TIN TÀI TRỢ.

Đàn ông có thể ngủ với bất kì cô gái nào?

 • 4 Lượt chia sẻ
 • 1.24K Lượt đọc
 • 5 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 8 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Em năm nay 23t, hiện là sinh viên, trước nay em là một cô gái rất tự tin và Lạc quan, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra em cũng luôn vui vẻ đón nhận,suy nghĩ mọi chuyện không vui với hướng tích cực nhất có thể.
  Rồi em có bạn trai, cũng chẳng biết có nên gọi là bạn trai hay không vì chúng em chỉ quen mà không công khai. Vì ng ấy bảo thích em nhưng muốn cưới một ng thông minh làm vợ. Em vừa buồn vừa nực cười vì câu nói đó, em không biết thực ra như thế nào mới gọi là thông minh, định nghĩa của 2 từ "thông minh" là sao? Em chỉ biết rằng em bây giờ bị ám ảnh lắm, ngta nói ra câu nói đó chứng tỏ ngta nói em không thông min.
  Hằng ngày em lên mạng đọc đủ thứ cách để thông minh hơn như tập viết tay trái, ăn món này món kia nhưng kết quả vẫn không biết thực ra thông minh là gì?
  Em ám ảnh đến nổi bây giờ việc không nhớ mình đã để chìa khoá xe ở đâu, hay lỡ tay làm rơi một món đồ nào đó cũng làm em như rơi vào địa ngục với cái suy nghĩ mình là kẻ ngu ngốc nhất thế gian này nên mới như vậy. Bạn em nói chắc tại ng đó có ý nghĩa quá lớn với em nên em mới như vậy, nhưng em đã quyết định chia tay rồi vì có quen cũng không công khai được, cũng không tiến tới với nhau được thì quen có ý nghĩa gì đâu.
  Em bây giờ cứ như sống trong địa ngục, hơn 5 tháng rồi em không vực dậy nổi, đêm nào em cũng trằn trọc, có đêm chỉ ngủ được 2 tiếng, làm gì cũng ám ảnh bởi 2 chữ thông minh. Người mình yêu thì trước mặt mình đó, gặp nhau hằng ngày, nhìn nhau hằng ngày nhưng vẫn phải giả vờ như không quan tâm tới...... Đau lắm, đau hơn khi gần đây bạn trai em trực 24h với một bạn nữ( bạn này thích bt em mấy năm rồi), em ghen đến chết đc mà không nói hay làm gì được. Đêm nào em cũng khóc rồi tự hỏi thực ra "thông minh" là sao? Lòng vòng mãi rồi không tìm được lối thoát. Chỉ muốn tự kết liễu đời mình nhưng nghĩ tới cha mẹ em lại không làm được. Sống thì em cảm thấy đau đớn với câu hỏi không trả lời được, chết thì không thể, hằng ngày em đấu tranh với sự mâu thuẫn trong chính bản thân mình, khóc rồi tự lau, tự an ủi bản thân rằng mình còn may mắn hơn hàng vạn người khi còn đủ cha mẹ, còn được đi học, có nhà để về. Nhưng an ủi mình vậy thôi nhưng đến 1 lúc nào đó chịu không nổi thì nước mắt lại trào ra, khóc đến mệt mỏi rồi ngủ quên lúc nào không biết.
  Mọi người đọc qua bài này có thể cảm thông, cũng có thể coi thường một kẻ luỵ tình như em, nhưng nếu có thương xin hay cho em biết em phải làm sao để thoát khỏi nổi ám ảnh đáng sợ này.
  Còn câu nói "phụ nữ chỉ có thể ngủ với ng mà họ thương yêu, còn đàn ông có thể lên giường với bất kì cô gái nào" thực ra có đúng không ạ? Bạn trai đi trực 24 tiếng như vậy làm em sợ lắm.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 60 Bài viết

  • 76 Được cảm ơn

  #2
  sai lầm của bạn quá yêu thằng đó và nghĩ nó quá hoàn hảo mà quên đi giá trị của mình.
  • Avatar của NgocDu24
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 409 Bài viết

  • 2,432 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Em nên đi bác sĩ tâm lý đi, chị thấy nỗi ám ảnh của em nó đang trở nên không thể kiểm soát. Em bấn loạn đến mức đặt câu hỏi sai rồi. Vấn đề của em không phải là bạn trai em có ngủ với bạn nữ kia không, mà là tâm lý của em đang quá bất ổn. Đừng để lâu trở thành bệnh lý em ạ.
  • 145 Bài viết

  • 66 Được cảm ơn

  #4
  Em đúng là khờ thiệt. Nhưng đa số đàn ông thích đàn bà như zậy. Thông minh là gì hả? Đơn giản. Khi nào em từ bỏ a chàng đó, ko còn vướng bận j, ấy chính là thông minh đấy.
  Có 1 niềm tin luôn thường trực trong tôi
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 86 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #5
  Chua Ngọc hà này nói đúng này. Nhưng minh thay ko dung o 1 điem là. Nguoi con trai k thich cai tinh như bạn nói là lũy tình, gì mà pai nghĩ đến chết vì 1 nguoi mà chưa cong khai. Anh ta nói vậy và chỉ quen bạn k cong khai bghia là nguoi ta ko muốn tiến xa với bạn. Bạn hãy tạo cho minh sự bận rộn để quen anh ta. Nói chung thoi gian sẽ trả lại sự can bang trong cuộc sống cho bạn. Cái chính là hãy yeu ban than mình và.. Mình biết sẽ rất khó nhưng khoảng thời gian dài nào đó bạn sẽ giật mình rằng đã lau bạn k nhớ về người ta. Và nghĩ ngày xua sao minh Ngoóc thế. Hì. Cố len co gái nhỏ

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của thuocduocden93
  • 86 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #6
  Chua Ngọc hà này nói cung đúng này. Nhưng minh thay ko dung o 1 điem là. Nguoi con trai k thich cai tinh như bạn nói là lũy tình, gì mà pai nghĩ đến chết vì 1 nguoi mà chưa cong khai. Anh ta nói vậy và chỉ quen bạn k cong khai bghia là nguoi ta ko muốn tiến xa với bạn. Bạn hãy tạo cho minh sự bận rộn để quen anh ta. Nói chung thoi gian sẽ trả lại sự can bang trong cuộc sống cho bạn. Cái chính là hãy yeu ban than mình và.. Mình biết sẽ rất khó nhưng khoảng thời gian dài nào đó bạn sẽ giật mình rằng đã lau bạn k nhớ về người ta. Và nghĩ ngày xua sao minh Ngoóc thế. Hì. Cố len co gái nhỏ

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của thuocduocden93