Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Chồng có thể bỏ nhưng tôi tuyệt đối không về sống với bố mẹ chồng

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.72K Lượt đọc
 • 15 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 42 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #1
  Mình là người bắc vào nam sống cùng chị gái và đi làm. Mình quen oxa hiện tại hơn 1 năm thì cưới. Lúc quen mình thỉnh thoảng tới chơi nhà a. Thấy bme a cũng thoải mái nhưng khoản nấu ăn thì hơi tệ, nếu không muốn nói là ngoài cá kho và rau xào ra thì mẹ a chẳng biết nấu gì.
  Rồi chúng mình quyết định cưới, ngày cưới mình bme mình chuyển từ quê vào ở với a trai mình luôn. Nhà trai có đến nói chuyện đặt vấn đề cưới xin và hỏi bme mình có đòi hỏi lễ gì không, bme mình nói là mới ở quê vào không biết phong tục trong này ntn, ở quê thì đám hỏi và xin dâu nhà trai bưng 5 mâm quả tới gồm những……(cái này không cần phải kể) Hai nhà thống nhất đãi tiệc chung vì đôi bên đều ít khách. Bme mình nói là tiền mừng thì cho 2 đứa để trả tiền cỗ bàn dư thì để làm vốn thiếu thì tự bù vào.
  Mình cũng hỏi a ấy là đặt bàn tiệc bao nhiêu thì a nói mẹ a đặt bàn tiệc 1,8tr.
  Đến ngày đám hỏi và xin dâu, nhà trai không có người bưng lễ cuối cùng là phải nhờ mấy đứa e mình bưng giúp.
  Khi mình từ phòng đi ra làm lễ gia tiên nhìn 5 mâm lễ của nhà trai mang tới mà tức,mâm hoa quả bày được 1 quả thanh long, 1 quả mãng cầu,vài lại quả nói chung 1 thứ 1 quả, các khay khác thì khỏi phải nói chảng ra gì. Mẹ chồng cho mình được đôi bông tai vàng 18k trị giá 1.050.000VNĐ với một phong bì xin dâu mình chẳng biết là bao nhiêu nhưng mẹ mình cho lại 2 đứa.
  Nhà mình cho được 5 chỉ vàng và tiền khoảng 15tr. Khi đưa dâu về nhà trai taxi đưa nhà gái đến vừa dừng lại để mọi người bước xuống thì chồng mình trtar tiền và đuổi hết taxi đi (taxi đi từ nhà gái tới nhà trai hết khoảng 50.000đ đấy là mình con bo thêm cho bọn tài xế). Vào làm lễ gia tiên nhà trai cho 2 đứa được 3 chỉ vàng và mấy cái phong bì chắc chưa tới 5tr.
  Nhà gái đưa dâu đến rồi phải bụng đói đi bộ về ăn cỗ ở nhà. Ở nhà chồng mình chẳng có gì ăn, nấu mấy món vớ vẩn ăn qua loa, mình dọn dẹp xong rồi xin phép về phòng nghỉ ngơi. Vào phòng 2 vợ chồng kiểm phong bì 2 nhà cho rồi mình cất vào túi của mình, ngủ dậy mình lại dọn dẹp nhà cửa, đến tối khi mình lục túi thì không thấy phong bì nhà trai cho đâu, mình hỏi thì chồng nói là đưa cho mẹ rồi, đưa cả phong bì xin dâu luôn (tối hsau đưa lại cho mình cái phong bì đã bị bóc trong đó có 2tr nói vc mình đi mua chăn màn mà đắp, cưới vợ cho con mà mua được mỗi cái nệm với 2 cái gối còn chảng mua được gì). Mình tức lắm nhưng cố nhịn cho xong.
  Hôm sau là ngày đãi tiệc, khi khách khứa tới hết chị chồng mình ôm đống tiền mừng về nhà. Đứng trên sân khấu mình nhìn xuống thấy mấy món đãi tiệc thật là bèo bọt chẳng đáng giá 1.8tr/bàn. Kết thúc tiệc mình về tới nhà thì nhìn thấy cảnh tưởng chị chồng ngôi vắt vẻo đếm tiền mừng thay vợ chồng mình, đếm xong đưa đống phong bì rách cho mình rồi nói chị ghi số tiền ở ngoài phong bì rồi e ghi lại đi( lúc đó thì ghi làm cái ***éo gì nữa). Tức nhưng lại nhịn. Đến tối chỉ có 2 vc ăn cơm cùng mẹ ch và chị ch. Mẹ ch mình nói thế này: Tiền mừng được hơn 40tr chi phĩ cỗ bàn hết còn dư 4.8tr, mẹ giữ lại để trả tiền mâm quả ngày đón dâu. Hôm sau ngồi ăn com cùng bme ch, chị chồng đi làm xa 1 tuần về 1 lần bố chồng mình nói thế này: giờ nhà chỉ có 2 vc ta (tức bme chồng mình đấy) và 2vc mi (tức là 2 vc mình) chi tiêu trong nhà thì chỉ một người giữ tiền và một người chi thôi, nên con H(là mình đấy) đi làm về lương đưa hết cho mẹ mi để mẹ giữ muốn tiêu gì thì xin mẹ đưa cho, số vàng 2 nhà cho thì đưa bme giữ khi nào tích cóp đủ mua đất thì bme đưa lại cho 2 đữa. Mình không nói gì chỉ vâng 1 tiếng để đó.
  Sáng hôm sau mình ra nhà hàng tiệc cưới hôm đó để xin giấy thanh toán đám tiệc về thì ôi thôi 20 bàn tiệc có giá là 1,3tr một bàn thêm chi phí nước ngọt, bia vào nữa là 1,5tr 1 bàn. Nói tóm lại bữa tiệc đó chi phí hết 30tr chứ không phải hơn 40tr như mẹ ch mình nói.
  Mình cầm giấy đó về nhưng vẫn chưa nói gì. Mình nc với chồng là: e cộng phong bì được hơn 63tr sao chi phí gì mà mất nhiều thế, sao mà còn dư có 4,8tr. Chồng nói mình tính nhầm, mình nói mình tính laij3,4 lần rồi thì làm sao mà nhầm được. Chồng gọi điện cho chị hỏi thì chị ta nói là đúng là được hơn 60tr nhưng chi phí bàn tiệc và chi phí lung tung nữa đã hơn 50tr rồi. Chồng mình nói lại với mình mình tức lắm nhưng có tỏ ra không có gì đợi đến tối làm cho rõ ràng.
  Tối khi bme ch ngồi coi tivi, mình cầm vàng nhà trai ra đưa trước mặt. Mình nói là nhà mình khó khăn nên vàng bme và a chị cho con gửi lại để a chị con làm ăn, còn vàng nhà mình cho con gửi lại bme giữ hộ để khi nào nhà cô dì có công việc bme trả nợ giúp tụi con. Mẹ ch mình tức quá nói là: ta nói giữ hộ mi chứ không nói mi trả lại, nhà gái khó khăn thì mi trả, còn nhà trai đã cho là không lấy lại. Rồi mình hỏi đến tiền cưới: a chị con muốn hỏi bme về khoản thu chi trong đám cưới là bao nhiêu để nếu thiếu a chị con bù thêm, còn dư thì a chị con biếu bme dưỡng già ( nếu vào người biết suy nghĩ nghe câu này thì phải thấy nhục lăm) nhưng đằng này thì không,mẹ chồng mình bắt đầu to tiếng để lấn áp con dâu, bà nói: ta cưới vợ cho con trai ta, thiếu đủ đâu ta chịu hết, liên quan gì tới a chị mi mà hỏi. Rồi ch mình bênh bme chửi mình là mất dạy, cầm đò của mình quang đuổi đi, mình chỉ thảng vô mặt ch nói:tôi về nhà a có cưới hỏi đàng hoàng, có ông nội a từ quê vào xin tôi về làm dâu chứ không phải theo không mà muốn đưởi thì đuổi, muốn đuổi thì kêu ông nội vào, kêu nhứng ai ở nhà a tới đón tôi về đến đây nói phải trái, nếu tôi sai thì tôi quỳ xuống xin lỗi bme a, còn gđ a sai thì a tự biết làm thế nào. Rồi chồng nt cho chị gái mình đọc được. Ch mình nói nhà chị đi xin giấy thanh toán đám cưới hết có 30tr thôi, chị ch nói với chồng mình là: con đấy ghê gớm nhỉ,đừng tin nó người ta ghi ít đi để không phải đóng thuế (chỉ có người ngu mới tin điều đó, mà mình thì đã từng làm cho nhà hàng đó nên mình biết họ ghi giấy thanh toán đó là đúng hay là sai)
  Chuyện cũng căng thẳng mấy bữa rồi cho qua vì bme mình nói sống với chồng lâu dài chứ ông bà ấy rồi cũng chết( chồng mình nó chửi lúc đó xong lại xin lỗi mình). Khi mình có bầu thì lại nhiều chuyện xảy ra. Mẹ ch đi chợ gặp bà chủ nhà hàng, bà nói mẹ ch mình biết là mình đi xin giấy thanh toán, như người thông minh thì biết chuyện đã lộ thì im lặng cho qua đi, nhưng đàng này bà ấy còn bù lu bù loa lên là mình ghê gớm. Mình chảng nói gì cho bà nói chán thì thôi (miệng gần tai, ai chửi người đó nghe). Mình có bầu được 6 tháng mà bà chưa khi nào bà nấu cho mình món gì ngon để dưỡng thai (trong khi đó 2 vợ chồng mình đóng 4tr tiền ăn chỉ ăn mỗi bữa tối, vc mình đều làm công ty).
  Có hôm cty nhiều việc mình làm về khuya, về tới nhà bà chửi mình thế này thế kia. Sáng hôm sau mình dậy chiên cơm cho chồng ăn để đi làm, mình đập 2 quả trứng vịt. Chồng mình ăn rồi đi làm trước. Mình dọn dẹp nhà cửa xong mình ăn để đi làm. Khi mình đem đồ đi rửa, mẹ chồng mình đã nhặt vỏ trứng ra để ở ngay chỗ mình rửa chén bát rồi bả nói là: mình ăn sang ăn quý, ăn sáng mà ăn tới 2 quả trứng vịt. Chị ch cuối tuần về ở (bà này không lấy chồng mà đòi đi tu), về nhà chẳng làm gì, e dâu bụng to vượt mặt xách thùng nước đi lau nhà,còn chị chồng ngồi co chân trên ghế xem điện thoại. Đầu tuần đi làm thì tối chủ nhật mình nằm trong phòng mẹ ch đứng ngoài nói vọng vào kêu mai mình dậy sớm nấu cơm cho chị mang đi làm, đấy là con gái thứ 2 của mẹ chồng mình làm đc nhiều tiền nên bà chiếu chứ con gái lớn chỉ làm công nhân đi lấy chồng rồi thì bà cunhx chảng coi ra gì. Có lần mình dậy nấu cơm sáng, chiên trứng với nấu canh để ăn, bố chồng mình sáng nào cũng ăn mì tôm ngồi ở bàn ăn thấy mình nấu thì mắt lườm nguýt khó chịu rồi mắng mình là nấu tốn ga tốn điện (mình nấu cho chồng cho chị chồng ăn mà còn thế, nếu mình nấu cho 1 mình ăn không biết ntn nữa?).Mình có bầu trong người nóng bức tối ngủ bật quạt thì mẹ chồng nói nằm một lúc rồi tắt đi để thằng T(là chồng mình, Chồng mình làm ca đêm)sáng mai về ngủ, chứ vợ nằm cả đêm sáng ra chồng bật quạt cả ngày nữa tốn điện ,lại hư quạt.
  Đỉnh điểm chuyện mẹ chồng nàng dâu nhà mình là. Sau tết mình có gọi điện cho ông nội chồng ở quê để hỏi thăm sức khỏe. Nói chuyện xong mình tính cúp máy thì ông hỏi mình có gì muốn nói không?. Mình hỏi ông là bme ch con vẫn còn trẻ, 2 vc con cũng vậy, giờ con muốn ra ở riêng để tự lập được không ông?. Ông nội nói là: “Được, con không ở được thì con cứ ra ngoài ở cho thoải mái, ông hiểu tính bme con, con không ở được thì cứ ra ngoài”. Đến mấy hôm sau ông nội gđ vào cho bme ch nói cho vc mình ra ở riêng, bme chồng biết mình gđ về cho ông nên chửi mình. Nói mình muốn ra ở riêng thì nói với bme được rùi làm gì mà phải gọi điện về quê nói với ông nội. Nói mình gđ về quê nói với ông là bme chồng ăn ở bạc ác con dâu không sống được phải ra ở riêng. Mình cũng chảng trả lời lại, nói thì nghe, nghe xong để đó. Chửi mình không nói lại thì lại nói mình không them trả lời trả vốn, nếu nói lại thì lại nói mình cái.
  Cuối cùng thì mĩnh cũng ra ở riêng, đi thuê phòng trọ ở. Ngày chuyển ra ngoài, chồng đi làm sớm mình ở nhà, cả bố ch và mẹ chồng đứng ở cửa phòng chửi mình, nói là: “thuê được phòng rồi thì dọn đi cho khuất măt” (ok di khuất mắt luôn chẳng thèm bước chân về lại đó). Lúc đầu ở xa ông bà ấy nhưng do gần sinh phòng trọ bé quá nên 2 vc chuyển về khu gần nhà mẹ chồng. Gần đến ngày sinh, mẹ chồng gđ nói với ch mình là: nó sắp sinh mà bà ngoại k ở đây(lúc đó mẹ mình về quê) thì nói nó gđ nhờ tao chăm thì t chăm cho.Ch nói lại với mình. Mình hỏi lại: là mẹ con mà đẻ phải nhờ thì mẹ mới chăm thì e khôn nhờ. Đến ngày sinh do mình không đau bụng nên phải mổ. Chỉ có 2 vc cặm cụi đi đẻ ở bệnh viện huyện. Đẻ mổ mình nằm phòng cách ly suốt 2 ngày, con vừa mới sinh buổi trưa, buổi tối bà nội đến nhìn nó chê nó xấu. Mình và con nằm viện chỉ có chị gái mình chăm buổi tối, còn chồng thì chăm ban ngày. Nằm viện 4 ngày cty chồng tổ chức đi du lịch, vợ con nằm đó ch mình bỏ đi chơi nhờ mẹ chồng xuống chăm. Đi chăm con dâu mà chẳng giúp được gì, cháu đái ị cũng phải cố ngồi dậy thay, con khát sữa cũng phải đi rửa bình pha sữa cho con. Bà nội chỉ bế cháu đi tắm và đi mua cơm hộp cho mình ăn.
  Ngày ra viện mẹ ch nói để mẹ đến bồng cháu về nhà trọ, lúc sau lại nói: mẹ mắc thằng cháu ngoại không đi được thôi thì 2 vc tự về phòng trọ. May sao chị gái mình thương e không ai chăm lại đó mình về chăm 1 tháng. Về ở nhà chị được cả tuần, mẹ ch tới thăm vứt cho 500k cho cháu rùi tuyệt không thấy mặt mũi đâu. Cháu đầy tháng cũng chẳng thấy ông bà nội nói bế cháu về nhà để ra mắt mọi người. Hơn tháng về lại phòng trọ, bố ch đến cùng chồng chở đồ về thì hôm đó bố mình dọn về nhà mới không có ở đó.Hai ông thông gia không gặp nhau. Khi về phòng trọ ch mình để nhà cửa bẩn thỉu từ nhà cầu ra đến ngoài cửa, chồng mình làm đêm nên ngủ ngày mình nói lên giường nằm ngủ, chồng mình kêu là người bẩn lắm nằm giường vướng vào con. Mình để con nằm ngủ trên giường rồi bắt đầu dọn dẹp, Từ nhà vệ sinh đến chõ rửa chén. Lau bếp, rửa chén bát, giặt đồ, lau nhà tùm lum. Mình làm xong việc thì con mình dậy minh cho con ti thì mẹ chồng lên thấy ch mình nằm đất. Bà chửi mình là để chồng nằm đất không có cái gối cái chăn. Chửi bố mình bỏ đi đâu không tiếp bố chồng đến đón con cháu về. Mình chảng thèm nói lại coi như bà ấy đang nói nhảm. Đêm ch đi làm mình ở nhà với con, con khóc mà không bế lên cho bú được vì ban ngày mình nhúng nước nhiều quá tối 2 tay nhức không sao bế được con.
  Mình ở chỗ trọ đó đến lúc con được 4 tháng mà ông bà nội đến thăm chưa quá 10 lần, lên thì ra điều giúp mình làm này làm kia. Nhưng mình đâu có cần, quần áo giạt rồi chỉ đem phơi thì ai chẳng làm được. Cơm nấu xong rồi thì ai cần bới cơm hộ.
  Con mình được 3,5 tháng mình đi làm lại vì trong nhà không có tiền tiêu. Lúc đó mình gửi con cho nhỏ hàng xóm chăm hộ vì mình không muốn gửi cho ông bà nội, lúc sinh mình đã không nhờ thì việc chăm con mình cũng không nhờ luôn.
  Con được 4 tháng thì mẹ mình ở quê vào, mình gửi con cho bme để đi làm. Bố chồng đi làm qua thấy nhà mình đóng cửa về nói với mẹ chồng. Tối đó mịnh địu con về một lúc sau mẹ chồng lên hỏi đi đâu. Mình không nói mình đi làm mà chỉ nói là chở con vào ông bà ngoại chơi. Bả tức lúc chồng mình về nhà đó, ông bả chửi chồng mình là không biết dạy vợ, không biết nói vợ bế con về thăm ông bà nội.
  Con hơn 4 tháng mình thuê trọ gần nhà ông bà ngoại để tiện việc gửi con. Mình dọn đi cũng chẳng có hứng mà thông báo cho mẹ chồng biết, vì bả có quan tâm đâu mà nói chi cho nhọc.
  Mình ở gần ông bà ngoại đến nay con mình đã được hơn 9 tháng rồi. Hôm 29 tết bme chồng nói ch mình chở vợ con về ăn tất niên, nhưng con mình bé lại yếu nên mình nói ch về ăn cơm còn tối chở con về chơi sau. Ch mình không chịu bắt phải về cùng, thế là con đang ngủ ch mình đánh thức con dậy cho uống sữa để chở đị. Minh đi tắm và về nhà thay đồ, khi qua nhà bme hỏi ch đầu thì bme nói ch mình chở con đi rồi, lại hỏi mình là không gọi ah.
  Mình gọi điện hỏi thì nói chở con về ông bà nội rồi, kêu mình tự chạy xe về, mình nói phải chở thì mình mới về chứ mình tự về mình không về.
  Đến 6h tối ch chở mẹ chồng bế con về nhà thuê của mình (vì con mình không theo ai ngoài bme và ông bà ngoại) mình qua bế con sang ông bà ngoại để cho con ăn bột. Mẹ mình cũng sang nhà mình gặp mẹ chồng mình. Mời bả qua nhà bme mình chơi cho biết nhà. Khi qua đó bả nói với mẹ mình là mình dọn nhà mà không nói với ông bà một câu, bà ấy kể công là chăm mình ở bệnh viện và lúc còn ở gần bà cũng chạy qua chạy lại. Bả nói: Tại con mình nhỏ bà nhịn chứ, nếu con mình lớn là bà tính lại ( bà định là con mình bé cần có mẹ chăm nên để con ở với mình, con mình mà lớn không cần mẹ cũng ngoan thì bà ấy bắt con mình luôn đấy).

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 1,995 Bài viết

  • 637 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  mẹ chồng nàng dâu va chạm nhau rất nhiều bạn à , mẹ chồng xấu hay tốt thì mình cũng tôn trọng để làm trọn bổn phận làm dâu , bạn nhất quyết không đội trời chung với mẹ chồng , nhưng còn chồng bạn thì sao ? nếu một ngày nào đó chồng bạn thấy bạn không tôn kính mẹ mình thì chồng bạn sẽ nghĩ gì về bạn ?

  Mẹ chồng bạn tính nhỏ nhặt , bà ấy cũng từng làm dâu đáng lẽ hiểu con dâu và thương con dâu hơn , nhưng đáng tiếc bà ấy lại gia trưởng . nhiều cha mẹ thấy con dâu khó khăn thì đi vay mượn tiền về cho con làm vốn làm ăn nữa.

  Mình nghĩ bạn cứ nên về sống với mẹ chồng bạn không trốn tránh cả đời được đâu . tới lúc bà lâm bệnh nặng rồi lâm trung chẳng lẽ bạn không về chăm mẹ chồng khi ốm và dự lễ tang khi bà mất sao . tới lúc đó bạn cũng phải về thì bàn dân thiên hạ sẽ nhìn bạn bằng con mắt khác
  • 42 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #3
  Từ khi về làm dâu mẹ chồng đối xử với mình ntn chồng mình biết hết.
  Bà ta sống ác độc phải nhận quả báo, sống chung mấy tháng mình làm mọi việc để bà vừa lòng nhưng kết quả đổi lại chỉ được là số không. Mình chỉ có thể ngày tết bế con về chơi một lúc rồi đi, còn về thăm bà ấy thường xuyên thì mình không làm được. Nhìn mặt ông bà ấy là bao uất ức trong lúc sống chung lại hiện về là mình rất khó chịu.
  Nói thẳng ra mình không chỉ ghét mà còn hận.
  • 61 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn

  #4
  Mình nghĩ ông nội chồng cũng biết tính con trai con dâu rồi nên khi nghe cháu nói muốn ra ngoài là đồng ý ngay chẳng khuyên can hỏi han gì mà. Nhưng giờ bạn định giải quyết cuộc sống như thế nào nè.
  • 42 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #5
  Hiện tại vc mình đang ở trọ. Tiết kiệm tiền để mua đất xây nhà. Ngày tết đến thăm một lần. Mình chỉ có thể làm nghĩa vụ với họ vào dịp tết là đưa tiền mua đồ tết thôi, còn bảo mình thăm hỏi họ thì chịu

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Minhminhhoang12
  • 42 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #6
  Công việc của mình thu nhập ổn định. Mình tích cóp 1 khoản riêng k để chồng biết. Nếu chồng quá đáng quá thì đường ai người đó đi.
  Chưa nói về chồng mình: a ta cờ bạc, nhậu nhẹp lấy hết tiền mình tiết kiệm trước khi sinh con để đánh bài, mình nói còn đánh mình.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Minhminhhoang12
  • 60 Bài viết

  • 60 Được cảm ơn

  #7
  bạn là người mạnh mẽ đó , nhà hàng xóm mình cũng có 3 anh em. khi lấy vợ thì chia đất xây mỗi người 1 cái nhà riêng cạnh nhau , bà mẹ chồng lúc nào cũng soi mói mấy chị con dâu từng tí 1 , chửi lên bờ xuống ruộng , cave đĩ chó này nọ , nhìn thấy cũng tội thật, nên cũng hiểu hoàn cảnh của bạn ,
  còn việc tích cóp 1 khoản riêng thì rất cần , chồng mà cờ bạc nhậu nhẹt là khổ lắm , nếu quá lắm thì cũng nên đi tìm hp mới
  • 42 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #8
  Thanh mẹ shareall_wehave đã hiểu được hoàn cảnh của minh.
  Chẳng có con dâu nào đã ác cảm với bme chồng ngay từ đầu cả.


  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Minhminhhoang12
  • Avatar của KimYien
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 75 Bài viết

  • 26 Được cảm ơn

  #9
  Ông chồng còn cờ bạc nữa thì chị nên có khoảng riêng là đúng, còn tiền dành dụm mua nhà thì nhớ cẩn thận nha, mấy người có tính đó khó bỏ lắm.
  • 70 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #10
  Đọc dài mà thấy ngắn.thấy thương.sau này có vợ mà vợ khổ thế chắc chủ động ở riêng cho vợ bớt khổ.mỗi tội chưa có vợ.có vài đồng tiền cưới cũng lấy.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của canlonghai
  • 42 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #11
  Canlonghai mong rằng bạn làm được điều mình nói 😉

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Minhminhhoang12
  • Avatar của sentuyet
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 190 Bài viết

  • 44 Được cảm ơn

  #12
  E cũng giống chị nhưng e là bố ck cơ, chửi e như cơm bữa luôn, từ nhỏ đến lớn ko ai xúc phạm e như vậy, cũng bắt e đưa hết tiền lương, mới về làm dâu đã bị chửi rồi, chửi vào mùng 1 tết, mùng 4, mùng 6 tết luôn vì tội ko đưa tiền, chửi e chỉ quanh việc về nhà mẹ đẻ ăn cơm, tiền long thôi, chưa hết tháng đã hỏi tiền rồi
  • 119 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn

  #13
  Chán cảnh lấy ck , chán cảnh mẹ ck nàng dâu, chán kiểu chị dâu em chồng , nói chung là muốn dừng lại tất cả .... Mệt mỏi quá rồi , họ k tôn trọng mình thì mình cũng chẳng phải ton trọng họ .

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của minhthuy0702
  • 42 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #14
  Đấu tranh để được ra ngoài. Và giờ mình là người tự do.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Minhminhhoang12
  • 119 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn

  #15
  Chúc mừng bạn nhé !!!! Oh ! Tôi chỉ muốn chết thôi.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của minhthuy0702
  • 42 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #16
  Đừng chết bạn ah! Còn con mình ai sẽ chăm. Gieo nhân nào thì gặt quả đó. Bây giờ mình ở trọ mình cũng k thèm về lại đó. Cho họ bị thiên hạ nói tức chơi. Xung quanh đó họ có nói mình ntn mình măc kệ. Miễn sao tinh thần thoải mái để nuôi con. Nếu mình k ra khỏi nhà đó có lẽ con đẻ ra k có tiền mà nuôi nó. Hàng tháng đưa tiền ăn cũng bị chửi là ăn bám. Đời mình khốn nạn khi vào nhà đó, chỉ bắt đầu thấy điểm sánh bắt đầu vào ngày 18/4/2014.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Minhminhhoang12