Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Chia tay nhưng vẫn còn yêu, làm thế nào để tôi có thể quay lại được với cô ấy?

 • 1 Lượt chia sẻ
 • 11.9K Lượt đọc
 • 8 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Năm nay tôi 23 tuổi .Tôi và cô ấy cùng quê, cả 2 gia đình gần nhà nhau sống và lớn lên từ nhỏ, tôi hơn cô ấy 1 tuổi. Chúng tôi yêu nhau cả 2 bên gia đình đều biết và chúng tôi cũng xác định đến chuyện tương lai nhưng vì chút mâu thuẫn mà cả 2 cảm thấy mệt mỏi mà buông tay mặc dù vẫn còn rất yêu nhau. Trước khi đến với tôi, cô ấy có yêu 1 người , a ta ở xa và vì gia đình phản đối( lý do liên quan đến họ hàng gì đó). Chia tay cũng đã rất lâu rồi ( khoảng 3 năm), khoảng thời gian mùa hè năm ngoái khi tôi phải đi thực tập ở xa, và có chút mâu thuẫn ko hiểu nhau từ trước đó nên tôi đã tạm dừng ko liên lạc với cô ấy một thời gian, và gần đây tôi biết được cô ấy trong khoảng thời gian xau nhau đó, cô ấy đã liên lạc lại với người yêu cũ, và cô ấy giải thích là vì cô đơn quá, vì ghét tôi nhiều nên cô ấy mới muốn tìm một người để nói chuyện, để ko còn nghĩ đến tôi nữa. Và có lẻ là tình cảm ngày xưa trong cô ấy lại dội về. Tôi biết chuyện và đã thay đổi, quan tâm cô ấy nhiều hơn, và cô ấy nói đã nhận ra sai lầm của mình khi liên lạc lại với người ta khi xa tôi. Tôi đã tưởng rằng cô ấy đã chấm dứt hẳn với người ta nhưng Cho đến một ngày tôi phát hiện ra cô ấy vẫn còn giữ liên lạc với a chàng kia,và có vẻ như cô ấy vẫn ko dứt ra được, cô ấy vẫn còn quan tâm , nhắn tin, chia sẻ ảnh, điện thoại, chát với a ta.....Một lần cầm điện thoại cô ây tôi vô tình đọc được dòng tin nhắn tỏ vẻ quan tâm của cô ấy dành cho người cũ. Khi tôi phát hiện ra thì cô ấy nói cô ấy chỉ xem a ta là bạn, giờ coi a ta như 1 người anh trai mà thôi. Tôi cũng đã nói với cô ấy rằng tôi cảm thấy khó chịu và muốn cô ấy chấm dứt, cắt đứt liên lạc với a ta. Và cô ấy nói với tôi rằng cô ấy đã gặp người ta và nói ra tất cả mọi chuyện, Và kết thúc với người ta. và tôi tin là cô ấy đã chấm dứt với người cũ………
  Tôi biết bay giờ đây tình yêu mà cô ấy dành cho tôi là chọn vẹn , ko còn có xen lẫn tình cảm người cũ vào đây nữa, và chuyện với người cũ cũng đã chấm dứt lâu rồi và chúng tôi còn đang muốn hướng đến tương lai , vì cô ấy đã ra trường chuẩn bị đi làm còn tôi cuối năm nay cũng ra trường, 2 bên gia đình, họ hàng thì rất ủng hộ chúng tôi và muốn chúng tôi sớm ổn định và làm đám cưới. Thế nhưng Khoảng thời gian gần đây trong tôi luôn cảm thấy khó chịu Vì có lẻ tâm trí tôi đang còn ám ảnh và hay nghĩ ngợi chuyện cũ đó mà tôi đã ko tin tưởng ở cô ấy và luôn vẽ ra trong đầu đủ thứ chuyện, nghĩ ngợi lung tung, gây áp lực lên cô ấy khiến cho cả tôi và cô ấy thấy mệt mỏi rất nhiều….. Dẫn đến tôi đã làm 1 việc ngu ngốc là đã nói lời chia tay với cô ấy. Một tuần nay không còn liên lạc với cô ấy tôi đã bình tâm ngồi suy nghĩ lại và đã nhận ra lỗi lầm của mình rất nhiều. Tôi thực sự hối lỗi và mong muốn được quay trở về với cô ấy như ngày xưa. Tôi biết cô ấy vẫn còn yêu tôi rất nhiều, nhưng đã ko nói ra. Tôi sợ rằng cô ấy đã bị tổn thương rất nhiều và bản tính cô lại rất ngang bướng, khó chấp nhận.
  Bây giờ tôi rất cần 1 lời khuyên của mọi người, tôi phải làm thế nào để có thể làm lại từ đầu và quay trở lại được với cô ấy đây? Rất mong được mọi người cho lời khuyên!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 8 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #2
  Nếu đã xác định đó là người mình cần thì hãy nhanh chân mà nắm lấy, ko dc chần chừ nữa. Nếu đã vụt mất thì sẽ hối hận. Hãy dùng tình yêu của 2 người mà giải quyết vấn đề! Chúc anh thành công! ^_^
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Folee
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 82 Bài viết

  • 63 Được cảm ơn

  #3
  Với cô gái bướng bỉnh ấy thì không gì tốt hơn là anh cứ hẹn gặp và thẳng thắn nói chuyện. Tình cảm của anh dành cho cô ấy như thế nào, thời gian qua anh đã nghĩ ra sao, chắc chắn anh sẽ có câu trả lời thôi.

  Chúc anh thành công nhé ^^
  Khi yêu đừng bao giờ quay đầu lại.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  Cảm ơn bạn nhiều, nhưng cô ấy rất bướng bạn à, mình sợ rằng cô ấy sẽ ko muốn nghe mình nói nữa... vì cái tôi của cô ấy rất lớn, liệu có còn cách nào tốt hơn cho mình vào lúc này hay ko?
  • 15 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #5
  nghe qua câu chuyện thì có vẻ anh rất yêu chị ấy, em hiểu cảm giác lo sợ người yêu mình giành tình cảm cho một người khác và lúc nào tâm trạng cũng nóng ruột hơi lo lo với có chút ghen tuông hơn.
  Nhưng nếu như anh chị đã xác định đi đến hôn nhân mà vẫn không thể tin tưởng nhau, một chút hờn ghen nho nhỏ cũng không thể vượt qua liệu sau này khi chung sống anh chị có tự tin sẽ hạnh phúc nếu tiếp tục không?
  Anh đã nói lời chia tay, làm người ta tổn thương như thế cũng khó cho cả 2. anh thì không vấn đề gì nhưng người ta là con gái người ta cũng có lòng tự tôn riêng.
  Nếu anh chân thành muốn thực sự quay lại cứ chủ động nhắn tin, gọi điện cho cô ấy. không thì đến tận nơi cô ấy ở mà gặp. nếu chị ấy còn yêu anh thì chuyện quay lại cũng chỉ là sớm hay muộn. Trường hợp xấu nhất là cô ấy hận anh đến mức không thể tha thứ...hjhj thực ra em chỉ tham gia chung cho vui thôi, em mà nói sai gì xin mọi người đừng vác gạch ném nha
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  Cảm ơn em
  • Avatar của coxchia
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 112 Bài viết

  • 82 Được cảm ơn

  #7
  Mềnh cũng là 1 người cứng đầu nên mềnh nghĩ thế này ko biết có đúng như cô ấy nghĩ không?

  Với những người bướng bỉnh họ cũng nhận ra sai lầm và sửa chữa hơi khó, cô ấy đã ko liên lạc với người yêu cũ cũng là cố gắng cải thiện mối quan hệ của bạn lắm rồi! giờ chia tay việc cô ấy liên lạc lại với người yêu cũ khá cao!

  Người bướng bỉnh hơi cố chấp, cái tôi khá lớn nên đã nói chia tay thì dù đau khổ nhưng cô ấy sẽ đồng ý vì bạn chạm đến tự ái của cô ấy! cô ấy không liên lạc lại coi như đã chấp nhận việc chia tay!

  Đúng như bạn nghĩ nếu giờ quay lại cô ấy sẽ khó chấp nhận vì cô ấy đã bị tổn thương 1 lần vì bạn nói lời chia tay. Vì tình cảm ko phải trò đùa, làm cô ấy đau khổ rồi lại em ơi quay lại nhé! đương nhiên là cô ấy ko chấp nhận!
  Nên việc này phải có kế hoạch rõ ràng!!

  Bạn có thể nói ra tất cả những điều bạn băn khoăn...lo lắng rằng cô ấy vẫn nghĩ tới người cũ nên đã suy nghĩ lung tung...nhưng bạn tin tưởng cô ấy có thể quên được và sẽ chờ cô ấy đến khi nào cô ấy có thể quên hoàn toàn, nên trong thời điểm này bạn mong được ở bên cạnh quan tâm đến cô ấy để có cơ hội xây dựng lại lòng tin ở cô ấy và cô ấy xây dựng lòng tin với bạn! Bạn mong cô ấy cho bạn và cô ấy có thêm thời gian và cơ hội...( 1 buổi nói chuyện nhẹ nhàng, tế nhị và chân thành!)

  Rồi im lặng cho cô ấy suy nghĩ...thời điểm này ko vội được, cô ấy ok thì tốt rồi! nhưng cô ấy im lặng thì vài hôm nt hỏi thăm bình thường, ko quá vồ vập! đây là thời điểm bạn ko ra bạn người yêu ko ra người yêu! rồi lại im lặng 1 xíu để xem ý tứ cô ấy thế nào! huy động mọi giác quan vừa nghe vừa hóng! những từ ngữ nhắn tin cũng ko nên thoải mái như hồi yêu nhau được, suy nghĩ kỹ trước khi nói tránh chạm đến những câu chuyện trước kia hay mâu thuẫn! Túm lại : quan tâm nhẹ nhàng làm cho cô ấy thoải mái và cởi mở hi vọng thời gian + tình cảm + sự cố gắng hối lỗi của bạn sẽ mang cô ấy quay lại!

  Cũng may là cô ấy còn tình cảm, nên bạn cứ thử cua lại cô ấy xem sao
  Chúc may mắn!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của hai30987
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 433 Bài viết

  • 426 Được cảm ơn

  #8
  23t cưới sớm quá , cứ yêu thêm vì em nữa cũng được , đi làm rồi sẽ có nhiều thứ thay đổi ko như thời sv đâu em , cứ từ từ đặt sự nghiệp lên trước đi nhé
  Đôi khi tình yêu vẫn thế
  Yêu nhau chỉ vì yêu nhau
  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #9
  hôm nay cô ấy đã chủ động nhắn tin lại hỏi thăm mình, mặc dù trước đó khi chia tay mình có nói đừng liên lạc với mình nữa. Mình cảm ơn tất cả mọi người rất nhiều. Mình biết phải làm gì lúc này rồi...