Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

có nên nắm giữ chàng "hoàn hảo" "này?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.18K Lượt đọc
 • 5 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 11 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #1
  Chào anh/chị. Cảm ơn đã chú ý bài của e, như mọi người con gái khi tâm sự nên đây, em mong nhận được tư vấn từ mọi người!
  ...........
  em và anh ấy yêu nhau 2 năm, khoảng thời gian không dài nhưng nhiều biến cố. anh ấy hơn em 2 tuổi (92 và 94 - kim và hỏa). Nhà chúng em gần nhau. anh to cao, ưa nhìn, con nhà tử tế, học hành đàng hoàng. Khi mới yêu, chúng em rất hạnh phúc. Anh cực chiều em và tâm lý, anh mua thuốc, vật dụng cần thiêt khi e ở quyết định ở trọ nhà bác cho gần, đặc biệt a giỏi những việc sửa chữa lắp đặt, nhìn a làm em biết rằng người ta nói anh công tử bột là sai. A dành cho em nhiều bất ngờ và quan tâm, chi cần e nt nói ốm, a rôí rít gọi điện và hôm sau mua thuốc thang thực phẩm dinh dưỡng đến, a nhắc nhở em mọi thứ. Ngày ấy 2 đứa thường nói với nhau ""từ ngày gặp em//anh, ra đường thấy gáis//trai đẹp không có cảm giác gì". E mỗi lần giận a là tắt điện thoại, a đến đợi e ở khu gần nhà và cứ đi theo xl......moi ngươi bao gom ca bo me em ca ngoi a, anh ""hoàn hảo" trong mắt họ. Chúng em công khai tình cảm vì cũng có xác định.
  Khi yêu nhau đến tháng thứ 7, anh bắt đầu bơ tin nhắn của em, anh hay cáu gắt. E im lặng vì biết anh có lý do. A áp lực vs việc học tập, a tự cho rằng a không xứng vs e. ((Em học khá và có viêc kinh doanh rieng) a bắt đầu im lặng k tâm sự hay kể gì với em như trc đây ta đã từng, a cáu gắt mỗi khi e gọi điện, e nghĩ a áp lực nên khéo léo nc khiến a k còn cảm giác kia, nhưng 1 ngày e phát hiện ra, anh tâm sự chia sẻ cùng 1 cô gái khác Mà trc giờ a luôn nói chỉ là bạn. Em quyết chia tay, a níu kéo da diết, nhưng khi ấy e không chấp nhận dc. Mọi ng nói e ngốc, biết ngy mình tốt, ngkhac muốn là ch bthuong, k nên chtay. E chỉ cười ""tớ k già để phải chấp nhận"
  2 tháng sau, vì nhớ nhau, còn tình cảm chúng e quay lạị. Nhưng lạ là anh không muốn công khai tình cảm của chúng em, có hôm a ngồi uống nc vs bạn, e ngồi ở bàn khác, bạn bè a biết e cứ nhìn và bảo a mãi, a bơ coi như k biết, ra về nói vs e 1 cau "n việc em nhờ a"ve trc nhe". E mang giúp Đồ từ nhà lên cũng khó. Cũng khó chịu và không cho e cầm điện thoại a ((trc kia chúng e tự nhiên dùng dt của nhau). A vọi vang xóa tin nhắn khi e cầm đt. Rồi a viện lý do để chia tay, em khi ấy ngốc, níu kéo da diết, cứ như vậy kéo dài hơn 1nam, 1 nam ay e chi toan nc mat. Lan cuoi cùng e níu kéo a, cũng học anh đợi ở đường a hay đi về ((a k ở trọ) a dùng từ ngữ tục đuổi em, chửi em. Em im lặng rồi 1 thời gian thôi.
  Xa nhau dc 3 thángm cũng là lúc công vc của e tốt, công ty đi vào ổn định, e cũng trưởng thành hơn nhiều. quy luật ở đời cứ suy nghĩ nhiều thì bao nhiêu xấu cũng lộ hêts ra. Nhiều lần tự hỏi em - một ng sẵn sàng nắng to mưa lớn đi gửi hàng cho khách và anh - một ng e nhờ cầm túi hàng cũng ngại cis họp nhau? anh hay cáu gắt, động tí là cáu là quát, anh luôn đổ lỗi cho sự việc trc khi nghĩ bản thân có gì không tốt. ai cũng có tốt xấy, e chấp nhận. Nhưng em đủ tỉnh ráo nhận ra bản thân a đã chán ghét em. Thông tư tưởng, em trở lại vui tươi, yêu đời, yêu bản thân, mọi ch đều tốt.
  rồi 1 ngày a đùng cái quay lại, hành động cố gắng để xin lỗi em. A nói trc đâg a đối xử tệ vs e vì a cố tình để e quên a đi vì yêu a, e sẽ khổ. Mẹ a nói a và e k hợp tuổi, và k thể làm khổ con nhà ngta. Em có chút siêu lòng vì sự cố gắng của a. Nhưng khi biết e siêu lòngm anh lại trở lại như trc, a lành lùng và mặc kệ em, chúng e yêu kiểu rất lạ. E hoang mang khi hành động của a chứng tỏ a muốn tiêps tục, nhưng e k nhìn thấy sự cố gắng ấy ((trc a nói sẽ nc vs mẹ, nhưng đêns giờ a vẫn im)
  2 năm với nhiêuf kỉ niệm, em hoang mang k biết nên dừng hay tiêos tục, mong nhận dc tư vấn.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của forgiven
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 1,033 Bài viết

  • 1,245 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Chị có cảm giác anh này muốn em phải phụ thuôc anh ta, lụy anh ta, sẵn sàng làm mọi thứ hy sinh cho anh ta... thì anh ta mới thix. Chứ em mà vui vẻ trở lại, yêu đời, bơ anh ta... thì anh ta thấy "mất" 1 fan hâm mộ hay 1 osin lâu năm Cái chính là em mềm lòng quá, ko dứt khoát vs con ng như vậy. Em bảo em kiên quyết, chị chả thấy kiên quyết chỗ nào khi năn nỉ 1 chút là em lụy ngay, thế mới nói con gái yêu = tai.

  Tỉnh lại đi em, anh ta chỉ xem em là "của để dành" thôi, yêu tạm bợ chờ ng khác tốt hơn. Kiểu này chị thấy đầy.

  P/S: chị chả thấy tên này có gì gọi là hoàn hảo cả, em vì cái mác công tử nhà giàu mà chịu đựng mấy năm kể cũng hay, giờ quyết định thuộc về em, em có muốn làm của để dành nữa ko?
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 11 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #3
  Em cả ơn chị.
  em cũng muốn dứt mà không biết dứt làm sao hiccc. C có kinh nghiệm chỉ e với.
  Em cũng khôbg hiểu e bị sao nữa.
  chả vì cái má công tử nhà giàu đâu vì bản thân e có nghề nghiệp không thiếu tiền mà thực sự thì giữa chúng e người trả tiền cho những buổi hẹn hò là e nhiều hơn.
  e tiếc cho cái thời gian yêu nhau hic
  • 67 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #4
  Mình xin phép nói thật. Mình cũng k thấy zai của bạn có gì là hoàn hảo cả. Như bạn nói đấy. Bạn chưa già để phải sống chấp nhận. Nên mình nghĩ b nên tự giải thoát cho mình và trở lại 1 cuộc sống vui vẻ yêu đời. Theo như b kể thì mình thấy b đang có trong tay tất cả. Nên ko phải nghĩ về "người hoàn hảo bạn ạ". Ng hoàn hảo sẽ ko làm bạn phải đau khổ bế tắc thế này đâu

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của d.sarah1110
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Heav
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 132 Bài viết

  • 87 Được cảm ơn

  #5
  Có 2 vấn đề em cần phải chấp nhận:
  - Hết rồi. Đừng cố.
  - Em chưa đủ tuổi để nhìn thấu câu chuyện. Chấp nhận mà sống tiếp, đừng lăn tăn nữa.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 11 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #6
  Em cảm ơn moin người. Đúng là người ngoài cuộc có cái nhìn chính xác hơn.
  Em và anh ấy quay lại nhưng chẳng vui vẻ gì.
  em thường vì việc anh ta cố tình gây cãi nhau mà đau đầu.
  công việc cũng vì thế ảnh hưởng rất nhiều.
  chỉ là không hiểu sao em vẫn k quên dc a ta.