TIN TÀI TRỢ.

Em phải làm sao mọi người ơi. Chia sẻ cùng em đi

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.53K Lượt đọc
 • 16 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 15 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Mọi người hãy cho em một lời khuyên đi. Thực sự là e không biết phải làm gì cả. Cuộc sống của em thấy mệt mỏi quá. Ngoài công việc bận rộn hàng ngày. Chuyện tình cảm đã mang đến cho em bao niềm đau và nước mắt. Em đã từng yêu_ một tình yêu mù quáng khi chia tay một người mà mình yêu.Chỉ vì ko muốn ngăn cản những bước đi của anh ấy. chỉ vì những cái j đó quá trẻ con của mình. Đến với một người hơn mình 6 tuổi.Một cái tuổi tứ hành xung theo ông bà nói. Yêu nhau và dành những tình cảm cho nhau. em phải thay thế vai trò mà đáng ra một người con gái thường là nhận đươc. Hàng tuần sau những ngày mệt nhọc làm việc. Em phải bắt xe bus đi một đoạn đường từ HaNoi sang Bacninh để thăm người yêu học và làm ở một trường của quân đội. TY sâu đậm sau những mệt mỏi mà em cố gắng chịu đựng _ những ghen tuông mù quáng đến mệt mỏi của Anh ấy. Rồi cơ hội công việc em phải chuyển về quê trước anh ấy. Anh ấy học xong đào tạo sẽ về sau. Nhưng vì quá mệt mỏi vì những tra hỏi. gen tuông quản lý quá thể khi đi làm việc mà người yêu suốt ngày e đi đâu? đang ở đâu? đi với ai? Làm j mà ko nghe đc máy cơ…. Hỏi với những thái độ quá thể. Em muốn dừng lại, dừng lại để xem lại tình cảm. Thì mọi chuyện xảy ra từ đó…. Anh ta chửi bới bảo em ham giàu, về đó công việc ổn định nhiều anh cho nên chê anh ta bỏ anh ta. Em đã nói và ko buồn nói về những sự việc đó thì càng ngày anh ta càng quá đáng. Anh lăng mạ em. chửi em đi theo trai…..ko còn thiếu thứ j. Em quyết định chia tay. Và tiếp đến là những thủ đoạn của anh ta. Nhắn tin đe dọa, nhắn tin khủng bố, viết thư cho bạn bè em, cho những đồng nghiệp của em để nói xấu và đủ điều. Nhưng điều mất dạy nhất mà Nó dành cho em đó là những bức ảnh nó gửi đến cho bố mẹ em cùng những lời lẽ thô thiển. Ko j đau hơn là điều đó…..Nhục nhã nhưng vì mình ngu.
  Rồi thời gian có người xoa dịu cho em , lấp đi phân nào những tháng ngày buồn. Nhưng niềm vui ấy chua đc bao lâu thi hắn cũng dùng nhưng thủ đoạn mất dạy đó, khủng bố nguoi ta. và họ cũng ra đi. Dù ai ai cung nghi là chúng em yêu nhau. Nhưng thực ra mới chi là đưa đón nhau một thời gian cùng nhau chia sẻ vui buồn. chứ một cái nắm tay. chưa một lời yêu….Em hụt hẫng khi mình bắt đầu có tình cảm thì họ cũng ra đi. Em tự nhủ ko sao? Vì họ ko vượt qua đc những điều này thì cs của mình sẽ cung ko đc thông cảm, sẽ ko hạnh phúc…..Thời gian e vân ko nguôi ngoai đc. Gặp lại Anh_ người yêu của em bây giờ. Chúng em đã từng quen biết nhau thời còn đi học. Nhưng ko chơi với nhau. Thi thoang biết nhau nc hoi thăm nhau qua yahoo. ai cung có số điện thoại nhưng ko ai liên lạc với nhau. Gặp nhau tại quê nhà nhân một buổi liên hoan. Cũng ngờ ngợ mãi mới nhớ ra. và thời gian vẫn thế coi như la bạn gặp nhau hỏi thăm……sau đó là những buổi café, những buổi picnic cùng bạn bè. Những đồng cảm với nhau. Chúng em yêu nhau. Nhưng một sai lầm mà bố mẹ vân đãng ngăn cấm em đó là ko hỏi ý kiến bố mẹ. mà đã yêu từ bao giờ. Một lần nữa lặp lại về tuổi tác. 2 cái tuổi Bính Dần – QUý Hợi: cả nhà ai ai cũng ngăn cản. Mọi điều bắt đầu từ đó….Đi đâu làm j bố mẹ cũng hỏi về 2 cái tuổi này. Và đúc kết lại thì ko được và ko lấy được nhau. Bố mẹ cấm …..Trong khi bên nhà anh ấy thì không khí lại ngược lại. Mọi người đều ủng hộ. Tuy ko đẹp nhưng vẫn lấy nhau đc. Cô chú cũng quý mên em. Vẫn gọi e về nhà ăn cơm khi nào rảnh thời gian. Mua con gà về cũng bảo để phần cho em đi công tác về vào ăn cơm…..Em chỉ biết là tình cảm e dành cho anh là những j em có. E thấy vui và bình yên. Người cho em những tiếng cười.Bố mẹ anh ấy là cán bộ nhà nước cả. Anh cũng làm cv bên nhà nước. Có một cô em gái học ra trường đang học tiếng để đi du học. Cs gia đình thuộc vào khá giả. Anh cũng đc nhiều người quí mên. Nhưng gia đình em thì không một ai đồng ý. mà phản đối kịch liệt. Cấm đoán nêu sko dừng lại đc bố mẹ sẽ chuyên công tác cho em. Khi cả nhà muốn vun cho em với một người khác sinh năm 72. Anh đc bố mẹ và anh chị e đánh giá cao một người tự lập từ bé. Cs đầy đủ do anh tự làm nên. Mọi thứ đều tốt đẹp cho một cuộc sống của em theo như nhũng j người lớn khuyên và một số người bạn em khuyên. Hãy lấy người yêu mình ấy. Ko yêu bây giờ sau con cái vào yêu hết. lấy về sướng tự lập ko hơn ah….. Nói chung là anh ta là một con người cực kỳ khéo léo. Anh ấy lấy lòng đc nhung người lớn. Địa vị của anh ta ko cao nhưng mối quan hệ cực kỳ rông. Mọi điều kiện sinh hoạt và cư sư anh ta đc những người có vị thế đánh giá cao. Nói chung thì hầu hết nhung gia đình em và một số ng bạn em khuyên e nên chia tay để đên với người kia. Sẽ tốt cho em hơn….. Nhiều lắm. Nhưng em ko yêu thì làm sao chứ. Em là một cô bé mạnh mẽ trong công việc nhưng yếu đuối trong tình cảm. Và em theo sự đánh giá cua mọi người là thật qua nên dễ bị lừa…..
  Em phải làm j trong hoàn cảnh này chứ. Khi Bên tình bên Hiếu. E phải làm sao. Mẹ vì chuyện của em mà suy nghĩ buồn phiền ốm đau. Mẹ tuyên bố lấy ai thì lấy , yêu ai thì yêu nhưng ko phải là người mà em yêu bây giờ… Tuổi tác ko hợp. rồi mẹ bao mẹ nhìn cái tướng ko lấy j là hiền lành cả….” vì ko ưa nữa nên khó mà thuyết phục lắm”…Bới một phần cũng là nói về cái Anh 72” Anh ấy biết e có người yêu nhung van ra nói với bô mẹ em là ko yêu nhung sẽ vân quan tâm dến HPhuc của em và rồi anh ấy bảo với anh chị em là buồn vì ng yêu em ăn chơi_ rồi nói một dẫn chứng là gặp ở quán hát thấy anh ấy đang hút thuốc tài mà, nhạu nhẹt” Trong khi đối chiếu ra thì anh ta chưa hề quen biết_ chưa bg gặp người yêu em. Những người mà anh ta nói ra dẫn chứng thì đều phủ định điều đó. Nhưng e ko khéo trong cách sử sự cho nen dân đến chuyện bé sé ra to. Bố mẹ em lại vẫn tin lời anh ấy. Cho là anh ấy chi vì quá yêu em nên mới thế…em ko ghét anh 72. Biết là nếu e lấy anh ta có thê e sẽ rât sướng theo như nhũng j thấy hiện tai. và những cái anh ta muốn chăm lo cho em. Nhưng e lỡ yêu người em yêu rồi. E ko cần cao sang. Cs của chúng e có thể vừa đủ. Tuy mọi thứ anh ấy ko thê tự sắm đc như Anh 72 là nhà và xe….Nhưng em chỉ buồn là mình ko thể làm j để thay đôi bố mẹ đc cả. Bố mẹ tuyên bố không bao giờ đồng ý cho em lấy. Vừa qua sinh nhật em 26 tuổi. Sao cái tuổi em nó lận đận thế này sao. Bạn bè em đều hạnh phúc cả rôi. Còn em Bây giờ em phải chia tay_ hay ít nhất là ko đc gặp nhau ko đc liên lạc với nhau……Mọi việc cua em đều bị kiểm soát. Em buồn lắm. Em ko biết mình phải làm gì bây giờ cả. Chẳng có ai chia sẻ đc. các chị có gia đình_ các chị đã trải qua hãy cho em một lời khuyên đi.Em phải làm gì bây giờ???

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 15 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Vì bố mẹ e không đồng ý nhiều cái lắm. Sợ tuổi tác sau này có vấn đề j. Bố mẹ sẽ còn ân hận hơn. Thà cấm cơn từ giờ có lẽ sẽ hơn.. Mẹ e ắc cảm với cái tuổi xung khắc khi lần 1 đã bị cái tuổi khắc 80 ấy làm cho cả nhà nhục nhã rồi mà mày kó sáng mắt ra sao con. Em thực sự buồn lắm.
  • 2,637 Bài viết

  • 4,009 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Hự ... Thực sự là mình rất cố gắng đọc hết tâm sự của bạn, mà cũng không lấy gì làm hiểu mấy .

  Túm cái váy lại là bạn đương yêu 1 anh sn83, nhưng gia đình ngăn cấm vì không hợp tuổi, gia đình lại kết 1 chú sn72, phải không?

  Dưng mà, cái anh 80 ban đầu ý, đâu phải tại hắn 80 mà làm cho cả nhà bạn nhục đâu (cụ thể nhục gì thì mình không biết :Thinking. Tại nó là 1 thằng không ra gì ấy chứ .

  Không biết cmt thế nào vì bạn viết khó hiểu quá. 26t vẫn còn trẻ, tớ 27 đây và cũng vừa chia tay
  MTM2OTcyNjMyMw
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 15 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi silent.love Xem bài viết
  Hự ... Thực sự là mình rất cố gắng đọc hết tâm sự của bạn, mà cũng không lấy gì làm hiểu mấy .

  Túm cái váy lại là bạn đương yêu 1 anh sn83, nhưng gia đình ngăn cấm vì không hợp tuổi, gia đình lại kết 1 chú sn72, phải không?

  Dưng mà, cái anh 80 ban đầu ý, đâu phải tại hắn 80 mà làm cho cả nhà bạn nhục đâu (cụ thể nhục gì thì mình không biết :Thinking. Tại nó là 1 thằng không ra gì ấy chứ .

  Không biết cmt thế nào vì bạn viết khó hiểu quá. 26t vẫn còn trẻ, tớ 27 đây và cũng vừa chia tay
  mình yêu anh Sn 83. Nhưng cả nhà nói nhu bạn là kết anh SN72. Anh 80 ban đầu ah. thì anh ta viết thư đe dọa. rồi gửi những bức ảnh chẳng ra gì tình cảm mà mình ko biết anh ta chụp từ những lúc nào. Vậy đó. Gần 30 tết anh ta photo anh vứt ở cửa nhà tớ. Mình ko bảo 26 la tre hay già. chỉ vì cảm thấy mệt mỏi quá với những chuyện xảy ra tình cảm. Hôm nay lại nghe tin hắn chuẩn bị lấy vợ. mà nực cười khi nguoi nhà nó kể là có một cô giáo con ai đó làm cũng to. hắn về xem mặt cái ưng luôn và ngỏ lời cô gái đó cũng theo hắn đi chơi một hôm rồi về bảo cưới. Cưới sao dễ nhỉ mọi người.
  • 15 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  DƯơng như anh ta đã có những ý đồ nếu như tớ ko yêu anh ta nữa thì phải. Mọi cái anh ta làm rất bài bản. ném đá dấu tay. yêu hay mù quáng quá phải ko mọi người. Ngày hôm nay mưa buồn quá. Nhìn những bạn bè. Những người cũng từng chơi với mình. từng có tình cảm họ dần có những hạnh phúc hết rồi. em có phải là người con bất hiếu ko? Khi toàn chỉ làm bố mẹ buồn phiền lo lắng cho em
  • 2,637 Bài viết

  • 4,009 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #6
  Thằng ku 80, nó sắp lấy zợ rồi ... Nó không sợ bạn làm to chuyện ra thì chớ, bạn sợ gì .
  MTM2OTcyNjMyMw
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 15 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi silent.love Xem bài viết
  Thằng ku 80, nó sắp lấy zợ rồi ... Nó không sợ bạn làm to chuyện ra thì chớ, bạn sợ gì .
  em vừa nhận đc tin nhắn của thằng chó. No bảo em la moi chuyện chưa dừng o dây đâu cô be ah. Chi khi nao cô bé và anh chết thôi. Còn cô bé mầ có anh chàng nào yêu thì bố mẹ cua chàng đó cũng sẽ ko bg chấp nhận cô bé đâu. Tôi sẽ làm đc. Hãy cùng xem nhé. Thế đó. sao em lại co thê trở nên thế này chứ
  • Avatar của AKhoai
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 727 Bài viết

  • 488 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #8
  Tò mò xíu nha, mấy tấm hình hắn gửi em như thế nào vậy? Anh sợ em nhìn thấy những tấm hình đó thì em cũng sợ, chứ ko thì sợ gì? Giữ hết lại, đến đơn vị hắn gặp cấp trên hắn xem thế nào, với tư cách đạo đức đó thì hắn có chắc mình vẫn tốt khi tổ chức hắn biết việc hắn làm ko. Ngớ ngẩn thiệt.

  Chú 72 của em nghe ra cũng ko phải là người quân tử cho lắm nhỉ...
  Nhiều đấy ư em, mấy tuổi rồi?
  Hai mươi! Ừ nhỉ, tháng năm trôi!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Buu
  • Buu
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 994 Bài viết

  • 3,120 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #9
  Nhắn tin cho anh 80 sdt của anh 72 , bảo :
  " đây , người tôi yêu đây , yêu hết lòng đấy , tôi đố anh chia rẽ được chúng tôi ".


  Rồi trong lúc 80 và 72 xử nhau thì cuốn đồ đạc đi theo anh 83 thôi . :Laughing:
  Ngày trước khi cô đơn tôi thường dùng 2 bàn tay của mình nắm lấy nhau .
  Và bây giờ tôi thường nằm ở giữa .
  Tôi nắm 1 bàn tay bé xíu , luôn bấu chặt tay tôi .Và 1 bàn tay to lớn ấm áp , các ngón tay luôn đan vào ngón tay tôi mỗi khi đi ngủ .

  Rồi các vấn đề đều sẽ được giải quyết . Tôi ổn .
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của yuuri1809
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 67 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Buu Xem bài viết
  Nhắn tin cho anh 80 sdt của anh 72 , bảo :
  " đây , người tôi yêu đây , yêu hết lòng đấy , tôi đố anh chia rẽ được chúng tôi ".


  Rồi trong lúc 80 và 72 xử nhau thì cuốn đồ đạc đi theo anh 83 thôi . :Laughing:
  Cách này hay phết, cho 2 lão đấy ném đá nhau, cả 2 đều chẳng hay ho gì, một 9 một 10 cả thôi, biết đâu lão 80 mà vứt mấy tấm ảnh đấy của chị cho lão 72 thì lão 72 cũng chuồn êm luôn ý chứ
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của o0lys0o
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 36 Bài viết

  • 57 Được cảm ơn

  #11
  cũng định đề nghị cách này, cơ mà lỡ ông 72 có được mấy tấm ảnh lại chia rẽ tiếp với ông 83, thế là tàn đời hoa ah.
  80, hơn mình 10 tuổi mà sao ch o' thế nhỉ.
  Em nghĩ chị nên cố gắng với anh 83, vì chỉ có tình yêu thật sự mới giúp chị vượt wa khi 80 vào phá, chứ cái kiểu 72 (nếu theo đúng lời chị nói) thì mai mốt lấy về sẽ hành hạ chị mà thôi, đặc biệt là nếu nghe thêm lời của ông 80.
  Nhưng mà cũng phải tìm hiểu kĩ ông 83, coi chừng nghĩ xấu người tốt.
  Chỉ có 1 điều lấn cấn trong lòng. Cả 1 bài dài, thấy toàn nói nhiều về vật chất trong đó. đọc thấy sao sao ấy.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 791 Bài viết

  • 457 Được cảm ơn

  #12
  Số chị này làm sao mà toàn gặp các anh chuối chết đi được, bố mẹ chị còn cấm chị yêu anh 80 thì chắc muốn chị sống 1 mình ý mà. còn cái chú 72 mà còn chưa vợ thì chắc có vấn đề rồi. nghe kể thì thấy là người không tốt rồi.
  Cảm ơn đời sớm mai thức dậy cho ta thêm ngày mới để yêu thương
  • 15 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #13
  Trích dẫn Nguyên văn bởi o0lys0o Xem bài viết
  cũng định đề nghị cách này, cơ mà lỡ ông 72 có được mấy tấm ảnh lại chia rẽ tiếp với ông 83, thế là tàn đời hoa ah.
  80, hơn mình 10 tuổi mà sao ch o' thế nhỉ.
  Em nghĩ chị nên cố gắng với anh 83, vì chỉ có tình yêu thật sự mới giúp chị vượt wa khi 80 vào phá, chứ cái kiểu 72 (nếu theo đúng lời chị nói) thì mai mốt lấy về sẽ hành hạ chị mà thôi, đặc biệt là nếu nghe thêm lời của ông 80.
  Nhưng mà cũng phải tìm hiểu kĩ ông 83, coi chừng nghĩ xấu người tốt.
  Chỉ có 1 điều lấn cấn trong lòng. Cả 1 bài dài, thấy toàn nói nhiều về vật chất trong đó. đọc thấy sao sao ấy.
  Thực ra minh ko muốn nói về vật chất hay co thê bạn nghĩ mình tính toán vật chất. đó là khách quan moi người hay nhận xét. tính tình. công việc ôn định. rồi điều kiện gia đình thế nào. thực sự thì cả 2 người đều là tốt. hay mọi ngươi bạn bè vân nói là đều có tình cảm với mình. mỗi người có cách sư sự khác nhàu. anh 83 thi còn trẻ khác. anh 72 thi nguoi ta lõi đời cs bươn trai nhiều rồi. họ hiểu lẽ sống va chạm và mọi thứ. nhưng mình thì hay lam việc với anh 72. chi có Cv còn tc mình ko hề có tình cảm. anh ấy cũng tấn công ác liệt lắm. nt goi điện. quan tâm. rồi mang thuốc bổ ra cho bố mẹ mình lại bao la cô chú giúp cháu đưa cho em ấy chịu khó uống. vì dạo này cháu thấy em ấy gầy quá. Ma sợ cháu đưa em ấy ko nhận. nc là đánh từ gia đình đánh ra. còn anh 83 vì ko có điều kiện tiếp cận gia đinh. mà gd thi có mặc cảm. mà nên lợi thế ko có. thực sự la e chi băn khoăn những điều âm dương ko ai biết đc điều j . nhưng nếu tinh yêu e yêu thương anh 83. nếu về chữ hiếu em lấy anh 72. thật nực cười khi e ko muốn thế. cs nếu ko có t inh yêu có đc ko? hay như ai đó khuyên em la. cứ lấy nhau về khắc có tình yêu. cs và điều kiện nó sẽ chi phối một phần hạnh phúc....nào là .... Chỉ sợ sau này bố mẹ anh 83 lại coi thường em thôi. Mẹ anh ấy thi hiền hậu ai cũng khen. chi có bố anh ấy thì theo lời người tâm lý học noi la hậu họa về sau. và nêu e lấy anh ấy e sẽ gánh chịu.....Nói chung là nói về cs cua em sẽ gặp đa đoan nếu lấy anh 83. Còn ngược lại anh 72 thì em sẽ thê này thế nọ. cs em sẽ yên bình hơn..... sau này e sinh con đẻ cái thì vợ chồng nhin sẽ ngang nhau. nói anh 83 sau này sẽ này nọ .... ôi thế là lại thêm động lực sức ép tâm lý cho cả gia đình em. thực sự e cũng đang bị tác động . có điều e thực sự muốn buông xuôi quá.
  • 14 Bài viết

  • 45 Được cảm ơn

  #14
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Buu Xem bài viết
  Nhắn tin cho anh 80 sdt của anh 72 , bảo :
  " đây , người tôi yêu đây , yêu hết lòng đấy , tôi đố anh chia rẽ được chúng tôi ".


  Rồi trong lúc 80 và 72 xử nhau thì cuốn đồ đạc đi theo anh 83 thôi . :Laughing:
  Cách này rất là hay nè chị
  • 15 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #15
  Dạo này Anh 72 liên tục nt hỏi thăm. Cách quan tâm dường như đã đc ai đó đào tạo. sờ teen lên. Ăn nói mạnh dạn thêm. và bg thì đã thay vì khuyên em vượt qua nhưng khó khăn của gia đình để đến với tình cảm em cho là hạnh phúc. thì bg lại nói là em hãy quyết định đi. Đừng để bố mẹ anh chị và những người thân thất vọng vì em. Nó ko xứng đáng với em đâu. Anh rât rất yêu em. Chính vì thế vừa thương, vừa giận em. Anh chi mong đên smotj ngày đc chăm sóc che chở cho em. Sẽ làm tất cả vì em. Anh tin là anh sẽ chăm sóc cho em một cuộc sống tốt hơn ai hết...
  • Avatar của blue.
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 336 Bài viết

  • 227 Được cảm ơn

  #16
  Uhm. Lang thang lạc vào top này. Ko đủ kiên nhẫn để đọc những tn đôi co giữa em và anh zai sn 80. Nhưng chị thấy tốt nhất là ko nên đôi co như thế, ko bao giờ dứt được. Mọi người cũng đã biết chuyện quá khứ của em, em còn gì giấu nữa ko??? Hãy nói thẳng với anh ta là tất cả đã hết, là đàn ông đừng có như thế, hãy để cho người khác 1 chút tôn trọng...(nói 1 lần, thẳng thắn, dứt khoát và ko đôi co, theo chị nên đưa anh người yêu của em đi cùng)
  Có thể anh 72 giàu có và em ở bên cạnh anh ta ko phải lo nghĩ về vật chất. Nhưng chị thấy nếu đúng như những gì em nói thì nh ta thủ đoạn và ko đàng hoàng lắm. Ko fai ai cũng hợp với ng khéo thế này, nhất là khi em ko khéo. Thêm nữa, 72 tài giỏi, khéo léo, ổn định sao vẫn chưa lập gđ?? (nếu em quan tâm anh ta thì tìm hiểu. nếu ko thì khéo léo để gia đình em hiểu nhé).
  Còn anh em yêu, ko thấy em nói gì nhiều, nhưng nếu đúng là chơi bời (làm anh 72 vì yêu và lo cho em quá mà chót tâm sự với gd em) thì cũng xem lại . Còn nếu, anh ấy yêu em, anh ấy có thể làm 1ng chồng tốt, bố mẹ anh ấy tốt và em yêu anh ấy thì 2ng hãy kiên nhẫn, dùng thời gian và tình cảm thuyết phục bố mẹ em. Đây là thử thách cho tình yêu của 2ng.
  P/s: Em viết khó đọc thật đấy.
  Thanh lý váy dạ, áo len kiểu dáng đẹp.
  Mong mọi người ủng hộ
  https://zaodich.com/forum/f2552/thanh...100-a-1064594/
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 15 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #17
  Cảm ơn chị Blue nhiều ah. Có lẽ chị là người duy nhất cho e lời khuyên mà e cũng đang làm như thế chị ah. Hôm qua nguoi yêu em " anh 83 " ấy cũng nc vơi bố mẹ anh ấy về chuyện cua 2 em. các cụ cũng buồn lắm. nhung bao với anh ấy la đó là quyền và quyết định của các con. Ko ai muốn lấy con dâu về cho khổ cả. nc thi e cung thương mẹ anh ấy lăm. Anh ay cung noi với em là chuyện ko phai một sớm một chiều. hãy kiên nhẫn để thời gian anh co thể làm cho bố mẹ hiểu anh. Còn chuyện tuổi tác thì con ng sinh ra có số phân rồi em ah.
  Còn anh 72 nc là e ko quan tâm dến anh ay. chi biết là khi lam viec thi dc găp và biết đc là anh ta la mot nguoi tai gioi trong giới chính trị. nhưng mối quan hệ rộng trong cả làm ăn. chi có bố em và anh rể chị gái em là tim hiêu j j đó. và đc anh ta mời mọc đến chơi nhà rồi. con em chưa bg đên chơi nha dù chi la một nguoi bạn. Vì cơ ban là e ko bận tâm mà. Em thực sự ghet cai cách nc cua anh ta. có phai la do e dang có ng yeu va e con tre nen ko quen cách nc cua ng lơn. hihi. anh ta cứ hay lòng vòng rồi mới ra cái vấn đề. tính em có j cứ nói toẹt ra cho nó xong đi. e cũng nghĩ đc phần nào như chị ấy. có thê e lấy anh 72 e se sung sướng về mặt nhu cầu....vv,, nhưng có lẽ tính tình àm ko hợp thi cũng khó ma hòa hợp. anh ta co chiều e đến mấy cũng thế phai ko ah.