Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Làm thế nào để trở thành một người phụ nữ quyến rũ

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 9.45K Lượt đọc
 • 8 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 59 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #1
  Bạn trai mình hơn mình 1 tuổi. Mình gặp anh ta khi đi chơi với đám bạn gái, và ngay từ ánh mắt đầu tiên thì 2 đứa đã biết là đã thích nhau. Anh ấy là một người đàn ông hài hước, toát lên vẻ tự tin. Nhưng bạn biết rồi đấy, phụ nữ thường bị mờ mắt vì những người đàn ông vừa giỏi, vừa ga lăng, và giàu có. Đến bây giờ khi mình đã có anh ấy, và mình luôn nói rằng mình chỉ yêu con người anh ấy mà thôi, không cần quan tâm đến những gì anh ấy có. Nhưng thực sự nhiều người nói rằng chính những gì a ấy có mới khiến mình thích anh ấy và nói là mình đã bị ngộ nhận.

  Thời gian đầu, mình cảm giác rất happy. Nhưng rồi những hờn giận của mình khi mình phát hiện a ấy trước đây cặp với chị bạn mình ( mình đã đi ăn tối chung với chị ấy và gặp anh ấy). Mình feel khó xử vì mình thấy hành động của chị ấy đối với anh ấy vẫn còn rất mặn nồng. Mình ghen, và anh ấy trả lời rằng anh ấy ko có gì với chị ấy cả. Chẳng qua chị ấy vẫn còn thích anh ấy thôi. Nhưng mà mình feel là anh ấy vẫn đón nhận những tình cảm từ chị ấy.

  Rồi dần dần, mình thấy a ấy nhắn tin cho mình ít đi, ít đi mỗi ngày. Và gọi điện cũng vậy. Mình chưa bao giờ nhắn tin cho a ấy trước, a ấy uôn là người chủ động. Rồi đến một lúc mình cũng nhắn tin cho a ấy chỉ để hỏi anh đang làm gì, anh ăn chưa,...nói chung là những câu hỏi xã giao. Và rất may cho đến bây giờ mình vẫn chưa có gì là thái quá với anh ấy cả.

  Mình thấy thích anh ấy thật rồi, và cũng là lúc mình nhận ra giữa mình vơi anh ấy ngày càng xa cách. Mình nhìn rõ anh ấy là một ngừoi nóng nảy, và coi đồng tiền là có thể giải quyết mọi chuyện. Mình thấy khổ tâm vì điều đó. Và mình có nói với anh ấy về cảm giác của mình về điều đó, vì mình mong muốn him thay đổi. Nhưng tất cả chỉ là vô ích. Rồi còn nhiều chuyện khác xảy ra. Mình bực bội a ấy , còn a ấy thì im lặng......Sau một ngày anh ấy im lặng..........mình đã suy nghĩ nhiều........và mình quyết định sẽ chấm dứt với anh ấy.

  Đã từng một lần như vậy rồi, và anh ấy đã quay lại và mình đã bị thuyết phục. Nhưng lần này thì không. Bao nhiêu cố gắng mình đặt ra để có thể quên anh ấy. Nhưng rồi tối nay.....mình lại gặp anh ấy, vô tình thôi. Và hai đứa lại ngồi chung bàn với nhau. Có cả chị bạn của mình ở đó. Thấy thật là căng thẳng không biết phải nói chuyện như thế nào. Có lẽ 3 người đều biết điều đó.

  Mình biết, có thể mọi người sẽ bảo mình nên chia tay với anh ấy, nhưng thực sự mình vẫn còn tình cảm với anh ấy. Hãy cho mình biết mình phải làm gì đối với một người như vậy. Anh ấy là một người mà sinh ra đã có tất cả mọi thứ, và anh ấy luôn nghĩ mình có cái quyền coi người khác là ko bằng mình. Mình biết (với cá tính đó thì nhiều người ở đây sẽ ko chấp nhận). Và thêm nữa là con gái thik anh ấy rất nhiều. và anh ấy luôn tự mãn về điều đó. Mình cảm giác đến nhưng thực sự mình cảm thấy ko bình yên, mình ko muốn mình phải đi giành giật với những người con gái khác....

  Đã biết là sóng gió, đã biết là trái ngang mà sao con tim mình nó vẫn đập vì anh ấy và không nghe theo lý trí của mình. Mình đang rất bối rối, ko biết phải làm sao...Làm sao để anh ấy thay đổi.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 59 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #2
  Tối qua, tự dưng mình lại có cảm giác là mình chờ tin nhắn của a ấy. Hai đứa đã không nhắn tin được hơn 1 ngày rồi. Cái cảm giác gặp anh mà mình không nhìn anh. Còn anh thì cứ lầm lì.

  Hnay nay, a ấy đi c.tác xa. Mình có nên nhắn tin cho a ấy. Chúc mọi điều tốt lành ko.
  Mình thấy mình bị làm sao rồi. Mới hôm qua đây nhất quyết sẽ chia tay. Vậy mà cứ gặp lại là mình lại không thế.....Mình không hiểu tại sao mình lại như thế nữa. Hãy cho mình lời khuyên.
  • 1,547 Bài viết

  • 281 Được cảm ơn

  #3
  Em nghĩ một lời chúc thể hiện sự quan tâm vừa phải cũng không có gì là quá đáng chị ạ. Em hiểu những suy nghĩ và tình cảm của chị. Vì em cũng có một người bạn thân giống chị, yêu một người không nên yêu..Hai người đã nói lời chia tay nhiều lắm rồi mà lại quay lại với nhau.^^.Tình yêu quả thực có những lí lẽ của riêng nó. Nhưng với một người có tính cách như anh ấy của chị thì chị sẽ khổ lắm đấy chị ạ.Cố lên chị nhé
  :559: :554:


  Nick yahoo: honeymoon2168
  Mobile cầm tay nhá: pm . khà khà
  • 629 Bài viết

  • 40 Được cảm ơn

  #4
  Mình cũng nghĩ quan tâm đến nhau, hoặc xã giao với nhau thì dù là bạn bè, người yêu cũng là chuyện không có gì đáng lăn tăn cả.
  Mình nghĩ bạn đã hiểu phần nào về tính cách, quan điểm của anh ấy; bạn thích anh ấy và anh ấy đối với bạn như thế nào... Con cá bắt trượt thường (được cho) là con cá to, quán đông người có thể là quán ngon... nhưng mình mong bạn suy nghĩ kỹ vì gia đình không đơn giản dựa trên sự thích nhau.
  onttella: Khách hàng được quyền YÊN TÂM & ĐƯỢC PHỤC VỤ :Rose::Rose::Rose:
  • Avatar của menhimtit
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 345 Bài viết

  • 58 Được cảm ơn

  #5
  Ôi em ơi, em đang phạm sai lầm khủng khiếp, ôi tình yêu ơi là tình yêu ơi! Lùi lại một bước đất trời rộng hơn!
  Mai anh đi, rồi tay gầy nào vẫy!
  • 59 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #6
  Bạn trai mình thuộc dạng thích đi chinh phục. Khi đã có được tình cảm của mình thì anh ấy bắt đầu ko quan tâm, ít nhắn tin, ít điện thoại. Mặc dù thời gian hai đứa quen nhau chỉ mới được hơn một tháng. Nhiều lúc mình thấy chán nãn vì chuyện đó.

  Sáng nay, anh ấy nhắn tin, mình đang phân vân có nên im lặng hay không thì anh ấy gọi lại. Hỏi tại sao không nhắn tin lại cho anh ấy. Mình feel cái cảm xúc yêu thương không còn. Tối qua, suy nghĩ nhiều lắm, tự nhủ rằng sẽ thôi, sẽ chấm dứt...Mình chỉ muốn cho anh ấy nếm lại cái cảm giác mà anh ấy đã gây ra cho mình.

  Mình biết, anh ấy đã từng làm tổn thương nhiều người con gái. Họ rất xinh đẹp, rất đàng hoàng vậy mà nhiều lúc mình không hiểu sao anh ấy lại làm như vậy. Thì mình có nghĩa gì đâu...Nhưng mình khác họ một điều là nếu mình chia tay thì mình sẽ không gặp ai anh ta nữa. Còn họ thì vẫn còn tình cảm với anh ấy rất nhiều...và cứ để anh ấy muốn vờn như thế nào cũng được..

  Mình muốn cho anh ấy biết cảm giác bị người khác vờn là như thế nào......và sẽ chẳng quay lại với anh ấy.

  Một người đàn ông quá trăng hoa...không biết trân trọng những tình cảm của người phụ nữ..

  Mọi người thấy mình có nên làm thế không?
  • 1,547 Bài viết

  • 281 Được cảm ơn

  #7
  em rất đồng ý với quyết định chia tay của chị.Nhưng không đồng ý với quyết định gần như là trả thù của chị. Nếu chị làm thế,em sợ chính chị cũng sẽ bị tổn thương và giữa hai người sẽ chỉ còn là sự thù hằn. Đừng thế chị ạ.
  Anh ta là một người đàn ông trăng hoa.chị nhận ra điều đó và không muốn làm một trong số những bông hoa mà anh ta hái thì chị cứ bình thản ra đi. Tìm cho mình một hạnh phúc. Nếu anh ta là người thông minh thì anh ta sẽ tự hiểu chị ạ.^^
  mong chị được hạnh phúc.^^
  :559: :554:


  Nick yahoo: honeymoon2168
  Mobile cầm tay nhá: pm . khà khà
  • 59 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi honeymoon2168 Xem bài viết
  em rất đồng ý với quyết định chia tay của chị.Nhưng không đồng ý với quyết định gần như là trả thù của chị. Nếu chị làm thế,em sợ chính chị cũng sẽ bị tổn thương và giữa hai người sẽ chỉ còn là sự thù hằn. Đừng thế chị ạ.
  Anh ta là một người đàn ông trăng hoa.chị nhận ra điều đó và không muốn làm một trong số những bông hoa mà anh ta hái thì chị cứ bình thản ra đi. Tìm cho mình một hạnh phúc. Nếu anh ta là người thông minh thì anh ta sẽ tự hiểu chị ạ.^^
  mong chị được hạnh phúc.^^

  Cảm ơn em moon!
  Ước gì chị có thể bình thãn như em khuyên chị. Dạo gần đây, dường như chị bắt đầu học cách sống mà không cần phải có sự hiện diện của anh ấy.. Mỗi tối, cố gắng không mong chờ tin nhắn hay phone của anh ấy..

  Chị vừa muốn vừa không muốn tiếp tục..Muốn vì vẫn thấy có cảm xúc với anh ấy. Nhưng không muốn thì nhiều lắm: Ngựa quen đường cũ, không chia sẽ được vui buồn trong cuộc sống, dường như chị không bao giờ nói với ảnh về những khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống chị đang gặp. Anh ấy thì lúc nào cũng đòi hỏi chị phải yêu, phải nhớ anh ấy. Trong khi không có gì để nuôi dữong tình yêu đó. Anh ấy luôn là người đòi hỏi được nhận nhưng chưa bao giờ cho chị thấy rằng anh ấy yêu chị, lo cho chị thật lòng...

  Nếu làm một phép so sánh thì ắc hẳn là người ta sẽ chọn không tiếp tục. Nhưng mà, tình yêu là vậy..............bạn chị nói rằng.........chị đừng làm con thiêu thân lao vào ngọn đèn nữa.

  Lúc này đây, khi mà cuộc sống hiện tại của chị có quá nhiều stress và dường như chị yếu mềm đi, muốn có một người đàn ông để mình có thể dựa đầu vào vai họ mỗi khi mình mệt mỏi và im lặng ngồi bên nhau. Người có thể đồng cảm với chị....

  Nếu chọn giải pháp chia tay thì quá đơn giản và không có gì để phải nói thêm. Nhưng.......chị vẫn còn muốn a ấy quay trở lại với chị... Làm cách nào đây hả em.

  Bao nhiêu người đàn ông họ thương chị, nhưng sao trong mắt chị a ấy vẫn là sự lựa chọn của trái tim chị..Hay như người ta bảo chị thích a ấy vì chính những gì hào nhoáng từ vẻ bên ngoài của anh ấy...
  • 2,131 Bài viết

  • 450 Được cảm ơn

  #9
  Hay như người ta bảo chị thích a ấy vì chính những gì hào nhoáng từ vẻ bên ngoài của anh ấy
  Nếu đây là sự thật thì em nghĩ là những gì mọi người nói với chị sẽ là vô nghĩa .Bởi vì chị thích anh ấy/ưa chuộng anh ấy vì những thứ không an toàn, những thứ phù phiếm.Những thứ này nó cũng có sức hấp dẫn mãnh liệt chị à..EM kể chị nghe 1 chuyện.
  Em có 2 người bạn : bạn gái của em thì nhìn rất hiền và dễ thương,người bạn kia của em thích nó,2 người là đồng nghiệp.Hai người qua lại với nhau nhưng nhỏ bạn em thì chưa bao giờ thốt ra những lời tình cảm ( nó nói xưa giờ tính nó vậy),nhưng anh bạn kia thì cực kì săn đón, chìu chuộng..nói chung là hết lòng.Nhưng khi em hỏi anh ta yêu bạn gái đó vì cái gì?Anh ấy không trả lời được.Vì thực chất hai người không hòa hợp trong tính tình, cách suy nghĩ..chỉ đơn giản anh ta thấy đẹp, thấy dễ thương thì anh ta theo đuổi.Chỉ vì một hiểu lầm nhỏ ( kô đáng có) cô bạn kia sắp có chồng rồi,anh bạn này tức lộn ruột, thậm chí nói mãi mãi không bao giờ tha thứ.Nhưng đó chẳng phải là tình yêu, anh ta thấy tức vì chồng của cô ấy kô bằng mình, mình bỏ ra bao nhiêu là thứ mà không dc gì..
  Hai con người đến với nhau không phải vì những đồng điệu chỉ là những hào nhoáng bên ngoài..nhưng cũng lao vào như điên để rồi họ tỉnh ra là : họ chưa bao giờ yêu nhau cả.
  Em không đồng tình việc chị trả thù, cho anh ấy biết vờn tình cảm nó sẽ ra sao.Nó là con dao 2 lưỡi.Tại sao mình không thích 1 người có tính cách như thế mà mình lại biến thành 1 người như thế?Chẳng phải mình đã tự làm mình ghét mình sao?
  Bạn trai chị có tính cách khá giống bạn trai em.Chính là cái chỗ nhận quen rồi và dường như quên mất cho là như thế nào.Nhưng khi gặp em, anh ấy đã biết quan tâm người khác, hiểu thế nào là sự hạnh phúc khi quan tâm 1 người...mặc dù so với người bình thường điều đó không đáng là bao.Nhưng ý em muốn nói, ít ra anh ấy thấy dc điều mình nên làm..còn bạn trai chị: anh ấy đã làm gì cho chị?có thương chị thật lòng không?hay cũng chỉ là 1 trò chinh phục mà bấy lâu nay anh ấy dấn vào.Anh ấy quyến luyến vì anh ấy yêu chị hay vì anh ấy không muốn mình là người thua cuộc?Trả lời những câu đó thì chị sẽ biết mình nên làm gì
  Còn nếu như đúng như cái câu chị viết, vì những gì hào nhoáng bên ngoài...thì chị sẽ mất luôn cái tình yêu mà mình dành cho anh ấy..và lúc đó chị sẽ giống anh ấy..lại là 1 người thích chinh phục.
  Đừng buồn vì những thứ mình đã mất..hãy vui vì những thứ mình đã có