TIN TÀI TRỢ.

Người yêu tâm sự thế này, quyết định ra đi hay ở lại?làm ơn cho tôi lời khuyên

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.22K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 21 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1
  A xl. Cả đêm qua a đã suy nghĩ rất nhiều về chuyện 2 chúng ta, a đang cảm thấy bất lực; nảo nề và chán nản khi mà mọi thứ đối vs a k có gì là tốt đẹp cả. Công việc_tình yêu_tiền bạc tất cả như đang đối đầu lại vs a vì thế ngay lúc này đây a không thể nào tự mình giải quyết hay sắp xếp cho ổn thoải 1 trong những vấn đề đó đc. Đầu óc a nhưng đang nổ tung và k thể nào tập trung nổi vào duy nhất 1 chuyện gì đc. Khi chọn t/y thì lúc gần bên pé a lại lo sợ cho mình là làm sao để ngày mai có đc 1 cv ổn định đây hay là làm sao đề có nhiều tiền để dẩn pé đi chơi mà k bận tâm về khoảng tiền bạc. Còn lúc đi làm thì a lại NHỚ pé rất nhiều nhưng đó là con tim thôi còn lí trí lại bảo a phải lo làm để có thể trả đủ tiền cho pé và lo cho bản thân xa hơn nữa. A thật muốn điên lên mà muốn đc hét thật to và đôi khi lại muốn đc khóc, khóc cho vơi hết đi những muộn phiền đó. Củng có những lúc ngồi phòng 1 mình và nước mắt a tự chảy củng giống như là lúc này đây nhưng rùi nó củng chằng giải quyết đc j. Pé là con gái đã có cv nên bây giờ vấn đề chính mà pé quan tâm chính là tình cảm còn đối vs 1 thằng con trai đã 23,24 tuổi như a thì pé nghĩ sao? Đâu phải cứ cắm đầu vào yêu là đủ mà phải phụ thuộc nhiều yếu tố nữa pé ak! Chuyện đếm ngược của pé không phải a k hề hiểu mà a cố tình k hiểu thui. Nếu trong khoảng thời gian pé quy định mà a k chủ động làm lành hay có chút gì quan tâm lại với pé thì pé chính thức quyết định chia tay đúng k? A hiểu nhưng a k còn đủ động lực tinh thần để mà làm cho pé zui hơn đc, a xl. Có lẽ a k xứng đáng để pé tiếp tục quan tâm hay chờ đợi đc nữa rùi, a củng k thể làm cho pé zui
  trong những lần mình gặp nhau và càng k thể làm cho pé còn có cảm giác an tâm bình yên khi bên cạnh a đc nữa rùi... Tất cả đã qua và quyết định là ở pé,a xl...

  Mọi người ơi, tôi h phải làm sao đây, tối nay tôi phải quyết định rồi!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 21 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  các mẹ, các bạn ơi, cho tôi lời khuyên chân thành.thật sự tối còn rất yêu anh ấy nhưng vì sựu vô tâm hời hợt, thiếu quan tâm, ôi không chịu nổi nữa.h buông thì k nở mà ở cũng k xong! please help me!
  • 1,995 Bài viết

  • 637 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  đây cũng là lý do để được chia tay một cách minh bạch không mang tiếng phản bội , lấy hoàn cảnh rồi đổ lỗi ...
  yêu nhau chứ đâu phải cưới nhau liền đâu mà đặt điều kiện phải có tiền thì mới có thể yêu nhau được , mình thấy có nhiều điểm nghi vẫn là đổ lỗi hoàn cảnh rồi kiếm cớ .

  Mình mà khi không yêu ai công việc rất là lơ là , nhưng mà khi nghĩ tới yêu ai đó rồi lập gia đình thì rất thích làm việc . còn bạn trai bạn thì khác , nếu anh ấy đã thích vậy thì bạn cứ chiều ý , miễn cưỡng không có hạnh phúc .
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 21 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #4
  sao m lại k nỡ thế này, do m hay trách ảnh sao k rủ m đi chơi, k quan tâm, m thích ăn cái này cái kia, hay là do m tạo cho ảnh sức ép quá lớn hả mn! m khộ quá!