TIN TÀI TRỢ.

33 tuổi - bị set đánh- cần tư vấn

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 11K Lượt đọc
 • 66 Trả lời

 • Trang 4/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 3
 • 4

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của IKEA
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 7 năm
  • 2,469 Bài viết

  • 4,701 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #61
  Bạn mạnh mẽ lắm. Dù thế nào vẫn chúc bạn gặp đc hạnh phúc dù với ai 🙂
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 3,190 Bài viết

  • 1,054 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #62
  Sao bạn không tăng tiếp cận lên. Không phải dưới cương vị bạn thích, hãy làm bạn với anh ấy trước, dù trong lòng bạn thích thế nào...thế mới có nhiều vấn đề để nói chuyện chứ...Làm bạn anh ấy và xem anh ấy có người yêu chưa, sống thế nào, rồi tính tiếp, chứ bạn cứ thưa thưa vậy, ông kia ông í cũng kiểu ngại...nói chung bạn cứ cởi mở lên, để cho hai bên dễ tiếp cận nhau, tìm kiếm thông tin của nhau, rồi sau đó mới tấn công.

  Mình không đọc hết bài của bạn, vì hơi dài hihi...bạn đã hẹn ông í đi uống nước với lí do cảm ơn ông í chưa. Rồi hỏi là đi thì có sợ người yêu / vợ ghen không ? là biết một phần nào đó có vợ hoặc người yêu hay chưa nhé.

  Nói chung tiếp cận ông í như một người bình thường tiếp cận, để ông í ko cảm thấy áp lực và bạn cũng thế, nói chung là cứ tiếp cận để hiểu người ta cái đã, biết đâu hiểu rồi lại hết muốn Yêu, hết muốn tìm hiểu , hoặc cũng có thể là biết rồi thì tăng động lực
  Tôi chọn hạnh phúc !!!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của kolaai
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 6 năm
  • 10 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #63
  Mới đầu mình rất tò mò và thích câu chuyện bạn kể và mong muốn bạn có cái kết đẹp. Nhưng bạn càng tâm sự bạn lại càng lộ ra nhiều tính cách bất lợi cho việc theo đuổi ai đó - đó là quá tự tin, bảo thủ và trên hết là "ngôn tâm không song hành". Ngoài miệng thì nói các anh chị tư vấn cho em blah blah nhưng khi người ta tư vấn thì lại không nghe, cứ lồi lồi theo ý mình. Bạn còn thế thì còn phải ôm không chỉ một mà là rất nhiều mối tình đơn phương hoặc phải hạ tiêu chuẩn mà yêu một anh kém mình nhiều mặt.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của IKEA
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 7 năm
  • 2,469 Bài viết

  • 4,701 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #64
  Trời ơi ko lẽ 100 ng tư vấn là làm theo 100 ý à. Nhờ tư vấn nhưg phải phù hợp mới làm theo đc chứ. Summer trưởg thành rồi có phải trẻ con mà chỉ đâu làm đó.
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #65
  Chờ mãi mà chưa đến cái đoạn............ acb........ghi gì đó các bạn nhỉ.......
  • 86 Bài viết

  • 184 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #66
  Trích dẫn Nguyên văn bởi summer2014 Xem bài viết
  Chuyện anh bs sẽ tiến triển chậm thôi ạ. 
  Với 1 đứa chậm chạp như mình thì mọi thứ đều chậm và hỏng vài lần. 

  Trong thời gian đó mình sẽ thỉnh thoảng vào đây trải lòng. Tính cách mình hơi nhút nhát , hướng nội nên nhiều khi được viết cũng cảm thấy thoải mái lắm. 

  Mình và 2 bạn trên là 2 type phụ nữ khác nhau nên đương nhiên không bên nào hiểu và ủng hộ được suy nghĩ của bên nào. Mình có chính kiến của mình và nó rất đơn giản đó là: không gì là không dám làm miễn là bản thân muốn có cái đó. 

  3 tuần trước đây mình không nhắn cho anh 1 tin nào vì mình ốm và vì công việc quá tải. Đến tuần này mình lại thực sự rảnh để viết lách, gặp gỡ hoặc nhắn tin. 


  Mình vẫn nhớ như in ngày mình bỏ công việc công sở để chuyển sang buôn bán mình mất đúng 1 ngày để quyết. Hôm nay rảnh rang quá nên ngồi viết lại hầu chuyện những bạn có ý quan tâm câu chuyện của mình. 

  Mình đang làm ở Công ty cũ tù 8h sáng -7 h tối với mức lương thực sự thấp, 13 triệu. Dù thời điểm đấy mình đã đi làm 10 năm rồi. Một người phụ nữ đơn thân nuôi con, bố mẹ mình không khá giả gì thì mình chỉ biêt cách gồng lên bám vào cơ quan để kiếm tiền nuôi con. 

  Ở công ty tất cả mọi thứ đều chấp nhận được trừ việc vợ sếp thỉnh thoang đến tham dự vào công việc và nói xẵng vơi tất cả nhân viên. 

  Mình nhớ buổi tối hôm đó sát giờ về, mình đang nghe điện thoại của khách hàng:
  - Vâng chị ạ, vậy là chị muốn được giao xe vào lúc 6h15 phút sáng đúng không ạ? Vì bên chị đã chọn giờ đẹp để nhận xe ? 

  Đột nhiên vợ sếp đứng cạnh mình và quát ầm lên : DMM ngu thế. Giờ ấy ai giao xe được. 

  Đầu bên kia điện thoại vẫn kết nối. Khách hàng vẫn đang nghe. 
  Xung quanh là một số khách của cơ quan đang đứng chứng kiến

  Mình im lặng. Cảm thấy thật xấu hổ khi phải cố bám vào đồng lương Công ty và chịu nhục nhã như thế. 

  Mình đợi vợ sếp đi. Mình mở email ra và in ngay lập tức ra tất cả 10 bản hợp đồng vay vốn tín chấp và 20 bản giấy trắng. 

  Mình thời điểm đó đang là KTT cho một công ty nhỏ, lương thấp nhưng có nhiều thời gian du di trong giờ, tiền đó sống ở tỉnh thì đủ nuôi 2 mẹ con rồi nên mình cũng cam chịu. 

  Sau khi in ra xong. Mình đợi tất cả mọi người về hết, mình lấy con dấu Công ty ra tự ký và đóng hết vào 10 bản in và đóng sẵn vào 20 bản trắng phòng trường hợp cần dùng. 

  Đấy là 10 bản hợp đồng cam kết cho vay 100 triệu lãi suất thấp. Trong đấy mình điền tên mình vào, cam kết nếu mình không trả nợ được thì Công ty sẽ đứng ra trả thay. 20 bản giấy trắng phòng khi phải bổ sung thêm thủ tục mới. 

  Sáng ngày hôm sau mình nhắn tin cho bà vợ sếp: 10 năm đi làm cháu chưa bao giờ gặp 1 người vô học như cô. Cháu sẽ nghỉ làm và không đến bàn giao gì cả. 

  Chiều hôm đó mình cầm giấy tờ hôm qua ra ngân hàng giải ngân 100 triệu. Chuyện thì dài lắm, có điểu kể vắn tắt nhanh với mọi người về nội dung chính thôi. 

  Sau này mình đã buôn bán thành công và trả hết số tièn nợ 100 tr đó trong 8 tháng và cho đến tận bây giờ ngoài mình ra cả Cty lẫn ngân hàng chẳng ai biết câu chuyện đó. 

  Mình đã bỏ làm đi buôn và quyết định đúng 1 ngày như vậy. 
  Ngày mình bỏ tất cả bằng đại học, hồ sơ đảng viên, bảo hiểm xã hội, bỏ hết, tháng lương cuối bỏ hết để chuyển sang buôn bán. Bố mẹ
  mình đau lòng vì nghĩ mình giờ hâm dở đường quang không đi thích quàng vào bụi rậm, cô chú họ hàng can ngăn, bạn bè ngần ngại ko cho vay tiền sợ mình phá sản. 

  Mình chẳng bao giờ quên lời nói của 1 người bạn thân ( đã buôn bán lâu năm và thành công) : Tao nghĩ mày sẽ không khả quan đâu. 

  Những ngày đầu cực khổ vô cùng, ai cũng chê cười. Mình 49 cân 1 m60 còn 40 cân. Xấu xí và bươn chải. Lúc mình xấu nhất người yêu mình đã bỏ để đi theo người phụ nữ khác xinh đẹp, khoẻ mạnh hơn. 

  Nhưng thành quả thu về của mình là
  Thu nhập tháng đầu tiên gấp 2 lần đi làm
  Thu nhập tháng cao nhất trong 1 năm đầu tiên gấp 12 lần đi làm. 

  Mình ước tính mình kinh doanh buôn bán trong 5 năm bằng 25 năm đi làm. 

  Tất cả những người nói mình là " Không khả quan đâu" là vì họ và mình khác nhau. 


  Không có những ngày tháng vất cả ấy thì mình không bị loét dạ dày nặng, 29 tết nhập viện để rồi gặp anh bác sĩ. Anh ấy không hẳn là đẹp lắm đâu nhé nhưng lại xuất hiện đúng lúc sức khoẻ mình đang yếu nhất. Vậy nên tự nhiên bị mê anh như kiểu lâu quá rồi tự nhiên có 1 người có chút đồng cảm với mình - dù đấy là nhiệm vụ, là nghề nghiệp của họ - cái này mình phân biệt rõ. 

  Cuộc sống của mình đã lội qua 1000 biến cố, hàng nghìn đau khổ bẽ bàng, và nhiều lời bài xích, phản đối, tẩy chay, cô lập, phản bội. Dĩ nhiên trên đây chỉ là 1 câu chuyện nhỏ trong cuộc sống của mình, có điểu nó cho thấy trong cuộc sống:

  - Mỗi type phụ nữ hoặc đàn ông có góc nhìn khác nhau. Mức độ bất chấp khác nhau. Và năng lực khác nhau. 

  - Duyên may cuộc sống đưa đẩy cũng khác nhau. Nên kết quả khác nhau. 

  - Những người bạn đã từng ko ủng hộ mình hoặc nói mình " ko khả quan đâu" không phải vì họ xấu. Họ rất có ý tốt nhưng họ là tuýp khác nên hai bên không bao giờ hiểu được nhau. Còn những người bạn đã ủng hộ mình lúc mình kém thế nhất, ko phải vì họ tốt quá mà vì họ cùng type nên hiểu nhau

  Mình là đứa chậm chạp nên làm gì cũng làm lâu, kết quả không nhanh vì trong mọi vấn đề mình luôn quan niệm " dục tốc bất đạt" . Nhưng mình nghĩ : làm giàu thì chưa làm nổi còn những chuyện nhỏ thì muốn là sẽ làm được trừ khi không muốn nữa. 


  Đừng ai nặng nề quá nhé khi đề cập đến tổn thương nọ kia.. Những đau đớn lớn hơn như bị chồng bỏ, người yêu 7 năm phản bội mình đã kinh qua rồi thì chuyện này cứ nhẹ nhàng đi ạ
  Với kinh nghiệm cá nhân mình thật lòng khuyên chủ top như sau:

  1. Bạn hãy chấm dứt ngay và luôn việc theo đuổi anh này trước khi quá muộn, vì càng lún sâu, bạn sẽ là người chịu tổn thương lớn nhất.

  2. 1000% bạn sẽ không có được tình yêu và hạnh phúc qua cách theo đuổi và đeo bám đàn ông như thế này vì đàn ông là giống chinh phục, đó là quy luật tự nhiên, nếu bằng thủ đoạn bạn có được anh ta đi chăng nữa thì cái mà bạn nhận được là đau khổ muôn phần

  Mình cũng đã yêu 1 anh bác sĩ, bọn mình quen nhau qua mạng, anh theo nhận xét là đẹp trai, tài giỏi và là con nhà đại gia lớn, còn mình thì về cá nhân và gia đình cũng ngang ngửa với anh nhưng có điều mình đã ly hôn còn anh chưa vợ.

  Thời gian đầu anh là người theo đuổi mình, dù biết mình đã ly hôn vẫn quyết yêu, bọn mình hòa hợp nhau về tất cả mọi thứ. Khi yêu nhau anh cũng được vô số bệnh nhân theo đuổi như lũ điên tình (có đứa còn gọi điện cho a lúc 3 giờ sáng) nhưng anh ko bao giờ có ý với bất cứ bệnh nhân nào, vì nguyên tắc của a là ko dây dưa với bệnh nhân và đồng nghiệp, mấy đứa bệnh nhân đó khi đến khám nhìn thấy cơ ngơi nhà a, thấy a đẹp trai chưa vợ nên phát rồ phát điên lên như chủ top vậy đó, thậm chí còn mua tặng cả những món quà vài trăm triệu để tặng anh.

  Thật sự là mình chưa bao giờ thèm ghen hay chất vấn anh về mấy con điên tình đó, mặc dù mình biết có lẽ anh cũng từng à ơi mấy con đó. Mình hỏi anh là: được gái tán có thích ko, sao ko kiếm vài em chịch dạo cho vui, anh nói: cảm giác khó tả lắm nhưng chẳng có gì thú vị.

  Có 1 khoảng thời gian sau khi mình đồng ý yêu anh, vì bọn mình quá hợp nhau nên mình yêu anh rất nhiều, khi đó mình đã gần như trở thành kẻ theo đuổi anh (luôn quan tâm chăm sóc anh) và đó là thời điểm mình cảm giác anh chán mình, sau đó mình nhận ra sự ngu của mình và mình dừng lại thì anh lại chạy theo mình.

  Yêu nhau được 3 năm thì anh nói ko vượt qua được áp lực gia đình đại gia nên ko quyết được chuyện có lấy nhau hay ko nên mình đã chia tay và ra đi.

  Nói vậy để bạn biết là nhiều bác sĩ họ có nguyên tắc nghề nghiệp rất cao là ko bao giờ quan hệ với bệnh nhân, vì họ biết 1 khi quan hệ với bệnh nhân 1 lần thì sự nghiệp của họ sẽ bị phá hủy, thêm nữa là phụ nữ theo đuổi đàn ông chỉ chuốc lấy khổ đau mà thôi.
  • Avatar của vanevy
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 5 năm
  • 150 Bài viết

  • 301 Được cảm ơn

  #67
  ồi, chém gió thôi chị ơi, tin làm gì mấy ông kiểu "ko vượt được qua áp lực gia đình". Tại chị luôn quan tâm chăm sóc mấy chả, nên mấy chả chán. Mấy ông làm nghề bác sĩ khoái chăm sóc người khác cơ. Đáng lẽ càng yêu chị càng phải đòi này đòi kia (trong khả năng của mấy chả) thì đỡ hơn rồi.
 • Trang 4/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 3
 • 4