Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Gởi đến 1 nữa của tôi!

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.04K Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tôi viết lên đây vài dòng tâm sự của mình để trải lòng và để muốn chia sẽ điều mà mình vẫn luôn khắc khoải, buâng khuâng. Trước hết, tôi không phải tự biện bạch cho mình những lỗi lầm mà điều đầu tiên chính tại bản thân tôi đã tạo ra và tôi không lấy bất kỳ lý do gì để biện giải cho những vấn đề tôi gặp phải. Tất cả cũng vì tôi mà dẫn đến mọi việc như thế này và tôi cũng ngồi suy ngẫm rồi tìm hướng giải quyết cho tốt đẹp nhất cho cuộc sống về sau...
  Sự việc bắt đầu từ sai lầm của 1 người con trai không tôn trọng tình yêu. Tôi quen em khi người yêu cũ bỏ rơi, tôi đổi công việc và đổi môi trường mới để quên người yêu cũ. Tôi đến với em chỉ vì muốn xóa đi hình ảnh cũ và để chứng tỏ với người ta rằng bỏ mình là 1 sai lầm với người ta. Tôi chưa bao giờ có 1 tình yêu thật sự với em và trong lòng tôi cũng muốn đến với em thật lòng nhưng không thể có được. Thời gian của em và tôi gần nhau cũng rất nhiều vì chúng tôi làm cùng cơ quan. Sai lầm tiếp theo là tôi vẫn giữ mối quan hệ không tình yêu đó kéo dài đến 3 năm mà không dứt khoát. Tôi biết em yêu tôi thật nhiều nhưng không hiểu sao tình cảm tôi dành cho em chỉ là mờ ảo. Tôi tạo cho em 1 tượng đài khó mà sụp đổ và em hết mực tin vào tình yêu dành cho tôi. Rồi tiếp tục 1 sai lầm tệ hại nhất dẫn đến những chuyện mà chính tôi không thể ngờ sự việc đến bây giờ có tỉnh táo nhất tôi cũng nghĩ đó chỉ là mơ nhưng lại là sự thật. Tôi và em quyết định hùn vốn thành lập công ty với 1 người bạn thân gần 20 năm của tôi. Công ty được thành lập với hoài bảo của sức trẻ, ý chí khẳng định mình trong cuộc sống và kinh nghiệm của chúng tôi trong ngành nghề đã phục vụ cho người nước ngoài 5 năm. Thời gian đầu gắn kết cùng nhau làm việc công ty đi vào ổn định trong thời buổi mà nền kinh tế đi xuống (2008). Chúng tôi vẫn tồn tại và đi vào hoạt động có doanh thu, thế nhưng khi có đồng tiền tình người lại thay đổi... Người bạn gần 20 năm gắn bó thân thiết hơn cả anh em lại trở nên thủ đoạn và tư lợi cho mình đã biển thủ, làm sau lưng để mưu lợi cá nhân. Làm mất uy tính công ty để thực hiện kế hoạch kinh doanh cho riêng mình. Rồi công ty đi vào con đường kinh doanh thua lỗ, nội bộ ngày càng xâu xé nhau, chà đạp nhau để sống cho riêng mình đi đến kết cục giải thể công ty. Về em đứng tên pháp nhân chủ doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn nhất, thiệt thòi về vốn nhiều nhất, em phải bán nhà để giải quyết những khoản nợ công ty. Hơn hết thời điểm này tôi buồn chán sự việc về tình bạn, về sự bất tài của mình cùng với nhiều mâu thuẫn công việc dẫn đến việc tôi cũng nói lời chia tay với em. Đây là thời điểm kinh khủng nhất của tôi, làm ăn thất bại, thua lỗ, mang nợ rồi chịu nhiều áp lực từ những vấn đề tồn động tại công ty. Tôi quyết định tắt máy tìm đến sự yên lặng để tự nhìn lại mà tìm hướng giải thoát ra khủng hoảng. Về phần em sau mọi biến cố em bắt đầu thay đổi và làm những điều mà tôi không ngờ em thay đổi đến khác hoàn toàn như vậy nhưng em vẫn yêu tôi rất nhiều. Em đổ lỗi cho tôi là làm cho em nhiều tổn hại, từ công việc, từ bạn của tôi, từ sự không bản lĩnh trong công việc và kể cả tình yêu. Trong thời gian tôi tránh mặt mọi người em tìm đủ mọi cách để gặp tôi thậm chí đến nhà tôi và nặng lời với gia đình tôi để tôi phải ra gặp em. Em không chấp nhận chia tay và em làm điều để giữ tôi lại là mang thai có em bé để đến được với tôi. Đến bây giờ em bé đã được hơn 1 tuổi nhưng tôi vẫn không thể đến được với em vì chúng tôi luôn có mâu thuẫn cãi nhau khi gặp nhau.
  Tôi không biết mình nên phải thế nào và làm sao vì tôi và em không thể sống hạnh phúc. Chúng tôi không thể gần nhau vì em bây giờ rất khác, em lợi dụng lúc tôi qua thăm em bé đã mượn điện thoại tôi lấy danh bạ trong điện thoại để nhắn tin, gọi điện thoại cho bạn bè và người thân của tôi dù không biết là ai cũng nói giật chồng em, rồi chửi nhau với mọi người khiến tôi nhiều phiền toái và mất mặt. Tôi mỗi ngày lại càng nhiều áp lực vì em. Nhưng thương đứa bé tôi không thể bỏ mặc dù em làm nhiều tổn thương cho tôi. Gia đình tôi từ mặt, bạn bè tôi xa lánh khiến tôi phải lầm lủi sống như người không nguồn cội.
  Tôi không biết phải thế nào và làm sao. Tôi sống ở đâu, làm gì em cũng phá và tìm đủ mọi cách để tôi không thể bắt đầu lại 1 cuộc sống bình thường. Tôi chỉ biết đối diện với thực tế mỗi ngày là 1 sự chịu đựng.


  Nhật Trúc.
  Nhattruc8299@gmail.com

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 506 Bài viết

  • 47 Được cảm ơn

  #2
  không biết nói gì luôn
  • 49 Bài viết

  • 22 Được cảm ơn

  #3
  -Chia sẻ với chủ top
  -Âu cũng là con đường chủ top đã tự mình đi cho nên con đường ấy đầy chông gai hay dải thật nhiều hoa hồng cũng là kết quả của bạn đã lựa chọn và bước đi trước đó trong quá khứ
  _Cũng chia buồn với cô gái trong câu chuyện của chủ top, có lẽ một cú sốc quá lớn đã biến đổi tâm lý của cô ấy, mình nghĩ bạn nên làm điều gì đó cho cô ấy tâm lý ổn định lại.
  Chúc chủ top sớm sửa chữa đc sai lầm trong quá khư và tìm đc những thứ mình cần tìm trong tương lai
  Sự hồn nhiên chẳng thể nào mua được, ấy vậy mà ta bán cho Thời gian lúc nào không hay !?
  • 183 Bài viết

  • 140 Được cảm ơn

  #4
  Mình chả hiểu sao chúng ta cứ muốn chống lại cả thế giới thế nhỉ. Để rồi 1 mình lầm lũi bước đi trong đêm với điếu thuốc trên tay. Cách cần thiết bây giờ là chấp nhận nó đi.
  Tâm niệm rằng đó là điều hiển nhiên. bạn đã bỏ mặc cô gái kia khi cô ấy yếu đuối nhất. bạn quá ích kỉ.
  Cô ấy quá yêu bạn, quá cần 1 bờ vai. Quá sợ mất bạn.
  Tại sao bạn không tự hỏi là bạn yêu cô ấy ra sao, 1 ngày mà cô ấy đi cùng với đứa trẻ và 1 người đàn ông trầm tĩnh và chỉ vào ông ấy nói :" Bố con đấy"- bạn sẽ nghĩ sao.
  Đừng tự huyễn hoặc bản thân mình bằng cái cảm xúc tiêu cực đó nữa.
  Đôi khi những biểu hiện luôn đi ngược lại những suy nghĩ trong sâu thẳm của cô ấy, và cả của bạn nữa.
  Chỉ khuyên bạn là: Yêu cô ấy đi- Lúc mới yêu đó...!
  Vẫn là hào kiệt vẫn phong lưu
  Chạy mỏi chân thì hẵng đứng lại...


  - Em ạ, một nếu em không bật đèn xanh chẳng người đàn ông nào người ta lại cứ nhào vào. Đừng đánh giá cao bản thân hấp dẫn - trong khi bản thân đơn thuần là dễ dãi !
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Wamh
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 5 năm
  • 248 Bài viết

  • 85 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi 321votinh Xem bài viết
  Yêu cô ấy đi- Lúc mới yêu đó...!
  Comment hay quá!
  Phải chi có thêm chục cái Like nữa cũng Like hết