TIN TÀI TRỢ.

Chị nhớ em

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 54.1K Lượt đọc
 • 442 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 2,218 Bài viết

  • 1,091 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
  #441
  A hiểu e có khả năng đặc biệt hơn người nên có cuộc sống khác thường.
  Sorry, a cũng ko có ý nói e phản bội ck hay yêu ai.
  Nhưng cho a hỏi e điều này, giả sử ck hay gia đình e đọc những tâm sự trên này thì mọi người sẽ nói điều gì?
  A chỉ muốn đưa ra vài lời khuyên để có thể giúp e tìm ra lối thoát.
  Nhưng có lẽ a hơi nhiều chuyện rồi.


  Trích dẫn Nguyên văn bởi yoursister Xem bài viết
  Thanks lời khuyên của anh. Có điều anh nên đọc từ đầu đến cuối để hiểu e hơn, chứ đọc trang đầu trang cuối sẽ không hiểu đc đâu.
  Em chưa từng phản bội ck và chưa yêu ai ngoài ck. E là người có khả năng đặc biệt, bắt đc sóng sinh học của người khác dù e cũng không muốn tin điều này.
  Chuyện khoai tây theo đuổi e là có thật, nhưng e là người chủ động cắt đứt liên lạc vì e có gia đình và không thích làm bạn với kiểu người như khoai tây.
  E cắt liên lạc từ khá lâu và không hề tơ tưởng gì nhé. Nhưng do có khả năng bắt sóng sinh học nên mới bị hành thế này. Cái này phải những người có khả năng đặc biệt mới hiểu đc. Còn người bình thường sẽ cảm thấy khó tin.
  A nên đọc kỹ hơn để hiểu đầu đuôi cáu chuyện.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 303 Bài viết

  • 142 Được cảm ơn

  #442
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ViToThich Xem bài viết
  A hiểu e có khả năng đặc biệt hơn người nên có cuộc sống khác thường.
  Sorry, a cũng ko có ý nói e phản bội ck hay yêu ai.
  Nhưng cho a hỏi e điều này, giả sử ck hay gia đình e đọc những tâm sự trên này thì mọi người sẽ nói điều gì?
  A chỉ muốn đưa ra vài lời khuyên để có thể giúp e tìm ra lối thoát.
  Nhưng có lẽ a hơi nhiều chuyện rồi.
  Em chưa bao giờ giấu ck điều gì. CK e biết tất cả những người đang theo đuổi em nên em không ngại nếu chẳng may ck có đọc được.
  Thanks a đã quan tâm.
  • 303 Bài viết

  • 142 Được cảm ơn

  #443
  Cô đang ngồi thư giãn sau khi hoàn thành hàng núi công việc!
  Cho phép mình suy tư mơ mộng 10’ trước khi bắt tay vào việc tiếp.
  Tự pha cho mình 1 tách cafe, xoay mình trên chiếc ghế, nhắm mắt rồi lại mở mắt, tự mỉm cười.
  Cuộc sống này có vô vàn những điều khó hiểu mà ngay đến khoa học cũng không giải thích được! Mà nếu Khoa học còn không giải thích được thì mình cũng đừng cố gắng phản bác nó, hãy để nó diễn ra tự nhiên như bản chất nó vốn thế.

  Như có 1 duyên gì đó, đợt vừa rồi cô lại công tác nước ngoài và được gặp tiến sĩ MC người Mỹ chuyên nghiên cứu về luân hồi qua phương pháp thôi miên. Và rồi tại đây cô đã biết về luân hồi là có thật và biết tường tận kiếp trước của mình. Cô sẽ viết về luân hồi ở 1 baì khác. Còn tại bài này, cô chỉ muốn chia sẻ cảm xúc của mình.

  Cô thấy vui. Thì ra tất cả 4 người bói trước đây đều nói đúng. Sự thật là cô và khoai tây kiếp trước là vợ chồng. Chính vì thế kiếp này cô và khoai có thần giao cách cảm cực kỳ mạnh mẽ, gần như là nếu Khoai tây khóc thì nước mắt cô cũng tự chảy. Nếu khoai tây nóng thì lưng cô toát mồ hôi. Khoai tây đau chỗ nào thì cơ thể cô bị đau chỗ đó. Khoai tây buồn, vui, mệt, thậm chí buồn ngủ …cô cũng bị tình trạng tương tự.

  Còn chồng cô kiếp này thì cô không có thần giao cách cảm gì với anh cả vì kiếp trước anh là ân nhân của vợ chồng cô. Anh đã giúp đỡ vợ chồng cô rất nhiều về tiền bạc. Và một đặc điểm là kiếp trước anh rất yêu cô nhưng cô không đáp lại mà cô chỉ yêu chồng cô lúc ấy. Có lẽ vì mối tình đơn phương dang dở ấy mà đến kiếp này, khi gặp lại cô, anh đã ngay lập tức bị sét đánh từ lần đầu tiên.

  Và sự thật là ở kiếp này, cô với anh đều là mối tình đầu của nhau. Mặc dù cô và anh đều đào hoa, có rất nhiều người theo đuổi nhưng cô cũng chưa yêu ai ngoài anh và anh cũng vậy.

  Tự dưng cô thấy luân hồi thật thú vị! Kiếp trước, chồng cô hiện tại chỉ là 1 trái tim bên lề thì đến kiếp này, anh đã trở thành chồng cô chính thức còn anh khoai tây là chồng kiếp trước thì lại trở thành trái tim bên lề.
  2 người đã đổi vai cho nhau thật ngoạn mục.

  Duy chỉ có 1 điều là chàng khoai tây trong kiếp này phải làm 1 trái tim bên lề 1 cách đau đớn! cô đã block chàng ta 1 cách phũ phàng và cô cũng chẳng áy náy gì. Vì đơn giản, về mặt lý trí cô không muốn làm điều gì có lỗi với chồng, còn về tình cảm thì cô chỉ yêu ck.

  Kể từ khi biết thêm về luân hồi chuyển kiếp này, cô nhìn chồng băng 1 lăng kính khác. Cô gọi chồng là ân nhân trong tâm tưởng của mình. Và cô còn thấy yêu chồng hơn cả lúc trước. Lúc nào cô cũng tủm tỉm khi nghĩ về chồng hiện tại và ân nhân trong kiếp trước, thấy thật là thú vị! Cuối cùng cô đã lấy ân nhân của mình.

  Luân hồi còn cho cô biết về xuất thân, nghề nghiệp của cô, bố mẹ cô, anh chị em của cô…tất cả cô đã gặp lại trong kiếp này. Đúng là có duyên mà!

  Câu chuyện về luân hồi còn rất dài, rất nhiều điều hay…