TIN TÀI TRỢ.

Cảm nắng chàng trai nhỏ hơn 6 tuổi :)

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 8.02K Lượt đọc
 • 107 Trả lời

 • Trang 1/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 6

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 44 Bài viết

  • 47 Được cảm ơn

  #1
  Mình không nghĩ rằng ở tuổi này mình lại bị một em trai khiến cho nhớ nhung. Không biết chia sẻ với ai nên mình viết lên đây cho nhẹ lòng. Hy vọng cảm xúc nhanh qua đi.

  Mình hơn cậu ấy 6 tuổi, mình 35, già rồi đúng không . Tụi mình đều đang học ở nước ngoài. Mình học khác ngành cậu ấy và cậu ấy học về data. Mình khác ngành nhưng phải xử lý số liệu. Ít hôm trước mình cần xử lý số liệu để viết báo cáo nhưng mà bị mắc vì không giỏi phần đó. Hỏi tất cả tây với ta những ai có thể giúp được thì đều có câu trả lời là không biết/ không học. Hy vọng đang sắp tắt thì có 1 em giới thiệu cho mình cậu này. Gửi tin nhắn fb cho cậu ấy thì cậu ấy nhắn lại ngay "em không biết". Đang định hỏi han mấy câu cho phải phép rồi bye bye thì cậu ấy nhắn lại rằng sẽ đọc thêm về phần mình cần, xem số liệu của mình thế nào. Mình đã nản lắm rồi, không muốn nói nữa thì cậu ấy hỏi xem mình đang ở trường sẽ chạy qua xem giúp mình. Tự dưng có một người tốt và nhiệt tình đến thế, dù chưa biết kết quả ra sao thì mình vẫn vui.

  Vậy là hẹn gặp nhau và cậu ấy đã giúp được mình thật. Cậu ấy làm mình nghiêng ngả ngay từ lần xuất hiện đầu tiên sau khi cậu ấy cất lên "chào chị", giọng nhỏ nhẹ, ấm áp. Mình cảm giác cậu ấy rất giỏi và chín chắn. Cậu ấy khá đẹp trai, rất hiền, ít nói, cảm giác sống nội tâm và sâu sắc. Fb cậu ấy không hề có 1 thông tin cũng như hình ảnh nào của cậu ấy cả. Mình đã bị sét đánh trúng như thế đó. Mình có nói chuyện với mấy em gái biết cậu ấy thì được biết đúng như mình nhận xét và cậu ấy chưa có bạn gái.

  Sau rồi thì mình cứ loanh quanh với số liệu và thỉnh thoảng phải nhắn hỏi cậu ấy. Cậu ấy cũng chỉ trả lời những gì mình hỏi về số liệu, các cái khác chỉ để hình mặt cười. Rồi mình lại bị mắc lần nữa, cậu ấy thấy nhắn tin ko giải quyết được nên lại chủ động hỏi mình ở đâu sẽ đến giúp. Lần thứ 2 này thì mình không còn tự nhiên vì có tình cảm với cậu ấy. Tụi mình chỉ nói về phần việc mình đang phải xử lý. Người đâu mà nhiệt tình, tốt bụng quá. Mình biết mình sẽ còn phải làm phiền cậu ấy vài lần nữa.

  Mình rủ cậu ấy hôm nào rảnh đi uống cà phê với mình, cậu ấy bảo đợt này rất bận, chuẩn bị đi đâu đó. Mình bảo khi nào rảnh thì nhắn cho mình. Mình cũng chưa biết phải cảm ơn cậu ấy như thế nào. Cũng đang lúng túng với tình cảm của mình nên không biết có nên mời đi ăn không nữa. Lâu lắm rồi mình mới rung động với một người, không ngờ lại là một cậu trai nhỏ hơn mình nhiều tuổi đến vậy. Thực sự là không biết phải làm sao.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 2,254 Bài viết

  • 1,105 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
  #2
  A nhiều tuổi hơn e và cũng sống ở nước ngoài lâu năm du học và làm việc nên có vài lời chia sẻ.
  Sống ở nn cô đơn nên cơ hội tìm người đúng cảnh là hiếm. Khi gặp được người như cậu e kia thì chuyện cảm nắng cũng dễ hiểu và thông cảm. Tuy nhiên đi sâu hơn nữa thì cần suy tính cân nhắc kỹ càng. Việc e viết lên đây để được mọi người chia sẻ cũng là bước tốt. Tuy nhiên e cần tự viết ra những scenarios nào có thể xảy ra sau đó, giải pháp cho từng trường hợp và giá phải trả đi kèm với những gì mình nhận được.
  Giả sử e chỉ cần lấp trống một thời gian ngắn thì mọi chuyện đơn giản hơn. Kỷ niệm có thể theo ta cả đời và ko phải ai cũng có thể quên đi để rồi làm lại. Nếu cả 2 đến với nhau lâu dài tới cuối cùng của chặng đường ta phải đi thì hiếm gặp. Rồi còn chuyện con cái, chăm sóc cho con, nuôi dạy con, ham mê sở thích hai người có quá khác biệt để ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình, vv.
  Nếu cả 2 ở lại nước ngoài sinh sống thì sẽ khác, nếu về nước thì nhiều chuyện đau đầu có thể xảy ra. Vậy nên cảm nắng một thời gian ngắn để sống vui vẻ cân bằng tâm sinh lý thì khác nhưng nếu gắn bó lâu dài thì cần suy tính và tìm hiểu cho kỹ.
  Vài lời chia sẻ chúc e may mắn và hạnh phúc.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 95 Bài viết

  • 87 Được cảm ơn

  #3
  29 với 35
  2 độ tuổi đều đang ngả về sự ổn định chín chắn nên tương đồng đấy
  bạn thì crush bạn đó quá r hihii
  chỉ sợ 1 ngày bạn đó kêu "e coi chị như chị gái"
  ca nè khó thiệt vì k bít bạn đó thích ng con gái ntnao
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 44 Bài viết

  • 47 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ViToThich Xem bài viết
  Nếu cả 2 ở lại nước ngoài sinh sống thì sẽ khác, nếu về nước thì nhiều chuyện đau đầu có thể xảy ra. Vậy nên cảm nắng một thời gian ngắn để sống vui vẻ cân bằng tâm sinh lý thì khác nhưng nếu gắn bó lâu dài thì cần suy tính và tìm hiểu cho kỹ.
  Vài lời chia sẻ chúc e may mắn và hạnh phúc.
  Cảm ơn anh đã chia sẻ ạ.

  Em cũng già rồi nhưng mà tư tưởng chắc cũng không cổ hủ lắm. Nếu chàng trai này cũng thích em, tụi em hợp nhau thì em cũng dám đạp bằng mưa gió mà sấn đến .

  Từ thích đến yêu rồi cưới là một quá trình rất dài để tìm hiểu sự hòa hợp về cảm xúc cũng như con người nhau. Nên là yêu thì cứ yêu thôi, em sẽ không tính chuyện xa xôi đến cưới hay có con đâu ạ. Yêu đủ để cảm thấy không rời xa nhau thì tự khắc sẽ tính đến các chuyện khác.

  Em cũng nghĩ cậu ấy dù gì cũng là trai Việt, phải rất yêu mới vượt qua vấn đề khoảng cách tuổi tác lớn như vậy. Đằng này cậu ấy hiện còn chẳng có tí cảm xúc nào với em, chỉ là từ phía em. Mà vì ngại cậu ấy như thế nên em cũng không thả thính thả bả gì cả. Cứ để kệ cảm xúc của mình, hy vọng dần dần chắc sẽ hết.
  • 44 Bài viết

  • 47 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi iwannafly Xem bài viết
  29 với 35
  2 độ tuổi đều đang ngả về sự ổn định chín chắn nên tương đồng đấy
  bạn thì crush bạn đó quá r hihii
  chỉ sợ 1 ngày bạn đó kêu "e coi chị như chị gái"
  ca nè khó thiệt vì k bít bạn đó thích ng con gái ntnao
  Đúng là rất khó vì tình cảm chỉ từ phía mình. Cậu ấy thì sống nội tâm, ít chia sẻ nên cũng ít bạn bè và mọi người cũng không biết nhiều về cậu ấy.

  Mình cũng không tấn công cậu ấy nên hy vọng không có ngày cậu ấy trả lời mình "em coi chị như chị gái" . Nhưng cậu ấy đúng là mẫu người đàn ông mà mình vẫn thích và tìm kiếm. Thôi đành chờ duyên số vậy.
  • 2,254 Bài viết

  • 1,105 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
  #6
  Đọc hai câu trả lời của e thì thấy e có lẽ chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình cảm. Ở tuổi 35 ở VN các cô đã có 2-3 con thường nghĩ ck đã chán mình đi với gái trẻ. E ở tuổi 35 mới gặp 1 chàng trai chưa có va chạm gì sâu sắc đã khẳng định cậu ấy là "mẫu người mình vẫn thích và tìm kiếm"? Nhiều người sống với nhau hơn 10 năm có vài nhóc mới nhận ra nửa kia ko phải mẫu người mình tìm kiếm. Vô tư hồn nhiên dám mạo hiểm như những cô gái tuổi 20 là hiếm gặp. Hy vọng e may mắn với 1 happy ending.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 44 Bài viết

  • 47 Được cảm ơn

  #7
  @ Anh Vitothich: Có sự hiểu lầm gì ở đây chăng? Em nói cậu ấy là mẫu người em tìm kiếm vì những nhìn nhận ban đầu: Thông minh, điềm đạm, sâu sắc. Là mẫu người có nghĩa là sẽ có nhiều người trong cùng nhóm ấy. Mình chọn ai, yêu ai, thực sự hòa hợp hay không thì phải yêu nhau, phải tìm hiểu một người cụ thể, cái này cần nhiều thời gian và sự tiếp xúc.

  Cuộc sống là phải vui và hạnh phúc, điều này không thể đo đếm bằng việc lấy chồng, sinh con hay tuổi tác đúng không ạ? 20 tuổi mà lấy chồng có con thấy vui và hạnh phúc thì nên làm. 40 tuổi mà vẫn cảm thấy chuyện lấy chồng, sinh con không mang lại hạnh phúc cho mình thì vẫn là không nên làm.

  Còn yêu thì không có gì gọi là vô tư hay mạo hiểm cả, bao nhiêu tuổi cũng vậy. Chỉ cần mình chân thành và tình yêu thực sự mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mình .
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 269 Bài viết

  • 2,266 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #8
  Đọc tâm sự thì đoán chị đang học phD rồi. Tuổi ngoài 30 ai cũng trở nên khắt khe hơn, vì đã va vấp nhiều, chưa kể bằng cấp cao cũng là 1 rào cản khiến mình khó gặp được đối tượng ưng ý hơn, nhất là đối với con gái. Vì vậy theo em, chị cũng nên bộc lộ tình cảm của mình cho bạn kia biết. Chấp nhận hay không là quyền quyết định ở họ, nhưng ít nhất mình cũng không phải tiếc nuối điều gì. Đàn ông chỉ sợ phụ nữ sấn xổ, phơi bày tình cảm 1 cách ồn ào. CÒn những người tế nhị, nhạy cảm thì ít nhiều họ cũng sẽ rung động, hoặc trân trọng thôi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của newlife-nguyen
  • newlife-nguyen Khách
  • 2 năm
  #9
  Cảm xúc là 1 vấn đề rất khó nói, mình không thể lý giải được tại sao thích người này mà không thích người kia. Em có quyền làm theo trái tim mình mách bảo. Tuy nhiên, quen với người nhỏ tuổi hơn mình đối với phụ nữ có khá nhiều rào cản, trừ phi cả hai cùng nhau vượt qua. Theo những gì em kể chị nghĩ cậu ấy cũng cảm nhận được tình cảm em dành cho cậu ta, nhưng có vẻ cậu ấy không muốn đáp lại. Với đàn ông thì nếu không có gì ràng buộc và gặp đúng người họ thích thì họ sẽ một mực muốn lao vào. Còn nếu phụ nữ nhiều tình cảm hơn sẽ chỉ bất lợi cho mình.
  Không phải chị hay ho gì hơn em mà nói như vậy. Chị hơn em 1 tuổi, vừa trải qua đổ vỡ hôn nhân gần 1 năm nay. Chồng cũ cũng thua chị 3 tuổi. Có những vấn đề mà khi yêu nhau người ta không nghĩ tới sẽ là vấn đề lớn nhưng về sống chung sẽ thành vấn đề. Sau khi chia tay chị cũng nghĩ chắc kiếp này mình sẽ sống một mình đến hết đời, vì đã quá mệt mỏi. Nhưng lý trí là vậy, còn trái tim nó lại nghĩ khác. Cách đây 1 tháng, chị bị đau bụng dữ dội phải vào bệnh viện khám. Ở đó không ngờ chị lại cảm nắng bác sĩ khám cho mình. Khi khám bệnh thật ra chị cũng không quan tâm gì bác sĩ ấy nhưng sau khi nhập viện điều trị, hàng ngày cứ thấy bác sĩ ấy đi qua đi lại trên phòng bệnh và đảo qua đảo lại trước phòng bệnh của mình, đâm ra lại chú ý người ta. Chị cố gắng điều tra qua nhiều kênh nhưng không ra được gì ngoài một số tấm hình trên mạng của bệnh viện. Sau đánh liều hỏi thăm từ bác sĩ điều trị cho chị bằng cách bịa ra lý do hỏi thăm người quen thì được biết bác sĩ ấy có vợ rồi. Lúc đầu nghe vậy còn không tin được, vài người còn bảo đừng tin các bác sĩ thả thính bệnh nhân đấy. Nhưng vẫn cố tin vào trực giác của mình vì bác sĩ ấy có khuôn mặt và nụ cười rất hiền, không nghĩ là cái kiểu kia. 
  Đến giờ thì cơn say nắng cũng đã bớt và tự nói rằng thôi có duyên nhưng không có phận😆😆😆
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,254 Bài viết

  • 1,105 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
  #10
  Thời sinh viên mình ngoan quá, nếu có cơ hội thì khuyên chàng trai này yêu đại bà chị. Chủ topic xác định chỉ cần yêu thì bật đèn xanh và nhào vô ngay và luôn. Chúc vui vẻ.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 44 Bài viết

  • 47 Được cảm ơn

  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi phuongphuong_ph71090 Xem bài viết
  Đọc tâm sự thì đoán chị đang học phD rồi. Tuổi ngoài 30 ai cũng trở nên khắt khe hơn, vì đã va vấp nhiều, chưa kể bằng cấp cao cũng là 1 rào cản khiến mình khó gặp được đối tượng ưng ý hơn, nhất là đối với con gái. Vì vậy theo em, chị cũng nên bộc lộ tình cảm của mình cho bạn kia biết. Chấp nhận hay không là quyền quyết định ở họ, nhưng ít nhất mình cũng không phải tiếc nuối điều gì. Đàn ông chỉ sợ phụ nữ sấn xổ, phơi bày tình cảm 1 cách ồn ào. CÒn những người tế nhị, nhạy cảm thì ít nhiều họ cũng sẽ rung động, hoặc trân trọng thôi.
  Cảm ơn em. Em cũng đang ở nước ngoài phải không?

  Chị cũng nghĩ chị khó tính trong chuyện yêu đương, thà đợi một người phù hợp còn hơn yêu đại ai đó . Tiếc là cậu ấy nhát quá em ạ, cảm giác thanh khiết quá chị chỉ sợ làm người ta "vẩn đục" hihi. Mấy bữa nay chị cũng đang bận nhiều việc khác, cũng không liên lạc với cậu ấy. Để ít hôm nữa rảnh hẹn gặp xem như nào. Hy vọng cậu ấy không vào đây đọc, chứ không là nhận ra chị là ai mất hic.
  • 44 Bài viết

  • 47 Được cảm ơn

  #12
  Trích dẫn Nguyên văn bởi newlife-nguyen Xem bài viết
  Cảm xúc là 1 vấn đề rất khó nói, mình không thể lý giải được tại sao thích người này mà không thích người kia. Em có quyền làm theo trái tim mình mách bảo. Tuy nhiên, quen với người nhỏ tuổi hơn mình đối với phụ nữ có khá nhiều rào cản, trừ phi cả hai cùng nhau vượt qua. Theo những gì em kể chị nghĩ cậu ấy cũng cảm nhận được tình cảm em dành cho cậu ta, nhưng có vẻ cậu ấy không muốn đáp lại. Với đàn ông thì nếu không có gì ràng buộc và gặp đúng người họ thích thì họ sẽ một mực muốn lao vào. Còn nếu phụ nữ nhiều tình cảm hơn sẽ chỉ bất lợi cho mình.
  Em cảm ơn chị và cũng chia sẻ với chị ạ. Nếu là đơn phương thà biết rõ người ta có vợ rồi thì khỏi tơ tưởng, nhanh quên chị ạ. Em thấy chị cũng đang buồn, cứ làm việc gì thật bận rộn vào là quên đi thôi, từ từ sẽ ổn.

  Với lại dù là đơn phương thì cũng là một thứ tình cảm giúp cho tâm hồn ta thêm trải nghiệm và phong phú, nghĩ tích cực như vậy chị nhé.
  • 44 Bài viết

  • 47 Được cảm ơn

  #13
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ViToThich Xem bài viết
  Thời sinh viên mình ngoan quá, nếu có cơ hội thì khuyên chàng trai này yêu đại bà chị. Chủ topic xác định chỉ cần yêu thì bật đèn xanh và nhào vô ngay và luôn. Chúc vui vẻ.
  Cảm ơn anh, để từ từ rồi em nhào vô ạ, làm liền sợ em nó mất vía em
  • Avatar của newlife-nguyen
  • newlife-nguyen Khách
  • 2 năm
  #14
  Hihi, cảm ơn em. Đọc trả lời của em có vẻ em rất hy vọng vào chuyện này. Thôi cứ đánh liều tỏ tình trước xem sao, thà mình hối tiếc vì những việc đã làm còn hơn hối tiếc vì những việc chưa làm. Nhưng cũng nên chuẩn bị tâm lý trước em nhé, vì hy vọng nhiều đôi khi sẽ thất vọng nhiều. Chúc em may mắn!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 269 Bài viết

  • 2,266 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hoamaimuaxuan123 Xem bài viết
  Cảm ơn em. Em cũng đang ở nước ngoài phải không?

  Chị cũng nghĩ chị khó tính trong chuyện yêu đương, thà đợi một người phù hợp còn hơn yêu đại ai đó . Tiếc là cậu ấy nhát quá em ạ, cảm giác thanh khiết quá chị chỉ sợ làm người ta "vẩn đục" hihi. Mấy bữa nay chị cũng đang bận nhiều việc khác, cũng không liên lạc với cậu ấy. Để ít hôm nữa rảnh hẹn gặp xem như nào. Hy vọng cậu ấy không vào đây đọc, chứ không là nhận ra chị là ai mất hic.
  Vâng chị ạ. em cũng đang học phD ở nước ngoài. Khác chị là em đã có chồng rồi thôi. Tình cảm là điều không nói trước được gì, ít nhất là với em. Có những người trước đây mình nghĩ rằng sẽ không bao giờ yêu, không bao giờ thích, không bao giờ chơi và làm bạn, thì sẽ có 1 điều gì đó làm cho mình thay đổi. Em cũng đang *say nắng*, mà thật sự là say một người không nên say, vì kém chồng mình về mọi mặt. Chưa kể còn kém em tới 8 tuổi, không có sự nghiệp như chồng...Chỉ vì ...trót bắt gặp ánh mắt cậu ấy hay nhìn mình. Lúc đầu, em cũng không để ý gì, nhưng sau đó vì làm thêm cùng nhau, bắt gặp ánh mắt hay nhìn mình đắm đuối, rồi ...tương tư lúc nào không hay. Tình cảm khó nói quá phải không hả chị? Chồng em là người tốt, cũng rất yêu vợ, nhưng có những điều làm em tổn thương khiến em vô tình chuếnh choáng vì 1 hình bóng khác, dù họ chưa từng là mẫu người lý tưởng của em hay những ng khác để yêu?

  Nếu em độc thân, có lẽ em cũng sẽ thử 1 lần, dù biết sẽ không tới đâu, sẽ không là gì cả. Nên em nghĩ chị có quyền được làm những gì theo đúng trái tim mách bảo, vì không có gì vi phạm đạo đức, pháp luật (như em, nếu em đến với cậu bạn kia ). Đúng là đàn ông mà thích thì họ sẽ quyết liệt lắm, nhưng chẳng có gì sai nếu phụ nữ là người bắt đầu chị nhỉ :->. Điều em sợ nhất trên đời không phải là thất bại, mà là tiếc nuối. Giống như em bây giờ đang tiếc nuối lắm :d Hehe
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,254 Bài viết

  • 1,105 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
  #16
  @phuongphuong_ph, nếu là e a sẽ thử đại vì du học nc ngoài có nhiều thời gian trống trải vô cùng.
  Chàng trai kia có thể kém ck e nhiều mặt, nhưng chuyện ấy thế nào phải thử mới biết ai hơn ai :-)
  A ko khuyên e làm vậy, chỉ nói a ở địa vị e có lẽ sẽ làm vậy :-).
  Đàn ông nhiều người phản bội vợ con đi với gái xấu kém hơn vợ đủ điều chỉ vì muốn đổi gió.
  Pn phương Tây hay người Nhật có lẽ nghĩ chuyện ấy chỉ là giải quyết nhu cầu trong hoàn cảnh nào đó.
  Pn Vn coi chuyện đó quá quan trọng. Vậy là đàn ông VN lợi đủ đường :-)
  • 44 Bài viết

  • 47 Được cảm ơn

  #17
  @ Phuongphuong: Cảm ơn em. Chuyện say nắng cảm gió chị nghĩ ai cũng trải qua vài lần trong đời và nó là chuyện hết sức bình thường. Điều quan trọng là mình biết đâu là điểm dừng, đừng làm những gì để sau này phải hối hận.

  Em không cần phải kìm nén cảm xúc quá nhưng cũng đừng nuôi dưỡng nó. Em có thể gặp gỡ, chuyện trò với bạn ấy nhưng tuyệt đối không bày tỏ tình cảm của mình và cũng đừng đi quá giới hạn như anh Vitothich khuyên. Thông thường một thứ tình cảm nếu không được nuôi dưỡng nó sẽ chết dần. Nhưng em vẫn có thể gặp gỡ, trò chuyện với bạn ấy như một người bạn, biết đâu khi tiếp xúc, tìm thấy nhiều điểm xấu, điểm không hợp sẽ thất vọng mà quên nhanh.

  Ở đâu cũng vậy, mà trai Tây hay Việt cũng thế, trong một mối quan hệ thì chung thủy và trung thực phải được đặt lên hàng đầu. Nếu em đi quá giới hạn với bạn kia, một ngày chồng em biết được thì tan nát hết em ạ. Muốn người ta không biết thì chỉ có cách là mình không làm thôi, nên đừng nghĩ sẽ giấu được. Tất nhiên chị nghĩ em cũng biết cái gì nặng, cái gì nhẹ và em sẽ không để cảm xúc đi quá đà, chỉ là chị đang "dội nước lạnh" để nếu có khi yếu lòng quá thì em tỉnh lại thôi.

  Về phía chồng em, em hãy bày tỏ suy nghĩ của em về những gì chồng làm mình tổn thương để chồng em hiểu. Em cũng đề nghị chồng cùng em xoa dịu tổn thương của em. Ai cũng có sai lầm, nhưng không phải người ta sai thì mình cũng sẽ sai với họ. Hai vợ chồng nên refresh lại. Em chắc chưa có con đúng không, vậy thì cùng nhau đi chơi đi. Hãy củng cố lại mối quan hệ vợ chồng mình, nghĩ về điểm tốt của chồng, về những gì đã có giữa 2 người.

  Chị cũng đang án binh bất động với chàng trai kia vừa là vì bận, vừa là để xem lại tình cảm của mình. Liệu rằng đó là cơn chếch choáng ban đầu hay mình thực sự thích cậu ấy. Nếu chỉ là chếch choáng thì sẽ để nó qua, còn có tình cảm thì chị có lẽ sẽ nghĩ đến chuyện "cưa" cậu ấy .
  • 44 Bài viết

  • 47 Được cảm ơn

  #18
  Trích dẫn Nguyên văn bởi newlife-nguyen Xem bài viết
  Hihi, cảm ơn em. Đọc trả lời của em có vẻ em rất hy vọng vào chuyện này. Thôi cứ đánh liều tỏ tình trước xem sao, thà mình hối tiếc vì những việc đã làm còn hơn hối tiếc vì những việc chưa làm. Nhưng cũng nên chuẩn bị tâm lý trước em nhé, vì hy vọng nhiều đôi khi sẽ thất vọng nhiều. Chúc em may mắn!
  Em cảm ơn chị. Em cũng vừa mới viết cho bạn Phuongphuong là em đang án binh bất động để xem lại tình cảm của mình. Em chưa thích cậu ấy đến mức tỏ tình hihi. Em cũng chưa hy vọng gì đâu chị.

  Chị thế nào rồi, đã bớt nhớ anh bác sĩ kia chưa?

  Có khi lập hội chị em say nắng trai trẻ quá . Mà chị kể cho tụi em nghe cảm giác khi mà chị hơn chồng chị 3 tuổi đi, có khi em cũng rút được kinh nghiệm.
  • Avatar của newlife-nguyen
  • newlife-nguyen Khách
  • 2 năm
  #19
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hoamaimuaxuan123 Xem bài viết
  Trích dẫn Nguyên văn bởi newlife-nguyen Xem bài viết
  Hihi, cảm ơn em. Đọc trả lời của em có vẻ em rất hy vọng vào chuyện này. Thôi cứ đánh liều tỏ tình trước xem sao, thà mình hối tiếc vì những việc đã làm còn hơn hối tiếc vì những việc chưa làm. Nhưng cũng nên chuẩn bị tâm lý trước em nhé, vì hy vọng nhiều đôi khi sẽ thất vọng nhiều. Chúc em may mắn!
  Em cảm ơn chị. Em cũng vừa mới viết cho bạn Phuongphuong là em đang án binh bất động để xem lại tình cảm của mình. Em chưa thích cậu ấy đến mức tỏ tình hihi. Em cũng chưa hy vọng gì đâu chị.

  Chị thế nào rồi, đã bớt nhớ anh bác sĩ kia chưa?

  Có khi lập hội chị em say nắng trai trẻ quá . Mà chị kể cho tụi em nghe cảm giác khi mà chị hơn chồng chị 3 tuổi đi, có khi em cũng rút được kinh nghiệm.
  Hihi, Hội say nắng trai trẻ không có chị đâu. “Trai” của chị tầm tuổi chị hoặc +-1 tuổi thôi. Chị cũng chưa từng say nắng 1 em trai nào hết vì chị nghĩ họ như em trai mình. Còn bác sĩ điều trị cho chị tầm 30 tuổi, đẹp trai chưa vợ, nhưng chị chỉ thích nhìn thôi😆. Cũng có 1 lần bác sĩ vào khám, hỏi sáng giờ đi đâu mà không thấy, không có đại từ xưng hô gì cả. Thông thường là chị sẽ xưng chị em ngay, nhưng lúc đấy mất 2’ đứng hình vì nhìn lên thấy bác sĩ đẹp trai quá, thế là nói ủa sáng giờ ở đây mà bác sĩ🤣. 
  Đúng như em nói, con người ta trong đời sẽ có vài lần say nắng, chị cũng đang chờ thời gian sẽ xoá dần mọi thứ.
  Phụ nữ và đàn ông cùng tuổi thì bao giờ suy nghĩ của phụ nữ cũng già dặn hơn chút, đây lại là hơn tuổi nữa thì khoảng cách suy nghĩ sẽ càng lớn. Khi quen nhau là lúc đang vui vẻ hạnh phúc thì không thấy vấn đề gì nhưng khi lấy về rồi sẽ có lúc trở thành vấn đề. Nói chung chị chia tay không phải đơn giản chỉ vì chuyện hơn tuổi. Chị cũng không muốn nói xâu chồng cũ cho dù anh ta đã gây cho chị tổn thương. Chị chọn cách im lặng và rời xa để thanh thản hơn. Dù sao chị cũng trân trọng một người đã đi chung một quãng đường đời với mình!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #20
  Nên để tự nhiện chị ạ, đừng cảm nắng rồi đặt nhiều hy vọng rồi lại đau khổ.
  Kỳ Anh
  Sđt:0972.715.696
  Admin: https://mediahome.vn
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 1/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 6