Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

em thấy tội lỗi quá :(

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.32K Lượt đọc
 • 10 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 62 Bài viết

  • 48 Được cảm ơn

  #1
  chuyện là em với bạn ý yêu nhau được 2 năm
  bạn ý thì hết lòng chiều chuộng yêu thương em, nhiều lúc em nói ngang bạn ý nhịn em lắm ạ. nhiều lúc em cũng tự thấy em quá đáng nhưng chả hiểu sao k muốn giận mà vẫn giận vo lí.như kiểu được chiều quá sinh hư ý ạ. tại bạn ý chưa bao giờ cáu với em,nhiều chuyện chẳng có gì nhưng em vẫn giận.em mà giận thì bạn ý lại nhẹ nhàng nịnh em cho em hết giận nhưng mặc dù bạn ý đã xuống nước em thì vẫn cứ ra vẻ kẻ cả nói chuyện nhát gừng chẳng ra sao
  chắc do em đã làm bạn ý mệt mỏi vì những lần giận dỗi vô cớ của mình nên bạn ý đã chia tay em. ( ngoài chuyện em hay giận và lúc giận thì hay lên mặt với bạn ý dù bạn ý đã xin lỗi thì em tự thấy em cũng tốt với bạn ý)
  em vốn là đứa ai xử tệ với mình thì k bao giờ em nhớ nhưng ai tốt với em thì em phải đáp trả và nhớ lắm ạ ( đấy là em tự thấy thế và bạn bè cũng bảo vậy nhưng chả hiểu tại sao em lại đối xử với bạn ý như thế chưa bao h em là đứa hay giận với bạn bè cả )
  h em không quên được bạn ý và nhất là lúc nào trong đầu em cứ có cảm giác tội lỗi vì đã đỗi xử với bạn ý không tốt ( mặc dù bạn bè em bảo con gái giận dỗi là bình thường không có lỗi nhưng em vẫn thấy em tệ lắm )
  bạn bè bảo em k ghét bạn ý vì bỏ rơi em à thì thực sự là em ghét bản thân em và thấy tội lỗi lắm ạ
  có phải em tệ lắm không ạ và làm như thế nào để không còn cảm giác tội lỗi ý nữa ạ

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 120 Bài viết

  • 47 Được cảm ơn

  #2
  AQ thế này nhé!

  Em được chiều quá sinh hư! thế ai chiều em???? Bạn em chứ ai!
  Em k giận dỗi với bạn bè nhưng lại hay giận dỗi vô cớ với người yêu! vì sao? vì e tin tưởng cậu ấy, bên cậu ấy e thể hiện đúng bản chất của mình! E làm thế có sai k??? K nhé:Rose:
  Cậu ấy yêu thương em nên mới nhường nhịn e! Nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó! hết chịu nổi em cậu ý chia tay! Quyết định là của cậu ấy đâu phải của em!!!!
  Đáng ra nên thẳng thắn với e để tìm cách dung hòa thì cậu ta lại bỏ chạy !!!!:Sigh: Bởi cá tính cậu ta là như thế! E có lỗi gì ở đây nào??

  Tạm thế đã nhé bé kưg:LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc:
  Trông vậy thôi chứ em hiền lắm í........... EM THỀ MÀ
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của ethereal
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 167 Bài viết

  • 1,142 Được cảm ơn

  #3
  Em thì lại không đồng ý với ý kiến của chị ở trên cho lắm. Đừng nên tự AQ như thế, mà hãy nghiêm túc nhìn lại những khuyết điểm và sai lầm của mình, để có thể trưởng thành hơn. Yêu và sống với đàn ông, em thấy là một chuyện rất phức tạp, cần sự khôn khéo và tinh tế của người phụ nữ. Nên chúng ta không thể chỉ lôi cái bản năng của mình ra mà yêu được, mà cần học hỏi rất nhiều.
  Quay lại chuyện của bạn chủ top. Con gái thì có quyền giận dỗi. Nhưng nếu chúng ta cứ lạm dụng cái quyền này thì chắc chắn một ngày đàn ông sẽ phát mệt. Mà họ mệt thì không thiết tha dỗ dành ta, cũng chả quan tâm ta giận dỗi như thế nào. Thế nên phải biết tiết chế, đừng có lạm quyền.
  Đàn ông hay đàn gì thì cũng là con người cả. Chưa kể phái mạnh là phái đại diện cho sức mạnh cơ bắp, họ kém cỏi trong việc bày tỏ, nắm bắt tình cảm, giải quyết những vấn đề liên quan đến tâm lý, cảm xúc. Thế nên đừng có thấy zai nó dỗ dành mình mà nghĩ, mình sinh ra là công chúa, mình được quyền dỗi hờn. Còn zai sinh ra là để dỗ dành, nâng niu cưng chiều mình. Xin thưa, cái này chẳng qua là vì, chẳng ai lấy dùi đục đi hỏi vợ bao giờ. Nên lúc đầu mới yêu, các anh ấy có bực mình bỏ bu thì cũng cố kiềm chế, cố nịnh nọt gái thôi. Còn về bản chất, các anh đều thấy việc đó là ngớ ngẩn, bực mình, làm các anh ấy thấy không thoải mái tí nào, vì họ phải xuống nước, phải mất sĩ diện. Mà nếu ta muốn yêu ai lâu, ta phải sống với bản chất của người đó. Vì vậy, để giữ gìn được tình yêu của mình, thì phụ nữ nên biết tiết chế tốt cảm xúc của bản thân, không giận dỗi ba linh tinh vớ vẩn, để người yêu tôn trọng, nể mình. Có như thế đến khi mình giận dỗi, zai nó mới sợ hãi thật, ăn năn thật, muốn xin lỗi mình thật. Chứ suốt ngày hờn mát đủ thứ ba linh tinh, thì nó xem mình chỉ như đứa trẻ con lên ba lên năm phiền toái. Lúc đấy nó dỗ cho xong chuyện, dỗ như một thói quen, còn nó chả quan tâm thật sự tại sao mình dỗi, mình cáu, mình buồn đâu.
  Ai cũng có điểm tốt điểm xấu, chắc chắn rồi. Nhưng em thấy thế này, một cô gái lười 1 tẹo, vụng 1 tí, thậm chí cả lùn, béo và xấu đi, nhưng vui vẻ, chín chắn, sống biết mình biết ta và hiểu cảm xúc của đàn ông thì sẽ gắn bó với người mình yêu lâu hơn rất nhiều 1 cô gái chăm chỉ, xinh đẹp, khéo léo, nhưng hở 1 tí là dỗi hờn vô cớ, cáu giận lung tung và lên mặt kẻ cả. Bởi thật ra 1 cái sàn nhà bẩn, 1 bữa ăn hơi mặn không làm người đàn ông khó chịu bằng 1 tâm hồn không bình yên, mỏi mệt, lúc nào cũng phải căng ra đấu tranh với cái sĩ diện của mình mà xuống nước, mà làm lành với gái.
  Thế nên bạn chủ top đừng nghe mọi người ru ngủ mình nữa. Nghiêm túc kiểm điểm bản thân mình nhé. Cô gái nào sinh ra cũng là một công chúa, với điều kiện mình hãy biết cư xử thông minh như một công chúa thật sự. Bạn với bạn trai yêu nhau đã 2 năm, giờ bạn trai nói lời chia tay trước, theo mình cũng khó mà níu kéo. Bởi tình yêu có vết rồi, có gắn lại thì cái vết vẫn nằm ở đó, cũng khó mà hạnh phúc vui vẻ như trước nữa. Bạn nên chấp nhận chấm dứt hẳn, xem đó là 1 bài học đắt giá cho mình. Với người đàn ông sau này mà bạn yêu, hãy cố gắng trưởng thành hơn, giận dỗi đúng lúc đúng chỗ, và có giận dỗi thì hãy biết thể hiện đúng cách. Nếu zai đã xuống nước xin lỗi làm lành thì vui vẻ trở lại, tuyệt đối không nhắc đến sai sót của zai lần nữa, đừng có kẻ cả cành cao nữa bạn nhé :Smiling:
  Mình chúc bạn nhanh chóng đứng dậy sau vấp ngã này, để khôn lớn hơn và biết chăm chút cho hạnh phúc của mình hơn :Rose:
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  mình đồng ý vs ethereal :Smiling: chủ top ơi, mình cũng đã từng như thế đấy. Là con gái ai cũng thik được người iu chiều chuộng, dỗ dành mà. Nhưng thường con gái cũng luôn thấy "như thế chưa đủ". Nhưng quyết định chia tay là của bạn ấy. Bây giờ trách cứ là lỗi lầm của ai cũng ko giải quyết được gì, có thể là bạn đang nuối tiếc một tình yêu đã qua thui. Hãy xem như đó là một bài học cho lần yêu sau, sẽ vui vẻ và hạnh phúc nhiều nhé :Rose:
  • 31 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #5
  rất có thể là người hết chịu nổi, nhàm chán vì việc cứ phải năn nỉ nịnh nọt khi bị bạn giận vô cớ. nhưng cũng có thể là vì lí do gì khác. Nếu có thể 2 người nên có 1 cuộc nói chuyện nghiêm túc.
  Sống Không Hối Tiếc - Yêu Không Hối Hận
  • 1,309 Bài viết

  • 1,009 Được cảm ơn

  #6
  Con gái hay thế :Laughing::Laughing::Laughing: ... tình hình là em đã gặp 3 người như thế, người đầu tiên thì quen được lâu, còn 2 người sau thì không giám léng phéng luôn .... :Laughing:

  Nhưng mà tính tình vậy rồi, không thay đổi được bạn ơi, chắc do bạn kia chưa đủ yêu để chịu đựng thôi
  • 331 Bài viết

  • 168 Được cảm ơn

  #7
  1. Không làm gì sai vẫn bị bạn gái giận..... Phải làm mọi cách để bạn gái hết giận...
  2. Lỡ mà có giận bạn gái vì 1 lí do "tế nhị" nào đó ==>>bạn gái năn ni 1 tí là mình hết giận ===>> hết giận bạn gái xong thì lại bị bạn gái giận ngược lại vì >> ai bỉu anh giận em >> lại phải đi năn nỉ ngược lại.
  Giận hay không giận cũng khổ? Mà không giận thì không thể chịu được.
  • 18 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #8
  yêu mà chẳng thấy vui vẻ gì, suốt ngày lại nghe mè nheo, giận hờn rồi lại phải xuống nước, năn nỉ vô cớ :Silly: thì ai mà chịu được lâu cơ chứ. Mình còn không chịu được thì đừng bắt người khác chịu. Bạn chủ top nên bớt trẻ con lại đi.
  PS: reply #2 khó đỡ thật :Laughing:
  Nothing is forever!
  • 48 Bài viết

  • 49 Được cảm ơn

  #9
  Bạn ấy chịu đựng được 02 năm với Em là đáng khâm phục lắm rồi. Nhưng không sao, thời gian yêu lâu thế, bạn ấy chẳng dễ phai nhòa hình ảnh Em đâu. Em đã nhận ra cái sai của mình, vậy sửa đi, còn nếu không sửa được thì tìm người khác có sức chịu đựng cao hơn nữa Em ạ. Cứ qua vài ứng viên là Em ngót nghét 30 tuổi, hết chuyện, lúc đó chắc không cần rút kinh nghiệm nữa đâu nhỉ?
  • 62 Bài viết

  • 48 Được cảm ơn

  #10
  trời nghe mọi ng tư vấn xong em còn suy sụp hơn
  em đang đau khổ chết đi được vì bị bỏ, ăn năn chết đi được vì ngày xưa cành cao cành bổng để bạn ý phải dỗ dành nhiều ( nghĩ h thương bạn ý ghê )
  tội lỗi như thế này, ám ảnh như thế này thì đến bao h em mới quên được đây
  giá mà tìm được điểm gì không tốt ở bạn ý thì tốt
  • 952 Bài viết

  • 2,096 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #11
  bạn biết sai rồi thì làm lành đi. Biết sai thì sửa chứ có gì đâu, mình cũng giống tính bạn này. Chồng mình hiểu nên ...vẫn chịu đựng được tính nết thất thường(từ lúc yêu đến giờ là 6 năm rồi). Lúc mình nói linh tinh thì im im ko thèm chấp (mình càng bực vì hắn ko thèm nói lại nửa lời). Nhưng sau khi hòa bình rồi thì nói cho mình...mắc cỡ luôn, toàn phải đáng trống lảng qua chuyện khác (chính mình cũng thấy mình lúc ấy sai lè).
  Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)