TIN TÀI TRỢ.

[góc tâm sự] chia tay mối tình 7 năm có đáng tiếc, có thực dụng không?!

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 532 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 13 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1

  Chúng ta đã từng có thời thanh xuân đáng nhớ, từng vì nhau mà cố gắng... Tại sao bây giờ anh khác xưa nhiều vậy?
  Đến từng tuổi này rồi, em ra trường hơn 3 năm, cố gắng cũng đạt được chút ít thành tựu, nhưng anh vẫn chưa tốt nghiệp, cũng chẳng có việc làm ổn định, tất cả đều phụ thuộc vào gia đình. Nói đến thì lúc nào anh cũng có lý do để không đi làm. Trong khi từ thời sinh viên em vẫn phải làm part-time kiếm cơm mỗi ngày.
  Anh còn nhớ không, năm ngoái anh bảo hạn tam tai của anh, không thể kiếm việc được. Năm nay thì sao, anh lại bỏ phí thời gian vào mấy chuyện vô bổ đi câu giải trí. Chưa kể anh sẵn sàng bung tiền triệu để nạp game vớ vẩn.
  Trong hôn nhân, đáng sợ nhất không phải đói nghèo mà là không có hy vọng. Anh cũng chẳng có kế hoạch dài hạn trong tương lai. Mỗi lần nóng giận anh đều đem chuyện cưới xin ra đe dọa, chì chiết nặng nhẹ em.
  Từ lúc em chuyển việc, anh liên tục than thở, trách móc em không quan tâm anh. Đỉnh điểm là lúc em phát hiện anh lăng nhăng, mà đây là không phải lần đầu. Anh lại tiếp tục thói vũ phu và bài ca con cá "xin lỗi làm lành" cứ mãi nối tiếp.
  Em mệt mỏi rồi!
  Em chờ đợi, cho anh thời gian quá nhiều. Tuổi thanh xuân của em trôi đi nhanh chóng cùng với anh. Con gái như em thì được bao nhiêu lần 7 năm! Thuở cơ hàn của anh đầy ắp hình bóng em và không biết bao giờ anh mới có ý chí, mới lăn lộn làm ăn, mới biết được cái cảm giác thua kém người đã từng kém mình nó như thế nào.
  Tình yêu của em thiếu 3 năm nữa là tròn 10 năm nhưng mà em không đợi được nữa. Em có thể yêu một người chưa giàu, chứ không phải một người mãi nghèo, mãi buông bỏ bản thân. 
  Mong rằng anh sẽ làm em hối hận vì bỏ anh chứ không phải vì đã từng yêu anh!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của con_nhoc
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 4 năm
  • 480 Bài viết

  • 155 Được cảm ơn

  #2
  Bạn đang làm rất tốt!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 816 Bài viết

  • 509 Được cảm ơn

  #3
  Đúng là thời 7 năm cũng lâu nên tiếc là chắc chắn rồi vì nó lấy đi tuồi xuân của em quá nhiều. Tuy nhiên vứt bỏ được người em yêu là điều quá tốt không có gì phải tiếc và cũng không là thực dụng gì cả.
  Em suy nghĩ rất đúng, đó là không sợ lấy chồng nghèo mà chỉ sợ lấy người không có chí hướng làm ăn, không chịu phát triển bản thân mình. Một người con trai không biết cách làm ăn, suốt ngày cứ lơi bơi như vậy thì lấy về làm gì? chứ nói về về kinh tế mà anh ta không có lòng tự trọng khi ăn bám gai đình và tiêu đồng tiền của người khác. Chưa nói anh ta sống kiểu "nhà cư vi bất thiện", không lo làm, thời gian rãnh rỗi sẽ hư đốn, anh chơi và lăng nhăn gái gú (chứng minh thực tế em thấy rồi) nên dem dứt khoát chia tay anh ta là quá mừng cho em.
  Không ai thương mình bằng chính bán thân mình em à. Bao nhiều năm em nhịn nhục, chiều chuộng anh ta để em được gì? anh ta đánh đập em, xem thường em và còn lăng nhăn nữa. Mới giai đoạn yêu nhau mà anh ta đối xử với em như vậy, sau này mà cưới được em về thì em không khác nào osin không công cho anh ta, về phải làm có tiền nuôi anh ta còn phải phục vụ cho anh ta nữa. Lấy người chồng như anh ta thà làm mẹ đơn thân còn tốt hơn gấp mấy lần.
  Cánh cửa này đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra, Em mạnh mẽ lên nhé, chia tay người này sẽ có người khác đến với em, nhiều người tử tế cùng em hạnh phúc, em sống tốt sẽ gặp người tốt thôi em. Chúc em thành công nhé, chị chia sẻ cùng em nhiều hơn qua fb của chị nhé
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)