TIN TÀI TRỢ.

liệu có nên tiếp tục yêu không ạ :(

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 627 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 3 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1
  chào các mẹ,chị,em...
  hôm nay em viết bài này là cần mọi người tư vấn giúp em vấn đề này
  em và người yêu quen nhau đã được 2 năm rồi nhưng mới bắt đầu nhận lời yêu ...chúng e vẫn còn trẻ và người yêu em kém e 1 tuổi nên nhiều lúc vẫn còn trẻ con...em kể sơ lược về em và ny cho m.n biết để giúp em giải quyết ạ..em là con gái hà nội ,nhà e thì không gọi là giàu nhưng gia giáo .bố mẹ em đều là bác sĩ,chị gái và anh trai em đều là công chức nhà nước,em học hành thì cũng thuộc khá giỏi .còn ny e thì ở hà tĩnh học cùng trường nhưng là cao đẳng..bố mẹ em và anh chị em không muốn cho e yêu xa nên lúc đầu cũng phản đối..nhưng em cho mọi người gặp rồi nc rõ với bố mẹ là em muốn yêu nghiêm túc và người ta thương con là cái quan trọng nhất nên gia đình em không còn phản đối nhiều..chuyện là thế này ạ:hôm trước khi chúng em ở trường về thì có gặp anh trai của ny nên chúng em vào ngồi uống nước cùng..thật ra em cũng có cảm giác từ trước là anh trai ny em không thích em nhưng em không nghĩ đến mức độ kinh khủng đó..em bình thường thì là một đứa nói chuyện hòa đồng với mọi người..nhưng vì là anh trai của ny e,và do có cái cảm giác sợ như thế nên em không nói nhiều và nói bé...và em hay gọi ny em bằng tên không thì là thằng ngố....hôm đấy em có nói 1 câu em thấy đúng là khi ny em hỏi em thì e cười bảo :'thằng ngố này nó chẳng biết cái gì ,ngố ơi ngố "
  thật ra nếu như a trai ny e không hài lòng thì có thể nói thẳng cho em hoặc bảo ny em là góp ý cho em ..đằng này a ý inbox cho ny em chửi em rồi bảo ny em bỏ em đi.nguyên văn là " mày đá con kia đi,nhìn cái loại gọi ny là nó thì ra gì . phải con cái nhà đàng hoàng" ny em không nói gì..hôm sau chỉ nói qua loa với em là rút kinh nghiệm nhưng em không tin em bảo cho em đoc thì đọc ra như thế ạ....em biết e sai nhưng a ý mới gặp e 1,2 lần đã nói về em như thế em không chấp nhận được..mọi người cho em lời khuyên với ạ

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 1,995 Bài viết

  • 637 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  đây là vấn đề hiểu nhầm , và đó cũng là em vô tình cũng chẳng cố ý . nhưng gặp người cố chấp thì mọi thứ bé xé thành lớn . vấn đề này là do ở người yêu em nói chuyện với người nhà , còn em có thanh minh cũng như không .

  hồi xưa anh đến nhà người yêu chơi đó là lần đầu ông mời uống rượu anh bảo ko uống , chỉ uống 1 ly thôi . rồi ông ấy bảo với mọi người trong bàn , tao ko bao giờ gả con cho mấy đứa ko biết uống rượu vì bọn đó hay keo kẹt .
  tối hôm sau anh lên chơi thì bọn trôm lợi dụng cơ hội người nhà tiếp anh , nên vào trôm gà . hôm đó mất trộm bố người yêu cứ nghi ngờ anh , cũng từ đó mỗi lần anh đến chơi nhà là ông dành cho anh ánh mắt khác , buồn chán quá anh đành chia tay người yêu .
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #3
  dạ..em cảm ơn a..thật ra lúc em nói rõ vấn đề này với ny e và ny em cũng bảo sẽ nói chuyện rõ ràng với anh trai...nhưng nhà ny chỉ có 2 ae em sợ ny e không khéo sẽ làm mất tc của 2 ae nên em không cho nói..kể từ khi đọc xong những tn ấy em đã khóc không biết bao nhiêu lần..em sợ em không tiếp tục được ạ..vì a trai ny e theo mọi người chơi cùng đều bảo là rất bảo thủ ,gia trưởng xem mình là số 1....tính em thì cũng độc lập như con trai ...học đại học năm 3 rồi nhưng từ cấp 3 em đã tự đi làm và tự lập nên em không dám chắc là có thể nói chuyện bt với a ấy nếu a ấy không tôn trọng em được..còn về phần ny e thì nta rất tốt,hiền và thương em..đây là lí do khiến em không biết phải làm gì ạ