Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Làm thế nào đây? "Cô gái bán hoa thích người mua hoa"

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.18K Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Em biết web này cũng lâu rồi, thỉnh thoảng vẫn có vào xem vài topic, nhưng mãi đến hôm nay mới quyết định tạo một tk để viết lên đây nhờ mọi người giúp em, bởi vì chuyện của em nó thật sự là trớ trêu mọi người ạ.

  Em năm nay 24t, đã tốt nghiệp đh và đang xin việc. Ngoại hình em theo mọi người nhận xét thì là ổn, tính tình cũng vui vẻ và hoà đồng. Khoảng một năm trước em làm "gái bán hoa" mấy chị ạ. Em chỉ gặp có vài người thôi, họ đều là những người đàng hoàng lịch sự, có ý giúp đỡ em lúc khó khăn. Lúc đó em có gặp một anh hơn em 5t, anh để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng em. Sau đó thì em ko còn làm việc đó nữa. Rồi khoảng mùa thu năm ngoái, em gặp biến cố, tinh thân suy sụp, trong lúc đó thì em nhớ đến anh ta. Em có thử nhắn tin cho anh ta và ko ngờ là anh ta có trả lời lại cho em. Sau đó thì chúng em có hẹn gặp nhau, thực ra lúc đó em chỉ tìm đến "tình một đêm" thôi. Anh vẫn đưa tiền cho em mặc dù em là người đề xuất chứ ko phải anh. Sau lần đó thì em có đi với anh được vài lần như vậy và cũng có đi ăn uống bình thường thôi. \
  Kể từ đó đến nay, tụi em vẫn thỉnh thoảng nt cho nhau và gặp nhau, cứ vài ngày một lần, khi thì anh chủ động nhắn trước, khi thì em. Dẫn dần em thấy có tình cảm với anh ta nhưng mà em chẳng thể hiện ra cho anh biết, theo cảm nhận của em, anh ấy cũng có thích em một chút. Sau đó thì em mới tò mò về con người anh, em bắt đầu hỏi về anh nhiều hơn. Khi đó anh cũng nói thật với em về anh. Anh làm bs. Em có kể cho bạn em nghe thì bạn em nói thường mấy ng bs ngta hay giấu cv của ngta với những đứa như em lắm, người ta tin tưởng mình nên mới nói cho mình nghe. Nghe nó lí giải vậy em cũng thấy vui vui vì nghĩ chắc ảnh cũng có tin tưởng phần nào đó ở em. Anh là người sống nội tâm, ít khi chia sẻ về bản thân, em hỏi anh mới trl, có những chuyện anh cũng ko muốn trl. Anh có dẫn em lại nhà anh chơi được 2 lần. Anh bảo với em anh là người lăng nhăng, khi em hỏi thế anh đã đối xử với bao nhiêu người giống như em thế này rồi, thì anh bảo ngoài bạn gái cũ của anh ra chỉ có mình em, chỉ có em là được biết nhà anh và đi với anh nhiều như vậy. Ko biết có phải lời nói thật ko nhưng em nghe cũng vui vui lắm. Nhưng rồi bây giờ nghĩ lại, em chẳng biết là mình có nên tiếp tục với anh ta hay ko? Nếu tiếp tục thì tiếp tục mối quan hệ như thế nào đây? Bởi vì trước đây em gặp anh ta với tư cách là "gái bán hoa" và anh là "người mua hoa" kia mà. Liệu anh ta có thể chấp nhận một người như em làm bạn gái anh ta ko? Hay là em phải lên kế hoạch tác chiến cầm cưa mà cưa anh ấy đây mọi người?

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 38 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #2
  Chúc may mắn.... không có ý kiesn hay tư vấn gì cho bạn
  • 116 Bài viết

  • 81 Được cảm ơn

  #3
  Chúc bạn may mắn và có happy ending
  • 16 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #4
  Cứ để bt đi em à!
  chuyện này ko tự nguyện ko dc đâu.
  Vấn đề cả 2 phía là mặc cảm.
  Có thể anh ấy ko, nhưng em thì có.
  Vậy nên nếu cần thiết thì nói chuyện thẳng thắn, ko chấp nhận dc qk của nhau 1 cách tự nguyện thì cũng rất khó.
  Lúc đó càng khó thêm nữa.

  Chúc e luôn vui vẻ và hạnh phúc!
  • 305 Bài viết

  • 151 Được cảm ơn

  #5
  Ban da~ hoan luong Nhung a Ta co chap nhan voi qua khu cua ban ko.? Va ban Biet to a Ta la nguoi hay di mua hoa, sau nay ban co chac neu chuyen tinh co ket qua thi ban se giu~ chan Duoc a ta? Co 1 Dieu that Su rang... Du cho Ai co Cao thuong.den may" cung dung de cho ho Biet ro qua khu cua Minh. Cam cua cai j Khi than phan cua ban Nhu the? Ko kheo an dua*bo*~. Tot nhat ban nen tu hoan thien ban than Minh di. Neu that Su ngta thuong ban ngta tu.tim toi" con ban cu" tan" cong thi ban tro*?thanh 1 Loai hoa mien^~phi" ko Bao jo mua!

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của BarbieHunh