Tình công sở khó quên

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.25K Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Câu chuyện này mình đã luôn giữ kín trong lòng, chỉ có 2 người biết với nhau thôi, mình cũng nghĩ sẽ chôn chặt nó đến suốt cuộc đời và tự tìm cách vượt qua nó 1 mình, nhưng thật sự bây giờ mình rất đau khổ và day dứt vì không cách nào giải thoát được.
  Mình bị vướng vào một chuyện tình công sở với Sếp đã có gia đình, chuyện mà trước đây mình nghĩ khăng khăng sẽ không bao giờ động chạm đến khi mình đi làm ở một công ty nào đó, nhưng càng lớn lên về sau, mình dường như đang lao đầu vào những gì mình nghĩ "sẽ không bao giờ" ấy.
  Mình và anh đã lén lút bên nhau vài lần, nhưng chưa bao giờ đi quá giới hạn. Mình thì không cần danh phận gì cả, cũng không cần tiền hay vật chất của anh mặc dù mấy lần anh ngỏ ý muốn giúp đỡ nhưng mình từ chối và biết ơn anh. Mình đến với anh vì sự cảm phục tâm huyết và bản lĩnh đàn ông nơi anh, yêu thương anh, muốn chăm sóc anh để anh vượt qua những căng thẳng trong công việc mà thôi. Mình hiểu,anh đã có gia đình và luôn ủng hộ anh nếu anh và vợ anh có thể quay lại yêu nhau như ngày trước. Sau đó, vợ anh nghi ngờ nên mình và anh ý thức được là không thể tiếp tục thế này nữa.
  Mình chuyển sang bộ phận khác làm, và ít tiếp xúc với anh hơn, nhưng anh vẫn là Sếp mình,Mình từng nghĩ đây là cơ hội để có thể quên anh nhẹ nhàng hơn, nhưng mình đã sai, sai từ suy nghĩ quá đơn giản ngay từ đầu là bên anh một lần thôi là quá đủ, sai khi khĩ việc đã yêu ai đó thì quên đi cũng dễ dàng thôi. Mình cần phải vượt qua được chuyện này, nhưng làm sao được khi hàng ngày phải đối mặt với anh, rồi công việc nữa. Nhiều lần mình nghĩ đến chuyển làm công ty khác và đã định đi, nhưng chuyển đi nơi khác mình lại tiếc công việc rất tốt mình đang làm, tiếc những mối quan hệ tốt đẹp và thân thiết với mọi người ở công ty, tiếc cơ hội về công việc tương lai phía trước, nên mình tiếp tục ở lại. Mình chọn cách đối mặt với sự thật đó và tự mình vượt qua, nhưng đến lúc này mình quá mệt mỏi và đau khổ khi không có lối thoát. Mình cần phải vượt qua được suy nghĩ Mình còn yêu anh ấy, vì mình cũng vừa cưới chồng. Mình không muốn để ai đau khổ, muốn đối diện một cách bản lĩnh và tiếp tục sống với bản lĩnh đó, nhưng mình mù mờ quá, mình phải làm như thế nào đây? MÌnh viết ra đây để mong có ai đó có thể hiểu được suy nghĩ của mình, có kinh nghiệm xử lý, hoặc chỉ cho mình một hướng đi. Và mong ai đừng suy nghĩ đơn giản về tình cảm như mình từng nghĩ nữa.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của nhaocua
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 42 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  Thực ra thì xa nhau sẽ dễ quên nhau hơn.
  Nếu bạn thực sự có bản lĩnh hãy tìm cv ở cty khác.
  Hạnh phúc gd là trên hết.
  Đừng có những suy nghĩ làm tổn thương tới chồng bạn
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Cảm ơn bạn.
  Thực sự mình đã suy nghĩ nhiều về việc chuyển cty. Nhưng với một môi trường về cv, chế độ, các mối quan hệ hiện tại mình có thì đang là mơ ước của nhiều người. Duy chỉ có 1 điều là anh ấy. Mình từng nghĩ, nếu mình đi nơi khác chắc gì đã thực sự quên người ta được. Mình tự thấy mình phức tạp quá bạn ơi!
  • 146 Bài viết

  • 111 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi nhodequen154 Xem bài viết
  Cảm ơn bạn.
  Thực sự mình đã suy nghĩ nhiều về việc chuyển cty. Nhưng với một môi trường về cv, chế độ, các mối quan hệ hiện tại mình có thì đang là mơ ước của nhiều người. Duy chỉ có 1 điều là anh ấy. Mình từng nghĩ, nếu mình đi nơi khác chắc gì đã thực sự quên người ta được. Mình tự thấy mình phức tạp quá bạn ơi!

  Đơn giản a ý chỉ là chút say nẮng. Ko thể thay thế gia đình bạn dc, nếu bạn thẬt sự ko yêu ck bạn thì chuyện bạn vấn vuong nhớ a ta là điều tất yếu. Còn nếu bạn thật sự yêu ck và nghĩ đến gia đình thì mình đảm bảo ko ai có thể làm bạn phải bận tâm. Hy vọng bạn có cái nhìn và sáng suot khi quyết định. gia đình mất đi sẽ ko thê lấy lại, còn thứ tc say nắng thì bất cứ lúc nào trong cs ta sẽ gặp. Vì đơn giản chi là a ta có cái gì đó hơn mà ck mình ko có!👌👌👌
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Đúng là mình đã bị say nắng 1 lần, sau lần đó mình dù không bị say nắng nữa nhưng bị vương vấn tình cũ. Giờ mình muốn thôi không vương vấn gì nữa mà xem anh ấy như 1 người bình thường bằng thứ tình cảm bình thường nhân viên và Sếp. Mình yêu chồng, nhưng suy nghĩ mình đôi khi còn lởn vởn về người kia...
  Mình thật đáng ghét mà!