TIN TÀI TRỢ.

33 tuổi - bị set đánh- cần tư vấn

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 12.8K Lượt đọc
 • 70 Trả lời

 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 4

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,752 Bài viết

  • 6,801 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Chào cả nhà
  Không nghĩ có ngày mình sẽ lại quay lại wtt để vài đây nhờ tư vấn ntn. Mình xin kể vắn tắt chuyện của mình như sau:
  - Mình 33 tuổi. Đã ly dị chồng 10 năm. Có 1 con trai 10 tuổi. Mình không có ý định lấy chồng 2 - chắc chắn luôn.
  - Điểm mạnh của mình: Mình khá xinh. Mặt xinh, trẻ hơn tuổi, dáng đẹp. Kinh tế độc lập. Yểu điệu, nữ tính, dịu dàng  - Mình có 1 mối tình 7 năm khắc cốt ghi tâm, sâu đậm nhưng đã chấm dứt. Ex là một cái bóng quá lớn trong cuộc đời mình và vô cùng khó khăn mình mới thoát ra được mối tình đó. Nên giò mình ko muốn kể lại chi tiết.
  Chuyện là vậy:

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 1,752 Bài viết

  • 6,801 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Sau một thời gian khá dài cô đơn và không thể rung động trước bất kỳ một người đàn ông nào thì Anh ấy xuất hiện như một điểm sáng trong cuộc đời mình.

  Phải nói qua lại là mnh đi làm công sở 10 năm. 10 năm đó mình được khá nhiều đàn ông theo đuổi. Hầu hết đều khá giả, giàu có, thông minh. Tối thiểu là PGD đến GD tán tỉnh. Do vậy nên mình quen được săn đón, thiếu kinh nghiệm sống và kinh nghiệm quan tâm, tấn công đàn ông.
  Mình rất khó yêu, sống giản dị, nguyên tắc, ít bạn bè. 2 năm nay mình không đi làm nữa và chuyển sang buôn bán nên càng it có cơ hội tiếp xucd với những người có học. Công việc buôn bán mang đến cho mình thu nhập tốt hoen đi làm nhưng cũng khiến mình ít mối quan hệ hơn, cũ kỹ hơn.

  Cách đây 6 tháng mình bị xuất huyết dạ dày và mình đã tới khám bệnh ở 1 bệnh viện Quốc tế. Hôm mình đến khám là ngày 29 Tết và ở đây mình đã gặp anh ấy.

  Lúc mình tới khám bệnh mình đi còn không vững, đầu tóc rối bù, mặt mũi nhem nhuốc, khôngntrang điểm nên rất xấu xí.

  Anh là bác sĩ khám bệnh cho mình và đúng giây phút anh cầm kết quả nội soi của mình trên tay thì anh chép miệng, lắc đầu, thở dài. Anh nói : Tại sao ngày hôm nay lại có quá nhiều bệnh nhân bị loét dạ dày như này.

  Đúng giây phút đó mình bị set đánh trúng tim luôn. Nói chung Quốc tế thì rất là lịch sự. Mình đến khám thấy phần đông bác sĩ luôn vui vẻ, chăm sóc nhiệt tình. Họ quen nhìn bệnh nhân đau rồi nên khi xem bệnh án họ tỏ thái đôi rất bình thường.
  Việc một bác sĩ thấy buồn khi nhìn bệnh nhân đau ( nhẹ như mình) là lần đầu tiên mình gặp. Và giây phút anh nói ra câu đó, mình thấy trái tim mình đã quý anh mất rồi.

  Nói về anh:
  - Duy nhất 2 thông tin sau này m tra cứu được đó là: anh chưa có vợ ( nhưng có thể vợ sắp cưới thì có nhiều) và anh bằng tuổi mình.
  - Anh ấy đẹp trai, thông minh, điềm tĩnh.

  Sau này mình đến khám bệnh nhiều trong vai trò bệnh nhân và mình ngồi lẫn vào trong số những bệnh nhân đợi khám để quan sát anh nhưng chưa 1 lần nào mình thấy anh ấy cười. Dủ là 1 nụ cười nhẹ xã giao.
  Sau này mình nhiểu lần đến khám bệnh. Trang điểm đẹp, mặc diện, nhưng chưa bao giờ anh đưa mắt nhìn mình lấy 1 lần.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,752 Bài viết

  • 6,801 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Mình ôm mó tình thầm lặng đó 6 tháng liền. Lúc đầu mình chỉ nghĩ đó là sự ngộ nhận, cảm mến thông thường và sẽ nhanh chóng qua đi nhưng sau này mình không thể làm nổi.

  Sáng trưa chiều tối. Lúc nào hình ảnh anh cũng ở trong đầu mình. Mình nhớ anh ấy vô cùng đúng kiểu một tình cảm 18 tuổi.

  6 tháng sau, một hôm mình thấy bụng đau. Bệnh cũ của mình lại tái phát. Mình đã nhắn cho anh 1 tin nhắn ngắn chỉ có 2 câu, nội dung: hỏi mai anh có ở bệnh viện không để mình tới - và đó cũng là tin nhắn đàu tiên mình nhắn cho anh.

  Cho tới thời điểm đó, trong đầu anh vãn không hề biết mình là ai, hình dáng ra sao vì 1 ngày anh phải tiếp bao nhiêu bệnh nhân. Và mình lẫn vào trong số n bệnh nhân đó rồi trôi vào quên lãng trong anh lâu rồi.

  Nhận dc tin nhắn anh lịch sự trả lời cũng rất ngắn gọn với mình.

  Sáng hôm sau mình tới bệnh viện. Mình mặc váy trắng, trang điểm trong suốt. Nói chung là xuất hiện rất xinh đẹp. Giản dị. Suốt quãng đường đi, ai cũng nhìn theo. Thực sự lâu lắm rồi mình mới có cảm giác đó, vì cũng quá lâu rồi mình mải lao vào kiếm tiền nên đổ bệnh và bỏ bê bản thân quá mức nên có ra đường cũng chả ai thèm nhìn. Hôm đó mình cảm giác như mình quay trở lại những tháng năm đi làm ngày xưa, có nhiều người theo đuổi ngày đó.

  Mình vào phòng anh lúc ấy chỉ có mình và anh. Dù rất nhiều lần mình tới khám bệnh chỉ có 2 người nhưng tuyệt đối trước kia anh chưa bao giờ nhìn vào mặt ( mắt) mình.

  Lần này mình vừa tới , mình ngồi xuống ghế,
  Mình giới thiệu luôn với anh rằng mình là người đã nhắn tin cho anh hôm qua.

  Nghe vậy anh ngẩng mặt nhìn mình. Giây phút đó mình thấy anh thực sự bối rối. Anh nhìn vào mắt mình rất lâu, không quay măt đi. Và tự nhiên anh nói khá nhiều, nói nhiều quá mức dù mình chưa kịp đặt ra cáu hỏi nào cho anh cả.
  Xong anh đưa tay lên gãi tai.
  Anh cứ nhìn mình chăm chú. Một điều mà trước đây mỗi lần tới khám bệnh chưa bao giờ xảy ra, dù mình đã luôn từng thử cố gắng bắt lấy 1 ảnh mắt của anh 1 lần nhưng đều đã không có.

  Mọi khi đến khám bệnh, mình luôn tìm cách là người khám sau cùng để được ngồi lâu với anh, và những lúc như thế mình quan sát cách anh nói chuyện- xưng hô- trao đổi ánh mắt và cách tư vấn cho bệnh nhân.
  100% các trường hợp anh xưng hô là: chú - bác - chị với người hơn tuổi vs xưng là cháu hoặc xưng là bác sĩ.
  Với người trẻ và it tuổi, anh xưng là mình- bạn
  Vd: mình bị làm sao ạ
  Bạn bị làm sao ạ
  Bạn nên ....
  Đây là sdt của bác sĩ ...

  Riêng giây phút này anh nói trống không với mình.

  Mình đi làm thủ tục một lát sau quay lại
  Bước phòng mình khá bất ngờ, tự nhiên anh hỏi mình 1 câu " Cô gái ơi, em ăn uống thế nào" và sau đó anh đổi cách xưng hô với mình thành Anh - em.
  Lúc đó mình hơi ngạc nhiên. Nhưng vì mình đã có sự chuẩn bị trước rồi nên mình khá bình thản, tự tin, ko để lộ bất kì cảm xúc nào.
  Mình cảm ơn anh rồi về.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,752 Bài viết

  • 6,801 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #4
  Sau khi về nhà, mình suy nghĩ rằng:
  Mình độc thân
  Anh độc thân
  Mình hơi tự ti về hoàn cảnh và tuổi của mình ( bằng anh) nhưng buổi gặp ngày hôm nay - mình đã chuẩn bị rất kỹ để không lộ ra thái độ gì quá mức để mình thử kiểm tra xem anh bất ngờ
  nhìn mình thì có chút phản ứng nào không.

  Anh ở tình thế bị động, ko có sự chuẩn bị. Và ngôn ngữ cơ thể của anh lúc đó sẽ phản ánh khá đúng cảm nhận của anh về mình.
  Dĩ nhiên, ngôn ngữ cơ thể có thể fake, mình nghĩ vậy nhưng nếu có sự chuẩn bị.

  Và về nhà mình đã nhắn luôn cho anh 1 tin ngăn gọn, dài 4 câu. Nội dung làm quen. Vì mình nghĩ nếu hôm nay mình không làm ngay điều đó thì chỉ sau 24h anh sẽ không còn nhớ mình là ai nữa.

  Khi nhận dc tin nhắn làm quen của mình ngay sau đó. Mình chắc chắn anh sẽ nhận ra vì hôm
  Nay anh nhìn mình quá kỹ và sự việc vừa xảy ra xong.

  Nhưng anh im lặng, anh không trả lời tin nhắn đó.
  • 1,752 Bài viết

  • 6,801 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #5
  Ok.
  Mình là người lạ
  Anh làm nghề nhạy cảm
  Đó là bệnh viện tư quốc tế
  Anh mới vào nghề
  Anh bật chế độ cảnh giác
  Lịch sử khám phụ khoa của mình ở đó rất chi tiết, 1 cú search của anh là ra ngay toàn bộ kết quả.
  Anh không biết gì về mình tốt hay xấu. Nhưng chỉ 1 cú search anh biết được rõ tình trạng quan hệ, sinh sản của mình trong quá khứ.

  Từ đó đến nay đã 1 tháng trôi qua. Mình nhắn cho anh trung bình 1 tuần 2 lần. Sau đó mình cách ra 10-11 ngày không nhắn gì vì mình không thích tỏ ra là kẻ đeo bám.

  Tất cả những tin nhắn của mình chỉ 1-2 câu tối đa.

  - Nếu là tin à ơi, anh không trả lời.
  - Nếu là tin liên quan đến bệnh tật, anh đều trả lời và trả lời ngay sau vài phút.

  Mình nhắn gì anh đều đọc. Quan trọng có trả lời hay không.
  • 1,752 Bài viết

  • 6,801 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #6
  Mình thực sự rất khó xử và đang chưa biết nên làm thế nào.
  Ngày xưa mình rất tự tin vào ngoại hình, nhan sắc là niềm tự hào của mình. Nhưng giờ mình đã 33 chứ không phải 23. Anh thì 33 t chứ không phải 43 hay 53 như những ngừoi đàn ông giàu có trước đây theo đuổi mình.
  Mình cảm thấy bản thân ko có thế mạnh nào trong câu chuyện này. Nhưng thực sự không muốn bỏ cuộc đâu, nhớ anh ấy mỗi phút mỗi ngày.

  Làm sao bây h đây ?!!!
  • 1,752 Bài viết

  • 6,801 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #7

  Quên mất bị cut mất đoạn điểm yếu của mình:
  Điểm yếu của mình là nhút nhát, kiến thức xã hội hạn chế, it bạn bè, mơ mộng, và it kinh nghiệm tình yêu Hihii
  • 1,752 Bài viết

  • 6,801 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #8
  Làm thế nào bây h nhỉ???
  tư vấn cho mình nhé
  • 893 Bài viết

  • 3,505 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #9
  Tuổi này chắc cũng có đối tượng để chốt rồi ấy cô gái, nên có thể nhìn bạn anh bác sĩ đó thấy xinh gái, hấp dẫn nhưng đã có người thương rồi nên anh ta ko trả lời những tin nhắn không liên quan đến ngành nghề của anh ta.
  Nếu bạn hay khám ở đó, chắc cũng quen biết vài trợ lý nào đó, lân la dò hỏi thử, nếu ngta đã có đối tượng thì thôi, đừng ích kỉ sống bằng cảm xúc của mình, nhân danh tình yêu mà tấn công người ta, tội nghiệp.
  Dù là trai chưa vợ, gái chưa chồng, ngta chưa cưới bạn vẫn còn cơ hội, nhưng cơ hội ấy bạn cố giành mình thấy hơi bất nhẫn cho đối tượng bạn gái của người kia. Nhiều người lý lẽ là nếu tình yêu của anh kia đủ lớn thì dù là bạn hay ai khác anh ta cũng không xiêu lòng, nhưng lý thuyết thôi, thực tế gái hơ hớ cứ sán lại, nhiều lúc ngta cũng lạc nhịp nên nếu biết rõ cậu ta có người yêu thì cứ để yên cho ngta.
  Còn nếu bạn nắm đc anh chàng này vì mải sự nghiệp, duyên muộn, độc thân hoàn toàn không vướng bận gì thì bạn cầm cưa mà kéo, biết đâu đấy là anh chàng Mr.Right của bạn, khám bệnh, rồi tỉ tê, nhắn tin hỏi thăm chút 1 lựa dịp mời uống cà phê cảm ơn, rồi lân ca mời ăn cơm trưa, mưa dần ắt thấm lâu... nhưng chỉ nên làm như thế khi anh ta thực sự độc thân nhé.
  Mong là anh ta ở vế thứ 2 minh giả thiết và mong bạn sẽ có kết cục viên mãn, có gì nhớ update nha. Good luck!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của IKEA
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 7 năm
  • 2,534 Bài viết

  • 4,773 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #10
  Bác sĩ à, thì bịa ra bệnh để tằg tằg khám bệnh. Nay đau đầu, mai đau bụg, mốt nhức tim, bác sĩ kê toa ko uốg thuốc hôm sau trở lại nói thuốc ko hợp uốg sao mà từ đau bụg, đau đầu chuyển sag tươg tư haha. Rồi hỏi FB, số đt bác sĩ. Chẹp nghe bạn nói mềnh cũg muốn khám bệnh mà ko có bệnh gì để khám, để tối nay vắt óc si nghĩ khám bệnh gì.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 550 Bài viết

  • 477 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #11
  Chúc bạn summer chuyện tình sẽ có kết thúc tốt đẹp. Người hữu duyên thì sẽ gặp người hữu duyên.
  Nhưng ở tuổi 33 rồi thì bạn nên có phương án B, C, thậm chí D, F nữa đi. Không phải lấy chồng là một điều phải làm nhưng tuổi thanh xuân của phụ nữ qua nhanh lắm, cảm thụ về tình yêu cũng sẽ khác đi. Hôm nào bạn uống 2 chai bia lấy gan dạ nhắn tin tỏ tình xem sao.
  • 1,752 Bài viết

  • 6,801 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #12
  Cảm ơn mng...


  Mình đã lên một kế hoạch cho chuyện tiếp cận anh rồi. Cần 1 lộ trình chứ ko thể vội vàng dc. Cái j mau đến cũng mau đi. Lỡ tiếp cận anh mà tính cách anh ko tốt thì sao? Nên mình ko bao giờ tỏ tình đâu. Dù anh tốt mình cũng k tỏ tình.


  Mình nghĩ chuyện tỏ tình k có tác dụng j cả. Đấy chỉ là nói lên cảm xúc của bản thân. Quan trọng ko phải là họ cần nghe cảm xúc của mình mà quan trọng làm họ tự phải nói ra là họ thích mình.


  Mình chắc chắn sẽ ko bao h lấy chồng nên mfnh ko vội. Tuỳ anh. Cứ để anh gặp ai, quen ai, yêu ai, thì tuỳ. Mình còn nhiều thgian. Nếu có duyên sẽ tới dc với nhau còn ko thì thôi.

  Cưa zai vui ra phết.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của IKEA
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 7 năm
  • 2,534 Bài viết

  • 4,773 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #13
  Hỏi FB của ng ta đi rồi tương tác trên đấy. Cảm nhận bạn rất nhẹ nhàng, đáng yêu
  R.I.P Shina! R.I.P formosa!
  R.I.P tôn Hoa Sen!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,752 Bài viết

  • 6,801 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #14
  Thời gian này em ko gặp được anh và thực sự cũng chưa muốn gặp lại anh. Phần vì công việc riêng của em khá bận và đang thời điểm quyết định và sức khoẻ, tâm trạng em dồn sức cho công việc nhiều nên it năng lượng.
  Mỗi khi cảm xúc kém, hoăc sức khoẻ ko tốt, em khá thu mình vì không muốn truyền nguồn năng lượng tiêu cực đó sang bất kỳ ai.
  Em duy trì nhắn tin cho anh 1 tuần / lần hoặc lúc khoẻ thì 1 tuần / 2 lần. Dù anh có trả lời hay không trả lời- với em điều đó không quan trọng.

  Em không muốn nhắn tin hàng ngày. Điều đó rất nhàm chán và vô tình anh sẽ nghĩ em là kẻ đeo bám, cuồng zai, sống và hành động thiếu suy nghĩ. Em muốn giãn ra tầm 1,5 tháng đến 2 tháng không gặp anh trong giai đoạn đầu.

  Thực ra anh nghĩ gì về em, em không ngại. Nhưng em ngại là những suy nghĩ không đúng hoặc sự điên cuồng của em lúc đầu sẽ khiến anh ấy sợ và dè chừng. Anh sẽ nghĩ là: " Khéo 1 con bệnh nhân điên " - bệnh viện là nơi tự do ra vào. Mới đầu nó đã điên loạn nhắn tin tối ngày, thì sau có thể post tin lên mạng hoặc hàng ngày đến bệnh viện ăn vạ thì rất mệt.

  Đấy, trong mắt anh thì em vẫn là người lạ. Ai cũng vậy thôi, họ sẽ bật chế độ cảnh giác. Hoăc tệ hơn anh sẽ nghĩ đến các tình huống: đào mỏ, lẳng lơ, lừa đảo.....

  Em có thể đã tưngf lặng lẽ ngắm nhìn anh trong đám đông bệnh nhân nhiều lần nhưng đối với anh, chỉ tính là mới gặp em có 1 lần thôi. Suồng xã quá ngay từ đầu ko hay, cái j cũng cần đúng thời điểm, có lộ trình từng bước, tính toán gieo mầm. Cái cây gieo mầm cũng bao nhiêu ngày nó ủ trong đất không lộ lên, lộ lên rồi mới lớn vù vù , hee....
  Dục tốc bất đạt mà. Em nghĩ vậy nên em dự tính

  - trong thời gian 1.5-2 tháng đầu tiên ko gặp, em sẽ tập cho mình một số thứ thiếu sót. Trong cách biểu cảm, cười, nói. Dưỡng da và tập thể dục để lấy lại cân bằng về sức khoẻ, nhan sắc, nguồn năng lượng phát ra cho người đối diện.

  Anh 33 t rồi. Đẹp trai và có học thức thì xunh quanh anh, những cô gái 9x vây quanh không thiếu. Em tới khám bệnh lần nào cũng vậy, các em đi ra đi vào nấn ná rất lâu. Em thì để bánh vào phòng riêng của anh ấy, em thì vào nhờ vả công việc. Và cũng chưa bao giờ em thấy anh nở một nụ cười nên cảm giác của em về con người này là : những chiêu bài xốc nổi, áp dụng nhiều cảm tính, sỗ sàng hoặc uốnh bia rượu tỏ tình là ko phù hợp ạ.

  Em nhìn qua chiếc áo Blose trắng nhiều lần thấy cổ áo bên trong của anh mặc nhìn bên trong rất dão và cong. Zalo không dùng. Con người này nếu không " dị" thì cũng rất " cô đơn trong tâm hồn" đấy.


  Nói thật nha: Em chưa bao giờ cưa zai cả. Em ít kinh nghiệm sống vô cùng nên thiệt tình là rất muốn xin mọi người góp cho em các ý kiến. Không thàcông thì cũng phải thành thục để còn cưa anh sau, và ít ra cũng lưu giữ những ý niệm tốt đẹp về em chứ em không thích kiểu : đã non rồi lại còn đánh đấm chuệch choạc làm người ta không lưu giữ được điều gì hay ho về mình Laughing


  Em có nhược điểm là cái tôi hơi cao, hơi mơ mộng và em nghĩ đó là 2 nhược điểm lớn nhất. Nên em đang cố gắng sửa dần. Em bị điều này một phần vì bị zai nuông chiều chạy theo nên em hơi thiếu kỹ năng làm vui lòng người khác. Mình quen kiểu người yêu thay vì yêu người.

  Chẳng bao giờ trong đầu em có 1 ý niệm rằng một ngày nào đó sẽ mê 1 anh bình thường, giản dị. Nên khi có cảm tình với anh này em thấy có lẽ em bắt đầu già rồi haaaaaa. Già thì hay mê zai trẻ mà 🤣🤣

  Ngày đi học thì em yêu chồng cũ của em, lúc đó em it tuổi thì anh ấy đã ngoài 30 làm giám đốc 1 cty nhỏ của nhà nước rồi.
  Đi làm, thì không có nhiều anh theo đuổi đâu ạ. 10 năm đi làm đếm tổng được 4 anh tán thôi nhưng anh nào cũng : giàu, đẹp trai, giỏi, có chức và theo đuổi từ 2-8 năm. Trai nghèo, chưa có j trong tay chỉ dám nhắn tin thập thò rồi xịt thôi. Thế nên giờ em 33 rồi mà đầu óc có lẽ ko dc sắc sảo như bọn 23 nữa ấy.

  Bù lại em được cái chăm chỉ và phấn đấu trong cuộc sống. Tự em bươn chải nuôi con mua dc nhà, mua dc ôt ô bằng sức em không cần nhờ ai. Nhan sắc thì dĩ nhiên ngày càng ko giữ được rồi, nhưng it ra lần đầu gặp anh mà cũng làm anh bối rối nên em nghĩ em có h chí khôngnhớ nổi mặt em 1 cách hoàn chỉnh
  Em dự tính xây dưngj 1 lộ trình 8 tháng cưa anh. Nếu sau 8 tháng ko được thì 

  các chị xem thời gian đó ok không? dài hay ngắn quá ạ?

  Mình chưa đủ kĩ năng nên nếu có 9 phút để cưa 1 cái cây có lẽ em sẽ cần tới 7 phút để tìm hiểu về cách cưa cây đã. Vôii vàng quá sẽ tốn sức vsf mình tự mệt mà ko có hiệu quả.

  Em đang nhiều tgian lắm nên cứ nhẹ nhàng tiếp cận rồi à ơi thôi.
  À em cũng không muốn xin FB anh. Vì em cũng không thích anh biết FB em. Thoang thoảng hương nhài cho nó thơm. Bí ẩn và it biết quá nhiểu về nhau cho nó vui ạ Smiling
  Smiling
  Smiling
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,752 Bài viết

  • 6,801 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #15
  em viết bằng điện thoại nên mấy chỗ để icon và thiếu lỗi chính tả, thiếu chữ mà ko sửa dc. Nhưng thôi kệ đi. Coi như đây là quyển nhật ký nhỏ em lưu lại 1 giai đoạn cuộc sống.


  Em ko gặp anh 1 tháng rồi
  Vậy hết 1 tháng nữa em mới xuất hiện.
  Cố gắng thật lung linh, dịu dàng, tự tin để anh không thờ ơ được. Còn giờ cứ thỉnh thoảng 1 tin mục đích cho người ta tò mò đã.
  Giờ em đã hiểu vì sao trai nó thích cưa gái là vậy. Vui thật sự.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,752 Bài viết

  • 6,801 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #16
  Sắp sang thu rồi, thời tiết đẹp thật đó.

  Em thì đang sốt dịch cảm cúm. 11h sáng em vẫn đang nằm ườn, bao nhiêu em để nhân viên tự làm hết.

  Sáng em dậy là nhân viên đã đi mua đồ ăn sáng, giặt giũ quần áo và tiếp khách hàng, mua sẵn hoa quả Vinmart gọt bày ra mời em. Cuộc sống độc thân có em và con thật hạnh phúc nên quả tình để mà nghĩ về những điều xa xôi là em không bao giờ nghĩ tới.

  Em đang ốm lắm. Nhưng em vừa cố dậy rửa
  mặt và dưỡng đủ các bước dưỡng da xong rồi laii vào nằm tiếp.

  Em quan niệm, nếu chưa có nhiều tiền để mua và diện quần áo hết bộ nọ đến bộ kia cũng ok. Nhưng dưỡng da là việc phải làm như cơm
  ăn nước uống hàng ngày, không thể bê trễ. Da đẹp mặt mới trẻ, trang điểm mới xinh.

  Nhân tiện nói chuyện dưỡng da. Không biết cac chị có bí quyết nào không thì xin chia sẻ thêm cho em một ít nha.

  sáng tối bao giờ em cũng đủ các bước. Em dưỡng da từ năm 23 tuổi nên rất may mắn là em cười không có nếp nhăn ở mắt và ở mép, không có bọng mắt. Đến khi già rồi mà mê zai trẻ mới thấy, nếu để bản thân quá già hay xập xệ mình sẽ cảm thấy vô cùng bất lực khi đứng trước zai. Kiến thức tệ, chưa mở mồm nói, ko ai biết mình kém. Nhưng để mặt nhàu thì chưa đánh đã thua rồi hihiii.


  Tháng này, có lẽ em là bệnh nhân duy nhất nhắn tin cho anh thôi. Em không nghĩ có 1 em bệnh nhân thứ 2.
  Nên con đương em bước đang thêmh thang , mình em 1 đường.


  Anh đẹp trai trong mắt em nhưng chưa chắc đẹp trai trong mắt các phụ nữ khác. Vì chắc gì anh đã là gu của họ. Em xưa nay nhủ thầm, nhan sắc là thế mạnh của em nhưng cũng chưa chắc anh đã thích cái vẻ của em. Nên là có thể em sẽ thất bại nặng nề nhưng xin đừng ai gàn em là phải tìm hiêu xem anh đã có người yêu chưa nha, gàn em không đưoc cưa anh nha.

  Chắc gì em đã thành công. Và chắc gì anh đã thuộc tuýp giai hám gái xinh và it nghiệm
  sống kém cỏi, it ỏi như em. Lỡ gu của người ta là cô gái khoẻ mạnh, năng động, đầy sức sống có nụ cười toả nắng thì sao.

  Nhưng chỉ được sống 1 lần thôi. Em thích anh ( dù 3 chữ này em sẽ không bao giờ tuôn ra đâu nhé, tuôn ra là mất vui) thế nên em sẽ không bỏ cuộc đâu. Em sẽ bỏ cuộc khi mà tiếp cận và phát hiện ra anh ấy không phải là người tốt. Còn nếu không, em vẫn muốn có 1 người bạn như anh. Nếu có 1 người bạn mà tư duy họ tốt thì nên lắm chứ, đầu óc của mình sẽ được cải thiện đáng kể.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của IKEA
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 7 năm
  • 2,534 Bài viết

  • 4,773 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #17
  Bệnh hỉ, mừg quá, đi khám bệnh liền nuôn haha. Tui đi khám bệnh mà gặp bs trẻ trug, đẹp trai là khen liền. Bs nào cũg cười mỉm chi diễm lệ rồi cho tui cái Ps: ko tái khám. Giận qtqđ.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,752 Bài viết

  • 6,801 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #18
  Heeee

  Em cũng sợ nhất anh cho em cái câu " không khám nữa". Nói chung ca của em, ốm thật hay ốm vờ em nghĩ bác sĩ biết tỏng thôi.

  À chị khen gì mà bs cười vậy? Em tò mò quá đi.
  • Avatar của IKEA
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 7 năm
  • 2,534 Bài viết

  • 4,773 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #19
  Thì bịa bệnh, vẫn còn đau đầu, nhức răg, đau mình mẩy anh bs đẹp trai ơi hehe. Khen bình thườg thôi, thấy gì khen đó, đẹp trai thì khen bs đẹp trai quớ, cây viết đẹp thì khen cây viết, hỏi hiệu gì, chữ xấu thì nói nghe chê chữ bs, giờ thấy xấu thiệt hehe. Tóm lại cố gắg tự nhiên, ko mất điện trước trai đẹp hjhj. Tui để ý bs đẹp trai, trẻ trug thườg tính tình cũg thân thiện. Tui nói là cười.
  • 1,702 Bài viết

  • 1,178 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #20
  "Năng mưa là chuyện của Trời
  Tương tư là bệnh của tôi yêu Chàng"

  Dự là ca này sẽ rất mệt
  Nam Phương thầm nhớ đất Phương Nam

  __________________
  (mượn nguyên văn ringring)
 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 4