Chuyện của em xảy ra cách đây đã 2,3 năm rùi anh chị ạ.
Trong suốt thời sinh viên, em chỉ thích bạn đó. Cũng có khoảng thời gian chúng em gắn bó với nhau nhưng không bên nào thổ lộ trước. Rồi mọi chuyện đã thay đổi từ khi em gặp mẹ bạn ấy, bạn ấy tỏ rõ thái độ muốn đẩy em ra xa. Và rùi 2 đứa có cuộc nói chuyện thẳng thắn là ko đi đến được với nhau và nhất trí chỉ là bạn với nhau.
Thời gian sau đó thực sự khó khăn đối với em. Đi đến đâu cũng có kỷ niệm của 2 đứa. Nhưng em là con người của lý trí nên mọi chuyện sau đó em đã hành động như một người bạn thực sự. Có những lúc bạn ấy có hành động thân thiết với em như trước và em lại làm hoặc nói những câu thô thiển mặc dù bình thường em ít nói như vậy.
Sau một thời gian làm bạn, 2 đứa tuy cũng thân nhưng lại gặp những cuộc mâu thuẫn giận hờn linh tinh. Em đã nghĩ nếu cứ thế thì sẽ không tốt cho cả 2 và nên cho nhau một lối đi riêng. Vào hồi cuối năm ngoái nhân một chút hiểu lầm, em đã kết thúc tình bạn đó.
Em đã nghĩ đó chỉ là rung động của tuổi mới lớn. Nhưng có thời gian không ít gần đây, em hay ngủ mơ về bạn ấy. Trong giấc mơ bọn em rất vui vẻ. Đọc đến đây chắc anh chị nghĩ em là người mơ mộng lắm nhỉ. Vâng, em là người thích mơ mộng và cũng là người thực tế. Em đã đọc bài báo nào đó nói rằng giấc mơ chính là những điều mà mình mong muốn nhưng lại ko muốn nghĩ tới khi ban ngày.
Em kể câu chuyện của em ra chỉ muốn tâm sự với anh chị cho lòng nhẹ nhàng chút.
Rất cảm ơn anh chị nghe em nói luyên thuyên. Chúc anh chị luôn manh khỏe và vui vẻ nha ^^