Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Có nên tìm bạn tình

 • 1 Lượt chia sẻ
 • 28.6K Lượt đọc
 • 252 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 408 Bài viết

  • 702 Được cảm ơn

  #1
  Mình chỉ nói ngắn gọn hòan cảnh của mình : 40 tuổi, chưa 1 lần lập gia đình vì lúc còn trẻ đã bỏ lỡ nhiều cơ hội do mải mê học hành và sự nghiệp, đến lúc giật mình nhìn lại thì ôi thôi, đời mình đã xanh rêu.
  Thế là bắt đầu lọ mọ lên mạng tìm kiến 1 nửa. Ý định lúc đầu thật là trong sáng: tìm 1 người để yêu, để kết hôn (nếu hợp).
  Mình vô 1 trang web chuyên chat trực tuyến. Cũng ăn dầm nằm dề trong đó vài tháng rồi và chứng kiến nhiều cái rất kinh khủng. Đó là nơi gặp gỡ của đủ lọai thành phần từ gay, less, gái bán hoa, đàn ông đàn bà đi ngọai tình, đàn ông đàn bà tìm tình 1 đêm, bọn choai choai, sinh viên, thanh niên trẻ đi tìm tình cho không biếu không, phi công trẻ tìm MBBG, trai bao gái bao…..đủ các thể lọai. Mỗi lần vô đó mình nhận được hàng chục lời rủ rê đi khách sạn từ các lão đàn ông có vợ, chưa có vợ và bọn trai trẻ ăn no rửng mỡ. Nhiều đứa còn show hàng qua webcam cho mình xem nữa.
  Nói chung là mình dần dần mất hy vọng tìm bạn từ cái trang web đó vì nghĩ rằng chỗ này không dành cho những người có cùng mục đích như mình. Nhưng vì cô đơn quá nên vẫn cứ vào, có vô khối người mình add nick qua yahoo nhưng sau đó remove gần hết vì thấy không đàng hòang hoặc không phù hợp.
  Rồi cũng tìm được 1 số người có vẻ đàng hòang tử tế, đã từng chat, tâm sự và cũng có vẻ như sẽ có những hứa hẹn cho 1 mối quan hệ khắng khít hơn. Nhưng rồi mọi việc lại không suôn sẻ.
  Người thứ nhất: 1 anh kỹ sư dầu khí làm việc ở giàn khoan. Bọn mình chỉ email cho nhau, không chat vì anh ta làm ở dàn khoan, không có thời gian chat, chỉ tranh thủ check mail vào buổi tối. Mình và anh ta chỉ làm bạn tâm sự trước và anh ta hẹn mình khi trở về từ giàn khoan sẽ liên lạc với mình để ra ngòai gặp gỡ. Trưa nào anh ta cũng tranh thủ giờ nghỉ trưa để gọi điện cho mình từ dàn khoan (anh ta gọi từ điện thọai vệ tinh vì ở đó chưa có sóng di động). Nói chung ngày nào cũng mail qua mail lại rất chân tình. Đến 1 hôm mình có việc đi công tác 1 ngày nên chậm trả lời mail của anh ta.(Trời ơi mới có 1 ngày thoai). Thế là hôm sau nhận được 1 cái mail đòi chia tay, bảo là chắc mình không muốn kết bạn với anh ta nữa, rằng sao không thấy trả lời mail, không hiểu có chuyện gì, rằng anh ta rất muốn gọi cho mình nhưng ngại làm phiền, bảo là nếu mình không thích anh ta nữa thì thôi từ nay anh ta sẽ không mail cho mình nữa. Mình thấy anh ta trẻ con và hồ đồ quá, và anh ta có vẻ không coi trọng tình bạn vì những gì mình thể hiện với anh ta rất chân thành mà anh ta rũ ra 1 phát nhanh như chớp chỉ vì chậm gửi mail mà anh ta cũng chưa thèm tìm hiểu nguyên nhân tại sao. Thế là mình phóng cho 1 cái email ngắn gọn đại ý là “hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, vô duyên đối diện bất tương phùng. Chúc cậu tìm được những người bạn chân thành hơn tớ và mong sao cậu giữ được những tình bạn ấy, không để mất đi vì những lý do thật vớ vẩn”. Thế là xong 1 đám!
  Đám thứ 2: anh này hơn mình 1 tuổi, vừa chia tay bạn gái. Anh ta và cô ý gặp nhau như tiếng sét ái tình, họ rất hợp nhau trừ quan điểm sống và tiền bạc, ví dụ như cô ta đòi mở quán bar còn anh ta thì không thích vì bar có liên quan đến mại dâm. Trong 1 lần giận nhau cô ta tự mở quán bar và anh ta đòi chia tay luôn. Sau này cô ấy năn nỉ nếu anh ta quay về cô ta sẽ sang quán cho người khác nhưng anh ta không chịu, vì thế giờ anh ta chỉ coi cô ý như em gái và họ vẫn liên hệ với nhau thường xuyên nhưng không yêu (QHTD) nữa. Anh ta chat với mình vài lần, xin số điện thọai và bảo khi nào rảnh sẽ gọi cho mình, rủ đi café. Lần nào chat cũng thấy anh ta đang đi công tác và từ đó đến nay đã 5 tháng rồi vẫn chẳng thấy gọi điện. Mình đã remove nick anh ta ra, không chat nữa. Có lẽ họ đã quay lại với nhau và mình chỉ là người anh ta chat cho vui khi chia tay bạn gái. Thế là xong đám thứ 2. Mình nghĩ đáng lẽ anh ta không nên xin số điện thọai và hứa hẹn này nọ để gieo vào đầu mình những hy vọng. Nếu không thật sự muốn thì đừng có xin số và hứa hẹn. Ghét mấy người nói mà không làm dễ sợ.
  Đám thứ 3: 1 anh chàng mà mình đã remove rồi nhưng tự dưng hôm đó nhảy vào chọc mình vì mình treo cái status ngộ ngộ. Lúc đầu chỉ chọc ghẹo đối đáp cho vui, nhưng dần dần thấy hợp và phát sinh tình ý với nhau. Anh này là kỹ sư cơ khí học đại học bách khoa Hà nội, anh ta có 1 mối tình đầu rất đẹp nhưng cô ý đã bỏ anh ta để theo 1 người khác giàu có hơn. Hơn 20 năm anh ta vẫn không quên được người cũ, anh ta có vợ nhưng không cưới vì không yêu, sống với vợ có 1 con gái, rồi 1 ngày nọ bỏ nhà ra đi tìm lại người xưa, để lại 1 lá thư xin lỗi vợ con cùng tòan bộ nhà cửa tài sản cho họ. Anh ta bán 1 mảnh đất được mấy tỷ vác ra Hải Phòng vật vạ ngòai đó 1 tháng trời , liên hệ hết chỗ nọ đến chỗ kia để tìm lại dấu vết cô đó. Nếu cô ta hạnh phúc thì anh ta sẽ biếu cô ta 1 khỏan tiền vài tỷ và rút lui, nếu cô ta không hạnh phúc thì anh ta sẽ thuyết phục cô ta quay về với anh ta (Hâm dã man). Vì không tìm thấy cô nọ nên anh ta quay lại TP.HCM làm lại cuộc đời. Mua nhà, mở cửa hàng, sống độc thân, thỉnh thỏang cặp với rau sạch để giải quyết nhu cầu, anh ta không còn yêu ai nữa vì theo anh ta tình yêu chỉ có 1 và những thứ na ná tình yêu thì có rất nhiều. Cho đến khi gặp mình thì anh ta bảo anh ta trân trọng những giá trị như của mình và trân trọng những giá trị đầu tiên (Ý nói là mình và cô bạn gái đầu). Thế là mình đã hy vọng vào 1 câu chuyện cổ tích tình yêu. Nhưng than ôi, 1 người sống cảm tính và cao ngạo như anh ta hình như không thể làm cho mình hạnh phúc. Trong 1 lần chat mình đã hỏi anh ta 1 câu làm cho anh ta bực mình. Đại khái là từ hôm thân mật hơn thì anh ta bắt đầu chat với mình những chuyện kiểu như mô tả cảnh vợ chồng, lúc đầu thì mình đáp ứng bằng cách đối qua đáp lại, nhưng sau đó mình hỏi anh ta nửa đùa nửa thật “Anh đang dụ em à?” Anh ta cáu, bảo là mình hãy từ bỏ suy nghĩ đó đi, rằng anh ta không thiếu, vấn đề có cần hay không, rằng anh ta thừa sức lấy chân dài, rằng anh ta là ai , mình là ai…bla bla bla…mình hơi choáng bèn giải thích cho anh ta hiểu vì sao mình lại hỏi vậy. Là vì mình lên mạng không phải tìm tình 1 đêm, mình cần 1 mối quan hệ nghiêm túc, và mình vô trang web đó bị rất nhiều đàn ông dụ dỗ đi khách sạn, nên mình đâm ra e dè mỗi khi bạn chat nói chuyện xyz với mình. Thế thôi, mình không có ý xúc phạm anh ta. Nhưng anh ta không muốn nghe nữa và bảo là chán rồi, không còn cảm hứng với mình nữa và bye.
  Còn vài anh chàng nữa cũng kiểu cà lơ phất phơ như vậy, chưa kể 3 năm trước còn gặp phải 1 thằng bác sĩ chuyên lừa tình trên mạng (thằng này rất nổi tiếng và đã bị cả cộng đồng blogger vạch mặt, chuyện 1 thời xôn xao các forum mạng). May mà mình cảm giác bất ổn nên đã chạy trước.
  Túm lại, các cuộc gặp gỡ trên mạng đã làm cho mình chán nản và mất niềm tin trầm trọng vào đàn ông. Hình như bây giờ khó kiếm được 1 người đàn ông tử tế và chân thành? Hay là tại duyên số mình chưa tới? 40 tuổi rồi, mình càng ngày càng thấy cơ hội để có 1 gia đình và 1 đứa con đối với mình là không tưởng. Với lại, ở độ tuổi của mình nguy cơ không có con là rất cao nên đàn ông họ cũng ngại lấy mình, mặc dù hình thức của mình cũng ổn, có học và có công ăn việc làm tốt.
  Mình đã yên phận với ý nghĩ là kiếp này mình không có đường hôn nhân. Mình được giáo dục theo lối truyền thống nên giờ này vẫn là 1 cô gái già còn trinh. Mình đã giữ gìn để cho chồng mình sau này, nhưng có lẽ, sẽ chẳng bao giờ có chồng. (Thật sự là tới giờ này thì hết hy vọng rồi huhuhu)
  Cô đơn, hiu quạnh, lẻ loi, mình vẫn muốn có 1 người đàn ông để chia sẻ tâm sự. Nếu không là chồng, thì là bạn. Có lẽ mình sẽ tìm 1 người kiểu như vậy, với điều kiện người đó không ràng buộc về gia đình, còn độc thân hay đã li dị (Mình không bao giờ làm người thứ 3) và 1 số tiêu chí khác như tuổi tác, học vấn, quan điểm sống.
  Mình cũng đã từng nghĩ về việc làm mẹ đơn thân, nhưng rồi không vượt qua nổi những định kiến này nọ, và khả năng của mình cũng không phù hợp, chưa kể mình không muốn đứa trẻ sau này sẽ thắc mắc về cha nó, nên lại thôi.
  Giải pháp chọn 1 người bạn tình có lẽ là tốt nhất với mình.
  Có ai ủng hộ mình không??????

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của mi_hee
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 162 Bài viết

  • 148 Được cảm ơn

  #2
  thực sự khâm phục chị chủ top. 40 tuổi mà vẫn còn zin. e ko có ý mỉa mai gì đâu nhưng e cũng nghĩ như bác amanda. tìm 1 ng bạn tình để chia sẻ chẳng có gì là xấu miễn là chị làm chuyện đó có cảm xúc thật sự chứ ko phải để thỏa mãn.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 248 Bài viết

  • 200 Được cảm ơn

  #3
  Mình là Thúc Sinh :Rose: :Rose: :Rose:
  Nếu biết rằng yêu là đau khổ
  Thà dương gian đừng có chúng mình
  • 221 Bài viết

  • 115 Được cảm ơn

  #4
  Tiếc thật vì chị đã đánh mất quãng thời gian đẹp nhất nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn. CHị hãy làm những gì chị thấy vuilàm sao để thấy cuộc đời đáng để sống.
  Em cũng đã từng nghĩ là sẽ ko lấy chồng và "xin" một đứa con nhưng đúng là ko có can đảm. Nhưng tới tầm tuổi này rồi, chị có làm vậy cũng ko phải lo tới tai tiếng gì đâu, ai cũng có thể thông cảm mà
  • Avatar của vuvip
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 6 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  nếu chị không chịu đựng được cô đơn thì như thế cũng tốt. Nhưng mà không lâu dài được đâu chị ạ. Xung quanh chị không có ai phù hợp với chị hết à. Chắc do chị kén chọn thôi. Hic. Số chị khổ thật đó
  • Avatar của vuvip
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 6 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  ý kiến "xin" một đứa con cũng hay đó chị. Chị monquavogia_nth nói đúng. Ở tuổi của chị rồi thì mọi người cũng sẽ thông cảm thôi
  • 1,422 Bài viết

  • 1,237 Được cảm ơn

  #7
  ko nên chị à, bọn họ sẽ chỉ lợi dụng chị thôi, ko thật lòng đâu, sống vậy chị ko thanh thản đâu, lại coi rẻ bản thân mình nữa. Chị nên quen & tìm hiểu mấy anh Châu Âu, bọn họ thích phụ nữ tuổi này, chín chắn & ko care tuổi tác như mình.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 660 Bài viết

  • 752 Được cảm ơn

  #8
  khó tin quá. Bố mẹ họ hàng bạn bè chị ko có ai đứng ra mai mốt cho 1 ông góa vợ nào đó đc hay sao???
  Y70GYJMY70Gm8
  • Avatar của Ben_X
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 743 Bài viết

  • 694 Được cảm ơn

  #9
  Em thấy anh ngoài giàn khoan chân thành thế mà chị không biết giữ gìn. Lại gửi cái Email phản hồi cuối cùng như dở hơi ý.

  Giờ Email lại giải thích rõ với anh ta đi. Monh xây dựng 1 mối quan hệ tốt đẹp.

  40 tuổi rồi mà vẫn có thái độ dửng dưng như vậy là sao?
  • Avatar của kakalot_hau
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 11 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 176 Bài viết

  • 68 Được cảm ơn

  #10
  cuộc sống có khác, vô vàn những hoàn cảnh..... ko bình luận về chủ top... chỉ nghĩ rằng chủ top đã quá kén chọn và giờ đang phải trả giá.... nếu ko thích lấy chồng sao ko chọn cho mình singlemom giờ có muốn làm single mom cuxgng khóp, tốt nhất là kiếm ông nào li dị có con rồi mà tận hưởng nốt cuộc đời còn lại đi chị
  • Avatar của Ha_xanh
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 9 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 293 Bài viết

  • 97 Được cảm ơn

  #11
  Năm mới chúc chị sớm tìm được nưa kia của mình ,:Rose::Rose::Rose::Rose:
  • Avatar của clay87
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 741 Bài viết

  • 274 Được cảm ơn

  #12
  ko biết có gặp chị này ở xedapdoi.vn , loveme.vn, noi.vn ,henantrua.com ,addnick.com ,lamquennhe.com ...ko nhỉ ?? :Thinking:

  chị ơi 40 là ế nặng rồi đấy
  tầm tuổi của chị h chỉ còn hi vọng ở các ông góa vợ sớm thôi chị ạ chứ tìm trên mạng khó lắm
  nếu có mai mối thì tốt và đảm bảo hơn

  chúc chị sớm lấy chồng và có baby nhé
  Thương về em a vững vàng tay lái
  Nhớ về mẹ con nhè nhẹ tay ga
  • Avatar của dhbk_hn
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 98 Bài viết

  • 109 Được cảm ơn

  #13
  ko biết đây có phải hình của chị ko nhỉ , em thấy chị khá trẻ với tuổi 39 đấy chứ

  [IMG]chưa đc sự đồng ý , xóa thôi :Rose: :Rose:[/IMG]
  • Avatar của Ran chua
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,107 Bài viết

  • 606 Được cảm ơn

  #14
  trời cho gì thì nhận lấy, ko thì thôi, đừng tự hành hạ bản thân mình như thế chứ, vấn đề là chị tìm sai chỗ rồi, thử tìm bạn ở chỗ khác xem sao. Với lại ko có chồng con cũng ko hẳn là cô đơn đâu chị, nhiều người có mà vẫn cô đơn đấy thôi. nếu em là chị thì nhận 1 đứa con nuôi cũng được, việc quái gì phải đẻ. Hoặc kiếm anh nào li dị vợ rồi, khỏi đẻ cho mất công.Miễn họ yêu thương mình là ok.
  Cái đầu tiên chị cần thay đổi là định nghĩa về sự cô đơn đi nhé. Ko phải ai có con cũng được con chăm sóc đâu nhé, kể cả nhà giàu. Hạnh phúc với chồng thì hên xui.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của meoconnhoanh
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 9 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 23 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #15
  em mới hơn đầu
  2 một tí đã thấy lo lắng rồi
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 408 Bài viết

  • 702 Được cảm ơn

  #16
  Bây giờ mới rảnh trả lời tất cả các bạn yêu quý của mình đây
  To Amanda: Bạn với mình có duyên với nhau nhé, còn nhớ topic sơn Lâm SiuBlack không? Lần ý 2 đứa chí chóe và tớ cũng cáu cậu 1 xí, nhưng sau thôi, và sau này đọc các còm của cậu trong các topic khác tự dưng lại thích cậu vì cậu rất hài hước, ngòai ra tớ cũng thích quan niệm sống cũng như suy nghĩ của cậu trong khá nhiều vấn đề. Khi làm topic này tớ đã thầm mong cậu sẽ chui vào đọc và còm cho tớ, hóa ra cậu đã chui vào thật và lại là người đầu tiên còm nữa chứ, đúng là hữu duyên thiên lý năng tương ngộ.
  Cảm ơn cậu đã thông cảm với tớ. Thật ra tớ không phải là người duy nhất đến tuổi này vẫn còn "ngoan". Ở công ty cũ của tớ có khỏang gần chục chị giờ vẫn chưa lấy chồng , tòan trên 40, thậm chí 50 rồi (các chị ý có còn "ngoan" hay không thì tớ không biết, hí hí). Nói chung là do hòan cảnh thôi cậu ơi, 7x như tụi tớ nữ nhiều hơn nam, môi trường làm việc lại không có bạn trai nhiều, làm việc trong công ty nước ngòai 8-9 thậm chí 10g đêm mới được về thì lấy đâu ra mà quen biết. Công ty cũ của tớ là 1 tập đòan dược phẩm lớn đa quốc gia, chỗ tớ làm là VPDD, tòan nhân viên nữ, hiếm nam, mấy lão sếp tây thì già khú và có vợ hết, giờ làm việc từ 8g sáng - 6 g chiều nhưng công việc ngập đầu nhất là vào những kỳ làm budget nên tòan ra khỏi công ty sau 8 g tối, thậm chí thứ 7 chủ nhật sếp và nhân viên cũng phải đi làm. Lương thì cao, môi trường làm việc tốt (mỗi nhân viên có 1 phòng làm việc riêng) nhưng tụi tớ không có thời gian cho bản thân. Tớ làm ở đó 8 năm thì ra mở công ty riêng. Lúc đó tớ cũng 33 tuổi. Nhân viên tớ tòan bọn trẻ, khách hàng của tớ tòan là nữ. Mải mê kiếm xiền cho đến lúc nhìn lại thì...
  Về chuyện Tây: Mình đã bắt đầu nghĩ tới từ khi thất vọng về mấy ông Việt Nam , sorry các bố WTT nhé, mình không có ý vơ đũa cả nắm nhưng nếu các bố các mẹ vào cái trang web đó sẽ thấy hiện ra 1 góc khác đen tối của xã hội này: Đó là ngọai tình và tình 1 đêm được chào mời đầy rẫy trên đó. Thật tình cờ khi mình đã bắt đầu nghĩ đến Tây thì có 1 anh Tây tự dưng mọc ra, đểu thế cơ chứ. Anh ta có vợ nhưng đã chia tay, có con gái 3 tuổi, bọn mình đang tìm hiểu hẹn hò qua email, thực lòng mình vẫn không thấy cảm tình bằng mấy anh VN, do ngôn ngữ bất đồng và nhiều thứ khác, nhưng mình thấy cách anh ta tiếp cận mình khác hẳn những anh VN , anh ta thẳng thắn, cởi mở, chân tình và tha thiết hơn. Không có cái kiểu cáu giận thất thường, 1 điều thú vị khác, con gái 3 tuổi của anh ta xinh như 1 thiên thần tóc vàng cũng có tên là AMANDA. Tiếc là mình không thể up hình họ lên được vì người nước ngòai họ không thích public hình ảnh riêng tư nếu họ chưa cho phép.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 408 Bài viết

  • 702 Được cảm ơn

  #17
  gửi các bạn sau:
  mi_hee, monquanvogia_nth, vuvip, muathu_80, hanayuki1909, kakalot_hau, ha_xanh, clay87:
  Trước tiên cảm ơn tất cả các bạn đã gửi lời chúc phúc tốt lành cho mình.
  Lúc đầu mình nghĩ mình tìm bạn tình không phải đơn thuần là chỉ thỏa mãn cảm xúc XYZ, mình tìm 1 người để chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống, kiểu như giúp nhau thay cái bóng đèn, an ủi mình khi mình có chuyện buồn, cho mình mượn vai tựa khi mình khóc, mình sẽ chăm sóc anh ta khi anh ta ốm đau bệnh tật, ngày cuối tuần đi cafe, và xyz khi cùng nhau cảm xúc...bla bla..bla...Nhưng sau 1 hồi nhìn lại thì hóa ra đó chính là 1 ông chồng chứ còn giề nữa.
  Kiểu làm người tình sẽ không bền lâu như bạn vuvip đã nói, mình đồng ý là thế và nếu cần thế thì phải chấp nhận.
  Mình đồng ý với các bạn là nếu tìm người tình phải tìm 1 người phù hợp và tương xứng (quan điểm sống, tính cách, học vấn...) để có cảm xúc chứ không phải với ai phụ nữ cũng có thể có cảm xúc được. Và mình không thể hạ giá mình rẻ mạt như thế được.
  Mình biết là các bạn sẽ nghĩ mỉnh kén chọn, nhưng các bạn đọc lại đọan mình gửi cho Amanda sẽ hiểu hòan cảnh của mình. Không phải phụ nữ nào cứ muộn chồng là đều kén chọn hết, còn do hòan cảnh và duyên số nữa.
  Mình lập nghiệp 1 mình trong này, không có họ hàng gia đình bên cạnh nên họ hàng gia đình không thể giúp mình trong chuyện làm mai mối do ở xa quá, các bạn học của mình thì ra trường mỗi đứa 1 ngả, còn các bạn đồng nghiệp ở công ty cũng tòan là nữ, giờ này hầu hết đều chưa chồng thì lấy đâu ra mà mai mối cho mình.
  Mình biết là phụ nữ độc thân như mình lên mạng kiếm bạn sẽ bị lợi dụng (mình gặp nhiều rồi nhưng mình biết cách tự bảo vệ mình, bạn muathu-80 yên tâm nhé, mình sẽ tìm 1 người tử tế để kết bạn, không thì thôi, không ngu gì để họ lợi dụng mình)
  bạn clay 87: Mình chỉ có profile ở henantrua.com cũng có nick Arabella, nếu bạn đọc profile sẽ rất ngạc nhiên vì những gì mình viết trong đó, nhưng nếu bạn có đọc qua 1 số sách về tâm lý thì sẽ hiểu tại sao mình viết vậy, hihi
  Cảm ơn tất cả các bạn yêu quý của tôi :Rose:
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Elber
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 10 năm
  • 8,205 Bài viết

  • 6,992 Được cảm ơn

  #18
  Hic hic, thôi chết rồi, chị Amanda của mềnh thích tây, oa oa oa buồn quá à :RollingEy:
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 408 Bài viết

  • 702 Được cảm ơn

  #19
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Thuc.Sinh Xem bài viết
  Mình là Thúc Sinh :Rose: :Rose: :Rose:
  mình là Arabella, không phải Kiềurooling:
  • 408 Bài viết

  • 702 Được cảm ơn

  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi monquavogia_nth Xem bài viết
  Tiếc thật vì chị đã đánh mất quãng thời gian đẹp nhất nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn. CHị hãy làm những gì chị thấy vuilàm sao để thấy cuộc đời đáng để sống.
  Em cũng đã từng nghĩ là sẽ ko lấy chồng và "xin" một đứa con nhưng đúng là ko có can đảm. Nhưng tới tầm tuổi này rồi, chị có làm vậy cũng ko phải lo tới tai tiếng gì đâu, ai cũng có thể thông cảm mà
  Cảm ơn bạn nhưng mình sẽ không "xin" con đâu vì những hệ lụy sau này, nhất là đối với đứa trẻ và gia đình chủa người "cho"