TIN TÀI TRỢ.

Làm gì khi tình yêu đã nhạt

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 978 Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Chào mọi người!
  Thật sự mình không rõ có phải tình yêu nào rồi cũng nhạt đi không hay là anh ấy đã không còn yêu mình nữa.
  Mình và anh quen nhau cũng hơn 3 năm rồi, lúc mới quen, anh ngày nào cũng muốn gặp mình, nhắn tin trò chuyện rất nhiều. Mình khó tính, nóng tính, hay giận nhưng mỗi khi mình giận anh đều làm hòa trước, giải thích để mình hiểu. Nhưng mình cảm nhận được tình cảm ấy ngày càng nhạt dần. Thời gian yêu nhau bọn mình hay cãi nhau, anh cũng làm mình buồn rất nhiều nhưng nghĩ đến những tình cảm trước đây mình đã bỏ qua hết mà tiếp tục bên anh. Nhưng gần đây anh không còn sang gặp mình nhiều nữa, chỉ cuối tuần mới gặp thôi. Những khi mình giận, anh cũng không màng giải thích hay làm hòa, anh chỉ im lặng, mặc kệ mình. Bọn mình hay cãi nhau hơn, hay chiến tranh lạnh hơn. Anh bảo anh mệt mỏi vì mình quá kiểm soát anh, vì 2 đứa cãi nhau rồi chia tay hoài khiến anh không thấy được tương lai của bọn mình. Mình không rõ tình cảm của anh hiện giờ ntn, mình cảm nhận được anh không còn yêu mình nhiều nữa. Dù anh vẫn cố gắng nhắn tin, gọi điện mỗi ngày nhưng mình thấy tình cảm cứ nhàn nhạt thế này khiến mình mệt mỏi. Hôm qua mình bảo tạm thời đừng liên lạc thì anh hỏi giờ mình muốn thế nào, tiếp tục hay thôi, dứt khoát luôn đi chứ cứ kiểu giận dỗi trẻ ranh thế này khiến anh mệt mỏi lắm. Mình trách móc thì anh bảo bọn mình dừng lại đi. Là mình sai, mình đòi hỏi nhiều hay vì tình cảm của anh đã khác vậy?

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của hoami92
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 2 năm
  • 36 Bài viết

  • 22 Được cảm ơn

  #2
  Hi bạn ơi, cái này mình có nhiều kinh nghiệm thiệt nè, vì mình đã trải qua, case của mình (hổi xưa khi yêu tình đầu) gần giống bạn luôn, mình cũng đã từng cư xử sai nên mình biết những gì bạn cần làm lúc này:
  1/ Quen nhau đã 3 năm, thì ít nhiều đương nhiên tình cảm sẽ phai nhạt, và khó để duy trì nếu bạn không có đủ kiến thức để hành xử khi yêu ( lấy nhau về cũng vậy). Chuyện không còn "anh ngày nào cũng muốn gặp mình, nhắn tin trò chuyện rất nhiều. Mình khó tính, nóng tính, hay giận nhưng mỗi khi mình giận anh đều làm hòa trước, giải thích để mình hiểu" => đương nhiên, với lại bạn biết tại sao không, không ai chịu nổi 1 người con gái lúc nào cũng vậy, mới yêu thì vì tình cảm mặn nồng nên người ta sẽ chấp nhận và chiều chuộng bạn.
  2/ Con gái khi yêu hãy luôn là 1 người "phụ nữ quyến rũ", quyến rũ ở đây không mang nghĩa "Sexy" mà mang nghĩa thu hút, độc lập, đáng yêu, để đối phương lúc nào cũng nhớ bạn, cần bạn, chạy theo bạn. Chứ không phải hình ảnh 1 người con gái lúc nào cũng giận dỗi, trách móc, lúc nào cũng gây chuyện, người yêu rủ đi chơi là đi liền, không có time riêng tư nhiều cho mình, lúc nào cũng có sẵn. Thậm chí bạn nên có những mối quan hệ bạn bè, cuộc sống riêng, đừng kiểu như có sẵn, lúc nào cũng đòi gặp, nhắn tin => như vậy bạn mới là người thu hút, khiến đối phương sợ mất bạn.
  3/ Bây giờ theo mình bạn nên trò chuyện thẳng thắn cùng người yêu nêu như thật sự bạn thấy tc và mối quan hệ đã dần cạn kiệt, bạn nói là " bạn thấy tc của tụi mình đã nhạt, nguyên nhân cũng do bạn một phần nhiều vì đã có những luc hành xử không ok khiến mối quan hệ như hiện nay, bạn muốn 2 người cho nhau 2 tuần im lặng để suy nghĩ,( bạn phải đưa ra ngày cụ thể luôn) không gặp không nt gì hết để cả 2 xem lại tình cảm, nếu thấy nhớ thấy cần va muốn xây đắp lại thì anh hãy chủ động liên lạc với em và mình tiếp tục đúng nghĩa "yêu và xây dựng lại", về phía em thì đương nhiên em vân muốn tiếp tục vì em yêu anh" => mà cái này đã nói ra là bạn phải làm thật, ( tuyệt đối k chủ động nt, call...) phải chấp nhận dù kết quả ra sao, vì nếu anh ta yêu bạn, đương nhiên sẽ tiếp tục, còn k thì bạn đủ hiểu rồi nhé, với lại trên đời này trai còn nhiều, thất tình k đáng sợ, chỉ có thất nghiệp mới chết .
  4/ Về phần bạn, tập trung bản thân nhiều hơn, chăm sóc, học hỏi, nâng cao giá trị của mình, hãy là 1 ng con gái " quyến rũ", tư tịn và trở thành 1 phiên bản tốt nhất có thể.
  Vài lời gửi đến bạn, chúc bạn luôn vui nhé
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Cảm ơn những chia sẻ của bạn nhé. Mình thì ít khi nào chủ động nhắn tin, gọi điện hay hẹn anh đi chơi lắm, toàn chờ anh chủ động thôi, từ lúc mới yêu đến giờ đều như vậy. Khi anh không chủ lại thấy tủi thân, cảm thấy anh không yêu mình như trước. Mình cũng không thích mình như vậy, chỉ là khi đã được yêu thương nhiều, giờ không được như vậy nên thấy hụt hẫng lắm, mãi không thích nghi được bạn à.
  Còn về chuyện chia tay, mình nghĩ nếu mình giữ thì anh sẽ lại ở bên mình. Nhưng mà nếu quay lại mình sẽ lại không chịu được cảm giác tình cảm vơi dần đó, sẽ lại buồn, lại giận, còn buông tay thì không đành. Mình không biết nên làm gì nữa
  • Avatar của hoami92
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 2 năm
  • 36 Bài viết

  • 22 Được cảm ơn

  #4
  b vẫn chưa hiểu bản chất vấn đề và những gì m muốn nói.
  ý m không phải " quyến rũ" là không bao giờ dc chủ động liên hệ nt với người yêu, vấn đề là b phải có những niêm vui riêng, cuộc sống riêng, đừng suốt ngày ngồi chờ ng yêu chủ động nt... anh ta k chủ động thì buồn, hụt hẫng? cuộc sống của bạn k có gì thú vị ngoài người yêu à? sao b k tự tạo niềm vui cho mình? đọc sách, nge nhạc, học av, đi chơi, dưỡng da,... biết bao nhiêu là thứ?. Bạn mà cứ như vậy thì dù quen ai bạn cũng sẽ tiếp tục rơi vào tình trạng như bây giờ mà thôi.
  à 1 cái m muốn nói để bạn đừng hiểu sai, đó là k phải k bao giờ đc chủ động nt cho người yêu, bạn cũng nên chủ động cho đi, nhưng phải thích hợp, vừa phải. kiểu nó tinh tế đó bạn
  Còn việc tiếp tục quay lại và làm lại với ng yêu hiện tại m cũng đã phân tích rồi, tùy bạn suy nghĩ và chọn lựa. Vấn đề m thấy xuất phát tự bạn nhiều hơn. Sorry vì m nói thẳng nhưng theo cách bạn kể, m cảm nhận được tính cách và hành xử của 1 cô gái không thu hút, không quyến rũ và làm người ta mệt mỏi. Ban đầu có thể ng ta sẽ yêu bạn, nhưng qua time sẽ cạn nếu bạn luôn như vậy!
  • 513 Bài viết

  • 437 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #5
  Tính bạn vậy là nên thay đổi nếu ko thì rất khó kết hôn.