TIN TÀI TRỢ.

Anh ấy có tình cảm đặc biệt với mình không?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 975 Lượt đọc
 • 6 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của jojole
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Chuyện là: a này với mình quen bik nhau chưa đến 2 tháng, thời gian đầu gặp mặt đi chơi chung a tỏ ra cũng tcam lắm, cũng quan tâm muốn biết nhiều về mình, có lần đi chơi xa tuy về trong ngày nhưng cũng tốn 1 khoảng tiền mấy trăm a chủ động trả hết dù mình đã kiên quyết trả lại tiền nhưng a không chịu lấy, bọn mình đi chơi chung lần nào a cũng bỏ tiền. 1 lần lúc mình đi đường mệt a chủ động nói để a đỡ tay kéo đi, lúc ấy mình mệt quá nên cũng không phản đối, hôm sau đi chơi đến đoạn đông người chen chút nhau a chủ động nắm tay mình lun, thật ra chưa kịp định hình là thấy tay a nắm chặt r, tại đông ng qua lại nên mình ko tiện phản ứng j, đi 1 lúc a mới thả tay ra và 2 đứa im re vài phút (mình nghĩ chắc do sợ lạc thôi).
  Sau hôm đó a chủ động gọi điện thoại tám với mình, hỏi mình đủ thứ chuyện, nhưng tại tính mình ko thik để ng khak bik nhìu về mình khi chưa cảm thấy tin tưởng nên mình cũng không nói về mình nhìu mà chỉ hay gợi câu hỏi cho a nói thôi. Mình hỏi gì a cũng nói, a kể khá nhiều chuyện về a, bọn mình cũng vài lần nói chuyện đt cả tiếng đồng hồ. A nói hôm sau gọi tiếp là lun giữ lời. Sau đó nữa mình có vài lần không bắt máy đt hay trả lời tin nhắn của a. A thường tỏ ra lo lắng khi mình không đáp lại a, cũng hay sợ mình giận hay hiểu lầm. Thật ra mới quen nhau vài hôm a đã nói thích mình rồi và hỏi mình có thích a không, nhưng mình cứ cảm thấy a ko đáng tin thế nào ấy, giống như tcam đến sao mà nhanh quá, mình sợ a đang ngộ nhận và thật sự ko phải thích mình chỉ là a mới thay đổi môi trường sống, chưa có nhìu bạn ở đây, chưa quen nhìu girl nên a chỉ cần người ngồi sau xe a thôi, chứ ko nhất thiết phải là mình,...
  Sau lần mình "biến mất" (chỉ có 1 ngày ah) a nổi giận rồi hôm sau nt nói 6 tháng sau trở lại, vì a mới nhận vào cty kia, fai ở nội trú tại cty trong đợt huấn luyện quy định hạn chế dùng đt,... Khi ấy mih cug thấy lạ nhưng thuận theo a lun. Rồi mình gặp chuyện buồn, bị mất 1 thứ rất quan trọng nên mình đt tìm a, chắc vì vừa bùn chuyện đó vừa bùn khi nghĩ tự nhiên a lại như vậy khi chỉ vài hôm trc còn đòi mình kể chuyện cho a nghe h đến lúc mình có chuyện cần a a lại biến mất như j nhưg liên lạc ko đc mình giận lắm nên nt lại cho a ... Hôm sau a gọi hỏi thăm mìh, giải thích nhưng mìh giận nên ko mún nghe và tỏ thái độ lạnh lùng..
  Thấy có lỗi nên hôm sau mình cũng nt cho a, mình nói ko cần a giải thích vì mình và a cũng chưa là j hết và nói mình đã xóa sđt của a nhưng ko mún để lại h. ảnh ko đẹp nên mới nt cuối này, sau đó a liên lạc với mình ngay và chủ động giải thích cho mình hiểu về tình hình của a hiện h,...
  1 tuần sau a liên lạc bảo đã nghỉ làm cty đó vì thấy ko hợp, rồi bọn mình cũng đi chơi thêm vài lần, nt thường xuyên hơn, nhưng càng lúc mình càng mơ hồ về tcam a dành cho mình ko rõ là ntn, vì mình cứ thấy lúc a thế này lúc lại thế khác, lúc gần lúc xa làm mình nhìu khi thấy nản và hụt hẫng lắm. Sau lần mình lạnh lùng nói việc của mình ntn ko liên quan j đến a thì a ko dám hỏi mình thêm j nữa, thắc mắc hỏi a thì a nói a hỏi mà mình có nói đâu nên ko bik hỏi j. Tgian sau a ko hay kể mih nghe chuyện của a nữa, ko hay chủ động nói mới đi đâu lgi nữa,.. điều ấy khiến mih cảm thấy a đã thay đổi r, ko còn giống như ngày trc nữa, hỏi a a lại nói a kể hết cho mih nghe r, việc j cũng nói hết r nên ko bik kể j nữa.. nhưng mỗi ngày lun có việc mới xảy ra, a lun có những kế hoạch khác mà nhưng h a ko nói với mìh nữa. Mih thật sự nghĩ a đã chán mih r.
  Hơn 1 lần mih nt nói với a là có thể a cảm giác sai r, rằng a ko fai thích j mih đâu mà chỉ cần ng ngồi sau xe a thôi, cũng hơn 1 lần a nói "ngôi sau mà ko có cảm giác làm sao vui đc,.." Nhưng mình vẫn thắc mắc lắm. Mih cũng có nói “a ko bik cách thik 1 ng ntn...”
  Bọn mình mới cãi nhau vì a nói sao mìh cứ hay nói giữ với xóa liên lạc với a, a ko hiểu mih đang nghĩ j, đi chung thì a thấy mih có vẻ ko thoải mái vì mih ko hay nói về mih. Đó là lần đầu tiên mih cảm thấy a kích động như vậy nên mih cũng vui,.. Rồi mih lại làm hòa, đa phần là mih chủ động nt vì a nói lúc trc ko có thói quen nt, có tgian a hay nt chậm hay ko thèm rep, hôm đó mih giận wa nói thẳng là bực mih thì sau a thay đổi, lun rep lại ngay trừ khi a bận việc.
  Nhưng từ lúc bik nhau đã 3 lần r a nói giữa mih và a có j đâu mà giữ với xóa. Dường như a chưa từng xem mih là bạn gái a, dường như a ko nhận ra giữa 2 đứa đã có khá nhìu thứ là kỉ niệm là vui là bùn là hiểu lầm…, nếu mih là j quan trọng thì sao a lại nói a vs mih có j đâu fai xóa đúng ko?, a cũng từng bảo bọn mih chỉ là bạn đi đường…
  Mih cảm thấy a ko fai là thik j mih hết, mih sợ mih làm phiền a và sợ a nghĩ mình đang lợi dụng a vì a từng nói nếu mih ko thik a thì mih chỉ đang lợi dụng a... Mih ko mún bản thân hy vọng r lại fai thất vọng, nên nói mih lại xóa tn của a. Lần này, A nghĩ mih giận a vì a rep tn trễ (a có việc ra ngoài nên ko đem đt theo) nên kích động nói "từ giờ e ko fai nt cho a nữa, khi nào đi chơi xa hãy nt cho a". Tn cuối mih đã nhắn rất dài nói rất nhìu về lý do vì sao hay nói xóa... với a, và mih nghĩ đó là tn cuối cùng thật sự, mih ko mún rơi vào mối quan hệ mơ hồ thế nữa. Hôm sau a rep lại nói a ko yêu mih nên mih ko cần fai xóa j hết, nói mih cư xử cứ như là đã ng iu của nhau, nói là ng iu cũng ko đến mức đó vì ko ai rãnh suốt ngày nt như mih (a đang hiểu lầm là mih giận a vì a rep trễ tn trc), a nói chỉ đang tìm hiểu mih mà cách cư xử của mih a ko thik,.... A nói mih hãy cứ bthuong đi, rồi bọn mih cũng nói rõ hơn suy nghĩ của nhau. A nói a mới quen mih chưa bik thik mih ntn nên ko thể nói cho mih bik đc, nói mih fai tự cảm nhận và ty cần có từ 2 phía chứ ko fai chỉ 1 phía, mih cũng nhắc lại là a cần nói rõ tcam của a ntn cho mih hỉu, cần làm mih tin thì mih mới chia sê đc,... Mình nt tiếp là mih chỉ cảm thấy a sai r, rằng a ko fai thik mih, a chỉ là cần ng đi cùng a, vì a mới đến nơi mới chưa có nhìu bạn, vô tình bik mih, và có chút ấn tượng với mìh ... A chỉ nhắn "uhm, ok ha". Gio bọn mih đang trong tgian im lặng, mình cũng chưa bik fai làm sao và ko rõ a có liên lạc với mih nữa ko.
  tóm lại tình hình này là ntn và mih fai làm sao, nên buông xóa hay giữ...??? A có fai ng giả dối ko?

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của forgiven
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 1,033 Bài viết

  • 1,245 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Trời ơi, tui là con gái mà tui còn nản vs bạn luôn. Cứ nói đi nói lại, xóa đi xóa lại, hờn dỗi kiểu trẻ con đỏng đảnh như thế ai chịu đc (sorry)

  Bạn ko có tình cảm vs anh ấy? Oh, mình thấy có đấy, cho dù ko có tc bạn vẫn thix đc anh ấy theo đuổi? Bằng chứng là anh ta thay đổi, nói it kể ít bạn đều thắc mắc để ý dằn vặt anh ta hết... Nếu bạn thấy mọi việc quá nhanh, bạn cứ nói cho anh ta: "Anh đúng là ng bạn tốt!" là ngta tự hiểu, sau đó cứ nc vui vẻ bình thương chết ai đâu. Đằng này cứ nhừng nhằng 3 cái tin nhắn rồi dỗi nhau vặt thế này.

  Mình thấy bạn giống con bé mình quen ngày xưa, tuy chưa là gì của ngta (mới tìm hiểu bt) mà cứ thix làm dỗi kiểu như đang cần nó, đang theo đuổi nó dữ lắm, dù nó có từ chối hay dè chừng thì anh kia cũng phải tiếp tục theo đuổi. Đúng là trong phim nữ chính có lạnh lùng, trẻ con bao nhiều thì nam chính nhiệ tình chai mặt bấy nhiều.

  Anh ấy trc có tc đặc biệt mà nhờ bạn đã hết tc rồi. Nên nhớ, khi người đàn ông nói yêu 1 ng phụ nữ thì có thể anh ta nói dối. Nhưng khi anh ấy nói ko yêu thì chắc chắn họ nói thật.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 23 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #3
  Mình thấy người phức tạp là bạn. Bạn không có gì với người ta thì hờn dỗi giận hờn làm gì? Mình k hiểu
  Học, học nữa, học mãi
  • 333 Bài viết

  • 71 Được cảm ơn

  #4
  ^^ t không rõ trong lòng bạn có thật sự thích anh chàng kia không?
  nhưng t dám khẳng định chắc chắn rằng, bạn thích cai cảm giác đc anh ấy theo đuổi
  Nói thật nhé, t cũng chẳng tin vào mấy cái kiểu như tình yêu sét đánh (rất ít trường hợp này)
  thông thường người ta lựa chọn đối phương để tiến tới bước đường xa hơn là dựa vào vài đặc điểm : như ngoại hình. tích cách, phong cách ứng xử...
  Và t nghĩ bạn đã qua vòng đầu tiên của ảnh ấy thế nên a ấy mới có ý định tiến xa hơn với bạn khi ngỏ lời với bạn
  thế nhưng, sau quá trình tiếp xúc bạn quá "mè nheo, lằng nhằng, không dứt khoát..." ảnh có vẻ đã thấy ảnh và bạn k hợp
  thế nên mới có chuyện ảnh nói 2 bạn chẳng là gì của nhau cả mà? đúng không?
  nếu bạn muốn tiên xa hơn với anh ấy, hãy "bật đèn xanh" chớ có lập lờ
  chẳng ai có thời gian, tiền bạc để "đầu tư" một dự án mà người ta biết không có lợi nhuận cả
  Tớ là Gấu Hung bạo, tớ đang tìm Shin Mũi Dài
  Cả nhà có biết Shin nhà tớ ở đâu không?
  • 44 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi forgiven Xem bài viết
  Trời ơi, tui là con gái mà tui còn nản vs bạn luôn. Cứ nói đi nói lại, xóa đi xóa lại, hờn dỗi kiểu trẻ con đỏng đảnh như thế ai chịu đc (sorry)

  Bạn ko có tình cảm vs anh ấy? Oh, mình thấy có đấy, cho dù ko có tc bạn vẫn thix đc anh ấy theo đuổi? Bằng chứng là anh ta thay đổi, nói it kể ít bạn đều thắc mắc để ý dằn vặt anh ta hết... Nếu bạn thấy mọi việc quá nhanh, bạn cứ nói cho anh ta: "Anh đúng là ng bạn tốt!" là ngta tự hiểu, sau đó cứ nc vui vẻ bình thương chết ai đâu. Đằng này cứ nhừng nhằng 3 cái tin nhắn rồi dỗi nhau vặt thế này.

  Mình thấy bạn giống con bé mình quen ngày xưa, tuy chưa là gì của ngta (mới tìm hiểu bt) mà cứ thix làm dỗi kiểu như đang cần nó, đang theo đuổi nó dữ lắm, dù nó có từ chối hay dè chừng thì anh kia cũng phải tiếp tục theo đuổi. Đúng là trong phim nữ chính có lạnh lùng, trẻ con bao nhiều thì nam chính nhiệ tình chai mặt bấy nhiều.

  Anh ấy trc có tc đặc biệt mà nhờ bạn đã hết tc rồi. Nên nhớ, khi người đàn ông nói yêu 1 ng phụ nữ thì có thể anh ta nói dối. Nhưng khi anh ấy nói ko yêu thì chắc chắn họ nói thật.
  Bạn này nói hoàn toàn đúng lun.
  Mình cũng chẳng hiểu bạn đang muốn gì nữa. Câu cuối cùng bạn hỏi "anh ấy có phải người giả dối không?" Mình nghĩ nên dành cho bạn thì đúng hơnl. Bạn không mở lòng với người ta, ko tin tưởng người ta. Người ta đã cố gắng tao dựng một mối quan hệ nhưng bạn thì vẫn giữ khoảng cách. Đó có thể là chuyện bình thường do không có tình cảm, đằng này mình thấy bạn lại muốn có người theo đuổi mình, để mình hờn dỗi. Xin lỗi bạn nhưng bạn làm mình nhớ tới những cô nàng kiêu kỳ, làm cao mà lại ngây thơ vô số tội ấy.
  • Avatar của nhi_92
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 69 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #6
  chỉ là do bạn suy nghĩ quá nhiều thôi ( điểm này giống mình ^^) rồi lo sợ này nọ, bạn cứ để tự nhiên đi, người ta nói thích chứ có phải là nói yêu đâu mà bạn nói tình cảm đến nhanh quá, nam nữ tiếp xúc nói chuyện với nhau thấy hợp thì nói thích là chuyện bình thường mà do bạn đặt nặng vấn đề thôi,đọc bài viết của bạn mà mình thấy cũng muốn bấn loạn nói gì đến anh chàng này, mình thấy bạn cũng có tình cảm với ngta vấn đề ở đây chỉ là bạn lo sợ dễ đến thì dễ đi sợ ngta ko thật lòng thôi phải ko, cảm giác này mình đang trải đây r cũng xoá sđt này nọ như bạn nhưng có điều bạn còn đặt nặng vấn đề hơn cả mình, bạn cứ để mọi chuyện diễn ra tự nhiên ngta trải lòng chia sẻ với bạn thì bạn cũng làm như vậy đi chia sẻ với nhau để hiểu nhau hơn, lúc đầu mình cũng lo sợ như bạn thôi, mình thấy anh chàng này cũng thuộc hàng kiên nhẫn do bạn nghiêm trọng hoá vấn đề quá nên ngta mới chạy luôn. chưa gì hết mà bạn đi chốt câu cuối là anh có phải là người giả dối ko? mình thì k thấy dấu hiệu nào giả dối gì ở đây hết (do vẫn chưa có gì chưa tìm hiểu gì nhau hết cả mà), mình cảm thấy bạn lằng nhằng quá mà cơ bản thì tụi ctrai k thích thế đâu. nếu còn muốn tiến tới thì mình nghĩ bạn im lặng 1 tgian r chủ động hẹn ngta cafe r cứ nói chuyện xem như bạn bè bình thường trc đi, quan trọng là bớt suy nghĩ với đặt nặng vấn đề lại là đc r.
  • 24 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #7
  Chẳng buồn đọc cái mớ hổn độn bạn viết trên đây. Nhưng mình thấy người rắc rối khó nắm bắt là bạn, cứ cho mọi chuyện đơn giản đi thì sẽ dễ sống biết nhường nào.