Cho tôi xin mẫu đơn ly dị gấp

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 25.4K Lượt đọc
 • 65 Trả lời

 • Trang 2/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 4

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của poolly
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 178 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #21
  Mẫu số 01 (Ban hành kèm theo Nghị quyết số 02/2006 /NQ-HĐTP
  ngày 12 tháng 5 năm 2006 của Hội đồng Thẩm phán Toà án nhân dân tối cao)


  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập-Tự do-Hạnh phúc
  ____________________

  ……(1), ngày….. tháng …… năm…….

  ĐƠN KHỞI KIỆN

  Kính gửi: Toà án nhân dân (2)……………………………………… …...
  Họ và tên người khởi kiện: (3)……………………………………… ………………….
  Địa chỉ: (4) ………………………………………… …………………………….…….
  Họ và tên người có quyền và lợi ích được bảo vệ (nếu có) (5) ……………………………
  Địa chỉ: (6) ………………………………………… …………………………………..
  Họ và tên người bị kiện: (7) ……..…………………………………… …………….…….
  Địa chỉ: (8) ………………………………………… ……………………...…….…….
  Họ và tên người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan (nếu có) (9)…….. …….……………....
  Địa chỉ: (10) ………………………………………… ………………………………….
  Yêu cầu Toà án giải quyết những vấn đề sau đây đối với bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan (11)……………………………………… ……………….…………
  ………………………………………… ………………………………………… …
  ………………………………………… ………………………………………… …
  Họ và tên người làm chứng (nếu có) (12)……..……...……………………… …………
  Địa chỉ: (13) …………………………………………. ……………………….………..
  Những tài liệu, chứng kèm theo đơn khởi kiện gồm có: (14)
  1………………………………………… ………………………………………… ….
  2………………………………………… ………………………………………… …..
  ………………………………………… ………………………………………… …
  (Các thông tin khác mà người khởi kiện xét thấy cần thiết cho việc giải quyết vụ án) (15)
  ………………………………………… ……………………… …………………….
  ………………………………………… …………………………………….…… ….
  Người khởi kiện (16)
  Hướng dẫn sử dụng mẫu số 01
  (1) Ghi địa điểm làm đơn khởi kiện (ví dụ: Hà Nội, ngày…..tháng…..năm……).
  (2) Ghi tên Toà án có thẩm quyền giải quyết vụ án; nếu là Toà án nhân dân cấp huyện, thì cần ghi rõ Toà án nhân dân huyện gì thuộc tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nào (ví dụ: Toà án nhân dân huyện A thuộc tỉnh B), nếu là Toà án nhân dân cấp tỉnh, thì ghi rõ Toà án nhân dân tỉnh (thành phố) nào (ví dụ: Toà án nhân dân tỉnh Hưng Yên) và địa chỉ của Toà án đó.
  (3) Nếu người khởi kiện là cá nhân, thì ghi họ và tên; nếu người khởi kiện là cơ quan, tổ chức, thì ghi tên cơ quan, tổ chức và ghi họ, tên của người đại điện hợp pháp của cơ quan, tổ chức khởi kiện đó.
  (4) Nếu người khởi kiện là cá nhân, thì ghi đầy đủ địa chỉ nơi cư trú (ví dụ: Nguyễn Văn A, trú tại thôn B, xã C, huyện M, tỉnh H); nếu người khởi kiện là cơ quan, tổ chức, thì ghi địa chỉ trụ sở chính của cơ quan, tổ chức đó (ví dụ: Công ty TNHH Hin Sen có trụ sở: Số 20 phố LTK, quận HK, thành phố H).
  (5), (7) và (9) Ghi tương tự như hướng dẫn tại điểm (3).
  (6), (8) và (10) Ghi tương tự như hướng dẫn tại điểm (4).
  (11) Nêu cụ thể từng vấn đề yêu cầu Toà án giải quyết.
  (12) và (13) Ghi họ và tên, địa chỉ nơi người làm chứng cư trú (thôn, xã, huyện, tỉnh), nếu là nơi làm việc, thì ghi địa chỉ nơi người đó làm việc (ví dụ: Nguyễn Văn A, công tác tại Công ty B, trụ sở làm việc tại số …phố…quận…TP Hà Nội).
  (14) Ghi rõ tên các tài liệu kèm theo đơn khởi kiện gồm có những tài liệu gì và phải đánh số thứ tự (ví dụ: các tài liệu kèm theo đơn gồm có: bản sao hợp đồng mua bán nhà, bản sao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, …)
  (15) Ghi những thông tin mà người khởi kiện xét thấy cần thiết cho việc giải quyết vụ án (ví dụ: Người khởi kiện thông báo cho Toà án biết khi xảy ra tranh chấp một trong các đương sự đã đi nước ngoài chữa bệnh…).
  (16) Nếu người khởi kiện là cá nhân, thì phải có chữ ký hoặc điểm chỉ của người khởi kiện đó; nếu là cơ quan tổ chức khởi kiện, thì người đại điện hợp pháp của cơ quan, tổ chức khởi kiện ký tên, ghi rõ họ tên, chức vụ của mình và đóng dấu của cơ quan, tổ chức đó.
  ...từng vị heo may trên má em hồng...:Rose:
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • Avatar của Noel2006
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 151 Bài viết

  • 79 Được cảm ơn

  #22
  Vệc chồng đánh vợ là việc KHÔNG BAO GIỜ CHẤP NHẬN ĐƯỢC.
  Việc làm đó vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức xã hội.
  Trong trường hợp này em sẽ được pháp luật bảo vệ tối đa.
  Việc đầu tiên em cần làm là:
  1. Làm đơn trình báo với cơ quan công an Phường sở tại. Báo cáo cho tổ Dân phố để họ có biện pháp bảo vệ em, đề phòng (thằng chồng em) (chị xin lỗi hơi mất lịch sự) nó điên lên, mất lý trí nó xiên cho một dao mất mạng luôn đấy.
  2. Khi cơ quan công an vào cuộc, anh ta và bà mẹ chống em sẽ phải biết SỢ. Có điều tình cảm sẽ là sứt mẻ nghiêm trọng sau đó. Sau đó tùy tình hình mà quyết định ra đi hay không.
  3. Gọi điện thông báo ngay cho người thân của mình. Thông báo cho những người lớn tổi có uy ín bên nhà chồng để xin ý kiến và nhờ họ giúp đỡ. Tôi chắc chắn cả hai nhà chẳng ai ủng hộ chuyện chồng đánh vợ đâu. (nhà tôi chồng chỉ to tiếng với vợ là tôi mời cả gia đình chồng về họp ngay lập tức, sau đó các anh chị chồng và mẹ chồng thường khách quan phê bình cả hai đứa, đứa nào tự thấy sai nhiều là phải sửa ngay. Nhà chồng tôi không bao giờ bênh một bên nào).
  4. Sau khi xem xét mọi vấn đề, thấy không còn gì để níu kéo nữa, hãy nói chuyện với hai gia đình về việc quyết định ly thân và ly hôn. Làm việc gì cũng phải quang minh chính đại, ba mặt một lời. chứ không có bế con đi rồi sau đó muốn bế con về hơi khó. Chồng nó chửi cho nhục nhã mà điên luôn í chứ.
  5. Em hãy bình tĩnh nhé. Nhớ phải đa ảm bảo an toàn tính mạng cho mình và con trước. Sau đó thì làm gì hẵng làm.
  6. Cuối cùng, em ạ, chị đã nói rồi,đời này phụ nữ chúng ta không phải chỉ có mỗi một việc làm vợ. Chúng ta còn nều việc phải làm.
  Hy vọng những điều tốt lành sẽ đến với em.
  • 120 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn

  #23
  Em cũng rất ủng hộ chị. Giống chị ngày trước em cũng có quan niệm như thế. Vậy mà bây giờ em đang phải chịu cảnh đó đây. Nhưng thú thực em vẫn chưa có quyết tâm như chị. Em cũng đi làm, cũng có lương, bố mẹ đẻ cũng ở quê. Nhưng em lại đã có 2 cháu: 4 tuổi và 3 tuổi.....Mong chị sớm giải quyết để sống vui vẻ.
  • Avatar của poolly
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 178 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #24
  Trường hợp chồng không ký vào đơn xin ly hôn thì toà án vẫn tiến hành giải quyết theo quy định pháp luật. Cǎn cứ khoản 1 điều 85 Luật hôn nhân và gia đình Việt Nam thì "vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Toà án giải quyết việc ly hôn". Như vậy, "khi một bên vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hoà giải tại Toà án không thành thì Toà án xem xét, giải quyết việc ly hôn" (điều 91) được coi là ly hôn theo yêu cầu của một bên hay đơn phương ly hôn. Như vậy vợ hoặc chồng đều có quyền xin ly hôn trừ trường hợp khoản 2 điều 85 "Trong trường hợp vợ có thai hoặc đang nuôi con dưới mười hai tháng tuổi thì chồng không có quyền xin ly hôn", . Do đó ngay cả khi người chồng không đồng ý ký đơn thì theo yêu cầu của người vợ Toà án vẫn tiến hành thụ lý và giải quyết theo quy định pháp luật. Sau khi vụ lý đơn yêu cầu ly hôn, án toà tiến hành hoà giải. Nếu không hoà giải thành thì Toà án xem xét, giải quyết việc ly hôn" (điều 91 Luật hôn nhân và gia đình).
  Như vậy, khi Toà án thụ lý giải quyết việc ly hôn sẽ tiến hành các thủ tục theo quy định của pháp luật. Nếu vợ chồng khách hàng hoà giải được với nhau thì Toà án lập biên bản hoà giải đoàn tụ và ra quyết định công nhận. Ngược lại nếu không hoà giải được thì Toà án sẽ xem xét , giải quyết cho ly hôn. Tại khoản 1 điều 89 Luật Hôn nhân và gia đình quy định: "Toà án xem xét yêu cầu ly hôn, nếu xét thấy tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích hôn nhân không đạt được thì Toà án quyết định cho ly hôn".


  **************
  1)-Mẫu đơn xin ly hôn ;
  Về mẫu đơn ly hôn hiện nay không có quy định thống nhất có Tòa án yêu cầu phải theo mẫu , có Tòa án không yêu cầu.Do vậy ông (bà )nên liên hệ với Tòa án nhân dân nơi Ông (Bà) đang cư trú để biết được yêu cầu chi tiết của nội dung đơn ly hôn.


  2)-Thời gian giải quyết vụ án ly hôn :
  Thời gian giải quyết vụ án ly hôn theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự thông qua ngày 15/06/2004 và có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2005 là bốn (04) tháng kể từ ngày toà án thụ lý vụ án đối với vụ án ly hôn và các tranh chấp về tài sản, tranh chấp về yêu cầu cấp dưỡng, tranh chấp về quyền nuôi con,….


  3)-Việc hạn chế quyền nuôi con của người mẹ
  Tại Điều 41 Luật Hôn nhân và gia đình 2000 quy định về việc hạn chế quyền của cha, mẹ đối với con chưa thành niên như sau: Khi cha, mẹ đã bị kết án về một trong các tội cố ý xâm phạm sức khoẻ, nhân phẩm, danh dự của con hoặc có hành vi vi phạm nghiêm trọng nghĩa vụ trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con; phá tán tài sản của con; có lối sống đồi truỵ, xúi giục, ép buộc con làm những việc trái pháp luật, trái đạo đức xã hội thì tuỳ từng trường hợp cụ thể Toà án có thể tự mình hoặc theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức do luật quy định ra quyết định không cho cha, mẹ trông nom, chăm sóc, giáo dục con, quản lý tài sản riêng của con hoặc đại diện theo pháp luật cho con trong thời hạn từ một (01) năm đến (05) năm. Toà án có thể xem xét việc rút ngắn thời hạn này.
  ...từng vị heo may trên má em hồng...:Rose:
  • 406 Bài viết

  • 463 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #25
  Theo mình, bạn cứ bình tĩnh đã. Việc đầu tiên là phải có giấy tờ của con để sau đó khi ra ở riêng thì tính tiếp. Trước mắt ly thân, sau đó làm thủ tục ly hôn củng chưa muộn.
  • Avatar của poolly
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 178 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #26
  Về nguyên tắc, con dưới ba tuổi được giao cho mẹ trực tiếp nuôi, nếu các bên không có thoả thuận khác.

  (theo điều 92 của luật hôn nhân gia đình)
  Bạn yên tâm - Không những vậy, chông bạn còn phải trợ cấp tiền để cho ban nuôi con.

  Thân ái.
  ...từng vị heo may trên má em hồng...:Rose:
  • 59 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #27
  Mình nghĩ là bạn phải hết sức bình tĩnh đã, dù gì thì sự việc cũng đã xảy ra rồi, mình hãy thử nghĩ lại xem trong sự việc xảy ra, lỗi mình đến đâu, lỗi MC đến đâu và lỗi anh chồng đến đâu đã.
  Nếu thấy là mình chỉ có một tí ti lỗi thôi thì đấy cũng đã là một lý do để có thể hoãn lại cái sự muốn ra đi của bạn rồi. Hãy tâm niệm rằng mình phải cố hết sức chịu đựng để duy trì một gia đình cho con khỏi thua thiệt.
  Bát đũa còn có khi xô, huống hồ là vợ chồng trẻ, lại thêm sự có mặt của bà MC thì tan tành tành là điều dễ hiểu.
  Bạn cứ nhịn đi, cố gắng bỏ ngoài tai những gì người ta nói, bạn càng điên lên là càng trúng kế người ta đấy, lại càng chứng tỏ lời MC có thể đã nhỏ to với chồng mình: "con vợ mày nó thế nọ... thế kia..., mày mà không biết dạy nó thì..."
  Còn nữa, bạn đừng đối chọi với MC làm gì vì khi đó thiệt thòi sẽ là mình. Đàn ông đi hỏi vợ có bao giờ mang theo nắm đấm đâu, nhưng đến khi bị kẹt giữa mối quan hệ Mẹ chồng, nàng dâu, họ cũng xì trét lắm chứ, tẩn mẹ thì không được rồi, vậy là phải tìm một địa chỉ dễ bắt nạt hơn và lại không bị mang tiếng bất hiếu - nên dễ hiểu mình sẽ là nạn nhân. Hãy cố tránh xa những nguyên nhân có thể gây nên "khắc khẩu" thì sẽ tránh được chiến tranh - kinh nghiệm thật sự trong 6 năm qua của mình đấy (và chỉ được đúc rút ra qua vài lần xung đột). Xin chia xẻ để bạn hạ hỏa.
  Mong tin chiến thắng.
  • Avatar của Speedmate
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 101 Bài viết

  • 48 Được cảm ơn

  #28
  Phải hết sức bình tĩnh. Việc gì còn có đó.
  • Avatar của poolly
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 178 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #29
  Nếu chồng đánh vợ, mà không chỉ 1 lần. Nếu vậy theo tôi không có gì để níu kéo, ko có gì để ân hận. Chịu đựng là nhu nhược !
  Sống với nhau lâu dài dựa trên cơ sở tình yêu, sự trân trọng, tình nghĩa và cả tình bạn nữa. Nếu đã coi nhau như kẻ thù thì đừng níu kéo.
  Thân
  ...từng vị heo may trên má em hồng...:Rose:
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 504 Bài viết

  • 38 Được cảm ơn

  #30
  Theo mình nghĩ li hôn không phải là xấu. Tất nhiên chuyện đưa trẻ không có đủ bố mẹ sẽ cảm thấy một chút thiếu thốn. Nhưng nếu như nó được nuôi dạy tốt và đủ tình cảm thì cũng chẳng sao. Mình nghĩ ly hôn là giải pháp tuyệt vời nhất khi gia đình trở thành địa ngục không thể cứu vãn. Bởi sống trong cảnh gia đình như vậy con cái càng trở nên gò bó, mất phương hướng, bị tổn thương, và thực sự với chúng nó cũng không khác gì địa ngục.
  • Avatar của ThuTra
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 912 Bài viết

  • 119 Được cảm ơn

  #31
  Trích dẫn Nguyên văn bởi poolly Xem bài viết
  Nếu chồng đánh vợ, mà không chỉ 1 lần. Nếu vậy theo tôi không có gì để níu kéo, ko có gì để ân hận. Chịu đựng là nhu nhược !
  Sống với nhau lâu dài dựa trên cơ sở tình yêu, sự trân trọng, tình nghĩa và cả tình bạn nữa. Nếu đã coi nhau như kẻ thù thì đừng níu kéo.
  Thân
  Tôi cũng đồng tình với ý kiến của Poolly đấy, chồng đánh vợ 1 lần thôi đủ say goodbye rồi. Tôi mà trường hợp như bạn thì tôi đã viết đơn ly dị từ lâu rồi ý chứ. Nhất lại thêm có mẹ chồng như thế thì thôi rồi, bạn xem nhà bạn có ai quen luật sư nào ko? nếu có thì nhờ luật sư ý, chỉ 1 tháng là xong thôi.
  gOPbp7

  JhsZp7
  • Avatar của Chanh-Leo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 715 Bài viết

  • 78 Được cảm ơn

  #32
  Vội vã quá "anhoi" ơi, bạn cứ bình tĩnh đã, mọi người khuyên bạn ly thân là đúng đó, không phải ly thân để níu kéo cái gì cả, mà chỉ để cho bạn bĩnh tình hơn thôi, chứ mình cũng không thể chấp nhận người chồng như thế, nhưng bạn phải đảm bảo rằng mọi quyết định của bạn sau này sẽ không còn gì phải hối hận cả chứ.
  Qua 2topic thì mình được biết con bạn mới gần 2tuổi thôi, khi bé dưới 3tuổi thì người mẹ có toàn quyền nuôi con sau khi ly hôn mà, vậy có nghĩa là bạn còn những hơn 1năm nữa để ly thân và quyết định, vì thực ra ly hôn hay không ở thời điểm này chỉ là thủ tục pháp lý, tình cảm mới là quan trọng, tình cảm vẫn dào dạt hay hết sạch sành sanh thì tờ giấy ly hôn đâu có phản ánh được...
  Bạn bình tĩnh nhé, bạn cứ đi thuê nhà và sống thật yên ổn, cố gắng tạo sự đầy đủ cả về tinh thần và vật chất cho con, vì có lỡ sau thời gian ly thân, tòa cũng sẽ xét thời gian bạn ở một mình với con có đảm bảo được cuộc sống cho con không đấy.
  Theo như mình đã biết thì tờ giấy ly hôn để có nó không có khó khăn gì đâu, nó chỉ thực sự quan trọng khi bạn cần kết hôn với người khác thôi.
  Chúc bạn bình tĩnh và luôn sáng suốt.
  • 653 Bài viết

  • 120 Được cảm ơn

  #33
  Trích dẫn Nguyên văn bởi anh ơi Xem bài viết
  Tôi ko còn gì để nấn ná nữa , hôm qua anh ta đánh tôi và mẹ anh ta thì giở vờ ôm cháu đứng nhìn, vẻ mặt rất hả hê, thậm chí sau đó mẹ anh ta còn nhìn tôi rất căm thù.
  Hãy cho tôi sức mạnh, cho tôi xin mẫu đơn ly dị ngay trong hôm nay, hãy tư vấn cho tôi vì con tôi mới 23 tháng, tôi có đủ lương để nuôi con, nhưng tôi ko có nhà ở Hn, ly dị mẹ con tôi fải ở nhà thuê thì thế nào?
  Chào chị.
  Nếu chị muốn lấy đơn li dị hãy tới UBNN quận nơi chị cư trú tới đó người ta sẽ đưa đơn cho chị,khi đi nhớ mang theo giấy đăng ký kết hôn và những giấy tờ có liên quan về tài chính chung của 2 người.
  Theo phaps
  • 653 Bài viết

  • 120 Được cảm ơn

  #34
  Trích dẫn Nguyên văn bởi anh ơi Xem bài viết
  Tôi ko còn gì để nấn ná nữa , hôm qua anh ta đánh tôi và mẹ anh ta thì giở vờ ôm cháu đứng nhìn, vẻ mặt rất hả hê, thậm chí sau đó mẹ anh ta còn nhìn tôi rất căm thù.
  Hãy cho tôi sức mạnh, cho tôi xin mẫu đơn ly dị ngay trong hôm nay, hãy tư vấn cho tôi vì con tôi mới 23 tháng, tôi có đủ lương để nuôi con, nhưng tôi ko có nhà ở Hn, ly dị mẹ con tôi fải ở nhà thuê thì thế nào?
  Chào chị.
  Nếu chị muốn lấy đơn li dị hãy tới UBNN quận nơi chị cư trú tới đó người ta sẽ đưa đơn cho chị,khi đi nhớ mang theo giấy đăng ký kết hôn và những giấy tờ có liên quan về tài chính chung của 2 người.
  Theo phaps luaatj vieetj
  • 2,439 Bài viết

  • 355 Được cảm ơn

  #35
  Trích dẫn Nguyên văn bởi anh ơi Xem bài viết
  em cảm ơn các mẹ thật nhiều, đúng là hiện giờ thì em đang rối bời, em nghe lời mọi người em sẽ ra ở riêng trước sau đó sẽ xem xét lại sau, đúng là 70% nguyên nhân các cuộc cãi vã và thái độ của chồng là do MC em xui em này nọ.
  Chị Hải Đường ơi, chị có thể cho em xin số ĐT và địa chỉ để em đến xem ko ạ?
  To mẹ nào đó nữa: khu Thanh Xuân, Định Công cũng được ạ tuy hơi xa một tý, nhưng em cần khoảng 40 m2 hoặc nhỏ hơn 1 tý, nếu là nhà thì có không gian 1 chút chứ ko chen lấn như khu dành cho các em sinh viên được. Sory nhé, em có thể yêu cầu hơi cao nhưng tất cả là em mong con em có được sự tốt đẹp nhất khi ở với mẹ a, căn hộ cũng được, giá trên dưới 1triệu ạ hoặc hơn cũng được nhưng em cũng muốn xem qua trước nếu giá cao nhưng tiện lợi thì em vẫn thuê được ạ, em biết với giá đó khó tìm nhưng vì còn fai tính toán nuôi con và cô GV vì cháu còn bé lại quấn cô GV mà đi nhà trẻ tầm này hay bị ốm nên em đang định cho con nghỉ trẻ đợi tròn 3 tuổi cho đi lại, lúc đó cháu cứng cáp hơn ạ
  :LoveStruc:

  Nhà em tớ đang thuê nhưng đến 15/06 này nó ko ở nữa vì nó chuyển đến ở cùng vợ chồng tớ, giá 1.1tr , chung cư Nam đồng tầng 4, nhà thoáng tuy ko đẹp lắm. Bọn tớ ở T2. Tớ nghĩ cũng đc, 2 mẹ con ở chắc hợp lý. Áy cứ xem xem nhé
  • Avatar của anh ơi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 59 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #36
  Trích dẫn Nguyên văn bởi uất kim hương Xem bài viết
  Nhà em tớ đang thuê nhưng đến 15/06 này nó ko ở nữa vì nó chuyển đến ở cùng vợ chồng tớ, giá 1.1tr , chung cư Nam đồng tầng 4, nhà thoáng tuy ko đẹp lắm. Bọn tớ ở T2. Tớ nghĩ cũng đc, 2 mẹ con ở chắc hợp lý. Áy cứ xem xem nhé
  Chào bạn mình cảm ơn bạn nhiều lắm, nhà như thế là tuyệt quá rồi, vậy bạn cho mình số điện thoại để mình liên lạc nhé, có thể thuê nhà sớm hơn dc ko? vì mình cần gấp quá
  Mai mình đi công tác đến cuối tuần bạn có thể chờ mình về liên lạc koi? cảm ơn bạn thật nhiều nhé:Smiling:
  • Avatar của anh ơi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 59 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #37
  Trích dẫn Nguyên văn bởi WAN Xem bài viết
  Trc khi ra khỏi nhà nhớ mang theo: giấy khai sinh bản sao, bản gốc của con, Photo hộ khẩu, CMT của chồng, Các giấy tờ khác nếu có lien quan đến ts chung. Các loại giấy tờ liên quan đến bản thân. Nếu chung hộ khẩu thì tốt nhất nên biệt động nằm vùng tách hộ khẩu ra trước để tránh hệ lụy về sau.

  Việc giành quyền nuôi con kh đơn giản là con nhỏ thì mẹ nuôi. Phải chứng minh đc thu nhập ổn định, thời gian chăm sóc con và nơi ở thuận lợi cho con cái.
  mình tách khẩu như thế nào nếu mình chua co nha HN, ah nha minh có hộ khẩu riêng cua vo chong va con mình mặc dù ở chung nhà với ông bà

  Nói chugnlà li dị kh đơn giản tí nào. Phải hiểu mình có gì, được gì và có thể mất gì.
  Mình tách khẩu the nao khi minh chua co nha rieng o HN, ah vo chong va con mình co ho khau rieng ko chung với BMC mặc dù cùng nhà
  • Avatar của ly3t
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 327 Bài viết

  • 88 Được cảm ơn

  #38
  Như đứa bạn em,trong ngăn kéo tủ lúc nào cũng có 1 tập mẫu đơn ly dị sẵn,hễ cãi nhau với chồng là lôi ra dọa.Nói thế thôi chứ chuyện của chị thì ly dị là đúng rồi.
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #39
  Tôi đang làm thủ tục ly dị nhưng không biết viết mẫu đơn như thế nào, vui lòng gửi cho tôi có được không.
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #40
  Tôi cần mẫu đơn ly dị gấp
 • Trang 2/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 4