Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Muốn nghe tâm sự của những người là "nhân vật chính" trong việc ngoại tình

 • 1 Lượt chia sẻ
 • 111K Lượt đọc
 • 540 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 5,116 Bài viết

  • 2,428 Được cảm ơn

  #201
  Trích dẫn Nguyên văn bởi sweetapple Xem bài viết
  Những em đang yêu người có vợ toàn nhìn các chị có chồng bằng cặp mắt thương hại hay sao ý; dường như các chị như lũ ba ba chẳng biết thế nào là rung động nhớ nhung với lại mật ngọt ái tình. Giá các em vào tóp mỡ yêu chồng chồng yêu mí lị lấy chồng sướng quá thì sẽ thấy toàn cảnh hấp dẫn như thế nào rooling: rooling: rooling:; không thể tả được, phải có chồng thực sự mới biết được, chứ lén lút cặp bồ thì chẳng thể nào hình dung hết được đâu :Laughing: , dù có cố đến mấy.

  Tốt nhất em gái nên vào đây học cách chọn chồng tốt nhé! Đầu tư vào chồng người khác thì chẳng khác nào cho đầu gấu vay tiền không dám lấy giấy biên nhận, trắng tay có ngày đấy. Em gái đến tuổi lấy chồng rồi, nên nghĩ đến tính cách mình ra sao, phải chọn chồng thế nào, gia đình tương lai của mình theo mô hình nào; blah blah blah, bao nhiêu cái thiết thực cho đời một con người, chả thấy em lo gì, toàn lo yêu vớ yêu vẩn; yêu mà tương lai bất định chả gọi là vớ vẩn mất thời gian thì gọi là cái gì nữa? Vài năm nữa ở cái tuổi đã toan về già rồi thì hối không kịp đâu; già da nhăn thì cũng chả anh có vợ nào thèm liếc mắt đâu. Các anh ngoại tình là toàn chọn em trẻ đẹp ngon chịu chơi thôi; hoặc máy bay đầm già thì phải bay miễn phí hoặc có khuyến mãi mới có khách chiếu cố; lúc ấy lại chán chả buồn chết ấy chứ.

  (Thôi chết, giọng lưỡi mình cay nghiệt quá, khéo không lại được một rổ đá, hehehe)
  :Applause: :Applause: :Applause:

  Chị Táo "cay nghiệt" đúng ý em quá nên mới vào đây nhiều chuyện 1 tí!:Battin ey:

  Bạn Người Yêu, bạn cũng giống phần lớn những người làm kẻ thứ 3 (hay 4,5,6 gì đó), luôn cảm thấy mình đã làm đúng như bản năng, như tình yêu, cảm xúc của mình.Bạn hãnh diện và tự hào vì mình đã không sống hoài, sống phí cái tuổi thanh xuân, đời người ngắn ngủi, không biết ngày mai, yêu cho sướng vào!

  Mình không có ý ném đá gì đâu, chỉ mong bạn tỉnh người, đừng có u mê với tình yêu không được đưa ra ánh sáng đó.Bạn kể ra anh chàng đó thật nhiều điều tốt, đẹp, tài, giỏi...(tui còn thèm!:Nottalkin: ).Nhưng mà, nội chuyện anh ấy "yêu thêm" một người khác khi đang có vợ, thì thật đáng chê trách, mất điểm hết rồi!

  Nghe lời chị Táo, vào đây để nghiên cứu cách tìm 1 ông chồng không biết "lạc lối", học cách đối phó với những ai muốn làm "lạc lối" chồng mình. Bạn không vui vì những điều mình nói, thì bỏ qua cho nhé!

  Spam chị Táo: Đến khổ, dạo này đi đâu em cũng gặp toàn chuyện ngoại tình với lại cảm nắng (hic, 1 người bạn thân và 1 người chị của mình vừa tan nát gia đình vì những "cơn nắng, gió lạ"), nên thấy chỗ nào có 'nắng, gió" chút là vào ngay! Giá em cũng có đủ tự tin để "cay" giống chị thì "ngon" rồi!:cool:

  Vào đây thấy sợ quá, em dạo này "canh" chồng kỹ lắm, thấy bạn bè vật vả vì bị lừa dối mà mình muốn chết theo, thấy mất hết lòng tin, đàn ông có vợ mê gái đã đành, đàn bà có chồng rồi còn mê trai, mà đàn ông đàn bà có vợ có chồng rồi mê nhau nữa mới sợ!:Sick:

  Chạy thôi!:RollingEy:

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Nguoi Yeu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 81 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #202
  Sự thực, mình không "yêu cho sướng". Đau khổ chứ sướng cái nỗi gì. Với 1 người nghiêm túc và chân thành trong tình cảm thì còn nỗi đau nào lớn hơn bị rơi vào tình cảnh này chứ. Từ khi quen anh đến giờ, chúng mình chỉ được gặp nhau có 3 lần, mỗi lần 2-3 ngày khi anh ra HN công tác. Tính thời gian chỉ có 2 đứa gần gũi không được 1 ngày. Bây giờ anh chuyển công tác, đi xa mấy nghìn cây có muốn lo cho anh điều gì cũng không được, nói gì đến chuyện được sung được sướng.

  Mình cũng trách anh nhiều, tại sao còn đèo bòng. Không phải mình không biết ngay từ đầu anh đã hấp dẫn mình thế nào, nhưng đã cố tránh khi nhìn thấy nhẫn cưới trên tay anh. Anh có lỗi với mình khi không chịu kiềm chế bản thân, vì tuy rằng mình đã hứa với anh sẽ cố gắng kiếm 1 người chồng tốt trong năm nay nhưng bây giờ mình thấy khó để có thể yêu được ai khác lắm. Tằng kinh thương hải nan vi thủy, Trừ khước Vu Sơn bất thị vân... Tuy nhiên mình sẽ cố. Chia tay anh và 1 mình tiếp tục con đường. Dù sao con người ta nên học cách sống chung với nỗi cô đơn - người bạn không mong muốn nhưng trung thành nhất suốt cuộc đời.

  Ở đây mình không muốn bàn tiếp về tư cách đạo đức của anh nữa. Đàn ông vốn có tính tham, nếu dễ dàng chiều anh cho anh những cái anh muốn thì anh sẽ dễ buông thả hơn, mặc dù ban đầu không định như vậy. Vì thế, chỉ có bản thân mình phải tự giữ vững, không nhân nhượng thì mới không làm anh hư, biến mình thành người tình được. Đấy là lý do vì sao mình không thể hết mình với anh, làm cho anh được sung sướng, chỉ mong giữ được những gì tốt đẹp cho cả 2. Nhưng cái đó không đủ quy về tư cách của 1 người.

  Ừ thì coi tình này là tình vu vơ, nếu nghĩ như thế mà tốt cho cả 2. Anh và em xa nhau thế này là rất tốt. Đó là điều em mong muốn. Cả 2 sẽ có thời gian nhận thức lại mọi chuyện. Ít ra, có được sự thanh thản. Chứ cứ như bây giờ em khổ quá, mà em biết anh cũng chẳng vui vẻ gì mỗi khi em đau đớn chán chê rồi quay ra trách móc anh.

  Còn chuyện mà anh có vợ rồi sao vẫn yêu 1 được người con gái khác dù tính tình đứng đắn, nghiêm túc, anh không phải là duy nhất. Và cũng chẳng thể vô cớ kết luận là tình cảm đó là sai được. Rất nhiều người trong số các chị các mẹ các bố có lẽ khi kết hôn chỉ là vì thấy mình cần phải làm điều đó. Anh là thanh niên tỉnh lẻ, tốt nghiệp xong không bám trụ lại HN mà quyết định về nơi xa xôi đó lập nghiệp. Môi trường cuộc sống khép kín trong khuôn viên công ty, cơ hội gặp gỡ và tìm kiếm người yêu bó hẹp trong số các đồng nghiệp quanh năm ăn ở chung sống tập thể, ai dám khẳng định trong số ít ỏi con người đó, người cuối cùng kết hôn với anh là lựa chọn đúng, mặc dù là tốt nhất? Không, không phải em biện minh gì cả. Em chỉ muốn nhìn nhận mọi việc mà thôi. Em rất ngạc nhiên mỗi khi anh kể có những thời gian anh khổ sở cả mấy năm trời không biết gì đến âm nhạc, có những đam mê không người chia sẻ, cuộc sống cằn khô khiến anh bức bối mà vẫn phải cố chịu đựng. Mà thôi, em không nghĩ về anh nữa, dù sao đó là số phận của anh.

  Chỉ có con người anh thế nào, em hiểu, và em tin anh. Thế là đủ. Dù chẳng để làm gì. Em rồi sẽ có cuộc sống riêng của em, dù muộn màng cũng được, nhưng em hy vọng em sẽ không giống anh, lấy 1 người mình chưa thực sự yêu để rồi có những cơn say nắng đến đau lòng, và “hy sinh đời bố củng cố đời con”, cả cuộc đời chỉ sống vì con. Như thế em thấy buồn lắm.
  • Avatar của JenniferP
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 20 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #203
  Trích dẫn Nguyên văn bởi sweetapple Xem bài viết
  Cái này em nhầm lẫn rất lớn nhé. Chính vì các chị nhiều tuổi và trải đời nên các chị hiểu rằng mối tình em đang có chả là gì khác hơn là tình vu vơ. Nhiều mẹ trên WTT này đẹp xinh tài giỏi kiêu hãnh và nhạy cảm còn hơn cả em khi ở độ tuổi em; và từng có mối tình y như em vậy, lắm khi còn mãnh liệt hơn em. Thế rồi tấ cả đều qua đi; các chị ấy đã tìm được và đã lấy được một ông chồng tử tế cho riêng mình, và làm mẹ của tất cả những đứa con anh ấy. Nhìn lại quãng đường đã qua thì chỉ có thể cười chế nhạo mình sao lúc ấy quá ngu, tự dưng yêu một thằng đàn ông có vợ rồi cứ đứng ngoài lề đường của cuộc sống vc nhà "nó" mà ư ử tỉ tê.
  "Nguoi Yeu" cũng thấy đó là mối tình vu vơ, ko xác định, cũng biết là ko nên, ko thể tranh giành người đàn ông đó cơ mà nhỉ? Cũng biết là sai và đang cố gắng để vượt qua. Và chỉ muốn tâm sự ra đây cho vơi nỗi buồn mà thôi !
  Trích dẫn Nguyên văn bởi sweetapple Xem bài viết
  Những em đang yêu người có vợ toàn nhìn các chị có chồng bằng cặp mắt thương hại hay sao ý; dường như các chị như lũ ba ba chẳng biết thế nào là rung động nhớ nhung với lại mật ngọt ái tình. Giá các em vào tóp mỡ yêu chồng chồng yêu mí lị lấy chồng sướng quá thì sẽ thấy toàn cảnh hấp dẫn như thế nào rooling: rooling: rooling:; không thể tả được, phải có chồng thực sự mới biết được, chứ lén lút cặp bồ thì chẳng thể nào hình dung hết được đâu :Laughing: , dù có cố đến mấy.
  "Nguoi Yeu" chỉ thấy cần cảm ơn người vợ đã vất vả vì chồng hơn 10 năm để có được anh ngày hôm nay, đâu có sự thương hại nào? Còn với tư cách người thứ 3, em thấy đúng là đáng thương cho người thứ 3 yêu lầm, đáng thương cho người chồng ngoại tình, đáng thương cho người vợ bị phản bội. Đáng thương vì mỗi người đều phải chịu những nỗi đau khổ mà ko phải ai cũng hiểu cho ai. Đúng là trước tiên cần trách 2 người ngoại tình đã để xảy ra chuyện đó, dù họ đều biết mình sai, đều biết mình yếu đuối đã ko kiềm chế được bản thân tình cảm, và cố gắng để giải quyết cái sai đó. Còn người vợ có lẽ cũng ko phải là vô can, vì em vẫn ko thể giải thích tại sao người chồng lại đi yêu 1 người khác nếu vợ chồng anh ta hạnh phúc??? (em ko đề cập đến vấn đề chỉ đơn thuần là người chồng cần xxx). Nhưng có thể so sánh hạnh phúc của người phụ nữ yêu và được yêu bởi 1 người đàn ông (dù đã có vợ) với hạnh phúc của một người vợ yêu và được chồng yêu?? hay với hạnh phúc của 1 người vợ có chồng yêu người khác ko??

  Trích dẫn Nguyên văn bởi sweetapple Xem bài viết
  Tốt nhất em gái nên vào đây học cách chọn chồng tốt nhé! Đầu tư vào chồng người khác thì chẳng khác nào cho đầu gấu vay tiền không dám lấy giấy biên nhận, trắng tay có ngày đấy. Em gái đến tuổi lấy chồng rồi, nên nghĩ đến tính cách mình ra sao, phải chọn chồng thế nào, gia đình tương lai của mình theo mô hình nào; blah blah blah, bao nhiêu cái thiết thực cho đời một con người, chả thấy em lo gì, toàn lo yêu vớ yêu vẩn; yêu mà tương lai bất định chả gọi là vớ vẩn mất thời gian thì gọi là cái gì nữa?
  Điều này chị khuyên rất đúng!
  Còn điều dưới đây thì .. em miễn bàn. Em biết là có rất nhiều chị có chồng ngoại tình, kể cả những cô gái trẻ bị người yêu bỏ rơi, mãi ko thể hiểu tại sao người đàn ông ấy lại phản bội mình vì 1 người phụ nữ chẳng có gì hơn mình cảm, thậm chí còn có nhiều điểm kém xa mình. Vì - điều mà ai cũng biết - rằng tình cảm có lý lẽ riêng của nó!

  Trích dẫn Nguyên văn bởi sweetapple Xem bài viết
  Vài năm nữa ở cái tuổi đã toan về già rồi thì hối không kịp đâu; già da nhăn thì cũng chả anh có vợ nào thèm liếc mắt đâu. Các anh ngoại tình là toàn chọn em trẻ đẹp ngon chịu chơi thôi; hoặc máy bay đầm già thì phải bay miễn phí hoặc có khuyến mãi mới có khách chiếu cố; lúc ấy lại chán chả buồn chết ấy chứ.
  Có người sẽ cho rằng em cũng là người thứ 3, em viết bài này để bênh "Nguoi Yeu". Thực ra em ko có ý đó, em cũng ko ủng hộ những người thứ 3. Em đã từng dằn vặt và đau đớn, em đã từng ghét bản thân đến mức có thể chết đi. Em chỉ muốn nói rằng, "Nguoi Yeu", em hay những người thứ 3 biết họ sai và tâm sự ra đây để nhẹ bớt nỗi lòng, ko phải để bêu riếu ai, chị sweetapple cũng ho cần cay nghiệt thế. Âu cũng là bài học, để nếu ai đã và đang làm người thứ 3 thì hãy dừng lại; Còn những ai chưa thì đừng bao giờ làm người thứ 3.
  Người ta lớn dần qua những nỗi đau :Rose: :Rose:
  • 75 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #204
  Anh à, mấy đêm hôm nay anh vẫn cứ ngồi với cái "bị ước mơ", gặm nhấm nỗi cô đơn mà người ta gọi là nỗi cô đơn lãnh tụ khi một mình cặm cụi làm, lúc đơm hoa kết trái thì anh lại đứng từ xa xem người ta vỗ tay, tặng hoa, tán tụng...em cảm nhận được sự đơn độc của anh mà đành bất lực với khoảng cách vô hình và hữu hình, giá như lúc ấy được nắm tay anh một cái, chắc chúng mình sẽ chia sẻ được nhiều hơn. Bài hát của phim Bao Công có câu "Nắm tay nhau đi giữa nhân gian", có nghĩa là chúng mình chỉ nắm tay nhau đi trong một thế giới ảo, không phải cái thế giới mà chúng ta vẫn đi đi về về, cười cười nói nói, cũng có lần anh bảo, chúng mình cứ như là ở trong một thế giới khác không phải cái thế giới mà em và anh vẫn đang sống. Tháng trước đi lang thang trong SG với anh, em ngồi ghế trước cạnh anh, thỉnh thoảng anh lại quay sang nắm tay một cái, em hỏi anh không sợ ai nhìn thấy à? anh bảo bây giờ thì một liều ba bảy cũng liều, còn biết sợ gì nữa. Ngày hôm nay của tuần trước, em chở anh đi lòng vòng ở HN trên cái xe máy cà tàng của em cứ như đi trên phố không người vậy, thỉnh thoảng anh lại xoa tay em, em cũng nghĩ thôi thì một liều ba bảy cũng liều, em thèm cái nắm tay của anh vô cùng. Tháng sau em lại vào SG rồi, lần này ở xa lắc cái nơi anh làm việc và sinh sống, chả biết có gặp được nhau trong cái quĩ thời gian ít ỏi của 2 đứa không. Cảm giác bất an của hai đứa mình ngày càng lớn theo tình cảm dành cho nhau, em không biết khi nào thì chuyện này kết thúc và cũng không dám nghĩ đến điều đó. Nhưng dù sao từ khi biết anh cũng là lúc em biết mình phải đi về đâu, thế giới quả là rộng lớn và ta có biết bao nhiêu việc để làm, ai nói câu này ý nhỉ, em cũng chả nhớ nữa nhưng em biết còn nhiều thứ để làm. Anh cũng đang làm như thể thời gian chẳng còn bao nhiêu nữa, anh đang đốt nến từ hai đầu đấy anh có biết không???
  Người đàn bà dấu đêm vào trong tóc, còn điều chi em mải miết đi tìm...từ khi biết anh em có cảm giác mình là đàn bà chứ không phải là phụ nữ, anh cũng bảo anh thích từ đàn bà hơn vì có cái tôi ở trong đó, ừ em là đàn bà anh nhỉ, còn điều chi em mải miết đi tìm...một tâm hồn ta đã đợi từ lâu mà sao không với được tới hả anh...
  Chỉ còn em còn em, im lặng đến tê người...
  • 80 Bài viết

  • 32 Được cảm ơn

  #205
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ohaidaunoinho Xem bài viết
  Anh à, mấy đêm hôm nay anh vẫn cứ ngồi với cái "bị ước mơ", gặm nhấm nỗi cô đơn mà người ta gọi là nỗi cô đơn lãnh tụ khi một mình cặm cụi làm, lúc đơm hoa kết trái thì anh lại đứng từ xa xem người ta vỗ tay, tặng hoa, tán tụng...em cảm nhận được sự đơn độc của anh mà đành bất lực với khoảng cách vô hình và hữu hình, giá như lúc ấy được nắm tay anh một cái, chắc chúng mình sẽ chia sẻ được nhiều hơn. Bài hát của phim Bao Công có câu "Nắm tay nhau đi giữa nhân gian", có nghĩa là chúng mình chỉ nắm tay nhau đi trong một thế giới ảo, không phải cái thế giới mà chúng ta vẫn đi đi về về, cười cười nói nói, cũng có lần anh bảo, chúng mình cứ như là ở trong một thế giới khác không phải cái thế giới mà em và anh vẫn đang sống. Tháng trước đi lang thang trong SG với anh, em ngồi ghế trước cạnh anh, thỉnh thoảng anh lại quay sang nắm tay một cái, em hỏi anh không sợ ai nhìn thấy à? anh bảo bây giờ thì một liều ba bảy cũng liều, còn biết sợ gì nữa. Ngày hôm nay của tuần trước, em chở anh đi lòng vòng ở HN trên cái xe máy cà tàng của em cứ như đi trên phố không người vậy, thỉnh thoảng anh lại xoa tay em, em cũng nghĩ thôi thì một liều ba bảy cũng liều, em thèm cái nắm tay của anh vô cùng. Tháng sau em lại vào SG rồi, lần này ở xa lắc cái nơi anh làm việc và sinh sống, chả biết có gặp được nhau trong cái quĩ thời gian ít ỏi của 2 đứa không. Cảm giác bất an của hai đứa mình ngày càng lớn theo tình cảm dành cho nhau, em không biết khi nào thì chuyện này kết thúc và cũng không dám nghĩ đến điều đó. Nhưng dù sao từ khi biết anh cũng là lúc em biết mình phải đi về đâu, thế giới quả là rộng lớn và ta có biết bao nhiêu việc để làm, ai nói câu này ý nhỉ, em cũng chả nhớ nữa nhưng em biết còn nhiều thứ để làm. Anh cũng đang làm như thể thời gian chẳng còn bao nhiêu nữa, anh đang đốt nến từ hai đầu đấy anh có biết không???
  Người đàn bà dấu đêm vào trong tóc, còn điều chi em mải miết đi tìm...từ khi biết anh em có cảm giác mình là đàn bà chứ không phải là phụ nữ, anh cũng bảo anh thích từ đàn bà hơn vì có cái tôi ở trong đó, ừ em là đàn bà anh nhỉ, còn điều chi em mải miết đi tìm...một tâm hồn ta đã đợi từ lâu mà sao không với được tới hả anh...
  Đọc post này của bạn mà ngẫm lại chuyện mình thấy nao hết cả lòng, ôi cái câu "Nắm tay nhau đi giữa nhân gian" sao nói xa vời đến thế.....
  There's the Right Way, the Wrong Way, and the Way that I Do it....!!!!!
  (Size chữ 2 - Chỉnh sửa bởi Admin - Nhắc nhở - Đề nghị tham khảo lại Nội quy Ở đây. )
  • 3,464 Bài viết

  • 23,084 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #206
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Nguoi Yeu Xem bài viết
  Anh là thanh niên tỉnh lẻ, tốt nghiệp xong không bám trụ lại HN mà quyết định về nơi xa xôi đó lập nghiệp. Môi trường cuộc sống khép kín trong khuôn viên công ty, cơ hội gặp gỡ và tìm kiếm người yêu bó hẹp trong số các đồng nghiệp quanh năm ăn ở chung sống tập thể, ai dám khẳng định trong số ít ỏi con người đó, người cuối cùng kết hôn với anh là lựa chọn đúng, mặc dù là tốt nhất? Không, không phải em biện minh gì cả. Em chỉ muốn nhìn nhận mọi việc mà thôi. Em rất ngạc nhiên mỗi khi anh kể có những thời gian anh khổ sở cả mấy năm trời không biết gì đến âm nhạc, có những đam mê không người chia sẻ, cuộc sống cằn khô khiến anh bức bối mà vẫn phải cố chịu đựng. Mà thôi, em không nghĩ về anh nữa, dù sao đó là số phận của anh.
  Đọc đoạn này tự nhiên mình lại nhớ đến câu: "trẻ không chơi già đổ đốn" :Crying: !
  Yêu lắm 2 công chúa và hoàng tử bé của mẹ :Rose::Rose::Rose:
  ScMdVcVScMdp7
  • 3,620 Bài viết

  • 4,276 Được cảm ơn

  #207
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Bill_Bờm Xem bài viết
  Khổ thân cô bé, đường quang chả đi, đi quàng bụi rậm :Sad: . Anh chàng kia mà tốt thực sự, tư cách đạo đức tốt thực sự như điều em nói thì đã chả đèo bòng. Chả có em anh ta sẽ có người khác ngay thôi, he he, anh ta mà có tư cách đạo đức thật thì đã bỏ hẳn vợ rồi mới có người mới, đằng này ... :Sad:
  @Táo: Cho tôi xì pam chút nha, tình hình bắt Chuột của bà tới đâu rồi, chả thấy ý kiến gì cả thế hở :Battin ey:
  Sao bác lại khẳng định như đúng rồi thế. Sẽ có người nghe mà nhột chết đi được :Silly: .
  Bác cứ bỏ hẳn dòng em tô đẫm đi thì lời của bác chắc thành chân lý và em không dám cãi :Laughing: .

  Người Yêu ơi :Sigh: !
  Bác mong manh quá, sống thực tế một chút lên bác vì giờ sắp hết tk 21 roài. Tiểu thư, thích sống trên mây, ưa tiểu thiết như bác dễ thành gà lắm ( nhưng gà cỡ TDH thì sống khỏe :RollingEy: ).
  Hãy lắng nghe mọi người ở đây, cảm nhận từng nỗi đau trong mỗi lời chia sẻ vì thực sự họ không muốn bác thiệt thòi sau khi có kinh nghiệm. Đừng nghĩ mọi người đang ném đá bác . Vài lời chân thành vậy nhé, mong bác nhanh tỉnh ngộ:Rose: !
  Em té đây, sợ lắm khi ở top này. Chua kỡ táo ngọt mà vẫn còn bị bổ làm tư mà :Laughing: .
  Ăn non hơn lỗ già
  =======================
  Với vợ: ráng chung thủy !
  với gái mại dâm: thề son sắt
  • Avatar của Nguoi Yeu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 81 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #208
  Thanks bác Nguyendinh's. Em biết em mơ mộng quá, anh ấy cũng nói em nhiều, bảo em bớt mơ mộng đi thì tốt hơn. (Sigh) Nhiều người nói chứ không phải mình anh.

  Mà em cũng cảm ơn các chị các mẹ khác nữa. Nhờ các chị em biết được người đời phản ứng ra sao với những người như chúng em.

  Còn nói là tỉnh ngộ thì em e rằng khó. Em đang rất tỉnh táo, em biết mình đang ở tình huống nào, tình cảm và lý trí tách bạch rõ ràng mà. Lý trí kiên quyết nói không từ đầu rồi, chỉ là em đang quá đau đớn vì anh thôi. Anh đang ở nơi xa, hôm qua nghe tin động đất mà em lo quá, phải gọi ngay xem anh có được an toàn không. Hôm nay anh nhắn tin offline, giờ em nao lòng quá. Có lẽ những giờ phút như thế này là lúc để dứt khoát? Không chat nữa, chỉ trả lời tin nhắn yên tâm anh đang bình yên? Làm sao để vợi bớt nỗi nhớ bây giờ??? Cả ngày cứ bần thần chẳng làm được việc gì, mệt quá!
  • Avatar của Nguoi Yeu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 81 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #209
  Nói ra liệu có hết không nhỉ? Thì em nói nhé.

  "Nắm tay nhau đi giữa nhân gian" ư? Quả là 1 mơ mộng xa xỉ. Nhưng kể ra chúng em cũng liều. Lần cuối anh lên HN công tác, thường anh vẫn cẩn thận lưu lại làm việc muộn cùng em, chờ mọi người về hết rồi 2 đứa mới đi dạo, hoặc chuyện trò. Ấy mà bữa đó em cũng làm anh liều quá, trong văn phòng vẫn còn người chưa về, mà 2 đứa dám ôm hôn nhau. Rồi buổi tối giữa phố phường HN, tay trong tay với những nụ hôn ngọt ngào. Các chị cứ chửi em thậm tệ vào, trơ tráo quá mà. Cả thế giới chỉ có 2 đứa. Bên nhau thật say đắm. Nhưng đau đớn làm sao, khoảnh khắc ngắn ngủi. Và sau đó là những dằn vặt, những chua xót! Mỗi cuối tuần khi anh về với vợ con là mỗi khoảng thời gian dày vò giữa nỗi nhớ đến bủn rủn với thuốc độc ghen tuông khi nghĩ đến anh và người đàn bà khác. Vợ anh không hề biết đến sự tồn tại của "Người Yêu" này. Có ngược đời không khi người bị dày vò đau đớn không phải là người bị hại? Đôi khi thấy mình như sương khói, anh cũng không cần mình nhiều đến thế, mình cũng nhẹ tênh đến thế. Hồn xác mình không còn quan trọng nhiều như trước đây mình được hưởng. Vì anh yêu mình nhiều đến thế cơ mà vẫn chỉ nhẹ tênh!

  Dĩ là em không muốn tiếp tục tình trạng này rồi. Cứ thế này em sẽ mất hết bản thân mất. Anh yêu của em à. Khi mà em cảm thấy giá trị bản thân bị giảm sút nghiêm trọng là lúc em không còn là em nữa. Dĩ là em không thể để mình rơi rơi rơi mãi như thế. Anh yêu em mà để em đau đớn như thế, anh không xót à? Hay là vì bây giờ cái sự ích kỷ nó đang chiếm hữu anh nhiều quá? Em thương anh lắm, anh biết không. Vì em biết anh cũng yêu em thật lòng mới chết! Nhưng mà anh ơi, có lẽ em cũng phải như anh, phải biết ích kỷ, phải biết nghĩ đến bản thân mình trước tiên.

  Nhưng dù thế nào, em vẫn yêu anh nhiều lắm anh à.
  • Avatar của 1u29
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 3,566 Bài viết

  • 20,202 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #210
  Em thấy topic này đang có chiều hướng trở thành "nhật ký tình yêu " của em Người Yêu rồi đấy ạ. Dù cố gắng thông cảm với "người đang yêu", và "tình yêu thì không có lỗi", và "có đáng kể gì đâu chỉ cần anh yêu em", và "em chỉ cần tình yêu của anh là đủ", và "em cũng đau đớn dày vò" lắm chứ thì em cũng bắt đầu thấy rất phản cảm rồi.
  Chuyện tình cảm không ai nói trước được, không ai nắm bắt được. Nhưng nhân danh tình yêu để chà đạp lên lòng tin, sự chung thuỷ, và tình yêu của người khác là thể hiện của những người tham lam hoặc thiếu bản lĩnh. Nêu lý do vợ chồng bỏ nhau thì khó, vì con con cái; nhưng ngược đời thay là cái nghĩa tình vợ chồng ấy, cái lòng yêu thương con cái ấy không ngăn cản được họ làm tổn thương người khác vì những câu "nhẹ dạ, mù quáng".
  Nếu biết yêu thật người ta đã biết đặt hạnh phúc của người yêu lên trên bản thân mình. Tình yêu thật giúp người ta sống tốt hơn chứ không dạy người ta sống lén lút và chà đạp lên tình yêu khác.
  Em nhớ em nghe câu này nhiều lần rồi: đừng cố dạy người khác điều gì nếu họ không muốn. Hãy để cuộc đời dạy họ.
  Nên chắc em cũng viết để cho mình thôi chứ em ấy khéo lại vào làm 1 bài sướt mướt nữa bây giờ.
  • 6,371 Bài viết

  • 75,085 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #211
  @1u29: không sao đâu, em ấy sẽ tỉnh lại ngay thôi mà, tớ cá với cậu thế đấy. Vì em ấy đã biết ghen và hờn tủi khi người tình về bên vợ con anh ta.
  Ui giời hồi xưa tớ cũng thế. Coi như lấy kinh nghiệm sống ấy mà, cậu cứ để cho em ấy trải lòng tiếp đi. Đọc cái em ấy viết, tớ tưởng nhớ thời xa vắng của tớ; thế mà tớ vẫn thoát và lại sống tốt; bây giờ nói về chuyện này, giọng tớ cứ như tấu hài. Không có những người như thế thì sau này lấy đâu ra chuyên gia tư vấn gỡ rối tơ lòng?
  • 175 Bài viết

  • 113 Được cảm ơn

  #212
  Khi ngoại tình, người ta hay lý giải như thế này:
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Nguoi Yeu Xem bài viết
  ...anh có vợ rồi sao vẫn yêu 1 được người con gái khác dù tính tình đứng đắn, nghiêm túc ...Rất nhiều người trong số các chị các mẹ các bố có lẽ khi kết hôn chỉ là vì thấy mình cần phải làm điều đó.
  Nhưng sự khác nhau giữa tình yêu ngoài hôn nhân (của ít nhất một bên tham gia cuộc tình) và tình yêu trong hôn nhân là ở chỗ này:
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Nguoi Yeu
  Có ngược đời không khi người bị dày vò đau đớn không phải là người bị hại? Đôi khi thấy mình như sương khói, anh cũng không cần mình nhiều đến thế, mình cũng nhẹ tênh đến thế.
  Tớ bàn thêm về quote trên. Người vợ bị phản bội không đau đớn không chỉ vì "mắt không thấy thì tim không đau", mà còn vì họ có niềm tin vào bản thân, vào chồng mình, và hơn cả là vào hôn nhân. Họ sống hết lòng vì chồng con nên cái tâm của họ luôn luôn thanh thản, chứ không bị dày vò như những người trong cuộc. Khi sự thật bị phơi bày, họ sẽ rất đau đớn nhưng phần lớn sẽ tìm ra giải pháp tối ưu và vượt qua được, giống như đau một lần nhưng khỏi bệnh (trừ một số người vợ thực sự yếu đuối và thiếu bản lĩnh thì tớ không nói làm gì). Người ngoại tình dù có "sung sướng" đến mấy rồi sẽ có lúc họ phải trải qua cái cảm giác "dày vò đau đớn" mà NY kể trên. Như thế họ tự hại mình rồi còn gì - họ là những người đáng thương hại chứ không phải ai khác, là người vợ/chồng bị phản bội thì lại càng không.

  Và đây là nguyên nhân tại sau các cuộc ngoại tình bất chính sớm muộn rồi cũng kết thúc và thường là kết thúc sớm:
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ohaidaunoinho
  Cảm giác bất an của hai đứa mình ngày càng lớn theo tình cảm dành cho nhau, em không biết khi nào thì chuyện này kết thúc và cũng không dám nghĩ đến điều đó.
  Tớ bàn thêm. Những người ngoại tình kiểu như mẹ này hiểu quá rõ cái gì là quan trọng hơn, gia đình yên ấm hay những giây phút yêu trộm nhớ thầm. Nhưng bản chất những người này là tham lam và ích kỷ nên họ muốn một lúc nào đó có được cả hai. Họ không muốn phải lựa chọn vì cả hai thứ này đều quá là cám dỗ. Giống như các vị ở diễn đàn đây hay nói là "chỉ muốn được mà không muốn mất" hay "chỉ muốn thêm mà không muốn bớt" í mà. Phật dạy: "Tham, sân, si" (!) mà.
  • 15,473 Bài viết

  • 8,931 Được cảm ơn

  #213
  Trích dẫn Nguyên văn bởi 1u29 Xem bài viết
  Em thấy topic này đang có chiều hướng trở thành "nhật ký tình yêu " của em Người Yêu rồi đấy ạ. Dù cố gắng thông cảm với "người đang yêu", và "tình yêu thì không có lỗi", và "có đáng kể gì đâu chỉ cần anh yêu em", và "em chỉ cần tình yêu của anh là đủ", và "em cũng đau đớn dày vò" lắm chứ thì em cũng bắt đầu thấy rất phản cảm rồi.
  Chuyện tình cảm không ai nói trước được, không ai nắm bắt được. Nhưng nhân danh tình yêu để chà đạp lên lòng tin, sự chung thuỷ, và tình yêu của người khác là thể hiện của những người tham lam hoặc thiếu bản lĩnh. Nêu lý do vợ chồng bỏ nhau thì khó, vì con con cái; nhưng ngược đời thay là cái nghĩa tình vợ chồng ấy, cái lòng yêu thương con cái ấy không ngăn cản được họ làm tổn thương người khác vì những câu "nhẹ dạ, mù quáng".
  Nếu biết yêu thật người ta đã biết đặt hạnh phúc của người yêu lên trên bản thân mình. Tình yêu thật giúp người ta sống tốt hơn chứ không dạy người ta sống lén lút và chà đạp lên tình yêu khác.
  Em nhớ em nghe câu này nhiều lần rồi: đừng cố dạy người khác điều gì nếu họ không muốn. Hãy để cuộc đời dạy họ.
  Nên chắc em cũng viết để cho mình thôi chứ em ấy khéo lại vào làm 1 bài sướt mướt nữa bây giờ.
  Em có thấy khối người bị cha mẹ cấm yêu mà đòi chết lên chết xuống không? Khối người bị người yêu chia tay thế là đắm mình xuống...giường quằn quại không gượng dậy nổi...Đấy là những con người dám sống chết cho tình yêu, mà đó chỉ là tình yêu cỏn còn con thôi. Xung quanh ta còn bao nhiêu thứ tình yêu khác tồn tại như tình yêu với cha mẹ, anh em, đồng bào, đồng chí và tình yêu trẻ thơ nữa chứ...thế mà họ cứ tưởng tình yêu mụ mị kia là tất cả nên lao vào như con thiêu thân!!! Thế thì họ nhân danh tình yêu ích kỷ để chà đạp lên những tình yêu khác mà mấy khi nhìn ra đâu. Yêu như thế thì đừng tự mãn, đừng hô hoán là dám sống cho tình yêu vì tình yêu đâu chỉ có yêu 1 người mà phải biết yêu mọi người, biết chan hòa để mà sống ngẩng mặt với đời, còn cho thân bằng quyến thuộc mình không thẹn vì mình chứ. Cứ giương cao khẩu hiệu: Trái tim có lý lẽ của nó nghe cứ...vô duyên gì đâu á...Tớ nực cười nhất với luận điệu này trong cái mảng say nắng say gió, hô hô :Silly: :Silly: :Silly:
  • 2,131 Bài viết

  • 450 Được cảm ơn

  #214
  Trái tim có lý lẽ của nó nghe cứ...vô duyên gì đâu á...Tớ nực cười nhất với luận điệu này trong cái mảng say nắng say gió,
  Em thích câu này của chị tdh,em thấy có rất nhiều người đi vào tình yêu sai lầm, giành giật tình yêu từ người khác, hoặc là theo đuổi một người kô yêu mình..khi bị người khác góp ý kiến...thì thở dài rồi nói 1 câu : tình yêu có lý lẽ riêng của nó.Nói thật em cũng còn khá trẻ ( 26 tuổi thôi),nhưng em thấy xung quanh em có rất nhiều chuyện như chuyện người yêu kể.Mà em đứng ngoài cuộc nên cũng không hiểu nổi lý luận của những người làm kẻ thứ 3.4.5..gì đó.
  Em cũng có 1 con bạn thân,nó yêu chồng nó hiện nay là 5 năm,thời gian đó ngọt ngào khủng khiếp,tụi em nhiều khi ghen tỵ với nó vì người yêu quá là lo lắng cho nó.Nhưng sau 3 năm yêu nhau, n.y nó tuyên bố là anh không yêu em,người anh yêu là L..sau đó 2 đứa chia tay.Chia tay lâu lắm, bạn em cũng rất khổ tâm vì L là bạn học của bạn em và là người mà anh ta yêu nhưng lúc đó k chấp nhận.
  Sau đó 1 năm, 2 người bạn của em và anh ta quay lại với nhau...đùng 1 phát làm đám hỏi.Tụi em ngơ ngác, chẳng hiểu chuyện gì..vì ngoài bạn e ra và cái cô tên L kia,anh ta còn khối em khác nữa ( gọi anh ta thôi chứ nó mới có 25t).Nhưng bạn em vẫn đám cưới..ngày cưới cứ như là chuyện đùa ý,thấy buồn cười kinh khủng..chả ra sao cả.Đến nhà trai đãi thì cái cô tên L kia, cứ ôm chồng bạn em mà khóc sướt mướt ( vớ vẩn chưa?) mà bạn em và ba mẹ chồng thì cứ...làm ra vẻ không có gì.Rồi xong..chưa hết, sau khi cưới anh ta vẫn cứ quan hệ với L, một cách công khai không hề giấu diếm.bạn em có baby..nuốt lệ vào tim,cứ nhìn chồng mình trong vòng tay kẻ khác.Hôm rồi còn thấy cả hình nude của L trong máy của chồng nữa chứ..em thật không hiểu đàn ông như chồng bạn em là sao?Hay em còn trẻ mà như bà già,nhưng quả thật em không chấp nhận nổi 1 người đàn ông như vậy làm bạn của mình chứ đừng nói là chồng..vậy đó,một kẻ không tôn trọng gia đình của mình hoặc là đi phá hoại gia đình người khác ( như L) em nghĩ đừng bao giờ nói ra câu : tình yêu có lý lẽ riêng của nó..nghe chói tai kinh khủng.
  • 35 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #215
  Chiến tranh - Đoàn Thị Lam Luyến

  Em đã đoạt anh từ tay người đàn bà kia
  Giống như người đàn bà kia đoạt anh từ tay người đàn bà khác
  Bỗng chốc anh trở thành tư bản
  Trong tay những kẻ chỉ yêu tiền

  Ghen như sôi và giận như điên
  Người đàn bà với trái chín trên tay vừa bị rớt xuống đất
  Ghen như sôi và yêu như điên
  Người đàn bà với ước mơ đang thành sự thật
  Anh, dễ thương như cây và hiền lành như đất
  Trong tay những kẻ chẳng yêu vườn! Em đã đón anh về
  Nhưng chắc gì giữ anh được lâu hơn
  Rồi sẽ có một người đàn bà khác
  Anh vốn yếu mềm và biếng nhác
  Miếng mồi của chiến tranh man rợ diệu kỳ
  Em sửng sốt nghĩ đến một ngày anh lại bỏ ra đi...
  • Avatar của bigma
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 240 Bài viết

  • 276 Được cảm ơn

  #216
  Bạn Nguoiyeu ơi! Bạn có đọc bài "Nhắn gửi các em gái đang yêu chồng chị chưa" Tớ trích dẫn nguyên văn để bạn đọc nhé:
  Nhắn gửi các em gái đang yêu chồng chị
  Trước đây, mỗi lần em và anh ấy tranh luận, anh ấy bảo em bướng bỉnh, nhưng bây giờ anh sẽ bảo em “già mồm cãi cố”. Trước đây, em dỗi thì anh ấy dỗ, còn giờ em giận anh bảo “nhăn rồi”. (Ngọc Hà)
  From: Ngọc Hà
  Sent: Monday, March 31, 2008 2:14 PM

  Sáng sớm, em sẽ dậy trước chuẩn bị đồ cho anh ấy tắm rửa, quét dọn nhà cửa, đi chợ, chuẩn bị đồ ăn sáng khi anh ấy vẫn đang ngủ. Rồi nghe bố mẹ chồng cằn nhằn sao chưa làm cái này, hay bao giờ làm cái kia. Trong khi đáng ra, em được ngủ cho đến trước giờ đi làm khi em ở với bố mẹ hay ở một mình, còn anh ấy đứng dài cổ chờ em dậy mỗi sáng để chở em đi làm.
  Em sẽ được nghe anh ấy “ca” về các món ăn sáng của em mua về. Xôi cứng quá, bánh mì khô quá, bún nhiều hàn the, phở nhiều nước béo… trong khi đó là những món mà trước đây khi còn “cưa cẩm” hai đứa thường ăn sáng ngon lành với nhau.
  Em sẽ tất tả thay quần áo, trang điểm qua loa và chen vào rừng người đầy mùi xăng, khói, bụi để đi làm. Chiều tối về, sau khi thoát khỏi đám khói bụi đầy mùi xăng ấy em lại tất bật vào bếp chuẩn bị bữa tối. Rồi ngồi chờ anh ấy về.
  Giờ làm việc của em và của anh ấy giống nhau. Nhưng anh ấy sẽ có hàng trăm lý do để giải thích về sự “muộn” của mình: hôm nay họp, mai gặp đối tác, ngày kia gặp bạn cũ, ngay kìa là bạn mới quen, ngày tiếp theo… cứ thế cho đến hết tuần. Đầu tiên, 7-8 giờ, sau 9-10 giờ, rồi 11-12 giờ. Thậm chí, đến sáng hôm sau. Và cơm em dọn ra rồi, lại dọn đi.
  Rửa bát xong, em tắm rửa rồi giặt giũ, ủi đồ cho anh ấy. Rồi sẽ được nằm xem vô tuyến sau khi đã mệt nhoài và… thấp thỏm chờ anh ấy về. Em sẽ thấy sốt ruột hơn gấp nghìn lần hồi phải chờ anh ấy đến để chở em đi đến những chốn thiên đường của cả hai hồi còn hò hẹn.
  Cuối tuần, em muốn đi hồ, đi quán với anh ấy như ngày xưa. Nhưng anh ấy sẽ bảo em nên ở nhà làm việc nhà. Vì cả tuần đã đi làm rồi, nên cuối tuần ở nhà chơi với bố mẹ cho các cụ đỡ buồn. Còn anh ấy đi một mình.
  Tất cả những việc ấy, em không làm ư? Anh ấy sẽ chửi thề đấy.
  Em định nhờ anh ấy sửa cho cái gì? Tốt nhất hãy tự làm lấy. Vì những việc vặt vãnh ấy không phải việc của đàn ông. Từ cái khóa cửa phòng bị tung, giá sách tuột đinh, máy giặt không quay…
  Anh ấy có nhiều việc phải làm quan trọng hơn. Những việc ấy, anh ấy bảo “có vợ để làm gì?”
  Ai trách chị không biết san sẻ công việc với chồng chị, chỉ biết im lặng. Vì không phải chị tham công tiếc việc, mà vì cơm nhà anh ấy còn không có thời gian ăn thì nói gì đến việc anh ấy động tay vào việc gì.
  Trước đây, mỗi lần em và anh ấy tranh luận, anh ấy bảo em bướng bỉnh, nhưng bây giờ anh ấy sẽ bảo em “già mồm cãi cố”. Trước đây, em dỗi thì anh ấy dỗ, còn giờ em giận anh ấy bảo “nhăn rồi”.
  Hồi đầu, khi chồng em về muộn, em sẽ được ngủ với... một thùng rượu bia đầy mùi thức ăn và khói thuốc bên cạnh. Hồi sau, sẽ không thế. Chồng em sẽ không có những thứ mùi “trần tục” ấy nữa. Anh ấy sẽ về rất muộn. Vì anh ấy bận, nên anh ấy sẽ gọi điện cho “đối tác” bên ngoài cửa phòng ngủ, và nhắn tin cho “đối tác” ngay trên giường ngủ. Và nếu em khó chịu ư? Tốt nhất hãy đi ra ngoài và than khóc một mình. Còn nếu em lu loa lên ư. “Xấu chồng hổ ai”, anh ấy sẽ nói với em như thế.
  Mà một tay anh ấy nhắn tin cho em, tay kia anh ấy còn đang chát máy tính với một vài em gái khác. Và dần dần anh ấy sẽ làm phép so sánh em dung nhan, trí tuệ của em với các cô gái trẻ đẹp hơn em.
  Em đang là bạn gái của anh ấy. Chị cũng từng là bạn gái của anh ấy. Những gì lãng mạn anh ấy dành cho em bây giờ anh ấy từng dành cho chị. Nếu anh ấy đang bỏ quên bạn gái cũ là chị hiện tại là vợ anh ấy ở nhà một mình để đến với em là bạn gái mới thì lúc nào đó em cũng sẽ được chia ở thì quá khứ để anh ấy đi tìm kiếm một tương lai bên một vài em gái khác như em bây giờ đấy, em có tin không?
  Anh ấy có được những bộ quần áo thơm tho, sạch sẽ là nhờ chị giặt giũ, sự thành đạt của anh ấy hôm nay cũng có một phần của chị cùng anh ấy sau những tháng ngày đồng cam cộng khổ. Anh ấy có kinh nghiệm yêu đương vì trước chị anh ấy từng hẹn hò với biết bao cô gái khác…
  Đừng ảo tưởng bên một người đàn ông đã có vợ mà bây giờ anh ấy nói với em rằng anh ấy cần một chỗ dựa ở em, em mới thực sự là người con gái anh tìm kiếm rất lâu rồi... Trước đây, anh ấy cũng nói với chị như vậy sau khi đã cho ra rìa vài ba cô khác. Bởi khi em đã thành chiếc ghế đẩu cũ thì anh ấy sẽ đi tìm một chiếc ghế xoay khác.
  Người ta bảo con gái phải lấy người đàn ông yêu mình hơn mình yêu người ấy. Nhưng trước khi cưới, chị đã ảo tưởng rằng anh ấy yêu chị hơn, còn cưới xong rồi thì, em muốn ly hôn cũng khó. Người xung quanh khen anh ấy “đào hoa”, chị lúc đầu cũng hãnh diện như vậy, nhưng sau biết ra anh ấy chỉ là kẻ “trăng hoa”. Chắc em biết hai từ đó khác nhau nhiều lắm.
  Chị không hoàn hảo. Có thể em hoàn hảo hơn chị, nhưng lại không hoàn hảo bằng người khác. Bây giờ em thấy việc lén lút yêu đương với chồng chị là hạnh phúc, trong khi em và chồng chị ngụy biện, tự đánh lừa bản thân mình và dối trá với người khác rằng đó là tình cảm anh em trong sáng, thì chị e rằng, sau này sẽ có cô em gái khác làm cho em khóc hết nước mắt như chị lúc này.
  Và rồi sẽ đến lúc, em lại viết những lời thế này gửi các em gái khác đang ôm mộng bên chồng em như chị bây giờ. Tốt nhất, hãy tự tìm một người đàn ông chưa vợ và làm nên một người đàn ông của chính mình em ạ.
  • 15,473 Bài viết

  • 8,931 Được cảm ơn

  #217
  Trích dẫn Nguyên văn bởi saobangmx Xem bài viết
  [
  Thoáng chốc đó mạnh hơn tất cả những khuyên nhủ, cảm thông hay răn đe nhạo báng.
  Thoáng chốc đó xảy ra sẽ tội em ấy nên mọi người mới cảnh tỉnh trước thế thôi, còn nghe hay không là tùy ở người bị hại :Laughing: :Laughing: :Laughing:
  • Avatar của bimbim252
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 57 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #218
  [quote=Qui Saura;1594497]2008/04/26, 2h pm.
  Nhận được thư từ Anh...
  Xin lỗi em vì anh đã không biết sớm hơn chuyện H hẹn gặp em. Cho dù H nói gì, em cũng không được nghĩ gì cả, không được có cảm giác có lỗi, không được buồn. Hứa với anh là em không được khóc, em nhất định phải tin anh, tất cả mọi chuyện không liên quan gì tới em, chuyện của anh và H không có lỗi từ em. Dù có em hay không có em, mọi chuyện cũng sẽ diễn ra như thế.
  Anh mong biết bao được là người mang đến cho em niềm vui, bằng tình yêu của mình xóa đi mọi kí ức buồn trong em, và điều anh khổ tâm nhất là vì anh mà em tự dày vò lên án bản thân. Vậy anh sẽ làm tất cả những điều em muốn, miễn sao lòng em thấy thanh thản nhất. Cho dù lòng anh cũng đầy đau đớn vì chỉ có thể câm lặng đứng từ xa nhìn em sống như thế này.
  Lần sau nếu H hẹn, tuyệt đối em không đi gặp nhớ chưa. Sao em cứ tự làm đau mình thế Ngố ơi. Anh đã nói với em bao lần rồi, em phải sống cho chính bản thân mình, không phải nghĩ cho Anh, hay cho H…, rồi quanh quẩn với những thứ ràng buộc ngớ ngẩn mà mỗi chúng ta cứ đeo đuổi để tự làm khổ chính mình. Có những điều đã xảy ra rồi không bao giờ có thể quay lại như chưa từng xảy ra em à, và có những thứ dù muộn còn hơn là không bao giờ được có. Em có hiểu điều anh nói không. Anh nhớ em thật nhiều Ngố à.
  Em còn nhớ chúng ta đã từng nói gì về những ước mơ của em không? Mong em hãy tập trung vào công việc, biến mọi nỗi đau khổ trong thời gian qua thành động lực thực hiện mơ ước đó. Dù chưa thể gặp em nhưng anh vẫn dõi theo em, bất cứ lúc nào em cần tới anh, hãy nhớ anh lúc nào cũng sẵn sàng với em. Mạnh mẽ lên em nhé. Mong có một ngày không xa chúng ta sẽ được gặp nhau trong thanh thản.
  Em rất ghét những người đàn ông như thế này. Cưới con gái nhà người ta về xong rồi sống với nhau lại chán và rồi cặp bồ. Có bồ thì nâng niu bồ như một vật quý giá chỉ cần chạm mạnh có thể làm đau đớn và tổn thương đến. Ca tụng, coi bồ như một vị thánh sống, cao quí. Cứ như vợ đang chèn ép bồ, vợ là quỉ dữ còn bồ la thiên thần
  Cái anh chàng M kia sao k nghĩ rằng vợ mới chính là người đang bị mình và bồ làm tổn thương k?
  Chị Qui, chị đã từng ở trong hoàn cảnh cua vợ M, chắc chị biết cảm giác của cô ấy. Đàn ông đi cặp bồ đều chả nói hay như thế. Có khi lấy được rồi thì lại chả chán ngay.
  • Avatar của mebau
  • Đã bị khóa
   Offline
  • 14 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 1,576 Bài viết

  • 640 Được cảm ơn

  #219
  Tớ thì ko có kinh nghiệm trong mấy vụ này, mà cũng ko biết khuyên thế nào cho các bạn đang là ng thứ 3 vì các mẹ khuyên chí lý thế mà vẫn u mê, tớ chỉ kể 1 chuyện tớ chứng kiến, như thế này (vì tớ fải là ng đưa tin, hic)

  Nàng có chồng đi xa, ở nhà cua chồng ng khác và khi vợ ng ta gặp nói chuyện thì cũng nói chị vợ là ko biết giữ chồng, anh ý ko yêu chị thật sự,...chị vợ thì lành, nhưng cuối cùng cxung buộc anh chồng fải lựa chọn. Anh chồng định rút lui theo kiểu: anh yêu em lắm nhưng vì abcd..nên ko thể tiếp tục (tức là muốn quất ngựa truy phong nhưng mình vẫn đẹp mãi trong em:Thinking: ), nhưng em nó tưởng thật cứ mám lấy, mà vợ thì gọi luật sư đến làm việc, cuối cùng anh giai phải nói sự thật với bồ: "là anh chỉ chơi bời thôi, anh ko thể bỏ cái gia đình này và anh nghĩ em cũng vậy, chúng ta chỉ gặp nhau để chơi bời vậy thôi, anh cũng dễ dãi vì XH bây giờ nhiều ng dễ dãi quá"

  Tớ ko nhớ chính xác 100% từng từ, nhưng ý là vậy, cô kia mới té ngửa ra và biết thế nào là tình yêu chân chính rồi đấy ạ
  • 2,131 Bài viết

  • 450 Được cảm ơn

  #220
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mebau Xem bài viết
  "là anh chỉ chơi bời thôi, anh ko thể bỏ cái gia đình này và anh nghĩ em cũng vậy, chúng ta chỉ gặp nhau để chơi bời vậy thôi, anh cũng dễ dãi vì XH bây giờ nhiều ng dễ dãi quá"

  Tớ ko nhớ chính xác 100% từng từ, nhưng ý là vậy, cô kia mới té ngửa ra và biết thế nào là tình yêu chân chính rồi đấy ạ
  Nghe đau lòng nhỉ?Nhưng mà những gì anh ta nói thật 100%,cho nên mới nói có ai ăn phở mãi dc đâu, không có cơm thì đói nhăn răng hihihi.Anh ta nói đúng nhất là câu anh dễ dãi vì bây giờ có nhiều người dễ dãi quá<== thôi thì có sức chơi có sức chịu hay sao đây..:Surprise: