Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Em đang rối bời, xin các chị một lời khuyên ạ

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.13K Lượt đọc
 • 5 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 257 Bài viết

  • 63 Được cảm ơn

  #1
  E và anh ấy đến với nhau sau 1 tháng hẹn hò và làm quen..Cả 2 trước kia dù đã biết nhau nhưng chưa bao giờ nói chuyện cả, và a ấy đã khiến trái tim e phải đầu hàng trước sự chân thành ấy. Sau khi nhận lời yêu a e càng cảm nhận được sự chân thành trong tình yêu mà anh ấy dành cho e, cho đến ngày hôm nay, một người bạn của e tiết lộ cho e 1 sự thật(Đây là môt người khá tin cậy): anh ấy đã từng có con với một người con gái khác trong thời gian anh đi làm xa nhà.
  Em như người từ trên trời rơi xuống sau khi nghe điều đó, nhưng e đã nghĩ cần phải lắng nghe từ 2 phía và e cần một lời giải thích. Đúng như e mong đợi. Anh ấy k giấu diếm, k quanh co, mà kể với e tất cả, rằng a đã từng yêu 1 người, nhưng chuyện có congiwuax 2 người chỉ là tin đồn. E không tin, không có lửa làm sao có khói.
  Nhưng các chị ơi, trái tim e phần nào vẫn muốn tin anh ấy, rằng anh ấy k lừa dối e, e phải làm sao bây h? Thực sự e k muốn chia tay anh ấy, nhưng cảm giác bị lừa dối vẫn cứ đeo bám e, e phải làm sao bây h? Em xin các chị một lời khuyên, vì e biết chỉ có mọi ng trên wtt mới có thể cho e những lời khuyên sáng suôt nhất! Liệu e có nên tiếp tục tình yêu này k? Nếu thực sự anh ấy đã từng có con vs một người con gái khác thì e phải làm sao???

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của NightIris
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 2,264 Bài viết

  • 11,605 Được cảm ơn

  #2
  Không loại trừ khả năng anh ta bị chơi xấu, muốn biết rõ ngọn nguồn thì hỏi cái người đưa tin đó xem người iêu cũ và đứa bé ở đâu để mà đến xác minh. Chị từng biết một câu chuyện gần giống như của em, la do một cô gái cũng thích anh chàng đó k ăn được thì đạp đổ, tung tin đồn thậm chí thuê hẳn một người đàn bà có con nhỏ để dàn kịch trong thời gian anh chàng kia đi công tác. Em cứ bình tĩnh chả việc gì phải dằn vặt đau khổ tìm hiểu cho rõ ngọn nguồn, giả sử nếu đó là sự thật thì tuỳ tình huống mà cư xử
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 679 Bài viết

  • 466 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Điều tra ngọn nguồn sự việc để có quyết định đúng đắn và bớt suy nghĩ nghĩ ngợi lung tung
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 257 Bài viết

  • 63 Được cảm ơn

  #4
  Em đã hỏi lại bạn em nhưng nó nói nó k biết tên, ở cái huyện nhỏ bé của e thì chẳng ai là k biết nhau cả, chỉ có điều nhiều khi chuyện có thành ko, rồi 1 đồn 10, 10 đồn 100 ấy. Em k biết đâu mà lần cả. Thực sự là rối trí quá chị ơi. Người con gái đó trước làm cùng cơ quan của anh ấy (Trước khi về làm gần nhà thì anh ấy phải đi công tác ở huyện khác mất 1 năm). Giờ e có muồn tìm hiểu cũng khó quá? Liệu e có nên tiếp tục tình yêu này hay k?
  • 257 Bài viết

  • 63 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thaonguyen_90 Xem bài viết
  Điều tra ngọn nguồn sự việc để có quyết định đúng đắn và bớt suy nghĩ nghĩ ngợi lung tung
  Nhưng e đang không biết phải điều tra thế nào, vì chuyện xảy ra ở nơi khác chị ạ. E k biết nên tiếp tục hay k nữa? Liệu chia tay có phải là giải pháp nên làm hay k??
  • 226 Bài viết

  • 96 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #6
  Trước hết mình muốn nói với ấy một điều là nên tin tưởng người yêu mình, đó là điêu đầu tiên để xây dựng mối quan hệ. Khi bạn biết chuyện, cũng có nói với anh ấy, anh ấy cũng kể rằng từng yêu có thể nói là anh ấy không muốn giấu bạn điều gì cả. Việc có con hay không thì chỉ anh ấy mới biết được. Nếu anh ấy nói là không thì bạn cũng nên tin, đừng vì giả vờ tin rồi tự làm khổ mình, làm tổn thương chính tình cảm của 2 bạn. nếu địa bàn huyện bạn nhỏ, hoặc anh ấy đi làm huyện khác gần đó, mình tin là nếu chuyện đó là sự thật mà người bạn của bạn biết tất sẽ có nhiều người biết bạn ah. Thế nên bạn cứ từ từ, vẫn tin anh và vẫn bí mật tìm hiểu xem thế nào. Vì người ta nói rằng thà thức thâu đêm để tìm ra sự thật còn hơn mất cả đời để nghi ngờ mà. Và nữa, nếu bạn muốn tìm ra sự thật và đó là điều bạn không muốn bạn sẽ thế nào. Bạn bao dung để đón nhân tình yêu chân thành của anh ấy hay bạn hẹp hòi không chấp nhận quá khứ đó, bạn muốn quá khứ ấy theo gió cuốn trôi hay bảo anh ấy quay về nơi ấy. Cái này bạn sẽ phải nghĩ kỹ để quyết đinh đấy. Mình không khuyên bạn là không chia tay nhưng thời gian cũng là một giải pháp tốt bạn ah. Chúc bạn sớm tìm ra ngọn nghành sự việc và vui vẻ nha.
  Bình yên!...
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)