Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Anh ác với em quá

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.93K Lượt đọc
 • 10 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của 10031015
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 57 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn

  #1
  đây là 2 bài viết mình đã từng tâm sự bên Muare, bây giờ mình cop lại bài của mình cho mọi người đọc. ( bài thứ 2 có 1 bạn bên này cop bài của mình mà ko ghi link nguồn ).
  bài thứ nhất : Anh ác với em quá

  http://*******vn/offline-TamSu/3318208
  Anh
  Em xin lỗi vì em không đẹp như hoa hậu. Em xin lỗi vì em không hát hay như ca sĩ. Chắc vì điều này nên anh không bao giờ dẫn em đi chơi cùng bạn bè anh cả.
  Em biết ngắm gái đẹp là sở thích của anh nên em chưa bao giờ phản đối cái sở thích đấy cả. Ngược lại những lúc như thế em chỉ biết im lặng nhìn anh để anh nhìn người ta. Biết thân biết phận mình bao giờ cũng là điều tốt phải không anh?
  Em ghen tị với những người yêu trước đây của anh, các chị ấy đều được anh giới thiệu đàng hoàng tử tế với bạn bè là người yêu của anh. Có người còn được anh đưa về nhà anh chơi cả mấy ngày liền nữa cơ mà. Em ghen tị thật đấy, nhưng chỉ trong lặng thầm thôi anh ạh. Bởi vì...hình như...em chưa từng được anh đối xử tốt như thế...
  Khi chưa yêu nhau, anh khen em xinh lắm. Đến khi em yêu anh rồi thì anh lại bóng gió chê rằng em xấu. Em cảm nhận được hết đó anh.
  Có người ác mồm ác miệng bảo em yêu anh cũng chỉ vì tiền, vì gia đình anh giàu có. Vấn đề này làm em suy nghĩ nhiều và đau đầu một thời gian dài, khổ lắm anh àh. Ừ thì đồng ý rằng gia đình anh có điều kiện hơn gia đình em. Nhưng anh phải biết anh đang là một thằng đàn ông chưa có việc làm và chưa kiếm ra tiền. Anh chưa có gì cả. Em yêu anh vì anh là nguời chơi đẹp với bạn bè. Em thật sự rất quý những người như thế.
  Em yêu chiều anh, anh lại nghĩ đó không phải tình yêu mà là '' cặp bồ ''. Đừng nghĩ thế anh ạh. Đáng KHINH lắm.
  Đành rằng hết yêu em thì anh bỏ em và '' mất tích ''. Nhưng em thấy anh thật ác khi biết em bị ngã xe mà anh không 1 lần đến xem em như thế nào. Vô cảm quá anh ạh. Anh giúp đỡ người lạ khi họ gặp 1 chút khó khăn. Vậy mà với em anh không 1 lần ngó ngàng như thế đấy.
  Tiền quý thật đấy nhưng không đáng để em bị mang tiếng thế đâu. Hơn nhau là ở cái chỗ xuất phát điểm gia đình thôi chứ mọi thứ khác về học tập, tính cách, hình thức... em thấy em cũng chả thua đứa bạn nào cả..
  Anh ạh, nghe cái câu tham giàu em thấy thật xa xỉ với em. Em chưa từng lấy của anh cho dù 1 món quà, chưa từng đòi hỏi anh mua cho cái nọ cái kia. Điều này chắc anh biết.
  Anh '' đối xử'' với em ''tốt'' quá, thế nên bây giờ nhiều đứa nhìn em và kháo nhau: '' con ấy chắc phải thế nào mới bị người yêu đá''. Em đau thật đấy, em nhục thật đấy. Vì ai??? Vì ai hả anh???
  Thế mà thời gian vừa qua em đau khổ vì nhớ anh, khóc hết nước mắt vì vẫn còn yêu anh. Bây giờ suy nghĩ lại em thấy anh không đáng để em yêu như thế, anh không đáng để em phải chống lại gia đình để yêu anh và bảo vệ tình yêu như thế.
  Anh ác với em nhiều quá.  --------------------------------------------------------------------------------
  Một mình...lặng lẽ...dưới mưa

  Bài thứ 2 : ANH YÊU !!!


  Anh yêu...!


  Anh có thấy nhanh ko? gần 10 tháng ta chia tay rồi đấy.
  Em vẫn thế, chưa chịu mở trái tim mình để đón nhận 1 tình yêu mới. Còn anh đã yêu 2 hay 3 cô từ khi xa em rồi...( tính cách trong tình yêu của chúng ta đối lập nhau quá )
  Mắt em cận nặng nhưng em ko bao giờ chịu mang kính cả ( trừ lúc xem phim hoạt hình và lúc đi thi ). hì. em mang kính vào trông xấu lắm, như 4 mắt ý. khi xa anh em thấy mắt em cận lại là 1 vệc tốt đấy, dù có đi qua anh em cũng chẳng nhìn thấy rõ đc anh, và như thế em sẽ nghĩ rằng đấy ko phải là anh đâu...
  Anh này. mình xa nhau vì lý do gì mà đến tận lúc này em cũng ko hề biết, và vì thế nên em cũng day dứt mãi...
  Từ ngày chia tay nhau, chưa 1 đêm nào mà em ko nghĩ về anh, về em và về tình yêu của em giành cho anh. Em biết thời gian ta yêu nhau ko phải là dài để có thể nói rằng tình yêu của em với anh là 1 cái gì đó quá sâu nặng. Nhưng, với em, em chỉ biết là anh quan trọng với em, em yêu anh và cần anh. Em yêu anh, yêu rất nhiều.
  Lúc mình đã chia tay nhau rồi, 1 người bạn của anh đã tán tỉnh em, và em nói : ''Anh có phải bạn của anh L ko, tại sao anh lại đi tán người yêu cũ của bạn, em ko bao giờ yêu bạn của người yêu, và quan trọng là em ko yêu anh''.
  Anh có biết ko, mẹ em cứ hỏi về chuyện của anh với em mãi đấy. Hôm về đám cưới anh trai em, đi đám cưới bên nhà gái em mặc 1 cái váy hồng nhạt, mẹ khen xinh, mẹ bảo : '' như thế này mà cũng bị người yêu bỏ ảh''. em cười cười ko nói gì và vội ngoảnh mặt đi, ko biết nước mắt tự nhiên rơi khi nào ấy.
  Bây giờ em cảm thấy lòng nhẹ lắm, thật đấy. Em chỉ suy nghĩ là e sẽ ko yêu ai nữa trong 4 năm đh và cố gắng học để lấy tấm bằng đh đẹp 1 chút sau này dễ xin việc. Em thấy vui vẻ với hiện tại xung quanh em: có 2 đứa bạn gái thân hiểu em và tốt với em, được bạn bè trong lớp đh quý mến và vài anh chàng tán tỉnh. Chỉ có anh là ko quan tâm đến em thôi. hì.
  Em nghĩ em cứ sống thế này đấy, ko cần yêu vội đâu, yêu làm gì sớm cho bọn con trai lợi dụng. Em đang trẻ mà.
  Này anh. Anh làm em tiếc đấy, em cứ thích chồng em sẽ là mối tình đầu của em cơ đấy. hix. mà mối tình đầu của em lại là anh. Anh biết vì sao em thích mối tình đầu sẽ là chồng ko? Bởi vì nếu lấy đc người yêu đầu tiên ( và duy nhất) thì sau này sẽ ko phải đau đầu khi nhớ đến tình cũ. Như thế sẽ ko cảm thấy có lỗi với chồng mà. hì. Thế mà anh lại là người em yêu đầu tiên. ghét anh quá...!

  Gần 1 năm qua, anh yêu hết cô này đến cô khác, anh nghĩ em có vui ko? Em đau lắm chứ, cứ cảm thấy đau ở tim và nghẹn đắng ở cổ. Những người tán tỉnh em, chưa 1 lần em cầm tay họ, anh biết vì sao ko? vì em nghĩ đến anh đấy. Chỉ vì anh thôi.
  Có nhiều đêm trong giấc mơ của em có anh. Trong mơ mà ta cũng chia tay nhau thật đấy anh ạh. Trước đây khi đang yêu nhau em đã từng mơ thấy anh cõng em từ nhà bà anh đến nhà em, anh bảo nhìn em gầy mà nặng thế, em thì nói '' cõng người yêu mà kêu ca gì đấy ''. Lúc tỉnh dậy em còn nhớ mãi. Còn bây giờ khi đã chia tay em lại mơ thấy anh đi đá bóng về qua nhà em, em gọi anh mãi, em cứ gọi '' này người yêu đợi em với'', anh trả lời em là '' điên àh, ai yêu mày ''. Lạ thật anh nhỉ, trong giấc mơ mà cũng biết đc ta ko còn bên nhau đấy.
  Lúc này em chẳng quan tâm đến những lời nói của họ về tình yêu của em. Em chỉ cần biết anh là người đầu tiên mà em yêu, và sau anh, cho đến giây phút này em chưa yêu ai cả. Ơ hay. Mà lạ. Tại sao người ta cứ thích đồn em yêu người này người kia trong khi em chỉ yêu mỗi mình anh. Chuyện tình yêu của em mà cứ như chuyện của họ. Chán hẳn.
  Em thấy có lỗi với anh 1 chuyện. Cái lần em đưa tay tát anh. Tát anh mà em lại cảm thấy tim em đau. Nhưng rõ ràng là anh sai mà. Anh là người lớn, sai ko chịu nhận mà còn khẳng định là anh đúng cơ đấy. Em chỉ cảm thấy em có lỗi với anh duy nhất chuyện này thôi. Em làm như thế là em hỗn đúng ko? Em định khi anh đến gặp em rồi em sẽ xin lỗi anh mà. Nhưng anh ko đến, và mãi ko đến cho đến khi...chia tay...
  Yến bạn thân em nó trêu em rằng, con đường đi qua nhà nó là con đường tình yêu của em, con đường xúi quẩy. Nó còn nói em khi nào có tình yêu mới thì ko nên hẹn hò ở con đường đấy nữa, yêu kiểu gì cũng chia tay. Em cười.
  Cái hôm anh xuống nhà bà ngoại em, nhìn anh em lo ơi là lo, tính em nhát gan, vừa bước vào nhà bà ngoại thấy anh với bạn anh ngồi đấy, em sợ kiểu gì em cũng bị mắng 1 trận vì cái tội tắt máy để anh ko gọi được. Yêu nhau mà buồn thật đấy, 2/8 đi gặp anh và nhận lời yêu anh ( khi anh hỏi làm người yêu anh nha, em gật đầu cái rụp mà ko suy nghĩ gì chứ, ngớ ngẩn thật), 3/8 thì cậu em mất nên em về quê ngay để gặp cậu lần cuối mà quên cả máy đt để ở nhà. Em nhớ ko nhầm hôm đấy em hẹn anh 1h chiều mang cho em mấy quyển doremon, nhưng em lại vội về quê, lại ko cầm máy nên ko có cách nào nt cho anh đc. Bực thế. Lại 1 lần thất hẹn với anh.
  Mấy đứa em bé nhỏ của em cứ hỏi về anh, mặc dù đã hơn chục lần em nói với chúng là anh đã có người yêu mới, ko yêu chị của chúng nó nữa. Nhất là bé Linh với bé Quỳnh Anh. Mấy đứa nhỏ cứ hỏi mấy câu buồn cười lắm. Làm em đang cảm thấy nhói nhói tim mà cũng phải bật cười...
  Em lại sắp đc làm bà cô rồi này. Còn 3 tháng nữa là em có cháu rồi. Cả nhà nói cho em đặt tên em bé, em đang đùa là sẽ đặt tên cháu em là XUKA. đùa thế thôi chứ ko bao giờ đặt tên XUKA đâu, ko sau này mỗi khi gọi tên nó là lại nhớ đến anh thì tội lỗi quá. hì.
  ( đã có lúc em đứng như này đợi anh đấy, đợi mãi...)
  .................................................. .................................................. ..............................

  P/s : Hôm nay em bị điên tí, tự dưng nghe đt của 1 chàng đang tán tỉnh em, em thấy điệu cười của chàng này giống người yêu em quá làm em nhớ người yêu ko chịu đc. nên mới sản xuất ra mấy dòng trên này. khổ thân quá. Lạy chúa, chắc em ko có tội, nghe đt của người này lại nhớ đến người khác ( mà nếu có tội thì chắc chúa cũng tha cho em. hì ). Em viết ra thế này cho thoải mái chút chứ để trong lòng khó chịu lắm, các bác ko cmt cũng đc chứ đừng gạch đá em,...^^....


  http://*******vn/offline-TamSu/3720178 --------------------------------------------------------------------------------
  Một mình...lặng lẽ...dưới mưa
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của guocmoc
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 2,075 Bài viết

  • 1,368 Được cảm ơn

  #2
  hi em! người đó không xứng đáng để em nhớ đến dù chỉ là một phút em ạ! cơ hội còn ở phía trước em hãy mở rộng lòng mình. hãy cho chính mình một cơ hội em nhé.! chúc em luôn vui nhiều nghị lực và học tốt nhé em!
  5/10/11 nộp 129F
  12/10/11 .....NOA1
  06/02/12......NOA2
  16/02/12.... case number
  26/02/12......P3
  2/03/12...P3 back
  16/04..... receving p4
  25/05.... interview......... i got pink
  18/6... visa in hand
  27/6...go to us
  5/7.... get maried
  13/7.... apply GC
  13/10... driver licence
  28/12.... GC inhand
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của 10031015
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 57 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn

  #3
  thanks chị
  • 74 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #4
  mình cũng đã nghĩ anh ý ác với mình quá, nhưng rùi, mình thấy, chẳng để làm j, rồi thì ng ta cũng xa mình mà, giờ chỉ nghĩ là bạn thôi, mà ng ta cũng sợ, he he thôi thì, có chút duyên nhưng k có phận bạn ah, mình luôn tin rồi sẽ có người hợp với mình.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 35 Bài viết

  • 38 Được cảm ơn

  #5
  Lịch sử trôi qua không bao giờ lặp lại.
  Chuyện qua rồi mới biết dại hay khôn.

  (Đọc được ở đâu đó mà quên rồi ^^)
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 660 Bài viết

  • 752 Được cảm ơn

  #6
  dài quá. rảnh đọc sau
  Y70GYJMY70Gm8
  • 74 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn

  #7
  đọc những dòng này thấy phục các bạn, mình thì ko biết đến bao giờ mới có đủ dũng cảm để quên 1 người đây
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 439 Bài viết

  • 231 Được cảm ơn

  #8
  Cố lên em nhé. 10 tháng rồi còn gì.
  Phía trước còn dài, em sẽ gặp được người hơn hẳn ANH này em ạ.
  Chúc em vui.
  • 101 Bài viết

  • 23 Được cảm ơn

  #9
  đang hơi buồn buồn.... đọc tâm sự của bạn thấy trong lòng cũng lặng một chút...
  Chúc bạn sớm vượt qua
  • 4 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #10
  Mình cũng thấy đồng cảm quá....tại sao tình yêu mình dành cho ngta nhiều như vậy mà ngta thì lại.....jo thì mình biết là mình có yêu ngta gấp trăm, ngàn lần đi nữa thì cũng ko làm ngta way về với mình........thấy đau lòng!!!!
  :Smiling:
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 741 Bài viết

  • 477 Được cảm ơn

  #11
  oài 4 năm đh học nghĩa là bạn 92 à, tình đầu nữa :Silly: chả trách còn mộng mơ thế :Laughing:
  "Tôi từng mơ ước nhiều
  cứ bên ai buồn vui sớm chiều
  cứ cho ai tin yêu rất nhiều
  mà tình yêu ai người thấu hiểu"
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)