Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Mong các chị tư vấn giúp em cách phát tín hiệu để cưa cẩm thầy giáo trẻ ạaa

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.1K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 3 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1
  Em chào các chị trên diễn đàn webtretho ạ
  Em cũng tàu ngầm webtretho lâu lắm rồi, hôm nay đánh bạo viết một bài hi vọng được các bạn và các chị giúp đỡ ạ :">

  Chả là em cũng học năm cuối đại học, giờ sắp ra trường, đang đi học thêm môn X để sau này xin việc cho dễ, thì tìm hiểu đăng kí học 1 thầy cũng khá nổi trong cộng đồng học môn X.
  Thực sự thì trên mạng thầy chẳng để ảnh ọt thông tin gì, kín lắm :3 nên em cũng không nghĩ gì mấy, mà cũng nghĩ chắc thầy chẳng đẹp trai đâu nên mới giấu thông tin kĩ thế :">. Dù biết là thầy khá trẻ. Đến hôm đi học, nhìn thấy thầy phát là em ấn tượng luôn ý, thầy trẻ dã man con ngan luôn, mà bọn em cũng chẳng gọi "thầy" bao giờ, toàn gọi "anh" thôi ạ (anh hơn em 7 tuổi ạ) :">
  Ngồi học em chỉ có ngồi ngắm anh thui :"> Giọng anh nghe ấm mà hay dã man ý. Đi học mấy buổi mà em cứ thấy thích anh ý lắm lun. Theo em tìm hiểu qua FB thì anh vẫn đang trong giai đoạn tìm gấu . Em thì cũng sắp ra trường rồi mà chưa có mảnh tình vắt vai, trong khi ngoại hình cũng được đánh giá là xinh xắn . Nên em là đang muốn xúc tiến với anh ý lắm các chị ạ.
  Không biết thế nào, chứ buổi đầu tiên đến học (em vào sau các bạn khác vài buổi), thì anh có hỏi tên, sau đấy thì em thấy anh rất là nhớ tên em, các buổi sau vẫn vậy, gọi tên em không do dự luôn, trong khi có mấy bạn đến từ mấy buổi trước em, thỉnh thoảng anh quên tên, không quên cũng nhầm, rồi còn hỏi lại nữa.
  Có hôm đến muộn em ngồi bàn đầu đối diện anh luôn, toàn ngồi ngắm anh anh có hỏi em mấy câu liên quan đến thi thố..v.v., em nhìn anh 1 lúc rồi chỉ biết cười, vì câu hỏi em k muốn trả lời lắm, em nghĩ việc này thì cũng bình thường thôi, chắc bạn nào anh cũng hỏi thôi. Nhưng em rất cố gắng eye-contact hihi .
  Thỉnh thoảng 2 mắt có nhìn nhau tí. Em thì cứ đứng tym thui các chị ạ.

  Em tìm hiểu nghe ngóng được là trong cưa cẩm thì ánh mắt là cực kì quan trọng, có khi chỉ cần một lần bắt gặp ánh mắt liếc nhìn thôi, hay nụ cười, là cũng đủ gây thương nhớ rồi :3 Không biết thực hư thế nào hả các chị, thế nên em là rất chịu khó nhìn thầy :3

  Các chị bày em mưu kế cưa thầy với Vì thầy hot mà có nhiều bạn thích lắm huhu, em tự nhận thấy mình bình thường, tốt nghiệp ĐH cũng gọi là top 1 HN, cũng hơi xinh xắn, nữ tính đáng eo , nhưng không năng nổ hoạt đông hay học giỏi tiếng Anh lắm Không biết thầy có thích mẫu ng như em ko, vì em thấy nhiều chị có ý định học thêm môn X thì hay nhắn tin làm quen với anh lắm, mà toàn các chị năng nổ đi làm rồi, nhiều tài lẻ nữa cơ . Mà anh thầy giáo trẻ đẹp trai dạy giỏi nên hot lắm ạ ;((

  Em nghĩ cách tiếp cận tốt nhất bây giờ chỉ có lúc về ở lại giả vở hỏi han anh tí, nhưng thực sự là em vắt óc ra mà chẳng nghĩ ra cái gì để hỏi ạ, mà hỏi cái vớ vẩn thì hỏi 1,2 câu là phắn được rồi, đâu có ngồi lại nói chuyện được Với lúc về thỉnh thoảng 1 vài bạn cũng hay ở lại hỏi anh linh tinh 1 tí nên em cũng ngại, đi về luôn
  Em nghĩ tình cảm thầy-trò thực sự là cũng khó lắm, vì trò thì dễ thích thầy, nhưng thầy thì kiểu vì có quá nhiều trò thích nên không muốn có mối quan hệ như thế ý, với thầy trò chỉ là trò thôi, sao mà trên mối QH thầy trò được ạ . Mà anh hơn em 7 tuổi không biết có coi em vẫn còn trẻ con không nữa

  Các chị nào có kinh nghiệm vào tư vấn giúp em với ạ!! Đặc biệt cái eyes-contact ý ạ phải nhìn anh ý thế nào để anh có ấn tượng nhỉ?
  Với lại anh cũng bận dạy và nghiên cứu, học trò nhắn tin hỏi han lớp học thường xuyên, em nghĩ cách nhắn tin với anh không hiệu quả ạ Điện thoại của anh sinh ra như chỉ để contact với các học sinh ấy a

  Em cảm ơn các chị/các bạn trước nhiều nhiều ah

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 671 Bài viết

  • 632 Được cảm ơn

  #2
  Mắt với mũi gì. Nhìn nhiều người ta cũng không thích đâu. Đặc biệt với gv, nếu bạn nhìn họ, thì hiệu quả nhất là bạn phải thực sự... hiểu được bài của họ, sẵn sàng trả lời được bài thì họ mới vui.
  Có điều thầy giáo hot thì sẽ quen và tiếp xúc với rất nhiều người. Nếu có tiếp xúc với người đi làm, mà thầy giáo cũng khá cứng tuổi thì khả năng người ta thích người đi làm sẽ cao hơn.
  Đừng nghĩ quá nhiều đến chiêu dùng mắt để "quyến rũ" thầy. Quan trọng là hãy học tốt môn thầy dạy, thỉnh thoảng có vấn đề gì khó, thú vị thì có thể gọi điện (nhất thiết nên gọi trước), sau đó nhắn tin hỏi qua lại cho anh thầy "nhớ mặt gọi tên", tranh thủ hỏi chuyện khác nữa. Tất nhiên là chú ý cách ăn mặc trẻ trung nhưng lịch sự.
  Destiny
  • 27 Bài viết

  • 25 Được cảm ơn

  #3
  Học hành ko lo mà lo đi cưa cẩm, có 2 cách 1 là quá xuất sắc để thầy chú ý, 2 là cực kì dở để thầy phải cực chú ý đến luôn, rồi sẽ có cơ hội mà cưa cẩm thôi.
  • 65 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #4
  Thầy thì ít mà trò thì nhiều, trò nào cũng đòi phát tín hiệu như em thì thầy nào chịu nỗi, lo học hành đi nhỏ ơi.