TIN TÀI TRỢ.

Tôi sẽ cô đơn cho đến khi người ấy xuất hiện

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.23K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Em có muốn nắm tay tôi cùng hò hẹn bên “bến Hàn Quốc”?
  ben-han-quoc-nemtv-11-696x371

  Có những chiều hoàng hôn Hà Nội rực lửa, tản mạn dọc trên từng con đường ở hồ Tây, dừng chân tại bến Hàn Quốc, lòng tôi thầm ước mình đang nắm tay em…
  Người ta nói cô đơn là cảm xúc tệ nhất, ấy thế mà tôi chẳng thể ngăn vì vẫn luôn chờ đợi mảnh ghép còn lại của mình. Có lẽ tôi nên viết ra những dòng này, kể cho em về một chiều dừng chân bên bến tình yêu, nhưng lại chỉ có mình tôi bước đi trên con đường tình yêu ấy.
  ben-han-quoc-nemtv-01
  Đường Hà Nội đôi khi cũng thật quanh co! Người ta lạc ở thành phố này giống như lạc người mình thương, đi mãi đi mãi thế rồi cũng chẳng thể nào tìm thấy nhau. Những lúc buồn tôi thích chạy xe ra hồ Tây, dù khoảng cách khá xa nhưng đi hoài rồi cũng thấy quen.


  Tôi lắng nghe tiếng lòng mình đang cô đơn biết mấy, những cặp tình nhân đang hò hẹn, nói cười. Lòng tôi thầm ước em ở ngay đây, cùng tôi trò chuyện, kể cho nhau nghe về một ngày đã trôi qua như thế nào.
  Những cặp tình nhân đứng tựa vào lan can, khung cảnh lãng mạn trong ánh chiều tà khiến tôi thầm ước người ấy đến bên mình thật nhanh, và mong những cặp tình nhân kia cũng sẽ mãi được hạnh phúc bên nhau.
  ben-han-quoc-nemtv-05
  Tôi sẽ chờ em, chờ một ngày bến Hàn Quốc là minh chứng cho tình yêu của đôi mình. Tôi chờ ngày vô tình gặp được em ở đó, người con gái của tôi.
  http://bit.ly/2GN6wYa

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT