TIN TÀI TRỢ.

Chị nhớ em

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 51.5K Lượt đọc
 • 432 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 296 Bài viết

  • 140 Được cảm ơn

  #1
  Em à,
  Bé của chị!
  Đã lâu rồi kể từ cái ngày em quyết định đi xa, chị em mình không còn liên lạc.
  Chị tự nhủ lòng mình rằng hãy quên em đi, rằng như thế sẽ tốt hơn cho em và cho cả chị.
  Nhưng sao chị vẫn nghĩ đến em hàng ngày?
  Đặc biệt mỗi khi nhìn bức ảnh chị tự chụp mình, chị lại giật mình nghĩ về em! Tại sao trông chị lại giống em như vậy? Từ ánh mắt, nụ cười và thần thái nữa...
  Chị tự hỏi điều gì đã xảy ra, đẩy chị em mình xa nhau đến như vậy?
  Mọi việc cứ liên tiếp xảy ra, xô 2 chị em mình xa nhau, như 2 con thuyền dập dềnh bị sóng đẩy ra xa mãi....
  Và rồi em lặng im...
  Em đã đi xa...
  Chị vẫn thổn thức nghĩ về em...Chị ước gì em là em của chị, em ruột của chị, người mà chị vô cùng yêu quý! chị nhớ từng kỉ niệm của hai chị em mình, khi mình đi ăn kem, ăn bún ốc...!
  Em à, bé của chị, chị đã không còn giận em ... Dù đó là sai lầm của em nhưng chị hiểu và thông cảm cho em.
  Chị ước gì thời gian quay trở lại để chị em mình lại được như xưa... để lại nắm tay cùng đi dạo trên con đường, thưởng thức chiếc kem thật ngon...! cùng tranh luận về 1 chủ đề mà không ai chịu thua ai...
  Chị biết em sẽ không bao giờ đọc được dòng này, và có lẽ em đã quên chị rồi.
  Nhưng chị không thể nào quên em...!
  Chị nhớ em...!
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 296 Bài viết

  • 140 Được cảm ơn

  #2
  Hôm nay,
  Chị can đảm unfriend em rồi. Để chị ko còn phải nhìn thấy em. Để chị không nghĩ về em. Chị sẽ quên em.
  Thật ra có hàng tá bài viết nói rằng khi ai đó im lặng là vì họ chán ghét mình, họ không còn tình cảm với mình. 1 nửa trong chị cũng nghĩ em như thế, nhưng nửa còn lại chị nghĩ rằng em có điều gì đó khó nghĩ khiến em không muốn tiếp tục mối quan hệ chị em.
  Đôi khi chị nghĩ lại, có phải em muốn trêu đùa chị không? có phải em thấy chị quá hiền, dễ tin người nên em muốn trêu đùa? muốn làm chị tổn thương?
  Rồi chị lại nghĩ, có lẽ em không phải người như thế! Tình cảm xuất phát tự nhiên mà...
  Nhưng có cảm giác có 1 thế lực vô hình nào đó cứ đẩy chung ta đi xa...
  Cứ khi nào chị có kế hoạch cùng làm với em thì y như rằng sẽ có việc gì đó xảy ra để chị em ta ko thể làm chung... Khá nhiều việc rồi
  Thật là kỳ lạ!
  Chỉ có thể đổi tại số...
  Chị viết những dòng này để mình được nhẹ lòng...bởi chị biết sẽ chẳng bao giờ mình còn gặp lại nhau nữa...
  • 296 Bài viết

  • 140 Được cảm ơn

  #3
  Em,
  Có lẽ đây sẽ là nơi chị thật lòng nhất với mình.
  Em biết không, kể từ lúc unfriend em, chị không còn cảm giác ai đó sẽ vào fb theo dõi các hoạt động của mình. Nhưng chị cũng chẳng còn hứng thú post bài.
  Em biết không, chị nhớ lại những kỷ niệm của 2 chị em. Lúc mình ăn ốc, em nhìn chị và bảo " ăn nhiều vào nhé". Thật ra lúc đó c cũng hơi ashame! Biết là em mình quan tâm đến mình nên cố gắng ăn nhiều hơn chứ bình thường chị chán ăn lắm!
  Chị hay gọi em là bé. Mà có lần em hỏi chị " Chị thấy trên người em bé chỗ nào mà chị bảo là bé?" Thật ôm bụng cười mà ko biết trả lời sao?
  Em ơi, chị là người, không phải gỗ đá! Chị cũng có cảm xúc! Nhưng ở tư cách là chị, chị phải tỏ ra thật cứng rắn, nghiêm nghị để bảo ban nhắc nhở em. Còn nếu được sống đúng là con người mình, chị cũng vô tư hồn nhiên lắm!
  Chị biết là em cũng buồn chị vì chị hơi vô tâm, thỉnh thoảng chị lại nói những câu như xát muối vào lòng em... Nếu chị làm e buồn thì chị xin lỗi nhé!
  Không phải chị muốn thế mà thực ra chị cố gắng tỏ ra vô tâm để giúp em control bớt đi thôi! Chị Không muốn em mình lún sâu hơn. Cũng khổ tâm lắm khi không được nói thật lòng mình!
  Có thể chị sẽ chẳng bao giờ contact với em vì chị muôn cuộc sống của e thật bình yên!
  Nhưng trong lòng chị vẫn luôn có một người em để nghĩ về...
  Chị nhớ em ... mỗi ngày....
  • 296 Bài viết

  • 140 Được cảm ơn

  #4
  Em có biết không
  Có một điều mà chị đã nói với em nhưng không biết em có để ý không?
  Đó là chị hiểu được cảm xúc của em. Chị hiểu được khi nào em buồn, khi nào em nhớ, khi nào em giận, khi nào em nôn nao xốn xang vì ai đó, khi nào em hồi hộp...
  Mỗi khi e có cảm xúc đó thì trong lòng chị có cảm xúc y như vậy. Và chị biết rằng đó chính là cảm xúc của em chị.
  Chị hiểu được tất cả... Chị không biết vì sao?
  Vì sao lại là em mà ko phải người khác?
  Chj cũng tìm hiểu các thông tin và đóan có thể kiếp trước mình cũng có duyên. Có thể em chính là em ruột của chị, hoặc là người nào đó khá đặc biệt nên kiếp này chị mới có khả năng bắt đc nhịp cảm xúc đó.
  Điều này thật kỳ lạ phải ko? Chị cũng không hiểu được đâu. Nhưng nhờ khả năng này mà chị tin rằng em không trêu đùa chị, rằng cảm xúc của em là có thật...!
  Chị tin em...
  Chỉ có điều là bây giờ chị ko thể contact với em như xưa... Em đã đi xa quá! xa chị quá làm cho khoảng cách giưa 2 chị em mình càng lớn... làm chị ngại ngần khi contact với em ...
  Chị sợ rằng nếu chị gọi cho em, em sẽ không nhấc máy... chị nt e sẽ ko feedback... Nếu vậy chị buồn lắm!
  Thôi tốt nhât là cứ lặng im...
  • 4 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #5
  ... Chị có thời gian hôm nay để add friend lại với em. E đọc được hết rồi
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 296 Bài viết

  • 140 Được cảm ơn

  #6
  Cảm ơn em đã động viên chị!
  Chị không biết em là ai nhưng chị hơi giật mình khi đọc bài của em. Em có avatar rất xinh nhé!
  Cách viết của em cũng giống em của chị, lại làm chị nhớ đến em ấy...

  Em của chị cũng hay nói kiểu thế đấy! rất ngắn gọn, muốn gặp chị thì nói 1 câu gọn lỏn " Chị đến đi, em chờ " rồi dập máy luôn...!
  Em nói chị add friend lại. Vậy theo em, vì sao lại chị nên add friend lại?
  • 14 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #7
  mình cũng từng có 1 cô em ở cùng phòng, nó xem mình như thần tượng, học mình cách sống, học tập và làm việc, style ăn mặc cũng chuyển qua giống mình, mặt cũng nhác giống nhau đến mức ai cũng tưởng là chị em ruột. mình thương nó, lo cho nó như 1 đứa e ruột của mình nhưng nó thì bản tính có chút chiếm hữu. có những khi nó ghen tị khi mình đi chơi với nhiều người khác, ghen tị khi mình nói chuyện với ng khác 1 cách nhẹ nhàng nhưng với nó lại hay mắng, nó hay giận dỗi khi mình k để ý tới nó. uk thì ở cạnh nhau 2 năm trời như vậy nhưng sau cùng nó cũng làm mình thất vọng. nó giấu mình và nói dối mình 1 vài chuyện, nó đi nói về mình với ng khác nhưng họ lại k hiểu nên đi tung tin thành nói xấu mình. rồi mình thất vọng, thực sự cảm thấy bị tổn thương như bị đâm sau lưng, nó nói lời xin lỗi, mình đồng ý nhưng thực ra trong thâm tâm vẫn chưa thể lành những tổn thương vì những lời nói dối, mình lặng lẽ hủy kết bạn, 2 đứa sống cùng nhà nhưng k nói chuyện với nhau. 1 vài lần nó đi uống rượu say về rồi ngồi ngoài hành lang khóc và nhắn tin xin lỗi mình, mình rep tin nhắn nói mình k còn giận nữa chỉ là những gì xảy ra vẫn cần có thời gian bình tâm lại. nhưng sau đó mình vì thực sự cảm thấy vẫn còn tổn thương nên đã rời khỏi căn phòng 4 năm mình sống vì lúc nó đến nó luôn nói vì mình là ng nó thương nên sau này mãi mãi nó muốn ở với mình trừ khi mình đuổi nó đi trước. vì không muốn đuổi nó đi hay gì cả nên mình tìm phòng với và nói sẽ chuyển đi. và mình đi với những tổn thương thât sự. sau này mỗi lần vô tình gặp lại nhau nó vẫn luôn chào mình kèm vẻ mặt có lỗi còn mình thì chỉ ừ ừ cho qua. bây giờ sau 1 năm 2 đứa k còn ở với nhau nữa, mình cũng k còn giận nữa, mọi thứ cũng k còn cảm thấy đau như lúc biết về những lời nói dối nữa và có đôi lần bật laptop lên kéo vào album ảnh thấy ngập tràn hình ảnh chung của 2 đứa, những clip quay trong sinh nhật, cùng nhau hát hò... lòng lại nghĩ thì ra 2 đứa thân nhau như ruột thịt cũng trở thành xa lạ, thì ra có những khi xem lại những tấm hình, lòng vẫn cảm thấy chút nhói lòng
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 17 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #8
  Hôm nay,Chị can đảm unfritớnd tớm rồi
  • 296 Bài viết

  • 140 Được cảm ơn

  #9
  Trích dẫn Nguyên văn bởi namnguyenle08 Xem bài viết
  ... Chị có thời gian hôm nay để add friend lại với em. E đọc được hết rồi
  Biết là thế giới ảo này chẳng dám chắc được ai với ai...
  Nhưng em có một số điểm hơi giống em chị...! Chị đọc reply của e xong thì choáng váng!
  Chị hy vọng rằng em không phải là người em mà chị đang viết đến, nếu không thì...
  Chị không mong em chị đọc được những dòng viết này. Đây có thể là lúc chị thật lòng nhưng là những phút giây chị yếu đuối. Mà chị thì không muốn tỏ ra yếu đuối với em mình.

  Vì chị sống tình cảm lắm! chị chân thành với mọi người và cũng mong mọi người chân thành với mình. Xã hội này đầy rẫy phức tạp, con người mải mê chạy theo những thứ phù du như tình, tiền, đia vị, ánh hào quang được tung hô...và sẵn sàng giẫm đạp lên nhau, giẫm lên những giá trị đạo đức, giẫm đạp lên tình cảm... Chị không nằm trong vòng xoáy đó! Đối với chị, giá trị con người mới là tất cả!

  Mặc dù chị được đi nhiều nơi, nước trong nước ngoài, tiếp xúc với nhiều người, nhiều tầng lớp trong xã hội nhưng chị chỉ theo đuổi 1 ươc bình dị của mình đó là được đóng góp 1 phần nhỏ bé cho cộng đồng. Chị đã đi đến nhiều miền quê nghèo lắm, ví như ở Tuyên Quang, thậm chí có căn nhà lợp bằng lá, thông thống, gió hun hút, tổng vật dụng trong nhà chưa đến 50k. Tự dưng thấy lòng xót xa, thấy mình quá nhỏ bé, chưa đủ mạnh để giúp đỡ mọi người.
  Ước mơ của chị giản dị thế đấy nhưng nó là cả 1 hành trình nỗ lực không ngừng! Và trên hành trình đó, chị sẽ rất vui nếu tìm đươc người bạn đồng hành cùng mình...
  Lẽ ra, người đó sẽ là em ấy ...nhưng nếu em ấy muốn dừng lại hoặc tự đi theo lối riêng thì chị cũng ủng hộ. Chỉ cần em cảm thấy hạnh phúc, thế là đủ! còn việc đi với chị hay không, điều đó không quan trọng!
  Chị vẫn sẽ bước tiếp...
  Chị cảm ơn em đã chia sẻ cùng chị và hy vọng rằng em không phải là em ấy....!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 18 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #10
  Bỗng dưng thấy nhớ chị gái quá
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 296 Bài viết

  • 140 Được cảm ơn

  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Minmin1994 Xem bài viết
  mình cũng từng có 1 cô em ở cùng phòng, nó xem mình như thần tượng, học mình cách sống, học tập và làm việc, style ăn mặc cũng chuyển qua giống mình, mặt cũng nhác giống nhau đến mức ai cũng tưởng là chị em ruột. mình thương nó, lo cho nó như 1 đứa e ruột của mình nhưng nó thì bản tính có chút chiếm hữu. có những khi nó ghen tị khi mình đi chơi với nhiều người khác, ghen tị khi mình nói chuyện với ng khác 1 cách nhẹ nhàng nhưng với nó lại hay mắng, nó hay giận dỗi khi mình k để ý tới nó. uk thì ở cạnh nhau 2 năm trời như vậy nhưng sau cùng nó cũng làm mình thất vọng. nó giấu mình và nói dối mình 1 vài chuyện, nó đi nói về mình với ng khác nhưng họ lại k hiểu nên đi tung tin thành nói xấu mình. rồi mình thất vọng, thực sự cảm thấy bị tổn thương như bị đâm sau lưng, nó nói lời xin lỗi, mình đồng ý nhưng thực ra trong thâm tâm vẫn chưa thể lành những tổn thương vì những lời nói dối, mình lặng lẽ hủy kết bạn, 2 đứa sống cùng nhà nhưng k nói chuyện với nhau. 1 vài lần nó đi uống rượu say về rồi ngồi ngoài hành lang khóc và nhắn tin xin lỗi mình, mình rep tin nhắn nói mình k còn giận nữa chỉ là những gì xảy ra vẫn cần có thời gian bình tâm lại. nhưng sau đó mình vì thực sự cảm thấy vẫn còn tổn thương nên đã rời khỏi căn phòng 4 năm mình sống vì lúc nó đến nó luôn nói vì mình là ng nó thương nên sau này mãi mãi nó muốn ở với mình trừ khi mình đuổi nó đi trước. vì không muốn đuổi nó đi hay gì cả nên mình tìm phòng với và nói sẽ chuyển đi. và mình đi với những tổn thương thât sự. sau này mỗi lần vô tình gặp lại nhau nó vẫn luôn chào mình kèm vẻ mặt có lỗi còn mình thì chỉ ừ ừ cho qua. bây giờ sau 1 năm 2 đứa k còn ở với nhau nữa, mình cũng k còn giận nữa, mọi thứ cũng k còn cảm thấy đau như lúc biết về những lời nói dối nữa và có đôi lần bật laptop lên kéo vào album ảnh thấy ngập tràn hình ảnh chung của 2 đứa, những clip quay trong sinh nhật, cùng nhau hát hò... lòng lại nghĩ thì ra 2 đứa thân nhau như ruột thịt cũng trở thành xa lạ, thì ra có những khi xem lại những tấm hình, lòng vẫn cảm thấy chút nhói lòng
  Bạn thân mến,
  Mình hiểu cảm giác của bạn. Người em của mình tuy không giống nhưng cũng từng làm mình tổn thương. Và mình cũng từng rất giận. Nhưng trên hết mình hiểu rằng ai cũng có lúc rơi vào trường hợp khó, mọi thứ xảy ra không như mong muốn và có những lý do khách quan dẫn đến sự việc bị chệch hướng nên mình cần phải nghĩ rộng ra, đặt bản thân mình vào người ta để hiểu và thông cảm.
  Bởi vì Mỗi người có 1 quan điểm sống khác nhau nên những gì mình cho là sai thì chưa chắc người ta đã thấy sai. Những gì mình cho là đúng thì chưa chắc người ta đã thấy đúng. Mọi thứ chỉ ở mức tương đối thôi.

  Mình đã nghĩ được như thế nên sau 1 thời gian ngắn mình đã hoàn toàn thoải mái tinh thần, không còn giận và mình nghĩ nếu gặp lại em, mình sẽ rất vui vẻ và sẽ ko nhăc lại chuyện cũ làm gì.
  Nhưng em mình lại xa mình mất rồi. Em mình đi xa và ko contact với mình. Vì lý do gì mình không rõ, có thể là không còn muốn nc với mình ? Hoặc là giận vì hay bị chị mắng quá chăng? Hoặc là c quá vô tâm, không hiểu được cảm xúc của em...! .Hoặc mình đã nói gì đó khiến em bị tổn thương...?..Hoặc đơn giản là ....chán!
  Nhưng dù là lý do gì thì mình cũng tôn trọng và ko contact nữa để giúp em có thể quên đi người chị này. Như vậy cũng tốt cho em mà.
  Còn mình, mình vẫn nhớ đến em. Vì trong mắt mình, em lúc nào cũng dễ thương, chân thật, kể cả lúc em làm sai vẫn đáng yêu nên mình luôn nhớ về kỷ niệm giữa 2 chị em, tuy không nhiều nhưng nghĩ lại vẫn thấy vui vui! Những lúc em kể chuyện hoặc tâm sự, mình có thể ngồi hàng giờ nghe em nói và không ngại ngần đưa ra những lời khuyên chân thành (mặc dù có thể ko vừa tai em lắm). Mình thích những phút giây e thật lòng như thế! Với mình, em rất gần gũi, thân thuộc như người nhà vậy.

  Cũng như bạn, mình cũng cảm thấy nhói lòng khi nhìn tấm ảnh của em. Nhưng mình nghĩ rằng, Khi yêu quý ai, không nhất thiết phải có người đó bên mình, cũng không cần thiết phải gặp gỡ, liên lạc nếu người ta không muốn. Mọi thứ cứ để ở trong tim... Có duyên sẽ gặp lại!
  • 296 Bài viết

  • 140 Được cảm ơn

  #12
  Em ơi,
  Chị vui quá!
  Giá có em ở đây để chị chia sẻ niềm vui này! Chị đã nhận được học bổng MBA toàn phần tại Thụy Sĩ. Đây là đất nước mà chị mơ ước đến từ lâu. Cô Sheeta gọi điên từ thụy sĩ thông báo mà tim chị muốn vỡ òa. Hồ sơ của chị đã được duyệt, học bổng 30.000CHF.
  Nhưng chị lại lo lắng lắm! chị ko thể bỏ gia đình mà đi học đằng đẵng như thế đươc! Mà thu xếp đưa cả nhà sang thì thật là khó!
  Chị đang khó nghĩ quá! Với lại học bổng này có ràng buộc, sau khi tốt nghiệp sẽ phải ở lại ít nhất 5 năm để làm giảng viên bên trường...
  Giá mà có em ở đây, giá mà mọi thứ như xưa, chị sẽ hỏi em, có thể em sẽ cho chị một lời khuyên nào đó...
  • 296 Bài viết

  • 140 Được cảm ơn

  #13
  Em...
  Em đang ở đâu? Em đang làm gì? Chị cần em lúc này... Buồn quá!
  Chị đang phân vân và khó đưa ra quyết định quá!
  Thực ra chị đã có bằng Master CS rồi nhưng chị muốn 1 MBA nữa.
  Cơ hội sang Thụy Sĩ học tập là cơ hội hiếm, khả năng định cư sẽ cao nếu mình có công việc ổn định. Dự định của chị học xong MBA sẽ học lên Tiến sĩ tiếp. Bạn chị đều đã là giáo sư, tiến sĩ rồi.
  Có lẽ cả thời gian học 2 năm MBA và Nghiên cứu sinh phải lên 6 năm + 5 năm giảng viên = 11 năm.
  Nhưng như thế mình phải chấp nhận hi sinh xa gia đình 1 thời gian, rồi tìm cách ổn định gia đình. Nghĩ đến đã thấy chông gai ...! Cái điều khó nhất chính là xa gia đình...
  Ngoài ra, còn dự án start up của chị và bao nhiêu dự định thiện nguyện của chị nữa. Chẳng lẽ bỏ lại hết để sang bên kia?
  Thật là đau đầu quá!
  Còn nhớ những ngày sinh viên, chị đi bao nhiêu tỉnh thành, những nơi miền núi xa xôi, đem quần áo, lương thực đến cho học sinh nghèo...chị đã đi Thái Nguyên, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Lào Cai, yên bái, Tuyên Quang...
  chị chỉ ước gì sau này mình sẽ kiếm được thật nhiều tiền để có thể giúp được trẻ em nghèo được đi học đầy đủ, có quần áo ấm để mặc, có mái nhà tử tế, được yêu thương, không phải bỏ nhà lên HN đi đánh giầy, bán báo rồi bị bạo hành, bị ức hiếp.
  Rồi khi sang học và làm việc ở nước ngoài, chị tham gia đội tình nguyện viên LHQ, chị còn thấy được nhiều mảnh đời bất hạnh hơn nữa.
  Và mong ước của chị cứ lớn dần theo thời gian...chị muốn đóng góp cho VN mình trước tiên...
  Chị không muốn ước mơ mình bị dang dở...
  Chưa bao giờ chị cảm thấy khó nghĩ như bây giờ.
  Và còn 1 việc nữa, nếu chị đi, sẽ không biết khi nào chị quay trở lại VN. Vì khả năng cao sẽ định cư bên đó...
  Chị sẽ không bao giờ gặp lại em nữa...
  • 296 Bài viết

  • 140 Được cảm ơn

  #14
  Bé à,
  Thức đêm mới thấy đêm dài. Mà chị chẳng thấy đêm dài chút nào vì chị còn một đống việc.
  Chị vừa bị anh trai mắng. Cũng vì lo lắng cho chị mà thôi.
  Anh bảo chị " Em mà cứ sống tốt thế sẽ bị người khác lợi dụng rồi lại bị tổn thương. Em mà tổn thương thì anh cũng đau lòng!"
  Trời! Ông anh siêu Kute của mình, chẳng chịu đi lấy vợ đi, suốt ngày ngồi đấy mà lo lắng cho em gái.
  Chị chỉ nói với anh 1 câu " Em tin rằng sự chân thành của mình có thể cảm hóa người khác. Anh không phải lo!".
  Chị tin trong mỗi con người đều có sự lương thiện nhất định. Nếu thực sự ai đó muốn lợi dụng chị, chắc cũng phải nghĩ lại.
  Chị vẫn đang trong cơn bão suy tính nên đi hay ở. Hỏi anh trai thì anh khuyến khích nên đi. Hỏi gia đình thì mọi người đều lưỡng lự. Cá nhân chị cũng lưỡng lự!
  Còn nhiều dự định, nhiều hoài bão ở VN lắm!
  Thôi lại phải làm việc rồi. Nhưng mà thấy trang web này thật hay! cứ như nhật ký của mình, viết ra thấy nhẹ lòng và không sợ em đọc. Nhưng hôm rồi cũng Có bạn dùng nick nào đấy giống em làm chị cũng giật mình. Rồi chị tự nhủ (đúng hơn là hy vọng) người đó không phải là em...
  Bởi vì căn cứ vào thực tế, em của chị đã quên chị từ lâu rồi...! Làm sao có thể biết được chị lên đây và viết về em...!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của YanKwon
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 1 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #15
  Em cảm giác chị không đơn thuần là thương bé ấy như kiểu chị em... Em cũng thương một chị, nhưng là thương như bạn đời. Em cũng đang sợ...
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 296 Bài viết

  • 140 Được cảm ơn

  #16
  Trích dẫn Nguyên văn bởi YanKwon
  Em cảm giác chị không đơn thuần là thương bé ấy như kiểu chị em... Em cũng thương một chị, nhưng là thương như bạn đời. Em cũng đang sợ...
  À đúng là c yêu quý e chị nhưng rất trong sáng. Nếu ai chưa hiểu tính chị thì đọc dòng chị viêt cho em ấy sẽ hiểu nhầm. Vì tính chị bình thường đều rất sweet với mọi người. Với ai chị cũng vui vẻ, quan tâm và vô tư nữa. Chị thường cảm hóa mọi người bằng sự chân thành và vô tư của mình. Giả sử có người nào thật lòng yêu hoặc thích chị trên mức tình bạn thì khi tiêp xúc với chị cũng sẽ bị chị cảm hóa, chuyển từ yêu sang quý đơn thuần và buộc lòng phải trong sáng với chị.
  Nhưng cũng có khi mọi thứ ko theo ý mình. Ví dụ như người em chị đang nói đến. Có lẽ em ấy không cần sự vô tư của chị😕. Có lẽ 2 chị e xa nhau cũng vì điều đó...
  Còn em thì sao? Người đó của e như thế nào?

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 296 Bài viết

  • 140 Được cảm ơn

  #17
  Trích dẫn Nguyên văn bởi YanKwon Xem bài viết
  Em cảm giác chị không đơn thuần là thương bé ấy như kiểu chị em... Em cũng thương một chị, nhưng là thương như bạn đời. Em cũng đang sợ...
  Chị bổ sung thêm vì sao chị viêt cho em chị vì em chị đặc biệt đối với chị. Đặc biệt ở đây là vì chị có khả năng thần giao cách cảm với e ấy. Chị hiểu được từng cảm xúc của e ấy. Với người khác, nếu ko liên lạc 1 thời gian sẽ nguôi ngoai và quên luôn. Nhưng với em chị, từng cảm xúc của e ấy, chị đều bị "lây". Giống như trái tim chung 1 nhịp. Ví dụ em ấy hồi hộp hoặc nôn nóng là chị cũng bị theo. Nếu tim e đập mạnh là tim chị cũng bị đập mạnh dù 2 người ở rât xa nhau về mặt địa lý. Khoa học gọi là thần giao cách cảm. Còn chị thì vẫn thấy ko hiểu nổi vì sao lại thế? Vì sao ko phải người khác mà là em ấy? Hix.


  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 296 Bài viết

  • 140 Được cảm ơn

  #18
  Bé à,
  Hôm nay chị rất nhiều việc. Còn đống giấy tờ tài liệu. Lát nữa chị lên Đại Sứ Quán Thụy sĩ xem thủ tục visa thế nào. Chị đang nghiêng về phía sang bên kia. Có lẽ hôm nay sẽ không viết nhiều được cho bé.
  Chị mà đi là sẽ đi một mạch, không bao giờ gặp lại. Chị chỉ tiếc nếu chị đi, chị sẽ không bao giờ gặp lại bé nữa...!
  Chị nhớ bé! muốn được gặp bé! rủ bé đi ăn kem này...và đơn giản chỉ nhìn đôi mắt sáng của bé và cười...thế thôi!
  Nhưng chắc chỉ có thể tưởng tượng ...! Chị ko đủ can đảm liên lạc với bé và cũng ko muốn làm bé phải nghĩ về chị!
  Hãy để bé quên chị đi, như vậy tốt hơn cho bé!
  Nỗi nhớ này chị gói ghém trong lòng...
  Chị đi đây!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 296 Bài viết

  • 140 Được cảm ơn

  #19
  OMG! Bận quá đi
  Muốn viết cho em nhiều điều mà không có thời gian!
  Chẳng biết em có phút giây nào nhớ đến chị không? Có lẽ em quên chị từ lâu rồi!
  Nhưng em biết không, chị vẫn nhớ đến em. Mỗi khi nhìn vào ảnh em, mọi người hay tung hô là đẹp, còn chị thì nhìn thấy một khoảng lặng khác! chị thấy mắt em buồn hơn xưa và cũng thâm quầng hơn.
  Điều đó chứng tỏ em làm việc vất vả và cũng hay làm việc khuya nữa. Nếu mà ngày xưa, chị sẽ nhắc nhở em ngủ sớm, giữ sức khỏe. Còn giờ chị chỉ có thể chia sẻ ở đây! chị thương em, em vất vả với nhiều gánh nặng trên vai... Không biết em còn giữ thói quen tắm và gội đầu khuya nữa không. Nhưng chị hy vọng em nghe lời chị, bỏ thói quen đó đi.

  Những lúc em làm việc khuya, chị ước gì có thể pha cho e 1 tách cafe và matxa đầu cho e đỡ căng thẳng.
  Hồi sinh viên ở nước ngoài, c được học cách massage vật lý trị liệu để chữa bệnh nên những cô bạn cùng phòng của chị rất thích được chị massage. Tuy vậy chị chỉ massage cho người nào chị yêu quý thôi. Chị massage xong chúng nó phê quá ngủ luôn 1 giấc hi hi.
  Bây giờ không còn contact với em, cũng chẳng gặp em, thật lòng chị biết như thế là tốt cho em nhưng chị cũng khá ...nhớ! Nhưng thôi, cần phải mạnh mẽ lên!
  Rất may có trang này, chị tha hồ trút nỗi lòng vào đây mà em không thể nào biết được. Điều đó thật là hay! Chị tha hồ nói thật, những điều mà gặp em, chắc chắn chị sẽ không dám nói...
  Chị thương em...! take care!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 296 Bài viết

  • 140 Được cảm ơn

  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi YanKwon Xem bài viết
  Em cảm giác chị không đơn thuần là thương bé ấy như kiểu chị em... Em cũng thương một chị, nhưng là thương như bạn đời. Em cũng đang sợ...
  Yankwon, chị đồng cảm với em! Em có thể chia sẻ nhiều hơn nếu em muốn!
  Hôm qua chị thức khuya làm việc, em cũng thức khuya phải không? Bài gửi cho chị lúc 3.07' sáng!..