TIN TÀI TRỢ.

Câu chuyện gia tình tôi : Đại gia vs "Chân dài"

 • 6 Lượt chia sẻ
 • 33.4K Lượt đọc
 • 123 Trả lời

 • Trang 3/7

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 2
 • 3
 • 4
 • ...
 • 7

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 196 Bài viết

  • 406 Được cảm ơn

  #41
  trời ơi, mẹ thùy trang may mắn quá chừng, có chồng cưng, gia đình nhà chồng tâm lý.
  phụ nữ thì còn mong gì hơn thế nữa
  mẹ nó kể nữa đi ạ, em hóng tiếp
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 177 Bài viết

  • 317 Được cảm ơn

  #42
  Trích dẫn Nguyên văn bởi max_love Xem bài viết
  duyên phận của bạn rất tốt khi được cả chồng và mẹ chồng đều đáng yêu, bạn thật may mắn, người ta thường nói được mẹ chồng yêu thương là phúc mấy đời. Ngóng chuyện của bạn ^^
  Cám ơn bạn, bọn bạn mình cũng kêu là mình là lù lù mà vác cái lu chạy đó.... Có thể do gia đình chồng mình có xu hướng thoải mái, tôn trọng không gian riêng của mỗi người nên khi gặp nhau được thì chỉ nói chuyện vui thôi. Mẹ chồng tâm lý như thế thì cũng là 1 hạnh phúc rất lớn của mình
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 177 Bài viết

  • 317 Được cảm ơn

  #43
  Trích dẫn Nguyên văn bởi midori_hana Xem bài viết
  Bạn ơi, bạn nhớ kể chuyên thường xuyên nhé. Ngày nào mình cũng vào topic để xem có truyện mới chưa.
  Cám ơn bạn đã quan tâm tới câu chuyện of mình nha
  Các bạn cứ thử viết love story của các bạn đi là cũng thú vị và hấp dẫn chẳng kém đâu, hihi
  • Avatar của july91
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 2 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #44
  -Đặt gạch hóng ''chân dài''.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 177 Bài viết

  • 317 Được cảm ơn

  #45
  Nghe các bạn khen chồng mình dễ thương nhưng để mình tranh thủ nói xấu 1 chút xíu cho các mẹ nghe, sẵn đang tâm trạng ức chế mới cãi nhau với chồng sáng nay chuyện bé Su.

  Ấn tượng lần đầu tiên gặp chồng mình là 1 người đàn ông lý tưởng cho các xe bán hủ tiếu gõ, vì người gì đâu mà “xí quách” không, đem hầm xương thì rất là tốt, keke….Ốm nhom. Tóc dài búp bê. Già hơn mình.

  Vâng! Các bạn tưởng tượng thấy hết hồn chưa ạ? May mắn là anh tuy làm ngành kiến trúc xây dựng nhưng mặc đồ sạch sẽ, không có bầy hầy, chứ nếu không chắc lúc đó mình cũng chạy, không dám tới quảng cáo về bia đâu.

  Hình mẫu lý tưởng bạn trai của mình là bụng bự ôm cho sướng, tóc cắt ngắn gọn gàng, đừng già quá, teen 1 chút thì nói chuyện mới vui. Nên đó là lý do vì sao mà mình ko thích anh được!

  Nhưng sau khi 2 đứa quen nhau, thì mình mới biết tại sao mà anh lại có vóc dáng như thế. Vấn đề già hơn mình thì chịu thôi không thay đổi được, nhưng mình hay hỏi anh là : Hồi xưa anh 10 tuổi thi tốt nghiệp lớp 5 xong rồi thì khi đó em mới oe oe ra đời hả anh?

  Anh chạy theo công trình nên đi công tác rất nhiều để kiểm soát tình hình do đó ốm là phải.

  Tóc dài là vì anh sợ tiệm cắt tóc, rất sợ nên tóc anh thường là anh tự cắt. Nghe anh kể mà hết hồn! Mà công nhận tay nghề của anh cũng khá, cắt khá là thẳng và bằng đó nha.

  Mình cũng nói là em ghét đàn ông để tóc dài lắm, du côn thế nào đó. Anh nói chịu thôi, chứ anh không ra tiệm cắt tóc đâu, hồi xưa còn nhỏ anh đi cắt tóc gặp trúng ông thợ buồn ngủ, cắt phập vô tai, máu chảy ròng ròng, từ đó là có chết cũng ko ra ngoài tiệm cắt tóc.

  Nên mình đề xuất với anh là để em nhờ bạn thân của em tới nha cắt tóc cho anh nha. Mất 1 tuần năn nỉ, hăm dọa, khóc lóc đủ kiểu anh mới chịu cắt đó các bạn. Thằng bạn của mình tới nhà anh, mặt anh khi đó rất là mắc cười, xanh lè mà sợ sợ thế nào đó. Mình cho nói về tình trạng bệnh của anh với thằng bạn rồi nên nó và mình cùng nhau quấn khăn quanh cổ anh, quấn 2 mảnh vải cho 2 bên lỗ tai của anh để anh bớt sợ 1 chút. Ngoài tiệm thì làm gì mà có cái trò bảo vệ như thế!

  Sau khi cắt tóc xong thì nhìn anh bảnh tỏn hơn quá trời, và thằng bạn mình thành thợ quen của anh luôn. Cứ 2 tuần là nó tới nhà tỉa tóc cho chồng mình, tất nhiên là không thiếu mấy cái đồ bảo vệ cổ và lỗ tai đâu!

  Tính tình của anh và tính tình của mình khá khác nhau, cách biệt nhau 10 tuổi thì cũng là điều hiển nhiên. Tính mình thích nơi nhộn nhịp thì anh lại thích yên tĩnh, đi du lịch mình thích trèo đèo, lội suối tìm tòi mấy chỗ mới, còn anh thì chỉ thích nằm trong phòng ôm mình xem phim, anh lấy lý do là : “anh trèo công trình nhiều rồi, nên giờ anh sợ độ cao!”
  Tính anh khô khan, lạnh lùng và 1 khi đã ngồi trước bản vẽ rồi thì khó lòng mà dứt ra được.

  Tính mình trùm sò còn tính anh thì rộng rãi cực kỳ. Đơn giản là mỗi khi anh đi nhậu thì vé số, singgum, thuốc lá, bia,…ai mời gì anh cũng mua. Nên đó cũng là lý do tại sao mà ngày xưa, khi mình làm tiếp thị bia thì mấy chị làm tiếp thị thuốc lá rất là thích anh, khen anh ấy ga lăng quá, dễ thương nữa.

  Mình nhớ khi nghe các chị khen, mình nói : Nhìn ổng thấy gớm vậy mà các chị khen dễ thương. Các chị nói, dễ thương lắm, chị vừa bước tới bàn nói là em là tiếp thị thuốc lá của hãng a,b,c,d gì đó là anh nói luôn vậy anh ủng hộ em 1 gói. Đưa xong là xong, không có chọc ghẹo, à ơi hỏi tên hỏi tuổi gì hết. Hồi đó, tính tình như thế thì mình thấy dễ thương, nhưng cưới nhau rồi mà mỗi lần anh đi uống với bạn bè thì mình thấy mấy cái hộp thuốc lá, vé số, singgum là mình thấy bực mình vì ai biết mấy cô đó xinh như thế nào, rồi mua kẹo về bé Su nó khoái ăn sâu răng hết rồi.

  Anh thì nói
  “Có bao nhiêu đâu, giúp cho người ta, giống như anh giúp em ngày xưa ý”
  “Hồi xưa, em ko ép anh uống bia của em, tại anh đòi uống thôi.”
  “Thế không ráng uống thì sao có vợ được, đúng thật hồi đó bia mà em làm uống dở kinh thật đó”
  “Ai biểu dại gái”

  Anh còn hút thuốc lá rất nhiều, mà mình không chịu nổi mùi thuốc lá. Nên khi quen nhau, mình nói anh cai thuốc đi. Nhưng rất khó vì công việc của anh cần có thuốc lá, café để sáng suốt có ý tưởng mà vẽ chính xác gì gì đó, theo lý luận của anh.

  Thế là mình học 1 chiêu là : Cứ thấy anh hút thuốc lá là mình xáp lại ngồi kế bên hít lấy hít để, hehe. Anh biết là người hút tác hại là 1 mà người ngồi kế bên ngửi khói tác hại là 4 lận, thế là anh đẩy mình ra hoặc là đi ra chổ khác. Nhưng dễ gì, mình bướng mà, cứ theo tò tò vậy đó. Anh vừa tức vừa mắc cười. Sau đó, thì anh cũng giảm bớt và cai được thuốc lá, nhưng đi ra quán nhậu thì mấy cô PG mời thuốc lá vẫn mua à, mua về tặng lại đầu độc cho mấy ông bạn. Từ khi anh bỏ thuốc là anh mập ra luôn, nên cuối cùng mình cũng có bụng bự để ôm cho sướng!

  Tụ dưng kể tật xấu của chồng mà nhớ chồng quá ta, hihi
  • 20 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #46
  Đạo gia đi với chân dài là chuyện bình thường thôi. Họ đến với nhau không vì tình cảm mà vì vật chất mang lại cho nhau. Chính xác là cung và cầu thôi. Chủ yếu là tiền bạc và...Nhưng thật chất ai cũng thừa biết chuyện đó, họ gặp mặt nhau, cười với nhau cũng là không cảm xúc.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 125 Bài viết

  • 89 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #47
  chúc mừng chuyện tình của anh chị,
  ôi chị kể chuyện thật hay và hấp dẫn, ai cũng mong có một cuốc sống như vậy ý
  Mỹ phẩm Naturalium, bí quyết của các chị em
  https://www..com/forum/threads/3-my-...u-dai.1968992/
  FB: https://www.facebook.com/stylecharming
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 108 Bài viết

  • 60 Được cảm ơn

  #48
  Cung phu thê bạn tốt, âu cũng là cái số
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Ken2207
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 14 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #49
  Doc chuyen cua ban hay va y nghia wa.Minh vua doc vua cuoi lam ox thac mac minh doc ji vui the,hihi,ranh ban ke chuyen nua nhe, minh thich tinh cach cua vc ban lam
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 177 Bài viết

  • 317 Được cảm ơn

  #50
  2 vợ chồng quyết định có con.

  Anh với mình cũng không quan trọng là con trai hay con gái, con nào cũng cưng hết nên cũng chẳng cần canh gì hết, cứ để thả vậy thôi, nhưng sau khoảng mấy tháng mà chẳng thấy gì thì anh và mình lo lắng thật.

  Hai đứa đi kiểm tra luôn thì anh là người có vấn đề. Bác sĩ nói số lượng tinh trùng của anh ít quá nên tỉ lệ đâu thai kém, nguyên nhân là do anh cũng lớn tuổi, và ngày xưa thuốc lá, bia rượu , và thường xuyên thức khuya, đi công tác liên tục chạy xe đường dài, ăn uống thất thường đã gây ảnh hưởng tới anh.

  Nên bạn nào đọc được thì phải khuyên nhủ bạn trai hay chồng bớt bớt ngay từ bây giờ đi nhé, mấy vấn đề trên ảnh hưởng nhiều lắm..

  Khi đó, anh buồn quá trời. Mình thì cũng có lo lắng, nhưng không dám thể hiện, chỉ khuyên anh là đâu phải bác sĩ nói anh vô sinh đâu mà là hơi kém chút thôi, như vậy là cũng có khả năng mà. Anh chỉ cười buồn, thời gian đó thấy anh cứ sao sao thế nào, giống như là ngại mình hay sao đó. Mình cảm thấy anh đang xấu hổ vì bản thân anh như thế nên né tránh mình. Lúc nào anh cũng việc để làm, hix, nói là dạo này công việc nhiều quá, anh phải vẽ và anh cứ vẽ, ăn rồi ngủ trong phòng làm việc, đã vậy còn khóa trái cửa nữa chứ. Lần đầu tiên mà anh khóa cửa, không cho mình vào như thế.

  Cuối tuần anh cũng trốn, không về nhà ăn cơm chung với ba mẹ, chỉ có 1 mình mình đi thôi. MÌnh lo lắng, gia đình cũng lo lắng nhiều.

  Mình tức rồi nha, cái vụ này là phải bày kế mới dụ anh ra được. 1 ngày đẹp trời, mình về nhà đột xuất thì nói với cô giúp việc là cô giả bộ giọng hốt hoảng gọi điện cho chồng con kêu về ngay và luôn đi, nói con bị đau bụng dữ dội, sắp chết rồi! Cô giúp việc cũng sợ lắm, nhưng mình nói là cô cứ làm vậy đi, anh có đuổi cô thì con đi theo cô luôn, xem dám đuổi không.

  Chồng về ngay sau khi cô giúp việc gọi điện. Anh bước vô phòng là mình khóa cửa cho anh khỏi trốn, rồi bắt đầu hỏi tội anh luôn…Quá trình hỏi tội thế nào thì thôi giữ bí mật vì cũng có nhiều cảnh hạn chế độ tuổi người xem nhé mọi người, hihi.

  Anh bình thường lại và bắt đầu theo lịch trình khoa học do bác sĩ chỉ định, ăn cái gì, cấm cái gì, hạn chế cái gì. Ròng rã mấy tháng trời mà chưa có kết quả, hix, mặc dù đi khám, bác sĩ nói tình hình anh đang tiến triển tốt lắm.

  Mình và anh bắt đầu nản, vì anh và mình ngán mấy cái món đồ bổ kia rồi. Mình thì ngán cảnh canh chừng đủ thứ vấn đề, thay đổi 1 chút là mừng mà ko thấy gì thì buồn. Tâm trang 2 đứa như cái biểu đồ hình sin đó, lên xuống thất thường. Cuối cùng thì quyết định: XÕA Không có kiêng cử gì hết, mệt lắm rồi.

  Nhân dịp xõa, 2 vợ chồng đi du hí ở Nha Trang, vì tranh thủ mấy ngày nghỉ hiếm hoi nên chẳng đi xa được. Mà xui làm sao mà đi ngay lúc có bão, mưa gió tùm lum nên tất cả hoạt động vui chơi chỉ diễn ra trong phòng,hihi.

  Vậy mà lại đậu, các bạn ạ, Vớ vẩn thế đó! Nên mình thấy cái quyết định ở đây là tâm trạng đó, vui vẻ, thoải mái thì sao cũng dính,haha. Với lại 1 số may mắn, thiên thời địa lợi nhưng "trời bão" chẳng hạn
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 177 Bài viết

  • 317 Được cảm ơn

  #51
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Ken2207 Xem bài viết
  Doc chuyen cua ban hay va y nghia wa.Minh vua doc vua cuoi lam ox thac mac minh doc ji vui the,hihi,ranh ban ke chuyen nua nhe, minh thich tinh cach cua vc ban lam
  Cam ơn bạn nhiều nhé, mình cũng cố gắng viết để sau khi xong love story thì mình cho chồng xem thử anh có tài trợ cho mình viết sách bán ko đó mà, haha...Nói chứ viết để ôn lại kỷ niệm ,"hấp hôn" cho tình yêu vơ chồng là 1 ý tưởng khá hay, bạn thử viết đi nhé, chắc cũng thú vị lắm đó!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 90 Bài viết

  • 45 Được cảm ơn

  #52
  Thuỳ Trang đáng ghét kia đâu rồi... Đang học khoa lặn hay sao mà Ko chịu up up đoạn tiếp theo gì hết vậy. Alo alo đang máu lắm rồi.... Cho đọc tiếp với... Năn nỉ nha...
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 177 Bài viết

  • 317 Được cảm ơn

  #53
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Uyentrangpham Xem bài viết
  Thuỳ Trang đáng ghét kia đâu rồi... Đang học khoa lặn hay sao mà Ko chịu up up đoạn tiếp theo gì hết vậy. Alo alo đang máu lắm rồi.... Cho đọc tiếp với... Năn nỉ nha...
  dạ dạ, từ từ em post ạ! hehe Sáng giờ sếp dí quá, chưa tranh thủ up được, đợi mình xí nha !
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 177 Bài viết

  • 317 Được cảm ơn

  #54
  Do cứ suy nghĩ là chắc chẳng có gì nên mình không để ý gì lắm tới thay đổi của cơ thể. Chỉ sau khi 1 lần ngồi rãnh rỗi vô tình thấy app lịch to be trong điện thoại, mở ra xem lơ đãng thôi à, nhưng tự nhiên mình giật mình là “ủa, ngày to be qua lâu rồi mà sao chưa thấy ta? Có khi nào không? Mà chắc không đâu? Xui xẻo như mình mà sao ăn may được như vậy? Mà nếu có thì sao ta??” (Xin lỗi các mẹ, mình hay có kiểu tự kỷ, tự hỏi tự trả lời như thế)

  Mua que về thử, cảm giác ngồi đợi xem kết quả nó chộn rộn, khó tả lắm các mẹ ạ.

  2 vạch - lúc đó mắt mình đứng tròng, miệng ngáp ngáp, quăng lun cái que vào sọt rác “xạo, không tin”. Lót tót đi mua tiếp 5 qua về thử lại, mỗi que thử cách 1 tiếng/ 1 lần. Lúc mà các que lên đều 2 vạch rồi thì chảy nước mắt luôn các bạn ạ. Chắc mẹ nào mà rơi vào hoàn cảnh khó như mình thì mới hiểu cảm giác vui như thế nào. Hạnh phúc lắm, muốn gào lên luôn.

  Xong rồi gọi cho anh đúng kiểu hình sự, phải ráng gằn lòng và giọng đanh lại : Tối nay, anh về em có chuyện quan trọng muốn nói với anh!!! Lúc đó, anh hỏi chuyện gì sao thấy ghê ghê vậy em? Không có gì, tối về chúng ta nói tiếp, nói qua điện thoại không nói hết được vấn đề. Tắt máy !Haha ?

  (Đây cũng là 1 sự khác biệt giữa anh và mình, anh thích mọi chuyện giải quyết nhanh chóng, từ nhỏ hóa to…còn mình thì thích mang mấy chuyện bé xíu phóng to thành chuyện vĩ mô, gây sốc như vậy)

  Tối anh về, sớm hơn bình thường nữa chứ. Đã vậy còn biết lường trước hậu quả hay sao mà mua về 3 con cua bự để hối lộ mình hay sao. ( Mỗi khi mình giận hay buồn thì đối với mình chỉ có ăn ngon mới là liều thuốc tốt nhất! )

  Anh : hi bà xã
  Mình hỏi anh: anh biết anh làm gì không?
  Anh : làm gì là làm gì? Sáng nay anh đi làm bình thường, có hôn em trước khi đi làm. Trưa anh cũng ăn uống đầy đủ, ngồi trong phòng ký giấy tờ, không có hẹn hò ăn phở với người nào hết. Chiều anh đi làm về sớm hơn người ta. Vậy vấn đề gì?
  Mình : Vậy anh mua cua về làm gì, có tật mới giật mình chứ!
  Anh : Em bậy, thấy em mấy bữa nay ăn cơm nhệu nhạo nên mua cua về cho em ăn cho khỏe mạnh. Mà chuyện gì vậy em? Hôm nay đi làm bị sếp la hả?
  Mình : Sếp nào dám la em?
  Mình : Anh biết đếm số với chơi xếp que không ?
  Anh : ???
  Mình : cho anh mấy cái này, anh đếm số với xếp que em xem coi.
  Xong rồi mình đưa cho anh nắm que thử thai, hehe
  Anh : chết lặng 5 phút. Cái mặt anh lúc đó không khác cái mặt mình lúc thử que đầu tiên đâu các bạn ạ !
  Anh : que thử của ai vậy em ?
  Mình đi vô trong phòng luôn « Que của 5 con bồ anh đó » .

  Anh chạy theo, anh xin lỗi, anh bất ngờ quá nên anh hỏi nhảm.Vậy là em với anh có baby rồi, mừng quá, trời ơi anh mà, phải vậy chứ….vv..v..v
  • 299 Bài viết

  • 139 Được cảm ơn

  #55
  toẹt vời ông mặt trời!!!!!!! thích chị ghê hehe
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 74 Bài viết

  • 93 Được cảm ơn

  #56
  Hạnh phúc quá à. Ngưỡng mộ ghê
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 177 Bài viết

  • 317 Được cảm ơn

  #57
  Hồi nãy mới lọt vào topic :"Lần đầu tỏ tình của anh chị như thế nào?" Vào đọc thấy yêu quá nên chia sẻ cái kiểu cầu hôn tỉnh bơ và hơi phũ của chồng mình

  - LẦN THỨ 1 :
  2 đứa đi du lịch. Anh thích riêng tư và thích ăn món ăn mình nấu (mặc dù mình nấu dở ẹt) nên thường thuê phòng du lịch mà có phòng bếp đầy đủ trong khu resort luôn. Sáng ngủ dậy, mình lò dò xuống bếp kiếm đồ ăn. Nhớ hôm đó, mắt lờ mờ quơ đại cái áo thun của anh mặc luôn, tóc cột túm lên nhong nhỏng, mặt mũi lờ đờ mới ngủ dậy. Sau đó, anh xuống nhìn mình với ánh mắt hơi kỳ kỳ, kiểu dê dê đó, hehe...

  Anh vòng vào quầy bếp, ôm eo mình rồi nói :" Hai đứa mình cưới liền đi em, anh muốn mỗi sáng được thấy em như thế này”
  Mình: “ Chưa tỉnh ngủ hả anh?”
  Anh : “ Tỉnh rồi cô nương, tỉnh lắm luôn đó. Mai về Thành Phố, anh noi ba má qua nhà em hỏi cưới liền, rồi anh cho người book khách sạn, làm tiệc, trang trí. Em chỉ cần đi thử áo cưới và viết thiệp cưới thôi, còn lại anh lo hết. Thấy anh tính vậy ok không?”
  Mình : “Anh đi ra chổ khác cho em nấu coi. Không cưới xin gì hết, em đang đi học, cưới chồng về cho làm gì hả?”
  Anh : “ Anh nói thật mà! Cưới anh nhé!”
  Mình khi đó mới nhìn anh, cái mặt này là nghiêm túc rồi chứ không có giỡn chơi nè. “Huhu, em còn nhỏ, em không muốn lấy chồng bây giờ. Anh muốn có vợ bây giờ thì anh kiếm cô khác đi, em không thích đâu, kế hoạch của em là 30 tuổi em mới lấy chồng mà”
  Anh : “Cái gì? Hay nhỉ, 30 tuổi em cưới thì anh là 40 tuổi đó. Nói không là không,bây giờ anh chờ em học xong là cưới liền đó nha. Từ đây tới đó, cấm không được bỏ anh”
  Mình: “Có ai cầu hôn mà ra lệnh như sếp người ta vậy không?Em học xong còn phải đi làm nữa, rồi còn bay nhảy tung tăng nữa mà”
  Anh: “Em còn cãi nữa là mai cưới liền luôn!”
  Im luôn, không dám nói nữa.

  LẦN THỨ 2
  Sáng nhận bằng tốt nghiệp về, tối anh dắt đi ăn chúc mừng. Ăn uống no nê rồi, anh cầm tay mình rồi kêu :” Sao em nhỏ xíu vậy, tay cũng nhỏ xíu luôn, kiểu này chắc trước giờ không bao giờ mua nhẫn đeo được đúng không?”

  Mình : “ Làm gì không mua được. Tay em nhỏ nhắn dễ thương mà, hồi trước em mua nhẫn đeo hồi á, bị cái là hay quên nên làm mất hoài. Hồi đó, em …Hồi đó, em…bla bla …(độc thoại về ngày xưa mua nhẫn)
  Anh : “ Vậy thử coi nhẫn này vửa tay em không?”
  Hehe, nhẫn vừa in.
  Anh :” Anh xin phép ba mẹ em rồi, ba mẹ em ok cho anh rước em đi liền luôn! Anh đang chuẩn bị đám cưới, em muốn đi kiếm việc làm thì cứ đi, tới chừng đó thì chúng ta cưới vừa kịp”
  Mình : “ Anh chưa hỏi ý em mà? Em chưa nói ok mà?”
  Anh : “ Anh không biết, em đeo nhẫn là coi như đồng ý rối”
  Thế là coi như xong rồi đó. Anh ấy rất tỉnh và dã man
  • 125 Bài viết

  • 89 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #58
  ÔI, anh chồng chị đáng yêu quá, e phải đăng nhập chỉ để nhấn "thanks" câu chuyên của chị ý
  Mỹ phẩm Naturalium, bí quyết của các chị em
  https://www..com/forum/threads/3-my-...u-dai.1968992/
  FB: https://www.facebook.com/stylecharming
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của ngochabu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 17 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #59
  chuyện tình của bạn lãng mạn quá, hay, rất muốn đọc tiếp
  And I love you, i swear that's true
  I cannot live without you......
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 196 Bài viết

  • 406 Được cảm ơn

  #60
  chùi ui!!!
  mẹ nó thật là hạnh phúc. kể tiếp nha mẹ nó.
  lần nào vào WTT là em lại chui vô mục này xem topic đấy.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 3/7

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 2
 • 3
 • 4
 • ...
 • 7