Bạn trai quá chung tình

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.21K Lượt đọc
 • 9 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Xin chào cả nhà. Em tham khảo forum đã lâu nhưng chưa bao giờ lập nick để comment hay viết bài. Hôm nay em muốn viết để giãi bày lòng mình, cũng là tham khảo ý kiến mọi người xem em nên làm thế nào. Câu chuyện của em hơi dài, mong mọi người kiên nhẫn đọc.

  Em quen M từ năm em 16 tuổi, còn M 21 tuổi là bạn học cùng đại học của anh họ em bên nước ngoài. Chúng em lần đầu gặp nhau khi em sang đó chơi và anh họ dẫn em đi cùng nhóm bạn anh ấy. Em là cô gái xinh xắn nhỏ nhắn, hơi tiểu thư, tính tình vui vẻ thoải mái. M cũng là mẫu người như vậy. M chủ động theo đuổi em. Anh thông minh, ngoại hình cũng không tệ, rất nhẹ nhàng dịu dàng và yêu chiều em, nên chúng em thành đôi không lâu sau đó. Dù yêu xa nhưng chúng em rất vui vẻ và tin tưởng nhau. Sau 2 năm M tốt nghiệp, nhưng vì ràng buộc học bổng nên phải ở lại nước sở tại làm việc ít nhất là 3 năm. Em vào đại học trong nước. M cố gắng tìm công việc giúp anh có điều kiện về VN thường xuyên để thăm em. Nói chung, chúng em khá hợp nhau.

  M là một người hoà đồng và có nhiều bạn bè. Anh kể rất nhiều chuyện về bạn bè anh cho em. Trong đó, anh có một người bạn thân từ cấp 3 là anh N. Anh N tính tình phóng khoáng, ngoại hình trung bình, có rất nhiều tài lẻ và rất hiểu biết, nên em quý anh ngay từ những lần gặp đầu tiên. Anh N rất giỏi, anh cũng học ở nước ngoài, vừa học vừa đi làm thêm ở công ty lớn, vừa tự mở công ty riêng về game. Anh N đi rất nhiều nơi, và cũng thường xuyên về VN. Do M cũng hay về VN nên chúng em thường tụ tập đi du lịch cùng nhau. Lúc đầu em hơi thắc mắc tại sao anh N tài giỏi, khéo léo như vậy mà mãi vẫn chưa có mảnh tình nào vắt vai, thì M có kể cho em rằng anh N vẫn luôn có một mối tình đơn phương từ cấp 3 với 1 chị. Chị đó hiện giờ đang ở VN, và lúc đó chị ý đang làm cùng công ty với M, khác chi nhánh mà thôi. Điều đáng nói ở đây là chị ý lại yêu 1 anh khác cùng lớp cấp 3 với M và anh N. Anh này đang ở cùng một đất nước với M. Nên tất cả bọn họ đều vẫn luôn liên lạc với nhau, biết tình hình của nhau, nhưng luôn giả vờ không biết. Đó thật sự là một mớ bòng bong tình cảm. Khi nghe câu chuyện đó, em thật sự vừa cảm phục vừa thương anh N. Đến lúc em biết, thì anh ấy cũng yêu đơn phương chị ấy đến 7-8 năm rồi, trong khi ở nơi xứ người bao nhiêu cám dỗ mà anh ấy không mảy may thay đổi. Em thật sự rất phục. Nhưng nói đi cũng nói lại, 2 anh chị kia (chị mà anh N yêu đơn phương và người yêu chị ấy) cũng yêu nhau 7-8 năm trong đó có 4-5 yêu xa mà vẫn không thay đổi. Kể ra thì anh N yêu chị ý cũng có lí. Mọi việc cứ như vậy trôi qua thêm 3 năm nữa thì M về VN hẳn. Anh N cũng mở 1 công ty tại VN nên cũng thường xuyên ở VN hơn. Chị ý thì đã sang nước ngoài cùng anh kia. Tuy vậy, anh N vẫn luôn dõi theo chị ý. Nhóm bạn chúng em khá thân nhau nên anh N cũng kể cho bọn em nhiều chuyện về kỉ niệm của anh với chị ý, về suy nghĩ của anh, tình cảm của anh. Em thật sự rất rất ngưỡng mộ chị ý và khâm phục anh N.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Thế rồi chuyện gì đến cũng đến, 2 người kia lấy nhau. Anh N lúc đó đang ở nước ngoài cũng bay về dự đám cưới. Điều mà em thấy phục anh ý nhất là anh ý thật sự chúc phúc cho 2 người họ, dù anh ấy vẫn còn yêu chị rất nhiều. Em cùng M và anh N chơi với nhau thân hơn. Nhiều lúc em thấy anh N bơ vơ 1 mình cũng thấy tội tội nhưng bản thân anh thì vẫn luôn tỏ ra vui vẻ. Em biết là anh vẫn còn yêu và nhớ chị ý. Em với M ngày càng xa nhau hơn vì suy nghĩ ngày một khác, đặc biệt sau khi e tốt nghiệp ra trường. Em thích mở cửa hàng tự làm bà chủ, còn M thì muốn em đi làm văn phòng. M nói em tính tình tiểu thư, hợp ăn mặc diện làm giờ hành chính hơn là bươn chải tự kinh doanh. Chúng em cãi nhau rất nhiều. Những lúc đó anh N hay là người giảng hoà giữa chúng em. Nhưng em thấy tư tưởng của 2 người quá khác nhau. Em thì sống phóng khoáng, M thì vẫn hơi có xu hướng gia trưởng của trai Bắc nên ngày càng khắc khẩu. Thế rồi chúng em chia tay. Nhưng vì đã quen thân lâu, nên em vẫn chơi với anh N. Và chắc các anh chị cũng đoán được, chuyện gì xảy ra tiếp theo. Chúng em yêu nhau. Anh N yêu thương và chiều chuộng em như bà hoàng. Tính anh lại phóng khoáng và hơi có chút nghệ sĩ nên làm gì cũng để em tuỳ hứng. Em thích thì anh ủng hộ, em không thích thì anh làm mọi cách để em không phải làm. Tất nhiên, bọn em yêu nhau sau khi em chia tay với M, nhưng bọn em không muốn M hiểu lầm nên không công khai với ai cả, sợ đến tai M.
  Em cũng hơi lấn cấn về mối tình đơn phương của anh N nhưng thấy anh yêu chiều em hết mình, em tin là em đã thay thế được hình bóng của chị ấy. Vì là những người thích đi du lịch, nên chúng em đi rất nhiều. Và trong một lần chúng em sang đất nước có chị kia sinh sống. Anh N chủ động nói với em rằng anh muốn gặp 2 vợ chồng chị kia (1 người là mối tình đơn phương của anh suốt mười mấy năm trời, mà anh bảo rằng hiện giờ anh chỉ coi là em gái và một người bạn thân mà anh rất quý nhưng đã không thể chơi với nhau từ khi chị ý chọn anh kia). Em có hơi suy nghĩ, không muốn lắm. Nhưng anh N bảo anh muốn gặp để giới thiệu em với 2 người đó với 2 mục đích, 1 là như để kết thúc mối quan hệ rối rắm giữa 3 người và từ bây giờ cả 3 người sẽ coi nhau như bạn bè thật sự, 2 là anh muốn chị ý yên tâm không phải áy náy nữa, do nhiều năm qua chị luôn nghĩ rằng anh không yêu ai vì chị. Cuối cùng em cũng đồng ý đi gặp.
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Sau đó anh N liên lạc với chị ý rồi không hiểu 2 người nói chuyện kiểu gì với nhau mà hôm hẹn gặp, lúc bọn em đến thì có cả một nhóm bạn nữa (học cùng cấp 3 với anh N và cũng đang sinh sống bên đó). Có 2 chị ngồi ở đó với 2 bé gái. 2 chị đều rất xinh nhưng nhìn thoáng qua là em biết chị nào chính là mối tình đơn phương của anh N. Chị ý trông rất trẻ, xinh đẹp, dịu dàng, tươi tắn, tóc dài và có nụ cười duyên, đúng style mà anh thích. Chị ý rất thoải mái trò chuyện với anh N chứ không ngượng ngùng như em tưởng tượng trước khi đến. Anh chồng thì có vẻ làm việc chưa về được. Con gái 2 người rất xinh xắn và dễ thương. Trái lại, anh N mới là người ngượng ngùng khi giới thiệu em. Em chưa thấy anh lúng túng như vậy bao giờ, thường anh rất tự tin, đĩnh đạc. Mọi người nói chuyện vui vẻ về cuộc sống, bạn bè, kỉ niệm. Em thấy hơi lạc lõng nhưng thỉnh thoảng chị lại quay sang em cười như khích lệ, hỏi em một vài câu để em tham gia vào câu chuyện. Một hai anh chị cứ khẳng định là trông em quen quen. Tất nhiên em hiểu tại sao, có lẽ các anh chị đã từng gặp em với M. Lúc anh N đi vào phòng vệ sinh, chị nhìn em cười rất hiền và bảo: em là người rất đặc biệt, vì em là người đầu tiên anh N đưa đi giới thiệu với mọi người. Nói chung em thấy, chị rất dễ mến và hoàn toàn coi anh N như một người bạn cũ, không có gì đặc biệt. Cho đến cuối buổi thì chị phải đưa bé con về vì con bé kêu mệt, còn anh chồng vẫn chưa xong việc nên đành thất hẹn lần sau. Khi chị đi rồi, bữa ăn thật sự trở nên gượng gạo, mọi người nói chuyện với nhau như là rặn ra để nói vậy, nên cũng chóng tàn.
  Tối muộn hôm đó anh N đi tắm thì điện thoại báo tin nhắn. Do anh để chế độ tin nhắn hiển thị, nên em đọc được mà không cần mở máy. Là chị. Chị xin lỗi vì phải đưa bé về sớm không ngồi lâu được và khen em xinh, chúc em và anh mau chóng có tin vui. Rồi chị gửi ảnh chụp trong bữa ăn. Vì anh N có đề nghị mọi người không post lên FB – (anh sợ M sẽ nhìn thấy, nhưng tất nhiên không nói vậy với mọi người) nên chị gửi qua tin nhắn cho anh thôi. Lúc sau anh N tắm xong ra đọc tin nhắn, em thấy anh cười tủm tỉm, rồi nhắn lại cho chị. Từ đó tới giờ, có bất kì ngày lễ tết nào, anh đều nhắn chúc mừng chị. Em không kiểm soát, nhưng toàn tình cờ bắt gặp. Lời lẽ của anh thì rất bình thường, chị nhắn trả lời cũng rất khách sáo. Nhưng anh thường mỉm cười mỗi lần đọc tin nhắn của chị. Khi đối diện với chị em thấy anh rất khác với anh N mà em biết. Hôm qua em đã nói chuyện rất rõ ràng với anh, em nói nếu anh còn yêu chị thì em xin rút. Em cũng chẳng có quyền đòi hỏi gì ở anh, vì bản thân em cũng có mối tình 10 năm mà anh biết, em cũng vẫn liên lạc như bạn, nhưng hiện giờ em toàn tâm toàn ý với anh. Anh giải thích với em rằng anh đã đặt xuống cuộc tình đó từ lâu rồi, và hiện giờ anh chỉ có em. Nhưng anh nói em cần chấp nhận sự thật rằng chị là một người đặc biệt trong đời anh, rằng anh sẽ luôn liên lạc với chị như một người bạn, người anh như anh vẫn làm. Nhưng anh hứa với em rằng anh yêu em và anh sẽ không làm gì có lỗi với em cả. Em tin anh là người quân tử, nhưng sao em cứ thấy bất an và ghen tuông. Dù em biết 2 người đó chắc chắn không thể có gì với nhau. Nhưng em muốn anh cho riêng mình em thôi. Dù anh chiều chuộng yêu thương em hết mình, sao em vẫn cảm thấy trong tim anh lúc nào cũng có chị. Hơn nữa, xét một cách khách quan, dù chị hơn em 5 tuổi, đã có bé mà chị trông vẫn trẻ và xinh đẹp như gái chưa chồng vậy. Em biết em rất mâu thuẫn. Trước kia một phần em có cảm tình với anh vì anh rất chung tình, nhưng bây giờ em lại ước gì anh đừng chung tình nữa. Xin mọi người cho em lời khuyên em phải xử lý thế nào đây ạ?
  • 224 Bài viết

  • 79 Được cảm ơn

  #4
  Thật là khó cho em. Đàn ông khi đã yêu ai thật lòng họ rất chung tình. Những người như vậy chị gặp khá nhiều. Đành chấp nhận thôi.
  • Avatar của 3consau
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 2 năm
  • 225 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #5
  đàn ông chung tình h như của hiếm đó bạn, bạn nên nghĩ thoáng chút sẽ thoải mái hơn
  SHOP TÌNH YÊU CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SP PHÒNG THE
  ...............--------------......................
  - DV GIẢ VÀ CÁC CÔNG CỤ TỰ SƯỚNG CHO CẢ NAM VÀ NỮ.
  - THUỐC KÍCH THICH HAM MUỐN TÌNH DỤC.
  - THUỐC KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ.
  -CÁC LOẠI GEN BÔI TRƠN, GEN SE KHÍT ÂD,, MÁY MATSA,
  - CÁC LOẠI BAO CAO SU ĐÔN DÊN KÍCH THƯỚC, BI, GAI, GÂN, CÓ RUNG.
  ...............--------------......................
  - CAM KẾT HÀNG CHUẨN, ĐẢM BẢO CHẤT LƯƠNG,,
  - SHIP HÀNG NHANH CHÓNG KÍN ĐÁO....NHẬN HÀNG VÀ THANH TOÁN TIỀN
  -Zalo : 094.1941122
  Web 3consau.vn
  ao_20su_20gia_20lai_20buon_20ma_20thuot_20gia_20nghia_203consau_vn_202_e2aa5fc6a74c41cab3f5a98cf51d4bf2
  • Avatar của con_nhoc
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 241 Bài viết

  • 88 Được cảm ơn

  #6
  Bạn nên nghĩ thoáng ra chút thì bạn bớt khổ
  • 24 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #7
  Phụ nữ luỵ tình quá thực sự là khổ, nghĩ thoáng lên bạn ah
  • 432 Bài viết

  • 246 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi 3consau Xem bài viết
  đàn ông chung tình h như của hiếm đó bạn, bạn nên nghĩ thoáng chút sẽ thoải mái hơn
  Không hiếm lắm đâu, chẳng qua chung tình thì hay lụy tình và bị chị em không thích
  • 248 Bài viết

  • 290 Được cảm ơn

  #9
  Trời đất, em nên mừng vì hắn ta chung tình và tìm cách mà chốt luôn đi em. Hắn yêu cô gái đó suốt bao nhiêu năm, dù cám dỗ quanh mình mà không hề buông thả. Lấy hắn về rồi em có thể đảm bảo là hắn không ngoại tình với người khác. Còn thì chính em đã nói 2 người đó chắc chắn không thể có gì với nhau. Suy ra em sắp lấy một người chồng sẽ tuyệt đối chung thuỷ với em rồi còn gì. Còn một chút vương vấn hoài niệm, ai chẳng có. Em cũng từng có mối tình đến 10 năm với bạn trai cũ, hắn ta cũng đâu có thắc mắc chi đâu. Vấn đề là hiện tại và tương lai kìa.

  Ngoài ra, chị thấy cô gái kia nói đúng đấy: em phải đặc biệt thế nào, thì hắn ta mới phá vỡ "lời thề trinh tiết" với cô ta chứ. Nhỉ? Tui nghĩ một phần vì em không tự tin lắm trước cô gái đó. Em sợ hắn ta so sánh em với cô ta phải không? Vì chính em nghĩ em không bằng cô ta. Tự tin lên nào, tui nói rồi đấy, nếu hắn thấy cô ta hơn em, hắn đã không chọn em làm bạn gái, mà sẽ tiếp tục yêu đơn phương cô ta như những năm qua rồi. Nếu mà em cứ tự làm khó mình rồi dằn vặt hắn ta, đến lúc hắn ta không chịu được thà quay lại cuộc sống yêu đơn phương như trước kia còn hơn, thì lúc đấy đừng có tiếc.
  • Avatar của con_nhoc
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 241 Bài viết

  • 88 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tinhyeu_tinhban Xem bài viết
  Trời đất, em nên mừng vì hắn ta chung tình và tìm cách mà chốt luôn đi em. Hắn yêu cô gái đó suốt bao nhiêu năm, dù cám dỗ quanh mình mà không hề buông thả. Lấy hắn về rồi em có thể đảm bảo là hắn không ngoại tình với người khác. Còn thì chính em đã nói 2 người đó chắc chắn không thể có gì với nhau. Suy ra em sắp lấy một người chồng sẽ tuyệt đối chung thuỷ với em rồi còn gì. Còn một chút vương vấn hoài niệm, ai chẳng có. Em cũng từng có mối tình đến 10 năm với bạn trai cũ, hắn ta cũng đâu có thắc mắc chi đâu. Vấn đề là hiện tại và tương lai kìa.

  Ngoài ra, chị thấy cô gái kia nói đúng đấy: em phải đặc biệt thế nào, thì hắn ta mới phá vỡ "lời thề trinh tiết" với cô ta chứ. Nhỉ? Tui nghĩ một phần vì em không tự tin lắm trước cô gái đó. Em sợ hắn ta so sánh em với cô ta phải không? Vì chính em nghĩ em không bằng cô ta. Tự tin lên nào, tui nói rồi đấy, nếu hắn thấy cô ta hơn em, hắn đã không chọn em làm bạn gái, mà sẽ tiếp tục yêu đơn phương cô ta như những năm qua rồi. Nếu mà em cứ tự làm khó mình rồi dằn vặt hắn ta, đến lúc hắn ta không chịu được thà quay lại cuộc sống yêu đơn phương như trước kia còn hơn, thì lúc đấy đừng có tiếc.
  Đồng quan điểm với bạn này. Thớt mà chê thì giới thiệu cho mình cực phẩm đấy với nhé