Cần các chị em phụ nữ tư vấn giúp mình: Bị người mình thích chặn zalo và facebook

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.3K Lượt đọc
 • 8 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Các chị em phụ nữ thân mến,
  Chuyện mình kể sẽ hơi dài. Mong chị em tư vấn giúp.

  Mình và cô ấy (người mình thích) là đồng nghiệp chung công ty cũ, quen biết đã 2,5 năm và trở thành bạn bè cũng tròn 2 năm.
  Trong group chơi chung bên cty cũ, mình và cô ấy thân với nhau nhất. Vì thế, mới có chuyện cả 2 xưng nhau là anh-em dù thực tế bằng tuổi nhau (cô ấy còn sinh trước mình)
  Cuối năm 2017, mình và cô ấy tách-group đi chơi riêng với nhau nhiều hơn. Sang năm 2018, mình bắt đầu theo đuổi cổ. Ban đầu, mình không dám nói ra vì sợ đối phương ngại (và sợ tình bạn tan vỡ). Đến tháng 3, lúc cả 2 chuẩn bị nghỉ việc, mình đã thổ lộ với cô ấy.
  KQ: cô ấy có hơi bất ngờ và phản ứng lại "e thấy trước giờ a có thích e hả", "e thấy e và a có hợp nhau đâu". Tuy miệng nói vậy nhưng trong vòng 1 tháng sau đó, cô ấy vẫn đi chơi và bật đèn xanh cho mình tìm hiểu.
  Tuy nhiên, biến cố nhanh chóng xảy ra 1 tháng sau đó. Trước khi cô ấy về quê, mình và cô ấy có hẹn đi chơi nhưng bể kèo vì lý do ất ơ. Sau khi lên lại SG, mình thấy cách đối xử của cô ấy với mình khác hẳn. Không còn kiểu mở lòng như trước mà dường như muốn đóng cánh cổng lại vậy, đỉnh điểm là việc cô ấy nói sẽ lấy chồng vào cuối năm 2018 như cái cớ để từ chối mình.

  Tuy nhiên, mình không bỏ cuộc. Sau đó 2 tháng im lặng, mình nói chuyện lại với cô ấy. Điều bất ngờ là cổ vẫn nói chuyện với mình trong suốt gần 3 tháng sau đó (nhắn tin, gọi điện) chứ gặp mặt thì không (vì nhiều lý do khác nhau mà tụi mình không gặp mặt được). Và trong những cuộc chuyện trò ấy, mình có đề cập đến chuyện hẹn hò, rồi tiến tới hôn nhân nhưng cổ đều nói là "e sợ e với a không hợp", "bạn bè mà tiến tới nếu không thành sẽ mất luôn tình bạn".

  Đến giữa tháng 11, mình có hẹn được cổ đi chơi, nhưng cổ cho mình leo cây không 1 lời giải thích. Tức giận, mình im lặng. Sau đó 1 tháng, mình gọi điện cho cô ấy thổ lộ tất cả tình cảm cho cô ấy. Khi mình vừa bắt đầu cuộc n.c, có thể cô ấy đoán được mình muốn nói gì, cô ấy lại nói "e sợ mình ko hợp", "bạn bè yêu nhau thì kỳ lắm" nhưng cổ cũng nói "e sẽ suy nghĩ".

  Trong suốt 1,5 tháng sau đó, dù tối nào mình cũng nhắn tin, gọi điện hỏi thăm nhưng cô ấy không bắt máy cũng khôgn trả lời tin nhắn. Điều kỳ lạ là hồi giữa tháng 1, cô ấy còn post tấm hình nắm tay người yêu cũ (hình chụp cách đây 4 năm) lên FB. Rõ ràng cô ấy biết mình thích cô ấy mà còn post tấm hình đó lên, mục đích là gì mình không rõ, nhưng mình vờ như không thấy (mình nghĩ tấm hình đó down trên mạng xuống vì lúc đó cô ấy làm gì có ai khác đâu), sau đó cô ấy cũng ẩn luôn tấm hình đó trên FB.

  Đến cận tết, cô ấy và mình hay nhắn tin và gọi điện cho nhau, có hẹn nhau tết đi chơi. Mình rất vui vì điều này. Nhưng lần này phát sinh chuyện ngoài ý muốn chỉ vì vé xem phim. Mình mua vé online không được (thẻ liên kết lỗi) nên nhờ cổ mua. Cổ chỉ nhắn mai tớ rạp mua (mà các bạn nghĩ xem, tết đến rạp mua là ko còn vé). Đến hôm sau đó, cả sáng chiều mình gọi cổ không bắt máy, mình nhắn cổ rạp hết vé cũng không thấy trả lời. Nóng giận, tới gần tối mình gọi và có to tiếng với cô ấy, đại ý là "không mua vé cũng phải nói mình 1 tiếng, đâu lại im im như thế", "lần trước cũng leo cây mà lần này cũng vậy"... Giận quá hóa ngu, mình nhắn tin cho cổ và dùng lời lẽ kích động như "e xem a như món đồ chơi, thích thì đi, ko thì cho leo cây", rồi mình nhắn luôn tấm hình cô ấy post FB hồi tháng trước. Tất nhiên, cô ấy giận dữ và nói "mình không thể làm bạn được nữa" rồi block hết FB lẫn zalo của mình.

  Sau đó mình hối hận lắm. Mình có dùng nick zalo còn lại nhắn tin xin lỗi cô ấy nhưng cổ ko trả lời mà block luôn nick đó. Hôm sau mình có nhắn SMS xin lỗi cổ (không thấy trả lời, mình ko rõ có block luôn SDT hay ko).

  Mình biết mình sai khi mình nóng nảy như vậy. Nhưng phản ứng của cổ quá mạnh làm mình chết đứng. Những ngày cận tết, mình đã lờ mờ cảm nhận được (mình cảm nhận thôi nhe) thực tâm cô ấy muốn đi chơi với mình và muốn xây dựng tình cảm với mình. Mình thấy có lỗi vì giống như mình vừa đạp đổ bàn tiệc mà cô ấy đã bày ra sẵn.

  Tổng kết lại, mình xin hỏi các chị em vài ý sau (bỏ qua yếu tố mình cảm nhận cô ấy bắt đầu có ý với mình).

  1. Theo câu chuyện mình kể, chị em thấy cô ấy có thích mình hoặc có ý định xây dựng tình cảm với mình hay ko?

  2. Cô ấy biết mình rất thích và dành hết tình cảm cho cổ nhưng sao cổ lại post tấm hình nắm tay người yêu cũ lên FB vào 1 thời điểm hết sức nhạy cảm như vậy?

  3. Tại sao cô ấy chặn luôn FB và zalo của mình? Lời lẽ của mình quá đáng tới nỗi phải bị vậy? Liệu đây có báo hiệu sự kết thúc?

  4. Điều kỳ lạ hơn. Theo mình biết, cổ có nhắn tin với người yêu cũ nói mình là người yêu mới của cô ấy và yêu cầu người đó từ đây về sau ko post hình cũ của 2 ngưòi lên FB. Nếu cô ấy giới thiệu mình là người yêu mới rồi, tại sao lại chặn hết FB và zalo của mình?


  Rất mong nhận được chia sẻ và tư vấn của chị em. Mình xin cảm ơn

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của jay1991
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 64 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Mới đang tán - còn là tán không được mà đã ghen lồng lộn. Lấy về chẳng may cô ấy nhìn trai chắc bạn móc mắt ra?
  Mong cô bé kiên quyết quan điểm đúng đắn của bản thân.
  • 18 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #3
  Tại em nóng nẩy quá em trai! Chưa nghe cô ấy giải thích đã vội vàng mắng mỏ cô ấy, lại còn lôi chuyện cũ ra. Điều này là con gái ghét nhất. Cô ấy đang giận. Cứ để cô ấy nguôi ngoai một thời gian đã, đừng vội liên lạc làm gì, cô ấy sẽ cảm thấy phiền.
  • 203 Bài viết

  • 224 Được cảm ơn

  #4
  Không phải tôi bàn ra, nhưng tôi mà là cô ấy, tôi sẽ không chấp nhận bạn. Thật. Tôi nghĩ tình cảm thì cô ấy không có nhiều với bạn, mà là mở lòng để thử cho 2 người 1 cơ hội thôi, vậy mà bạn chẳng biết tận dụng lại còn đá đổ nữa thì thôi còn gì.
  • Avatar của naly86
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 787 Bài viết

  • 174 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #5
  Bạn trai nóng nảy, nhưng bạn gái cũng chẳng vừa.
  Phụ nữ hay đàn ông cũng đều kỵ nhắc hay lôi tình cũ ra làm lý do trì triết nhau. Bạn top nên tránh điều này nếu sau còn cơ hội tiến tới với bất cứ ai chứ chẳng riêng cô bạn trên.

  Mình nghĩ bạn nữ trên chỉ coi bạn là bạn, cũng như cô ấy đã nói sợ yêu không thành sẽ mất luôn tình bạn, tình cảm của cô ấy cho bạn lớn hơn bạn bè thông thường nhưng không thể thành tình yêu. Sự việc xảy ra giữa 2 bạn chỉ là giọt nước tràn ly giúp cô ấy đủ can đảm quyết định từ chối bạn hơn, có lý do chính đáng để block bạn mà thôi, thà mất đi tình bạn ở thời khắc đẹp nhất còn hơn yêu rồi ghét nhau = những hình ảnh xấu xí.

  Dù các bạn trên cho là bạn nóng nảy nhưng cá nhân mình thấy phản ứng tức giận của bạn là cần thiết (trừ việc lôi hình người yêu cũ vào), còn những lời trách móc mình thấy không sai, tình cảm ko phải là thứ mang ra đùa hay làm phao tạm được, nói rõ như thế vẫn tốt hơn.

  Thực tế đã chứng minh cô ta ko yêu bạn và không muốn phát triển tình cảm với bạn.

  Cái chuyện giới thiệu bạn là nym với nyc chỉ là cách chọc tức nyc thôi chứ ko có nghĩa là cô ta muốn tiến tới với bạn.

  Mình nghĩ bạn top cũng nên im lặng 1 thời gian để cho cả 2 bình tĩnh, mặc kệ cô ta, có câu theo tình tình rũ, rũ tình tình theo mà. Chứ họ ko yêu bạn, lại có thêm lý do chán ghét bạn thì bạn càng săn đón càng phản tác dụng.

  Bạn trai nên tự hỏi mình, nếu chấp nhận chỉ là người thứ 2 trong tim cô ấy thì một thời gian sau hãy tiếp cận làm quen lại, còn ko thi coi như 1 chuyện tình buồn rồi cho qua đi.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Honhi86
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 1 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  Thân gửi (To) em trai,
  Đồng gửi (CC) em gái trong câu chuyện,
  Đồng nghiệp cũ của chị có 1 đôi giống bọn em: chung công ty nhưng chỗ làm cách xa nhau (bạn trai làm trong VP, nữ làm ngoài cửa hàng), đều bằng tuổi nhau (chị nhớ không lầm bọn chúng sn 92 - có lẽ ngang hoặc lớn hơn bọn em), đều nghỉ việc chung thời điểm và trước khi tiến tới hôn nhân đều là bạn thân với nhau. Vậy tại sao bạn thân lại đến được với nhau? Rất đơn giản thôi, bọn nó có 2 bí kíp: một là, tháo vòng lặp FRIEND-ZONE, hai là HIỂU NHAU.

  Em trai thân mến,
  Câu chuyện em vừa kể, chị thấy có 1 vấn đề, đó là hiểu-nhau. Có thể em đang cố hiểu bạn em theo cách ngưòi yêu hiểu ngưòi yêu (điều này nhiều người cũng có biểu hiện vì em đang theo đuổi cô ấy mà). Nhưng như thế thì không nên, vì theo chị thấy cô ấy đang hiểu em như bạn bè. Em càng cố hiểu cô ấy nhiều thì khoảng cách càng lớn.

  Chị đồng ý với quan điểm của bạn Naly86. Ở đây chị xin bổ sung 1 vài điểm, hy vọng có thể giúp được bọn em.
  - Cô ấy chưa muốn hoặc thực sự không muốn tiến tới với em, ngoài sợ mất tình bạn, có cảm nhận cô nàng đang e ngại điểm gì đó ở em như: gia cảnh, học vấn, tài chính, sở thích, quan điểm bạn bè, quan điểm gia đình, vợ chồng...Em nên suy nghĩ lại điểm này vì cô ấy nói "Em và anh không hợp nhau".

  - Bọn em có thể rơi vào vòng lặp FRIEND-ZONE mà không thoát ra được. Đã là bạn thân với nhau, nguy cơ "vạ miệng" tất nhiên cũng cao hơn vì khi chơi với nhau, ai cũng có xu hướng kể những chuyện của mình cho đối phương nghe, kể cả những chuyện từng xảy ra, hay những chuyện thầm kín hoặc nguy hiểm hơn là chế chuyện ra để kể cho cả 2 cùng cười. Đây chính là điểm yếu chết người, bởi nếu sau này 1 trong 2 muốn tiến tới sẽ rất khó vì đối phương sẽ nghĩ "mình hiểu hắn quá rồi, chơi với nhau bao năm, người thật của hắn lộ cả rồi".

  - Em tức giận là đúng, không sai. Nếu là chị thì chị cũng thế. Nếu là bạn bè với nhau thì không nên cho leo cây vì đó là phép lịch sự tối thiểu. Em chỉ sai khi đem hình người yêu cũ của cô nàng ra soi. Nếu 2 em làm hòa với nhau, em phải xin lỗi cô ấy vì điều này. Có thể nếu em dừng lại ở việc trách móc về việc bị leo cây thì tình huống sẽ không phức tạp đến vậy.

  - Về chuyện cô ấy post hình lên facebook. Chị không hiểu rõ cô ta post hình lên nhằm mục đích gì, có thể vì áp lực gia đình, có thể vì đồng nghiệp trêu chọc, có thể vì thử lòng em... Nhưng dù là gì, chị nghĩ cô này post hình này lên trong thời điểm không thích hợp, nếu cô ta không thích em thì nên nói thẳng, nếu vì đối phó với dư luận (trong khi bắt đầu có chút tình cảm với em như em nói) thì cô ta cũng nên giải thích với em khi 2 ngưòi nhắn tin, gọi điện cho nhau dịp trước tết chứ. Còn nếu cô ấy post hình này lên chỉ vì nhớ người yêu cũ thì chị thấy em nên quên cô ta.

  Tựu chung lại, chị nghĩ em nên im lặng 1 thời gian để chuyện lắng xuống. Trong thời gian này, em không nên gọi điện hay nhờ vả bất kỳ ai để gặp hay nói chuyện với cô ta. Nếu cô ta thật sự có tình cảm với em và cảm nhận được mình quá nóng nảy thì sẽ tự liên lạc lại với em.
  Thay vào đó, em hãy suy nghĩ kỹ về việc có nên tiếp tục hay không? Nếu em vẫn tha thiết ở bên cô ấy, và cô ấy chịu lắng nghe, em hãy nói chuyện với cô ấy để tìm hướng giải quyết. Đó là yếu tố tiền đề để phá vòng lặp friend-zone.
  Tuy nhiên, nếu cô ta vẫn giữ thái độ lạnh lùng tỏ ý muốn cắt đứt thì em nên dứt khoát. Nếu em chỉ là số 2 trong lòng cô ấy như bạn Naly86 đề cập, em cũng nên quên mối quan hệ này để tập trung vào những việc khác thiết thực hơn em nhé.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 9 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #7
  bài vết hay, rất hữu ích, cảm ơn bạn đã chia sẻ
  • Avatar của con_nhoc
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 140 Bài viết

  • 59 Được cảm ơn

  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi naly86 Xem bài viết
  Bạn trai nóng nảy, nhưng bạn gái cũng chẳng vừa.
  Phụ nữ hay đàn ông cũng đều kỵ nhắc hay lôi tình cũ ra làm lý do trì triết nhau. Bạn top nên tránh điều này nếu sau còn cơ hội tiến tới với bất cứ ai chứ chẳng riêng cô bạn trên.

  Mình nghĩ bạn nữ trên chỉ coi bạn là bạn, cũng như cô ấy đã nói sợ yêu không thành sẽ mất luôn tình bạn, tình cảm của cô ấy cho bạn lớn hơn bạn bè thông thường nhưng không thể thành tình yêu. Sự việc xảy ra giữa 2 bạn chỉ là giọt nước tràn ly giúp cô ấy đủ can đảm quyết định từ chối bạn hơn, có lý do chính đáng để block bạn mà thôi, thà mất đi tình bạn ở thời khắc đẹp nhất còn hơn yêu rồi ghét nhau = những hình ảnh xấu xí.

  Dù các bạn trên cho là bạn nóng nảy nhưng cá nhân mình thấy phản ứng tức giận của bạn là cần thiết (trừ việc lôi hình người yêu cũ vào), còn những lời trách móc mình thấy không sai, tình cảm ko phải là thứ mang ra đùa hay làm phao tạm được, nói rõ như thế vẫn tốt hơn.

  Thực tế đã chứng minh cô ta ko yêu bạn và không muốn phát triển tình cảm với bạn.

  Cái chuyện giới thiệu bạn là nym với nyc chỉ là cách chọc tức nyc thôi chứ ko có nghĩa là cô ta muốn tiến tới với bạn.

  Mình nghĩ bạn top cũng nên im lặng 1 thời gian để cho cả 2 bình tĩnh, mặc kệ cô ta, có câu theo tình tình rũ, rũ tình tình theo mà. Chứ họ ko yêu bạn, lại có thêm lý do chán ghét bạn thì bạn càng săn đón càng phản tác dụng.

  Bạn trai nên tự hỏi mình, nếu chấp nhận chỉ là người thứ 2 trong tim cô ấy thì một thời gian sau hãy tiếp cận làm quen lại, còn ko thi coi như 1 chuyện tình buồn rồi cho qua đi.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Honhi86 Xem bài viết
  Thân gửi (To) em trai,
  Đồng gửi (CC) em gái trong câu chuyện,
  Đồng nghiệp cũ của chị có 1 đôi giống bọn em: chung công ty nhưng chỗ làm cách xa nhau (bạn trai làm trong VP, nữ làm ngoài cửa hàng), đều bằng tuổi nhau (chị nhớ không lầm bọn chúng sn 92 - có lẽ ngang hoặc lớn hơn bọn em), đều nghỉ việc chung thời điểm và trước khi tiến tới hôn nhân đều là bạn thân với nhau. Vậy tại sao bạn thân lại đến được với nhau? Rất đơn giản thôi, bọn nó có 2 bí kíp: một là, tháo vòng lặp FRIEND-ZONE, hai là HIỂU NHAU.

  Em trai thân mến,
  Câu chuyện em vừa kể, chị thấy có 1 vấn đề, đó là hiểu-nhau. Có thể em đang cố hiểu bạn em theo cách ngưòi yêu hiểu ngưòi yêu (điều này nhiều người cũng có biểu hiện vì em đang theo đuổi cô ấy mà). Nhưng như thế thì không nên, vì theo chị thấy cô ấy đang hiểu em như bạn bè. Em càng cố hiểu cô ấy nhiều thì khoảng cách càng lớn.

  Chị đồng ý với quan điểm của bạn Naly86. Ở đây chị xin bổ sung 1 vài điểm, hy vọng có thể giúp được bọn em.
  - Cô ấy chưa muốn hoặc thực sự không muốn tiến tới với em, ngoài sợ mất tình bạn, có cảm nhận cô nàng đang e ngại điểm gì đó ở em như: gia cảnh, học vấn, tài chính, sở thích, quan điểm bạn bè, quan điểm gia đình, vợ chồng...Em nên suy nghĩ lại điểm này vì cô ấy nói "Em và anh không hợp nhau".

  - Bọn em có thể rơi vào vòng lặp FRIEND-ZONE mà không thoát ra được. Đã là bạn thân với nhau, nguy cơ "vạ miệng" tất nhiên cũng cao hơn vì khi chơi với nhau, ai cũng có xu hướng kể những chuyện của mình cho đối phương nghe, kể cả những chuyện từng xảy ra, hay những chuyện thầm kín hoặc nguy hiểm hơn là chế chuyện ra để kể cho cả 2 cùng cười. Đây chính là điểm yếu chết người, bởi nếu sau này 1 trong 2 muốn tiến tới sẽ rất khó vì đối phương sẽ nghĩ "mình hiểu hắn quá rồi, chơi với nhau bao năm, người thật của hắn lộ cả rồi".

  - Em tức giận là đúng, không sai. Nếu là chị thì chị cũng thế. Nếu là bạn bè với nhau thì không nên cho leo cây vì đó là phép lịch sự tối thiểu. Em chỉ sai khi đem hình người yêu cũ của cô nàng ra soi. Nếu 2 em làm hòa với nhau, em phải xin lỗi cô ấy vì điều này. Có thể nếu em dừng lại ở việc trách móc về việc bị leo cây thì tình huống sẽ không phức tạp đến vậy.

  - Về chuyện cô ấy post hình lên facebook. Chị không hiểu rõ cô ta post hình lên nhằm mục đích gì, có thể vì áp lực gia đình, có thể vì đồng nghiệp trêu chọc, có thể vì thử lòng em... Nhưng dù là gì, chị nghĩ cô này post hình này lên trong thời điểm không thích hợp, nếu cô ta không thích em thì nên nói thẳng, nếu vì đối phó với dư luận (trong khi bắt đầu có chút tình cảm với em như em nói) thì cô ta cũng nên giải thích với em khi 2 ngưòi nhắn tin, gọi điện cho nhau dịp trước tết chứ. Còn nếu cô ấy post hình này lên chỉ vì nhớ người yêu cũ thì chị thấy em nên quên cô ta.

  Tựu chung lại, chị nghĩ em nên im lặng 1 thời gian để chuyện lắng xuống. Trong thời gian này, em không nên gọi điện hay nhờ vả bất kỳ ai để gặp hay nói chuyện với cô ta. Nếu cô ta thật sự có tình cảm với em và cảm nhận được mình quá nóng nảy thì sẽ tự liên lạc lại với em.
  Thay vào đó, em hãy suy nghĩ kỹ về việc có nên tiếp tục hay không? Nếu em vẫn tha thiết ở bên cô ấy, và cô ấy chịu lắng nghe, em hãy nói chuyện với cô ấy để tìm hướng giải quyết. Đó là yếu tố tiền đề để phá vòng lặp friend-zone.
  Tuy nhiên, nếu cô ta vẫn giữ thái độ lạnh lùng tỏ ý muốn cắt đứt thì em nên dứt khoát. Nếu em chỉ là số 2 trong lòng cô ấy như bạn Naly86 đề cập, em cũng nên quên mối quan hệ này để tập trung vào những việc khác thiết thực hơn em nhé.
  Hai bạn trên tư vấn cho em quá hay và quá đúng luôn. Chị thấy rất nhiều lần cô ấy đã nói với em rằng EM VÀ CÔ ẤY KHÔNG HỢP NHAU - điều đó đồng nghĩa với việc cô ấy ý nhị nói với em rằng cô ấy k có tình cảm với em rồi, nhưng cũng có thể em là người tốt lại đang RẤT YÊU cô ấy, nên cô ấy muốn THỬ cho em cơ hội xem sao. Vì rằng là chỉ thử nên những điều vụn vặt nhỏ nhỏ như: lỗi hẹn k đi chơi với nhau được, em k mua được vé xem phim lại bảo cô ấy mua...cũng đủ làm cô ấy thấy khó chịu, và thêm việc em nóng giận to tiếng với cô ấy càng là lý do để cô ấy chấm dứt với em dễ dàng mà k thấy luyến tiếc vì đã bỏ qua một người đàn ông tốt. Vài lời nhắn nhủ và Chúc em sớm tìm được hạnh phúc của mình
  • Avatar của crazy512
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 2 năm
  • 42 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #9
  theo mình thấy, hay bạn chỉ là friendzone thôi như Honhi86 đã nói.. vì cô ấy chỉ muốn tâm sự và nói chuyện với bạn. Nhiều khi do bạn nghĩ quá mức về mối quan hệ này nên mới tự áp đặt nó sẽ tiến tới thành tình yêu.

  Và việc không mua được vé xem phim thì vấn đề cũng không lớn để bạn lại lớn tiếng, đem những chuyện cũ ra nói.. đây là điều tối kị,. xác định bạn không phải là một người đàn ông tốt rồi... chưa xác định chi đã có những hành động không tốt mà có xác định thì bạn cũng nên thay đổi về cách nghĩ và hành xử của mình nhé.

  Nếu là mình thì mình cũng block hết tất cả các phương tiện có thể liên lạc được với bạn đấy..

  Còn về giới thiệu bạn là người yêu với nyc thì chắc bạn ấy mối cắt đứt mối quan hệ lằng nhằng với người cũ, nên mới nói như vậy.. chắc bạn ấy không nghĩ là làm bạn hiểu làm và hy vọng đến thế.