Tình hình là gấu và e quen nhau đc 6 năm,cả 2 đều đã từng trải qua đau thương,hạnh phúc,vui buồn đủ cả.Em cũng từng phản bội cô ấy,cô ấy cũng níu kéo và 2 đứa lại quay lại với nhau và e nhận ra là mình chỉ có thể iu 1 mình cô ấy và làm mọi thứ để bù đắp cho những sai lầm của mình.
Nhưng mới đây cô ấy đã qen người khác trên zalo và bỏ rơi e,trước đó cô ấy cũng từng qen những người khác trên zalo nhưng e đều bỏ qua vì e nghĩ cũng do mình phản bội cô ấy trước nên ko thể trách j được,e khuyên cô ấy các kiểu vẫn ở bên chăm sóc,giúp đỡ và chờ cô ấy quay lại và ai cô ấy cũng chỉ quen được 2 tháng là về với e, nhưng lúc đó e giống như vật thế thân để cố ấy có thể nhờ vả chờ tới lúc tìm được người thích hợp rồi mới bỏ e. Cô ấy nói hết iu e.
Và h cô ấy rất lạnh lùng nói là ko muốn gặp e 1 tí nào cả cho dù trc đó chỉ 1 ngày 2 đứa vẫn bt cho tới hôm sau gặp người mới,e gọi điện ko nghe máy,nt ko trả lời,chửi bới nói e đừng làm phiền nữa và nói là nếu gọi nữa sẽ chặn số,e có năn nỉ nhưng ko vật vã níu kéo,bây h đã 2 tuần rồi, e ko còn đau bùn nữa,chỉ là vẫn còn iu cô ấy và khi nhớ về kỉ niệm của 2 đứa trong 6 năm thì cảm thấy nhớ da diết. Trong thời gian này có người khác muốn ở bên e nhưng e vẫn chưa đồng ý vì e vẫn iu cô ấy nhìu,vẫn muốn chờ cô ấy và tính e là khi quen người khác thì sẽ quên rất nhanh và sau này cho dù cô ấy có qay lại thì chắc cũng sẽ ko thể ở bên nhau đc.Nhưng tình cảm 6 năm e thấy tiếc khi ko thể cùng nhau tiếp tục nên chưa quyết định được.
Vậy các chị là con gái cho e hỏi có nên tiếp tục chờ đợi ko cho dù hi vọng mong manh,hay là quen người khác và quên đi mối tình 6 năm này, E chỉ sợ sau này cô ấy quay lại mà lúc đó e ko thể ở bên thì sẽ khổ cho cả 2.