TIN TÀI TRỢ.

người khó hiểu

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.32K Lượt đọc
 • 13 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  em với anh quen nhau 6 tháng. dạo đầu thì cũng nồng nàn, thắm thiết. rồi quen dần, em bắt đầu thấy nhiều thứ mà chẳng thể hòa hợp được.
  có khi anh bỏ bẵng đi, vài ngày chả biết em ra làm sao. rồi có khi em nhắn tin, gọi điện anh chả nghe, cũng chẳng gọi lại luôn. ví như buổi tối, em gọi anh, anh ko nghe, có khi phải đến tối hôm sau anh mới gọi lại cho em.
  những lúc anh thấy em có chút giận, là anh im, ko nhắn tin, ko gọi đện gì nữa, mặc kệ em. ko bao giờ có khái niệm dỗ dành gì cả. tính em giận là em nói, nên nhiều khi anh cứ im, em ko chịu được, thế là em lại độc thoại 1 mình, nhắn cho anh 1 cái tin dài dài dài, nói hết những gì em nghĩ, rồi anh chỉ nói xin lỗi, thể là lại bình thường. có lẽ vì thế mà anh nhờn hay sao ý. chuyện ấy rất hay xảy ra, cứ thấy em hơi giận là anh im. em ghét cái tính đấy, chẳng nói chẳng giằng gì cả.
  trước trung thu 1 ngày, em gọi anh bảo là cho em mượn anh 30 phút buổi tối hôm đấy thôi, vì em đinh mua quà trung thu về biếu mẹ anh, thế nhưng anh nói rằng bận, ko lên đc, lúc đấy em có chút giận thật, vì cả tuần rồi anh chẳng có thời gian cho em, em muốn về chơi với mẹ anh và cũng là tranh thủ để đc bên anh, em mới bảo anh bận thì thôi. thế là anh im luôn. tối đến cũng chả nt, gọi điện gì nữa. em ấm ức, em mới nhắn tin nói những gì em đang nghĩ. hơn 12h anh gọi cho em,giải thích này nọ.. khổ 1 cái là anh cứ giải thích này kia là em im ko nói đc gì nữa.
  đến hôm qua, anh gọi em đến ăn cơm, nhưng nhà em cũng làm rằm, em ko đi đc. anh bảo tối anh lên nhà em, rồi đi cafe. em cũng ok. nhưng khổ nỗi, nhà em hôm qua có cả các anh chị em với các cháu, đông lắm, anh lại ko muốn vào nhà, muốn em tự ra. nhưng cả nhà đông đủ như thế em ko thể bỏ để đi chơi được. em mới nhắn tin là hay thôi để hôm khác vậy. anh ko trả lời. em gọi anh cũng ko nghe. 10 tối qua em lại nhắn tin, 11h30 em lại gọi. anh vẫn im. ko ý kiến gì. em cáu. em mới nhắn tin là hôm nay em rất giận, vì anh ko tôn trọng em, em nhắn tin cho anh như vậy, ít nhất anh cũng nên trả lời em là ừ, để hôm khác hay thế nào chứ. dằng này anh im luôn, ko nói năng gì. và anh im luôn đến hôm nay ạ. em chả hiểu anh đang nghĩ cái quái gì. toàn chơi trò im lặng với em thế này thôi. tính em thì im là em ko chịu đc. rất khó chịu.
  với lại có 1 chuyện nữa. em với anh qua lại cũng lâu rồi, em có về nhà gặp mẹ anh rồi, mẹ anh cũng giục 2 đứa là từ giờ đến cuối năm thì cưới. anh cũng nói là 2 đứa cưới trong năm nay. rồi hôm tướơc bố em cũng nói em là, 2 đứa cũng lâu rồi, mà anh vẫn không xin phép bố mẹ em cho 2 đứa đi lại tìm hiểu, vẫn cứ chỉ đến xin đi chơi là đi chơi thôi, bố em bảo lần sau mà vẫn ko xin phép thì bố em ko cho đi chơi nữa. em cũng nói với anh là bố bảo thế. cũng đc tuần rồi, nhưng thấy anh vẫn chả có ý kiến gì. em chả hiểu được.
  tính cách anh này là như thế nào đây ạ? chẳng lã đàn ông là thế?
  em ko lo anh gận dỗi gì đâu, nhưng em thấy tính anh sao ý, khó hiểu lắm.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 496 Bài viết

  • 844 Được cảm ơn

  #2
  Quen nhau mới 6 tháng mà đã tính chuyện cưới xin, bạn nên để thêm thời gian nữa đi vì cả 2 người có hiểu nhau đâu ??? Bạn thì hay giaajn, mỗi lần giận bạn làm 1 tràng, bạn nên tìm hiểu trc vì sao anh lại như thế, thứ 2 là có đáng giận ko, nếu giaajn thì giận bao nhiêu lâu, chàng nói xin lỗi thì mình sẽ nói gì, ko thì sao. Đằng này lúc ng ta nói xin lỗi thì mình cũng cho qua, xong rồi lần sau lại nói 1 tràng, lại 1 lời xin lỗi, cứ lặp đi lặp lại, ko nhờn cũng thành nhờn...

  Thứ 2 là về vụ đi chơi trung thu, mình hoàn toàn ko đồng ý với bạn nhé, là mình, mình cũng giaajn. Đồng ý đi chơi với mình, cuối cùng vì lý do nhà đông người ko đi đc Trong khi ng ta chờ ở đầu ngõ đến nơi rồi, nếu ko đi đc, nói luôn từ đầu, bạn bảo anh ấy ko tôn trọng bạn, bạn mới là ng ko tôn trọng ng ta khi hẹn mà ko ra. Là mình mình cũng im lặng. Đôi khi con gái cứ hay mong chờ đàn ông sẽ làm thế này thế kia cho mình, mong anh sẽ giống như trong phim, nhưng ngoài đời ko phải vậy, bạn muốn gì bạn phải nói. Bạn nói anh ơi, tình cảm của chúng mình cũng chín muồi rồi, anh xin phép ba mẹ cho tìm hiểu em nha, để mỗi khi mình đi chơi hoặc đi cùng nhau, bme em yên tâm..bla ble thêm. Chứ bạn nói bố em bảo anh phải thế nọ, thế kia...đừng áp đặt thế chứ bạn. Thử tưởng tượng bạn là anh ý mà xem..

  Nói chung anh ấy có vẻ là người khá bận rộn, còn bạn thì lại hơi quá khích ( giống mình hồi xưa nên mình rõ lắm, cứ điên lên là nt 1 tràng dài, mãi bh mới sửa đc), cần tìm hiểu nhau thêm hãy tiến đến hôn nhân..Vì hôn nhân vô cùng phức tạp, ko đơn giản, màu hồng như đang yêu.
  3Rzim7


  Bên anh, bên anh, em say trong hạnh phúc.... Đôi môi em anh ngỡ cánh hồng...
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 155 Bài viết

  • 123 Được cảm ơn

  #3
  C từng gặp ông pồ giống vậy rùi. Nó có con khác nữa đó e. Chứ có 1 mình e thì lúc e giận nó xoắn lên ngay. Hok tin thì time nữa e xem chị nói đúng ko
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 207 Bài viết

  • 123 Được cảm ơn

  #4
  Nta im lặng 1 thì mình im lặng 10, bực quá thì xả ở đâu đó chứ đừng xả với nta. Bạn cứ thật lỳ vào kiểu rì nta cũng sẽ phải xoắn lên cho mà coi.
  Tình yêu đôi khi là một thứ gì đó rất khó lý giải
  Đó cũng là khoảng trống mà mỗi người chúng ta đều muốn lấp kín!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 22 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #5
  Bạn có thấy mình hơi vội vàng không? Theo mình nên tìm hiểu ít nhất 1 năm rồi mới tính tiếp đừng vội vàng. Chuyện cả đời của bạn đấy !
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của LeVyy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 31 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #6
  Mới quen 6 tháng mà giục cứoi, có vẻ gia đình bạn cũng khó khăn nữa, chứ thực sự có thể cậu ấy còn chưa muốn lập gia đình sớm, cứ từ từ chứ ép người ta quá, với lại, đi chơi thì đi chơi chứ làm gì rườm rà quá vậy.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi LeVyy Xem bài viết
  Mới quen 6 tháng mà giục cứoi, có vẻ gia đình bạn cũng khó khăn nữa, chứ thực sự có thể cậu ấy còn chưa muốn lập gia đình sớm, cứ từ từ chứ ép người ta quá, với lại, đi chơi thì đi chơi chứ làm gì rườm rà quá vậy.
  ko phải gia đình em giục cưới, bố mẹ em còn chưa muốn cho em cưới giờ đâu. Mà là gia đình anh giục, và anh cũng là người muốn cưới. ngay từ khi mới yêu anh đã nói là cuối năm cưới, và cứ rảnh ra là anh nhắc đến đám cưới, anh còn định cả tháng tổ chức rồi, nhưng anh lại vẫn ko nói gì với bố mẹ em cả. em thì ngay từ đầu đã nói là để sang năm sau, vì bây giờ em cũng chưa muốn lập gia đình, nhưng anh lúc nào cũng nói rằng thì anh muốn ổn định, để tập trung lo cho công việc rồi thì này nọ.... còn chuyện xin phép chỉ đơn giản là bố mẹ em muốn yên tâm thôi, chứ cóp hải xin phép là cưới luôn đâu. còn thì anh lúc nào cũng muốn em về nhà anh, gặp họ hàng nhà anh, rồi muốn em hòa đồng với gia đình nhà anh, muốn em thế nọ thế kia, nhưng tuyệt nhiên nhà em thì anh cứ lởn vởn, chỉ có chuyện xin phép mà em cảm giác anh còn đang lưỡng lự.
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi meobeo2910 Xem bài viết

  Thứ 2 là về vụ đi chơi trung thu, mình hoàn toàn ko đồng ý với bạn nhé, là mình, mình cũng giaajn. Đồng ý đi chơi với mình, cuối cùng vì lý do nhà đông người ko đi đc Trong khi ng ta chờ ở đầu ngõ đến nơi rồi, nếu ko đi đc, nói luôn từ đầu, bạn bảo anh ấy ko tôn trọng bạn, bạn mới là ng ko tôn trọng ng ta khi hẹn mà ko ra. Là mình mình cũng im lặng.
  ngay từ đầu, anh gọi điện lúc anh vẫn ở nhà, anh nói là anh kko muốn vào nhà hôm nay, mình đã nói rằng thế thì em ko ra đc đâu. anh ko nói gì, im lặng 1 lúc, rồi tắt máy. khoảng 10p sau mình gọi lại định bảo là thôi để hôm khác, nhưng anh tắt máy, mình gửi tin nhắn lại. rồi lúc sau anh mở máy, mình lại gọi đến 3,4 lần, cũng chỉ định nói thế thôi nhưng anh cũng ko nghe. nhà mình rất coi trọng cái không khí gia đình, khi cả nhà tập trung đông đủ thì sẽ ko ai đi đâu cả, chỉ trừ trường hợp có việc quan trọng, còn lại thì tất cả đều gác sang 1 bên. thật sự hôm qua mình cũng muốn ra với anh, vì anh cũng đã cố gắng để dành thời gian cho mình, nhưng có muốn mình cũng sẽ ko được đi.
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  với lại, có 1 lần, gần đây thôi, 5h chiều anh gọi cho mình bảo là tối anh lên, còn lúc đấy anh đi uống bia với bạn. thế ròi, mình đợi cả buổi tối, im lìm, 10h mình nhắn tin, ko trả lời, mình gọi, cũng ko trả lời. mình lo lắng, nhưng vẫn im lặng. vây mà đến tối ngày hôm sau anh mới gọi lại cho mình và bảo rằng tối qua anh đi uống bia say quá. biết mình lo lắng, nhưng cả ngày hôm sau anh cũng vẫn im lặng. với anh, IM LẶNG LÀ VÀNG HAY SAO Ý.
  • Avatar của MAN8XNAM
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 411 Bài viết

  • 294 Được cảm ơn

  #10
  Tính ông này y hệt bạn gái mình, vô tâm, bảo thủ, luôn muốn mình chiếu trên, ko nhường nhịn. Mình luôn là người chủ động giống bạn! Nhưng mình khuyên thế này, bạn là gái cũng có giá của gái (gái mình hay nói thế) nên đừng cái gì cũng luỵ quá, ai sai thì phải nhận, và nên giữ lại 1 chút giá trị của mình thì nó mới nể, chứ bạn cứ như này thì đuổi theo nó dài dài đấy!

  Gởi từ ứng dụng Webtretho trên iPhone
  Đừng hứa khi đang vui...
  Đừng trả lời khi đang buồn...
  Và đừng quyết định khi đang giận!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 22 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #11
  Bình tĩnh đi bạn, còn sớm để tính đến chuyện kết hôn đâu
  • Avatar của meotoro
  • Thành viên tích cực năm 2013
   Offline
  • 6 năm
  • 469 Bài viết

  • 772 Được cảm ơn

  #12
  Hình như zai này còn đang phân vân giữa bạn và ai đó. Mình đoán vậy. Zai hay nói chuyện cưới xin, và bạn tin vào điều đó rồi khẳng định zai thật lòng với bạn??? Coi chừng bị lừa đấy. Lời nói của đàn ông chỉ nên nghe rồi để đó chớ đừng nên tin và hy vọng vào. Họ nói được với bạn thì họ cũng nói thể với người khác. Thái độ anh này rất lạ. Yêu nhau đáng lẽ phải sốt sắng với bạn gái và gia đình bạn gái. Nhiều người còn tìm cách lấy lòng,.. còn đằng này, có vẻ như zai tránh mặt gia đình bạn thì phải. Tại sao zai lại không muốn tiếp xúc gia đình bạn? Phải chăng zai sợ lỡ vào chào hỏi xin phép rồi mà sau này không cưới thì không biết ăn nói sao với gia đình bạn? ... Bạn nên suy nghĩ lại và đừng hy vọng gì nhiều vào mối quan hệ này, nên chuẩn bị tâm lý trước để nếu lỡ zai có chạy mất thì cũng không bị hụt hẫng.
  Những dại khờ nào có lỗi đâu em
  Chỉ bởi yêu thương quá mênh mông mà trái tim người thì chật chội
  Cớ gì em cứ mãi buồn phiền, giận dỗi
  Về những lời người hứa vội rồi quên...

  Em tiếc làm gì bức tranh ngày cũ đã lấm lem
  Những ký ức không tên hãy để mặc nó ngủ yên trong tâm trí
  Em vẽ lại làm chi những gì cũ kỹ
  Níu kéo làm gì khi người đã muốn đi...

  Trong cuộc đời có ai không từng nếm trải sự chia ly
  Có ai chưa từng ướt mi vì những điều được - mất?
  Người ta chỉ trưởng thành khi đã trải qua những nỗi đau rất thật
  Những dại khờ không có lỗi đâu em!
  ...
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 29 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #13
  Nếu anh đó thực sự thương nhiều chắc sẽ không cư xử thế đâu, tình cảm chắc còn nữa vời đây mà. Mới 6 tháng thì chưa nói đc gì đâu bạn . Quan điểm mình là yêu nhau thì phải vui khi bên nhau, dỗi hơn chỉ là gia vị thôi , Nếu thấy mệt mỏi thì chấm dứt, kiểu này là sau này lấy nhau về thì cũng thân ai nấy lo à!
  GO TO THE GYM!
  metalheadphi@yahoo.com
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 12 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #14
  Yêu còn thế, thì khuyên bạn đừng tính đến chuyện cưới nữa bạn ạ. Anh này không tông trọng bạn