Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Có nên chia tay hay không?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 3.19K Lượt đọc
 • 33 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của Kat_Ros
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 19 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #1
  Em đang thấy rất khó xử và mệt mỏi vì chuyện này đây:
  Em và anh ấy đã quen nhau được gần một năm rưỡi. Trong thời gian đó, niềm vui thì cũng có mà nỗi đau thì cũng không hiếm. Trước đó hai đứa em là bạn thân với nhau, chia sẻ rất nhiều điều trong cuộc sống. Lúc còn là bạn thì anh ấy đang yêu một cô bạn khác mà không được đáp lại( suốt gần 4 năm trời ấy ạ). Trong thời gian là bạn em luôn ở bên cạnh an ủi, khuyên bảo và cũng như làm chỗ dựa cho anh ấy, mỗi khi anh ấy buồn chuyện cô bạn kia. Em cũng chưa bao giờ nghĩ là em sẽ yêu anh ấy( vì lúc đó em cũng đang thích một anh chàng khác). Rồi chuyện của em không được như ý muốn, từ từ em cũng nguôi ngoai đi. Em sau đó cũng chỉ thân với anh ấy, cứ nghĩ đơn giản là hai đứa bạn hợp tính, cùng sở thích, cùng quan niệm sống, cùng tính cách, nên dễ gần vậy. Lúc em gặp khó khăn trong nhiều chuyện chính anh ấy cũng đã ở bên cạnh mà giúp em vượt qua. Em có thể chia sẻ với anh ấy những chuyện mà em không thể chia sẻ với những người khác, kể cả bạn thân của em.

  Nhưng rồi từ từ em nhận ra là mình cũng có tình cảm với anh ấy, lúc đó em rất sợ. Vì nghĩ rằng anh ấy đang thích người khác thì mình không có quyền được như vậy. Cứ cố tránh mặt anh ấy, mà không thể nào được. Rồi em cũng nhận ra là anh ấy thích em, theo một cách nào đó. Nhưng lúc đó anh ấy vẫn còn thương cô bạn kia. Em cố tránh xa anh ấy, mà mỗi lần thấy anh ấy đau khổ vì cô ấy thì em không cầm lòng được, lại ở bên anh ấy mà an ủi anh. Nhưng sau một sự kiện kia, cô bạn đó, đã cương quyết từ chối anh ấy, anh ấy lại tìm đến em. Rồi vài ngày sau anh ấy bảo là đã ổn, đã quên được cô bạn kia, rồi chính thức ngỏ lời với em.( đôi lúc em cũng tự hỏi là mình đã quá ngu ngốc không khi gật đầu cái rụp thế kia).

  Bắt đầu từ đó tụi em quen nhau. Cũng như những đôi khác, thời gian đầu luôn ngập tràn hạnh phúc yêu thương. Chúng em đã thật sự có những kỉ niệm đẹp với nhau, mà bây giờ mỗi khi nhớ lại lại thấy tủi thân, đau đớn, tiếc nuối. Nhưng rồi thời gian sau này, tụi em liên tục cãi nhau, đôi khi vì những chuyện không đâu. Có khi cả tuần 7 ngày thì đến 6 ngày là cãi lộn. Lỗi cũng là một phần do em vì đôi lúc em lại tỏ ra quá nhạy cảm, vì những chuyện không đâu lại giận anh ấy, làm anh ấy giận lại. Rồi đến lúc em đi du học, mọi chuyện lại tồi tệ hơn. Hai đứa cách nhau mấy ngàn cây, hễ cứ gặp nhau trên mạng là lại cãi nhau thôi. Bây giờ em thấy rất mệt mỏi, em không biết là có nên tiếp tục với mối quan hệ này không, vì mỗi lần có chuyện là em lại không tập trung vào cái gì hết được, em thấy rất chán nản. Nhiều lúc em muốn chia tay hẳng để được yên mà không thể dứt được, cứ nhớ lại những kỉ niệm ngày trước, thời gian là bạn, thời gian đầu khi yêu đẹp đẽ biết bao mà nay lại ra thế này, thấy đau đớn trong lòng quá.

  Những gi anh ấy không hài lòng ở em, ít hay nhiều em đều cố để sửa. Nếu anh ấy không hài lòng về cách em nói chuyện, em đều sửa. Anh ấy không thích em gọi nhiều cho anh ấy, em bớt gọi lại. Anh ấy không hài lòng về điều gì ở tính cách em, em đều cố gắng hết sức trong khả năng của mình để sửa. Nhưng những gì em không hài lòng về anh ấy, chưa một lần anh ấy cho em thấy là sẽ sửa. Lúc cãi nhau xong, em bảo là mình cần nói rõ với nhau những gì không hài lòng về nhau để cùng nhau tốt hơn, rồi sẽ không nói về vấn đề đó nữa thì anh ấy lại bảo em quá máy móc rập khuôn, sách vở. Em hỏi nếu em vậy thì anh có cách nào giải quyết không, anh ấy bảo chuyện qua rồi thì để cho qua đi, nhắc lại làm gì. Nhưng mà em nghĩ: nếu không nói thẳng với nhau thì vấn đễ vẫn tồn đọng ở đó, không giải quyết được từ ngày này sang ngày khác rồi đến một lúc nào đó mọi chuyện sẽ lại diễn ra nữa, mà không có nào xử lí. Em thật sự rất thất vọng và buồn bã. Có quá nhiều điều em buồn lòng về anh ấy:

  Anh ấy luôn trễ hẹn với em. Nếu hẹn 10 lần thì có đến 9 lần anh ấy trễ. Hẹn mà em chờ 20-30 phút là chuyện thường, và lúc nào anh ấy cũng có lí do này lí do khác để giải thích. Rồi lúc em đi du học, khi tụi em hẹn lên mạng nói chuyện anh ấy cũng vẫn để em chờ. Mà cái lí do thường gặp nhất là anh ấy ngủ quên ạ. Trong khi đó, hồi còn thương cô bạn kia, anh ấy lúc nào cũng là người đến trước khi hẹn.

  Anh ấy mỗi khi giận là rất lâu. Có khi vì chuyện không đáng mà mất mấy ngày để lắng xuống ạ. Em buồn lắm, vì lúc đó anh ấy tránh luôn em, gọi điện thì tắt máy, không trả lời. Có lúc em nhắn muốn gặp thì nói rằng:" DM, có im đi không?". Và có một vài lần gọi em là " đồ con điếm". Còn em mỗi khi giận, chỉ cần anh ấy xin lỗi là em lại bỏ qua ngay, đằng này em dù có xin lỗi anh ấy cũng không tha thứ. Em không biết có phải là vì mình quá dễ bỏ qua, mà anh ấy không sửa gì hết không?

  Anh ấy rất gia trưởng, mỗi khi có chuyện làm gì em đều phải xin phép anh ấy. Nếu không thì anh ấy sẽ nổi nóng và la em, và hành xử như em đã nói ở trên. Như gần đây nhất, khi em cắt tóc mà không xin phép anh ấy trước, lúc em cho xem hình, thì anh ấy bảo trông em giống như bọn vô học trên Diamond Plaza. Anh ấy không bao giờ thể hiện tình cảm với em giữa chốn đông người. Không ôm hôn thì em cũng chấp nhận, vì em cũng không thích vậy. Nhưng đến cả nắm tay lại càng không thì em không thể hiểu nổi. Rồi chuyện của tụi em anh ấy cũng không muốn cho ai biết. Bây giờ số người biết chuyện của tụi em chỉ đếm trên đầu ngón tay, mà đa số là em nói. Và khi em lỡ tiết lột cho một người biết chuyện tụi em, anh ấy nổi điên lên, la mắng em. Mà lí do là vì anh ấy không tin những người bạn của em, nên anh ấy không muốn họ biết. Anh ấy chỉ tiết lộ duy nhất cho một cô bạn thân của cả hai, mà lần đó anh ấy cũng không nói cho em biết trước.


  Em rất đau lòng, đã nhiều lần em khóc vì không biết mình là cái gì của anh ấy, mà anh ấy lại vậy. Rồi trong máy anh ấy vẫn còn những tin nhắn( tin nháp) mà anh ấy chưa gửi cho cô ấy, những tin nhắn luôn đầy lời lẽ yêu thương. Anh ấy không cho em xem máy anh ấy, vì sợ em lại đọc rồi ghen tuông, buồn bã. Dù là giờ anh ấy và cô bạn đã không liên lạc nữa( điều này thì lúc trước em tin vì anh ấy luôn kể rõ với em). Nhưng mà giờ thì niềm tin đó cũng đã bị lung lay vì nhiều chuyện đã xảy ra, em thật sự không biết mình nên tin vào cái gì nữa. Tình cảm anh ấy đối với em, em biết chắc là có, nhưng em không thể tin là nó đủ sâu đậm đê anh ấy đi cùng em. Em muốn mình dứt khoát luôn để không còn đau khổ nữa, mà những kỉ niệm ngày xưa cứ níu kéo em lại, làm em không thể quay lưng bước nhanh như vậy được. Một người ngày xưa luôn dịu dàng với em mà nay lại đối xử vậy với em, em không thể hiểu nổi. Sao con người ta có thể thay đổi nhanh chóng như vậy được? Hay bản chất của anh ấy là vậy mà em không nhận ra?
  Bây giờ tâm trạng em đang rối bời, không biết nên làm sao, mong nhận được lời khuyên chân thành từ mọi người.
  Em cám ơn ạ.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 788 Bài viết

  • 561 Được cảm ơn

  #2
  Chia buồn với bạn, ngày đâu năm mà gặp nhiều chuyện không vui thế.
  Theo tớ thì, tình yêu là cần phải từ hai phía, không thể một bên cứ mãi chạy theo bên kia như vậy thì mệt mỏi lắm bạn ạ.
  Bạn cứ cân nhắc kỹ xem, mọi lời khuyên thì đều không có giá trị nếu như nó không phải xuất phát từ chính suy nghĩ của bạn.
  Nhưng theo tớ, những lời không hay mà anh ấy dành cho bạn thì nên suy nghĩ kỹ, không ai gọi người mình yêu như thế cả, chẳng tôn trọng nhau gì cả
  Chúc bạn hạnh phúc nhé!
  Du lịch Joymark Travel - www.niemvuiviet.vn
  Du lịch trong nước | Du lịch quốc tế | Dịch vụ visa quốc tế | Cho thuê xe du lịch | Đặt phòng khách sạn | Đặt vé tàu hỏa
  • 1,588 Bài viết

  • 502 Được cảm ơn

  #3
  Khi anh ay da co tu ngu xuc pham ban the thi to nghi chia tay co le la tot hon. yeu nhau thi phai ton trong nhau, ko dc noi nhung tu ngu nhu the voi ngy duoc. Sau nay lay nhau roi thi se goi nhau la gi day??

  Chuc ban co quyet dinh sang suot.
  IcWRp7

  NB: 3kg---1M: 4kg---2M:5.2kg---3M:6.7kg---4M:7.3kg---5M:7.7kg

  3m17d: lật
  • 2,131 Bài viết

  • 450 Được cảm ơn

  #4
  Chị có cảm giác người đó không yêu em như em yêu anh ta. Có thể chị phán đoán sai, nhưng qua những gì em kể chị cho rằng anh ấy không xem trọng em. Yêu nhau là phải bình đẳng, dĩ nhiên không cào bằng mọi thứ, nhưng em có thấy mình thiệt thòi không? Lúc nào cũng là em chịu thiệt để anh ta lấn lướt. Với câu hỏi của em, thì nên Chia tay em àh. Chia tay để em được là chính mình, và cũng có thể khiến người yêu em quan tâm em ( nếu anh ấy thật lòng yêu em).
  Đừng buồn vì những thứ mình đã mất..hãy vui vì những thứ mình đã có
  • 43 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #5
  Bạn Unbreakable nói đúng đó
  Nếu là mình, mình cũng sẽ chia tay thôi, có điều xúi người ta đánh con ko ai xúi người ta bỏ vợ.. nên bạn thử còn nước còn tát 1 thời gian sem nếu chịu hết nổi thì chia tay
  • 2,131 Bài viết

  • 450 Được cảm ơn

  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Đủm Xem bài viết
  Bạn Unbreakable nói đúng đó
  Nếu là mình, mình cũng sẽ chia tay thôi, có điều xúi người ta đánh con ko ai xúi người ta bỏ vợ.. nên bạn thử còn nước còn tát 1 thời gian sem nếu chịu hết nổi thì chia tay
  Tuy em nói là chia tay,nhưng em cũng hi vọng bạn trai em ấy sẽ nhận ra là cần quý trọng em ấy hơn.
  Đừng buồn vì những thứ mình đã mất..hãy vui vì những thứ mình đã có
  • 77 Bài viết

  • 67 Được cảm ơn

  #7
  Chia buồn đến bạn...
  Đầu tiên là chuyện tình cảm của anh chàng này không suôn sẽ nên tạo cho anh ta một hoài nghi về tình yêu, đôi khi coi thường những cảm xúc trong chuyện tình cảm. Vì những lí do trên đã tạo cho anh bạn đó thay đổi tầm thường và ích kĩ, buông thả. Bản chất gia trưởng với thêm những biến đổi về tâm lí làm cho anh bạn đó luôn cọc cằn, coi thường không tôn trọng tình yêu sau lần đổ vỡ. Theo anh em hãy mạnh dạn lên tiếng thậm chí đừng buồn hay tiếc nuối với mối tình này...nếu như vậy em sẽ mãi là bải rác để anh ấy đổ những lời cay nghiệt thiếu văn hóa. Điều quan tọng nhất là anh ấy kg tôn trọng em rồi....thôi em ơi, bỏ đi cho khỏe người
  • Avatar của coLnauX
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 82 Bài viết

  • 44 Được cảm ơn

  #8
  sặc, ng yêu mà gọi là đồ con... dm mà bạn tha thứ dc thì dễ dài quá
  never ever give up
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Chiều
  • Đã bị khóa
   Offline
  • 10 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 2,051 Bài viết

  • 466 Được cảm ơn

  #9
  nói có thì tớ ấy náy lắm :Battin ey:
  • Avatar của Hạ Yên
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 371 Bài viết

  • 307 Được cảm ơn

  #10
  bạn à, dũng cảm nói lời chia tay đi bạn à, đôi khi phải học cách từ bỏ, có thể ko đành lòng chút nào, nhg có lẽ chia tay là tốt nhất vào lúc này, tình cảm cần lắm sự tôn trọng lẫn nhau, thái độ đã phũ phàng như thế, nói những lời như thế, thì ko nên níu kéo để làm gì nữa, 1 ng đã ko bik tôn trọng tình cảm của mình, có níu kéo cũng chỉ làm bản thân mình thêm đau lòng mà thôi... nếu dứt khoát dc lúc này, sẽ rất đau lúc này, nhg nỗi đau đó từ từ cũng phôi pha, hơn là cứ đeo bám nỗi hoài nghi và thất vọng như thế này mãi,

  chúc bạn sớm bình tâm trở lại!
  • Avatar của plus_man
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 624 Bài viết

  • 305 Được cảm ơn

  #11
  Nên
  Người đi một nửa hồn tôi mất!!
  Một nửa hồn kia ...... sửa lại xài
  • Avatar của Lel_888
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 198 Bài viết

  • 80 Được cảm ơn

  #12
  Anh bạn đó không yêu em đâu.
  Chắc chắn là như vậy rồi, em nên suy nghĩ kỹ để đừng làm khổ mình nữa.
  MTI2NDMxMTg1Mg
  • Avatar của heodat99
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 1,073 Bài viết

  • 1,173 Được cảm ơn

  #13
  minh cũng co 1 time như b, cứ chán chán, cãi nhau hoài:Sad: minh cung co viet tam su tren webtretho nho moi ng cho ý kiến. hầu như 60% la moi ng khuyên minh chia tay. Nhưg sau đó mình đã nói rõ hết nhữg j minh si nghi cho ny minh, k sợ là làm ngta khó chịu hay là đụng chạm ai. vì nếu cứ sợ thì chỉ con gái tụi mình là khổ. sau đó thì ngta cũng nói hết si nghĩ. và tụi mình lai hiểu thêm nhiều về nhau. và lại như nhữg ngày đầu. cam thay hieu va y nhau nhieu hơn.
  Phía bạn thì ny b k chịu nc vs ban, mình nghi ban nen de time cho ny ban co the thoai mai. dung dt hay fai chat nhieu. co tgian de ny b si nghi, luc can tu nhien ny se nho toi ban la ng quan trong vs ny b. con neu k thi b cung xđ dc t.c ng do janh cho b.
  con ban, de time cho ny si nghi cung la time de ban tap trung vao viec hoc. chi minh cung moi di du học, va luc di xong thi cung cãi nhau nay no vs ny. anh kia cung noi nhiu cau k nghe dc [dù k dung nhug từ thô tục kia-xl ban, minh nói hơi thẳng] c minh va ny cung quen nhau hon 4 nam r do ban, cuoi cùng c minh dứt khoát de tap trung cho viec hoc va chia tay. Bạn đã chap nhan xa gđ, ng thân ban be de di học o 1 nơi xa xôi thì viec quan trong nhat là viec hoc, va ban phải tap trung vao viec hoc.
  Hơn nữa 1 ng mà trong csống lai dùng nhữg từ ngữ như DM,.... nói vs ng bt thì đã k chap nhan dc roi chứ dung noi vs ngy thương mình.
  Minh cung chi cho b chút ý kien, chứ chính van là ban thôi. Như truong hop cua mình đã nói ở trên, dù da so moi ng khuyen chia tay nhug minh la ng trong cuoc minh hieu minh cần j.
  Chuc b sớm zui tro lai^^
  Tập nhìn đời bằng con mắt rưng rưng
  Dấu kín mãi tình yêu thời nông nỗi…
  Gởi theo gió theo dòng sông vẫn chảy
  Để đôi bờ dào dạt lúa non thôi…
  • Avatar của windy_88
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 10 năm
  • 334 Bài viết

  • 201 Được cảm ơn

  #14
  Có thể bỏ qua chuyện anh ta ko quan tâm bạn như cô nàng tình dơn phuơng nhưng cách cư xử thì ko thể nói là gia trưởng mà phải nói là cực kì thô lỗ, ko có tí tôn trọng nào với bạn. Tớ chưa bao giờ gặp ai bảo DM, con điếm , vô học... với bạn gái cả. Ng` như vậy làm bạn cũng khó chứ đừng nói làm ng` yêu . Thật là ko hiểu nổi sao bạn chịu đc đến giờ phút này, cũng ko hiểu nổi trước đây 2 ng` là bạn thân thì ra sao , tâm đầu ý hợp ở điểm j :Thinking:
  Không cần anh hứa yêu em trọn đời chỉ cần anh hứa sẽ ko bao giờ lừa dối em :Kiss:
  • 9 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Kat_Ros Xem bài viết

  Anh ấy mỗi khi giận là rất lâu. Có khi vì chuyện không đáng mà mất mấy ngày để lắng xuống ạ. Em buồn lắm, vì lúc đó anh ấy tránh luôn em, gọi điện thì tắt máy, không trả lời. Có lúc em nhắn muốn gặp thì nói rằng:" DM, có im đi không?". Và có một vài lần gọi em là " đồ con điếm". Còn em mỗi khi giận, chỉ cần anh ấy xin lỗi là em lại bỏ qua ngay, đằng này em dù có xin lỗi anh ấy cũng không tha thứ. Em không biết có phải là vì mình quá dễ bỏ qua, mà anh ấy không sửa gì hết không?

  Anh ấy rất gia trưởng, mỗi khi có chuyện làm gì em đều phải xin phép anh ấy. Nếu không thì anh ấy sẽ nổi nóng và la em, và hành xử như em đã nói ở trên. Như gần đây nhất, khi em cắt tóc mà không xin phép anh ấy trước, lúc em cho xem hình, thì anh ấy bảo trông em giống như bọn vô học trên Diamond Plaza.
  --> tớ thì ko bao h chấp nhận ng` iu mình như thế này cả!!!
  • 77 Bài viết

  • 67 Được cảm ơn

  #16
  Cũng là người đàn ông...với anh câu chửi thề có thể có nhưng vào những hoàn cảnh nào chấp nhận được. Nhưng với những câu chửi thề mà em liệt kê ra mà bạn trai em dành cho em thì theo anh đó là " QUÁ THỐI...BẨN MỒM LẮM". Vậy em liệu sống chung với người như vậy hoài được không? Nhưng chắc gì em sẽ được sống chung vì ít hôm nữa bạn trai đó bỏ rơi em đấy mà. Thôi chi bằng em nên bỏ cho sớm, hãy bình yên và kg nên thù hằn làm gì...những loại người đó sẽ có lúc họ trả giá mà
  • 120 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn

  #17
  chia tay cho sớm chợ đi em ơi...bây giờ mới chỉ là người yêu của nhau thôi mà đã thiếu tôn trọng thế này không hiểu sau này " chẳng may" mà chúng em là vợ chồng thì còn những chuyện gì nữa??? mà sao bạ trai em nó không được ăn học hay sao thế?? ( vô văn hóa quá chừng).
  Mâu thuẫn nhờ!!:
  • Avatar của DuongMat
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 176 Bài viết

  • 1,660 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #18
  Người yêu tớ mà nói dm, với cả đồ con ... là tớ cho nghỉ luôn.
  Đúng là khi yêu, rồi phải chia tay chắc chắn sẽ đau lòng, nhưng thà đau lòng 1 lần còn hơn phải đau lòng cả đời. Bạn còn trẻ, bạn phải mạnh mẽ lên. Tớ vừa thương vừa ghét những đứa con gái yếu đuối, trái tim đặt lên đầu. Ghét vì tụi nó mềm yếu quá, dại quá, để ng khác trà đạp bản thân mà ko thể tự bảo vệ, sống như thế chả biết trân trọng mình và công lao nuôi dưỡng của bố mẹ.
  Bảo sao trong xã hội này nhiều ng phụ nữ bất hạnh thế. Tất cả chỉ tại họ cho ng khác có quyền trà đạp lên nhân phẩm của mình.
  • Avatar của hai30987
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 433 Bài viết

  • 426 Được cảm ơn

  #19
  Chị em phụ nữ yêu đương mù quáng thật,mà rõ ràng cậu này yêu bạn là để lấp chỗ trống thôi,nếu yêu bạn thật lòng thì anh ta sẽ tôn trọng bạn và ko 1 người đàn ông tốt nào lại buông lời xúc phạm người mình yêu như thế,nghe kể mà thấy bất bình quá,càng để lâu càng phải chịu đựng nhiều,dứt khoát cắt bỏ đi vì cố duy trì thì sau này bạn cũng ko hạnh phúc đâu :Straightf:
  Đôi khi tình yêu vẫn thế
  Yêu nhau chỉ vì yêu nhau
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,131 Bài viết

  • 450 Được cảm ơn

  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hai30987 Xem bài viết
  Chị em phụ nữ yêu đương mù quáng thật,mà rõ ràng cậu này yêu bạn là để lấp chỗ trống thôi,nếu yêu bạn thật lòng thì anh ta sẽ tôn trọng bạn và ko 1 người đàn ông tốt nào lại buông lời xúc phạm người mình yêu như thế,nghe kể mà thấy bất bình quá,càng để lâu càng phải chịu đựng nhiều,dứt khoát cắt bỏ đi vì cố duy trì thì sau này bạn cũng ko hạnh phúc đâu :Straightf:
  Hoàn toàn đồng ý. Anh người yêu này rõ ràng không coi em gái này ra gì, dạng là : tôi yêu cô là phúc của cô rồi, cô đừng có mà đòi hỏi gì thêm.
  Gì chứ ai mà chửi mình, thì mình tiễn dông ngay.
  Đừng buồn vì những thứ mình đã mất..hãy vui vì những thứ mình đã có
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2