Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Em đã yêu người có vợ...

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 98.8K Lượt đọc
 • 158 Trả lời

 • Trang 2/8

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 8

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 123 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #21
  Người đàn ông mình yêu 8 năm trời khi muốn chia tay cũng nói với mình câu a muốn e sống hạnh phúc điều ma a không thể mang lại cho e nên chúng ta chia tay đi. Yêu nhau 4 năm đại học, ra trường chờ 2 đứa có công ăn việc làm ổn định thêm 4 năm nữa, 2 nhà đã gặp mặt nhau nhưng cuộc đời nó phũ phàng lắm ah,lúc đó người hắn bắt đầu dư dả và thích đi chơi với mấy em út sinh viên chứ không thích gặp mặt mình nữa. Mình có chứng cứ hẳn hoi thế mà vẫn chối. Lúc đó mình đau đến chết đi được, tưởng như đời mình thế là xong. Khi nghe câu nói đó của hắn mình vẫn nghĩ thực sự hắn muốn tốt cho mình(vì khoảng cách 2 nhà khá xa nên ba mình cũng không thích lắm) sau này mới vỡ lẻ ra là do hắn đang quen một lần 2 e khác nên không muốn tiếp tục với bà cô già này nữa. Cố lên bạn ah, qua được giai đoạn này rồi bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn và biết đâu đến một lúc nào đó bạn sẽ thấy thật may khi mình biết dừng lại..
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 4 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #22
  Trích dẫn Nguyên văn bởi LittleLion92 Xem bài viết
  Đã hơn một ngày em biết được sự thật, đã hơn một ngày em biết gần 1 năm qua mình bị lừa dối. Thì ra gần một năm qua em đã yêu một người đã có vợ mà không hề hay biết.

  Tối thứ 6, run rủi thế nào mà nửa đêm em tình dậy mò vào facebook công ty hắn. Thấy một tấm ảnh có mặt hắn và một bình luận với 1 nick lạ. Em tò mò kích vào nick đó. Khi ấy mọi thứ như muốn sụp đổ. Facebook đó là facebook thứ 2 của hắn. Thì ra hắn đã có vợ và một con gái. Hắn lấy vợ được gần 3 năm rồi. Từ trước đến giờ em chỉ biết hắn có 1 facebook kết bạn rất ít, chủ yếu là với nhân viên công ty hắn. Giây phút em nhìn thấy ảnh cưới của hắn, nhìn thấy ảnh hắn ôm con gái cười mà lòng ẹm nghẹn lại đau đớn. Rồi những status thương nhớ vợ con khi hắn đi công tác, đi du lịch với công ty...Vào facebook của vợ hắn cũng thấy những tấm ảnh gia đình hắn hạnh phúc bên nhau, hay đi chùa cùng nhau đầu năm mà em chết lặng.

  Nửa đêm, em goi điện thoại cho hắn,hỏi rõ mọi chuyện, hắn bảo đang đi công tác. Hắn vẫn chối cãi chuyện mình đã có vợ con và hỏi ai đã nói cho em chuyện đó. Em hỏi địa chỉ mail của hắn để gửi ảnh bằng chứng vào đó nhưng hắn đã cho em một cái mail giả. Em không gửi được. Hắn lại gọi lại và hỏi ai đã nói cho em chuyện này. Lúc này hắn mới đưa mail đúng để em gửi ảnh. Em đã gửi ảnh cưới vào mail cho hắn nhưng không ngờ hắn vẫn chối ảnh này là do người khác ghép để hại hắn. Em và hắn đã cãi nhau. Em như con thú hoang bị thương, chỉ biết gào lên trong điện thoại. Em cũng chẳng khóc được nữa, đau đớn quá. Em gửi tiếp một mail trong đó có ảnh hắn và vợ con, status tình cảm với vợ hắn. Đêm đó em trằn trọc mãi không ngủ được. Mọi chuyện diễn ra quá bất ngờ và quá sức chịu đựng của em. Em cũng chẳng khóc được nhiều, một năm vừa qua đã bao lần em khóc vì hắn, đã bao lần em nói chia tay nhưng chỉ cần hắn an ủi vài câu là em lại không dứt ra được nữa.

  Lúc mới quen nhau hắn nói hắn và người yêu cũ đã chia tay rất lâu, hắn và người đó yêu nhau sâu đậm đã định lấy nhau khi còn học đại học nhưng cuối cùng đã chia tay và sau đó hắn cũng không yêu ai mà tập trung vào công việc. Thế mà em cũng ngu ngốc tin hắn. Có lần em thấy ảnh một người con gái trong ví hắn, em chỉ nghĩ là người yêu cũ của hắn, thật không ngờ đó lại là vợ của hắn.

  Gần một năm qua em đã yêu hắn và rất mong hai người sau này sẽ gắn bó với nhau. hắn cũng hơn 30 tuổi rồi. yêu nhau nhưng em cũng chưa về nhà hắn lần nào, mấy lần em nói muốn hắn dẫn về nhà hắn đều nói để một thời gian nữa. em cũng ngại vì thời gian đó em mới ra trường,chưa đi làm nên ngại không muốn gặp bố mẹ hắn. Vì dù sao hắn cũng là trưởng phòng.
  Tuần trước em bị tụt huyết áp lúc giữa trưa, em gọi điên cho hắn đến đón. Giữa trưa nắng gắt hắn tới đưa em về. Lúc hắn nắm tay em dắt ra bãi gửi xe và hỏi han, em vui lắm,cảm nhận thấy tình cảm hai người như gần lại với nhau. Em càng hi vọng cho tình cảm của 2 người.

  Trong thời gian yêu nhau đó em và hắn cũng có nhiều lần cãi vã và em nói chia tay nhưng em lại quay lại vì em nghĩ vi hắn là trưởng phòng, công việc bận và hay công tác nhiều nên không có nhiều thời gian quan tâm đến em. Thời gian gần đây em và hắn nhắn tin rất thường xuyên. Nhưng vẫn gặp nhau rất ít. Em và hắn đã vượt qua giới hạn. Nhiều lần khi hắn đi công tác hắn đều nói muốn em đi chơi cùng với hắn, nói rất nhớ em và muốn hai người có nhiều thời gian với nhau hơn nhưng vì công việc nên em đều từ chối. Bây giờ ngẫm lại hắn cũng chỉ muốn chơi bời thỏa mãn với em thôi.

  Sáng hôm sau em vẫn đi làm bình thường, hắn có gọi cho em nhưng vì lúc đó em ở văn phòng đông người nên không thể nghe được. Đến trưa hắn nhắn tin cho em hỏi tối qua em có ngủ được không? em nhắn lại là anh đã thừa nhận mọi chuyện phải không? hắn nhắn lại là mọi chuyện chưa rõ ràng nên em hãy bình tĩnh. Em nhắn lại mọi chuyện đã rõ ràng cân gì phải giải thích nữa, chúng ta hãy chấm dứt. Hắn nhắn lại vẫn muốn gặp em để nói chuyện. Nhưng vì hắn đang đi công tác tỉnh nên em hẹn hôm sau sẽ gặp nhau nói chuyện.
  Tối hôm qua em và hắn lại nhắn tin, sau một hồi nhắn tin hắn mới lộ bản chất nói em là con điên, con dở hơi mày đừng mong gặp lại tao. Em uất ức nhắn lại nói hắn là loại đạo đức giả, phản bội vợ con và chấm dứt hết mọi chuyện, hắn cũng không nhắn lại nữa.

  lúc nóng giận, em đã nghĩ sẽ nhắn tin qua facebook với vợ hắn để hẹn gặp nói chuyện, lấy những tin nhắn giữa em và hắn cho vợ hắn biết để chị đó biết rõ bộ mặt thật của hắn hoặc sẽ tới công ty hắn làm ầm lên cho hắn thân bại danh liệt. Nhưng nghĩ lại hắn đã có vợ và 1 con gái nhỏ, nhìn họ hạnh phúc em cũng ghen lắm chứ. Nhưng nếu em làm như vậy thì chính em là kẻ đã phá hoại gia đình hắn, làm con gái hắn mất bố.

  Em đã quyết định sẽ im lặng. em đã xóa hết tin nhắn giữa hai người,xóa hết số điên thoại, chặn số luôn. Sẽ để mọi chuyện trôi vào quá khứ.

  Sáng nay tỉnh dậy em đã khóc, khóc cho một năm qua em đã yêu và dành hết tình cảm cho hắn, hi vọng vào hắn.
  khóc cho một năm qua em đã bị hắn lừa gạt. môt năm không phải là dài nhưng với em, một năm qua với biết bao kỷ niệm,bao nhiêu tình cảm. Bây giờ đã chẳng còn gì nữa. Em sẽ bắt đầu một cuộc sống mới không có hắn, điều mà em đã không làm được trong thời gian qua. Tự động viên mình phải vượt qua tất cả.

  Trong chuyện này lỗi cũng là do em đã quá tin tưởng hắn và khi thấy những vấn đề trong mối quan hệ này em đã không thể dứt khoát dứt bỏ.

  bây giờ tâm trạng em không tốt nên viết sẽ hơi lủng củng, mong được chia sẻ cùng các chị...
  Chào bạn!
  Có lẻ bạn sinh năm 92 nhỉ? Nếu vậy chắc mình hơn bạn tận 5t đấy. Sáng nay đọc chuyện của bạn mình là nhớ đến câu chuyện tình đầy nc mắt của mình. Nó kéo dài gần 4n bạn à, cho đến một ngày mình tình cờ phát hiện kẻ kia chuẩn bị lấy vợ, một người phù hợp với môi trường, cuộc sống và việc làm của hắn hơn là mình, mặc cho tình cảm chân thành gần 4n mà mình v hắn đã có với nhau. Cái cảm xúc lúc mình thấy dc ảnh cưới họ chụp với nhau chắc giống vs cảm xúc của bạn bây giờ. Mình lúc đó đã rơi vào tuyệt vọng và nghĩ rằng sẽ chẳng yêu ai khác được nữa. Về phần hắn thì tỏ ra hết sức đau khổ, dằn vặt và nói rằng hắn biết đã lựa chọn sai nhưng giờ thì đã quá muộn để làm lại. Đàn ông là vậy đó bạn ơi. Họ tham lam, cho dù họ nói rằng họ yêu bạn và bạn cũng tin vào tình yêu đó nhưng thực chất họ yêu bản thân hơn hết. Vì vậy đừng buồn, đừng khổ đau nhiều bạn nhé. Người đàn ông tốt là người đến sau cùng 😁. Giống mình nè. Cắt đứt ngay sau đó (chưa bao giờ gặp lại tình cũ) và bây giờ mình đang hạnh phúc bên 1 người ck hết sức yêu vợ. Chúng mình đang chờ đón đứa con đầu lòng. Mong bạn sẽ mạnh mẽ và tìm được người đàn ông tốt.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 270 Bài viết

  • 142 Được cảm ơn

  #23
  Thật may mắn là em đã phát hiện và dứt bỏ, cứng rắn lên em nhé!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #24
  Cũng may là em mới có 1 năm. Chị còn có hơn 3 năm tuổi trẻ lãng phí vì một người không xứng đáng, để rồi cuối cùng người ta ra đi với câu "Anh bất tài, anh không lo được cho em, em đã 26 tuổi rồi, chúng ta hãy dừng lại trước khi quá muộn". Nói chung cũng chỉ là cái cớ mà thôi. Giờ chị cũng đang phải cố gắng để vượt qua tất cả, cũng buồn, cũng đau, cũng nhớ quay quắt nhưng phải mạnh mẽ lên thôi. Chị ở 1 mình, bạn bè không nhiều nên cũng cứ buồn mãi... Cố gắng lên em! Hãy nghĩ là mới chỉ 1 năm thôi, không có gì to tát cả, coi như đó là cú ngã đầu đời thôi.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 123 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #25
  Chị này giống mình nè. không có bạn thì đăng kí đi học gì thêm buổi tối đi chị. Làm cho mình thật bận rộn để khỏi phải suy nghĩ nữa đồng thời tạo cơ hội cho mình gặp gỡ kết bạn thêm cho mình
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 11 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #26
  Cach day tam hon 3 nam... minh co gap 1 ng cung da co vo, la bac sy nha khoa, thanh dat... minh thi nhu co be moi lon va dang mo mong, se de dang khi minh roi vao luoi tinh ma thoy, minh cung da mo ve ngoi nha va nhung dua tre, vi minh nghi rang day chinh la ng dan ong ma minh dang tim kiem day cac ban ahhh......... Yeu nhau ko lau, nhung sau dam...cai kim trog boc cung co ngay loi ra, minh biet dc ca nha o va vo con ah ay... c khi minh phat hien ra anh ay da co gd, minh cung cha khac gi ban....sau tgian dai suy nghi, minh quyet dinh tu bo, Vi ngam lai, 1 con ng nhu vay k dag de minh phai hi sinh cho du no co bo vo de lay minh....
  Khong phai noi la minh da phai doi mat voi no ntn??? 1 bp rat hay do la minh toan nghi den han, nhung toan voi viec xau xa ma thoi, tgian dai minh da tro nen cam ghet va tu tim tyeu moi....Minh gap chong minh bay jo sau do khoang 6 thang, yeu nhau hon 2 nam va nay da lay nhau roi....
  Nhieu luc minh ngam lai thay cung mac cuoi lam, vi chong minh bay jo hon han nguoi kia, ko han la moi thu, nhung minh thay man nguyen va hp nhieu hon, Dam cuoi cua minh dc to chuc long trong tai 1 nha hang lon nhat sg, minh nhu co cong chua be nho buoc vao le duong, long lay va kieu sa, MOI THU TRO NEN HOAN HAO VA CHONG VO CUNG YEU THUONG MINH (boi vi neu co lay ng kia, cai ng ma da co vo ay, cho du cs vat chat hay anh ta co thanh dat hay....bla bla...co nao, thi minh cung k the co dc 1 cs hp tron ven dc)... noi chung toi luc ay minh moi cam thay minh da ko chon nham nguoi...VI CAM ON NGUOI KIA DA DOI XU VOI MINH NHU VAY, DE MINH CO NGAY HNAY...
  MINH KE RA CAU CHUYEN NAY DE CAC BAN NU HIEU RANG, KHI CANH CUA NAY KHEP LAI, SE CO 1 CANH CUA KHAC MO RA... CAC BAN HAY YEU THUONG BAN THAN MINH NHE, NHIN VE TUONG LAI VA DEP BO QUA KHU.... HAY LAM DEP, HAY DI HOC, HAY KIEM TIEN DE CHAM CHUT BAN THAN, VA MAU CHONG TIM 1 NGUOI BAN TRAI MOI,(CO THE CHI CAN LAM BAN THOI CUNG DC)...MOI THU SE NHANH QUA THOI... CHUC CAC BAN HANH PHUC! THAN
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 24 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #27
  đọc thấy c thật may mắn, chúc c hạnh phúc
  • 8 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #28
  Quên đi bạn à. Có thể bạn đang hạnh phúc với tình yêu đang có nên khi biết sự thật bạn sẽ cảm thấy tổn thương rất nhiều. Nhưng người như thế không đáng để bạn fải quan tâm, fải hành hạ bản thân mình. Sau cơn mưa trời lại sáng. Cuộc sống thử thách bản lĩnh bạn đó. Cố lên. Mình tin chắc bạn sẽ gặp hạnh phúc. Hãy delete con người đó ra khỏi bộ nhớ của bạn đi nhé.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #29
  Em ạ. Em phải cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Cái gì cầm lên được thì cũng đặt xuống được. Rồi mọi chuyện sẽ ổn cả thôi. Hạnh phúc sẽ đến với em khi em tìm lại chính bản thân mình và tiếp tục không ngừng yêu thương và tin tưởng.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của metihim
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 744 Bài viết

  • 491 Được cảm ơn

  #30
  Có những người con gái âm thầm chịu đựng như em, thì sẽ có những người con gái khác sẽ là nạn nhân của sự lừa đảo của hắn tiếp theo. Chị nghĩ em nên cảnh báo vợ hắn cho hắn biết thế nào là hậu quả của sự lừa dối!!!!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #31
  Chị cũng rơi vào tình cảnh tương tự như em, chuyện của chị cũng được gần 1 tháng rồi, nhưng chị khác em ở chỗ chị đã cho vợ thằng khốn đó biết tất cả mọi chuyện. Nó cũng tìm đủ mọi cách đe dọa chị nhưng mà kệ tiên sư nhà nó thôi em, Từ nay mình phải sống tốt hơn nó. Có khi mấy chị em chung cảnh ngộ làm một cái group chia sẻ kinh nghiệm
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 96 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn

  #32
  Chúc mừng em vì em đã phát hiện ra sự thật và còn rất sớm để em bắt đầu lại. Có những tình yêu mù quáng 7 năm trời, chờ đợi nhau, hứa hẹn cùng nhau vượt qua khó khăn, người con gái có bầu thì quay mặt đi bảo không cưới được và bắt bỏ thai hoặc tự lựa chọn. Đến những lúc ấy mới biết được bộ mặt thật của người mà mình đã từng yêu thương em ạ. Biết là đau đớn, khó có thể vượt qua, nhưng nó sẽ là dễ dàng vì mình có lý do để phải vượt qua em ạ. Chị đã từng k thể chia tay nổi, nhưng đến lúc ngta bảo chị bỏ cái thai đi thì chị coi như chết lặng. Lúc bỏ cái thai là lúc chị cho hắn chết cùng giọt máu của chị. Chị đã k còn chút tình cảm hay cảm xúc gì về hắn nữa. Coi như hắn chưa từng sinh ra trên đời như giọt máu ấy.
  Những lời khuyên, những lời động viên của bạn bè, gia đình rất có ích đấy em ạ. Hãy ở bên họ, xã hội có vùi dập mình thế nào thì gia đình lúc nào cũng là nơi bình yên đón ta vào lòng.
  Chuyện của chị rất buồn, chị k hề muốn nhắc lại, nhưng chị muốn nói với em, đã rất nhiều người họ còn đau khổ hơn mình nhiều lần, họ vẫn trải qua đc, k có lẽ nào mình lại k thể. Cố lên em, chỉ có mình là yêu bản thân nhiều nhất. Hãy yêu bản thân, yêu đời, làm những điều mình thích, hẹn hò với nhiều bạn bè. Niềm vui từ họ sẽ rất có ích cho em lúc này đấy. Ông trời k cho ai khổ hết bao giờ, rồi em sẽ được hạnh phúc. Chị tin là thế, vì ông trời cũng mới mang tới cho chị 1 gđình hạnh phúc. Còn những người xấu, họ sẽ phải trả giá em ạ, Đời có nhân quả mà.
  Chúc em sớm vui trở lại và tìm được hạnh phúc mới nha! :*
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của anhthubn
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 10 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #33
  Lúc trước ở cquan chị cũng có thằng tán tỉnh chị, nói rằng người yêu nó và nó đã chia tay. Chị thì k có tình cảm gì cả, cũng chỉ hay chơi với nó như bạn bè thôi chứ k có ý định cưới xin j. Nó thì chị nghĩ nó cũng muốn lấy chị vì mọi mặt chị hơn ng y nó. Nhưng em biết k, đúng là thời điểm đó nó đã chia tay ng y thật, nhưng chị vừa từ chối nó thì hôm sau nó up ảnh lên facebook ảnh nó với ng y nó tình tứ, và vài tháng sau thì họ chuẩn bị cưới vì em này có bầu. Chứng tỏ họ đã lên giường với nhau nhiều rồi và nó vẫn muốn đá em kia để cưới chị. May cho em ý là em ý có bầu và nó vẫn có trách nhiệm. Tuy nhiên, nó kể với em kia là chị theo đuổi nó. Thế là em kia bù lu trên facebook cho mọi người biết là ở cquan chồng (sắp cưới) nó có người theo đuổi chồng nó. Ui trời lúc ý cquan chị cg tìm hiểu xem là ai, và chắc cg đoán nọ đoán kia. Chị thì chả phản ứng gì cả, nhiều lúc chị cg điên lắm muốn post vài hình ảnh mà nó nhắn tin nọ kia cho chị. Chị cũng vừa thông cảm cho em kia vì đã tin ng y mình quá, nhưng em ý cư xử não ngắn quá. Ảo tưởng sức mạnh về hắn quá, trong khi chị k có hứng thú với hắn, chứ nói thật chị mà đã thích thì giờ có khi nó đã chả là vợ hắn. Nhiều lúc chị muốn chửi thẳng vào mặt nó thế, nhưng chị vẫn im lặng. Chị nghĩ người tốt thì chả cần nói ra mọi ng cg biết mình thế nào. Mình k phải phản ứng gì cả, cứ để cho nó có 1 gđinh hạnh phúc cho trọn vẹn. Thôi cứ làm người tốt rồi đời k phụ mình đâu em ạ.
  Cố lên em, kệ nó đi, rồi sau này nó sẽ phải trả giá em ạ.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của nthuyhau
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 3 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #34
  Cố lên em, thời gian là liều thuốc chữa lành mọi vết thương. Mọi sai lầm đều là những viên gạch dưới chân để kê cao hơn và làm bàn đạp cho ta tiến về phía trước. Đời còn dài, giai còn nhiều chẳng việc gì suy nghĩ nhiều để tự dằn vặt và làm khổ bản thân. Em quyết định như vậy là đúng. Mình cứ phải tiến về phía trước hãy tự nâng niu bản thân, sắm sửa thêm quần áo mới, tự làm đẹp cho mình để tự mình an ủi rằng mình đã tránh được kiếp nạn này để không vướng vào 1 thằng rẻ rách.....
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 31 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #35
  cuộc sống luôn có những người như vậy. cố gắng lên chị, rồi chị sẽ có cuộc sống hạnh phúc và ng kiua sẽ phải trả giá cho tất cả những gì họ gây ra với chị
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của caheo_81
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 486 Bài viết

  • 96 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #36
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mquyen28a Xem bài viết
  Người đàn ông mình yêu 8 năm trời khi muốn chia tay cũng nói với mình câu a muốn e sống hạnh phúc điều ma a không thể mang lại cho e nên chúng ta chia tay đi. Yêu nhau 4 năm đại học, ra trường chờ 2 đứa có công ăn việc làm ổn định thêm 4 năm nữa, 2 nhà đã gặp mặt nhau nhưng cuộc đời nó phũ phàng lắm ah,lúc đó người hắn bắt đầu dư dả và thích đi chơi với mấy em út sinh viên chứ không thích gặp mặt mình nữa. Mình có chứng cứ hẳn hoi thế mà vẫn chối. Lúc đó mình đau đến chết đi được, tưởng như đời mình thế là xong. Khi nghe câu nói đó của hắn mình vẫn nghĩ thực sự hắn muốn tốt cho mình(vì khoảng cách 2 nhà khá xa nên ba mình cũng không thích lắm) sau này mới vỡ lẻ ra là do hắn đang quen một lần 2 e khác nên không muốn tiếp tục với bà cô già này nữa. Cố lên bạn ah, qua được giai đoạn này rồi bạn sẽ thấy mình trưởng thành hơn và biết đâu đến một lúc nào đó bạn sẽ thấy thật may khi mình biết dừng lại..
  8 năm khoảng thời gian không ngắn để cuối cùng mình nhận được gì? mình sẽ đủ sức để tin vào 01 người khác không? rất chia sẻ với bạn, mình cũng lâm vào trường hợp như thế " Em lấy anh sẽ khổ, thôi thì mình chia tay để em có thể tìm được hạnh phúc tìm được người có thể lo lắng cho em" đơn giản chỉ có thể để đặt dấu chấm hết cho cuộc tình 8 năm. Mình thật sự rất đau, đau nhiều lắm và còn gì đau hơn khi bây giờ mình đã 34t, liệu mình có cơ hội để làm lại không? Mình không còn đủ cam đảm để tìm hạnh phúc để tạo dựng 01 gia đình nữa? Tại sao cuộc sống lại như thế với mình? Giờ mình biết sống sao? sự việc của mình cũng mới xảy ra trong năm nay .
  Ngày 13/01/2017 Mẹ San Thái Tặng caheo_81 số 15 mau 2v như mẹ HangNguyen2310, mong sớm là sự thật.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của jay0411
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 62 Bài viết

  • 26 Được cảm ơn

  #37
  Hãy mạng mẽ lên bạn ơi! Bạn phải cảm thấy may mắn khi đã phát hiện ra chuyện này mà chưa xảy ra hậu quả nghiệm trọng j (rủi chả may dính bầu). Hãy đá đít hắn ngay ra khỏi tâm trí vì hắn hoàn toàn ko xứng đáng.

  Bạn xứng đáng có được hạnh phúc của riêng mình mà ko cần phải san sẻ hay thành ng thứ 3 của ai cả.

  Cố gắng vượt qua chuyện này nhé. Bạn sẽ làm dc mà!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 16 Bài viết

  • 24 Được cảm ơn

  #38
  Đừng bao giờ dại dột để nó quay lại dụ dỗ nhé vì e sẽ còn đau khổ gấp ngàn lần thế này.. Mạnh mẽ lên!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #39
  Đã từng trải qua cảm giác giống như bạn. Một lần tình cờ vào FB của hắn thấy cmt từ một nick lạ. Vào xem thì ra hết cả fb thật của hắn, cả ảnh cưới, ảnh vợ, ảnh con...Cũng là con ng mà tại sao lại dối trá bỉ ổi đến mức ấy. Thật sự chán cho niềm tin của con ng đối với con ng...Gần 2 năm kể từ ngày biết sự thật, và 4 năm từ ngày hắn cưới, giờ con gái hắn gần 3 tuổi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 19 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #40
  bạn ơi. sao mình và bạn giống nhau đến vậy. mình cũng giống hệt bạn luôn. yêu hắn nhiu. lo cho hắn. hơn 1 năm Bạn à. hắn dấu rất giỏi. hắn đã về nhà m. còn m thì chưa. vk hắn 1 lần hắn về nhà ngủ quên đã đọc đc tn của m và phát hiện. vk hắn nc với mình. m thực sự sok. jo sv qua 1 năm r. nhung m vẫn còn bàng hoàng. sao con nghta lại đối xử với nhau như vậy.
 • Trang 2/8

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 8