TIN TÀI TRỢ.

Muốn quen bạn trai Tây (tầng 15)

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 263K Lượt đọc
 • 1.13K Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 28 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn

  #101
  Tình củm của t và anh người Pháp không có cơ hội rồi mọi người ạ, dù anh ấy rất nice, hôm nay anh ấy nói thật với t là anh ấy hơn t ...20t chứ không phải 9t, vì anh ấy trông rất trẻ ( có thể do ăn uống và gym điều độ), nếu k nói ra thì t cũng không biết đc, nên thui, nghĩ xa xôi nếu có yêu nhau đi nữa thì khoảng cách thế hệ cũng ảnh hưởng rất nhiều, 10 năm nữa t vẫn còn sung sức thì anh í đã lên hàng 6, ah còn nữa, anh í có 3 con, và đã lên chức ...ông ngoại hồi tháng 10, thế là t tụt hết cảm xúc
  Tiếp tục hóng chuyện của chị samestar và emma vậy, hehe.
  comment by WTT mobile view
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của meebeo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 186 Bài viết

  • 600 Được cảm ơn

  #102
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thaonguyen_sg Xem bài viết
  Tình củm của t và anh người Pháp không có cơ hội rồi mọi người ạ, dù anh ấy rất nice, hôm nay anh ấy nói thật với t là anh ấy hơn t ...20t chứ không phải 9t, vì anh ấy trông rất trẻ ( có thể do ăn uống và gym điều độ), nếu k nói ra thì t cũng không biết đc, nên thui, nghĩ xa xôi nếu có yêu nhau đi nữa thì khoảng cách thế hệ cũng ảnh hưởng rất nhiều, 10 năm nữa t vẫn còn sung sức thì anh í đã lên hàng 6, ah còn nữa, anh í có 3 con, và đã lên chức ...ông ngoại hồi tháng 10, thế là t tụt hết cảm xúc
  Tiếp tục hóng chuyện của chị samestar và emma vậy, hehe.
  comment by WTT mobile view
  Mình có chị bạn, lúc chị ấy 25 tuổi lấy anh chồng hơn 30 tuổi. Nhà chị ấy nghèo khó, anh này người Đức sang Việt Nam làm việc thế rồi quen nhau. Anh ấy giúp đỡ chị ấy và gia đình rất nhiều. Chị ấy lấy anh ấy vì vừa yêu, vừa thương, kính trọng. Đó là theo như lời chị ấy nói. Nhưng đến giờ chị ấy 40 tuổi, anh kia 70 tuổi. Phụ nữ châu Á 40 tuổi nhìn vẫn rất trẻ trung. Anh chồng chị ấy giờ nhìn già lụ khụ, trông như 2 bố con. Đấy là bề ngoài. Còn cuộc sống sinh hoạt thì hoàn toàn lệch nhau. Chị ấy đi với bạn chồng toàn 70,80 tuổi. Ngồi với nhau mà chị ấy bảo không biết nói chuyện gì. Tính đến giờ thì đúng là sống vì tình nghĩa chứ tình yêu thì không còn.

  Mình thì vẫn tin tình yêu không kể tuổi tác. Có thể lúc đầu là vậy. Nhưng khoảng cách tuổi tác lại có thể giết dần tình yêu. Là khoảng cách cả thế hệ khó mà hoà hợp được.

  Thôi chúc chị lại sớm tìm được tình yêu mới 😊
  comment by WTT mobile view
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của meebeo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 186 Bài viết

  • 600 Được cảm ơn

  #103
  @ Just :
  Em có chung quan điểm như chị. Sống thế mới thấy thoải mái nhẹ nhàng.
  Tình yêu thì đừng nên thần thánh quá. Kể cả tìm cho mình 1 người bạn đời. Nếu có anh thì rất tốt, nhưng không có ai tôi vẫn sống tốt. Mối quan hệ mà không còn hạnh phúc, tình cảm nhạt nhoà thì nên nhanh chóng thoát ra, giải thoát cho cả 2.

  Đừng nghĩ là sẽ mãi mãi yêu nhau suốt đời, sẽ yêu mình anh thôi. Sống hạnh phúc, vui vẻ với nhau từng ngày của hiện tại là quý lắm rồi. Chuyện của ngày mai, tính sau 😂

  comment by WTT mobile view
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 28 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn

  #104
  @meebeo: đúng là t sợ cái khoảng cách thế hệ đó đấy, lúc đó đi không được vì dù sao cũng là tình nghĩa, còn ở cũng chẳng xong, khổ mình khổ người,
  comment by WTT mobile view
  • 135 Bài viết

  • 467 Được cảm ơn

  #105
  Mình xin phép kể tiếp câu chuyện của mình nha:

  Vì cái cơ duyên lần đầu tiên gặp nhau là hẹn nhau đi bảo tàng nên về sau mọi người hỏi là "ủa sao 2 đứa biết nhau" thì tụi mình đều bảo là "quen nhau ở bảo tàng" Thực ra trước đó tụi mình cũng có nhắn tin qua lại rồi, nhưng chỉ bàn về việc hẹn nhau thôi (tổng cộng chừng 10 tin nhắn qua lại gì đó) chứ cũng chả biết mặt mũi nhau thế nào, tính tình hay sở thích gì ra sao.

  Vào trong bảo tàng thì 2 đứa đi gần nhau, ngó ngó nhìn nhìn tranh thôi chứ có nói chuyện gì đâu. Sau khi 2 đứa xem xong triển lãm rồi thì rủ nhau đi uống nước. Mình thấy đó là 1 khởi đầu cũng rất hay, trái ngược với những người khác mà mình đã hẹn hò là đi uống nước rồi ngồi "phỏng vấn" nhau: anh thích xem phim gì, ăn gì, làm gì, sở thích sở ghét etc etc. Mình thề là 50 người mình hẹn hò uống nước thì 49 người là rơi vào trường hợp đó rồi. Thậm chí có hôm mình xem tiết mục tấu hài trên tivi thấy cái kiểu hẹn hò gặp nhau uống nước cũng y hệt giống như 2 bên phỏng vấn nhau ấy (tất nhiên là không căng thẳng như phỏng vấn xin việc).

  Khi ngồi nói chuyện với bạn ấy, tụi mình không hề nói về bản thân mình: "tôi là ai, tôi thích gì" rồi ngồi liệt kê từng thứ ra. Câu chuyện diễn ra rất là tự nhiên như 2 người bạn trao đổi: đầu tiên là về những tác phẩm mà tụi mình vừa mới xem. Điều đó rất thú vị khi nghe người khác nêu lên cảm nghĩ của họ về 1 thứ mà mình cũng xem, rồi 2 bên so sánh và bàn tán về nó. Hôm đó mình không nói nhiều (vì mọc răng khôn, đang sưng phù nề cả cái cổ) nên 2 đứa hẹn nhau thứ 4 tuần sau gặp lại, đi xem 1 bộ phim mà mình muốn xem (The Grand Hotel Budapest).

  Sau khi đi xem phim xong thì tụi mình đi uống nước nói chuyện. Và ở lần thứ 2 gặp nhau này (mình đã hẹn được bác sĩ, đã được kê thuốc kháng sinh nên đã hết đau răng) mình có cơ hội nói chuyện nhiều hơn với bạn ấy. Ở những lần gặp gỡ, mình lờ mờ có 1 cảm nhận về sự khác biệt của bạn ấy với những anh chàng khác. Sau này mình mới phân tích và đúc kết lại:

  Bạn ấy là một người cực kỳ dễ chịu trao giao tiếp. Nếu để bạn ấy ngồi với bất cứ ai thì bạn ấy cũng sẽ tạo ra một cuộc nói chuyện (một cách thoải mái). Mình là người học về Quản Lý nên mình đã đọc hết cuốn Đắc Nhân Tâm. Và mình phải ngả mũ kính phục là bạn ấy (tất nhiên là chưa đọc cuốn đấy bao giờ) áp dụng rất tuyệt vời những nguyên tắc giao tiếp đấy. Điều ngạc nhiên là nó không phải là do rèn luyện mà tất cả đều đến một cách tự nhiên.

  Cái cuốn Đắc Nhân Tâm ấy, mình tự đúc kết lại, thì: "Khôn không bằng khéo, vừa khôn vừa khéo lại không bằng chân thành". Vì nhiều khi mình gặp người khôn ranh quá khiến mình phải sợ và đề phòng. Còn người vừa khôn vừa khéo thì lại khiến mình thấy họ hơi giả tạo, như kiểu bày binh bố trận để đi đến mục tiêu. Còn bạn ấy thì lại không phải là người như vậy. Khi nói chuyện với người khác, bạn ấy luôn nói chuyện, lắng nghe rất kỹ và quan tâm hỏi han về người đối diện.

  Mình để ý rất nhiều lần như vậy. Có lần bạn ấy ngồi nói chuyện trên bàn ăn với 1 người ở "tầng lớp cao" đều trôi chảy. Lần khác bạn ấy kết bạn rất nhanh với 1 thằng bé rất quậy phá, bố mẹ nó suốt ngày la mắng nó. Nhưng mỗi lần bạn ấy đến thì nó lại quấn lấy và rất quý bạn ấy. Thậm chí có người bị bệnh "anti-social", bạn ấy đã chiếm lấy cảm tình của họ và khiến họ trở nên hòa nhã hơn. Mọi thứ đều bắt đầu từ sự chân thành quan tâm của bạn ấy đối với người khác chứ không hề có sự tính toán gì trong giao tiếp.

  Cũng vì cái "skill" đấy mà hôm đi xem phim về, lần đầu tiên trong đời mình trở nên nhiều chuyện vô cùng. 2 đứa mình ngồi nói quên cả giờ giấc về mọi thứ. Từ tận đáy lòng, mình cảm thấy là có người đang tìm hiểu mình một cách chân thành. Những câu hỏi không hề máy móc, mà chỉ có sự suy nghĩ lắng nghe và quan tâm thì mới đặt ra những câu hỏi như vậy.

  Trong những lần hẹn hò, bạn ấy cũng rất là lịch thiệp nhã nhặn. Đến nỗi sau nhiều lần, chính mình là con gái lại tự đặt ra câu hỏi: sao chả thấy bạn ấy nắm tay nắm chân, quàng vai quàng chân gì mình Hai đứa cứ hẹn hò nhau nào là xem phim, nghe nhạc, bảo tàng etc etc nhưng tuyệt nhiên không hề tiến triển theo kiểu yêu đương gì hết. Không hề có 1 cái nắm tay nào, hôn hít thì càng không. Bạn ấy chỉ động vào người mình duy nhất là lấy tay chạm vào phần trên eo của mình, đẩy mình đi khi cả 2 mở cửa bước ra ngoài.

  Sau đấy thì mình đã ra một quyết định. Hồi đó khi hẹn hò đi chơi với bạn ấy, mình còn đang hẹn hò yêu đương với 1 bạn khác. Nhưng vì bạn này trẻ hơn mình và không có ý gắn bó với ai ( mình sẽ phải nói về việc "kết hôn ở Pháp" để giải thích rõ cho mọi người về tình trạng này ở Pháp, cũng như xu hướng của giới trẻ). Ngoài ra đồng thời điểm, mình cũng có rất nhiều vệ tinh ong bướm vớ vẩn (mấy bạn cũng "xịn" kiểu bác sĩ, kinh doanh etc). Mình quyết định là gạt bỏ hết, kết thúc hết. Ai mà ong bướm thì mình đập luôn: "có bạn trai rồi đừng làm phiền". Còn cái bạn kia thì 2 đứa mình cũng xác định luôn là chia tay. Mình tự quyết định là mình sẽ chỉ tập trung tình cảm với mỗi bạn này thôi. Lúc đó 2 đứa vẫn chưa có gì: vẫn là 1 thứ tình cảm trong sáng, chưa hề nắm tay hôn hít gì cả. Tóm lại là quyết định của mình là: sắn tay áo lên cua trai
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 135 Bài viết

  • 467 Được cảm ơn

  #106
  Thật tiếc là mình chỉ có 15p để sửa bài viết. Bài trên kia mình định thêm 1 vài ý mà cuối cùng quá thời gian không sửa được. Mình chỉ muốn kể là bạn ấy "Đắc Nhân Tâm" đến nỗi có 1 lần tụi mình vi phạm 1 lỗi mà không biết (Vứt rác ở ngoài thùng rác công cộng. Thực ra cái thùng đó nó đã đầy ụ không thể nhét vào trong được. Tụi mình chỉ để rác ở bên cạnh cái thùng to thôi), bị người ta la mắng và đòi phạt 150 euro theo luật. Mình thì ra sức giải thích này nọ. Còn bạn ấy thì đã khiến ông nhân viên kia từ tức giận đỏ mặt trở nên hòa nhã và sau đó không phạt tụi mình nữa, còn phẩy tay cho tụi mình đi. Và đó không phải là chuyện duy nhất về cái skill ấy của bạn ấy. Mấy chuyện này là về sau mới diễn ra.

  Về công cuộc cua trai thì mình tiến hành cũng đơn giản lắm. Phụ nữ mà chủ động thì bao giờ cũng dễ. Chưa kể 2 bên đã có tình cảm tốt đẹp rồi. Mình chủ động gợi ý bật đèn xanh, thế là bạn ấy tăng tốc. Cuối cùng gạo cũng nấu thành cơm ^^ Sau đó thì tụi mình không hẹn hò ở ngoài nữa mà mình tích cực đến nhà bạn ấy hơn. Mình có nhà (thuê với 1 bạn gái nữa) nhưng toàn ngủ ở nhà bạn ấy (sống 1 mình trong 1 căn hộ to gấp đôi cái chuồng chim của mình- nhà thuê thôi). Tình cảm của tụi mình cũng rất tốt. Bạn ấy rất nhã nhặn, và theo mình nhận xét là "rất Pháp": nhẹ nhàng, ôn tồn, không hề vội vã, không hề có áp lực.

  Thử thách đầu tiên trong mối quan hệ của tụi mình là... con mèo của mình (như kiểu bố dượng và con riêng ấy). Chả là hồi đó bạn cùng phòng của mình muốn chuyển đi thành phố khác. Lúc đó mình cũng phân vân là tìm người khác thế chỗ hay là mình cũng chuyển đi luôn. Vì hồi ấy mình ở nhà rất ít, toàn ngủ bên nhà bạn trai. Nhưng hồi đó tụi mình mới quen nhau nên việc dọn vào ở chung là khá đường đột. Chưa kể mình nuôi 1 con mèo. Mà bạn ấy thì cực kỳ ghét mèo. Phải nói là cực kỳ, cực kỳ, cực kỳ ghét luôn.

  Có 1 lần mình phải mang con mèo của mình đến "ngủ nhờ" nhà bạn ấy 1 tối. Khi đến nơi, con mèo thì cực kỳ căng thẳng, dựng đứng đuôi lên. Còn bạn ấy cũng mất hết vẻ bình thản nhã nhặn mọi lần, cũng căng thẳng nhìn nó, khắc phục nỗi sợ của bản thân. Rồi con mèo nó có trò là chạy theo sau người ta, đuổi và vờn chân người. Bạn ấy lấy tờ báo bụp cho nó 1 phát rồi vào phòng đóng cửa lại (nhà có 2 phòng). Đó là lần hiếm hoi mà mình thấy bạn ấy mất tự chủ bản thân như vậy. Lúc đó mình cũng cực kỳ stress. Mình còn tìm cách để cho con mèo hoặc bỏ vào trại súc vật.

  Sau khi bàn bạc và cân nhắc thì bạn ấy cũng đồng ý cho mình đến ở chung. Thời gian đầu tiên của 3 người cực kỳ căng thẳng: bạn ấy và con mèo không bao giờ ở chung 1 phòng. Con mèo ở phòng khách. Bạn ấy ở phòng còn lại. Còn mình thì khổ tâm tìm cái trại nào để cho con mèo đi. Bạn ấy thì không bao giờ nói: "Em phải cho con mèo của em đi ngay" hay tạo bất cứ áp lực nào cho mình. Khi mình hỏi chuyện thì bạn ấy chỉ bảo là "cần thời gian". Tuy vậy không khí trong nhà cực kỳ căng thẳng. Mỗi lần bạn ấy ngồi ở sofa đều không thích con mèo đến gần, đuổi nó đi.

  Nhưng rồi theo thời gian, cả 2 bên (bạn ấy và con mèo- 2 con đực) đã nhường nhịn nhau và dành tình cảm cho nhau. Từ việc không đội trời chung mỗi người 1 phòng, bạn ấy chịu ra phòng khách ngồi. Rồi từ việc cấm nó đến gần, bạn ấy đã cho nó ngồi chung ghế (có mình ngồi giữa). Cho đến bây giờ thì 2 người rất quấn quít nhau. Mỗi lần bạn ấy về từ dưới nhà là con mèo ngóc cổ chạy ra đứng chờ trước cửa. Hồi bố mẹ mình sang đây, cả nhà chờ bạn ấy về ăn cơm. Có rất nhiều tiếng bước chân trên cầu thang. Bố mẹ mình toàn nhìn con mèo xem nó có ngóc cổ không, hoặc có chạy ra không. Nếu có thì chính là bạn ấy đi làm về. Tối nào bạn ấy cũng chơi với nó rồi cười thích chí như 2 bố con chơi đùa với nhau. Buổi tối tụi mình xem phim, con mèo chui vào lòng bạn ấy nằm ngủ. Thậm chí bây giờ bạn ấy còn hiểu nó hơn mình nữa. Đó là cả 1 quá trình dài và mình rất biết ơn vì bạn ấy đã chấp nhận thử thách đó. Và như mình cảm thấy: tính cách hòa nhã và sự chân thành của bạn ấy đã giúp bạn ấy vượt qua được "ác cảm với mèo", thậm chí cảm hóa và giúp cả 2 có tình cảm tốt đẹp với nhau.

  Nhưng chuyện con mèo chẳng là gì so với những vấn đề khác của tụi mình.
  • 258 Bài viết

  • 288 Được cảm ơn

  #107
  Chị Emma viết nữa đi ạh, dễ thương quá
  • 4 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #108
  Chào cả nhà, mình là người mới nhưng đã theo dõi diễn đàn này lau nhưng chưa lần nào mình đăng đàn hoặc tham gia . Nay mình gửi chuyện của mình để các bạn chia sẻ ý kiến cho mình với nhé
  minh vừa quen anh người Mỹ vốn là giáo sư đại học và cũng hợp tác với một trươngf đại học tại sg, mình quen qua mạng nhưng đã gặp mặt trực tiếp trong 3 tuần anh ấy ctac tại Việt Nam và tiến đến mối quan hệ. Anh ấy 50 tuổi và đã một lần đổ vỡ hon nhan nhưng chưa có con, còn mình thì có 1 bé gái 10 tuổi. Anh ấy đều biết hoàn cảnh của mình và cũng kể mình nghe nhiều về hoàn cảnh, gia đình và cviec của anh ấy. Tình cảm tiến triển tốt đẹp thi 1 tháng sau mình vo tình làm anh ấy giận và anh ấy im lặng không nói dù minh có nt xin lỗi, gọi điện... Nhưng không hiệu quả...mình để đến 1 tuần sau nt nói nhớ anh ấy thì anh ấy nt bt lại và hai đứa bt trở lại nhưng đến được 1 tUẦN THÌ anh ấy lại im lặng vì có chuyến ctac tại thái lan và sẽ về quá cảnh Việt Nam! 1 ngày trước khi về Mỹ ...mình đợi anh ấy tại ks khi anh ấy về lại sg và anh ấy có giải thích cv của anh ấy rất áp lực và khi anh ấy bị áp lực anh ấy không muốn nc với ai hết và anh ấy cũng muốn mối quan hệ tiến triển từ từ... Hai đứa bt trở lại và anh ấy về mỹ . Mình cảm nhận được anh ấy cũng yêu mình thật lòng và từ đó đến nay được thêm 1 tháng nữa hai đứa vẫn nt đều đểu...cho đến 4 ngay trước anh ấy vẫn nt chúc minh ngủ ngon và ngay hom sau mình bận quá không nt lại được và mình nt lại cho anh ấy vào ngày kế tiếp thì anh ấy im lặng đến H mặc dù mình có gọi đi 3 lần nhưng anh ấy không nghe máy. Anh ấy biết và nhận được tin nhắn hết nHưng chọn cách im lặng đến H đã đi 5 ngày. Mình nt cho anh ấy hom kia nói rằng mình sẽ không liên hệ nữa và anh ấy có thể chủ động liên hệ khi anh ấy muốn thì mình sẵn lòng chờ đợi nghe và chia sẻ với anh ấy. Cũng nói thêm đợt trước cũng xảy ra vậy anh ấy có nói là anh ấy thấy tin của mình và cuộc gọi của mình hết nhưng vì không muốn nén không nghe và khoing trả lời. Anh ấy có hứa với mình sau đó là sẽ cố gắng sửa đổi tính cách ấy nhưng đến H vẫn vậy, mình rất mệt mỏi nhưng vẫn tôn trọng anh ấy và cho anh gian nhưng cũng rất phản van là có nén tiếp tục mối quan hệ này không vì bọn mình mới quen nhau chinh thúc được 2 tháng thoi , chat qua lại thì được gần 4 tháng....mình cũng nghĩ đến việc dàn ông họ chọn cách chia tay trong im lặng nên mình phản van thật sự và không muốn mệt mỏi vì tình trang này . Mình cũng yêu anh ấy thật lòng chứ không phải chỉ vui đùa..cả nhà cho mình ý kiến đóng góp nhé. Chúc một buổi tối vui vẻ...cám ơn cả nhà
  • 552 Bài viết

  • 480 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #109
  Trích dẫn Nguyên văn bởi kykycuame Xem bài viết
  Chào cả nhà, .............
  Trai Mỹ mê công việc lắm chị à. Mình cũng cảm thấy anh ta có thể chán chị ngay từ lúc chi làm anh ta giận. Chị vẫn chưa hiểu anh ta đủ để anh ta chia sẻ với chị những lúc stress nặng. Vừa bận rộn công việc mà lại có người làm mình nóng lên thì rất dễ bỏ.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của samestar
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 9 năm
  • 187 Bài viết

  • 471 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #110
  Hóng chuyện của Emma quá, kể tiếp nhá bạn. Nghe bạn kể chuyện con mèo mà buồn cười, trường hợp của mình thì lại ngược lại, mình không thích mèo (cũng k đến nỗi ghét vì hồi nhỏ mình cũng có nuôi mèo) vì mình ngại chăm sóc, sợ mùi, sợ lông mèo ảnh hưởng tới sức khỏe mà bạn trẻ kia thì lại thích mèo và đang nuôi 1 con mèo ở VN. Vấn đề là con mèo đó như bị tăng động, thấy người là nó nhảy chồm chồm, mình rất sợ bị nó cào. Thế mà bạn ý còn định đợt tới về nước mang thêm con mèo của bạn ý sang nữa
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #111
  Chào các chị E tàu ngầm trang này lâu lắm rồi , em rất thích đọc các câu chuyện tình của các chị trên đây hihi . Em củng muốn quen bạn trai nước ngoài vì e cảm thấy văn hóa tính tình của em khá giống .... Sau đây là chuyện của em , mong các chị cho em ý kiến xem có phải em đang gặp người xấu không ạ Em có tham gia vào 1 trang dating là VNCP em mới 20 tuổi thôi nên e có ý định là chỉ nói chuyện với những người từ 25 đến 35 thôi ... mà toàn mấy ông hàng 5 hàng 4 favorite trang e thôi còn mấy người trẻ trẻ noi chuyen hồi cái show hình sex @@ e thấy ớn quá block hết ... định đóng trang r cái gặp được 1 ông tên Tom người Hà Lan làm về chứng khoán 41 tuổi có 1 đời vợ đã ly dị và 1 đứa con gái nhỏ . Cách nói chuyện ông này khá lịch sự nên em reply lại . Em nghĩ trong đầu kệ nói chuyện trên mạng sẵn trau dồi thêm tiếng anh chứ không có tình cảm gì =.='' tại em ko thích lớn tuổi , nhưng sau khi noi chuyen nhiều e thấy dần có chút cảm tình tại cách nói chuyện ông này khá lịch sự và đôi lúc củng làm e thấy vui vui .... và vấn đề to lớn ở đây là trong những cuộc nói chuyen ổng cứ kiu e send hình e cho ổng coi . e nói là e không có send hình sex đâu nha r e kể là hồi trc nc tren mạng gap 1 số ng kiu v là e block thẳng , cái ổng kêu không cứ gửi tôi những hình mà bạn thích ... cái em gửi xong e củng kiu ổng gửi lại , ông củng gửi cái khen qua khen lại (nhìn ổng khá trẻ ạ =)) nên e có hơi bàng hoàng tí ) nhưng ổng chỉ gửi có 1 tấm duy nhất thôi giống như là mới chup gửi qua cho e v ( tại trong hình e thấy cái tay giơ lên chụp ) sau đó nói chuyên thì lâu lâu ổng cứ kiu e gửi hình e cho ổng coi , về những hoạt động trong ngày của e ( đi chơi , đi học )..... mà lúc nào nói chuyện củng kiu e gửi hình hết =.='' E thì tính đa nghi nên e sợ gap lừa gạt biến thái Theo ổng nói là em là người VN đầu tiên ổng quen ( e củng à ừ cho qua tại thấy ổng online trên VNCP nên chắc là nói sạo lấy lòng r . chứ online trên đó thiếu gì gái vn :v ) mấy chị cho e ý kiến xem có phải cái kiểu kiu người khác gửi hình quài là có điều gì mờ ám ko ạ Help me please
  • 4 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #112
  Trích dẫn Nguyên văn bởi cuoihihihi Xem bài viết
  Trai Mỹ mê công việc lắm chị à. Mình cũng cảm thấy anh ta có thể chán chị ngay từ lúc chi làm anh ta giận. Chị vẫn chưa hiểu anh ta đủ để anh ta chia sẻ với chị những lúc stress nặng. Vừa bận rộn công việc mà lại có người làm mình nóng lên thì rất dễ bỏ.
  Theo ban minh phai lam gi bay gio vi anh ay van giu im lang. Trong thoi gian nt cho nhau qua lau anh ay van chia se nhieu ve cv, cs hang ngay, du dinh cua anh ay va Minh trong thoi gian toi....cung noi them la anh ay kha buong binh va hau nhu ko co moi quan he nao qua 6 thang nhung anh ay noi voi Minh anh ay chac chan moi quan he cua tui Minh se lau Ben vi giu a Minh va anh ay co su tuong giao ma anh ay co the tro chuyen bat cu dieu gi voi Minh....
  • 22 Bài viết

  • 27 Được cảm ơn

  #113
  Trích dẫn Nguyên văn bởi kykycuame Xem bài viết
  Chào cả nhà, mình là người mới nhưng đã theo dõi diễn đàn này lau nhưng chưa lần nào mình đăng đàn hoặc tham gia . Nay mình gửi chuyện của mình để các bạn chia sẻ ý kiến cho mình với nhé
  minh vừa quen anh người Mỹ vốn là giáo sư đại học và cũng hợp tác với một trươngf đại học tại sg, mình quen qua mạng nhưng đã gặp mặt trực tiếp trong 3 tuần anh ấy ctac tại Việt Nam và tiến đến mối quan hệ. Anh ấy 50 tuổi và đã một lần đổ vỡ hon nhan nhưng chưa có con, còn mình thì có 1 bé gái 10 tuổi. Anh ấy đều biết hoàn cảnh của mình và cũng kể mình nghe nhiều về hoàn cảnh, gia đình và cviec của anh ấy. Tình cảm tiến triển tốt đẹp thi 1 tháng sau mình vo tình làm anh ấy giận và anh ấy im lặng không nói dù minh có nt xin lỗi, gọi điện... Nhưng không hiệu quả...mình để đến 1 tuần sau nt nói nhớ anh ấy thì anh ấy nt bt lại và hai đứa bt trở lại nhưng đến được 1 tUẦN THÌ anh ấy lại im lặng vì có chuyến ctac tại thái lan và sẽ về quá cảnh Việt Nam! 1 ngày trước khi về Mỹ ...mình đợi anh ấy tại ks khi anh ấy về lại sg và anh ấy có giải thích cv của anh ấy rất áp lực và khi anh ấy bị áp lực anh ấy không muốn nc với ai hết và anh ấy cũng muốn mối quan hệ tiến triển từ từ... Hai đứa bt trở lại và anh ấy về mỹ . Mình cảm nhận được anh ấy cũng yêu mình thật lòng và từ đó đến nay được thêm 1 tháng nữa hai đứa vẫn nt đều đểu...cho đến 4 ngay trước anh ấy vẫn nt chúc minh ngủ ngon và ngay hom sau mình bận quá không nt lại được và mình nt lại cho anh ấy vào ngày kế tiếp thì anh ấy im lặng đến H mặc dù mình có gọi đi 3 lần nhưng anh ấy không nghe máy. Anh ấy biết và nhận được tin nhắn hết nHưng chọn cách im lặng đến H đã đi 5 ngày. Mình nt cho anh ấy hom kia nói rằng mình sẽ không liên hệ nữa và anh ấy có thể chủ động liên hệ khi anh ấy muốn thì mình sẵn lòng chờ đợi nghe và chia sẻ với anh ấy. Cũng nói thêm đợt trước cũng xảy ra vậy anh ấy có nói là anh ấy thấy tin của mình và cuộc gọi của mình hết nhưng vì không muốn nén không nghe và khoing trả lời. Anh ấy có hứa với mình sau đó là sẽ cố gắng sửa đổi tính cách ấy nhưng đến H vẫn vậy, mình rất mệt mỏi nhưng vẫn tôn trọng anh ấy và cho anh gian nhưng cũng rất phản van là có nén tiếp tục mối quan hệ này không vì bọn mình mới quen nhau chinh thúc được 2 tháng thoi , chat qua lại thì được gần 4 tháng....mình cũng nghĩ đến việc dàn ông họ chọn cách chia tay trong im lặng nên mình phản van thật sự và không muốn mệt mỏi vì tình trang này . Mình cũng yêu anh ấy thật lòng chứ không phải chỉ vui đùa..cả nhà cho mình ý kiến đóng góp nhé. Chúc một buổi tối vui vẻ...cám ơn cả nhà
  mình hiểu cảm giác và truờng hợp của bạn, ex của mình cũng từng như vậy. Lúc đó còn mê muội, người ta đưa ra lý do gì cũng tin cũng thông cảm. Nhưng sau này gặp nhiều tiếp xúc nhiều, mình nhận ra là người đàn ông đó rất ích kỷ, họ nói rất thuyết phục, nhưng hành động của họ thì lại khác. Họ có thương mình đó, nhưng họ yêu bản thân họ nhiều hơn. Đối với họ có mình thì vui, ko có họ cũng vẫn sống bình thường. Loại đàn ông này sẽ ko bao giờ hi sinh bản thân vì người phụ nữ của họ đâu. Bạn phải mạnh mẽ, sáng suốt. Chọn người nào xứng đáng để cho mình hi sinh cho họ. Đừng sống với người suốt ngày đem lại cảm giác mệt mỏi đau khổ cho mình.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Just
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,350 Bài viết

  • 2,428 Được cảm ơn

  #114
  @kykycuame: nói thật nhé anh này chưa có nhiều tình cảm với bạn, chỉ có mỗi bạn là đang xoắn lên vì anh ta. Anh ta đã nói ró ràng, muốn mối quan hệ phát triển từ từ, ai mà nói câu này với mình thì mình sẽ hiểu là anh ta chưa muốn có mối quan hệ serious với mình nên đừng vội nghĩ xa xôi gì. Mối qua hẹ của bạn khá mới mà anh ta đã bơ rồi thì bạn cũng phải bơ thoi. Nghĩ nhiều làm gì cho mệt đầu.

  @ngocchanngocha: chị chẳng hiểu nổi một cô gái 20t mà lại mất thời gian với anh chàng hơn mình 20t lại có vợ con rồi để làm gì. Em còn trẻ lắm, việc một người đàn ông kinh nghiệm hơn nói vài câu là cũng có thể làm cho những cô gái như em cảm động rồi. Thực ra là do em đang cô đơn thôi nên mói cảm cảm anh này một chút. Nhưng chị khuyên em thật lòng, còn trẻ đừng dại bó buộc mình vào một anh chàng ở một nơi xa tít tắp, lại còn hơn cả một thế hệ, đã có con. Tuổi của em nên đi ra ngoài xã hội tìm người phù hợp, đừng mất công với mấy anh online như thế này
  • 552 Bài viết

  • 480 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #115
  Trích dẫn Nguyên văn bởi kykycuame Xem bài viết
  Theo ban minh phai lam gi bay gio vi anh ay van giu im lang. Trong thoi gian nt cho nhau qua lau anh ay van chia se nhieu ve cv, cs hang ngay, du dinh cua anh ay va Minh trong thoi gian toi....cung noi them la anh ay kha buong binh va hau nhu ko co moi quan he nao qua 6 thang nhung anh ay noi voi Minh anh ay chac chan moi quan he cua tui Minh se lau Ben vi giu a Minh va anh ay co su tuong giao ma anh ay co the tro chuyen bat cu dieu gi voi Minh....
  Nói thật chị cũng nên giữ im lặng. Gửi tin nhắn nhiều chưa chắc đã tốt mà lại có khi phản tác dụng. Nếu đã vậy thì cứ sống độc thân tìm người mới chị ơi.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 4 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #116
  Cam on cac ban da that long gop y. Minh se giu im lang va tim niem vui moi thoi. minh khong ranh ve zai My lam nen chiu thoi. Hai ex truoc cua minh la zai Ha Lan de thuong lam va da chia tay vi lay do hop ly chu ko phai nhu zai My nay va Minh rat ton trong hai ban ex nay cua minh. Bon minh van giu lien he thuong xuyen nhu ban be va cung khong chung noi lai tinh xua cung nen vi mot ban ex van con nghi den Minh nhieu lam. Luc nao cung danh thoi gian cho Minh du ban den may khi con yeu nhau va cho den bay gio. Ban ay San long nghe va ho tro Minh bat cu luc nao ma ko doi hoi hoac tra hoi gi. Doi khi Minh nghi phu nu Chung minh cung phuc tap nhi, cu thich chay theo nhung cai ma luc and dau biet chac khong thuoc ve minh hay minh se buon kho vi nguoi ay nhung cung rang dam dau vo de u dau me trang moi chiu tu bo. Minh se cap nhat them neu co thong tin. Chuc ca nha ngay moi vui ve!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 4 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #117
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Ngochanngocha1996 Xem bài viết
  Chào các chị E tàu ngầm trang này lâu lắm rồi , em rất thích đọc các câu chuyện tình của các chị trên đây hihi . Em củng muốn quen bạn trai nước ngoài vì e cảm thấy văn hóa tính tình của em khá giống .... Sau đây là chuyện của em , mong các chị cho em ý kiến xem có phải em đang gặp người xấu không ạ Em có tham gia vào 1 trang dating là VNCP em mới 20 tuổi thôi nên e có ý định là chỉ nói chuyện với những người từ 25 đến 35 thôi ... mà toàn mấy ông hàng 5 hàng 4 favorite trang e thôi còn mấy người trẻ trẻ noi chuyen hồi cái show hình sex @@ e thấy ớn quá block hết ... định đóng trang r cái gặp được 1 ông tên Tom người Hà Lan làm về chứng khoán 41 tuổi có 1 đời vợ đã ly dị và 1 đứa con gái nhỏ . Cách nói chuyện ông này khá lịch sự nên em reply lại . Em nghĩ trong đầu kệ nói chuyện trên mạng sẵn trau dồi thêm tiếng anh chứ không có tình cảm gì =.='' tại em ko thích lớn tuổi , nhưng sau khi noi chuyen nhiều e thấy dần có chút cảm tình tại cách nói chuyện ông này khá lịch sự và đôi lúc củng làm e thấy vui vui .... và vấn đề to lớn ở đây là trong những cuộc nói chuyen ổng cứ kiu e send hình e cho ổng coi . e nói là e không có send hình sex đâu nha r e kể là hồi trc nc tren mạng gap 1 số ng kiu v là e block thẳng , cái ổng kêu không cứ gửi tôi những hình mà bạn thích ... cái em gửi xong e củng kiu ổng gửi lại , ông củng gửi cái khen qua khen lại (nhìn ổng khá trẻ ạ =)) nên e có hơi bàng hoàng tí ) nhưng ổng chỉ gửi có 1 tấm duy nhất thôi giống như là mới chup gửi qua cho e v ( tại trong hình e thấy cái tay giơ lên chụp ) sau đó nói chuyên thì lâu lâu ổng cứ kiu e gửi hình e cho ổng coi , về những hoạt động trong ngày của e ( đi chơi , đi học )..... mà lúc nào nói chuyện củng kiu e gửi hình hết =.='' E thì tính đa nghi nên e sợ gap lừa gạt biến thái Theo ổng nói là em là người VN đầu tiên ổng quen ( e củng à ừ cho qua tại thấy ổng online trên VNCP nên chắc là nói sạo lấy lòng r . chứ online trên đó thiếu gì gái vn :v ) mấy chị cho e ý kiến xem có phải cái kiểu kiu người khác gửi hình quài là có điều gì mờ ám ko ạ Help me please
  Chào em, chị cũng có tí kinh nghiệm về dating online mặc dù chỉ mới dating được anh người mỹ thoi đó, ex của chị trước day quen nhau qua ctac chu cha online đau va chi chi moi tham gia online dating đuợc 1 nam nay thoi vi lam biếng đi ra ngoại va Phan danh thoi gian cho con cai nhieu hon. nhưng chị cho một số Thoòng tin để em tham khảo mà tránh nhé:
  1. Không gửi hình ảnh hay bất kỳ Thoong tin cá nhan nào cho người mới quen.
  2. Những chàng mà say hi, bla bla rồi gửi cho em một email dài ngoằn ngoè kể vợ chết...thì em cho thư và chàng đó vào thungf rác và nhấp next vì toàn là thư viết sẵn và 100% là scammer.
  3. Những chàng mới say hi cau trước và cau sau là honey, darling thì nhấp next luon vì không nghiêm túc muốn có quan hệ lau dài
  4. Mới chat vài lần và đòi về Việt Nam! Thăm em bla bla vào tuần sau hay tháng sau là next luon vì phương tay muốn xin nghỉ hoặc du lịch thì họ phải chuẩn bị rất lau và kỹ lưỡng chứ không phải như chau á mình nén cứ từ từ next.
  5. Chàng nào mới quen mà bảo gửi thùng quà cho em, ròi có người tự xưng là nv ct CPN yêu cầu em đóng tiền phạt 10% vì kiện hàng có tiền mặt thì luon nhé vì đó là scammer. Bạn chị mới bị tuần rồi may mà trước đó nó kể chị nghe xong chị đã cảnh báo rồi nén né được

  khi nào nhớ tiếp sẽ liệt ke cho em. Giờ đi an đây, chúc em vui khoẻ
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Just
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,350 Bài viết

  • 2,428 Được cảm ơn

  #118
  @samestar: tớ thấy nàng bắt đầu cảm mến nhiều bạn nhỏ tuổi kia rồi đấy nhé. Không chừng sẽ kiểu mưa dần thấm lâu . Tớ giống nàng cũng sợ mèo cào mặc dù tớ ko ghét mèo. mấy em mèo Vietnam còn rất wild nên tớ sợ các em ý nhưng máy em giống nước ngoài thì hiền khô, đã bị thuần hoá thành thú nuôi nên tớ ko sợ mấy mặc dù lắm lúc các em ấy cũng nổi khùng một các vô cớ. Tớ có vụ đang ngủ ngon lành thì một em mèo nổi khùng giữa đem khuya nhảy lên giường làm loạn.

  Mình dạo này vui vẻ cực, ko có chàng nào tán nhưng cũng ko thèm tán chàng nào. Đang tính hay là nghỉ việc đi du lịch luôn từ năm nay vì đang có quá nhiều kế hoạch đi chơi.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 135 Bài viết

  • 467 Được cảm ơn

  #119
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Just Xem bài viết
  @kykycuame: nói thật nhé anh này chưa có nhiều tình cảm với bạn, chỉ có mỗi bạn là đang xoắn lên vì anh ta. Anh ta đã nói ró ràng, muốn mối quan hệ phát triển từ từ, ai mà nói câu này với mình thì mình sẽ hiểu là anh ta chưa muốn có mối quan hệ serious với mình nên đừng vội nghĩ xa xôi gì. Mối qua hẹ của bạn khá mới mà anh ta đã bơ rồi thì bạn cũng phải bơ thoi. Nghĩ nhiều làm gì cho mệt đầu.

  @ngocchanngocha: chị chẳng hiểu nổi một cô gái 20t mà lại mất thời gian với anh chàng hơn mình 20t lại có vợ con rồi để làm gì. Em còn trẻ lắm, việc một người đàn ông kinh nghiệm hơn nói vài câu là cũng có thể làm cho những cô gái như em cảm động rồi. Thực ra là do em đang cô đơn thôi nên mói cảm cảm anh này một chút. Nhưng chị khuyên em thật lòng, còn trẻ đừng dại bó buộc mình vào một anh chàng ở một nơi xa tít tắp, lại còn hơn cả một thế hệ, đã có con. Tuổi của em nên đi ra ngoài xã hội tìm người phù hợp, đừng mất công với mấy anh online như thế này
  Hoàn toàn đồng ý với Just Mình nghĩ 2 bạn kykycuamengocchanngocha đang mất thời gian của mình thôi. Hãy nên tìm những mối quan hệ thực tế hơn một chút.

  Samestar và Just: Thông thường người ta sợ mèo vì không hiểu được đặc tính của nó. Rồi bọn mèo hay có trò sán lại gần hoặc bị giật mình và tấn công bất ngờ (cào, cắn) nên tâm lý của người sợ mèo là đề phòng và sợ. Mình gọi nôm na là vì không communicate được với tụi nó, thêm nữa trong "giao tiếp" có phần hiểu lầm nên bọn mèo nó hay phản ứng bất ngờ khiến mình không kịp trở tay.

  Mèo ở VN "có vẻ" wild hơn, theo mình vì phần lớn người Việt không triệt sản cho tụi nó. Ở Tây, hầu hết mọi người đều triệt sản cho mèo ngay từ 6 tháng tuổi. Bọn bị triệt sản thường rất hiền, lờ đờ, to hơn (do ít vận động, ăn nhiều nên tụi nó tăng cân)
  • 5 Bài viết

  • 40 Được cảm ơn

  #120
  Em chào các chị,
  - Em theo dõi topic này rất lâu rồi để học hỏi kinh nghiệm từ các chị, nay mới dám lập nick nhờ các chị tư vấn giúp em.
  - Em quen anh ấy qua app MEETME, anh ấy 30 tuổi, đã li dị vợ và có 2 con. Theo như lời anh ấy nói thì vợ anh đã phản bội anh và lấy chồng mới ngay sau khi li dị, và hiện tại 2 đứa con vợ cũ anh đang nuôi, và anh phải gửi tiền trợ cấp cho 2 đứa con (1 đứa 6t, 1 đứa 5t).
  - Anh làm nghề lái xe giao hàng đi xuyên bang, mỗi chuyến đi như vậy thường kéo dài 1 tháng và anh là người phải lái ban đêm và bạn anh lái ban ngày (vì vậy em với anh mới có thời gian nói chuyện nhiều với nhau), anh ở bang Virginia.
  - Anh và em nói chuyện với nhau rất hợp, chia sẻ với nhau về cuộc sống, và nghề nghiệp, chia sẻ hình ảnh, anh hẹn tháng 5 này sẽ qua Việt Nam và gặp gia đình em.
  +Vấn đề em muốn hỏi và chị nào rành thì tư vấn giúp em nhé:
  1. Anh đạo Tin Lành, em Công giáo vậy tụi anh có thể theo đạo của em và kết hôn lại được nữa không ạ?
  2. Về vấn đề trợ cấp nuôi 2 đứa con, em nhớ có chị nào nói nếu li dị vợ mà không chưa có con là giảm được 1 gánh nặng, tiền trợ cấp hằng tháng nhiều lắm hay sao ạ?
  Mong nhận được sự tư vấn của các chị đi trước. Em cảm ơn rất nhiều.
  comment by WTT mobile view