Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Chọn chồng hay chọn con? Làm ơn giúp tôi với

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.03K Lượt đọc
 • 13 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 114 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Chào cả nhà
  Mình đang trong tình trạng căng thẳng, mất ngủ mấy ngày nay, ko biết giải quyết thế nào. Hôm nay biết mục tâm sự ở wtt, nhờ các bạn tư vấn giúp mình

  Khi lấy chồng, ai cũng muốn có một gia đình hòa thuận, yên ấm, vợ chồng sớm tối bên nhau, đúng ko nào? Mình cũng đã từng mơ ước một ngôi nhà như thế. Khi yêu chồng mình bây jo, mình biết anh ấy nghèo, còn ham chơi và có chơi cá độ, cờ bạc, nhưng lúc đó a ấy thể hiện a là con người rất tình cảm, hơn nữa e nghĩ là đàn ông 30 tuổi ở một mình, thằng nào chẳng chơi mấy cái đó, chắc anh chỉ chơi cho vui. Hơn nữa mình cảm thấy anh ấy yêu mình chân thành, thế nên bỏ qua hết nhược điểm để mà đến với anh. Mình có thai ngoài ý muốn vì khi đó còn đang hợp đồng thử việc ở công ty. Vì mình nghén quá ko làm được việc nên ko được ký hđ chính thức, thế là mất việc khi đang có thai. Ko xin được việc ở đâu khác, lương chồng thì thấp, đúng lúc ấy thì phát hiện chồng còn nợ 200tr lãi cao vì ngày xưa chơi cờ bạc cá độ. Và lúc đó e mới biết chòng e là một con bạc nặng. Quá khó khăn, khi thai 7 tháng e đành phải về nhà ngoại ở cho đến khi sinh.( e ko muốn về nhà nội vì chồng e đã phá của ông bà hết của cải, e ko muốn mình về nhà chồng ăn bám bm chồng, để làm khổ ông bà thêm nữa) Khi ấy vợ chồng đã bàn nhau là chồng e sẽ chuyển công tác về quê vợ, e sẽ xin việc ở quê rồi 2 vc chuyển hẳn về quê vợ ở, ko ở hà nội nữa.( vì quê chồng là vùng đất "chó ăn đá gà ăn sỏi", ko thể xin được việc) Trong thời gian e ở nhà mẹ đẻ, kể cả khi chửa lẫn khi đẻ, e ko bao jo xin tiền chồng, vì muốn chồng dồn hết tiền để trả nợ, chồng cũng chỉ gửi được duy nhất 1 lần. Thời gian đầu mới về chồng e tuần nào cũng về thăm vợ, ko thì ngày nào cũng gọi điện 2, 3 lần.Từ khi e sinh con ra, 3 tháng đầu chồng còn thường xuyên gọi điện và cuối tuần về thăm vợ con, thế nhưng từ khi con e được 4 tháng chồng ko về thường xuyên, cũng thờ ơ hẳn. Bây jo con em 7.5 tháng, e đang xin việc và sắp được nhận vào thử việc ở vnpt tỉnh, nếu được làm chính thức lương cũng khá cao so với ở quê. Nếu chồng e về quê thì cả 2 vc cùng công tác ở viễn thông tỉnh, lương cả hai cộng lại đủ để sống dư dả ở quê.

  Nhưng em ko được lòng gia đình chồng, từ khi e mất việc và phát hiện chồng còn nợ do cờ bạc, thậm chí vẫn còn chơi cờ bạc, e luôn gọi điện về bố mẹ chồng báo cáo tình hình chồng chơi bời, nhưng ông bà thờ ơ vì đã biết từ lâu. Cách đây 2 tháng, vì thấy chồng sống quá khổ sở, e đặt vấn đề vay bm chồng 100tr, còn 100tr e vay bố mẹ em, để góp tiền vào trả nợ cho chồng, nhưng bị bm chồng chửi té tát, rằng đừng bao jo nói đến tiền nữa, vĩnh viễn ko bao jo có đâu. Em hỏi vay được 100tr của mẹ e cũng sung sướng gì chứ? mẹ e làm gì có tiền, bà đồng ý cắm cả sổ đỏ để vay cho em, để e trả nợ cho chồng, thế mà nhà chồng e chửi em như thế,e có xin tiền cho e đâu, e VAY để trả cho con của ông bà đấy chứ. Từ đó e ko bao jo gọi điện về hỏi thăm ông bà nữa. Và tù đó mối quan hệ với gia đình chồng em và em xấu đi, thậm chí họ hàng nhà chồng còn gọi điện cho chồng bảo trả nợ xong thì vào Nam, ko phải nhờ vả nhà vợ. và kiên quyết ko cho chồng e về quê với vợ.

  Nếu như chồng e là một người bình thường như bao người khác thì e ko nói làm gì, đằng này sau bao nhiêu năm chơi bời cá độ, cờ bạc và lo lắng trả nợ, chồng e suy tàn cả về thể xác lẫn tinh thần, đã ko biết bao nhiêu lần bị đuổi việc vì chủ nợ đến đòi và vì làm việc ko tốt, nhưng vì là con ông cháu cha nên vẫn giũ được chân ở vnpt hà nội, nhưng lương thì bèo bọt. Với khả năng của vc e, e biết 2 đứa ko thể trụ lại ở hn để mà nuôi con, rồi sẽ lại có ngày e phải ôm con về với bà ngoại, khi đó thì ko còn cơ hội xin việc nữa.

  Còn vấn đề nữa là ngày trước chồng e ko muốn cưới em, vì e có thai nên anh phải cưới. Anh ta đã nói với bố mẹ anh ta là ko cưới nhưng ông bà lại khuyên a ta cưới em vì e đã có thai. Nghe lời ông bà, anh ta làm đám cưới. Bây jo hơi có việc gì là a ta nói rằng trước kia a ta ko muốn cưới. Anh ta chưa bao jo nâng niu gia đình, mà chỉ chờ có cãi vã là bảo e viết đơn li dị. E đã chịu đựng rất nhiều rồi, trước kia vì còn con trong bụng, bây jo con e đẻ ra rồi, e ko muốn nhịn nữa...Nhà chồng bây jo thì ko có cảm tình với em nữa, nên anh ta lại được cớ nói rằng ông bà bây jo cũng hối hận vì cho cưới rồi ( các bạn nghe có thấy lọt tai ko?) Dạo gần đây nhà chồng tỏ ra gây sức ép, thậm chí bố mẹ chồng còn nói rằng ngày xưa nếu e ko có thai thì ông bà đã ko cho cưới, vì cả họ nhà chồng phản đối ko cho cưới em. (Nhưng ông bà sao nhanh quên thế, chính ngày xưa ông bà đã nói với bố mẹ em rằng em là con dâu duy nhất, chồng e ko cưới thì ông bà vẫn sẽ đón em làm dâu và nuôi cháu, thậm chí ông còn nói với em trước toàn họ nhà chồng là sau này thằng K có như nào đi nữa thì ông bà sẽ mãi chỉ có em là con dâu). Chồng e là một người rất nhu nhược, ai nói gì cũng nghe, nên gọi điện lên mắng e ko biết cư xử với nhà chồng, và tuyên bố sẽ chọn gia đình chứ ko chọn vợ.

  Bây jo e đang đối mặt với việc chồng bỏ, ko công ăn việc làm va nuôi con nhỏ. Em đã cố sinh con ra nên giờ e ko muốn để con e ko có bố. Nhưng nếu muốn để con có bố thì e phải xuống hà nội, mà xuống đó thì e ko có việc làm, nếu đi tìm việc thì lương khởi điểm cũng ko đủ để e nuôi con, hơn nữa con em còi cọc,ốm yếu liên tục và ngủ rất ít ( cháu bị còi xương). Lương của chồng thì chỉ đủ cho chồng trả nợ. Hơn nữa chồng e tối ngày chăm chăm vào máy tính chơi cá độ online, nếu ko thì cũng đi chơi game, ko quan tâm chăm sóc vợ con. Nói thật là niềm tin vào tình yêu với chồng e gần như ko còn nữa, và biết rồi sẽ một ngày phải chia tay, dù em CHƯA bao jo và KHÔNG bao jo muốn bỏ chồng hay chồng bỏ, em luôn muốn con e có cả bố lẫn mẹ, dù bố nó có xấu như nào đi nữa. Hơn nữa e biết, chồng e có tật nghiện cờ bạc, nhưng thực chất a lại là con người rất tình cảm và tốt tính, nếu như bỏ được cờ bạc thì a sẽ là người chồng tốt. Thế nên e vẫn thương chồng e, nghĩ đến việc li dị e lại trào nước mắt.

  Các bạn cho mình một lời khuyên, mình nên làm tn? Ở lại quê để có việc làm ổn định và nuôi con một mình, hay là xuống hn và phải sống khổ sở cả đời? Em khổ đã đành, e ko muốn con e cũng bon chen khổ sở ở hn, khi mà bm nó ko cho nó được căn nhà tử tế. Em muốn có việc làm ổn định là chỉ vì e nuôi con, nếu như k phải vì con thì e sẵn sàng bỏ quê để xuống hn với chồng. Bây jo vc mỗi người một nơi, và chồng hiếm khi về. Gia đình chồng có lẽ nghĩ e ko công ăn việc làm, ăn bám chồng, làm khổ chồng, nên muốn chồng e bỏ em và đang gây sức ép. Em nên làm thế nào? có nên tiếp tục và cố gắng giữ tình yêu của chồng ko? ( Mặc dù e ko biết chồng e có yêu em hay ko nữa)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 1,332 Bài viết

  • 2,660 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Chị nghe đến cờ bạc là chạy dài rồi, công thêm một gia đình chồng như thế thì có lẽ chả ai khuyên em tiếp tục cuộc sống nhục nhằn ấy đâu.
  • 27 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #3
  ko phải chọn chồng hay chọn con. mà là chọn chính bản thân mình, hạnh phúc của mình chị ah! hay chọn nơi nào chị thấy thanh thản, rồi hạnh phúc sẽ tìm đến với chị. Sống tốt, dứt khỏi người chồng không biết trân trọng mình, và tự xây dựng hạnh phúc cho mình cùng con. Chị còn có mẹ và cả gia đình mà. Gắng lên chị, em mong chị có quyết định sáng suốt!
  Vài lời chia sẻ cùng chị, thân!
  • 365 Bài viết

  • 422 Được cảm ơn

  #4
  Cuộc sống gia đình ko như màu hồng mà ta nghĩ đâu chị.
  Khi lấy nhau về ,sống cùng với nhau, hơn ai hết mới biết bản chất của đối phương và tùy từng người mà có quyết định khác nhau.
  Theo em hiểu, những lời chị tâm sự thì em cảm nhận chồng chị ko có tình yêu với chị, anh ấy lấy chị vì chị mang thai mà sự lấy vì mang thai ấy hoàn toàn ko do tự nguyện( do bố mẹ anh ấy bắt cưới chứ anh ấy ko muốn).Bản thân lại là 1 con nghiện cờ bạc nặng như vậy. Theo chị liệu có thể thay đổi đc bản chất hay ko???
  Trong cuộc sống em ko ghét những người chơi cờ bạc, lô đề hay rượu chè.
  Nhưng em ghét những người ko làm chủ đc bản thân mà sa đà quá độ, ko còn nhận ra đâu sai đâu đúng...
  Bản thân chồng chị ko lo đc cho chồng chị thì anh ta có thể lo đc cho chị và cho đứa con của 2 người ko???
  Người ta cần nhau để cùng đi chung khó khăn, chứ ko cần để làm khổ
  có thể nhiều người sẽ khuyên chị nên vì con mà chọn chồng, cũng nhiều người khuyên chị nên bỏ chồng để bản thân đỡ khổ
  Nhưng em chỉ biết nói rằng mọi thứ đều quyết định từ chị, chỉ có chị mới có câu trả lời chính xác nhất cho hạnh phúc
  Mọi người chỉ có thể chia sẻ với chị , đồng cảm cho chị nhưng ko thể cho chị lời khuyên chính xác đc,hãy có quyết định của mình, em tin dù chị quyết như nào thì chị cũng sẽ ko hối hận đúng ko.
  Ko làm người khác đau khổ, trước tiên hãy làm mình đc hạnh phúc
  Chúc chị và con chị hạnh phúc
  Chúc chồng chị còn nhận ra đâu là bến đỗ yêu thương  Thượng đế nặn ra tôi như thế nào, thì tôi là là thế nấy.
  Và vì Người hài lòng nên tôi cũng hài lòng

  .
  • 390 Bài viết

  • 321 Được cảm ơn

  #5
  Em nghĩ xem anh ta có đủ tư cách làm bố ko ? em thử đoán xem con em nó có tự hào và cần 1 ông bố như vậy không ? Ở quê hay nói cách khác là ly dị thì em một mình đi làm và nuôi con nhưng lên HN thì em cũng sẽ 1 mình nuôi con, đi làm và cộng thêm nuôi con nghiện cờ bạc nữa. Đó, em chọn đi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 404 Bài viết

  • 283 Được cảm ơn

  #6
  Vấn đề không phải là bạn sẽ ở quê hay HN, vấn đề là anh ấy không yêu bạn nữa. Nếu yêu bạn và có trách nhiệm với con thì anh ấy không như vậy. Khi tình yêu không còn và với bản tính của chồng bạn, tôi nghĩ bạn hãy mạnh mẽ nuôi con 1 mình
  • 819 Bài viết

  • 1,690 Được cảm ơn

  #7
  Nguyên bài dài kể lể mà cuối cùng vẫn thấy câu: "anh ấy sẽ là ng chồng tốt" thì tớ biết chủ top còn khổ dài dài. Thằng ấy đã làm đc gì xứng để được gọi là chồng, là cha mà bạn tiếc? Nó có thương yêu bạn đâu mà níu với kéo? Bạn chấp nhận xuống Hn khổ với nó nhưng nó có thèm cho bạn chịu chung không? Đừng huyễn hoặc bản thân nữa, cái bạn hiện có ko phải là "gia đình" đâu. Thà đem 100tr mua sữa tốt cho con uống còn hơn đổ vào mồm cái thằng nghiện đỏ đen kia. Bạn mù quáng quá mà làm khổ hết tất thảy những ng thương bạn đó. Sao ko nghĩ cho con bạn, mẹ bạn?
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 113 Bài viết

  • 92 Được cảm ơn

  #8
  Chồng em mà nói cưới em vì do cha mẹ ép là em goodbye ngay .
  • Avatar của Tom_unin
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 345 Bài viết

  • 314 Được cảm ơn

  #9
  Chỉ đọc topic của chị thôi! Không đọc nội dung bên trong.
  Chồng và con đều quan trọng
  Nhưng nếu buộc phải chọn 1 trong 2 thì em chon ... "CON"

  PS: Em đọc sơ sơ mấy comment thì đoán hình như chồng chị cũng ko phải là người tốt thì phải!
  Vậy thì chọn CON đi chị!

  Chúc chị có sự lựa chọn sáng suốt
  Con là Hạt Xinh bố gieo vào lòng mẹ
  Ráng bình an 9 tháng 10 ngày rồi ra gặp bố mẹ nghen con !!!
  • 2,114 Bài viết

  • 1,574 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #10
  Nếu trong cảnh như vậy thì tốt nhất tạm ly thân.Nếu Chú kia có trách nhiệm với vợ con thì hãy tiếp tục,còn không thì thôi em à.Đàn ông đã có máu cờ bạc thì nó như 1 con nghiện và chỉ cần vài phút là nướng vài tháng lương thậm chí cả năm tiền lương vào cờ bạc rồi mất cũng chỉ trong vài phút đó.Nếu để ý những người có máu cờ bạc thì mất vài triệu hay cả chục triệu trở lên mặt vẫn cứ lạnh tanh như đó không phải tiền của mình vậy.Đàn ông cho dù nghiện bất cứ thứ gì nhưng nếu là thứ lành mạnh thì đó là sự may mắn,nếu ngược lại thì đó sẽ dẫn tới nhiều tiêu cực và bức xúc trong gia đình.Ham mê cờ bạc,rượu chè say xỉn,chơi gái,nghiện hút là những thứ ảnh hưởng rất nhiều đến gia đình

  Ngay những lúc yêu nhau nhiều chị em phụ nữ đặt tiêu chí vật chất lên đầu nên cứ thấy zai xông xênh là cho nhiều tiền,còn những thằng lâu lâu mới mời mình thì cho đó là thằng keo kiệt đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành.Những cái bí kíp cưa gái nhan nhản trên mạng cũng đều đưa ra vật chất,tiền tiêu thoải mái ra để chiêu dụ con mồi và ngoài ra thêm cái mác bên ngoài bóng bảy.Còn những thằng keo kiệt thì nó còn phải sống với số lương và dành dụm ít ỏi.Nhiều chú mời bạn gái đi ăn 1 bữa thì sau đó ăn mỳ tôm cả tuần thì liệu có ai biết.Không muốn nói là đa phần các em trẻ bây giờ chỉ nhìn nhận vật chất bên ngoài của zai mà không biết người đó kiếm ra sao,kiếm như thế nào hay làm công việc gì để sống.Nên có thêm 1 bài học cho các em gái sau này khi tìm 1 người hoàn hảo.Nếu tự đánh giá bản thân như tớ cũng chỉ 3/10,còn giỏi lắm thì cũng chỉ đạt 6/10 thế nên đừng bao giờ tìm 1 thằng hoàn hảo làm chồng .Còn thằng luôn tỏ ra mình hoàn hảo không lỗi lầm thì nên xem lại
  Tìm mẫu chụp hình phục vụ sở thích lang thang chụp ảnh

  https://www.facebook.com/PhamQuangAnh

  Sự khôn ngoan của ma quỷ là chúng luôn thuyết phục con người là chúng không tồn tại
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 114 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tho.langthang Xem bài viết
  Chồng em mà nói cưới em vì do cha mẹ ép là em goodbye ngay .
  Cảm ơn các bạn
  Bạn tho.langthang ạ, ngày xưa khi mình chưa lấy chồng mình cũng tuyên bố mạnh miệng lắm, nếu thế này, nếu thế kia...thì bai bai ngay, nhưng khi mình ở trong hoàn cảnh đó, và nhất là đã có 1 đứa con, thì ko thể hành động như mình nói được, mà nếu có thể thì cũng còn trăm mối băn khoan, suy nghĩ và cân nhắc. Cứ cho là chồng mình ko yêu mình, nhưng là người phụ nữ, người vợ, tự bản thân mình cảm thấy anh ta vẫn thương mình. Mỗi lần cãi nhau hắn luôn là ngừoi làm lành trước, dù trước đó chính hắn đã nói những câu mà theo mình thì ko thể tha thứ được. Mãi rồi cũng phải quen và chấp nhận thôi bạn ạ,coi như đó là cái tính của hắn, vì hắn nói mà ko suy nghĩ. Đời là thế, lấy vợ lấy chồng vào, ko cải tạo được thì đành phải chấp nhận thôi.
  • 114 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #12
  Trích dẫn Nguyên văn bởi WHITE TIGER Xem bài viết

  Ngay những lúc yêu nhau nhiều chị em phụ nữ đặt tiêu chí vật chất lên đầu nên cứ thấy zai xông xênh là cho nhiều tiền
  ko bạn ạ, nếu mình nói ra chắc ko ai tin, nhưng ngay từ khi quen và yêu chồng mình bây jo, mình đã biét anh ta chẳng có gì, nghèo, ham chơi ko tu chí và thậm chí còn biết anh ở rất bẩn. Nhưng cứ như là một cái nợ, mình cứ yêu và thậm chí còn rất tin tưởng. TRước chồng mình thì mình cũng đã yêu 2 người, nhưng rất tỉnh táo, một mối tình 4 năm, nhưng chưa bao jo mình giặt quần áo cho người yêu, thậm chí chỉ đến nhà chơi chứ ko bao jo xắn tay thu dọn nhà cửa cho người yêu. Nhưng với chồng bây jo thì mình cứ như là mắc nợ hắn từ kiếp trước, lao vào yêu, thậm chí còn đến nhà trọ nấu cơm, giặt quần áo cho. Đến bây jo vẫn vậy, biết anh ta ko phải là ngừoi chồng tốt, nhưng vẫn thương lắm, vẫn ko muốn bỏ. Thôi thì đành để thời gian, biết đâu thời gian trôi qua, tình cảm phai nhạt thì mình cũng sẽ đưa ra quyết định tốt nhất.
  • Avatar của IFR
  • IFR
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 544 Bài viết

  • 463 Được cảm ơn

  #13
  ... hơn nữa con em còi cọc,ốm yếu liên tục và ngủ rất ít ( cháu bị còi xương)...
  Đây là việc quan trọng nhất, cấp bách nhất để em giải quyết. Chăm sóc cho cháu hết còi xương, khỏe mạnh, tạo môi trường bình an để cháu được nghỉ ngơi. Tốt nhất em cứ về ở với mẹ, cố xin việc ở VNPT tỉnh để có kinh tế nuôi dưỡng chăm sóc con. Tập trung hết sức lực tâm trí vào giải quyết vấn đề này đã nhé.
  ================================================== ================================================== ===============


  mẹ e làm gì có tiền, bà đồng ý cắm cả sổ đỏ để vay cho em, để e trả nợ cho chồng,
  Tuyệt đối không để cho mẹ bạn cắm sổ đỏ. Nhà đất là thứ dự phòng trong trường hợp ốm đau bệnh nặng của các cụ đấy. Cho dù chồng bạn có bị bọn chủ nợ dí dao vào cổ dọa giết (hay giết thật) thì cũng tuyệt đối không được cầm sổ đỏ của mẹ bạn. Lý do khác là: bố mẹ đẻ của chồng bạn còn không tìm cách giải quyết đống nợ của hắn thì tại sao mẹ bạn phải làm vậy?

  ...chồng e suy tàn cả về thể xác lẫn tinh thần, đã ko biết bao nhiêu lần bị đuổi việc vì chủ nợ đến đòi và vì làm việc ko tốt, nhưng vì là con ông cháu cha nên vẫn giũ được chân ở vnpt hà nội, nhưng lương thì bèo bọt. Với khả năng của vc e, e biết 2 đứa ko thể trụ lại ở hn để mà nuôi con, rồi sẽ lại có ngày e phải ôm con về với bà ngoại, khi đó thì ko còn cơ hội xin việc nữa...

  ...Anh ta chưa bao jo nâng niu gia đình, mà chỉ chờ có cãi vã là bảo e viết đơn li dị. ...

  ...Chồng e là một người rất nhu nhược, ai nói gì cũng nghe, nên gọi điện lên mắng e ko biết cư xử với nhà chồng, và tuyên bố sẽ chọn gia đình chứ ko chọn vợ....

  ...Lương của chồng thì chỉ đủ cho chồng trả nợ. Hơn nữa chồng e tối ngày chăm chăm vào máy tính chơi cá độ online, nếu ko thì cũng đi chơi game, ko quan tâm chăm sóc vợ con....
  mâu thuẫn với cái này:
  nhưng thực chất a lại là con người rất tình cảm và tốt tính, nếu như bỏ được cờ bạc thì a sẽ là người chồng tốt
  Theo mình thấy chồng bạn hiện tại đã hết thuốc chữa.
  ...Có phải duyên nhau thì thắm lại
  Đừng xanh như lá bạc như vôi
  • 2,114 Bài viết

  • 1,574 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #14
  Trích dẫn Nguyên văn bởi meoquytoc120 Xem bài viết
  ko bạn ạ, nếu mình nói ra chắc ko ai tin, nhưng ngay từ khi quen và yêu chồng mình bây jo, mình đã biét anh ta chẳng có gì, nghèo, ham chơi ko tu chí và thậm chí còn biết anh ở rất bẩn. Nhưng cứ như là một cái nợ, mình cứ yêu và thậm chí còn rất tin tưởng. TRước chồng mình thì mình cũng đã yêu 2 người, nhưng rất tỉnh táo, một mối tình 4 năm, nhưng chưa bao jo mình giặt quần áo cho người yêu, thậm chí chỉ đến nhà chơi chứ ko bao jo xắn tay thu dọn nhà cửa cho người yêu. Nhưng với chồng bây jo thì mình cứ như là mắc nợ hắn từ kiếp trước, lao vào yêu, thậm chí còn đến nhà trọ nấu cơm, giặt quần áo cho. Đến bây jo vẫn vậy, biết anh ta ko phải là ngừoi chồng tốt, nhưng vẫn thương lắm, vẫn ko muốn bỏ. Thôi thì đành để thời gian, biết đâu thời gian trôi qua, tình cảm phai nhạt thì mình cũng sẽ đưa ra quyết định tốt nhất.
  đấy là bạn biết những gì bạn trai có đã và đang làm.Còn nhiều em thích cuộc sống tận hưởng nên không thể nhìn được thậm chí còn chả biết bạn zai mình tiền có từ đâu mà ra miễn có nhiều để chiều các em.Không biết được tiền lương mà zai có là do còng lưng ra kiếm hay móc từ tủ của ông bà già ra
  Tìm mẫu chụp hình phục vụ sở thích lang thang chụp ảnh

  https://www.facebook.com/PhamQuangAnh

  Sự khôn ngoan của ma quỷ là chúng luôn thuyết phục con người là chúng không tồn tại