Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Cảm ơn vì một cái tát.

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.53K Lượt đọc
 • 39 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 25 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #1
  Hôm nay em nhận một cái tát từ anh, một cái tát mà không cần soi gương cũng đủ biết là mặt đã in hằn 5 ngón tay.
  Em bối rối đến mức chẳng thể khóc nổi.
  Từ một tình yêu đẹp đáng để ngưỡng mộ, chúng mình cũng đã đi đến cái ngày này.
  Em có lỗi, em trẻ con và không biết điểm dừng khi cứ liên tục đòi anh đưa điện thoại khi em "trót " phát hiện ra điều không hay ở đó.
  Và kết quả cuộc giằng co là một cái tát.
  Em đi về. Có khóc một chút trên đường. Nhưng suy nghĩ chủ yếu của em là lần này thì kết thúc thật rồi, sẽ chẳng còn gì để níu kéo hay tiếc nuối khi anh đã làm như vậy...
  Em có kiêu hãnh quá không ? Không hề, bởi vì em đã tha thứ cho anh nhiều lần rồi, bởi vì anh cứ để những người con gái khác theo đuổi anh mà không hề có một hành động dứt khoát, bởi anh cứ chơi trò mèo đuổi chuột.
  Giờ em mới thấm thía việc yêu 1 người đào hoa, và tính trẻ con mệt mỏi thất vọng ra sao.
  Trước đây anh đã làm nhiều việc đủ để em tin vào anh, tin vào tình yêu anh dành cho em, và yêu anh như chưa từng yêu ai..Em đã tin rằng chỉ cần có tình yêu là đủ. Giờ em nhận ra rằng em đã quá ngu ngốc.

  Suốt thời gian yêu anh, em thực sự toàn tâm toàn ý với anh, chưa bao giờ đong đưa một thằng con trai nào khác dù em có quá nhiều cơ hội và những người buồn khi biết em có ny không hề ít.Bởi em biết em hạnh phúc khi ở bên anh, và em cũng luôn muốn thấy anh hạnh phúc.
  Còn anh thì sao ? tuy chưa lần nào phát hiện bất kỳ điều gì từ anh, nhưng anh có thể công khai cho em xem tin nhắn gái gửi cho anh, gọi anh là :" mình ơi mình à " , quà gái tặng anh , anh có bao giờ hiểu em đã tổn thương như thế nào không ? Mà vẫn phải giả vờ mạnh mẽ , giả vờ tự tin, và tự dằn vặt mình suốt đêm với những câu hỏi và nghi ngờ...
  Có lẽ anh yêu em chưa đủ nhiều như anh vẫn tưởng.
  Và cái tát hôm nay là minh chứng cho điều đó.
  Anh là một người đàn ông hấp dẫn, galant và hoà đồng, thật khó tin khi anh tát một người phụ nữ mà người đó lại chính là em- người mà anh luôn cưng nhất, chiều nhất. Cuộc đời là thế mà, đầy bất ngờ.
  Em luôn nghĩ anh yêu em, chiều em là lẽ đương nhiên, vì em đến từ một môi trường khác với môi trường của anh, em chưa va chạm và còn quá ngây thơ trước cuộc đời, những người bạn bè hay họ hàng gia đình em cũng khác hẳn với bạn bè, gia đình anh. Hồi đầu mới yêu anh, em và con bạn thân cứ suy nghĩ mãi, bởi vì thế giới của mình khác nhau quá, thú vui của mình, và phong cách của mình cũng khác nhau...Em nghĩ em không thể hoà nhập với cuộc sống của anh, và không muốn hoà nhập nữa. Nhưng rồi vì yêu, vì sự nhiệt tình của anh, vì những điểm thú vị trong anh em đã vượt qua được hết và đến với nhau.
  " Đến với nhau " - đã từng có một thời gian em và anh thật hạnh phúc trong tình yêu, không còn quan tâm gì về thế giới xung quanh nữa.
  Cho đến bây giờ, khi cuộc sống của cả 2 đứa đều trong giai đoạn khó khăn, cũng như nhiều đôi khác, mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh, chúng mình bắt đầu cãi nhau thường xuyên hơn, em bắt đầu nghĩ đến việc chia tay nhiều lần hơn, em đã từng thất vọng về anh nhiều đến nỗi nghĩ anh là gánh nặng của em ...Nhưng những giây phút ấy sẽ nhanh chóng qua thôi, em lại tự an ủi mình , lại nhớ về những lúc mình đã hạnh phúc bên nhau, và rồi lại thấy thương anh nhiều hơn...

  Em vẫn nghĩ rằng anh yêu em, yêu thực sự chứ không phải tình yêu vớ vẩn như những người bạn hay anh em họ của anh. Khi bạn bè hay anh em họ của anh chửi mắng, tát người yêu/ vợ, em không bao giờ nghĩ rằng anh sẽ như họ, bởi vì em quá tin anh và đặt quá nhiều niềm hi vọng vào anh.

  Anh biết không ? em có thể tìm được người đàn ông tốt hơn anh, chín chắn hơn anh, là chỗ dựa vững chắc cho em. Nhưng khác với anh, em không bao giờ khoe với anh điều ấy, vì em sợ, sợ anh sẽ thấy tốn thương, sợ anh đang trong cảnh khó khăn và lại thêm nặng nề những suy nghĩ. Em cũng khác anh ở chỗ khi em có ny rồi, em không cần ai khác thích em nữa, em không quan tâm là vì có ny mà mình sẽ giảm độ hấp dẫn ( mặc dù điều này có thể là thật ), còn anh thì ngược lại , anh vẫn hãnh diện khi được người khác thích, nhất là có mấy con hâm hâm nó điên cuồng theo đuổi anh dù mới gặp vài ba lần. Cái vẻ hãnh diện của anh lại hạ thấp hình ảnh vốn không mấy cao sang của anh trong em thêm một chút, em thất vọng bởi anh không đủ thông minh và tỉnh táo để suy nghĩ xem cái loại con gái mới gặp 3 lần đã nhào vào, nhắn tin , tấn công liên tục thì là thể loại gì ? Nếu như là người con gái có ăn học, có ngoại hình, ổn định về công việc , thì liệu có bao giờ như vậy không ? Thế mà anh cũng tự hào hãnh diện lắm... Những lúc ấy, em đành nghĩ rằng do anh trẻ con, và thôi thì anh chưa có điểm xấu gì quá đáng thì như vậy cũng tạm chấp nhận được...

  Cho đến cái tát ngày hôm nay, thì em mới nhận ra, đúng như suy nghĩ của em, anh yêu em bởi vì anh không thể kiếm được ai bằng em ( cái này ai cũng nói với em ) , còn cái tình yêu tưởng chết của anh nó cũng chỉ là thứ bèo nhèo như thứ mà anh dành cho nhiều con khác mà thôi.
  Có lẽ bây giờ anh thấy em yêu anh và hi sinh cho anh đủ nhiều để anh không sợ phải mất em rồi nhỉ ?
  Hoặc là anh thấy em đã tha thứ cho anh quá nhiều lần, và luôn cần anh.
  Anh vẫn luôn tự tin vào khả năng điều khiển người khác của anh mà...

  Quả thật là em còn yêu anh, vì em còn hận anh nhiều lắm. Nhưng lần này sẽ phải khác thôi , đã đến lúc em phải quay về với thế giới của em, và không ngoảnh lại.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 1,137 Bài viết

  • 813 Được cảm ơn

  #2
  Chưa con nào dám mượn đt của mình để đọc tn của mình. Vả lại có mượn cũng chả sao.
  Muốn chọn lựa đàn ông tốt thì phải dùng cái đầu + con tim. Thế thôi. Yêu cũng thế. Dùng cái đầu và con tim.

  Đọc top này thấy mình ngu cực. Dành tuổi trẻ để yêu 1 đứa ở xa cách mình hơn 100km, chỉ biết nt và thi thoảng kiếm cớ gọi điện. Sao mình ngu thế nhỉ? K à ơi này nọ với mấy con ở gần gần, cua đc con nào xinh tươi thì ok làm ny luôn, chứ mệt mỏi dành tình củm cho cái đứa ở xa lắc xa lơ.... Đấy, bạn thấy mình dại chưa.

  Tìm thằng khác, cứ đong zai đi bạn. Kiếm đc zai ngon nào rồi thì break up luôn. Đừng sợ nó tổn thương. xung quanh nó đầy gái.
  Con chó ngu
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của .ducvu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 2,359 Bài viết

  • 2,925 Được cảm ơn

  #3
  Em gái ạ, bạn trai em yêu em như yêu một thứ đồ vật và cậu ấy sẽ chỉ làm vậy vì cậu ấy quá yêu bản thân, yêu cái tôi của mình. Còn em, giờ nghĩ làm gì nhiều, hận làm chi cho già chia tay rồi thì còn yêu hãy cầu nguyện điều tốt cho nhau, ghét nhau thì quên phứt đi là điều tốt nhât. Năm mới tặng em và cả nhà hoa nè
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 740 Bài viết

  • 536 Được cảm ơn

  #4
  ''mấy con hâm hâm nó điên cuồng theo đuổi anh dù mới gặp vài ba lần'' Bạn dùng từ cũng hay thật.
  Thôi thì qua rồi...quên cái thằng con nít ấy đi e nhé!
  Không biết chữ nên không biết ký.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 25 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #5
  Em cũng luôn có cảm giác là anh yêu bản thân nhiều.
  Nhưng không thể trách anh được, vì em cũng rất yêu bản thân mình.
  Em thực dụng nữa, em không thích lời nói mà chỉ cần hành động..
  Anh đã làm em thất vọng nhiều.
  Cái tát này cũn chưa phải bất ngờ đầu tiên anh dành cho em.
  Nhưng em cảm ơn nó vì nó giúp cái đầu u tối của em thôi hi vọng vào anh.
  Bảo thôi suy nghĩ, thôi buồn, thôi khóc với em là điều không thể.
  Chỉ là em mong rằng lần này mình sẽ tỉnh táo và thực tế đúng như tính cách của em vốn thế.
  • 1,137 Bài viết

  • 813 Được cảm ơn

  #6
  Có cô ny như bạn thật đáng quý.
  Con chó ngu
  • Avatar của MATHI089
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 276 Bài viết

  • 239 Được cảm ơn

  #7
  phải cố gắng dứt khoát bạn nhé.Còn iu nhau mà đã thế thì cưới về sẽ ra sao.
  Một người quá xem trọng bản thân thì trong mắt họ sẽ ko có ai là quan trọng cả.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 740 Bài viết

  • 536 Được cảm ơn

  #8
  Người ta nói '' không được đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa''. Ấy vậy mà ko hiểu sao cái thằng con nít ấy nỡ lòng nào để nguyên dấu lằn 5 ngón tay lên khuôn mặt khả ái của người yêu mình. E hãy cảm ơn nó vì đã đánh e chứ e đừng hận nó nhé!
  Không biết chữ nên không biết ký.
  • 1,137 Bài viết

  • 813 Được cảm ơn

  #9
  Trích dẫn Nguyên văn bởi cuongbodoi Xem bài viết
  Người ta nói '' không được đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa''. Ấy vậy mà ko hiểu sao cái thằng con nít ấy nỡ lòng nào để nguyên dấu lằn 5 ngón tay lên khuôn mặt khả ái của người yêu mình. E hãy cảm ơn nó vì đã đánh e chứ e đừng hận nó nhé!
  Oánh bạn chủ top xong mà nó rối rít xin lỗi thì nó còn có trách nhiệm và yêu bạn nhiều đấy. Còn nó cứ tỉnh bơ hay chả ân hận gì thì thôi, thằng đó xứng đáng để bạn say goodbye ngay và luôn!
  Con chó ngu
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của BunnyAki
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 3,548 Bài viết

  • 3,052 Được cảm ơn

  #10
  Ghét nhất con trai vũ phu th_47
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 14 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #11
  Đàn ông là vậy đó bạn à, họ luôn cho mình cái quyền quá nhiều trong mọi việc, họ được quyền ích kỷ hơn, độc đoán hơn, gia trưởng hơn. Họ cho họ là chính còn mình chỉ là phụ, họ là nhất. Hận họ, rồi bạn được gì không ? Họ vẫn sống phởn phơ, vẫn quen con nọ con kia còn mình được gì ngoài đau khổ nước mắt ? Phụ nữ sinh ra là đã đau khổ, thiệt thòi, học cách yêu chính mình trước bạn nhé, đừng để họ coi thường mình. Cố gắng xem tình yêu là 1 mảnh ghép trong cuộc sống. Người phụ nữ hạnh phúc là người tìm được ai đó hiểu mình ít nhưng yêu mình nhiều. Mong bạn hạnh phúc
  Sự độc ác không chỉ ở mũi dao mà còn ở lời nói. Nó có thể đâm thủng và giết chết con người không thấy máu còn để lại cho họ sự tổn thương mãi mãi ...

  Cái túi tội ác của người, ta đeo trứoc ngực, cái túi tội ác của ta, ta đeo sau lưng.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 317 Bài viết

  • 146 Được cảm ơn

  #12
  Ngày xưa mình cũng đã từng bị ăn 1 cái tát , tát xong phát tỉnh cả người , quyết định phũ luôn - mặc dù sau đó người tát mình chạy theo và van vỉ mình quay trở lại

  Một chút chia sẻ liên quan đến chuyện tát !
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của 3012
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 4,611 Bài viết

  • 10,014 Được cảm ơn

  #13
  E gái ơi, như thế là may mắn cho em rồi đấy. Bị ăn tát và cảm giác được người mình yêu thực sự là người như thế nào trước khi kết hôn là còn may mắn hơn rất nhiều bị như vậy sau khi đã lấy nhau đấy.
  Giờ e còn bỏ được, lấy nhau rồi, bị chồng nó tẩn cho vài phát thì còn khóc dở mếu dở hơn.
  Tất nhiên em đòi xem những tin nhắn từ máy người yêu thì cũng ko lịch sự cho lắm, nhưng nói đi thì phải nói lại, chính người yêu em đã khiêu khích em trước khi cố tình à ơi các gái khác. Và cái tát dành cho người yêu bởi 1 lý do mà thực sự do tự mình gây ra thì người đấy đúng là ko ra gì. Đọc mà thấy 2 đứa trẻ con thật.
  Yêu nhau mà còn như vậy, lấy nhau rồi thì còn phũ phàng thế nào nữa.
  Nói chung quan điểm sắt đá của chị là không bao giờ tha thứ 2 chuyện : ngoại tình và đánh vợ. Dù là vì bất kỳ lí do gì.
  Thay vì buồn bã, em hãy tự nhủ là mình đã rất may mắn vì phát hiện sớm ra người yêu mình như thế.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,637 Bài viết

  • 4,010 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #14
  Trích dẫn Nguyên văn bởi cuongbodoi Xem bài viết
  Người ta nói '' không được đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa''.
  Chỉ dùng khăn mùi xoa kèm theo vài cục đá

  Thói thường, có nhiều thằng đàn ông rất phô trương và tưởng bở ... Thấy gái à ơi téo là tưởng mình ngon, mình đào hoa, mình tài giỏi lắm ý ... Lại còn đem khoe mẽ với người yêu đương thời, chi vậy?

  Nói gì thì nói, nhờ cái tát mà cô chủ top mới quyết tâm dứt được cái thằng vũ phu ấy ... Thử hỏi các anh ở wtt, có anh nào người yêu đòi xem đt, không đồng ý thì tặng 1 bạt tay không thì biết
  MTM2OTcyNjMyMw
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của miss24
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 692 Bài viết

  • 515 Được cảm ơn

  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi yeu_mot_nguoi Xem bài viết
  Chưa con nào dám mượn đt của mình để đọc tn của mình. Vả lại có mượn cũng chả sao.
  Muốn chọn lựa đàn ông tốt thì phải dùng cái đầu + con tim. Thế thôi. Yêu cũng thế. Dùng cái đầu và con tim.

  Đọc top này thấy mình ngu cực. Dành tuổi trẻ để yêu 1 đứa ở xa cách mình hơn 100km, chỉ biết nt và thi thoảng kiếm cớ gọi điện. Sao mình ngu thế nhỉ? K à ơi này nọ với mấy con ở gần gần, cua đc con nào xinh tươi thì ok làm ny luôn, chứ mệt mỏi dành tình củm cho cái đứa ở xa lắc xa lơ.... Đấy, bạn thấy mình dại chưa.

  Tìm thằng khác, cứ đong zai đi bạn. Kiếm đc zai ngon nào rồi thì break up luôn. Đừng sợ nó tổn thương. xung quanh nó đầy gái.
  Có cái ngu mới có cái khôn! Bởi vậy mới có câu '' Thất bại là mẹ thành công''.
  Cuộc đời ta sống có gì khổ cho bằng khổ tâm.
  • 1,137 Bài viết

  • 813 Được cảm ơn

  #16
  Trích dẫn Nguyên văn bởi honda_codon Xem bài viết
  Người phụ nữ hạnh phúc là người tìm được ai đó hiểu mình ít nhưng yêu mình nhiều. Mong bạn hạnh phúc
  Nhầm! Người phụ nữ hạnh phúc là lấy đc ông chồng yêu mình thật thật nhiều, hiểu mình thật thật nhiều nhưng cứ vờ như hiểu ít ít.
  Con chó ngu
  • 14 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #17
  Trích dẫn Nguyên văn bởi yeu_mot_nguoi Xem bài viết
  Nhầm! Người phụ nữ hạnh phúc là lấy đc ông chồng yêu mình thật thật nhiều, hiểu mình thật thật nhiều nhưng cứ vờ như hiểu ít ít.
  Nếu được vậy thì tốt quá rồi nhưng từ cái khoản yêu sang cái khoản cưới là còn xa lắm ấy. Hix
  Sự độc ác không chỉ ở mũi dao mà còn ở lời nói. Nó có thể đâm thủng và giết chết con người không thấy máu còn để lại cho họ sự tổn thương mãi mãi ...

  Cái túi tội ác của người, ta đeo trứoc ngực, cái túi tội ác của ta, ta đeo sau lưng.
  • 611 Bài viết

  • 835 Được cảm ơn

  #18
  Thích bài viết này thế, vì nói hộ suy nghĩ của mình. Mình cũng giống chủ top. Rất tự tin là những người như chúng ta sẽ có hạnh phúc xứng đáng.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 611 Bài viết

  • 835 Được cảm ơn

  #19
  Trích dẫn Nguyên văn bởi skyscraper Xem bài viết
  Em cũng luôn có cảm giác là anh yêu bản thân nhiều.
  Nhưng không thể trách anh được, vì em cũng rất yêu bản thân mình.
  Em thực dụng nữa, em không thích lời nói mà chỉ cần hành động..
  Anh đã làm em thất vọng nhiều.
  Cái tát này cũn chưa phải bất ngờ đầu tiên anh dành cho em.
  Nhưng em cảm ơn nó vì nó giúp cái đầu u tối của em thôi hi vọng vào anh.
  Bảo thôi suy nghĩ, thôi buồn, thôi khóc với em là điều không thể.
  Chỉ là em mong rằng lần này mình sẽ tỉnh táo và thực tế đúng như tính cách của em vốn thế.
  Mình khác chủ top là mình tát hắn 1 phát. hiii
  • Avatar của .ducvu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 2,359 Bài viết

  • 2,925 Được cảm ơn

  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tienggioxonxao Xem bài viết
  Mình khác chủ top là mình tát hắn 1 phát. hiii
  Kể cho cả nhà hóng đi Gió
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2