TIN TÀI TRỢ.

Mình đại diện cho những kẻ phản bội có cơ hội quay về tìm hạnh phúc

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 6.29K Lượt đọc
 • 45 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #21
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ca3crazyman Xem bài viết
  chẹp chẹp bạn lo cho bản thân mình trước đã , bệnh nặng lắm rồi đấy biết không hả đắm chìm thế giới ảo đâm ra đầu óc mụ mẫm rồi đấy , chả có ai đáng thương ở đây ngoài bạn đâu nếu truyện này có thật thì bạn quá ảo tưởng , mơ mộng , nhảm nhí ... đọc đến đoạn cái thằng éo gì quen qua face thất tình 3 năm đau khổ lao vào game ,,, rồi con nhà giàu rồi bạn thương cảm , thấy tội , chỉ coi là bạn bla bla ..... chả khác gì con điên suy nghĩ nhảm éo biết ai thương hại , thấy tội nghiệp ai đâu nói lại bảo quá đáng chứ đầu óc chả khác gì con nhãi ranh vắt mũi chưa sạch
  Bạn nói đúng lắm, mình vắt mũi chưa sạch thật, mình quen anh từ ngày 18t đến nay, anh bước ra xã hội lăn lộn từ nhỏ, còn mình chỉ lủi thủi ở nhà chăm sóc anh, rồi đi học, đi chợ. Mình xưa nay sống êm ấm, không thiếu vật chất, học hành suôn sẻ, tình yêu đẹp, ra ngoài ít khi gặp trắc trở, gặp khó đều có người giúp đỡ mà qua, chưa va chạm nhiều, luôn may mắn, chính anh cũng nhận xét như thế. Mình luôn hồn nhiên, ngây thơ với anh như đứa trẻ, cam chịu khó khăn cùng anh khi túng thiếu, lúc nào mình cũng vui vẻ với mọi người, không biết giận, luôn bỏ qua cho họ khi họ làm mình buồn. Tính mình xưa nay giống như một đứa con nít, nhỏng nhẻo với anh, nhưng không đua đòi bắt anh mua sắm gì cho mình. Đối với mình, tiền bạc, vật chất hay may mắn mình không mơ ước, mình chỉ mong sức khỏe và hai đứa thương yêu nhau là mình đã thấy hạnh phúc.

  Mình nghe bạn càng nặng lời mình càng hả giận. Quá hồ đồ khi mình cư xử như vậy với người. Mình đã bước đi đến đây rồi. Mình đáng bị như thế này bạn à. Nhưng mình giận mình nhiều, vì thấy anh đau như vậy. Mình lo cho anh, nỗi đau của anh khi anh nghĩ về mình, cảm giác bất lực lắm.

  Mình đang làm việc mà cứ vào đây thăm, nhận lời chê trách, nếu các bạn thấy một người như mình tồn tại, chắc nhìn mình với ánh mắt khinh rẻ, phỉ báng, mình tự thấy đáng tội, không giận hờn. Nếu được vậy mà đổi lại hạnh phúc và nụ cười của anh, mình chịu đựng được hết mọi khổ đau trên đời

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 290 Bài viết

  • 219 Được cảm ơn

  #22
  công nhận em lao vào thế giới ảo hơi bị nhiều rồi đấy. thức khuya ít thôi.
  mình cũng có thằng em họ chơi game nhiều, chát chít hàn quốc đủ kiểu và anh chàng học đại học đến nay đã gần 8 năm mà chưa ra trường. nói chuyện thì toàn game nghe như vịt nghe sấm, đầu óc có lẽ ngang em chủ top

  thực ra 23t thì vắt mũi chưa sạch thì cũng ko sai, nhưng mà trên đời này còn khối những cô đầu 3 rồi mà vẫn còn miệng hôi mùi sữa cơ. đầu óc cứ đơ đơ thế nào ấy
  • 498 Bài viết

  • 518 Được cảm ơn

  #23
  Chào bạn! Mình cũng 23t và chắc cũng thuộc dạng vắt mũi chưa sạch như các bác, các Anh zai ở đây đang nói. Mình viết cmt này chỉ muốn nói với bạn 1 điều. Đó là nếu đã nhận ra lỗi lầm của mình, hãy làm gì đó cho ng bạn đã làm tổn thương, ít nhất là có thể giảm đi phần nào nỗi đau của ng yêu thay vì cứ ngồi đây tự dằn vặt bản thân mình, rồi hối hận, rồi vật vã, rồi đau đớn, được gì không? Nếu như vậy, bạn đã không làm được điều kiện thứ 2 của Anh ấy rồi. Như vậy mà là chuộc lỗi sao bạn?

  Những kẻ biết mình sai mà vẫn cứ cố chấp, không tỉnh ngộ mà vẫn lúng sâu vào nó thì thật không còn gì để nói. Nhưng những ng đã nhận ra sai lầm, đã chịu quay trở lại, mình tin vẫn còn 1 con đường. Tuy khó khăn, nhưng đó âu cũng là cái giá phải trả cho những sai lầm ngày trước của mình. 

  Mình có nghe 1 câu thế này,và tự cảm nhận là rất hay và ý nghĩa:" nếu 1 ng đi lạc vào buổi sáng, và tìm về đến nhà vào buổi chiều thì ng đó sẽ không còn gọi là bị lạc nữa"- bạn hiểu những gì mình nói, phải không ? Cố lên!
  • Avatar của 1quadat
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 1,312 Bài viết

  • 896 Được cảm ơn

  #24
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Find_wife Xem bài viết
  Chồng rồi bạn "1quadat" ạ. người ta đăng ký kết hôn rồi. vợ chồng rồi nên ông chồng mới khó xử lý. nói chung viết trên mạng ảo này vẫn là ảo, còn thực tế khi người ta nghĩ đến quá khứ nó sẽ khác.

  à mà, nếu chủ tóp nói từ "nhà nghỉ" có lẽ rễ chịu hơn
  Giấy đăng ký kết hôn thì cũng chỉ là ràng buộc trên cơ sở nhà nước xác nhận 2 ng đến với nhau là vk ck, đó là trên giấy tờ. Còn thực chất, chưa về làm dâu ngày nào, chưa tổ chức cưới thì vẫn chưa đủ cơ cấu để thành vk ck thực sự, vì cưới chính là thông báo toàn thể mọi ng biết đây là vk đây là ck. Cái mình nói ở đây chính là do em gái này phạm sai lầm cho nên từ ck phải xem xét lại đó.
  • Avatar của 1quadat
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 1,312 Bài viết

  • 896 Được cảm ơn

  #25
  Trích dẫn Nguyên văn bởi kimchieu0004 Xem bài viết
  Bạn 1quadat!
  Ý của mình chỉ muốn nói hãy cảm thông cho lỗi lầm của ng khác đôi chút, thế thôi. Chứ lời Phật dạy thế nào mình chả biết, vì mình theo đạo Công giáo

  Ng trong cuộc đã tự mình chịu tội bởi chính tòa án lương tâm của họ rồi. Nếu có thể, hãy cho họ 1 vòng tay! 

  Thân ái!
  Ko phải là ng trong cuộc thì có thể nói dễ như em dc đâu à. Cảm thông thì chỉ với người ngoài như anh em mình thôi, nếu đặt mình vào đó thì cảm sao nổi
  • Avatar của 1quadat
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 1,312 Bài viết

  • 896 Được cảm ơn

  #26
  Vậy anh hỏi, nếu 1 ngày nào đó, anh ấy ko vượt qua được nỗi đau và buông tay thì liệu em có cố gắng tiếp tục chạy theo và níu giữ ko? Em đừng nghĩ cái chữ chạy của anh giống kiểu luiy tình nhé, ko phảisf kiểu van xin, khóc lóc, ko có anh thì em chết vì nếu em làm vậy thì ngta chỉ lo lắng và thương hại thôi. Đây là 1 kinh nghiệm sống cho em để em trưởng thành hơn trong cs của mình vsf định hướng tình cảm của mùnh. Hãy cố gắng làm tốt điều thứ 2 và troing đợi kết quả thực sự
  • 498 Bài viết

  • 518 Được cảm ơn

  #27
  Thì đấy, ý của mình muốn nói Bác kiếm vàng hãy cảm thông đôi chút cho lỗi lầm của ng khác(tại vì mình thấy Bác ấy nặng lời quá), chứ có nói ng đàn ông trong cuộc đâu. Hì!

  Chứ ai đã từng bị ng mình hết lòng yêu thương phản bội thì mới biết được nỗi đau đó nó đau như thế nào. Mình cũng đã từng nếm cảm giác đó rồi, nên cũng hiểu. Đau ghê gớm lắm
  • 290 Bài viết

  • 219 Được cảm ơn

  #28
  sao mà thấy giống vụ này thế, cũng 4 năm mặn nồng cơ nhá
  cơ nhưng mà quay thế này thì đúng là hơi ác
  https://www.youtube.com/watch?v=0cpOarxzmUs
  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #29
  số đông vẫn là hơn hết, người bảo mình chuẩn bị tinh thần dứt đoạn, người thi kêu mình tự tử, có người khuyên đừng níu giữ quỵ lụy khiến anh đau khổ. Mình không làm những điều đó ràng buộc anh...mình thật sự không còn cơ hội.
  • 7 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #30
  em chào các anh các chị trên webtretho, em cũng chỉ là một đứa vắt mũi chưa sạch và mới biết webtretho từ nửa năm trước, thông qua Voz. Có lẽ nếu có anh chị nào trên webtretho biết đến trang này thì sẽ nghĩ e là một đứa trẻ trâu, nhưng em xin phép được bày tỏ một vài suy nghĩ của mình với chị chủ thớt, nếu e có nói gì không đúng thì mong mọi người nhắc nhở để em sửa sai ạ.

  em đọc được thớt này của chị từ khi chị mới đăng bài, lúc đó e đã bookmark lại để theo dõi, đọc bài viết của chị rất lâu nhưng cũng giống như mọi lần thoát ra không để lại bình luận gì. Cho đến trưa nay khi nhìn thấy thớt này đã có nhiều anh chị khác vào bình luận, em mới tiếp tục đọc, và đến khi đọc bình luận sau của chị và một số bình luận động viên chị cố gắng, em đã bực mình, bởi vì e cảm giác mọi người đang đồng cảm với ý nghĩ đều là chị e phụ nữ với nhau. Nhất là khi đọc những dòng chị nói về kiếp sau của chị và anh người yêu kia, rồi những lời tâm sự của chị, tiêu biểu nhất chính là "Mình nói rằng những khi đó chúng ta sẽ ôm nhau để xua đi tất cả. Mình động viên anh hãy xem đây là lỗi lầm của một người bạn đời sẽ theo anh đến cả cuộc đời, hãy để mình được bên anh chăm sóc cho anh. Mình có tội, với anh và gia đình rất nhiểu. Mà đây là tội nặng phụ tình, ngoại tình, bất trung bất hiếu chứ không phải đơn thuần chỉ phản bội khi yêu nhau. Mẹ mình dặn trong thời gian còn ở quê là con quen ai con quen một người thôi, sao mình lai không thấm mà bỏ qua không nhớ."

  Chị ạ, đến lúc đọc được dòng ấy em thực sự cảm thấy mệt mỏi, khó chịu. Vậy mà khi đọc tít e cứ nghĩ rằng người gây ra lỗi lầm ấy đã làm những gì để chuộc lại lỗi lầm, ấy vậy mà chỉ là những câu tự trách, khinh bỉ bản thân của chị. Và chỉ ngẫm nghĩ mình sai rồi xin sự tha thứ, trong khi lỗi lầm ấy không phải chỉ ngồi ăn năn là có thể xoá đi. Làm gì có thằng đàn ông nào sau khi vợ sắp cưới thú nhận lên giường với một thằng ất ơ mà có thể đồng ý quên hết rồi cùng người ấy sống đến hết đời.
  em là một người hay đọc mục "chuyện trò linh tinh" trên voz, và một trong những câu chuyện được bàn tán trong nhiều chuyện có thực trên đó chính là những câu chuyện bị phản bội sau 4 năm yêu nhau, tiêu biểu như người có nick find-wife nói

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Find_wife Xem bài viết
  sao mà thấy giống vụ này thế, cũng 4 năm mặn nồng cơ nhá
  cơ nhưng mà quay thế này thì đúng là hơi ác
  https://www.youtube.com/watch?v=0cpOarxzmUs
  Mỗi lần em đọc được chuyện ấy cũng là lúc rất nhiều thành viên bình luận. Bởi vì trên đấy nhiều nam, và hầu hết những câu chuyện là do các anh kể lại, cũng là những mối tình đáng trân trọng như chị nói ấy. Lúc đọc được những dòng tâm sự của các anh, rồi cái cảm giác trên đầu mọc sừng, rồi thì cảm giác phản bội, em có thể hiểu được phần nào.
  Em còn nhớ một câu chuyện, anh ấy kể rằng bị người yêu cắm sừng, chạy theo một thằng mới quen mà lạnh nhạt với anh ấy, rồi nói với anh ấy rằng "đã tìm được tình yêu chân chính", rồi anh ấy kể về cô người yêu ấy quá khứ ngây ngô, ỷ lại vào anh ấy như thế nào, chị có thấy người con gái ấy mang nét tính cách giống chị trước đây không?

  Cũng có trường hợp một anh sắp 30, chuẩn bị lấy người yêu về làm vợ thì phát hiện người yêu vào khách sạn với kẻ khác, đến lúc gặng hỏi thì cô gái kia khóc lóc xin lỗi rằng mình đã sai, là mình không kiềm chế được bản thân, xin anh ấy tha thứ, thậm chí còn tìm cách tự tử, rồi mong người lớn nói giúp. Thế nhưng kết quả anh ấy vẫn chia tay chị ạ. CHị có biết anh ấy nói gì trên thớt của chính mình không, anh ấy chia tay bởi vì anh ấy quá yêu, anh ấy nói vì yêu nên nhỏ nhen, anh ấy bảo "sợ rằng dù bây giờ nói là tha thứ cho cô ấy nhưng sau này lấy nhau, khi giận dữ thì không kiềm chế được đem ra dằn vặt cô ấy, khi cô ấy ở dưới thân mình thì sẽ nghĩ đến cô ấy cũng từng như vậy với một kẻ khác".
  Lúc ấy cánh đàn ông bình luận rất nhiều, thậm chí cũng chẳng thiếu trẻ trâu, chửi bới người con gái phản bội kia rất nhiều, họ cảm thông được, bởi vì trong số họ cũng từng bị giống như anh kia.

  Em viết ra những chuyện như vậy chỉ là muốn chị biết những người rơi vào hoàn cảnh ấy họ kể cho những người ngoài cuộc câu chuyện của họ như thế nào, và cảm xúc của họ ra sao.

  Em xin lỗi chị nhưng trong hoàn cảnh này, dù có hiểu chị đã thú nhân với anh ấy, dù biết chị hối hận e cũng không thể đứng trên quan điểm "tha thứ" để nghĩ cho chị, cái em suy nghĩ bây giờ chỉ là mong chị để lại bình yên cho anh ấy.

  Nếu anh ấy có thể tha thứ cho chị vì còn yêu như chị nói, thì mong chị hãy dùng hành động để chứng minh với anh ấy rằng chị đã và đang sửa sai. Còn nếu anh ấy dù có yêu nhưng không thể tha thứ cho chị, em cũng rất mong chị đừng dằn vặt anh ấy bằng cách tìm đến anh ấy khóc lóc nói muốn sửa sai, muốn làm lại từ đầu nữa, không nói gì đàn ông, ngay cả phụ nữ cũng không kiềm chế được chị ạ, việc ấy chẳng khác nào xát muối vào vết thương, khiến người ta ko thể quên chuyện cũ ấy thôi.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,071 Bài viết

  • 1,463 Được cảm ơn

  #31
  Bé gái 23t bị dí deadline nhảy vô xem topic giữa đêm khuya.
  Từ trình bày lộn xộn, câu cú lung tung beng và kiểu lảm nhảm có phần hoang tưởng khá nhiều của chủ thớt về tội tình đã gây ra và các thứ khác, mình cảm thấy đầu óc chủ topic cần phải khai thông, thời buổi này con gái 23t ngu cũng có, cáo cũng có, đi làm mà lại đầu óc ngây thơ như nai tơ lại không có tư duy logic + quan điểm như thời phong kiến thế này mình cũng mới thấy lần đầu.
  Nói mồm không giải quyết được gì cả.Muốn chết cũng không được thì cố mà sống và khiến người ta có thời gian bình yên để dần lãng quên, đừng bám lấy anh người yêu bạn bây giờ không ổng điên lên thật thì làm gì có trời biết. Ức chế còn gặp gái mè nheo thế này thì...
  ArashiContest

  "Tôi chắc chắn sẽ bảo vệ họ… cho dù đến lúc nào đi nữa, cho đến khi Arashi không còn… Không đúng!!! Chỉ cần chúng tôi ở cạnh nhau thì Arashi sẽ không có điểm dừng" Onho Satoshi
  Cám ơn 13 năm của Bão vì đã mang đến cho thế giới này thật nhiều điều tuyệt vời:Smiling:.
  • 290 Bài viết

  • 219 Được cảm ơn

  #32
  ví dụ nếu sau này lấy về mà em chủ top cũng xxx trong khi chồng đi công tác xa thì sẽ ra sao nhỉ ?
  em chủ top nên cân nhắc kĩ để tránh việc yêu và cưới nhau miễn cưỡng, sống đồng sàng dị mộng
  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #33
  Các bạn xin hãy giúp mình, cho mình biết nhiều hơn: cảm giác anh ấy như thế nào, mình có thể làm gì để làm vết thương ấy đỡ đau cho anh, anh ấy có muốn yêu lại mình hay không, anh ấy cần gì ở mình, hay anh ấy không cần điều gì ở mình, mình muốn tìm lại hạnh phúc cho anh. Đương nhiên những câu này mình điều có câu trả lời cho riêng mình, có những điều khiến mình phân vân, bế tắc, khi nghĩ vết thương đó dày vò anh, Nhưng mình cần nhiều hơn thế nữa..xem như các bạn đang làm ơn chỉ đường cho một người muốn về nhà. Và còn có những lời khuyên nào thêm cho mình. Mình cảm ơn mọi người rất nhiều
  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #34
  Mình cũng giống như anh ấy trước giờ hiền lành..giúp người, cũng có những phẩm chất của con người. Đây là lần đầu trong đời tự do quá sống buông thả, muốn làm gì thì làm không nghĩ suy, trở nên sa ngã, trở thành nhân vật phản bội, mình cũng không tin được, đến giờ mỗi đêm trong giấc ngủ vẫn giật mình và sốc khi nghĩ lại, mọi chuyện cứ quanh quẩn trong tâm trí mình suốt ngày, theo vào giấc ngủ rồi thức dậy cũng nghĩ đến trước tiên. Nhưng mọi người đều muốn mình nên trả lại bình yên cho anh phải không, mình yêu anh nên nếu thật sự làm vậy anh sẽ bớt đau, thì mình sẽ làm.
  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #35
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Crystal_plane Xem bài viết
  Bé gái 23t bị dí deadline nhảy vô xem topic giữa đêm khuya.
  Từ trình bày lộn xộn, câu cú lung tung beng và kiểu lảm nhảm có phần hoang tưởng khá nhiều của chủ thớt về tội tình đã gây ra và các thứ khác, mình cảm thấy đầu óc chủ topic cần phải khai thông, thời buổi này con gái 23t ngu cũng có, cáo cũng có, đi làm mà lại đầu óc ngây thơ như nai tơ lại không có tư duy logic + quan điểm như thời phong kiến thế này mình cũng mới thấy lần đầu.
  Nói mồm không giải quyết được gì cả.Muốn chết cũng không được thì cố mà sống và khiến người ta có thời gian bình yên để dần lãng quên, đừng bám lấy anh người yêu bạn bây giờ không ổng điên lên thật thì làm gì có trời biết. Ức chế còn gặp gái mè nheo thế này thì...

  Trong trách mắng của bạn vẫn còn muốn mang đến những điều tốt cho mình, như ý bạn, mình nên để anh bình yên phải không
  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #36
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Find_wife Xem bài viết
  ví dụ nếu sau này lấy về mà em chủ top cũng xxx trong khi chồng đi công tác xa thì sẽ ra sao nhỉ ?
  em chủ top nên cân nhắc kĩ để tránh việc yêu và cưới nhau miễn cưỡng, sống đồng sàng dị mộng
  Theo quan điểm của anh, anh chắc rằng em sẽ như thế lần 2 phải không?....Bởi vì, mọi người đều không tin em, thì khả năng anh ấy tin em là không chắc chắn
  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #37
  Mình mang tư tưởng đạo phật, tin vào chuyện kiếp trước kiếp sau luân hồi. Nhưng cũng vì thiếu chính chắn, kinh nghiệm cuộc sống nên dễ sa ngã như hôm nay. Trước giờ chỉ ở nhà với gia đính, không có gì đáng lo nghĩ ngoài chuyện học hành, nên đầu óc như trang giấy trắng, cho đến khi yêu anh đến giờ. Mọi người thấy mình cá biệt và hơi điên khùng mình cũng không trách. Bản tính mình biết nghe lời, nhận khiển trách để sửa, nhưng bây giờ sai của mình quá nặng ảnh hưởng đến anh, người mình yêu. Nhỏ đến giờ chưa làm gì để ai tổn thương. Lần đầu cũng là lần làm người mình yêu nhất tổn thương vì mình. Cũng là lần đầu mình thấy lỗi lầm này không dễ dàng bù đắp như nhũng lỗi mắc phải trước đây. Cảm thấy bế tắc lắm. Mình luôn muốn bên anh không rời, mà ai cũng nói đang dày vò anh, để anh được yên. Nên mình đang đau khổ, bế tắc lắm. Cũng vì muốn anh bớt đau, nên mình cũng đang cân nhắc

  Bạn kia nói mình văn chương câu từ lẫn lộn, mình học văn chỉ 5d không hơn bạn ah, bạn thông cảm, với lại mình nhớ ý kém cõi, vừa định viết ra đã quên, nên viết 1 mạch liền khi nhớ ra, để đầy đủ nhất có thể
  • Avatar của uytxky86
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 352 Bài viết

  • 911 Được cảm ơn

  #38
  KHiếp thật, phục bạn trai của bạn quá, sống với người đầu óc lơ đơ lãng đãng như bạn mệt mỏi lắm đây! Đúng là cứ mê muội ảo tưởng, những câu nói nhẹ nhàng thánh thót, thoát tục, nghe mà mệt đầu!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 290 Bài viết

  • 219 Được cảm ơn

  #39
  ko biết là em thực sự hối hận đến bao nhiêu, bài học này em có khắc ghi đến cuối đời hay ko. làm thế nào để bạn trai em thấu hiểu dc. kể cả bạn trai em vẫn còn yêu em nhưng anh ta cũng ko muốn nhớ và sống cùng những kỉ niệm buồn. giống như lời bạn "sangnayquendanhrang" kể về câu chuyện ở voz. người ta chỉ ko muốn nhìn và sống cùng quá khứ có thể khiến người ta phát điên và ko thể tập trung vào sự nghiệp thế nên giải pháp chia tay là duy nhất. điều kinh khủng hơn nữa là họ ko muốn chuyện đó xảy ra thêm bất kỳ một lần nào nữa. trong hoàn cảnh đó thì ai cũng thế thôi.

  ko biết tinh thần bạn trai em thế nào, có đủ tỉnh táo để suy nghĩ hay ko, theo anh thì bây giờ chỉ 1 cảm giác duy nhất là "thất vọng" muốn cắt bỏ những trạng thái tâm lý này ngay lập tức để hết sức tập chung vào sự nghiệp và để quên...nhưng vì vẫn còn yêu em nên mới bảo em làm mấy cái việc "chỉ để giải quyết tình thế kia" và 1 điều quan trọng là em đã "thành khẩn khai báo" tức là biết hối lỗi và sống thật ko lừa dối. đây là 1 điểm + mà theo a thấy bạn trai em ko dứt ngay là vì điều này.

  a có 1 độc chiêu mà theo tính toán của a thì khả năng bạn trai em tha thứ có thể là 75%. nhưng thấy em đang mất hết tinh thần thì chả suy nghĩ dc gì cả. em nên gặm nhấm cái sự phản bội của em thêm 1 tháng nữa ( mà cũng chả biết là bao nhiêu ) thì em mới ngộ ra hết dc, mới biết trân trọng tình yêu chung thủy là như thế nào. giống như án tù dành cho từng loại tội phạm vậy, người thì vài năm, người thì chung thân, người thì tử hình. ko phải tội nào cũng như nhau. pháp luật phải làm thế để răn đe, trừng phạt cảnh cáo những người đã và sắp vi phạm pháp luật vậy.

  khả năng bạn trai em bỏ em ngay thì chưa bởi vì mối tình 5 năm. và để đưa ra quyết định thì ko biết là bao h, có thể là ngày mai, vài tuần nữa.... nhưng có một điều là đoạn tình luôn với em thì chưa, phải mất tầm 1 -> 2 năm. mà ko hiểu e nói "tư tưởng đạo phật" là như thế nào, em có thành tâm thật ko ? hay mơ hồ rồi nói linh tinh

  nghe thử bài hát a vừa làm và post lên cho nó thoải mái đầu óc

  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #40
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Find_wife Xem bài viết
  ko biết là em thực sự hối hận đến bao nhiêu, bài học này em có khắc ghi đến cuối đời hay ko. làm thế nào để bạn trai em thấu hiểu dc. kể cả bạn trai em vẫn còn yêu em nhưng anh ta cũng ko muốn nhớ và sống cùng những kỉ niệm buồn. giống như lời bạn "sangnayquendanhrang" kể về câu chuyện ở voz. người ta chỉ ko muốn nhìn và sống cùng quá khứ có thể khiến người ta phát điên và ko thể tập trung vào sự nghiệp thế nên giải pháp chia tay là duy nhất. điều kinh khủng hơn nữa là họ ko muốn chuyện đó xảy ra thêm bất kỳ một lần nào nữa. trong hoàn cảnh đó thì ai cũng thế thôi.

  ko biết tinh thần bạn trai em thế nào, có đủ tỉnh táo để suy nghĩ hay ko, theo anh thì bây giờ chỉ 1 cảm giác duy nhất là "thất vọng" muốn cắt bỏ những trạng thái tâm lý này ngay lập tức để hết sức tập chung vào sự nghiệp và để quên...nhưng vì vẫn còn yêu em nên mới bảo em làm mấy cái việc "chỉ để giải quyết tình thế kia" và 1 điều quan trọng là em đã "thành khẩn khai báo" tức là biết hối lỗi và sống thật ko lừa dối. đây là 1 điểm + mà theo a thấy bạn trai em ko dứt ngay là vì điều này.

  a có 1 độc chiêu mà theo tính toán của a thì khả năng bạn trai em tha thứ có thể là 75%. nhưng thấy em đang mất hết tinh thần thì chả suy nghĩ dc gì cả. em nên gặm nhấm cái sự phản bội của em thêm 1 tháng nữa ( mà cũng chả biết là bao nhiêu ) thì em mới ngộ ra hết dc, mới biết trân trọng tình yêu chung thủy là như thế nào. giống như án tù dành cho từng loại tội phạm vậy, người thì vài năm, người thì chung thân, người thì tử hình. ko phải tội nào cũng như nhau. pháp luật phải làm thế để răn đe, trừng phạt cảnh cáo những người đã và sắp vi phạm pháp luật vậy.

  khả năng bạn trai em bỏ em ngay thì chưa bởi vì mối tình 5 năm. và để đưa ra quyết định thì ko biết là bao h, có thể là ngày mai, vài tuần nữa.... nhưng có một điều là đoạn tình luôn với em thì chưa, phải mất tầm 1 -> 2 năm. mà ko hiểu e nói "tư tưởng đạo phật" là như thế nào, em có thành tâm thật ko ? hay mơ hồ rồi nói linh tinh

  nghe thử bài hát a vừa làm và post lên cho nó thoải mái đầu óc

  Cảm ơn anh, em thường nhìn những bình luận, rồi tin tưởng vào con số được cảm ơn của họ. Em bây giờ cũng y chang như anh nói, giống anh ấy là không muốn sống cùng với quá khứ, nửa đêm khủng hoảng lắm anh à, còn hơn tội giết người, chịu lời trách mắn em cũng buồn lắm, nhưng cũng đáng tội lắm, em nhớ lại mà khiếp sợ bản thân mình. Đúng như anh nói, anh ấy là người dứt khoát với các mối quan hệ, 1 là duy trì, 2 là đoạn tuyệt không nói chuyện không liên lạc. Còn em chính vì em tự nhận nên anh mới không thể dứt khoát, cần có thêm thời gian. Từ hôm qua, em đã xác định chờ đợi anh ấy vì đọc những câu bình luận ở đây, ý kiến mọi người đều nhận xét nên xa anh để đừng dày vò anh nữa, để anh được bình yên. Ngày nào anh chưa có vợ em vẫn còn cơ hội. Giờ em mong chờ sức mạnh của thời gian để anh vơi đi nỗi đau, và để anh ấy thấy được em có thể chờ đợi anh ấy. Em bắt đầu thực hành như đã nói, làm đk 2 và chờ đợi, tập làm người chung thủy