Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Mng hãy tư vấn giúp e để e có thể đứng dậy sống tiếp khi bị PHẢN BỘI !!

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.12K Lượt đọc
 • 6 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  E và ny lúc trc là ae nhưng cảm thấy có tcảm r vô tình xảy ra việc quan hệ vs nhau nên đến vs nhau chứ k p? ai cưa ai cả. E 22t. còn a 30t.
  Thật ra ny e bị HIV. e snghĩ rất nh r cũng cnhận đồng ý cố gắng để đẻ đc 1 đứa con cho a. Bh thì e chưa có thai nên e chưa bị lây nhiễm.
  Ngày trc 2 đứa đi đâu lgi cũng có nhau..a rất qtâm đến cảm xúc e vui hay buồn..hay hầu như k bh để e ở nhà 1m nhiều. Nhưng bh thì có khi a đi 2 3 ngày,đi cả đêm r về nhà đc 15p 20p lại đi tiếp
  Lúc trc e rất tin tưởng,kể cả khi e thấy sđt a gọi đi e search toàn là của gái gọi.

  Nhưng r 1 hôm e thấy ntin cho 1 sđt lạ rất nhiều. E search fb ra thì là 1 đứa cgái sn 95 quê Lạng Sơn.
  Tối hđấy a lại để lại đt đi ra ngoài mua bánh nên e mở tn ra đọc thì thấy a ntin cho 2 đứa. nhưng chỉ đọc đc 1 đứa là " hnay gặp nhau nhé " rồi là " hnay a gọi cho a a " và đứa 95 còn lại thì a ntin hỏi " dag lgi day e ".

  Thật sự thì a chưa bh ntin cho e hỏi e đag lgi nthế. các cuộc gọi của e vs a thì cũng chỉ bảo mở cửa cho a hay có việc j đấy chứ k gđ nh hay ntin như vs gái 95 này thế nên e rất ức, e mở fb 95 ra r e lên giường nằm nghe nhạc.
  A nhìn fb r a chửi e vì đọc trộm tn của a và bảo e trêu tức a,vì a còn k biết fb nó mà e lại biết..cãi nhau 1 lúc a k nói đc j r a kiếm ch r đánh e.E k nói j nữa xuống lau nhà như bt.xog việc e lên giường nằm nghĩ ức quá nên cứ khóc..1 lúc a ôm và vỗ vào lưg e nói " xin lỗi..k khóc nữa..xin lỗi " và e qđịnh tha thứ lần 1.

  Nhưng tối hđấy a lại đi cả đêm r đến 2 hsau a mới về nhà ngủ. Ở nhà e lại thấy có 1 sđt lạ ntin nh e search ra thì lại là 1 đứa cgái 91. E k kiềm chế đc nên ntin cho a nói kiểu " ngựa quen đường cũ "
  Đêm a về a ngủ trc. tự nhiên hđấy e lại vào fb = ipad và e thấy fb của gái 91 vẫn còn chưa sign out ở ipad.
  E đọc tn ở đt thì đọc đc có tn a gửi là " a nhớ e. e dậy chưa "..nửa năm nay chưa bh a nói vs e 1 câu nthế chứ nói gì là e được nhận 1 tn nthế.
  Rồi cuối cùng khóc lóc và a lại nói " a xl..a sẽ sửa cái cần sửa " và e lại tha thứ lần 2

  1 tháng qua tưởng đã có thể k pải vào xem cuộc gọi của a nữa thì a lại đi từ hôm kia..thế là e lại pải vào web..rồi e lại thắt lòng khóc k đc khi lại thấy a gđ cho đứa 91 từ trc hôm a đi 1 cuộc. và sau khi a ra khỏi nhà là gđ và ntin vs đứa 95 nhiều hơn cả vs e trog nửa năm gấp 10 lần?

  Ság hsau a về..e k biết pải ntn khi a đag cố che đậy..thế nên e qđịnh coi như k biết và đi tắm cho nhẹ đầu..e đag tắm thấy a vội vàng mở cửa đi..a bảo ra trả xe ngay gần nhà..e cũng k nói gì.
  E lại xem web thì thấy a đag gđ và ntin cho đứa 95 từ lúc a bảo đi trả xe..1 lúc e ntin hỏi đag ở đâu thì a bảo đag ở nhà 1 ng e biết..e thấy cuộc gọi đúng vs ng đấy r nên e k nghĩ nữa.
  Đến gần trưa vẫn k thấy a đâu e lại xem 1 lần nữa thì càng đau hơn khi lại là sđt đấy đập vào mắt..e k nhịn đc nữa nên ntin cho a là " hnay bh a xog a về nhà e mog a k ntin vs đứa cgái a thích đấy nữa.ntin này xog e sẽ coi như k biết j về ch đấy.a về sớm ".
  Thế nhưng từ lúc e gửi tn đấy thì a k tl và cũng k về nhà..e cũng k gđ cho a 1 cuộc nào từ tn đấy.

  E thật sự cảm thấy e nên buông tay..a có vẻ thích ng cgái kia..e luôn nghĩ là vì e ntin nói nthế nên a k về nhà nữa..a đã chán và k muốn thấy mặt e.
  Nhưg r e lại k đủ can đảm khi cứ nghĩ về qkhứ đẹp lúc trc của e vs a..r e nghĩ có chắc gái 95 đấy dám đồng ý bước 1 chân vào cái chết để a được vui vẻ trog tgian còn lại k..thế nên e lại ích kỉ và thấy ức vì nghĩ a quá bạc bẽo.

  E cnhận thiệt thòi khi đến vs a vào tgian a chán đời nhất vì bệnh tật.
  A kể cho e biết ng a yêu nhất và bh a vẫn chưa quên đc - còn về e " a rất thương e - chỉ là thương chứ k pải yêu " thế nhưng e cũng k từ bỏ.
  E thiệt thòi khi k đc tìm hiểu a là ng ntn..k biết a thích j..ghét j.
  Đã có lần e k chịu đc và nói vs a rằng " e ghen tị cả vs những con phò vì nó đc nch vs a nh hơn e..ntin vs a nh hơn e"
  Đến bh thì e đắng lòng khi pải thừa nhận e chả là cái j trog mắt a cả..vì ng cgái a định nghĩa là qua đường mà a có thể bỏ lại e 1m suốt mấy ngày..a trở nên vô tâm và k qtâm đến việc e khóc hay bị lsao.
  E thật sự muốn đi khỏi đây nhưng tcảm vẫn còn nh quá.
  Nhưng e cũng muốn cố gắng để a có tcảm với mìh hơn 1 chút.
  E k biết pải lgi.Sáng e ntin cho a nói " e nhớ và rất muốn ôm a " a cũng k tl..e gđ a ấn bận và sau mấy cuộc gọi k nghe thì a tl tin là " đang có việc "
  E biết a ở gần nhà nhưng a k muốn về ( e định vị đc )
  Bh thì e vừa thất vọng vừa sợ..
  Thất vọng vì a k trân trọng e..nhưng sợ a sẽ k liên lạc hay gặp e nữa
  Chính xác là e sợ a sẽ bỏ rơi e thật sự..trong khi a là ng sai..dù e rất m' làm mọi ch để a pải hối hận vì đánh mất e.
  Bh e pải lsao ? e biết e ích kỉ nhưng là cgái suốt ngày pải ở trog phòng 1m 24/24..k đc đi đâu cùng a..kể cả là đi ăn a cũng k thích đi cùng e chứ nói j đi chơi..e từng suýt bị trầm cảm vào tgian vừa r.
  E k biết e còn có thể mag a quay lại k hay e đã mất a hoàn toàn..vì e vẫn muốn cố gắng 1 điều j đấy.
  E mong có con..dù có con là xđịnh cái chết e cũng sợ..miễn sao a vui và qtâm e.
  Nhưng e cũng học yêu bản thân và gđình nữa để xem có thể bớt tcảm đi k nhưng r lại càng thấy sợ khi a cũng k 1 cuộc gđ hay ntin.
  Mng cho e 1 lời khuyên đc k. E đag bị trở thành ng thứ 3 theo mặt tcảm của a, từ trc đến bh trog mắt a e chỉ là cuối cùng ? bh k đi đc vs những đứa kia mới về nhà cả e ?

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 1,995 Bài viết

  • 637 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Bạn đúng là mù quáng thật , nếu anh ta nhiễm HIV thì ko nên sinh con vì sinh con là sẽ có thêm biết bao nhiêu người khổ theo và có người chết vì bệnh thế kỷ , có bao người xa lánh .
  theo mình nghĩ bạn nên chấm dứt mối quan hệ 2 người bởi anh ta ko hề yêu bạn , và bạn ko đáng hi sinh với người ko yêu mình , một con người như vậy chỉ có gái mại dâm mới theo để moi tiền thôi .

  bạn nghĩ sao mà đi sinh con cho 1người nhiễm HIV bạn thiếu kiến thức bạn cứ nghĩ HIV như cảm cúm
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 480 Bài viết

  • 340 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Thứ 1 khi bị Nhiễm HIV thì phải tự biêt ko lây nhiễm . Còn muốn sinh con thì tội dứa con , nó sông làm sao khi mang căn bệnh thế kỷ , thần chêt đang tính từng ngày cứop đi sinh mạng pé nhỏ đó .

  thư 2 : Ngưòi bạn yêu có tôt hay ko tôi ko biêt nhưng tôi biết 1 diều ngưòi đã bị nhiễm nếu yêu ngưòi khác thừong lẫn trách ko muốn ngưòi minh yêu bị . Hổ ko nỡ ăn thit con thì làm sao dể ngừoi minh yêu thưong nhất mang cái bệnh đó.

  Thú 3 : Nếu bạn ko sao , thì việc đúng lên chỉ là thơi gian , khi còn ngưòi vấp ngã phải tự dứng dậy và cứng rắn hơn ko ai giúp dc bạn điều đó , thê giới này rât vô tình
  I'm the man.
  I'm a special person to everyone
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 79 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn

  #4
  Tình yêu nói là em mù quáng rồi hả. Căn bệnh đó em không nghĩ rằng nếu như em sinh con cho anh đó thì con em sẽ thế nào như mắc phải căn bệnh đó chứ. Khi nó lớn sẽ bị mọi đứa trẻ xa lánh nó, em hãy nghĩ tới điều đó rồi tính nha. Người như vậy mà em luyến tiếc được hả, bỏ anh ta đi là được rồi đấy, nghĩ cho tương lai mình nha.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Bản thân mình cũng nhận ra mình đag sai lầm - mù quáng với ng k xứng đáng..biết là phải bỏ đi trc khi bị ngta bỏ vì mấy đứa gái kia..nhưng tình cảm quả thật khó điều khiển..
  Chuyện đẻ con thì bh có phương pháp cắt dây rốn trog lồng kíng riêng biệt mà..đứa trẻ sẽ ksao cả..chỉ ng mẹ bị thôi..
  Nhưng mình cũng là dạng khó thụ thai nên mình k để đầu ch đấy nữa..
  Cảm ơn các b đã cho mìh thêm động lực.
  Vừa nãy ức quá mình nhắn 2 cái tn dài = 6 lần viết tin nói hết rồi.
  Hnay ng đấy lại đi nhưng mìh k đau lòng như hqa nữa vì những gì cần nói đã nói hết r.
  Có khóc nhưng khóc vì thương bản thân..k pải thương ng đó nữa !
  Cảm ơn nhiều
  • Avatar của .ducvu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 2,359 Bài viết

  • 2,925 Được cảm ơn

  #6
  Chỉ nhắc chủ top thôi, sau này có yêu anh nào thì nói với họ nhé, đừng để lây nhiễm qua họ.
  Chậm, muộn, đam mê và nông nổi...
  Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ để dành phần tôi
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 25 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn

  #7
  Nghe như chuyện hư cấu vậy, người ta nhiễm HIV sẵn, lại đòi hỏi bạn sinh cho đứa con thì khác nào muốn làm khổ bạn và con bạn. Anh ta lại còn bồ bịch lăn nhăn, lỡ làm hại đời con gái nhà người ta nhiễm theo a ta thì sao? A ta suy nghĩ cái gì vậy ko hiểu nỗi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)