Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Làm Sao để vượt qua được

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.31K Lượt đọc
 • 22 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Các bạn ơi,
  Mình hiện tại bây giờ đang rất rối, mong nhận được sự tư vấn từ cả nhà ah.
  Mình và anh ấy đã yêu nhau được gần 5 năm rồi, cũng trải qua nhiều sóng gió và thử thách. Chúng mình cũng đã vài lần xa nhau vì công việc của anh ấy, nhưng rồi như thế nào anh cũng quay về với mình.
  Khoang thời gian mình và anh ấy yêu nhau thật sự rất hạnh phúc, anh ấy rât yêu và quan tâm đến mình.
  Sau một thời gian yêu nhau chúng mình đã dọn về ở chung,o chung với anh ấy mình rất sướng, anh ấy gần như giúp mình làm hết tất cả các việc trong nhà, từ giặt đồ, nấu cơm, đi chợ...tất tần tật. Phỉa nói là người khác nhìn vào ai cũng ghen tị với mình.
  Vậy mà thời gian gần đây, khi gia đình mình nhắc đến chuyện cưới xin thì anh không nói gì cả. Mình biết là gia đình anh không thích mình từ lâu, nhưng mình không nghĩ la gia đình anh ấy khó đến mức không muốn cho 2 đứa cưới nhau. Lâu lâu mình vẫn gọi điện hỏi thăm mẹ anh ấy. lần nào bà cũng nói mình nên đi tìm người khác đi chứ hơi đâu mà đợi anh làm gì. Mình vẫn cố tình cười và cho qua mọi chuyện. Nhưng trong lòng vẫn giận lắm, vì sao gia đình anh lại nỡ đối xử với mình như thế. Tinh trạng mệt mỏi này cứ kéo dài, mình không cho anh ấy đụng vào mình mặc dù vẫn ngủ chung giường.
  Rồi đến một ngày, mình thật sự rơi vào canh tuyệt vọng, vì mình phát hiện anh ấy đã có người con gái khác, làm cùng công ty được 2 tháng sau sinh nhật mình. Khi mình hỏi đến thì anh vẫn chối, nhưng khi minh mang danh sách các cuộc gọi và tin nhắn của Mobifone gửi đến ra cho anh xem thi anh mói im lặng.
  Ban đàu mình chỉ nghĩ là anh chỉ bị say nắng nhất thời, ai ngờ khi mình nhẹ nhàng nói chuyện với anh thi anh đã công nhận là anh có thương người ta.Mình hỏi anh thương người ta ở điểm nào, anh bảo vì ngưởi ta chịu khó,nhưng tinh cảm đó vẫn không sâu đậm binh tình yêu gianh cho mình.
  Mình dằn vặt đau khổ đòi chia tay, anh không nói gì. Anh vẫn di làm, về nhà binh thường, anh vẫn muốn ôm mình ngủ hưng mình không cho. Mình muốn dọn ra ở riêng nhưng anh không chịu, anh bảo nếu có đi thì anh sẽ là người ra đi vì anh không muốn để tôi chịu thiệt thòi. Nhưng minh vân không thể tha thứ được, mình đòi chia tay, anh hỏi minh không muốn tiếp tuc nữa sao? Mình không trả lời, nhưng sau đó minh đọc dược tinh nhắn anh gửi cho người ta " em à, anh rất cần em, anh cần một người vợ có thể mang lại hạnh phúc cho anh chứ không phải thứ gì khác như Đan Thanh (tên mình) em hãy tin và chờ đọi anh nhé" mình như muốn chết lặng khi đọc được tin nhắn này,nhưng anh nói để anh giai quyết cho xong rồi anh sẽ về với tôi. Đêm đến anh vẫn ôm tôi ngủ nhưng vẫn nhắn tin yêu thương với người con gái đó. Tôi khóc, anh lại ôm tôi vào lòng,nhưng chỉ là ôm...Đêm hôm đó tôi tức quá đã nhắn tin hờn trách người thứ ba, sáng ra khi người kia nói cho anh biết chuyện này, anh đã nhắn tin cho tôi " Thanh ah, Phúc sợ Thanh thật đó, đừng nhắn tin dằn vặt người ta nữa, Hà không có lỗi trong chuyện này, càng làm như vậy tôi cang rời xa cô mau hơn" . Lại một lần nữa tôi òa khóc, tôi tuyệt vọng vô cùng, tôi tự hỏi sao a có thể đói xử tàn nhẫn với tôi như vậy, bây giờ anh đã công khai yêu nguoif kia, anh không quan tâm gì đén cảm xuc của tôi. Anh nói anh sợ tôi khổ, anh lo người khác bắt nạt tôi, nhưng anh không thể tiếp tục được nừa vì có kéo dai thi chỉ càng làm mất tuổi thanh xuân của tôi mà thôi. Tôi năm nay đã 27 tuổi rồi, mẹ tôi biết chuyện này hết mực khuyên tôi không nên buông tay mà phải ráng giữ vì anha ấy là người tốt và biết lo cho gia đình, hơn nữa cúng tôi đã sông chung như gia đình rồi. Tôi nói với anh làm ơn đùng nhắn tin trước mặt tôi nữa,nhưng anh vẫn cố tình làm như thể để chọc tức tôi,làm cho tôi phải chấp nhận chia tay. Ngày thì anh vô cùng lạnh nhạt với tôi, nhưng đêm đến anh vẫn ôm tôi ngủ như một thói quen. Bạn bè anh cũng khuyên tôi không nen quyết định vội vàng vì ai cũng biết là anh rất yêu tôi. Tôi cũng tin là anh con thương tôi lăm nên a cũng dằn vặt không ngủ được,tôi bảo nếu anh thật sự muốn chia tay thì anh hãy dòn nhà đi đi,nhưng anh cứ lần lựa mài mà không chịu đi.

  Giờ tôi phải làm sao đây, tôi không thể chấp nhận cái cảnh anh ôm tôi nhưng lại muốn nhắn tin tâm sự với người khác,anh nói thương tôi nhưng lại cố tình làm tôi đau, anh muốn buông tay nhưng sao anh không don đi. Chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ sao tôi không chủ động dọn đi đi? Thật ra tôi cũng muốn như thế lắm, nhưng hiện tại tài sản trong nhà là do 2 đứa tôi cung mua,của anh nhiều hơn,nếu tôi đi tôi sẽ không còn gì trong tay nữa, tôi sẽ chết trong cô đơn mất thôi.

  Mong ai đó hãy hiểu và sẻ chia với tôi tâm sự này, tôi bây giờ thật sự rất bế tắc.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 763 Bài viết

  • 203 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Tức cười anh chàng này quá , anh ta quá tham lam mà em ko nhận ra sao , cứ như thế em chỉ là con rối cho anh ta điều khiển thôi , em nên dứt khoát chia tay đi , anh ta bắt cá 2 tay, em định theo anh ta tới bao giờ , đến khi anh ta cưới người ấy rồi em mới sáng mắt ư , em nên dứt khoát 1 lần và mãi mãi.
  • 178 Bài viết

  • 77 Được cảm ơn

  #3
  chị ơi anh ta không thương yêu gì chị đâu.đơn giản là ảnh muốn chị là người thay thế thôi. theo quan niệm phương đông mà nói chị ở chung với 1 con trai khác là chị quá dễ dãi rồi. anh ta lợi dụng chị xong thì cưới 1 cô vợ khác còn trinh trắng ơn vậy chị có cam lòng không.chị cứ làm như anh ta đã nói đi. để anh ta ra đi chị lấy căn nhà. không có tình thì phải có tiền chứ. bao nhiêu tuồi làm lại từ đầu vẫn chưa muộn quan trọng là chị có biết đường làm lại hay không thôi. anh ta có tình cảm với người kia và mẹ anh ta cũng vậy. lấy chông không được lòng mẹ chồng thì từ từ bồi đắp chứ chị lấy anh này thì cả 2 mẹ con anh ta đều không thương chị thì chị sông bằng gì đây. em khuyên chị làm lại từ đầu chị nhé. chúc chị luôn vui
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Cảm ơn em
  Nhưng chị thật sự rất yêu anh,anh và chị đã tính đến chuyện mua đất và lập nghiệp ở Nha Trang rồi, anh là người Bắc.
  Vì bố mẹ anh muốn anh chị về bắc sống mà chị không chiu nên mới k được lòng phía nhà anh.
  Anh cũng vì chị mà nhiều lần cãi nhau với bố mẹ về chuyện này. mẹ anh không hề biết chuyện anh có người mới đau em,nhưng chị nghĩ nếu biết bà sẽ thích người bày hơn chị vì người này nhìn khỏe manh,chịu khó và có khả năng sinh con hơn chị. chi vốn hay bệnh,yếu đuối và lại rất ngang bướng.Chị không cam tâm đánh mất tình yêu 5 năm của mình, vì thời gian trước chị đã rất hạnh phúc vì có một người yêu rất mực yêu thương chị, lo cho chị từng miếng ăn giấc ngủ, rất thích khoe chị với bạn bè,mặc dù chị chẳng xinh đệp giỏi giang gì.Lại còn rất lo cho gia đình chị nữa chứ, vậy mà mới 2 tháng trở lại đây thôi anh như một con người hoàn toàn khác rồi.chị thật sự không muốn mất tình yêu này!!!1
  • 178 Bài viết

  • 77 Được cảm ơn

  #5
  cái cũ không đi làm sao cái mới đến hỡ chị. nếu chị cho rằng anh ấy bị cảm nắng thì chị nên tự thay đổi lại bản thân từ tính cách cho đến cách ăn mặc. chuyện gì cũng có 2 mặt cả. chị đừng chỉ nghĩ đến mặt tốt mà bỏ quên mặt xấu nhé. đôi lúc chuẩn bị trước cho bản thân vẫn tốt hơn chị nhé
  • 131 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn

  #6
  Mình ko có kiên nhẫn đọc hết cái tâm sự của bạn. Ng con trai tên Phúc kia là 1 gã hèn, lằng nhằng ko dứt khoát và bất công với bạn. Bạn à, đã đọc dc bao nhiêu lời thề hẹn của anh ta như thế thì bạn còn phân vân j nữa. Tim của ng đàn ông đã thay đổi rồi thì làm j cũng vô ích. Đừng đóng vai mụ vợ ghen tuông chi nữa để mất danh dự và tự trọng của mình. Kẻ sai là anh ta, đừng cho anh ta cái cớ để đổ lỗi cho bạn. Dứt khoát dọn khỏi nơi đó đi. Chung sống với anh ta đã làm bạn mất 5 năm cuộc đời. Bạn còn mong đợi j ở người đàn ông như thế nữa chứ.
  Tình yêu mất rồi thì đàn ông rất tàn nhẫn. Anh ta sẽ ko ngần ngại mà tổn thương bạn thêm để bảo vệ cho anh ta và người yêu bé bỏng kia đâu. May là bạn chưa ngủ với hắn. Coi như là bạn đã mất anh ta trong 1 tai nạn đi. Chia tay đi!

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của iceprincess2610
  • 45 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #7
  Không thể 1 chốn đôi nơi được .
  với mình là phải dứt khoát .

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của kyphuongls
  • 71 Bài viết

  • 39 Được cảm ơn

  #8
  Sợ nhất là khi hết yêu, đàn ông họ phũ lắm lắm, đọc mà thương chị thật! Thương phận đàn bà thiệt thòi đủ đường. Em nghĩ bây giờ c càng níu kéo chỉ làm a ta chán hơn vì nta quan niệm con cá mất là con cá to, chị nên nc yêu cầu a ý thu xếp dọn đi, kiên quyết vào! Đây coi như c đánh 1 canh bạc, nếu a ta còn yêu, khi xa c rồi có lẽ a ta mới nhận ra điều ấy cũng nên, còn k, coi như hết duyên phận đi chị ạ!

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của ThuyHolland
  • 67 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #9
  Híc, đàn ông lấy lí do công việc để viện cớ đòi chia tay người yêu thì tốt đẹp gì mà chị phải suy nghĩ nhỉ. Cứ vài 3 bữa công việc có vấn đề chút kế anh ta bỏ rơi chị sao. Người này tham lam, ích kỉ quá mức chị ạ.
  • Avatar của ttunghi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 53 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #10
  Chị ơi em thấy anh ấy yêu chị, và có thể là thương cảm cô kia vì hợp tính thôi. Nên cho anh ấy cơ hội chị, cho anh ấy lựa chọn cắt đứt mối quan hệ kia đi rồi 2 người quyết định cưới. Mình đánh mất dễ dàng quá ko được chị ạ. Ai cũng có phút mềm lòng mà.
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #11
  Cảm ơn em,
  mấy ngày hôm nay anh ấy vẫn gối đầu tay chi chị ngủ,vẫn xúc xơm cho chi ăn. vẫn nhắn tin động viên chị phải mạnh mẽ lên.Nhưng chị có cảm giác chị không đủ khả năng để giữ anh ấy được em ah. Chị biết anh thương chị nên mới dằn vặt đau khổ.Chi nói với anh la bên chi đừng nhắn tin cho người kia nữa được không? vì chị cần được tôn trọng, mấy hôm nay chị thấy anh không nhắn nữa. Ban ngày anh rất lanh lùng với chị, anh cố tình tránh mặt chị, nếu chị ở nhà thì anh k về sớm, nếu chị đi làm anh mới về nhà. Chỉ có tối đến là anh về ngủ thôi. chị thấy anh hút thuốc nhiều hơn, ăn không được, nhủ không tròn giấc chị cũng đau lòng lăm.
  • 67 Bài viết

  • 91 Được cảm ơn

  #12
  Minh nghi ban da cho anh ta cơ hội đủ rôi, anh ta ko chịu don đi có lẽ còn tiêc căn nhà thôi. Đàn ông khi chia tay thì phũ lắm

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của MinhAnh2811
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #13
  Chữ duyên chữ phận, nghe sao mà đau lòng quá em ơi.Chị cũng đã làm thế,nhưng anh cứ lần lữa mãi, chị không biết phải làm gì.
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #14
  Không phải bạn ơi,
  tụi minh ở nhà thuê mà, đâu phải nhà của ai đau mà tiếc
  • 131 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn

  #15
  Mềm yếu là cái cớ tệ hại khi đi ngoại tình. Ko thằng đàn ông tử tế nào lại đi nt yêu thương 1 ng và tối và ôm ấp 1 ng khác. Nếu anh ta lo quyết định dc nên yêu ai bỏ ai thì ta quyết định cho hắn đi.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của iceprincess2610
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #16
  tôi đau lòng quá, tim tôi vẫn còn yêu anh rất nhiều. Nhũng ngày qua tôi đã cố cười, cố gắng sống tốt hơn,nhưng hình như càng cố thì tôi càng cảm thấy mệt mỏi. tôi đã khóc rất nhiều khi anh nói chuyện chân thành với tôi, nhưng sau đó tôi lại cố gắng cười, cố gắng vượt qua. Giờ đây tim tôi thật sự yếu mềm,thật sự cần một bờ vai
  • 763 Bài viết

  • 203 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #17
  Muốn cần 1 bờ vai thì hãy xem bờ vai ấy thế nào , có xứng đáng ko , anh biết em là con gái nên hơi mềm nhưng trong chuyện này em nên dứt khoát đi , chấm dứt tình cảm với anh ta , và tiếp tục vượt qua nỗi đau này , anh tin em sẽ tìm được ai đó đem lại hạnh phúc như anh đây hay người khác .
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #18
  Cảm ơn a Phongvan100,cam on nhung chia sẻ của mọi người,tôi sẽ cô gắng vượt qua nỗi đau này,tôi sẽ co gắng để sau này không hối hận vi vẫn chưa cố hết sức. Vẫn sẽ sống vi tương lai mình còn dài và rộng lăm. Nhưng tôi sơ sẽ tìm được người sẽ yêu tôi như anh đã từng.
  • 763 Bài viết

  • 203 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #19
  Ừhm , mong em vượt qua nha , em hãy sống vì bản thân mình 1 chút , nên trân trọng bản thân trước , có gì cần thì PM anh nha .
  • 566 Bài viết

  • 161 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi DanThanh3009 Xem bài viết
  Cảm ơn a Phongvan100,cam on nhung chia sẻ của mọi người,tôi sẽ cô gắng vượt qua nỗi đau này,tôi sẽ co gắng để sau này không hối hận vi vẫn chưa cố hết sức. Vẫn sẽ sống vi tương lai mình còn dài và rộng lăm. Nhưng tôi sơ sẽ tìm được người sẽ yêu tôi như anh đã từng.
  Nhận ra rồi thì mạnh mẽ vượt qua đi nhé.
  Tham gia các clb tiếng anh, đàn ca, phượt....vv, đăng ký 1 lớp aerobic ngay và luôn để làm tươi mới bản thân. Bạn nhé !
  Làm làm làm, trở thành người con gái xinh đẹp, dáng chuẩn, nhiệt tình, khỏe mạnh, thương người..vv bạn sẽ sớm lấy lại cân bằng thôi
  http:///tam-su/minh-em-suot-doi-nuoi...7042658186.chn
  Đọc bài này để biết đc rằng vẫn còn nhiều người bất hạnh, đáng thương hơn mình nhiều, bạn nhé.
  Mình là nam, cũng bằng tuổi 27 với bạn. Hì
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2