Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Biết quá nhiều để rồi phải trả giá

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 962 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 20 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #1
  Tôi tự làm mình tổn thương vì sống trong ghen tuông, dằn vặt vì thấy anh dành tình cảm quá lớn cho mối tình quá khứ. Tôi không làm cách nào để quên những gì đã đọc được.

  Tôi và anh đã kết hôn gần một năm nay. Dù trước khi đến với anh tôi đã yêu người khác, không còn trinh trắng, nhưng chúng tôi đều khá thoải mái về chuyện đó nên anh không hề nhắc đến quá khứ của tôi. Anh rất quan tâm tôi, lại khá hiền, điềm tĩnh và biết chia sẻ mọi công việc nhà, chịu khó giặt áo quần, dọn nhà cửa và đều đặn pha sữa cho tôi mỗi tối. Không hiểu sao thời gian gần đây tôi luôn có cảm giác bất an về tình yêu này.

  Tính tôi hay tò mò nên lục lọi hết từ gmail, Facebook, đến yahoo của anh. Tôi phải trả giá khi đọc lại những chuyện tình của anh trước đây, tự làm mình tổn thương khi sống trong ghen tuông, dằn vặt vì thấy anh dành tình cảm quá lớn cho mối tình quá khứ. Thú thực tôi hay ghen, nhiều lần chúng tôi suýt đổ vỡ vì những ghen tuông, nghi ngờ. Tôi không làm cách nào để quên những gì đã đọc được.

  Anh mất 5 năm để quên một người con gái bỏ rơi anh đi lấy chồng. Suốt thời gian đó họ vẫn liên lạc, vẫn qua lại, hiện tại tôi không biết họ có còn liên lạc hay không. Từ khi biết chuyện, tôi gây sự, mệt mỏi chán nản, anh cũng vậy. Càng ngày tôi càng nhận ra tình yêu giữa hai đứa nhạt nhòa, lâu rồi tôi không còn được nghe câu "Anh yêu em", thay vào đó là những chỉ trích, thậm chí là thờ ơ, vô cảm.

  Không biết anh còn yêu tôi nữa không? Phải chi tôi đừng biết quá nhiều về quá khứ của anh thì bây giờ tôi sẽ không đau khổ như vậy. Nhiều lần cũng muốn bỏ đi nhưng tôi không làm được vì tôi biết tôi yêu anh rất nhiều. Nói chung bây giờ tâm trạng của tôi rối bời, không biết phải làm sao cả. Xin hãy cho tôi một lời khuyên.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 66 Bài viết

  • 27 Được cảm ơn

  #2
  Hiểu biết và ghen tuông chính là con dao 2 lưỡi mà ai cũng phải đề phòng. Biết nhiều thì có lợi, tránh bị lừa nhưng mà biết nhiều quá thì đôi khi bản thân mình lại không chịu được những cú shock tinh thần đó. Thật ra, muốn sống thoải mái thì phải học cách quên đi những việc trong quá khứ, biết chấp nhận hiện tại và quên đi một số điều.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 62 Bài viết

  • 32 Được cảm ơn

  #3
  Biết là ai cũng có quá khứ thì biết chấp nhận đi bạn. Đàn ông họ nặng tình lắm, cho dù yêu bao nhiêu người đi nữa thì họ cũng nhớ về mối tình đầu của mình. Biết chấp nhận vì dù sao anh ấy cũng đang yêu bạn, quan tâm bạn.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)