TIN TÀI TRỢ.

Người yêu tôi cặp với đại gia!!!....

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 4.28K Lượt đọc
 • 58 Trả lời

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của bake1980
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 22 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #1
  Tôi viết những dòng tâm sự này khi mà mọi chuyện đều đã kết thúc.Yêu thương,cay đắng,thù hận,nhục nhã đều đã thành dĩ vãng.Chỉ có nỗi đau là sẽ còn mãi mãi ám ảnh tôi trong suốt những ngày còn lại.Tôi viết lên đây với hi vọng nếu có ai đó đang o hoàn cảnh nhu tôi hãy nghĩ rằng đàn ông chúng ta đôi khi phải chịu những nỗi đau mà xua nay chị em vẫn cho la chỉ có mình chị em phải chịu.Và cũng xin anh chị em nào co ghé qua topic này hay cho tôi lời nhận xét về việc tôi làm có quá đáng hay kô.Dù các anh chị em nhận xét tn đi chăng nũa tôi cũng xin được cảm ơn tất cả mọi người.
  Tôi ra tù năm 2006 và bắt đầu làm lại cưộc đời khi tôi 27 tuổi,nhờ sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè sau một năm thì tôi đã bắt đầu ổn định được cuộc sống.Tôi có một cv ổn định và bắt đầu đi học thêm lớp tại chức.Tại lớp học tôi đã quen một người bạn gái khá xinh đẹp,tôi mặc cảm với quá khứ của mình nên cũng không dám ngỏ lời với cô ấy nên lúc đầu chúng tôi chỉ là bạn.Tôi cũng không dấu cô ấy về quá khứ của mình và tôi cũng nói là chúng tôi sẽ chỉ là bạn.Rồi cô ấy chia tay với người yêu cũ và rất đau khổ,lúc đó tôi hay an ủi cô ấy và hay rủ cô ấy đi chơi(thật sự tôi đã yêu cô ấy rồi nhưng mặc cảm lại kô dám nói ra).Thời gian được vài tháng thì một hôm cô ấy rủ tôi đi chơi và tâm sự rất nhiều điều và khi tôi về nhà thì nhận được một tin nhắn của cô ấy,thật sự tôi vẫn không quên được cảm giác hạnh phúc khi cô ấy hỏi tôi rằng tôi có yêu cô ấy hay không.Tôi trả lời là có.Lúc đó đã rất muộn nhưng tôi vẫn đến nhà cô ấy và nói rất nhiều điều với cô ấy,tôi cũng nói là tôi không phải là người tốt và nếu sau này nếu cô ấy tìm được một người tốt hơn tôi thì chỉ cần cô ấy nói ra tôi sẽ ra đi và không làm gì gây khó khăn cho cô ấy.Và cô ấy chấp nhân.
  Một thời gian sau do công việc nên tôi một tuần cũng chỉ gặp cô ấy đươc một hai lần và tôi bắt đầu thấy cô ấy có nhiều biểu hiện lạ,cả về thời gian và nhiều thứ đắt tiền của cô ấy.Cô ấy tiêu tiền như nước và cũng tỏ ra coi thường đồng tiền mặc dù nhà cô ấy cũng không khá giả gì.Tôi đến và tôi nói với cô ấy rằng nếu cô ấy có người khác thì tôi sẽ ra đi nhưng cô ấy lại dùng đủ mọi cách kể cả nước mắt để giữ tôi lại.Lúc đó tôi sợ rằng mình nghi oan cho cô ấy nên đã ở lại bên cô ấy.Khoảng hơn 2 tháng sau tôi đi làm đêm thì bắt được cô ấy đi chơi với bạn trai nhưng lại nói dối tôi là đi lên nhà họ hàng.Tôi lại tha thứ vì sau khi tìm hiểu thì tôi biết người đi uống nước hôm đó không đủ tiền bạc chu cấp cho cô ấy và còn thua kém tôi rất nhiều thì tôi không quan tâm đến nũa.Khoảng nủa tháng sau một lần cô ấy nhắn tin cho tôi nói là phải ở lại làm muộn giờ vì cty có việc đột xuất,tôi có thói quen gọi cho cô ấy khoảng 8h tối ma hôm đó cô ấy không hề nghe máy.Tôi đã gọi tổng cộng gần 60 cuộc goi nhỡ vào máy cô ấy nhưng kô hề có hồi âm mặc dù chuông máy vẫn hoạt động.9h30 cô ấy nt cho tôi bảo là cô ấy bị sếp mắng nên kô dám nghe đt của tôi.tôi gọi lại thì cô ấy nghe máy nhưng tiếng máy giống như trong một phòng rất kín nên âm thanh rất vang.tôi hỏi có phải cô ấy đang ở trong toalet kô thì cô ấy bảo là phải.tôi bảo nếu cô ấy ở cty thì để tôi qua đón thì cô ấy bảo nếu kô tin anh cứ đến.Tôi đến cty thì nhận được tn cua cô ấy bảo là tôi không tin cô ấy nên không cần phải tìm cô ấy nữa.đau đớn và uất hận nhưng tôi vẫn đủ bình tĩnh để không chuyện gì quá đáng xảy ra.Tôi bảo nếu đã thế thì thôi chia tay vì tôi không muốn làm to chuyện sợ ảnh hưởng đến cô ấy.Nhung cô ấy lại bảo là cô ấy đã có thai và cô ấy sẽ tự giải quyết và đó là con tôi.Dù đau lòng nhưng tôi vẫn bảo là tôi là người đàn ông sẽ làm đúng với trách nhiệm của mình.Tôi gặp lại và định cho cô ấy thấy sự chân thành của mình như thế nào nhưng tôi cũng đồng thời nhờ anh em tôi kiểm tra về cô ấy.Thật sự tôi không nghĩ cô ấy lại thản nhiên đến thê khi tôi đưa ra những bằng chứng mà cô ấy không thể chối cãi.Thì ra cô ấy cặp bồ với sếp đã gần 7 tháng trong khi tôi và cô ấy yêu nhau gần được một năm.Tôi hỏi về cái thai thì cô ấy bảo là phá rồi,tôi yêu cầu cô ấy đưa tôi đến chỗ cô ấy phá thai thì cô ấy đành thú thật là kô có thai nhưng lại nói với tôi như vậy để tôi có chia tay cũng không được vui vẻ gì.
  Thật sự lúc đó tôi muốn giết cô ấy nhưng lại không nỡ xuống tay vì tôi đã yêu thật lòng.Cô ấy lại bảo cô ấy không chấp nhận mất tôi và cô ấy đang làm những điều tốt nhất cho tôi và bắt tôi phải hứa sẽ kô được cắt liên lạc với cô ấy.Cũng lúc đó tôi bắt đầu nhận được những lời đe dọa đến tính mạng của tôi.Tôi chưa nói với các bạn là bồ cua cô ấy rất có thế lực và tiền bạc.Tôi hỏi cô ấy là sếp(bồ)cô ấy có định làm gì tôi kô thì cô ấy thề là sẽ kô có chuyện gì cả.Tôi bảo tôi kô liên lạc gi với cô ấy nữa và hãy để tôi yên.
  Tôi tưởng rằng mọi chuyện đã chấm hết từ ngày hôm đó thế nhưng ngày hôm sau(ngay 4/7/2009)tôi lại nhận được đt của cô ấy vào buổi trưa và cô ấy bảo sếp cô ấy đã hứa là sẽ kô làm gì tôi cả(đúng ra tôi mới phải đi làm việc đó vì tôi là người cay đắng chứ không phải ông ta,và ông ta cũng đã có vợ con lớn rồi nhưng tôi biết mình yếu thế hơn ông ta và cũng không đáng vì người con gái để tôi phải hi sinh tất cả để trả thù ông ta)Thế rồi cô ấy còn thản nhiên nói với tôi là 6h tối ông ta sẽ đón cô ấy đi chơi.Thật sự buổi tối hôm ấy với tôi dài vô tận khi tôi nghĩ đến cô ấy với tất cả sự căm hận.Tôi cũng nghĩ người con gái như vậy cũng không đáng để tôi phải suy nghĩ nữa.Vậy mà cô ấy vẫn không buông tha cho tôi khi 11h đêm cô ấy còn nt chúc tôi ngủ ngon.Thật sự tôi lúc đó không thể chịu đựng nổi nữa và tôi đến nhà cô ấy gọi cô ấy ra nói chuyện.Khi cô ấy ra thì máu điên của tôi còn được sự trâng tráo cua cô ấy làm tăng lên gấp bội lần.Thật sự tôi đã đánh cô ấy rất rất đau và trận đòn ấy sẽ còn ám ảnh cô ấy rất lâu sau này(tôi đã đi tù nên kô đánh thì thôi còn đã đánh là rất dã man).Tôi đánh rồi trở về mà thấy nặng nề hơn lúc tôi chua đánh cô ấy,hôm sau tôi mới biết tác phẩm của mình dã man như thế nào.
  Giờ đây tôi thật sự không biết mình làm thế nào nữa,có thể có ai đó cho rằng tôi kô kể thật nhưng tôi và các anh chị em ở đây đều không quen biết nhau thì tại sao tôi phải nói dối để làm gì?Trong suốt thời gian yêu nhau tôi chưa bao h đánh cô ấy một lần,ngoài ra còn thường xuyên đưa tiền cho cô ấy tiêu nữa và tôi thấy gia đình cô ấy cũng không ghét bỏ gi tôi cả vì thật sự tôi cũng không phải là người không lo làm ăn và hình thức cũng tạm ổn.
  Tôi thật sự cần những lời tâm sự của mọi người.Các anh chị hãy cho tôi lời khuyên để tôi thoát ra được hoàn cảnh này.
  Tôi xin cảm ơn admin,các anh chị đã cho tôi có cơ hội để nói ra tâm sự của mình.Xin cảm ơn mọi người đã đọc câu chuyện của tôi.Xin chúc tất cả mọi nguòi sức khỏe-thành đạt va gặp nhiều may mắn trong cuộc sông!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Ran chua
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 1,107 Bài viết

  • 606 Được cảm ơn

  #2
  thôi, hai người đã trả hết nợ rồi thì dẹp luôn cho xong, nghĩ ngợi nữa làm gì, cái gì đã làm thì đã làm rồi, có tiếc nuối hay ân hận cũng chả được nữa, hy vọng cô ta biết sợ mà để cho anh sống yên.
  • 461 Bài viết

  • 69 Được cảm ơn

  #3
  anh ơi, anh đánh con gái là sai rồi. Nhưng mà với một người con gái như thế thì bỏ đi anh ạ. Có rất nhiều cô gái rất xinh và ko cư xử như cách mà chị ấy cư xử với anh. Ai cũng có một quá khứ, dù tốt đẹp hay ko thì nó cũng chỉ là quá khứ. Em chúc anh sẽ tìm được một nữa đích thực của mình.
  đã xấu còn gấu cả con ^o^:Kiss::LoveStruc::Kiss::LoveStruc:
  • Avatar của badady
  • Đã bị khóa
   Offline
  • 10 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 1,474 Bài viết

  • 455 Được cảm ơn

  #4
  Chào bạn,

  1. Bạn đã đi tù, giờ trở lại làm một công dân bình thường. Bạn nên mừng vì bạn đã không tiếp tục trượt dốc. Ít nhất có tôi, không bao giờ quan tâm quá khứ của bạn. Tôi quan tâm bạn sẽ sống với tôi và với mọi người thế nào mà thôi, nếu tôi là bạn của bạn.

  2. Cái gì có khởi đầu thì cũng có kết thúc. Bạn đã sai khi trao gửi nhầm tình yêu rồi, và tiếp tục sai khi cứ cố níu kéo rồi lại đánh đập cô bé đấy. Cô bé đấy không 1 lần đáng để bạn tiếp tục cái sự khởi đầu kia. Hãy kết thúc nó càng sớm càng tốt, bạn ạ. Đừng bao giờ dùng vũ lực với bất cứ người phụ nữ nào nữa. Không nên và không đáng.

  3. Bạn có nghĩ bạn là 1 thằng đàn ông không? Tôi nghĩ không hẳn đâu, vì bạn quá lụy tình đấy. Bạn đã ở tù, mà vẫn còn "ngây thơ" quá đi.

  Mạnh mẽ lên nhé!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,631 Bài viết

  • 383 Được cảm ơn

  #5
  anh có vẻ là người ko biết kìm chế cảm xúc nhỉ. . . đàn ông mà đi đánh phụ nữ thế là sai rồi. Anh ko nghĩ đến việc cô ta sẽ nhờ ông sếp trả thù anh sao. Nhưng cô gái ấy cũng đáng bị đánh lắm. thể loại con gái gì mà mặt trơ chắn bóng , mất hết sĩ diện ,đã ngang nhiên bồ bịch mà sau khi chia tay lại còn cứ thích trêu ngươi anh. với loại con gái ( dạng kiểu như gái bao ) như thế ko đáng để anh bận tâm nữa đâu. Rồi thời gian sẽ làm vơi bớt đi nỗi đau, sẽ khiến anh nhẹ nhõm hơn thôi.
  Chúc anh sớm vui vẻ bình yên trở lại!:Smiling:
  • 1,175 Bài viết

  • 300 Được cảm ơn

  #6
  Chuyện của ông bạn này đọc xong thấy buồn thật đấy !

  Cuộc đời này thì thằng có số má chả là cái gì, chỉ sợ những thằng ví dày hơn ví mình. Thế nên cũng chẳng làm gì được chúng nó. Thôi đành cho xong .

  Đối với gái, đã táng vào mẹt nó rồi thì đừng bao giờ xin lỗi hay ân hận ông ạ. Đã quay lưng rồi thì đừng bao giờ ngoảnh lại. Đã khạc rồi lại liếm chỉ làm mất giá trị của bản thân thôi ông ơi.

  Thế nên ông cố gắng đừng có lăn tăn gì nữa. Coi nó như một miếng giẻ rách trên đường. Hãy vui lên mà đi hái những cọng rau non… cho đỡ xót ruột !

  C'est la vie.
  • 1,631 Bài viết

  • 383 Được cảm ơn

  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi dad_and_mom Xem bài viết
  Chuyện của ông bạn này đọc xong thấy buồn thật đấy !

  Cuộc đời này thì thằng có số má chả là cái gì, chỉ sợ những thằng ví dày hơn ví mình. Thế nên cũng chẳng làm gì được chúng nó. Thôi đành cho xong .

  Đối với gái, đã táng vào mẹt nó rồi thì đừng bao giờ xin lỗi hay ân hận ông ạ. Đã quay lưng rồi thì đừng bao giờ ngoảnh lại. Đã khạc rồi lại liếm chỉ làm mất giá trị của bản thân thôi ông ơi.

  Thế nên ông cố gắng đừng có lăn tăn gì nữa. Coi nó như một miếng giẻ rách trên đường. Hãy vui lên mà đi hái những cọng rau non… cho đỡ xót ruột !

  C'est la vie.
  :Applause:
  • 2,313 Bài viết

  • 1,195 Được cảm ơn

  #8
  Tôi nghĩ là anh vẫn còn yêu cô ấy. Nên mới băn khoăn và day dứt. Tôi ko ủng hộ hành vi đánh người khác. Tuy nhiên, tôi nghĩ là, cô ấy đang chịu hậu quả việc mình đã làm.

  Nên tuyệt giao với cô ấy để lo làm lại cuộc đời của mình thì hơn anh ạ. Tiền thì ko quan trọng nhưng có nhiều tiền nó lại là quan trọng.
  Đàn ông, gái gẩm là phù du mà, quan trọng gì.
  "Thiếp họ Nhan tên Như Ngọc mà chàng đã biết từ lâu. Hàng ngày được chàng rủ mắt xanh tới, thiếp mà không đến sợ nghìn năm sau sẽ không còn ai tin ở cổ nhân ..."
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 363 Bài viết

  • 84 Được cảm ơn

  #9
  Bạn cứ nói rõ với cô ấy đừng nên làm phiền bạn nưã, bạn hãy nói bạn đã hết yêu rồi. Người bạn gái của bạn chỉ cần tiền, sao lại cần tình nơi bạn ? Nếu yêu bạn cô ấy đã ko làm vậy, xem nhẹ tình cảm bạn dành cho cô ta, cứ nói rõ ra và cứ giải quyết 1 cách bình tĩnh , có lợi cho bạn nhất. Theo tôi tất cả điều có thể tha thứ, trừ sự giả dối trong tâm hồn người mình yêu thôi.
  • 1,219 Bài viết

  • 724 Được cảm ơn

  #10
  Chao ban Bake1980
  Bạn nói bạn đánh cô ấy rồi, mà lòng vẫn thấy nặng nề hơn lúc chưa đánh. Suy ra đánh xong -> tâm trạng của bạn không khá hơn -> Không cần đánh người.
  Tôi hiểu chắc tính bạn nóng thế thôi, chứ là người tốt, sau này bạn mà kiềm chế được cái tính này sẽ thấy tâm hồn thoải mái hơn rất nhiều.
  Thôi bạn ạ, có cay cú hay uất hận rồi từ từ cũng sẽ qua hết bạn ạ.
  Cố lên nhé:Smiling:
  • 1,514 Bài viết

  • 2,845 Được cảm ơn

  #11
  Xin lỗi , rất vớ vẩn . Nếu cô ta ko tốt , ko yêu mình thì mình bỏ , ko quan tâm -> xong
  việc gì phải đến nhà người ta rồi gọi ra ........ đánh dã man
  Bạn có biết trên thế giới này chỉ có Phụ nữ là khổ ko ? Nào chồng đi cave , đi cặp bồ , rồi con riêng , 2 vợ .v.v.... nhưng có phụ nữ nào đánh đàn ông ko ??? Nếu có thì con số đó rất ít , chỉ là 1/100 so với đàn ông
  Với cá tính như bạn tôi nghĩ còn rất lâu bạn mới đủ sức trưởng thành , đừng áp đặt quá khứ là mình đã ra sao thì mặc cảm . Nếu bạn luôn & sẽ như vậy thì bạn phải RẤT nên mặc cảm với chính mình
  Chỉ có chuyện đó thôi mà bạn hận thì chắc những người phụ nữ như chúng tôi khi có ngừoi yêu phản bội (1lầnn hoặc nhiều lần) chắc xin lỗi , phải hận tới lúc chết . Nói như thế , chắc chúng tôi cũng pảhi Bóp cổ cho hả cơn hận , cơn giận
  Tôi nói lời hơi cay nhỉ , nhưng tôi cũng như mọi người (chả biết bạn là ai) nhưng cần phải Ném đá bạn như bậy có lẽ tốt cho bạn hơn :Smiling:
  P/S : vì thế tôi luôn tâm niệm phải học võ & ăn uống , tập thể dục để có sức khỏe mà phòng thân :Clown:
  Bạn có biết ko , đóng 1 cánh cửa này không phải quá khó khăn đôi khi là bước khởi đầu cho 1 điều mới . Bạn cần trưởng thành hơn so với cái tuổi 27 . Chúc vui vẻ & tìm lại được sự thăng bằng trong cuộc sống :Battin ey:
  :Angel::Angel::Angel:I'M DREAMER:Rose::Rose::Rose:
  xQrturRXjEwEinWitKNWfifNDhFxCaOjXRvd-610xh
  hoadep
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,076 Bài viết

  • 1,134 Được cảm ơn

  #12
  Thật sự mình là người ngoài cuộc, nghe kể lại thôi mà cũng đã thấy giận sôi lên rồi, huống hồ người trong cuộc. Đúng là loại gái trơ trẽn, bỉ ổi, vừa ăn cướp vừa la làng, đáng bị cho mấy cái bạt tai.

  Nhưng đánh loại gái đó chỉ tổ bẩn tay, đồng ý với ý kiến bạn Móm và 1 số bạn trên đây là hãy coi nó như mớ giẻ rách trên đường mình giẫm phải, chả đáng mình phải động tay đâu.

  Đừng lãng phí những ngày tự do quý giá của mình cho loại người như vậy nữa.

  Chúc vui.
  • 1,514 Bài viết

  • 2,845 Được cảm ơn

  #13
  Trích dẫn Nguyên văn bởi dad_and_mom Xem bài viết
  Đối với gái, đã táng vào mẹt nó rồi thì đừng bao giờ xin lỗi hay ân hận ông ạ. Đã quay lưng rồi thì đừng bao giờ ngoảnh lại.
  Thế nên ông cố gắng đừng có lăn tăn gì nữa. Coi nó như một miếng giẻ rách trên đường. Hãy vui lên mà đi hái những cọng rau non… cho đỡ xót ruột !

  Bạn gái của anh này thì đúng là người ko chung thủy , hám lợi (bắt cá 2 tay) rồi , khỏi cần bàn cãi & cũng ko ai bênh vực cái kiểu đó
  Nhưng mà tôi vẫn nhắc lại nếu để so sự "giẻ rách trên đường" thì đa số đàn ông mới là cái giẻ rách . Tôi chả lấy VD đâu xa , mỗi ngày vào mục tâm sự này lại thêm 1 bài mới . Nào là chồng đáng mắng vợ , coi thường nhà vợ , gia trưởng , cặp bồ , nhậu nhẹt , gái .v.v...
  Thế thì nói như Dad_and_mom thì cứ táng vào cái mẹt nhỉ :Smug:
  :Angel::Angel::Angel:I'M DREAMER:Rose::Rose::Rose:
  xQrturRXjEwEinWitKNWfifNDhFxCaOjXRvd-610xh
  hoadep
  • Avatar của badady
  • Đã bị khóa
   Offline
  • 10 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 1,474 Bài viết

  • 455 Được cảm ơn

  #14
  Giẻ lành đùm giẻ rách, giẻ rách ít đùm giẻ rách nhiều. Chúng ta đều là giẻ rách. Có giẻ tự xé để rách, có giẻ bị xé để te tua :Laughing::Laughing::Laughing:
  • Avatar của E61
  • E61 Khách
  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bake1980 Xem bài viết
  tôi đã đi tù nên kô đánh thì thôi còn đã đánh là rất dã man. Tôi đánh rồi trở về mà thấy nặng nề hơn lúc tôi chua đánh cô ấy, hôm sau tôi mới biết tác phẩm của mình dã man như thế nào
  Nói thật mất lòng, bác có là thằng gì đi nữa thì đánh đàn bà cũng gọi là hèn. Quá lắm là tát một vài cái là cùng, đằng này đánh dã man???

  Có câu những thằng đánh vợ là những thằng thất bại ngoài xã hội, em ko biết câu này đúng ko nhưng em thấy nó có phần đúng.

  Tuy nhiên, cũng rất chia sẻ với hoàn cảnh của bác. Bỏ đi kiếm con hàng khác bác ạh :Smug:
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Sales
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 32 Bài viết

  • 49 Được cảm ơn

  #16
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Ran chua Xem bài viết
  thôi, hai người đã trả hết nợ rồi thì dẹp luôn cho xong, nghĩ ngợi nữa làm gì, cái gì đã làm thì đã làm rồi, có tiếc nuối hay ân hận cũng chả được nữa, hy vọng cô ta biết sợ mà để cho anh sống yên.
  Bạn gặp phải con yêu tinh rồi, không những là con yêu tinh mà còn là con cá sấu không bao giờ hết nước mắt để khóc. Nó biết bạn yêu thương nó thật lòng nên nó diễn tuồng bắt cá nhiều tay để vừa đựoc ăn vừa được chơi, khi quốc hội giải tán vẫn có chỗ để lấy chồng. Cái loại này, ngoài tiền và thứ ăn chơi mua sắm ra không có gì để nó quan tâm đâu.

  May là bạn chưa cứoi cô ta, chứ nếu không bi kịch còn sẽ diễn ra cả đời bạn.

  Mình không ủng hộ bạn đánh cô ta, có gì thì bỏ quách nó, nhưng đã trót đánh rồi thì nợ nần đã hết bạn ạ.

  Chúc bạn may mắn gặp được người con gái tốt xứng đáng, cuộc đời đáng sống có ý nghĩa lắm bạn ạ :Rose:
  • 505 Bài viết

  • 224 Được cảm ơn

  #17
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bake1980 Xem bài viết
  .......... cô ấy lại bảo là cô ấy đã có thai và cô ấy sẽ tự giải quyết và đó là con tôi.......

  ....... cô ấy cặp bồ với sếp đã gần 7 tháng trong khi tôi và cô ấy yêu nhau gần được một năm.......Cô ấy lại bảo cô ấy không chấp nhận mất tôi và cô ấy đang làm những điều tốt nhất cho tôi và bắt tôi phải hứa sẽ kô được cắt liên lạc với cô ấy.Cũng lúc đó tôi bắt đầu nhận được những lời đe dọa đến tính mạng của tôi.Tôi chưa nói với các bạn là bồ cua cô ấy rất có thế lực và tiền bạc........

  ...........Khi cô ấy ra thì máu điên của tôi còn được sự trâng tráo cua cô ấy làm tăng lên gấp bội lần.Thật sự tôi đã đánh cô ấy rất rất đau và trận đòn ấy sẽ còn ám ảnh cô ấy rất lâu sau này(tôi đã đi tù nên kô đánh thì thôi còn đã đánh là rất dã man).........
  Có 3 điều xin góp ý với bạn trong trường hợp này.

  1. Bạn cần làm xét nghiệm HIV vì hành vi của bạn có nguy cơ rất cao.

  2. Cô ta chỉ lợi dụng bạn làm bình phong để che chắn mối quan hệ với những người khác thôi.

  3. Chuyện đánh nhau, chẳng giải quyết được vấn đề gì; chỉ chứng tỏ bạn là người thiếu kiềm chế. Nếu bạn không hạn chế điểm yếu này thì khó gặp thành công trong quãng đường sắp tới!
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #18
  Code:
  Người ta có thể chấp nhận lấy đ ĩ về làm vợ chứ không lấy vợ về làm đ ĩ.
  Loại đàn bà như vậy thì bỏ đi được rồi, ông đánh đàn bà là sai nhưng trót đánh rồi thì thôi, ko gặp nhau nữa
  • Avatar của magarita's
  • magarita's Khách
  #19
  trời ạ .đánh người ta dã man thế ah ? đúng là ... túm lại bỏ nhau đi , chẳng đâu ra đâu hết:Sigh:
  • 75 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn

  #20
  Có nhiều ý kiến khác nhau ở topic này. Tôi chỉ khuyên bạn 1 điều những gì đã qua hãy cho qua đi, sai lầm cũng đã sai lầm rồi, bạn đã tự đứng lên được sau vấp ngã quá khứ để làm lại thĩ hãy cố gắng lên. Nếu bạn ko dứt khoát được chuyện này thì sẽ trượt dốc ko điểm dừng mãi mãi đấy. Tốt nhất ko gặp lại cô ta nữa, nói với cô ta là bạn đi làm ăn xa , chấm dứt chuyện này càng nhanh càng tốt. Trên đời này có nhiều loại phụ nữ lắm, loại như cô ta " ăn sẵn nằm ngửa" thôi.
 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3