Gửi mik!
Tớ biết mik sẽ chẳng bao giờ đọc được những dòng này đâu,,nhưng tớ vẫn muốn viết để cho nhẹ lòng.
4 năm qua t.y đối với mik là gì?Nhưng đối với tớ đó là cả 1 đoạn đường dài đầy gian nan và khó khăn. Từ trước tới giờ tớ vẫn luôn tin tưởng mik và vào t.y của mik,rằng mik sẽ ko bao giờ làm tớ chịu nhiều nỗi đau và nhiều tổn thương như ngày hôm nay,nhưng xem ra tớ đã quá ảo tưởng và ngu muội tin vào cái thứ t.y mà đối với mik có thể nói thôi là thôi. Tớ ko buồn về những lời mik nói,những gì mik đã phản bội tớ,tớ chỉ buồn vì từ nay tớ ko còn giám tin tưởng mik và 1 ai đó khác nữa. Chính mik đã yêu cầu tớ ở lại bên mik và cũng chính mik đã tự tay đẩy tớ ra xa mik " theo mik nói là mik hết yêu" mik nói ra đơn giản và nhẹ nhàng quá?
Chắc mik sống tốt hơn tớ nghĩ và mik cũng ko mất 1s nào để nghĩ tới tớ chỉ là do bản thân tớ quá ảo tưởng và đặt niềm tin quá nhiều vào t.y này. Mik đã bao giờ thành thật với tớ 1s nào chưa hay tất cả những gì mik dành cho tớ chỉ là lấp đầy chỗ trống? Mik nói tớ phản bội mik hay do mik biện lý do để đẩy tớ đi?Tớ làm gì tớ nhận,trong suy nghĩ của tớ tớ chưa bao giờ nghĩ tớ sẽ phản bội mik vậy mà mik đã phản bội tớ nhưng mik lại ko giám nhận,thế mà tớ vẫn bỏ qua và tiếp tục bên mik. Yêu mik tớ bỏ qua tất cả những người dòm ngó tớ tớ chỉ luôn nghĩ về mik, giờ tớ mới nhận ra khi yêu ko nên yêu ai đó quá nhiều để giờ đây 1mik tớ phải chịu nỗi đau này.
Có câu này tớ muốn nhắn tới mik,có 2 thứ mik ko nên đánh mất đó là: 1 là tình yêu của tớ.2 là tớ. Và tớ cũng cảm ơn mik đã đẩy tớ đi xa để tớ biết tớ cần phải sống và còn có nhiều người cần tớ và quan tâm tớ hơn mik.
Tạm biệt K.TGDD.TB2 t.y của tớ! Chúc mik sống tốt với t.y mới và c.v mới.
FB_IMG_1432042463465