TIN TÀI TRỢ.

Có nên yêu người con gái hướng ngoại

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 4.37K Lượt đọc
 • 27 Trả lời

 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của NIKAN
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 411 Bài viết

  • 119 Được cảm ơn

  #21
  Trích dẫn Nguyên văn bởi H_L Xem bài viết
  Em cũng là 1 người hướng ngoại, bạn trai em là người hướng nội. Em chơi và thích chơi vs con trai hơn (vì đơn giản và thoải mái), nhưng từ hồi có người yêu em rất hạn chế có những hành động, lời nói "đi quá giới hạn" với bạn khác giới, vì em không muốn ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của 2 đứa, và rằng em biết nếu người yêu em mà có những hành động, lời nói như thế thì em sẽ rất buồn, rất giận. Em nghĩ nếu yêu thật lòng, yêu nghiêm túc thì người hướng ngoại nào (dù nam hay nữ) cũng đều có những cách hành xử tương tự như vậy thôi ạ.
  Bởi thế, em nghĩ là khi 2 người có sự khác biệt quá lớn về tính cách thì cả 2 cần phải biết chấp nhận nha, tìm hiểu nhau. Nhưng nếu không thể dung hòa được thì không nên tiếp tục, sẽ làm cả 2 mệt mỏi
  Đã yêu thì phải biết chấp nhận, rộng lượng và thứ tha...

  Hạnh phúc thật sự chính là biết nắm giữ hạnh phúc của chính mình đang có.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của leo25788
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #22
  bạn cũng giống mình.Nếu yêu thì hãy chấp nhận,còn không bạn nên chia tay sớm để lâu sẽ hay gây gỗ mất tình cảm lắm.Nếu thật sự thương cô ấy thì từ từ bạn sẽ quen,khi nào có thời gian hãy thủ thỉ với người ấy về những điều bạn không thích ở cô ấy đi,ai cũng có tốt có xấu mà.khi yêu là yêu lun những tật xấu của họ chứ không phải chỉ điều tốt
  • 249 Bài viết

  • 329 Được cảm ơn

  #23
  Đừng bao giờ yêu....Những cô gái nếu biết nghĩ cho người yêu thì được....Chứ dạng mà vô tư với bạn bè khác giới ( hay đi chơi, nhắn tin nói chuyện với người con trai khác, Đặc biệt có những lời ngọt ngào với người khác cho dù bông đùa hay mục đích gì khác ) mà không nghĩ được cảm giác của người yêu mình như thế nào thì người đó ích kỷ chỉ biết bạn thân mình thôi bạn...Yêu những người này không bị cắm sừng thì cũng bị đau tim mà chết......Nên khuyên bạn đừng bao giờ yêu....! Hãy nhớ " yêu người nào hợp với mình, hiểu mình, quan tâm đến mình, toàn tâm với mình thôi " Chúc bạn hạnh phúc ..!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của james88
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 65 Bài viết

  • 89 Được cảm ơn

  #24
  Trích dẫn Nguyên văn bởi huythanh1989 Xem bài viết
  Em và bạn gái em yêu nhau đã được 1 năm nay, vừa rồi cũng có cãi nhau xích mích
  Bạn gái em là mẫu người con gái hướng ngoại, ham vui, thích các hoạt động xã hội. Còn em thì lại là mẫu người hướng nội. Ngoài ra, cô ấy rất hay thân thiết với những người con trai khác, thậm chí còn ôm cả người khác trước mặt em mà không để ý đến cảm giác của em. Em cảm nhận thấy cô ấy có điều gì đó mà thu hút con trai ghê lắm.
  Theo các anh chị thì một người hướng nội như em có nên lấy một người vợ hướng ngoại không? Thật sự thì em thích mẫu người con gái hướng nội, biết thu vén, chăm lo cho gia đình, biết yêu thương, chăm sóc chồng con hơn một người hướng ngoại. Cô ấy 21 tuổi, từ nhỏ đến lớn hầu như sống trong sự bao bọc của cha mẹ, không phải lo toan chuyện gì, và rất trẻ con. Còn em thì sống khó khăn từ nhỏ.
  Về tính cách em sợ chúng em không hợp nhau.
  Ngoài ra thì cô ấy có thú nhận với em chuyện đã từng quan hệ với bạn trai trước đây của cô ấy. Em thật sự rất buồn nhưng cũng đã cố gắng cho qua. Nhưng cô ấy hiện vẫn còn giữ mối quan hệ với gia đình người đó, cô ấy nhận mẹ người đó là mẹ nuôi. Em sợ nếu mối quan hệ đó tiếp diễn thì sau này khi chúng em lấy nhau về, có thể một giây phút nào đó, tình cũ không rủ cũng đến. Những thứ mà cô ấy và người yêu cũ đã từng có với nhau rất sâu sắc.
  Em sợ sau này lấy nhau về cô ấy sẽ không giữ được sự chung thủy với em vì tính cách cô ấy hướng ngoại, hay thân thiết với người khác phái, cô ấy lại dễ hút người khác. Là người sống cả nể, đa sầu đa cảm, liệu có khi nào cô ấy sẽ không giữ được lòng chung thủy.
  Ngoài ra tính cách hướng ngoại của cô ấy và tính cách hướng nội của em dường như luôn khắc nhau.
  Và còn có một điều nữa. Gia đình nhà cô ấy có điều kiện tốt hơn nhà em. 2 năm nữa cô ấy học xong sẽ làm giảng viên, và sau đó sẽ thăng tiến tiếp, hiện nay cô ấy đang đi học cảm tình đảng để phục vụ cho tương lai. Còn em thì em thích kinh doanh, sau này nếu em đi theo đam mê của em thì khó có địa vị xã hội như cô ấy, việc học của em thì có lẽ cũng không bằng cô ấy. Liệu khi chúng em lấy nhau về, khi vợ giỏi giang, có địa vị hơn chồng, lại là mẫu người hướng ngoại, tiếp xúc nhiều với những người thành đạt. Em sợ khó có được sự tôn trọng trong mắt cô ấy
  Mong các anh chị cho em một lời khuyên bổ ích. Liệu em có nên chia tay
  Câu trả lời chính bản đã viết ra rồi còn gì, cô ấy thật sự ko thuộc về bạn đâu. Hãy đi tìm tình yêu thật sự của mình với những thứ mình thật sự cần trong cuộc đời này. Khi tìm được nó bạn sẽ thật trân trọng và thấy nó quý giá đến nhường nào, bạn đã biết thứ mình cần tìm thì có gì phải lo lắng đâu. Coi như cô ấy là một kỷ niệm đẹp đi !
  Love to be love by you
  • 1,092 Bài viết

  • 1,056 Được cảm ơn

  #25
  Trích dẫn Nguyên văn bởi gauxu_chutchit Xem bài viết
  Chỉ qua lời kể của bạn thì tụi mình khó phân biệt được giữa người giao tiếp rộng và người có tính lăng nhăng hay không lắm. Thế nên chia tay hay tiếp tục thì mọi người không khuyên được đâu.

  Nhưng có điều này muốn nói với bạn: Phải tin nhau hãy quyết định lấy nhau, còn không thì tha cho nhau tìm cơ hội đến với người hợp với mình hơn. Chưa lấy nhau về mà đã suốt ngày nghĩ không biết cô ấy có chung thủy với mình không thì chán lắm, mà cô ấy cũng chẳng sung sướng gì khi sống cuộc sống như thế đâu.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi gauxu_chutchit Xem bài viết
  Không phải, bạn gái hướng ngoại chẳng có gì xấu. Hướng ngoại khác với cố tình lăng nhăng, lửng lơ. Nếu cô ấy chỉ đơn giản là giao thiệp rộng và có nhiều người thích cô ấy nhưng cô ấy vẫn chỉ yêu mình mình thì có vấn đề gì đâu. Nhưng nếu bạn thật sự là người sống nội tâm và không tin tưởng cô ấy thì mới cần suy nghĩ lại. Chia tay đơn giản vì 2 người không hợp, chứ không phải cô ấy có tội.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi gauxu_chutchit Xem bài viết
  Vậy thì rõ ràng là 2 người không hợp nhau chứ có phải vì cô ấy xấu đâu mà bảo rằng người hướng ngoại là người đáng sợ và phải chia tay. Mình không cần cái người ta có và người ta có mình không cần thì chia tay sớm đi, để dành thời gian tìm người khác thích hợp hơn.
  Trước nay luôn thích bình luận của chị nhưng trong chủ đề này thì ng con gái kia có khá nhiều vấn đề đấy ạ.
  @ chủ top : Nếu có những chuyện đơn giản mà anh không tự giải quyết được thì không ai có thể giúp được anh.
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #26
  Suy nghĩ nhiều quá chính nó sẽ làm cho cuộc tình chấm dứt thôi. Lúc đó chẳng phải do cô ấy mà do chính bản thân bạn thôi ... Thân ái và quyết thắng =))
  • 3,097 Bài viết

  • 9,731 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #27
  Mình cũng là người hướng ngoại, thích các hoạt động xã hội và có nhiều bạn là nam giới. Vậy chẳng lẽ mình cũng phải tìm 1 anh hướng ngoại cho dễ thông cảm sao. Trong tình yêu quan trọng là có tin nhau và hiểu nhau hay không thôi, chứ mọi cái khác lúc đã có gợn trong lòng rồi thì lý do chỉ là ngụy biện. Nếu cô ấy lăng nhăng thì đã chả dại kể cho bạn hay ôm người khác trước mặt bạn làm gì. Có lẽ tình cảm bạn dành cho cô ấy không còn nhiều nữa nên mới bắt đầu xét nét đến những điều này.
  Nhưng đúng thật là mình cũng nghĩ con gái không nên suồng sã quá với người khác giới trước mặt người yêu, dù chả có gì nhưng có lẽ người đàn ông cũng khó chịu lắm. Cứ thử nghĩ người yêu mình thân mật với em gái/bạn gái trước mặt mình thì mình còn điên huống gì các ông. Nếu khó chịu vì những điều này bạn đã bao giờ trao đổi thẳng thắn với cô ấy chưa?
  Những cô gái miệng hay cười, giữ nguyên trong mắt khoảng trời buồn tênh!
  • 138 Bài viết

  • 50 Được cảm ơn

  #28
  hướng ngoại nhiều bạn bè không có nghĩa là thích ôm vai bá cổ thằng con trai khác, ngay cả trước mặt bạn trai mình.
  Mình là con gái nhưng mình cũng không ủng hộ bạn gái chủ top, hành động như thế là quá vô tư đến vô tâm, thậm chí có thể nói đó là sự khác nhau trong quan điểm về cách sống đấy.
  Mình nghĩ bạn đã băn khoăn như vậy thì nên chia tay đi, trong tình yêu quan trọng là phải khiến cả 2 thoải mái mới sống với nhau được, chứ khác nhau nhiều quá cứ 1 ngày lo 2 ngày nghĩ thì lúc nào cũng phải gồng mình lên để giữ ty thì mệt lắm
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2