TIN TÀI TRỢ.

Người yêu em có phải ích kỉ quá không ?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 3.66K Lượt đọc
 • 24 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của Nu_crys
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 221 Bài viết

  • 105 Được cảm ơn

  #1
  Chào cả nhà. Em đang buồn quá. Mọi chuyên cứ rối tung cả lên, cả nhà cho em ý kiến với.
  Tình hình là mấy hôm nay bf em rất bận, từ sáng đến tối khuya, bận đến nỗi không có thời gian gặp em, không có thời nói chuyện đt, hay nhắn tin ( bf chẳng bao giờ nt cả ), hầu như có gọi đt thì cũng chỉ là "Uh, em đang ở đâu ? anh đang bận, anh gọi sau nhé." Và hầu như là toàn em phải gọi lại thôi. Em thì không nghi ngờ bf thay đổi tình cảm, nói dối hay có người con gái khác. Nhưng sự việc cứ tiếp diễn làm em thấy tủi thân lắm. 9h sáng mới đi làm thì 7h dậy đi ăn sáng với em cũng được đúng không, hoặc không thì chạy sang nhà gặp em một chút thôi cũng được, vậy mà lúc nào cũng chỉ nói nhớ em thôi, chứ không hề hành động một chút nào cả.
  Tối hôm nay, khi chat với nhau, em có lẫy tí và bảo là thôi em đi ngủ đây, thế là anh ấy bảo, out ah, vậy out luôn đi. Em tức quá, đt bảo là anh lúc nào cũng bất cần em thôi, trước giờ là vậy ( mà bf của em "trên cơ" em thật ). Anh ấy giải thích nào là định gọi cho em, rồi v.v... Em tức quá nói hết mấy hôm nay em buồn ntn, nào là nói nhớ em mà chỉ nói suông, không hành động gì hết, vậy thì nói làm gì, rồi em và bf em cãi nhau. Anh ấy nói anh ấy tệ, nhưng khả năng anh ấy tới đó thôi, ko thể nào làm em hạnh phúc nhất được, anh ấy sẽ thay đổi. Nhưng em vẫn còn giận lắm, rồi anh ấy bảo ko nc nữa, ngủ sớm vì anh ấy phải đi làm. Cúp máy rồi, em ấm ức lắm, vẫn gọi lại. Anh ấy alo, chuyện gì vậy em ( bực không ? ko lẽ có chuyện mới được gọi), em tức ko nói được gì nên im lặng, anh ấy bảo " bảo ngủ rồi sao còn gọi lại" em bảo " vậy thôi anh ngủ đi " . Anh ấy trả lời " vậy gọi đt lại làm gi, bực mình" rồi cúp máy cái rụp.

  EM thật sự buồn lắm, có phải em đã quá nuông chiều anh ấy, quá yêu anh ấy nên anh ấy thật sự bất cần em không? em phải làm gì đây các chị ơi
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 1,118 Bài viết

  • 1,005 Được cảm ơn

  #2
  Bạn còn đang là sinh viên và người yêu bạn đã đi làm ? Hay là như thế nào ạ?

  Chắc bạn là sv vì thấy bạn rảnh hơn anh ấy.

  Đừng đòi hỏi vào người khác quá, tìm việc gì mà làm.

  Chứ gây gổ nhiều, chẳng mấy anh ta bỏ bạn đâu.

  Đàn bà là mắc cái bệnh hay dỗi, đòi hỏi với lải nhải nhiều.
  Yêu Mẹ
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Nu_crys
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 221 Bài viết

  • 105 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Small.Lady1988. Xem bài viết
  Bạn còn đang là sinh viên và người yêu bạn đã đi làm ? Hay là như thế nào ạ?

  Chắc bạn là sv vì thấy bạn rảnh hơn anh ấy.

  Đừng đòi hỏi vào người khác quá, tìm việc gì mà làm.

  Chứ gây gổ nhiều, chẳng mấy anh ta bỏ bạn đâu.

  Đàn bà là mắc cái bệnh hay dỗi, đòi hỏi với lải nhải nhiều.
  Cái vấn đề ở đây là mình chẳng đòi hỏi đâu bạn ah, mình chỉ là kể sự viêc cho mọi người hiểu tinh hình đang như thế. Và cái mình bực mình là anh ấy luôn làm theo như anh ấy nghĩ và không nghĩ đến cảm giác người khác khi nghe những câu nói bất cần như thế !
  • 308 Bài viết

  • 223 Được cảm ơn

  #4
  em này chắc mới yêu đây mà, rất máu lửa, cơ mà thằng giai nó cứ nguồi nguội nên tình trạng mới bức xúc như vậy. Thực tế ngày xưa anh cũng trải qua tình trạng này, nhưng sau đó khi chia tay rồi ngẫm nghĩ nhìn nhận lại thấy người ta không yêu mình theo cách mà mình mong muốn không có nghĩa là người ta không yêu mình. Vấn đề ở chỗ là hai em đang không hợp tông nhau, vấn đề giải quyết thì có cách chia tay, mỗi người tìm lấy một người hợp mình, vấn đề được giải quyết. Hoặc là cả hai phải tự điều chỉnh, bạn gái thì bớt đòi hỏi đòi hỏi hay giận dỗi, còn bạn trai thì để tâm tới người yêu hơn. Chúc em may mắn.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 232 Bài viết

  • 145 Được cảm ơn

  #5
  Trời, cách đây vài tháng mình cũng ở trong tình trạng như bạn, vì lúc đó CV của mình k bận lắm. Đến tuần nay khi công việc tối mặt tối mũi mới thấu hiểu cái cảm giác mệt mỏi đến nhường nào của chàng, đi làm về chỉ muốn ngủ và ngủ...không thiết một thứ gì, đến điện thoại, tin nhắn cũng chẳng buồn đọc...thế mới hiểu được tâm trạng "buông xuôi" của các anh. Bạn bảo tối về mệt như thế mà còn chở bạn đi chơi, sáng dậy lại còn đến đón bạn đi ăn nữa thì...DIE sớm. Mình nghĩ những lúc này bạn nên quan tâm và chăm sóc anh ấy chứ đừng đòi hỏi anh ấy phải quan tâm chăm sóc bạn. Con gái mình là hay có cái suy nghĩ "ta là bà chúa - yêu có nhận mà không có cho". Bạn nên là chỗ dựa tinh thần cho anh ấy những lúc mệt mỏi, để anh ấy thấy rằng không những cô ấy ở bên mình những lúc vui vẻ mà cô ấy còn biết cách làm ta vui và ở bên ta những lúc ta mệt mỏi rã rời như thế này. Khi ấy đảm bảo anh ấy sẽ có cảm giác ở bên bạn thật BÌNH YÊN chứ k phải ở bên một cái máy RADIO bạn nhớ!
  Vui lên bạn. Cái gì xuất phát từ trái tim sẽ đến với trái tim. :Angel:
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 100 Bài viết

  • 176 Được cảm ơn

  #6
  Mình nghĩ đó là sự đòi hỏi cân bằng trong tình yêu thôi... Khi người ta cho đi, người ta cũng chờ đợi được nhận lại... Bạn muốn gặp anh ấy, nhưng anh ấy vì nhiều nguyên do nên không gặp bạn... Bạn hụt hẫng...
  Mình nghĩ, bạn nên thoải mái đầu óc... dành thời gian rảnh của mình cho những việc khác: xem phim, đọc truyện, học hành, đi dạo, shopping cùng với bạn bè. Hãy để anh ấy biết rằng: anh ấy quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn, nhưng không có nghĩa là tất cả cuộc sống của bạn... Người ta bảo: Khoảng cách thổi bùng lên những ngọn lửa lớn và dập tắt những ngọn lửa nhỏ... Hi vọng bạn sẽ sớm tìm ra câu trả lời cho câu hỏi của mình.
  :Smiling::Smiling: ...Gió nơi chân trời...:Smiling::Smiling:

  Em ko xinh đẹp ko có nghĩa là em ko nổi bật giữa đám đông, chỉ cần … em là em, ko phải là phiên bản copy của bất cứ ai, và mọi người nhớ đến em cùng cái tên của em. Em sẽ vui chứ phải ko nào.

  Em ko xinh đẹp nhưng em có những thứ khác của riêng em, em thông minh, em khéo léo, em tế nhị ... Vậy thì em hãy cứ là em nhé, đừng để người khác hay bất cứ việc gì đánh gục niềm kiêu hãnh của riêng em. Với em, em là người xinh đẹp nhất rồi đấy
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 791 Bài viết

  • 457 Được cảm ơn

  #7
  mình cũng hay nổi giận khi ng y ko quan tâm, nhưng mình ko bao giờ gọi lại, nếu nt ko nhắn lại mình giận um củ tỏi luôn, nói thì thế thôi, ng y ko có nhiều thời gian dành cho mình vì ng y còn có nhiều việc khác cần phải làm, mình cũng phải chấp nhận bạn ah, khi y ai cũng mong nhận dc sự quan tâm từ 1 nữa của mình, thay vì giận dỗi hãy dành những lời động viên cho bf. thời gian bạn thấy trống trãi thì hãy đi chơi, xem phim cùng bạn bè, đừng ngồi ở nhà chờ ng y đến mệt mỏi lắm bạn ah. trong cuộc sống cũng có nhiều thứ quý như tình yêu mà
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của ken_ml
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 47 Bài viết

  • 51 Được cảm ơn

  #8
  Zai này là cái kiểu được em quan tâm để ý quá nên quen rồi, coi như nghiễm nhiên mình được hưởng như thế, không cần quan tâm cưa cẩm lại. Hồi trước chị cũng thế, ban đầu lão ý cưa chị, rất ngọt ngào tình cảm, suốt ngày nhắn tin gọi điện, chat chit, chúc ngủ ngon này nọ. Thấy mình thích cái là khác hẳn, lơ là hẳn đi. Hừ. Với các zai này mình phải kiêu em ạ. Anh không cần tôi thì tôi cũng hok cần anh nhá. Không có tôi anh sống được thì không có anh tôi cũng sống tốt. Làm gì phải xoắn. Chị bơ cho một tuần. Chả sợ te tái. Hí hí. Em tập kiêu dần với lão ý đi. Xem lão có thay đổi không. Nếu lão ý không thay đổi, thì em cũng cho out đi. Là người yêu đã thế, sau này nếu có thành vợ chồng thì chỉ khổ mình thôi. Giải tán khẩn trương.
  Ôi cái cuộc đời lày
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 660 Bài viết

  • 752 Được cảm ơn

  #9
  Trước đây, mình cũng dằn vặt ng yêu ghê lắm vì chuyện này, mình lúc nào cũng mắng anh là vô tâm, là ích kỷ, ko nghĩ đến cảm xúc của mình. và nhất là ko yêu mình theo ý của mình. Lắm hôm, chỉ cần anh nhắn tin chúc ngủ ngon ngắn ( mình thì thích tin nhắn phải dài, ướt át) thế là cũng quay ra tức. nhắn tin lại cộc lốc " Ngu ngon"... rồi ko thấy anh nhắn lại gì thì cũng có thể tức cả đêm. hehe.
  Những lúc mình giận, thì anh như lại càng trêu ngươi, mình thì nghĩ anh sẽ phải xin lỗi, vỗ về, ... nhưng anh thì coi như k biết gì. Mình mà có tắt máy hay nhắn tin mắng anh thế nọ thế kia, thậm chí còn giở giọng " sao em cam thay tc nhat nheo qua" ... nhưng anh cũng kệ, đừng bao giờ mong câu " có chuyện gì thế em" "em giận gì anh ah" ... Để tự khi nào mình hết giận rùi lại thôi ...

  Nhưng dần dần, thời gian và do đọc sách nữa, quyển Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim ấy, mình hiểu ra nhiều vấn đề. Con gái thường có suy nghĩ đã cho đi từng nào thì phải nhận lại từng ấy, và nghĩ, "nếu là mình, mình sẽ ..." để áp cho người mình yêu. Và vì mình là con gái, nên kể cả có cố gắng đặt vào hoàn cảnh của anh ấy, xem nếu mình đi làm, mình mệt như thế, vất vả như thế, thì sẽ thế nào thì cũng ko bao giờ có thể chính xác đc.
  Tốt hơn hết là đừng dằn vặt trách móc anh ý nữa, bằng cách nghĩ thoáng ra, và yêu bản thân hơn, sống cuộc sống của mình, thực hiện chính sách "cho đi quan tâm nhưng ko cần đòi hỏi"
  Y70GYJMY70Gm8
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 181 Bài viết

  • 670 Được cảm ơn

  #10
  Bạn hãy làm như thế này đi: Đừng chủ động liên lạc với zai nữa, tìm nhiều việc để làm, đi chơi với bạn bè, nói chung đừng để nhàn rỗi, thậm chí còn bận hơn cả anh ấy. Nếu có liên lạc ( nhớ là rất ít và nên để zai chủ động gọi) thì hãy luôn tỏ ra vui vẻ với những công việc mới , chia sẻ với zai những niềm vui của mình, tránh mè nheo, đòi hỏi. Và sẽ có 2 kết quả sau 1 thời gian:

  - Nếu zai yêu bạn thật, sẽ thấy nhớ bạn, muốn gặp bạn, 2 bạn có thể gặp nhau cùng lập ra 1 kế hoạch để cả 2 cân bằng được giữa cv và tình yêu, và tự khắc anh ấy thấy bạn hấp dẫn hơn vì luôn tự chủ trong cs, anh ấy không phải số 1

  - Nếu zai vẫn lờ lớ lơ đi, bạn không liên lạc lại càng mừng :Laughing:, im thin thít luôn thì quit ngay và luôn nhé, khả năng cao là chẳng yêu bạn, bận chỉ là cái cớ hoãn binh!

  Nói chung zai quan trọng nhưng không phải là tất cả bạn nhé :Battin ey:
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Nu_crys
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 221 Bài viết

  • 105 Được cảm ơn

  #11
  Tự dưng sáng nay lại gọi cho mình bảo ăn gi không anh mua, chiều anh chở đi thi nhé. Nghe nhưng lại cảm thấy buồn, thấy mình có lỗi quá. Mình quá đòi hỏi nên anh ấy phải làm vậy sao ?
  Mọi người đừng ném đá em, em thấy mình yêu sách quá phải không
  • Avatar của doiquakho
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 42 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #12
  con gái phải đòi hỏi vậy mới dễ thương chứ
  quan điểm của mình là con gái sinh ra là để được cưng chiều ^.^!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,118 Bài viết

  • 1,005 Được cảm ơn

  #13
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Nu_crys Xem bài viết
  Cái vấn đề ở đây là mình chẳng đòi hỏi đâu bạn ah, mình chỉ là kể sự viêc cho mọi người hiểu tinh hình đang như thế. Và cái mình bực mình là anh ấy luôn làm theo như anh ấy nghĩ và không nghĩ đến cảm giác người khác khi nghe những câu nói bất cần như thế !
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Nu_crys Xem bài viết
  Tự dưng sáng nay lại gọi cho mình bảo ăn gi không anh mua, chiều anh chở đi thi nhé. Nghe nhưng lại cảm thấy buồn, thấy mình có lỗi quá. Mình quá đòi hỏi nên anh ấy phải làm vậy sao ?
  Mọi người đừng ném đá em, em thấy mình yêu sách quá phải không
  Đấy bạn thấy không ? Bạn tự trả lời rồi nhé .

  Nói chung đàn bà con gái khi yêu là hay thích làm mình làm mẩy để đạt được cái suy nghĩ mà bản thân họ muốn, nhưng chả để làm gì cả.: Anh người yêu vẫn giữ 1 thái độ như bình thường hoặc có chăng cũng là 1 vài câu nói cho qua chuyện, khiến đà bà phụ nữ trở nên giận dữ và nghĩ đối phương không hề yêu mình Anh người yêu vẫn vậy hoặc sẽ mặc kệ và có chút bực mình vì bị quấy rầy. Còn phụ nữ thì chìm đắm trong đau khổ. Và 1,2 hôm sau, anh người yêu cũng vẫn vậy hoặc có 1 vài hành động quan tâm hơn một chút so với bình thường , thì phụ nữ lại bắt đầu thấy vui, mọi hờn giận như tan biến. Đôi khi còn tự trách mình có lỗi với anh ấy..vv

  Kết quả là anh người yêu vẫn luôn luôn là vậy, chỉ có lòng người phụ nữ là luôn luôn dậy sóng
  Đa số đàn bà khi yêu vẫn cứ tự làm khổ mình như vậy đó.:Smiling:

  Bạn có thể chả thích nghe tớ nói, nhưng tớ cũng là đàn bà phụ nữ mà , nên tớ hiểu, đa số đều là như thế. Có thể tớ sai, nhưng tớ tự tin nếu tớ là đàn ông chắc tớ tán đổ không ít gái đâu :P

  P/s: Mà tớ có 1 lời khuyên dành cho bạn, là đã giận thì phải giận cho ra trò, còn ko thì đừng giận bạn nhé. Suy nghĩ nhiều là tàn phai nhan sắc đấy

  Chúc bạn vui nhé.
  Yêu Mẹ
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của alerk
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 61 Bài viết

  • 98 Được cảm ơn

  #14
  Có lẽ bạn chưa hiểu thức đến 2h sáng xong 7h đã phải có mặt ở nhà người yêu để đưa người yêu đi ăn sáng thì nó mệt mỏi thế nào, nên bạn cứ nhõng nhẽo vậy hoài. Bạn đang góp phần đẩy người yêu bạn vào tay cô gái khác đó. Nói thật, đi làm đã mệt rồi xong người yêu còn cứ nhõng nhẽo, là cực kì oải, mình cũng chưa biết là bạn có yêu người yêu bạn ko hay bạn yêu bản thân bạn hơn nữa.
  Trong tình yêu, yêu là quyền lợi và thương là trách nhiệm, chỉ có quyền lợi mà không thực hiện trách nhiệm, thì sớm muộn cũng sẽ đổ vỡ. Mong bạn trân trọng.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của theocean
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 205 Bài viết

  • 223 Được cảm ơn

  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Nu_crys Xem bài viết
  Tự dưng sáng nay lại gọi cho mình bảo ăn gi không anh mua, chiều anh chở đi thi nhé. Nghe nhưng lại cảm thấy buồn, thấy mình có lỗi quá. Mình quá đòi hỏi nên anh ấy phải làm vậy sao ?
  Mọi người đừng ném đá em, em thấy mình yêu sách quá phải không
  Hai người yêu nhau lâu chưa? TÌnh cảm trước giờ thế nào, công việc của anh ấy ra sao? Anhấy thuộc dạng người gì? Chính bạn phải trả lời tất cả câu hỏi này 1 cách lý trí nhất, vì ko ngưồi nào giống người nào đâu bạn ạ.

  Sẽ có những lý lẽ như "nếu thật sự yêu em, anh có thể sắp xếp thời gian..". Con gái hay vin vào đó mà lẫy, rồi suy diễn ra rằng ng yêu ko yêu mình. Nhưng bạn hãy thử sau 1 ngày mệt nhoài ra, chỉ muốn ôm lấy cái giường mà ngủ thì sẽ chẳng thiết làm gì khác nữa. Tùy theo tình cảm ít nhiều mà anh ấy có thể nghĩ đến bạn, nhưng để có động lực gặp bạn thì mỗi lần gặp bạn, anh ấy phải cảm thấy dễ chịu chứ ko phải mệt mỏi cơ. Làm việc mệt xong mà nghĩ đến cảnh chạy sang gặp ng yêu (đường xa thì còn mệt nữa), ng yêu chẳng an ủi nói gì vui vui mà toàn nói linh tinh những thứ mình ko muốn nghe, hay léo nhéo giận dỗi vì mình ko quan tâm đúng mức này nọ thì thà chết chứ ko gặp. Gặp như thế thì stress lắm.

  Người yêu mình cũng bận lắm, nhưng anh ấy mà làm việc thì mình để yên, dành riêng thời gian cho anh. Thỉnh thoảng anh làm khuya thì mua thức ăn tạt sang chỗ a làm, đưa cho anh rồi mình đi về. Mỗi lần anh tranh thủ gặp mình hay dt cho mình thì mình nhỏ nhẹ hỏi xem cv của anh thế nào, tuệt đối ko than thở kể lể gì về chuyện của mình hết, nghĩ ra cái gì đó trêu cho a cười. hôm nào anh vui vẻ hơn 1 chút thì mình làm nũng 1 chút, kiểu như: "anh, anh thấy em ngoan ko/ Ừ ngoan, nhưng sao e lại hỏi thế?/em ngoan nên cuối tuần đền bù cho em đi. Em thích... (tùy theo mình muốn làm gì vào hôm ấy). Riết rồi cuối tuần anh ấy dành riêng cho mình cả 1 ngày, mìnhh thích đi đâu thì a ấy đưa đi. ^^ ít khi mình có cảm giác bị anh bỏ bê lắm.

  Về bản thân thì mình tìm niềm vui cho mình nữa bạn ạ. Đọc sách xem phim gặp bạn bè học ngoại ngữ hay thế nào í, là tùy bạn. Đàn ông ko thích bị ép buộc trong tình cảm, nếu anh ta cứ có cảm igac1 là ko đápứng đủ nhu cầu tình cảm của bạn, hoặc ko thể làm bạn hạnh phúc thì sớm muộn gì chuyện cũng lở dở.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Minami.qta
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 8 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 1,462 Bài viết

  • 2,529 Được cảm ơn

  #16
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Small.Lady1988. Xem bài viết
  Đấy bạn thấy không ? Bạn tự trả lời rồi nhé .

  Nói chung đàn bà con gái khi yêu là hay thích làm mình làm mẩy để đạt được cái suy nghĩ mà bản thân họ muốn, nhưng chả để làm gì cả.: Anh người yêu vẫn giữ 1 thái độ như bình thường hoặc có chăng cũng là 1 vài câu nói cho qua chuyện, khiến đà bà phụ nữ trở nên giận dữ và nghĩ đối phương không hề yêu mình Anh người yêu vẫn vậy hoặc sẽ mặc kệ và có chút bực mình vì bị quấy rầy. Còn phụ nữ thì chìm đắm trong đau khổ. Và 1,2 hôm sau, anh người yêu cũng vẫn vậy hoặc có 1 vài hành động quan tâm hơn một chút so với bình thường , thì phụ nữ lại bắt đầu thấy vui, mọi hờn giận như tan biến. Đôi khi còn tự trách mình có lỗi với anh ấy..vv

  Kết quả là anh người yêu vẫn luôn luôn là vậy, chỉ có lòng người phụ nữ là luôn luôn dậy sóng
  Đa số đàn bà khi yêu vẫn cứ tự làm khổ mình như vậy đó.:Smiling:

  Bạn có thể chả thích nghe tớ nói, nhưng tớ cũng là đàn bà phụ nữ mà , nên tớ hiểu, đa số đều là như thế. Có thể tớ sai, nhưng tớ tự tin nếu tớ là đàn ông chắc tớ tán đổ không ít gái đâu :P

  P/s: Mà tớ có 1 lời khuyên dành cho bạn, là đã giận thì phải giận cho ra trò, còn ko thì đừng giận bạn nhé. Suy nghĩ nhiều là tàn phai nhan sắc đấy

  Chúc bạn vui nhé.
  Ôi Mon ơi. Mon nói đúng ý tớ quá. Đúng đến mức đọc mà tấm tắc khen mãi cơ.
  Tớ đúng là y chang như Mon nói ấy rooling: Hình như gái nào cũng thế.

  Hồi mấy tháng đầu quen nhau, giận dỗi mè nheo như quỷ, 1 lần trai bảo "em cứ nhõng nhẽo như thế làm sao anh yên tâm được?" Thế là tỉnh ra, giờ trai k qua gặp mình thì mình 3 chân 4 cẳng phi thân qua gặp trai, hun toẹt toẹt rồi dong xe về rooling:. Nhiều lúc thấy mình cũng thú tính dễ sợ rooling:
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Tamatm
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 30 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #17
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Nu_crys Xem bài viết
  Chào cả nhà. Em đang buồn quá. Mọi chuyên cứ rối tung cả lên, cả nhà cho em ý kiến với.
  Tình hình là mấy hôm nay bf em rất bận, từ sáng đến tối khuya, bận đến nỗi không có thời gian gặp em, không có thời nói chuyện đt, hay nhắn tin ( bf chẳng bao giờ nt cả ), hầu như có gọi đt thì cũng chỉ là "Uh, em đang ở đâu ? anh đang bận, anh gọi sau nhé." Và hầu như là toàn em phải gọi lại thôi. Em thì không nghi ngờ bf thay đổi tình cảm, nói dối hay có người con gái khác. Nhưng sự việc cứ tiếp diễn làm em thấy tủi thân lắm. 9h sáng mới đi làm thì 7h dậy đi ăn sáng với em cũng được đúng không, hoặc không thì chạy sang nhà gặp em một chút thôi cũng được, vậy mà lúc nào cũng chỉ nói nhớ em thôi, chứ không hề hành động một chút nào cả.
  Tối hôm nay, khi chat với nhau, em có lẫy tí và bảo là thôi em đi ngủ đây, thế là anh ấy bảo, out ah, vậy out luôn đi. Em tức quá, đt bảo là anh lúc nào cũng bất cần em thôi, trước giờ là vậy ( mà bf của em "trên cơ" em thật ). Anh ấy giải thích nào là định gọi cho em, rồi v.v... Em tức quá nói hết mấy hôm nay em buồn ntn, nào là nói nhớ em mà chỉ nói suông, không hành động gì hết, vậy thì nói làm gì, rồi em và bf em cãi nhau. Anh ấy nói anh ấy tệ, nhưng khả năng anh ấy tới đó thôi, ko thể nào làm em hạnh phúc nhất được, anh ấy sẽ thay đổi. Nhưng em vẫn còn giận lắm, rồi anh ấy bảo ko nc nữa, ngủ sớm vì anh ấy phải đi làm. Cúp máy rồi, em ấm ức lắm, vẫn gọi lại. Anh ấy alo, chuyện gì vậy em ( bực không ? ko lẽ có chuyện mới được gọi), em tức ko nói được gì nên im lặng, anh ấy bảo " bảo ngủ rồi sao còn gọi lại" em bảo " vậy thôi anh ngủ đi " . Anh ấy trả lời " vậy gọi đt lại làm gi, bực mình" rồi cúp máy cái rụp.

  EM thật sự buồn lắm, có phải em đã quá nuông chiều anh ấy, quá yêu anh ấy nên anh ấy thật sự bất cần em không? em phải làm gì đây các chị ơi
  Không biết tính cách của anh người iu em nhưu thế nào? Nhưng nếu nó thuộc tính cách thì chắc vẫn còn yêu. mà kiểu đó lấy về thì chán lắm.
  Còn nó là những hành động mới phát sinh thì nên xem lại em ạ. tình cảm quyết định hành động mừ. còn bận gì mà cũng không chia sẻ với em được thì chắc em chưa đủ level để đc chia sẻ cái bận đó rồi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Nu_crys
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 221 Bài viết

  • 105 Được cảm ơn

  #18
  Tại vì tụi mình quen nhau cũng lâu rồi. Trước đây hầu như là mỗi ngày cứ cách 2h thì lại nc đt 1 lần, thậm chí trước khi đi học anh ấy cũng gọi cho mình, bảo khi nào đến trường thì gọi cho anh ấy biết, khi nào về đến nhà cũng phải gọi cho anh ấy. Và ko chỉ riêng gì đi học, đi cafe với bạn, đi qua ngoại, hay đi đâu cũng thế. Và anh ấy cũng ngược lại. Tụi mình không phải báo cáo cho nhau, mà là từ lúc yêu nhau đã như thế, thành thói quen rồi. Nên gần đây mình mới thấy cảm giác hụt hẫng vậy đó.
  • Avatar của Nu_crys
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 221 Bài viết

  • 105 Được cảm ơn

  #19
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Tamatm Xem bài viết
  Không biết tính cách của anh người iu em nhưu thế nào? Nhưng nếu nó thuộc tính cách thì chắc vẫn còn yêu. mà kiểu đó lấy về thì chán lắm.
  Còn nó là những hành động mới phát sinh thì nên xem lại em ạ. tình cảm quyết định hành động mừ. còn bận gì mà cũng không chia sẻ với em được thì chắc em chưa đủ level để đc chia sẻ cái bận đó rồi.
  Đấy là tính cách chị ah, anh ấy mà bực lên thì chẳng cả nể gì em đâu, cứ quay lưng toẹt là xong. Nhiều lúc em cũng nghĩ tính cách anh ấy thế, đợi anh ấy hết bực rồi nói. Em nhường nhịn nhiều lắm. Nên giờ mình giận, mà nhận được thái độ như thế cũng tủi thân.
  • Avatar của river37
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 71 Bài viết

  • 51 Được cảm ơn

  #20
  kệ đi bạn. ban đầu mình khó chịu. jo chỉ ng đo gọi đt thui mình ko gọi nua. khi nào thật sự có chiện qtrong thi gọi ko thì thui. để anh tự chủ động. cho bạn từ khóa này search google kim bài đọc chơi nhé " yêu ít thôi nhưng yêu dài lâu". Chị small.lady88 ptich đúng đo chứ. Nhưng con gái mình ko fai thần thánh kêu lúc nào cũng fai hiu và thông cảm được. Chỉ còn cách "yêu ít nhưng yêu dài lâu" thui
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2