Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Feelings

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 753 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 14 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Lâu lắm rồi, tớ mới lại thấy nhớ một người...
  Lâu lắm rồi, tớ mới lại thấy lòng mình xôn xao...

  Lâu lắm rồi tớ mới lại thấy cả không gian hụt hẫng khi thiếu đi bóng 1 người. Người đó, buồn thay lại chẳng phải người yêu tớ - người mà cuối năm nay tớ định lấy làm chồng. Người đó lại là cậu - là người mà tớ mới cười vào mũi vì trót rung rinh tớ. Người mà mới ngày hôm qua thôi, tìm đủ mọi cách để ở một mình bên tớ buổi tối cuối cùng mà ko được. Người mà chỉ mới hôm qua thôi nói với tớ rằng có tình cảm với tớ, rằng nói chỉ để nói thế thôi, rằng ngay từ đầu đã chấp nhận đứng bên ngoài. Người mà tớ chưa bao giờ nghĩ rằng mình có tình cảm.

  Hôm nay, cậu về, và tớ giật mình, nhận ra rằng ở đâu đó sâu trong lòng tớ, có chút tình cảm với cậu, với sự chân thành của cậu, với sự bình yên khi ở bên cậu. Tớ biết rồi khoảnh khắc này sẽ qua! Cậu ko phải người đầu tiên nói với tớ rằng tớ quá tỉnh táo và bản lĩnh.

  Cả ngày hôm nay tớ buồn! Người như mất trọng lượng! Tớ ko dễ để yêu một người, cũng ko dễ để phản bội một người. Khi tớ chưa cho phép bản thân mình, tớ tin rằng tớ kiểm soát được mọi chuyện. Nhưng tớ thấy gì đó như là mất mát!

  Cậu là người bạn thân khác giới thứ 4 mà tớ có, và cũng là người thứ 4 trong số đó nói với tớ rằng "có tình cảm với tớ" rằng "sẽ mãi coi tớ là bạn thân". Nhưng tớ biết, cậu rồi cũng sẽ như 3 người trước đây, quay đầu nhìn lại, nghĩ về tớ như một kỉ niệm. Khi người ta để cảm xúc của mình bước qua ranh giới tình bạn, người ta sẽ ko dễ gì có thể quay lại được nữa.

  Tớ đã có quá nhiều kinh nghiệm trong việc mất 1 người bạn thân. Vì thế, khi bắt đầu chơi với cậu cho đến giờ, tớ đã ko hề làm một điều gì đặc biệt riêng cho cậu. Quan tâm chừng mực, nói chuyện tự nhiên, kể nhiều về người yêu tớ, về việc lấy chồng của tớ. Tớ sợ nếu thêm một lần nữa tớ làm tổn thương bạn thân của mình như 3 lần trước thì mãi mãi, tớ chẳng dám thân thiết với ai. Nhưng rồi nó vẫn xảy ra.
  Tớ chẳng biết mình sai ở đâu nữa!
  Chỉ biết có lẽ mình ko có duyên để giữ cho riêng mình một người bạn thân khác giới!

  Tình yêu của tớ đã quá dài, dài tới mức tớ ko còn cảm thấy nhớ nhung, xao xuyến, nhưng cũng khiến tớ ko dám nghĩ đến chuyện ra đi! Tình yêu của tớ nhiều buồn phiền, nhiều khó khăn, người yêu tớ cũng nhiều điều chưa hẳn tốt, người yêu tớ cũng hay làm tớ buồn nhưng người yêu tớ đang háo hức chuẩn bị cho đám cưới của bọn tớ, người yêu tớ kiên nhẫn, chịu đựng tớ gần chục năm nay, người yêu tớ cũng là người duy nhất trong số những người yêu tớ, nhìn thấy rõ cả mặt xấu và mặt tốt của tớ nhưng vẫn ở lại với tớ cho đến tận bây giờ. Tớ không thể, ko được phép rung rinh, ko được phép so sánh, cũng ko được phép xao lòng!

  Có thể tớ hèn nhát, cũng có thể tớ dại dột, đã nhiều người nói với tớ như thế, khi tớ ko hề có ý lựa chọn! Nhưng thế thì mới đúng là tớ! Lúc nào tớ cũng sợ làm người này buồn, sợ làm người kia tổn thương, cuối cùng, tớ vẫn chẳng thể giữ cho mọi chuyện bình yên.

  Thôi thì cậu về nhé!
  Tớ rồi sẽ lấy chồng
  Và cậu rồi cũng sẽ yêu một ai đó
  Đừng so sánh bất kỳ ai với tớ, bởi cậu mới chỉ nhìn thấy những gì tớ để cho cậu thấy, còn mặt kia tăm tối của tớ, cậu chưa bao giờ biết cả!

  Thôi thì cậu về nhé!
  Tớ chẳng thể nào nói cho cậu biết rằng tớ cũng có tình cảm với cậu!
  Chưa đủ nhiều để làm tớ nghiêng ngả, nhưng cũng đủ để tớ thấy buồn khi ko thể nuôi dưỡng nó

  Thôi thì cậu về nhé!
  Chẳng biết cậu rồi có khác những người kia, có coi tớ như 1 kỉ niệm buồn, như mối tình đầu thất bại!
  Dù thế nào, tớ cũng mong cậu bình yên và hạnh phúc!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT