TIN TÀI TRỢ.

Muốn quen bạn trai Tây (tầng 15)

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 263K Lượt đọc
 • 1.13K Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của Libra55
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 448 Bài viết

  • 4,623 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #41
  @hi ximuoi: giai em nhìn phong độ & trẻ trung, hình này chắc giai em chụp lúc ở Walmart. Christmax shopping
  em bàn với giai sớm về mở hồ sơ k1 đi, hiện tại diện này đang gắt, đang bị xem xét lại và có nguy cơ bỏ diện này trong tương lai gần

  lâu rồi ko ghé thăm cả Nhà, thấy mọi người nhộn nhịp Noel cũng vui. Chỗ mình Noel đúng nguyên ngày mưa tầm tã, ngập các nẻo đường. Bùn thảm. Chỉ có ở trong nhà ăn ăn ăn rồi ngủ hix hix hix
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Libra55
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 448 Bài viết

  • 4,623 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #42
  để kể cả Nhà nghe chuyện của mình, cả nhà còn nhớ lần trước, tầm giữa tháng 9, mình cãi nhau kịch liệt với chồng và muốn li hôn vì dính tới chuyện con riêng ko?

  sau khi nói rõ ràng với chồng, thì chồng mình thay đổi nhiều lắm, suốt 1 tháng nằm trăn trở suy tư, dày vò áy náy vì quyết định buông tay ko nuông chìu con nữa, ko cung cấp nữa. Tâm lý người làm cha quen chìu con, cảm thấy mình có lỗi, nên mới trăn trở cỡ đó. Khổ, con cái đã lớn tòng ngòng rồi, lo cũng đã lo đủ rồi, tại tụi nó lười, quen sống kiểu ỷ lại, ích kỷ và chỉ biết bản thân mình, chưa có 1 giây nào cho tới giờ nó lo lắng hay chăm sóc cho cha hay ông bà của nó. Mà mình cũng có can gián hay ngăn cản việc chồng chu cấp hay giúp con đâu. Mình chỉ ko đồng ý và ko muốn gặp con của chồng dù chỉ 1s cho đến chết cũng ko muốn gặp (tại lần đó, cứ ép mình gặp và ráng chìu con chồng). Chỉ vậy thôi, còn chồng làm gì với con thì cứ làm, cái kiểu chồng buông tay ko chu cấp nữa, bọn nó lại đổ lỗi cho mình, càng kiếm chuyện. Rõ khổ.

  Mẹ ruột nó, tìm kiếm thông tin mình coi mình thế nào, khổ cái, chỉ cần rõ cái tên, thì nguyên cái profile mình nó hiện chình ình trên google tại link đầu tiên rồi. Theo mẹ chồng mình kể, thì cô này đủ mọi tật xấu, ko có điểm nào tốt, ko chăm con, ko chăm chồng, ko làm gì, ăn cắp tiền con, tiền chồng... Mình thắc mắc, nếu tệ vậy sao chồng mình cưới rồi cung phụng ngần ấy năm? Mình nghĩ ra được nguyên nhân duy nhất chỉ có 1: "cô này lúc trẻ, phải cực kỳ xinh đẹp". Kiểu đàn ông hám gái đẹp nên cung phụng vô điều kiện. Mình hỏi thẳng chồng, thì chồng thừa nhận, cô ấy từng đoạt giải Nữ hoàng sắc đẹp trong trường đại học của bang. À, ra là thế. Đồng thời chồng chậm rãi thừa nhận: "nhìn người ko nên chỉ nhìn bề ngoài, cô ấy đẹp bên ngoài, nhưng ko đẹp bên trong, anh đã có 1 bài học. Nhờ vậy anh mới có cơ hội gặp em, good nature. Em cái gì cũng tốt, chỉ có cái ko tốt là em ko chấp nhận con anh".

  Khổ, chồng mình tự nói rõ ngay từ đầu là ko còn trách nhiệm với con cái, có phải là mình nói đâu, mình cũng nói rõ quan điểm từ đầu, nếu con anh còn là trẻ con vài ba tuổi, em sẵn lòng chăm sóc như 1 người mẹ, đằng này con anh nó còn cao to, nhìn già hơn cả em, nó lại ko phải là 1 đứa con ngoan, em ko thích những đứa con bất hiếu, lười, sống ích kỷ, ngay cả anh em ruột của em vì bất hiếu, ích kỷ với ba mẹ em, em cũng ko nhìn mặt nữa, huống chi là con anh. Ngay cả ông bà của nó còn ko thích những đứa cháu lười như vậy, huống chi là mình, 1 người dưng. Họ vẫn phải lo lắng, cho tiền chúng nó, cũng bởi vì "dù sao nó cũng là cháu", đó là lời của mẹ chồng mình.

  Từ đấy cho đến giờ, cứ hễ muốn nói chuyện với con, chồng mình nói với mình một tiếng là cần gặp hay nói chuyện với con vài phút bla bla. Trời ạ, mình có bao giờ can dự hay cằn nhằn chuyện riêng của anh ta với con đâu, anh ta làm vậy khiến mình cảm thấy bản thân mình như dì ghẻ, cảm thấy mình làm gì đó ác ôn.

  Rồi anh ta cũng nói thật với mình mọi kế hoạch tương lại đang thực hiện, và vì sau chậm trễ giúp mình hòa nhập môi trường, những lý do đó thật sự rất chính đáng, mình hiểu và đã thông cảm.

  Tháng trước, mẹ chồng ngồi kể mình nghe, chồng mình mỗi ngày ở cơ quan, đều điện thoại tâm sự với mẹ, mỗi ngày chồng mình kể cho mẹ anh ấy nghe hôm nay mình sẽ nấu món gì, nấu thế nào, bla bla... mẹ chồng còn kể, chồng đã nói thế này: "ko biết có phải là do con may mắn mà gặp được người như L, hay những cô gái Việt đều giống như cô ấy...". Nghe mẹ chồng kể vụ này, mình thấy cũng mát lòng.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của ximuoi24
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 88 Bài viết

  • 90 Được cảm ơn

  #43
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Libra55 Xem bài viết
  @hi ximuoi: giai em nhìn phong độ & trẻ trung, hình này chắc giai em chụp lúc ở Walmart. Christmax shopping
  em bàn với giai sớm về mở hồ sơ k1 đi, hiện tại diện này đang gắt, đang bị xem xét lại và có nguy cơ bỏ diện này trong tương lai gần

  lâu rồi ko ghé thăm cả Nhà, thấy mọi người nhộn nhịp Noel cũng vui. Chỗ mình Noel đúng nguyên ngày mưa tầm tã, ngập các nẻo đường. Bùn thảm. Chỉ có ở trong nhà ăn ăn ăn rồi ngủ hix hix hix
  Hi chị, em cám ơn lời khen của chị ạ. 2 đứa tụi em cũng còn trẻ trung lắm, hihi. Đọc tin tức về K1 mà em phát rầu. Ko biết còn đi diện nào khác ko, tương lai gần là khi nào chị biết ko ạ.
  Mà chắc chuyện gì tới sẽ tới thui. Em thấy có duyên nợ thì đc trời giúp đỡ, hic... Chị biết thông tin gì khác thì cho em biết với nha
  comment by WTT mobile view
  • Avatar của Libra55
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 448 Bài viết

  • 4,623 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #44
  @hi ximuoi: lúc vừa xảy ra khủng bố xong, chị xem tivi thì nghe lãnh đạo cấp cao của DHS (bộ di trú hoa kỳ) nói: do K1 có quá nhiều kẻ hở và thấy ko cần thiết, nên đang xem xét lại, hiện tại thắc chặt visa và check gắt các background, kể cả các hoạt động trên mạng xã hội của đương đơn như facebook, twitter, instag... Họ còn phát biểu: có thể xem xét bỏ hẳn diện này trong năm sau.

  Hiện chỉ còn K3 (vợ/chồng) thì ko sao. Diện du lịch thì càng khó nữa. Nên em bàn với trai em mở sớm, sang năm ko biết sao, khó hơn thì chắc chắn rồi.
  • 138 Bài viết

  • 246 Được cảm ơn

  #45
  Ôi các món ăn của Pháp nhìn ngon miệng và cầu kì thật đấy chị Emma, em nghe chị tả xong cũng muốn no ná thở . Bình thường gia đình bạn trai em cũng nấu nướng nhiều như thế, nhưng mấy năm gần đây ông bà lớn tuổi rồi, mọi người ko muốn ông bà làm nhiều nên các món ăn cũng bớt cầu kì đi. Chúc mừng chị lần nữa vì có một gia đình chồng thật tuyệt vời nhé chị. Đúng như chị nói là bây giờ hiếm gia đình nào mà cả đại gia đình còn thân thiết với nhau như thế lắm.
  Chúc mừng năm mới cả nhà mình ạ! <3
  • Avatar của meebeo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 186 Bài viết

  • 600 Được cảm ơn

  #46
  Tổng kết năm cũ : tổn thất nặng nề nhất là bị mất việc, chính thức thành thất nghiệp sau 10 năm cặm cụi đi làm kiếm tiền tự nuôi thân. Bù lại thu hoạch được một anh chồng.
  Thôi thì cũng coi là 1 năm thành công 😂

  Năm tới đặt ra vài mục tiêu nho nhỏ cho cuộc sống mới, cố gắng tiết kiệm tiền để đi du lịch. Mình đung là giờ bắt đầu lại từ số 0 đấy. Rẽ sang 1 con đường mới, khởi động lại từ đầu vậy 😊

  Mình đã mua sẵn pháo rồi, đợi trời tối tối tí là đổt thôi. Mình sợ các lọai pháo to vì sợ giật mình, thôi thì mua loại cho trẻ con đốt cho có không khí 😂

  Chúc mọi người năm mới sắp tới sẽ có nhiều niềm vui và quan trọng nhất là tràn ngập hạnh phúc.

  Mấy hôm nay mình đọc quyển sách của bác Steve Jobs, tâm đắc quá, thấy bác nói đúng quá những điều mình nghĩ. Mình xin trích ở đây nhé. Hẹn gặp lại mọi người năm sau 😂


  "Tôi đã đạt đến tột đỉnh của thành công. Trong con mắt người khác, cuộc đời tôi là một biểu tượng của thành công. Tuy vậy phía sau của công việc tôi có rất ít niềm vui. Tài sản của tôi cuối cùng cũng bình thường hoá với tôi. Trong lúc này trên giường bệnh viện, hồi tưởng về cuộc đời, những lời khen ngợi, tự cao, tự hào về tài sản nhưng tôi cảm thấy thật vô nghĩa trước tử thần, cái chết.

  Trong bóng tối, khi nhìn ánh đèn màu xanh và tiếng ồn ào của máy dưỡng khí, tôi cảm nghiệm được những hơi thở của tử thần rất gần kề. Bây giờ tôi mới hiểu thấu, nếu một lần bạn đã có tiền đủ cho cuộc đời của bạn, bạn hãy đeo đuổi một mục đích khác không liên quan đến tiền bạc. Nên tìm một điều gì quan trọng hơn. Ví dụ như là lịch sử tình yêu nhân loại, nghệ thuật, ước mơ tuổi thơ… Đừng làm nô lệ cho vật chất, giàu sang, vì nó sẽ biến bạn thành một người yếu ớt như tôi.

  Thượng Đế tạo dựng chúng ta để cảm nghiệm được tin yêu trong tim, chứ không phải những ảo tưởng về tiền tài, danh vọng như tôi đã làm trong suốt cuộc đời nhưng không thể đem theo tôi được. Tôi có thể mang theo được những kỉ niệm của yêu thương. Đây mới chính là sự giàu sang sẽ có thể đồng hành với bạn, là sức mạnh, ánh sáng soi sáng cho bạn tiến tới. Tình yêu có thể đi hàng ngàn cây số và chính vì thế cuộc đời không có giới hạn. Đi, tiến đến nơi mà bạn muốn, Cố gắng lên để đạt được những mục đích. Tất cả là ở trong tim và trong lòng bàn tay của bạn.

  Cái giường nào đắt giá nhất trên đời? giường bệnh viện, vì nếu có tiền, bạn có thể mướn tài xe lái xe cho bạn, nhưng không thể dùng tiền để thuê người mang bệnh cho bạn. Mất tài sản mình có thể tìm lại được, có một cái khi đã mất thì không thể tìm lại được: sự sống. Dù đang ở giai đoạn nào trong cuộc đời, cuối cùng, tất cả phải đối diện khi bức màn sự sống kéo xuống.Làm ơn hãy nâng niu và nhận thức được giá trị tình yêu gia đình, tình yêu bạn đời và tình yêu bạn hữu, gìn giữ sức khỏe cho bạn và chăm sóc đồng bào của bạn."
  comment by WTT mobile view
  • Avatar của trachnu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 7 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #47
  Chúc mọi người năm mới hạnh phúc ạ
  Cả nhà cho e hỏi 1 chút ah.
  Chuyện là e quen 1 a qua okc đã hơn 1 năm rồi. Nhưng bọn e chưa bao h gặp mặt hay skype các kiểu chỉ nhắn tin thôi. 3, 4 tháng đầu ngày nào bọn e cũng nhắn tin. A ý cũng rủ e gặp mặt nhưng e từ chối vì ngại lẫn sợ. 1 phần cũng hi vọng nhiều nên sợ thất vọng. Xong đùng 1 cái a ý nt bảo e là a ý có bạn gái r. Nên e cũng bảo là ko nt nữa. Sau đấy có mấy lần nhớ a ý quá, mấy hôm bị sốt nên e chủ động nt vz a ý. Nhưng a ý chỉ trả lời lịch sự cho có nên e cũng chán, dần dần cũng quên a ý. Sau đấu mấy tháng a ý lại bắt đầu nt lại vz e. Nhưng e cũng hết thích a ý rồi, nên cũng chỉ lịch sự trả lời, nhiều khi cũng ko rep. Đợt hè, e có quen 1 bạn khác, mấy lần có trục trặc e kể cho a ý. Thì a ý cũng đưa ra lời khuyên. Sau đấy bọn e cũng thing thoảng nt cho nhau, kiểu mấy tuần 1 cái tin nhắn, 1 mẩu chuyện linh tinh. Gần đây, a ý liên tục hỏi e còn chơi cái okc nữa ko. E bảo là ko, tại nghịch chán r. Xong a ý hỏi e là e đang đợi a ý ah. Thì e bảo e ko muốn mess vz người có bạn gái. Thì a ý chỉ gửi cái icon 😂.
  Thế tức là sao ah?

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của trachnu
  • 138 Bài viết

  • 246 Được cảm ơn

  #48
  Trích dẫn Nguyên văn bởi trachnu Xem bài viết
  Chúc mọi người năm mới hạnh phúc ạ
  Cả nhà cho e hỏi 1 chút ah.
  Chuyện là e quen 1 a qua okc đã hơn 1 năm rồi. Nhưng bọn e chưa bao h gặp mặt hay skype các kiểu chỉ nhắn tin thôi. 3, 4 tháng đầu ngày nào bọn e cũng nhắn tin. A ý cũng rủ e gặp mặt nhưng e từ chối vì ngại lẫn sợ. 1 phần cũng hi vọng nhiều nên sợ thất vọng. Xong đùng 1 cái a ý nt bảo e là a ý có bạn gái r. Nên e cũng bảo là ko nt nữa. Sau đấy có mấy lần nhớ a ý quá, mấy hôm bị sốt nên e chủ động nt vz a ý. Nhưng a ý chỉ trả lời lịch sự cho có nên e cũng chán, dần dần cũng quên a ý. Sau đấu mấy tháng a ý lại bắt đầu nt lại vz e. Nhưng e cũng hết thích a ý rồi, nên cũng chỉ lịch sự trả lời, nhiều khi cũng ko rep. Đợt hè, e có quen 1 bạn khác, mấy lần có trục trặc e kể cho a ý. Thì a ý cũng đưa ra lời khuyên. Sau đấy bọn e cũng thing thoảng nt cho nhau, kiểu mấy tuần 1 cái tin nhắn, 1 mẩu chuyện linh tinh. Gần đây, a ý liên tục hỏi e còn chơi cái okc nữa ko. E bảo là ko, tại nghịch chán r. Xong a ý hỏi e là e đang đợi a ý ah. Thì e bảo e ko muốn mess vz người có bạn gái. Thì a ý chỉ gửi cái icon 😂.
  Thế tức là sao ah?

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của trachnu
  Tức là anh ấy đã có bạn gái nhưng vẫn còn muốn vớt vát người khác chứ sao nữa ạ. Ko biết việc ảnh có bạn gái là thật hay chỉ là lí do để thôi ntin với chị, nhưng em mà gặp kiểu người này thì em cho biến ngay lập tức, đỡ phí thời gian.
  • Avatar của samestar
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 9 năm
  • 187 Bài viết

  • 471 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #49
  Năm mới tới rồi.... CHÚC NHÀ MÌNH NĂM 2016 LÀ MỘT NĂM TRÀN NGẬP HẠNH PHÚC TRONG TÌNH YÊU VÀ THÀNH CÔNG, MAY MẮN TRONG CÔNG VIỆC NHÉ

  Emma:
  Nhà chồng bạn vui thật đấy, mà bạn kể cũng rất vui và chi tiết. Cảm ơn đã cho mọi người thêm hiểu biết về lễ GS tổ chức ở Pháp. Mình vẫn hồi hộp đợi câu chuyện về nhân vật chính của bạn lắm nhé, kể nhanh nhanh bạn ơi!!!

  trachnu: Anh ta cũng là tử tế khi báo cho em biết anh ta có bạn gái rồi. Nếu em thấy anh ta là người tốt thì cũng có thể giữ 1 mối quan hệ xã giao, bạn bè, thỉnh thoảng trò chuyện tâm sự cũng k sao, còn nếu thấy câu chuyện nhạt nhẽo, hay anh ta k nhiệt tình, chỉ là giữ mối quan hệ với em như 1 back up thì thôi, tìm người khác nói chuyện cho đỡ mất thời gian. Lăn tăn hỏi thế là sao làm gì nữa em.

  Meebeo: Cảm ơn nàng về trích dẫn trong sách nhé, rất có ý nghĩa Nàng đọc sách bằng tiếng Anh hay tiếng Việt? Sách có tựa đề là gì? Chúc nàng năm mới sẽ ngày càng thấy hạnh phúc với lựa chọn của mình nhé. Tớ cũng thà bị mất việc mà thu hoạch được ông chồng bự như nàng đấy, hãy trân trọng và giữ gìn những gì đang có nha nàng

  Câu chuyện đêm cuối cùng của năm...
  Buổi trưa bạn ý nhắn tin "Vậy bạn có muốn mình gặp nhau tối nay không hay là tôi nên lên plan mà không có bạn?". Mình bận họp lớp nên có seen tin nhắn nhưng chưa kịp trả lời, với cả mình cũng băn khoăn chưa biết trả lời sao. Một lúc sao bạn ý lại nhắn tiếp " Thôi, tôi biết rồi, vậy chúc mừng năm mới nhé!".

  Thực ra thì mình cũng muốn gặp bạn ý nhưng hôm đó gia đình mình cũng tụ tập đón năm mới và quan trọng là mình phải ở cùng con trai. Mình bảo bạn ý là "Tôi cũng muốn gặp bạn nhưng tôi chỉ có thể đi tới tầm 11h thôi vì phải về nhà với con. Như vậy có được không hay là bạn cứ đi với bạn bè cho thoải mái". Bạn ý nhắn lại: "Thời khắc quan trọng nhất là sau 12h cơ mà. Không sao, chúng ta gặp nhau vào đầu năm mới vậy nhé. Tôi sẽ gọi cho bạn vào giữa đêm. Tôi thực sự rất muốn share a kiss with you vào thời điểm bước sang năm mới".

  Mình cũng buồn lắm...Nhưng quả thật mình bị ràng buộc bởi 1 đống trách nhiệm...Mình là người tự do, nhưng lại không phải thứ tự do hoàn toàn. Mình phải cân nhắc nhiều thứ trước khi bước vào một mối quan hệ...Nhưng quan trọng là mình thấy mình thật tệ...

  Cả tối mình ở nhà với gia đình, đúng 12h mình nhắn tin chúc mừng năm mới cho bạn ý nhưng không nhận được trả lời, cũng không có cuộc gọi nào từ bạn ý cả. Khoảng 1h đêm mình đi ngủ...
  Tầm 3h sáng mình thấy có call của bạn ý, nhưng do đang buồn ngủ, cả nhà lại ngủ hết rồi nên mình ngại dậy, cứ để missed call.

  Sáng sớm tỉnh dậy nhận được tin nhắn của bạn ý đại ý là " Tôi cảm thấy nervous. Tôi thích bạn, nhưng tôi không nghĩ rằng chúng ta có đủ thời gian cho nhau. Bạn cũng hiểu cả hai chúng ta cần gì. Tôi cũng không nghĩ là bạn đã sẵn sàng cho điều đó. Tôi có thể đợi, nhưng bạn hãy bảo cho tôi biết khi nào bạn sẵn sàng."

  Mình nhắn lại là "Tôi hiểu hết những gì bạn đang cảm thấy. Bạn rất ngọt ngào và là một người đàn ông tử tế. Tôi cũng cảm thấy có lỗi khi để bạn phải tốn thời gian vì tôi. Nhưng tôi vẫn chưa biết mình phải làm thế nào. Tôi độc thân nhưng không tự do hoàn toàn như các cô gái xung quanh bạn. Tôi có nhiều thứ phải đặt ưu tiên vào thời điểm hiện tại như con và công việc. Có tốt hơn cho bạn không nếu chúng ta chỉ là bạn và bạn dành thời gian cho cô gái khác hơn là cho tôi. Nhưng có thế nào tôi cũng luôn mong bạn hạnh phúc và có một năm mới tuyệt vời".

  Đầu năm mới mà lâm li quá. Mình hi vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến và cuộc sống lại nở hoa
  8 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 19 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #50
  Chào các chị, e lần đầu comment trên topic này mong các chị em có kinh nghiệm quen đàn ông Nhật hay đàn ông nước ngoài tư vấn giúp e xem ảnh có tình cảm vs e ko?
  3 năm trước e có tình cờ quen 1 anh người Nhật khi a ấy đến HN công tác trong 2 tháng. thời gian đó e hay đưa anh đi chơi quang HN vào cuối tuần, buổi tối hầu như hôm nào a cũng ghé qua chỗ e và đưa e đi an. thời gian đó thực sự e thấy rất vui, bọn e nc rất vui vẻ và hợp nhau, a luôn khen e xinh và dễ thương, thích tính cách của e. E cảm thấy rất thích anh, nhưng a ko hề nói là anh thích e nên e nghĩ a chỉ lịch sự nói vậy.

  Rồi cũng đến ngày a về nước, a mua hoa và quà tặng e và nói anh sẽ quay lại vn gặp e. A viết email cho e và nói e rất đặc biệt vs a ấy, nhưng cũng ko hề nói là a ấy thích e hay đề nghị e làm GF.
  Rồi a ấy về Nhật suốt thời gian đó đến giờ bọn e vẫn giữ liên lạc vs nhau nhưng chỉ là hỏi thăm đơn thuần...e dù rất thích a nhưng cũng ko nói ra và để tc qua đi thôi,
  Rồi tháng 11 vừa rồi a ấy quay lại VN, trc khi sang 2 tháng a ấy cũng đã nói vs e. A hẹn e đi ăn tối, khi đến nhà hàng a mang theo hoa tặng e và tặng e 1 chiếc vòng cổ có tên e và hình trái tim. Trong suốt bữa ăn anh nhắc lại hết những kỷ niệm hồi a ở Vn cung e 3 năm trc. A nhắc chính xác đến từng địa chỉ bọn e đến, những việc bọn e cùng làm, địa chỉ nhà e và nói đó là quãng thời gian đẹp nhất a từng có, dù a có già đi thế nào a cũng sẽ ko bao giờ quên. Anh nói a thực sự rất nhớ em, lúc tiện e về a có cầm tay e và hôn e...nhưng a ko hề nói là a thích e hay đề nghị e làm GF?

  Anh đang công tác tại campuchia và a có mời e sang đó chơi. A đã đặt vé máy bay cho e sang và hotel.
  Theo các chị a ấy có thật sự thích e ko? E ko rõ cách thể hiện đàn ông Nhật , khi gặp lại a, e cảm thấy e rất rung động giống như 3 năm trc đây 😅 e thực sự muốn mqh đi xa hơn.
  Bài hơi dài, e cảm ơn các chị đã đọc và tư vấn giúp em!
  comment by WTT mobile view
  • 17 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #51
  @tiny_daisy: chị nghĩ anh ấy có tình cảm với em đấy!! Bây giờ em nên xem lại tình cảm của mình và hỏi thẳng anh ấy luôn đi Để còn bắt đầu một giai đoạn mới cho mối quan hệ nữa chứ. Thích là nhích thui

  Chúc cả nhà năm mới vui vẻ hạnh phúc, ai chưa tìm được Mr. Right sẽ tìm thấy (hehe trong đó có mình), ai đã có rồi thì tiếp tục tận hưởng nhé
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 17 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #52
  Mình hóng chuyện của Samestar mà cứ tiếc hùi hụi cho 2 người. Nhưng biết sao được nhỉ, chuyện tình cảm thật khó nói. Với lại mình cảm nhận bạn chưa thực sự hoàn toàn tin tưởng vào anh chàng trẻ tuổi này. Phụ nữ, xét cho cùng, dù mạnh mẽ đến đâu cũng cần một sự che chở, một người mình cảm thấy an toàn để dựa vào.

  Anh chàng này tuổi đang còn trẻ, có thể cái hiếu thắng, cái thích chinh phục đang rất mạnh mẽ nhưng để đi cùng nhau trong cuộc đời này cần phải có sự bao dung, sự thấu hiểu một cách chín chắn lâu dài.

  Chúc bạn sớm an yên nhé
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của meebeo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 186 Bài viết

  • 600 Được cảm ơn

  #53
  Samestar :

  Câu chuyện năm mới của nàng buồn quá. Thấy tội nghiệp cho anh chàng kia, thương bạn nữa. Đúng là có vô vàn lý do để không đến được với nhau. Mình khá hiểu cảm giác của bạn, với 1 người trẻ hơn nhiều như thế bạn chắc không cảm thấy an tâm, không thấy chắc chắn nhỉ. Đối với anh chàng đó, mọi thứ trong cuộc sống dường như mới chỉ bắt đầu để khám phá và thử thách. Còn bạn lại đến giai đoạn muốn ổn định cuộc sống, muốn mọi thứ tĩnh lại. Theo mình hiểu thì vậy. Thôi coi như là 1 kỷ niệm đẹp, hoá giải thành 1 tình bạn đẹp vậy 😊

  Mình li dị khi chưa có con nên mọi thứ dù sao cũng khác với bạn rất nhiều. Bạn nói đúng tuy bạn tự do nhưng lai không hoàn toàn tự do, còn có trách nhiệm với con cái. Lại một thân một mình. Cuộc sống phải suy nghĩ, đắn đo nhiều thứ.

  Mình cũng không dám khuyên bạn điều gì vì mỗi trường hợp mỗi khác, mỗi thứ xảy ra đem lại các kết quả khác nhau. Chỉ mong bạn sớm tìm được 1 người đồng hành đủ vững chắc để bạn tin cậy thôi 😊
  comment by WTT mobile view
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của meebeo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 186 Bài viết

  • 600 Được cảm ơn

  #54
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tiny_daisy Xem bài viết
  Chào các chị, e lần đầu comment trên topic này mong các chị em có kinh nghiệm quen đàn ông Nhật hay đàn ông nước ngoài tư vấn giúp e xem ảnh có tình cảm vs e ko?
  3 năm trước e có tình cờ quen 1 anh người Nhật khi a ấy đến HN công tác trong 2 tháng. thời gian đó e hay đưa anh đi chơi quang HN vào cuối tuần, buổi tối hầu như hôm nào a cũng ghé qua chỗ e và đưa e đi an. thời gian đó thực sự e thấy rất vui, bọn e nc rất vui vẻ và hợp nhau, a luôn khen e xinh và dễ thương, thích tính cách của e. E cảm thấy rất thích anh, nhưng a ko hề nói là anh thích e nên e nghĩ a chỉ lịch sự nói vậy.

  Rồi cũng đến ngày a về nước, a mua hoa và quà tặng e và nói anh sẽ quay lại vn gặp e. A viết email cho e và nói e rất đặc biệt vs a ấy, nhưng cũng ko hề nói là a ấy thích e hay đề nghị e làm GF.
  Rồi a ấy về Nhật suốt thời gian đó đến giờ bọn e vẫn giữ liên lạc vs nhau nhưng chỉ là hỏi thăm đơn thuần...e dù rất thích a nhưng cũng ko nói ra và để tc qua đi thôi,
  Rồi tháng 11 vừa rồi a ấy quay lại VN, trc khi sang 2 tháng a ấy cũng đã nói vs e. A hẹn e đi ăn tối, khi đến nhà hàng a mang theo hoa tặng e và tặng e 1 chiếc vòng cổ có tên e và hình trái tim. Trong suốt bữa ăn anh nhắc lại hết những kỷ niệm hồi a ở Vn cung e 3 năm trc. A nhắc chính xác đến từng địa chỉ bọn e đến, những việc bọn e cùng làm, địa chỉ nhà e và nói đó là quãng thời gian đẹp nhất a từng có, dù a có già đi thế nào a cũng sẽ ko bao giờ quên. Anh nói a thực sự rất nhớ em, lúc tiện e về a có cầm tay e và hôn e...nhưng a ko hề nói là a thích e hay đề nghị e làm GF?

  Anh đang công tác tại campuchia và a có mời e sang đó chơi. A đã đặt vé máy bay cho e sang và hotel.
  Theo các chị a ấy có thật sự thích e ko? E ko rõ cách thể hiện đàn ông Nhật , khi gặp lại a, e cảm thấy e rất rung động giống như 3 năm trc đây 😅 e thực sự muốn mqh đi xa hơn.
  Bài hơi dài, e cảm ơn các chị đã đọc và tư vấn giúp em!
  comment by WTT mobile view
  Mình nghĩ anh ấy có tình cảm với bạn đấy. Nhưng mức độ thế nào chỉ mỗi bạn cảm nhận được thôi. Nếu bạn không muốn phí thêm thời gian nữa thì nên tìm cơ hội hỏi thẳng. Trai nước nào cũng không quan trọng 😂 Đây là cơ hội tình cảm của mình cơ mà.
  Nếu anh kia e ấp, bạn cũng thẹn thùng thì thời gian sẽ lại trôi tuột đi mất đấy.

  Theo mình là phụ nữ, mình có quyền thoải mái bày tỏ tình cảm ( cách như nào thì tuỳ mỗi người ), để người ta biết tình cảm của mình là điều tốt mà. thời gian lại càng quý hơn nữa. Nên việc gì mình chủ động được thì nên chủ động 😊
  comment by WTT mobile view
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của meebeo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 186 Bài viết

  • 600 Được cảm ơn

  #55
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tiny_daisy Xem bài viết
  Chào các chị, e lần đầu comment trên topic này mong các chị em có kinh nghiệm quen đàn ông Nhật hay đàn ông nước ngoài tư vấn giúp e xem ảnh có tình cảm vs e ko?
  3 năm trước e có tình cờ quen 1 anh người Nhật khi a ấy đến HN công tác trong 2 tháng. thời gian đó e hay đưa anh đi chơi quang HN vào cuối tuần, buổi tối hầu như hôm nào a cũng ghé qua chỗ e và đưa e đi an. thời gian đó thực sự e thấy rất vui, bọn e nc rất vui vẻ và hợp nhau, a luôn khen e xinh và dễ thương, thích tính cách của e. E cảm thấy rất thích anh, nhưng a ko hề nói là anh thích e nên e nghĩ a chỉ lịch sự nói vậy.

  Rồi cũng đến ngày a về nước, a mua hoa và quà tặng e và nói anh sẽ quay lại vn gặp e. A viết email cho e và nói e rất đặc biệt vs a ấy, nhưng cũng ko hề nói là a ấy thích e hay đề nghị e làm GF.
  Rồi a ấy về Nhật suốt thời gian đó đến giờ bọn e vẫn giữ liên lạc vs nhau nhưng chỉ là hỏi thăm đơn thuần...e dù rất thích a nhưng cũng ko nói ra và để tc qua đi thôi,
  Rồi tháng 11 vừa rồi a ấy quay lại VN, trc khi sang 2 tháng a ấy cũng đã nói vs e. A hẹn e đi ăn tối, khi đến nhà hàng a mang theo hoa tặng e và tặng e 1 chiếc vòng cổ có tên e và hình trái tim. Trong suốt bữa ăn anh nhắc lại hết những kỷ niệm hồi a ở Vn cung e 3 năm trc. A nhắc chính xác đến từng địa chỉ bọn e đến, những việc bọn e cùng làm, địa chỉ nhà e và nói đó là quãng thời gian đẹp nhất a từng có, dù a có già đi thế nào a cũng sẽ ko bao giờ quên. Anh nói a thực sự rất nhớ em, lúc tiện e về a có cầm tay e và hôn e...nhưng a ko hề nói là a thích e hay đề nghị e làm GF?

  Anh đang công tác tại campuchia và a có mời e sang đó chơi. A đã đặt vé máy bay cho e sang và hotel.
  Theo các chị a ấy có thật sự thích e ko? E ko rõ cách thể hiện đàn ông Nhật , khi gặp lại a, e cảm thấy e rất rung động giống như 3 năm trc đây 😅 e thực sự muốn mqh đi xa hơn.
  Bài hơi dài, e cảm ơn các chị đã đọc và tư vấn giúp em!
  comment by WTT mobile view
  Mình nghĩ anh ấy có tình cảm với bạn đấy. Nhưng mức độ thế nào chỉ mỗi bạn cảm nhận được thôi. Nếu bạn không muốn phí thêm thời gian nữa thì nên tìm cơ hội hỏi thẳng. Trai nước nào cũng không quan trọng 😂 Đây là cơ hội tình cảm của mình cơ mà.
  Nếu anh kia e ấp, bạn cũng thẹn thùng thì thời gian sẽ lại trôi tuột đi mất đấy.

  Theo mình là phụ nữ, mình có quyền thoải mái bày tỏ tình cảm ( cách như nào thì tuỳ mỗi người ), để người ta biết tình cảm của mình là điều tốt mà. thời gian lại càng quý hơn nữa. Nên việc gì mình chủ động được thì nên chủ động 😊
  comment by WTT mobile view
  comment by WTT mobile view
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của samestar
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 9 năm
  • 187 Bài viết

  • 471 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #56
  Tiny: Chắc chắn là anh này có tình cảm với em rồi và anh ý thể hiện vậy là khá rõ. Trai Nhật cũng ít khi bày tỏ nọ kia lắm, mà thường bên Nhật con gái hay tấn công trai nhiều hơn, và thường là đã tấn công là đổ vì mấy anh ngại đi cầm cưa...hihi...Tất nhiên không phải là tất cả, nhưng chị biết nhiều trường hợp như vậy. Còn với anh này khá chủ động với em rồi, mọi tín hiệu đều tốt, đặc biệt là còn mời em đi sang Campuchia nữa. Tuy nhiên trước khi nhận một món quà từ người khác, đặc biệt là khá tốn tiền (vì là cả chuyến đi), và em cũng đoán là điều gì có thể sẽ xảy ra trong chuyến đi khi có hai người với nhau rồi, thì em cũng nên hỏi trước để xác nhận mức độ nghiêm túc của anh ý với em. Nếu em cũng cần một mối quan hệ nghiêm túc thì cứ hỏi cho rõ ràng, còn nếu em cũng chỉ thích cho vui thì cứ thế mà tiến, mà vui thôi em!

  Meebeo: Mình đoán sau tin nhắn kia của mình thì bạn ý cũng chùn bước rồi vì mình thấy seen nhưng không trả lời lại, và sau đó cũng không hẹn hò lại vụ gặp mặt đầu năm nữa, mặc dù vẫn like hình ảnh ở FB của mình. Thôi nếu thế thì coi như là hết duyên và mình đỡ phải áy náy nhiều nữa. Nói chung là năm mới phải refesh lại bản thân từ công việc đến chuyện tình cảm, mà chắc mình sẽ tạm ưu tiên công việc trước đã, chứ cứ yêu đương mệt mỏi, tốn thời gian ghê gớm...hihi...
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #57
  Đầu năm mình đã gặp scammer rồi nên muốn chia sẻ để mọi người cảnh giác. Hắn tên là Smith Owen, 38 tuổi, người Anh, có account smith778 trên OKC. Khi nói chuyện tỏ ra rất nghiêm túc và bận rộn với công việc ở Sony Electronics. Sau 1 thời gian, cũng sử dụng chiêu trò gửi quà, quà bị giữ ở Malaysia và phải nộp 1250 đô để lấy ra. Đã đọc rất nhiều về trường hợp này trên các tầng của nhà mình, nên mình cũng muốn chia sẻ với mọi người.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mun27
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 33 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #58
  Các chị em đẹp cho em hỏi thăm. Cái laptop của em có sẵn camera (webcam) nhưng chất lượng hình ảnh xấu quá. Có chị em nào ở Sài gòn chỉ cho em biết nên mua loại webcam nào để có khung hình đẹp khi chat ạ.
  Hix hix.. em không muốn chàng nhìn em với hình ảnh xấu hơn bên ngoài.

  Cảm ơn cả nhà nhiều!
  • Avatar của mun27
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 33 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #59
  Trích dẫn Nguyên văn bởi samestar Xem bài viết
  Năm mới tới rồi.... CHÚC NHÀ MÌNH NĂM 2016 LÀ MỘT NĂM TRÀN NGẬP HẠNH PHÚC TRONG TÌNH YÊU VÀ THÀNH CÔNG, MAY MẮN TRONG CÔNG VIỆC NHÉ
  [B]

  Mình nhắn lại là "Tôi hiểu hết những gì bạn đang cảm thấy. Bạn rất ngọt ngào và là một người đàn ông tử tế. Tôi cũng cảm thấy có lỗi khi để bạn phải tốn thời gian vì tôi. Nhưng tôi vẫn chưa biết mình phải làm thế nào. Tôi độc thân nhưng không tự do hoàn toàn như các cô gái xung quanh bạn. Tôi có nhiều thứ phải đặt ưu tiên vào thời điểm hiện tại như con và công việc. Có tốt hơn cho bạn không nếu chúng ta chỉ là bạn và bạn dành thời gian cho cô gái khác hơn là cho tôi. Nhưng có thế nào tôi cũng luôn mong bạn hạnh phúc và có một năm mới tuyệt vời".

  Đầu năm mới mà lâm li quá. Mình hi vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến và cuộc sống lại nở hoa
  Nghe chuyện của chị thấy chút buồn nhưng ngọt ngào quá!
  Đúng là những người làm mẹ luôn đặt con mình vào vị trí quan trọng nhất trong tim. Nhưng em vẫn mong một ngày chị thấy nhớ anh ấy, cần anh ấy và anh ấy sẽ trả lời tin nhắn của chị.. và rồi một tình yêu đẹp sẽ đến.!!
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của starsame
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 2 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #60
  Em chào các chị,em mới vô topic vì những tầng trước chỉ dám đọc nhưng câu chuyện tình yêu thú vị của các chị,thích chuyện của chị meebeo quá à.Xin chia sẻ với các chị,em sn 93,em quen chàng nhà em được hơn một năm trong một lần đi du lịch miền Tây,anh ấy làm phi công,hết tháng 2 này anh cũng hết hợp đồng nên chúng em đã làm đam hỏi và mở hồ sơ K1,dự tính em sẽ theo chàng về Mỹ vào cuối tháng 5 này.Anh hơn em 4t nhưng rất muốn có con sớm vì ảnh nói ảnh đi làm xa nhà thường xuyên,giờ muốn có em bé và apply vào hãng hàng không của Mỹ để có thể về nhà chăm sóc em thường xuyên.
  Năm mới em chúc các chị hạnh phúc bên tình yêu của đời mình nha
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)