TIN TÀI TRỢ.

Chúng ta yêu nhau như thế nào ???

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.13K Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  AvSipo0nYHpA8odxiE-fiJFplIIebp5-yM10-_k5pYarYX3o12RWy3YLZfNzPTw5ebSsWBI1yJorlIabadyy3aULMdmMsss

  Tôi thấy, nếu ai đó thích một người thường làm mọi cách để thể hiện rằng mình rất quan tâm đến họ thì phải.
  Tôi thấy, nhiều người còn viết rằng:  - Hãy yêu một chàng trai khi nửa đêm bạn kêu đói anh ta sẵn sàng đến ngay trong đêm với bịch đồ ăn.
  - Hãy yêu một người luôn bao dung bạn khi bạn mỗi khi tức giận sẽ trút giận lên người họ.
  - Hãy yêu một người mà khi bạn nói chia tay họ k bỏ mặc bạn mà khóc và nói " Xin em, đừng bỏ đi "

  ...

  Tôi thấy, nhiều người thích một người sẽ không quản ngày đêm nhắn tin chuyện trò, dùng mọi cách chỉ để hẹn hò, đón đưa, tìm cách vào cuộc sống của ng đó thật nhiều mặc dù họ có đồng ý hay không...

  Rốt cuộc, yêu nhau? Hay yêu bản thân mình?
  Rốt cuộc, yêu nhau đúng nghĩa, hay tự làm mình trở nên thành một đứa trẻ, vòi vĩnh k đúng lúc, k đúng chỗ?
  Tôi chỉ thắc mắc, những người nhân danh đi yêu một người thì bản thân đã thực sự đủ tốt với chính mình, đã tự đủ yêu chính mình, đã tự chủ động lo được cho mình hay chưa?
  Hay đang yêu vì đối phương chiều chuộng được mình, làm mình toại nguyện, lo cho mình những thứ mà khi có đối phương rồi mình sẽ được ỉ lại chẳng cần đụng tay nữa? Vậy há chẳng phải bạn đang yêu mình một cách gián tiếp?
  Hay đang yêu đối phương bằng cách mình sẽ quan tâm thật nhiều đến việc kiểu: Họ ăn gì chưa? Họ uống thuốc chưa? Họ đang làm gì? Với ai? Hôm nay đi đâu? Nhưng những việc tinh tế hơn, đúng nghĩa hơn thì lại chẳng bao giờ nhìn thấu được.
  Thích một người? Tôi thà tự tay làm tất cả mọi thứ còn hơn là được làm những thứ đó bằng sự tán tỉnh của một người. Tôi sẽ chỉ chia sẻ cuộc sống của mình dành cho người đồng hành được với mình bằng những điều nhỏ nhặt nhưng hợp lý, chứ thực sự sẽ chẳng cần chia sẻ nó với người muốn làm quá nhiều điều màu mĩ thấy ngay đó chỉ vì họ thích mình.
  Cuối cùng, khi bạn yêu được một người hãy là lúc bạn đảm bảo được rằng chính bạn cũng là một cá thể độc lập, ít nhất thì bạn hiểu mình rồi mà hiểu cho người khác. Có thêm một người yêu là có thêm một bạn đồng hành, chứ chẳng phải có thêm một sự kiểu " Anh phải thế này, em cần phải thế kia "
  Cuối cùng, khi bạn yêu được một người, hãy dành quan tâm vừa phải đúng lúc đúng chỗ. Ai cũng là cá thể độc lập riêng biệt, quan tâm đáng nể là khi là nam nhân cũng k quản ngại chia sẻ việc của nữ nhân, quan tâm là khi biết điều soát mọi thứ vừa phải, dù bão tố đến mấy cũng vững vàng mà cho nhau dựa vào. Chứ chẳng cần bạn phải cố phục tùng thể hiện cho ai đó thấy rằng mình sẵn sàng làm tất cả. Khi giá trị của bạn không đủ lớn, bản thân k đủ sự nể trọng,.... Liệu họ sẽ nhận sự phục tùng ấy vì gì?
  Tôi tin chẳng mấy ai nhận sự "phục tùng" mà vì yêu bạn, họ nhận vì yêu bản thân họ trước tiên. Vì thế, dù cho thích và yêu ai đi nữa xin hãy chừng mực và để mình còn những giá trị của sự nể trọng để mối quan hệ có tương quan và tôn trọng nhau hơn, bền vững hơn! Tình yêu không phải những trò thể hiện của " Child "

  Rồi đừng trách ai kiểu " Mình đã hi sinh tất cả tại sao lại... ? " Là chỉ vì bạn cho đi k đúng, trên hết đừng bao giờ kiểu dùng từ hi sinh, bản thân mình còn chút giá trị nào nữa mà lấy gì cho ngta thương?

  Hoặc kiểu " Tại sao anh ta từng tốt với mình thế mà giờ dám bỏ mình? " Là chỉ vì người ta cũng là con người có mức giới hạn riêng, chẳng ai cả đời làm được cái bao rác của ai cả, không chia sẻ được với ai thì đừng trút rác vào họ.
  Vậy... CHÚNG TA YÊU NHAU NHƯ THẾ NÀO? Chúng ta tự xem lại!  #AnNhiên!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 26 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #2
  Trong ty chữ sai hay chữ đúng k bao giờ phân biệt rõ nhu vay đâu nếu nhung bn phân biệt quá rõ rãng thi lúc giận hay cãi nhau quá mức bn phân biệt rõ ràng  chặt chẽ quá se thiếu đi sự yêu thương bao dung và tha thứ cho nhau nếu trong ty bn quá cứng rắn chăc thép thi nó rat khô khan k mùi vị của sư hp giẫn dõi ngọt bùi nũa..nên bn hãy dung hòa cả hai vừa cứng vữa mền thì sẽ tăng mùi vị của sự yêu thương càng gắn chặt..tinh yêu và hp nó khác chuyện cuộc sống giũa ng lạ với nhau khi tiêp xúc nha bn..giưa người lạ voi nhau bn co thể lấy quy tắc chuẩn mực rõ ràng của sự đúng sai nhu vay khi giao tiếp bn bè xã hôi giữa ng với người sẽ rõ ràng tránh khi găp răc rối khi đã giao tiếp với nhau là đúng.. còn chuyên ty giữa hai người voi nhau nếu quá rõ ràng cứng chắc thí tinh càm k đc mền mỏng ngọt ngào đâu.. Laughing


  tính yêu lá sự kêt hợp yêu thương giao thoa giữa hai ng gắn kễt giữa tâm hồn và thể xác khi cạnh nhau mà bn..sự khó khăn lỗi lầm sai đúng cũng là khi hai người hiểu chuyện và trưởng thành vẵn bên cạnh nhau đến cuối đời k co sự phân biệt rõ ràng và quá chắc thép nhé..wink

  )
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của IKEA
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 7 năm
  • 2,542 Bài viết

  • 4,777 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #3
  Lâu mới thấy bài viết về tình yêu đúg như tui suy nghĩ. VN chẳg hiểu sao ca ngợi kiểu tình yêu chàg chiều chuộg nàg như con, nàg chăm sóc chàg như mẹ. Rất buồn cười.
  • Avatar của 3consau
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 238 Bài viết

  • 28 Được cảm ơn

  #4
  vì dạo này rất nhiều thanh nhiên thân xác thì to lớn mà tâm hồn vaanc nhỏ nhoi vẫn cần mẹ chăm sóc
  • 72 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #5
  Bài viết hay quá