33 tuổi - bị set đánh- cần tư vấn

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 7.99K Lượt đọc
 • 60 Trả lời

 • Trang 2/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 4

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 28 Bài viết

  • 133 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #21
  tiếp đi chủ thớt ơi....

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #22
  Mình cũng tò mò muốn nghe tiếp câu chuyện của bạn,hhi, có thông tin gì mới update mọi người đọc chia sẽ nhau nhé.
  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #23
  haha câu chuyện của c thú vị quá ) c cũng thông minh, lanh lợi chứ ko có nhút nhát đâu
  _______________________________________
  thiết kế nhà đẹp
  • 1,751 Bài viết

  • 6,794 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #24
  Hello cả nhà


  Những ngày này mình đang bị cúm sốt vi rut nên hầu như ngủ ly bì cả ngày, cơ thể rất mệt mỏi nên chuyện trai gái mình xếp xuống hàng thứ yếu- tức là tạm thời án binh bất động Khi mà sức khoẻ vs tinh thần đều ốm yếu thì ta không nên làm - phát ngôn bất kỳ điều gì.


  Bạn bè mình hiện nay đều đã an bề gia thất, nếu có ly dị và bỏ chồng thì đểu cũng đã ấm êm tạp 2. Vậy nên rất it bạn bè son rỗi có thể dành thời gian ngồi tâm sự cùng mình. Mình lại quay về webtretho để trải lòng là vì thế đây ^^.


  2-3 người bạn thân của mình đưa ra cho mình lời khuyên:
  - Nhảy bổ vào nhắn tin hàng ngày
  - Tránh xa ra ngay nếu bác sĩ đang có người yêu. Hãy để cho đôi trẻ đó được yên thân.
  - Tán trai khó lắm. Gái có thể thích được theo đuổi chứ zai mà bị theo đuổi sẽ thấy không có hứng thú.


  Mình đã suy nghĩ và nghĩ ntn:


  - Dục tốc bất đạt. Làm gì cũng không nên manh động vội vàng.
  - Mối tình 7 năm đẹp như 1 thiên tình sử của mình - câu chuyện đã tốn bao nhiêu nước mắt, giấy mực đồng cảm của các thành viên wtt nhiều năm trước ( mình pót bằng nick khác) còn có thể tan vỡ vì sai người. Thì không ai dám chắc người đang đi bên mình là đúng. Hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên. Có sóng gió sẽ biết đâu là bến đỗ.
  - Bất kỳ một sản phẩm nào muốn bán được. Có thể tự nhiên bạn may mắn bán được nó. Nhưng đấy chỉ là ăn may. Bạn muốn tiếp cận khách hàng bạn phải quảng cáo ma kêt ting về nó. Khách ban đầu đang không thích, sau khi thấy sự hay ho ưu việt sẽ rất nhiều người phải đổi ý. Và lưu ý nha, sản phẩm tuy bị đem ra quảng cáo nhưng giá ko rẻ đâu ạ. Khách muốn sở hữu nó cũng tương tự phải bỏ ra một số tiền đúng với giá trị thì sản phẩm đó mới thuộc về khách. Vậy đừng có ái ngại hay tự ti tiếp cận đối tương mà mình thấy tiềm năng ( tớ nghĩ vậy) , làm cho họ nhận thấy cái hay của mình để họ thích mình. Còn có tới với họ hay không, mình mới là người quyết định cơ mà.
  Khi chúng mình chủ động, chúng mình được quyền quyết định sẽ dừng chân ở bước C hay bước D hay quay đầu bỏ cuộc. Vậy nên cuộc chơi do ta làm chủ, không có gì phải ngại ngần cả.


  Nếu thích anh quá mà chưa gì đã sợ nọ sợ kia rồi bỏ cuộc khi tuổi còn trẻ thế này. Thì xác định vài năm nữa có mê zai nào chắc ngồi khóc thầm từ xa, bó tay. Ở vậy tới già.


  Vậy nên mình không thích mấy người bạn bàn lùi của mình vì thế.
  Tính mình yếu đuối thì yếu đuối thật. Có khi có thể tu tu khóc trước mặt người khác khi bị bất công nhưng những điều gì mình thấy làm được là phần nhiểu mình sẽ không bỏ cuộc.


  Ngoài lề một chút. Cơ duyên đưa đẩy mình đến gặp anh cũng vì nguyên nhân sâu xa từ những tính cách đó của mình.


  Mình đã đi làm công sở 10 năm. Sáng son phấn, điệu đàng, nhìn vào thấy ung dung nhẹ nhàng lắm. Thu nhập Công ty mình không cao nhưng đủ để mình nuôi con, khoảng 15 tr/ tháng. 15 tr bây giờ là bình thương nhưng 10 năm trước là rất ổn. Chồng cũ của mình lại gửi tiền nuôi cả mẹ cả con trong 6 năm đầu nên 25 tuổi mình đã tự mua xây được nhà riêng.
  Thời gian trôi đi, mức lương đó dần dần không thoả mãn được mình nữa nên mình quyết định bỏ hết đi buôn bán. Ngày mình quyết đinh thế, bạn bè - gia đình- đồng nghiệp ai cũng nhìn mình như vật thể lạ bay không xác định. Ai cũng ái ngại không tin mình.


  3 năm trước bắt đầu khởi nghiệp. Mình vất vả vô cùng bắt đầu từ con số 0. Mình gầy sút cân đi từ cô gái dáng đẹp, mặt xinh nhan sắc của mình lúc đó mình không dám soi gương. Thôi, câu chuyện là cả một hành trình dài với bao nhiêu nước mắt, phấn đấu, trí tuệ mình dồn vào. Giờ thu nhập của mình có tháng gấp 10 lần đi làm cũ, có tháng gấp 2-3 lần. Và chính thời điểm căng thẳng nhất vì kiếm tiền mình bị loét dạ dày, chảy máu xuất huyết mình đã gặp anh bác sĩ đẹp trai :>


  Không muốn kể quá sâu về chuyện làm ăn.
  Nhưng sau khi gặp anh, mình dành 6 tháng sắp xếp lại công việc bổ sung nhân viên và buông bỏ bớt tham lam- sân si. Mình lấy lại nhan sắc, vóc dáng. Câu chuyện bắt đầu từ đây.


  Vậy nên mới nói vì sao mình dám tiếp cận anh, vì mình biết mình có nhưoc điểm gì và ưu điểm gì:
  - Nhược điểm ai cũng có và mình sẽ thay đổi ko tán anh thì tán zai khác mình cũng phải thay đổi
  - Ưu điểm: học thức, nhan sắc, khả năng độc lập kinh tế mình không thua anh Chưa kể chành chẻ ra tưng cái có thể mình còn trội hơn  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,751 Bài viết

  • 6,794 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #25
  Vì lộ trình mình đặt ra là 8 tháng.
  Dự tính chia làm 5 giai đoạn: 1-2-3-4-5
  Từng giai đoạn sơ sơ mình đã phác thảo trong đầu nhưng chưa thể gọi tên chuẩn viết rõ ra đây vì mấy lý do sau:
  - Mình đang tìm hiểu anh chưa biết tốt xấu ra sao. Nên có thể đến giai đoạn 3 đã dừng nếu đó là người không tốt.
  - Các gd thay đổi tuỳ tính cách của đối phương lúc đó mình tự

  - Mình muốn điều gì ở anh thì mình sẽ thay đổi các giai đoạn theo điều mình muốn ứng với thời điểm đó.
  Vậy nên lộ trình này mới là phác thảo trong đầu cho một mình mình thôi. Đi tới đâu mình sẽ điều chỉnh và trải lòng với mọi người tới đó.


  Còn đối với mình giai đoạn 1 : 2 tháng này mình không cần anh quan tâm mình, ko cần anh trả lời mình... nói chung không đặt cảm xúc của bản thân lên trên. Mà chỉ cần tạo sự tò mò từ anh và note vào trí nhớ của anh về mình là :
  - Em này là người lịch sự. Không phải gái điên. Không hành xử đeo bám ăn vạ. Vô hại.
  - Em xinh và nói chuyện dịu dàng.
  Giai đoạn này mình nghĩ rất quan trọng. Ai vội lao vào tấn công ầm ầm sẽ làm cho đối phương rất là muốn né. Vì bác sĩ là ngành nghề nhạy cảm, bị lên báo đầy ra, người ta không bao giờ thích.


  Với quan điểm của mình là mình sẽ không Tấn công anh. Mình tiếp cận anh để anh thấy đươc những ưu điểm của mình và kết bạn với anh. Mình sẽ quan sát xem anh có xứng đáng để mình đi tiếp các bước sau không và đanh giá mức độ rung động anh dành cho mình để lựa cách Tuy nhiên:
  - Em thích anh
  - Em yêu anh
  - Em đang điên lên vì anh
  ....


  Là những câu mình sẽ không bao giờ áp dụng. Sẽ chẳng còn gì vui và khám phá nữa khi để đối phươnh biết tỏng mình đang nghĩ gì.
  • 1,751 Bài viết

  • 6,794 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #26
  mấy hôm nay mình không nhắn gì cho anh cả. Thời gian còn dài, đường đi còn thênh thang. Em nào thích tán anh cứ tán anh, anh thích em nào cứ tới với em đó. Chả phải tự nhiên anh độc thân tới 33 năm.


  Bác sĩ tiếp xúc qua thấy kiêu. Chứ không phải là tuýp dễ bắt nhời. Nhắn đều đặn quá thành quy luật người ta sẽ đọc được hết mình định làm gì nên cứ kệ đó. Đàn ông yêu bằng mắt nên nhắn vừa thôi ạ
  2 tuần nữa mình khoẻ khoắn, tút tát lại cơ thể ốm yếu, chọn một ngày thật vắng, một giờ thật vãn bệnh nhân. Mình sẽ xuất hiện thật đẹp dĩ nhiên sẽ nhắn trước để cho đối phương có tâm lý hóng.


  Lúc đó sẽ quyết định các bước tiếp sau ạ.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 15 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #27
  33 tuổi mới bị thi vân nên cân thân. vì quá lâu không có tình cảm nay có rất hay bị luy tình
  • 1,751 Bài viết

  • 6,794 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #28
  Khi gặp được người mình thực sự thích, người không bao giờ muốn lấy chồng lại muốn lấy chồng, người lúc nào cũng kiêu có thể biến thành người chủ động. Cs chẳng điều gì là không thể ...


  Cơn sốt vi rút quật mình suốt 10 ngày chưa đỡ. Tiếng vẫn còn khản đặc chưa nói được trở về âm lượng bình thường. Công việc cuốn tiếp vào một guồng đam mê không dứt ra nổi và cầm được tới chiếc điện thoại, nghĩ về anh thì đêm đã khuya.


  Đã

  Muốn gọi cho anh 1 cuộc điện thoại nhưng lại thôi. Sợ anh sợ . Thôi để dành sang tháng 8 một ngày đẹp trời anh nhé ...
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 143 Bài viết

  • 286 Được cảm ơn

  #29
  Ôi 33 tuổi rồi mà đủng đỉnh thế này à. Sorry mình thấy bạn dài dòng quá. Thích thì cứ tiếp cận đại đi, xem người ta có thích mình không cho đỡ mất thời gian, để thời gian làm việc khác. Theo nghiên cứu thì trong vòng 3 tháng đầu mà người đàn ông không thích đối tác thì sẽ không thích đâu.
  • 1,751 Bài viết

  • 6,794 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #30

  Có gì mà phải vội hả bạn?! Tớ ko có nhu cầu vội. Bất kể chuyện gì. Kể cả 43,53,63 tuổi  Tớ đã vội vàng nhiều lần và cay đắng nhiều rồi nên bây giờ tớ càng đủnh đỉnh. Ngọt ngào, hạnh phúc, thăng hoa ... tất cả đều đã nếm trải thì bây giờ không cần vội vàng để nếm lại mà cần xem nó có đáng nếm không đã.
  Mọi thứ đều đã được số phận sắp đặt cả rồi nên cái gì thuộc về ai cũng đã đều có định đoạt. Hơn nữa tình cảm hay công việc, tớ luôn làm mọi thứ theo thứ tự  Tớ dài dòng vì đây là trang viết ai thích đọc và thích lắng nghe, chia sẻ hoặc khuyên nhủ họ sẽ dừng chân. Tớ ko viết để thể hiện điều gì, cho ai nên tớ thích viết dài hay ngắn  Ngay cả spider girl cũng chẳng dám khẳng định chân lý gì về đàn ông cả bạn ạ. Nên ai dám nói 3 tháng ko đổ là ko đổ.

  Tớ đang nhiều thơi gian lắm
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #31
  Việc thích một người, ngày ngày lên kế hoạch tiến dần đến người đó. Dù ko biết kết quả thế nào, nhưng quá trình đó đã là một điều rất thú vị. Nhờ nó mà bản thân có sự hoàn thiện hơn, bản thân có thêm hi vọng và một sự mong chờ.
  Là chủ top nên chia sẻ nhiều hơn về thái độ của đối phương với các “phương án tác chiến” của chủ top, để mọi ng tư vấn đc.
  Mình cũng biết gái xinh thì dễ đc để ý, nhưng mình tin một ngừoi đàn ông thông thái, có chiều sâu sẽ bị thu hút bởi một cô gái thú vị, và thích cảm giác mà cô gái đó mang lại. Trừ các bác già, chả yêu đương gì nữa, chơi bù hồi trẻ thì ko nói.
  Nên tuổi tác, hoàn cảnh...nếu chủ top thực sự thu hút đc chàng thì nó đều ko phải vấn đề. Khi ng ngta sẽ tự hoàn thiện mình vì đối phương. Con khi ko yêu ngta mới nghĩ đến sự tiên lợi, phù hợp.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của anhsaobangtrongdems2
  • 22 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #32
  chia sẻ cùng bạn. chúc bạn tìm được một nửa như ý.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi summer2014 Xem bài viết
  Chào cả nhà
  Không nghĩ có ngày mình sẽ lại quay lại wtt để vài đây nhờ tư vấn ntn. Mình xin kể vắn tắt chuyện của mình như sau:
  - Mình 33 tuổi. Đã ly dị chồng 10 năm. Có 1 con trai 10 tuổi. Mình không có ý định lấy chồng 2 - chắc chắn luôn.
  - Điểm mạnh của mình: Mình khá xinh. Mặt xinh, trẻ hơn tuổi, dáng đẹp. Kinh tế độc lập. Yểu điệu, nữ tính, dịu dàng  - Mình có 1 mối tình 7 năm khắc cốt ghi tâm, sâu đậm nhưng đã chấm dứt. Ex là một cái bóng quá lớn trong cuộc đời mình và vô cùng khó khăn mình mới thoát ra được mối tình đó. Nên giò mình ko muốn kể lại chi tiết.
  Chuyện là vậy:
  • Avatar của IKEA
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 7 năm
  • 2,463 Bài viết

  • 4,692 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #33
  Tui hối thúc vội vã, bạn bè bàn lùi, đơn giản là vì ko phải cảm xúc của họ. Khi còn có thể tiếp tục rug độg sau nhữg ngày trái tim chai lì, chỉ điều đó cũg làm cuộc sốg trở nên thi vị hơn rồi bạn nhỉ? Lót dép hóg tiếp chuyện của bạn. Có khi nào dài như phim Cô dâu 8 tuổi ko nhỉ?
  • 1,751 Bài viết

  • 6,794 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #34
  Đợt này mắt em khá mờ, ko biết có liên quan j đến sức khoẻ không? Cộng với viết bài tronh Wtt bị tình trạng khi post xong nó cứ cắt mất một đoạn nên thành ra lúc đọc lại bài viết em thấy nhiều nội dung em viết bị vô nghĩa.

  Vâng, quả tình là em dự tình gd1 kéo dài 2 tháng và 2 tháng đó em sẽ tương tác với anh ở múc độ thật điểm xuyết. Mục đích giãn ra như vậy vì em
  Nói rồi, em quen anh trớ trêu tại chỗ làm của anh.
  Nếu thời gian đầu em sấn sổ tiến tới thì sẽ làm cho họ rất sợ dây dưa với mình. Em đang là người lạ. Họ không biết gì về em. Đơn giản em tạm xa cách để gây ấn tượng với anh rầng em
  Không phải tuýp người điên vì tình, đeo bám anh. Hay đến chỗ làm chả anh gây rối.

  Thực sự em cũng rất sốt ruột nhưng cuộc sống hiện nay của em, em đặt sức khoẻ và sự nghiệp của em lên trên chuyện trai gái. Sức khoẻ tốt và công việc trong tuần diễn tiến suôn sẻ em mới có cảm xuc để nghĩ đến tình cảm. Còn không, em cần không gian riêng để hoàn thành những việc kia trước đã. Em thực sự ko giỏi trong việc giải quyết và đối mặt song song với nhiều vấn đề.

  Em dự định sang tuần em sẽ gặp anh ấy và đây được tính là lần thứ 2 anh nhìn thấy em.

  Lần 1, sau khi gặp anh về em nhắn cho anh 1 tin như sau: ( Lẽ ra ở 1 hoàn cảnh khác em sẽ ko nhắn như thế nhưng ở hoàn cảnh này, khi mà anh 1 ngày tiếp khoảng trăm bệnh nhân mà em ko nhắn với nội dung mạnh một chút thì chắc chắn anh sẽ quên em là ai sau 24 tiếng đồng hồ)

  Em nhắn:
  "Chào anh, hôm nay em tới khám bệnh không biết anh đã nhớ ra em chưa. Ấn tượng của em về anh là một bs điềm tĩnh, tận tuỵ và chuyên môn. Em thấy đấy là những phảm chất quý. Nếu không phiền, em muốn được kết bạn với anh. "

  Dĩ nhiên, anh đã nhận ra em. Nhưng tin nhắn này anh không trả lời. Không sao, trước khi nhắn em đã biết chắc chắn anh sẽ không trả lời. Nhưng để gây sự chú ý em sẽ phải nhắn 1 tin khác người như vậy cho anh.

  Sau đó mình đợi đúng 1 tuần, mình nhắn tiếp cho anh 1 tin : Đợi cả tuần không thấy anh trả lời, anh cứ Ừ một câu thì cũng đã sao nhỉ !

  Tin nhắn này Anh vẫn tiêp tục im lặng nhé.


  Nói về chuyện nhắn tin mình luôn nhắn nội dung 1 câu hoặc tối đa 2 câu. Trừ tin nhắn đàu tiên gây sock hoặc gây sự chú ý thì nhắn dài. Còn các tin sau, chỉ 1 câu. Và kéo dài 2 tháng lúc nhắn lúc không. Lúc xuất hiện lúc biến mất thật lâu. Mục đích của mình là như trên mình nghĩ vậy.

  Bạn nào khuyên là cứ nhảy vài tấn công đôn dập. Ko đổ thì thôi. 3 tháng bỏ cuộc. Mình nghĩ ừ cũng đúng, nhưng đúng ở hoàn cảnh khác. Hoàn cảnh hai người biết rõ đối phương : đẹp - xấu, người tôt- xấu, có dịp tương tác tìm
  Hiểu hàng ngày. Còn với một người lạ, việc tiếp cận sấn sổ sẽ người kia có cảm giác mình điên tình. Họ nghĩ mình ra sao ko quan trọng. Quan trọng là họ sẽ tránh mình vì đây là nơi làm việc của họ.
  • 1,751 Bài viết

  • 6,794 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #35
  Sorry mọi người mắt em mờ quá lại nhắn bằng điện thoại nên sai lỗi chính tả và câu bị thiếu.


  Đoạn sau em xin kể tiếp lúc rảnh.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,751 Bài viết

  • 6,794 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #36
  Giai đoạn này em không quan trọng diễn biến hoặc kêt quả, anh có thể im lặng hoàn toàn ( hihii, rất may là anh đã không im lặng hoàn toàn với em) bởi vì em nghĩ:
  - Nếu anh im. Không có nghĩa là anh không muốn trả lời em mà có thể vì anh không biết trả lời ra sao.
  Ví dụ tin nhấn làm quen đó. Anh sẽ không biết nói sao cả, phải không ạ. Và đó là tin nhắn với cáu trả lời : có/ không. Nên việc trả lời sẽ đi vào ngõ cụt.
  Em thường xuyên nhắn những câu hỏi đóng, không phải câu hỏi mở. Mục đích để anh không trả lời hoặc không biết phải trả lời em ra sao
  Vì nếu anh trả lời, sẽ đi ngược lại mục tiêu ban đầu của em là 2 tháng đầu tương tác thật it để tạo cảm giác an toàn cho người đối diện
  Những khi em muốn anh trả lời, em sẽ hỏi anh những câu về lịch làm việc của anh, về bệnh của em. Và những câu này anh đã trả lời. Thực sự, nếu những câu này mà anh cũng im lặng thì mới khó ạ. Còn nếu sau tất cả, anh vẫn trả lời em thì tức là cách tiếp cận của em không gây sự khó chịu nào cho anh.
  Em nhắn cho anh rất it. Và luôn chú ý khoảng cách giữa cách tin nhắn tính băng 1/2 tuần -1 tuần. Và đấy là những tin nhắn gây sự chú ý chứ không mang tính chất trò chuyện.
  Đầu tuần cách đây 3 tuần em nhắn cho anh:
  - BS đẹp trai ơi, cho em hỏi 1 câu được không?
  Anh im Smiling


  3 ngày sau em nhắn tiếp:
  - Bs ơi, anh làm việc vào chiều thứ mấy?

  Mặc dù em đã biết anh không làm việc bất kỳ 1 buổi chiều nào ở đó rồi Lẽ ra anh chỉ cần nhắn em là anh ko làm chiều Nhưng anh lại nhắn em rằng:
  - Tuần này mình làm sáng thứ xyz.


  Cách xưng hô của anh với em qua tin nhắn khác hẳn cách xưng hô với em lúc gặp mặt em trực tiếp Qua tin nhắn anh vô cùng giữ kẽ Gặp trưc tiếp anh gọi em là " cô gái ơi" , mắt anh nhìn vào mắt em không rời nỏi 1s - Mng đã bao giờ đi qua một cửa hàng giày cao gót và nhìn không thể rời mắt khi gặp đúng đôi giày mình thích chưa ạ ? Vâng, em thấy rõ ánh mắt anh nhìn em lúc đó nó giống với ánh mắt em khi nhìn thấy đôi giày cao gót mà em thích nó cũng như vậy .


  Qua đó cho thấy, thực sự anh có một sư ngần ngại khi nói chuyện trên điện thoại với bệnh nhân . Có lẽ họ rất sợ bị gài bẫy chụp ảnh màn hình, nên họ rất dè dặt khác hẳn lúc họ gặp mình. Nên em càng nghĩ thời gian đầu nhắn tin nhiều không phải phương pháp hay ạ .

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #37
  Mình đọc câu chuyện của bạn cuốn hút quá, mình chỉ muốn nói mấy bạn một câu là: Hãy làm những gì con tim mình muốn, vì cuộc sống này mình chỉ sống có một lần, hãy sống với cảm xúc thật của mình! Cố lên mình rất hóng hồi kết của câu truyện này!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của haiha99
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 10 năm
  • 11 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #38
  Summer ơi, em đúng là dân kinh doanh nên rất biết cách áp dụng triết lý KD vào cuộc sống, hìhi. Em có mục tiêu và liên kế hoạch chi tiết, từng bước để đạt được mục tiêu đó. Tuy nhiên theo chị, muốn thực hiện kế hoạch của mình em nên tìm hiểu đối phương trước khi làm các bước tiếp theo thì sẽ tốt hơn. Biết ng biết ta thì trăm trận trăm thắng mà em. Chúc em gái thành công nhé.

  P/s: Em nên đi khám mắt xem sao nhé.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,751 Bài viết

  • 6,794 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #39
  Cảm ơn chị!

  Em quả tình đã định lên kế hoạch tìm hiểu anh ngay từ lúc đầu. Em có thể bỏ tiền ra thuê 1 ng theo dõi anh 1 tuần xem :
  - Nhà anh ở đâu
  - Sáng anh làm bệnh viện chiều anh làm ở đâu.
  - Anh hay ăn sáng uống cà phê ở đâu
  - Anh đang hẹn hò với những cô gái nào hiện nay

  Nhưng rồi em lại qd ko làm vậy nữa vì em e là nếu em làm vậy rất có thể em sẽ mất đi nhiều cảm xúc tốt đẹp về anh và câu chuyện sẽ mãi mãi dừng lại ở đó.

  Thực sự, em đã từng trải qua 1 mối tình 7 năm rất đẹp. Ex là người không bao giờ em còn
  muốn nghĩ tới thêm 1 lần nào nữa nhưng có 1 sự thật không thể phủ nhận đó là: anh ấy là cái bóng quá lớn trong cuộc đời em. Ex : hoàn hảo. Chúng em kết thúc vì mất đi tình bạn chứ không phải vì mất đi tình yêu. Một thời gian rất dài em chán tất cả đàn ông ngoài xã hội mà em có dịp tiếp xúc vì những định kiến cố hữu găm vào đầu em về mối tình cũ quá đẹp.
  Cho đến ngày em gặp anh BS. Thực sự anh ấy thua xa Ex trên mọi phương diện: đẹp trai, thành công, tài năng - tính cách hay sự tinh tế em chưa biết nên chưa bàn tới. Nhưng không hiểu sao, anh BS lại khiến em nảy sinh tình cảm, một cảm xúc mà em không lý giải được đó là tình cảm gì. Em chỉ biết rằng em đang nhớ anh, vậy thôi.

  Khó khăn lắm em mới lại rung động trước một người đàn ông bình thường không có gì nổi bật vậy nên em đang nuông chiều cảm xúc của bản thân chút các chị ạ. Cứ mắt nhắm mắt mở tý đi cho đời nó đẹp.
  Em không muốn n cảm xúc ấy biến mất nếu em tìm hiểu quá kỹ về anh ấy lúc này. Nếu cảm xúc ấy biến mất, em lại bị nhớ về Ex thì chắc đời em sẽ không thể sang 1 trang mới được.
  Nên giờ em cứ biết vậy đã chị ạ.

  Chiều hôm kia em đi mua 1 chiếc váy mới dư định sẽ mặc để gặp anh trong lần tới. Quá lâu rồi em không có 1 chiếc váy đẹp nào trong tủ đồ. Kiếm được tiền, nhưng em bị cuốn vào một guồng quay không dứt ra nổi của làm ăn nên lâu quá rồi tủ quần áo của em rất cũ hoặc toàn đồ rẻ rẻ. Em mua 1 cái váy 8 triệu đang sale còn 5trieu. Thực tình là em mua váy không nặng nề phục vụ mục đích gặp trai mà phục vụ mình là chính. Qua những đợt vào viện nhiều lần, em nhận ra : Bản thân mình là Quý Giá nhất.

  Ngày xưa có chồng em nghĩ chồng , con quý nhất.
  Sau này bỏ chồng em nghĩ: con và sự nghiệp quý nhất.
  Đến nay em nghĩ: Bản thân mình và con là Quý nhất.

  Thích là nhích. Vậy thôi.

  Moii ngưởi đừng ai trông đợi quá vào cái kết của câu chuyện này nhé vì chính em cũng không dám trông đợi gì. Em và anh BS chắc chắn khác nhau về mục đích tương lai: anh ấy tìm người để cưới còn em tìm người để yêu.

  Em đã ly dị 10 năm. Nếu muốn cưới em đã cưới từ lâu rồi. Có những lỗi sai mình sửa một phát được ngay nhưng có những lỗi sai mình phải gánh nhiểu năm. Em đã có lỗi làm con em không có gia đình đầy đủ nên em nguyện gánh lỗi đó đến bao giờ con em 18 tuổi, con có bạn gái, em mới dám sống cuộc sống mới của riêng em.

  Hãy cứ cho em là người cổ hủ đi nhé vì điều này em đã quyết rồi nên chúng ta không bàn luận nữa.

  Em dự định sẽ gặp Anh ấy vào tuần tới. Em không quá kỳ vọng đâu, cứ coi như là Game đi ạ. Game hoàn toàn có thể thắng hoặc thua mà.

  Em rất hài lòng về diện mạo của em lúc này. 1m6 nặng 48 cân. Mặc đồ size Xs. Mặt bầu bĩnh. 1 tháng rưỡi ko gặp anh, em đã dưỡng da câp tốc nên da rất căng, mịn đúng như kiểu một quả bóng bay đang tối màu được thổi bơm căng lên rất sáng. Em chọn 1 cái váy đơn giản - đúng như tính cách của em- váy trơn không có hoạ tiết nào cả, kín, ngắn để khoe chân. Công nhận những chiếc váy đắt, rất đơn điệu nhưng đẩy dáng cực tốt. Đi tìm 1 chiếc váy ngắn nhưng kín đáo, eo ót rất khó vì năm nay hầu như em thấy mọi người chuộng váy Midi dài qua đầu gối cơ.
  Nhưng ưu điểm của em là chân thẳng và thắt đáy lưng ong nên em muốn chọn váy ngắn trên gối và thắt eo.

  Em nghĩ anh sẽ dành nhiều thiện cảm cho em đấy chỉ có điều duyên tới đâu thì còn là ý trời.
  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #40
  Cảm xúc con người thật khó hiểu, nhưng được sống trong cảm giác yêu nó rất tuyệt vời em ạ! Chúc em hạnh phúc
 • Trang 2/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 4